ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Salt (2010) เรื่องราวใน Salt เริ่มต้นขึ้นเมื่อ เอเวอลีน ซอลท์ เจ้าบทบาทซีไอเอถูกเกาหลีเหนือจับกุมตัวก่อนที่จะ ไมค์ ครอส แฟนหนุ่มของเธอจะกดดันทางซีไอเอให้เกื้อหนุนเธอออกมาด้วยการแลกเปลี่ยนตัวประกัน และต่อจากนั้น ทั้งคู่ก็ได้เช่นกันแต่งงานกัน สองปีต่อมา สายลับรัสเซียคนหนึ่งก็ได้เหมือนกันเห็นตัวขึ้นและให้ข้อมูลกับทางซีไอเอว่าประธานาธิบดีรัสเซียกำลังจะถูกลอบสังหารด้วยฝีมือของ ซอลท์ ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นสายลับรัสเซียที่ซ่อนเร้นตัวมา

ภายหลังที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ซอลท์ก็เลยหลีกลี้จากการหยิบกุมและพยายามสัญจรไปหาสามีของเธอพร้อมด้วยทำภารกิจบางสิ่งบางอย่างให้เป็นผล โดยที่ไม่มีใครรู้ได้ว่า จุดหมายที่แท้จริงของเธอคืออะไรกันแน่

Salt เป็นหนังแอ็คชั่นอีกเรื่องจาก แองเจลีน่า โจลี่ ที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นมันส์ๆ ตลอดทั้งเรื่องและพล็อตที่พลิกผันไปมาจนยากจะคาดคาดคะเน นอกจากนี้ มันยังได้รับการพรีเซ็นท์ชื่อเรื่องเข้าชิงสิ่งตอบแทนออสการ์ในสาขาดีกรีเสียงดีเยี่ยมที่สุดอีกด้วย

Up in the Air โดย Review-me

Ryan Bingham นักจิตวิทยาของบริษัท ที่เก่งกาจเรื่องการจัดสรรบุคลากร เขามีความสุขสบายอยู่กับชีวิตที่ไม่มีพันธะและบันเทิงใจไปกับการสัญจรที่ไม่สิ้นสุดนิ่ง ดูหนังออนไลน์ กระทั่งเขาได้เจอกับหญิงคนหนึ่ง Alex Goran ที่จะกลับกลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิต ความสัมพันธ์ในแง่มุมของ Ryan Bingham เป็นส่วนที่หนักที่สุดของชีวิต เปรียบกับการแบกกระเป๋าที่จำเป็นที่จะต้องใส่อะไรลงไปจำนวนไม่น้อย เขาเลยมองว่าความเชื่อมโยงเป็นส่วนที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องแบก หรือใส่เอาไว้ให้เป็นภาระ

การที่เขาคัดเลือกจะปราศจากความสัมพันธ์กับคนใดเลย ซึ่งอาจจะเป็นเนื่องด้วย “ความกลัว” เขาได้สังเกตเห็นด้านมืดของความสัมพันธ์ สถาบันครอบครัวที่ล้มเหลว และถ้าไปผูกพันกับคนใดอย่างชัดเจนแจ่มแจ้ง แต่เมื่อใดที่ความเชื่อมโยงนั้นจำเป็นที่จะต้องจบลง ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ผลลัพธ์ที่ตามมาจะเต็มไปด้วยความเจ็บที่เขาเองก็ไม่สามารถรับไหว หรืออีกนัยหนึ่ง ด้วยการงานอาชีพที่เขาทำอยู่ จึงควรสัญจรอยู่ตลอดเวลา นำมาซึ่งการทำให้ไม่มีขณะผูกสัมพันธ์กับคนไหน

เมื่อถึงจุดๆหนึ่งของชีวิตสิ่งหนึ่งที่คนส่วนใหญ่จะเริ่มต้นใส่ใจ ดูหนังออนไลน์ คือการปรากฏคุณค่าของความเกี่ยวพัน และการมีคนรัก อย่างตัวเอกของหนังเรื่องนี้ ที่ได้ใส่ใจว่า… “การประสบความสำเร็จ ดูหนังออนไลน์ มีงานทำดีๆ มีเงินทองคำจำนวนไม่ใช่น้อย บางโอกาสก็คงไม่น่าใช่ความน่ายินดีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แต่การมีใครสักคนที่คอยอยู่เคียงข้าง ร่วมทุกข์เข้าร่วมสุขไปจนแก่เฒ่าอาจเป็นความสุขสำราญที่แท้จริงของชีวิต”

ภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่แนะนำให้พลาดในช่วงคริสต์มาสนี้คือ “แบทแมน รีเทิร์นส์” (Batman Returns) ผลงานขึ้นหิ้งของผู้กำกับสายดาร์ก “ทิม เบอร์ตัน” (Tim Burton) กับการเปลี่ยนบรรยากาศในเทศกาลแห่งความรื่นรมย์ให้มีแต่ความหม่นหมองดำมืดตามสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ประจำตัวใน “แบทแมน รีเทิร์นส์” นี้ อัศวินแห่งรัตติกาลที่รับบทโดย “ไมเคิล คีตัน” (Michael Keaton) กลับมาอีกรอบเพื่อที่จะจัดการกับศัตรูตัวใหม่อย่าง “เพนกวิน” (Penguin) โดยมีชะตากรรมของชาวเมืองก็อทแธมเป็นพนัน

สำหรับผู้ที่พอใจความเขย่าขวัญ และต้องการฉลองคริสต์มาสแบบลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ ควรต้องไม่พลาดหนังเรื่อง “แครมปัส” (Krampus) ดัดเปลี่ยนจากตำยาวนานเล่าขานในยุโรป สู่รูปยนตร์ผจญภัยสุดระทึก กับสถานะการณ์ของ 2 ครอบครัวที่ไม่ลงรอยกัน ดูหนังออนไลน์ 4k แต่จะต้องมาประสมประสานเพื่อที่จะฉทดลองเทศกาลคริสต์มาส ดูหนังออนไลน์ การทะเลาะเบาะแว้งจึงเกิดขึ้น จิตวิญญาณของวันคริสต์มาสก็เลยค่อย ๆ ขาดหายไป มีผลให้ความกริ้วเกรี้ยวของปิศาจร้าย เข้ามาครอบงำแทน นำมาซึ่งการลงโทษคนที่ไม่เชื่อเรื่องในจิตวิญญาณของวันแห่งการเสนออภัย และเมื่อซาตานคืบคลานเข้ามา ครอบครัวทั้งสองจึงต้องต่อสู้เพื่อที่จะความอยู่รอด เป็นภาพยนตร์คริสมาสต์สุดแหวกแนว ที่จะทำให้กลางคืนแห่งความสำราญเต็มไปด้วยความระทึกกันอย่างแน่ๆ

Divergent

เป็นกระแสฮือฮาเมื่อมีข่าวการสร้างและจัดทำขึ้น Divergent ฉบับภาพยนตร์ ที่มาจากวรรณกรรมสุดฮิต สถานะการณ์ของคนเราที่จำเป็นต้องถูกแบ่งแยกเป็น 5 หมู่ 5 ชนอันดับ ทุ่งนางเอกสาวหยิบกำเนิดขึ้น โดยมีคุณลักษณะเหมาะสมมากกว่า 1 กลุ่ม ซึ่งถือว่าเป็นการแหกกฏแบบสุดขีด! หากว่ากระแสตอบรับจะได้ทั้งดอกไม้และก้อนอิฐ แต่ Divergent ก็ถือว่าบรรลุความสำเร็จอยู่พอตัว ส่งผลให้ปีหน้าจะมีภาคต่ออย่าง Insurgent รอคุณผู้ชมอยู่แล้วเรียบร้อย

Resident Evil: The Final Chapter เกิดเรื่องราวที่อยู่ภายในเกมยอดนิยม Resident Evil ซึ่งมีสาวนามว่า อลิซ สตรีสายบู๊เป็นตัวละครหลัก (แสดงโดย Milla Jovovich) ที่อุตสาหะจบสิ้นแผนชั่วร้ายที่จะทำลายมนุษยชาติ ดูหนังออนไลน์ และเกิดเรื่องราวกับต่อเนื่องถึง 6 ภาค จนมาถึงต้นปี 2017 นี้เป็นภาคสรุป และพวกเราจะได้รู้ว่าเธอจะจัดแจงกับคนชั่วได้อย่างไร ความน่าสนใจคงจะอยู่ตรงที่ฉากแอ็ดชั่นที่ขนจัดเต็มเข้าถึงอารมณ์แน่ๆ

The Gentlemen

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะจะปรากฏชื่อเรื่องไทยของหนังหัวข้อนี้ที่ใช้ชื่อเรื่องว่า “สุภาเผชิญุรุษมาหากัญ” แล้วอาจจะจะสงสัยว่า ผลงานเเรื่องใหม่ของผู้กำกับ Guy Ritchie ทำไมถึงได้ชื่อเรื่องนี้ ปัจจัยผลก็คือหนังประเด็นนี้ เล่าเรื่องของเจ้าพ่อกัญชาในอังกฤษอยากจะวางมือเลยคิดแผนขายธุรกิจต่อให้เศรษฐีอเมริกา แต่นี่กระตุ้นให้เกิดเรื่องมากมายที่ส่งผลให้ทั้งสุภาเจอุรุษ (และสุรูปหญิง) ต่างหักเล็บขัดเหลี่ยมห่วยงชิงไร่กัญชาลับเพื่อที่จะได้ครองอำนาจในธุรกิจสีเขียว

Kill Bill: Volume 1 (2003)

Kill Bill คือ เหตุการณ์ของ เดอะ ไบรด์ เจ้าสาวที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานในโบสถ์แห่งหนึ่งแต่กลับถูก ใบเสร็จ ว่าที่สามีและพ่อของลูกในท้องของเธอพร้อมพรรคหมวดหมู่อีกหลายท่านทำร้ายจนปางตาย อีก 5 ปีหลังจากนั้น เธอก็กลับฟื้นขึ้นจากอาการโคม่าอย่างเหนือความมุ่งมาด และเธอก็ตัดสินใจออกตามล่าใบเสร็จรับเงินและลูกสมุนทุกคนที่ทำร้ายเธอในวันนั้นเพื่อที่จะชำระแสืบค้น

คือ หนังที่เด่นอีกเรื่องของ เควนติน ทาแรนติโน ที่นำเอาทัศนศิลป์การต่อสู้แบบพระอาทิตย์ออกมาคลุกเคล้ากับความเป็นหนังแอ็คชั่นในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร กับการชี้ให้เห็นชั้นสุดยอดของ อูม่า เธอร์แมน ฉากที่น่าความจำที่สุดฉากหนึ่งของหนังในภาคนี้ก็คือการปะทะกันขณะ เดอะไบรด์ และ โอเรน อิชิอิ ลูกสมุนสาวชาวญี่ปุ่นของบิลและแก๊ง Crazy 88 ของเธอ

True Lies (1994)

True Lies คือ เรื่องราวของ แฮรี่ ทัสเกอร์ สายลับจากองค์กรพิเศษที่ดำเนินงานเป็นเซลส์แมนขายComputerเพื่อจะปิดบังตัวตนที่จริงจริงจากทุกท่านรวมทั้ง เฮเลน ภรรยาของเขาซึ่งกำลังเบื่อหน่ายกับชีวิตข้างหลังแต่งงานที่จืดชืด ในช่วงเวลาที่แฮรี่กำลังสืบหาที่จริงเกี่ยวกับอาวุธนิวเคลียร์ที่ถูกผู้ก่อการร้ายขโมยไป เขาก็ศึกษาค้นพบว่า เฮเลนได้ติดต่อสื่อสารกับชายคนอื่นๆลับหลังเขาอยู่ และมันก็คือจุดเริ่มต้นที่ดึงให้เฮเลนจำเป็นจะต้องเข้ามาพัวพันกับเหตุก่อการร้ายและร่วมผจญภัยไปกับแฮรี่

หนังขำขันแอ็คชั่นซึ่งเป็นการร่วมงานกันอีกสักทีของสุดยอดผู้กำกับ เจมส์ คาเมรอน และ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ภายหลังที่ทั้งคู่เคยสร้างตำยาวนานด้วยกันมาใน The Terminator ทั้งคู่ภาค ยิ่งกว่านั้นจะทำค่าตอบแทนอย่างถล่มทลายแล้ว True Lies ยังเป็นหนังที่ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ และส่งให้ เจมี่ ลี เคอร์ติส คว้ารางวัลนักส่อให้เห็นนำผู้หญิงเยี่ยมที่สุดจากเวทีลูกโลกทองคำมาครองได้เป็นผลอีกด้วย

Things I Hate About You โดย Kwanmanie.com

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยความจำ Heath Ledger ได้จากบทบาทเพศที่สามใน “Brokeback Mountain” หรือหน้าที่ “โจ๊กเกอร์” ใน “The Dark Knight” ที่เขาบ่งชี้ไว้ก่อนเสียชีวิต แต่เพื่อเรา เราถูกใจผู้ชายคนนี้มาตั้งแต่เรื่อง “10 Things I Hate About You (1999)” หนังโรแมนติก-คอเมดี้ ซึ่ง “โรบิน” หรือ Joseph Gordon-Levitt ก็เข้าร่วมทำให้รู้ด้วย

จริงๆ แล้ว “10 Things I Hate About You” ก็เหมือนหนังรักวัยไฮสคูลทั่วๆไปที่มีปลายทางที่งานพรอม แต่ในเวลาเดียวกัน หนังหัวข้อนี้ก็มีเสน่ห์ มีชีวิตชีวา และมีฉากที่น่าจดจำกว่าเรื่องอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นซีนที่ Heath Ledger ร้องเพลง “I Love You Baby” หรือซีนที่ Julia Stiles อ่านกลอน “10 Things” ในช่วงท้ายเรื่อง ในหนัง พระเอกมิได้แค่ทำให้นางเอกตกหลุมรักเขา นางเอกก็ไม่ได้แค่นำมาซึ่งการทำให้พระเอกตกหลุมรักเธอ ถ้าแต่นักบ่งบอกทุกคนยังสามารถทำให้คนดูตกหลุมรักผู้แสดงนั้นๆ ไปกับเขาด้วย และนี่คือ 1 ใน 10 สาเหตุผลที่พวกเรารัก “10 Things I Hate About You” เสมอมา

LET ME IN (2010) : แวมไพร์ ร้าย..เดียงสา

โอเว่น (คดี้ สมิท-แมคฟี) เด็กชายวัย 12 ปี ผู้โดดเดี่ยวจากครอบครัวที่แตกแยก ซ้ำร้ายยังโดนเพื่อที่จะนกลั่นแกล้งอยู่ตลอด และแล้ววันหนึ่งดวงชะตาพาให้เขาเจอกับ แอ๊บบี้ (โคลอี เกรซ มอเรตซ์) เด็กสาวใบหน้าน่ารักที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ข้างบ้าน เธอมักจะออกไปจากห้องเฉพาะเจาะจงช่วงช่วงกลางคืนและด้วยเท้าทายเปล่า เธอกลายมาเป็นเพื่อนรักเพียงคนเดียวของเขา แต่ความรักใสๆของเขากลับไม่ธรรมดา เมื่อเด็กสาวคนนั้นเป็นแวมไพร์ผู้แสนเลือดเย็น ความเชื่อมโยงอันแปลกประหลาดนี้ชักพาทั้งคู่ไปสู่ชะตาชีวิตที่ผูกพันไปตลอดกาล​

Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn

Harley Quinn เป็นนักแสดงที่หลายคนจดจำได้ดีจาก Suicide Squad และเธอเหมือนจะเป็นนักแสดงไม่กี่ตัวที่รอดจากภาพยนตร์ของ DCEU ที่ปัจจุบันนี้โดนรีบูตไปบ้างแล้ว หนังเรื่องใหมองหม่นี้เลยเป็นการเดินทางของแม่สาวแสบที่เลิกกับโจ๊กเกอร์ ก่อนเธอจะเผชิญว่ามีสาวๆ อีกคนจำนวนไม่น้อยในเมืองก็อตแธมที่เฟียซไม่แพ้กัน และนั่นนำมาซึ่งการทำให้เธอจึงควรร่วมมือกับสาวๆ Birds of Prey หรือทีมนกนักล่า คาดว่าตัวละครหลายๆตัวจะมีต้นกำเนิดที่ปรับออกจากคอมิกต้นฉบับ …คนไม่ใช่น้อยอาจจะอยากไปชมแล้วว่า Margot Robbie จะวาดลวดลายอะไรในหนังภาคนี้

ทาสรักอสูร

พี่หม่ำ จ๊กม๊ก ขวัญใจชาวไทยยังมาแรงเสมอ และในปี 2014 นี้ ก็พา ทาสรักอสูร หนังรักสไตล์ตบจูบ ตบจูบ เข้ามาระดับ 9 ที่ชาวเน็ตเสิร์ชหากันเยอะที่สุด ยิ่งหฤโหด ก็ยิ่งโคตรหฤฮา ได้ใจไปเต็มๆ ล่ะครับผมงานนี้

DAWN OF THE PLANET OF THE APES

หนังภาคต่อของมถ้าาพย์ลิงที่ถูกเอามารีบูตใหม่ โดยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นตั้งแต่วันที่ลิงธรรมดาปรับปรุงแปรเปลี่ยนเป็นมนุษย์วานร และในภาคถัดจากนั้น หมู่มันยังไม่ได้ครองโลกเต็มใบ แต่กำลังสั่นคลอนบัลลังก์ของคนเราอย่างร้อนแรง เมื่อมนุษย์จึงควรถูกจำกัดเขตแดนสำหรับในการอยู่อาศัย พร้อมๆ กับการถูกจำกัดทรัพยากรและความใช้จ่ายแบบไม่จำเป็นที่เคยใช้ และควรจะเป็นอย่างยิ่งซึ่งพลังงานที่กำลังขาดแคลนและการจะไปให้ถึงสิ่งนั้น จำเป็นต้องผ่านถิ่นของพวกวานรไปก่อน

rcrec