ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง FOXCATCHER จบท้ายปี 2557 ด้วยหนังฝรั่งน้ำดีอย่าง “Foxcatcher หรือ ปล้ำแค่ตาย” รูปยนตร์ที่ผลิตมาจากสถานะการณ์จริงที่เกิดสังกัดนักมวยปล้ำพี่น้องและมหาเศรษฐีแห่งตระกูลอย่างกับตระกูลหนึ่ง บทหนังเทให้กับการปะทะกันช่วง Steve Carell, Channing Tatum และ Mark Ruffalo ที่ต่างก็ได้เหมือนกันรับบทบาทที่สะดุดตาของตัวเองประเภทกินกันไม่ลง

American Hustle โกงกระฉ่อนโลก

ด้วยวิธีการเล่าเรื่องแบบที่ใช้คำพูดเล็กน้อย ดนตรีเล็กน้อย ปลดปล่อยให้คนชมได้เห็นได้ชัดและพิจารณาเอาเองจากความประพฤติของตัวละคร ดูหนังออนไลน์ 4k เราจะได้เห็นได้ชัดฉากเล็กฉากนิดหน่อยเรียงร้อยด้วยมุมกล้องนิ่งๆ พร้อมทั้งความเงียบ ซึมซับเอาบางอย่างที่ตัวละครไม่ได้บอกแล้วแต่ใครจะเก็บอะไรได้

Fast 8

ถือว่าเกิดเรื่องหนึ่งที่มีภาคต่อยาวนานด้วยเหมือนกัน ดูหนังออนไลน์ กับหนังแอ็คชั่นที่ควงคู่รถชิงชัยคู่ใจจนฝ่าฟันข้อขัดแย้งต่างๆ มาได้ แต่ภาคนี้กลับเป็นภาคที่ส่งผลให้ดอม หนึ่งในนักแสดงหลักของพวกเราจำเป็นจะต้องกลับมาอยู่ภายในโลกของอาชญากรรมอีกสักที แต่สาปัจจัยว่าเพราะอะไรเขาถึงตัดสินใจทำแบบนั้น หรือจะรับมือกับมันเช่นไร เป้นสิ่งที่พวกเราจำเป็นจะต้องไปหาคำตอบกันในตอนเดือนเมษายน 2017 นะจ๊ะ

The Equalizer (2014)

The Equalizer คือ เรื่องราวของ โรเบิร์ต แม็คคอล ชายที่ทิ้งก่อนหน้านี้อันดำมืดไว้ข้างข้างหลัง เพื่อจะใช้ชีวิตอย่างสงบสุขและดำเนินการงานในร้านรวงขายเครื่องไม้เครื่องมือก่อสร้างหนแห่งึ่ง

แต่แล้ววันหนึ่ง ชะตากรรมก็ได้เช่นกันนำพาให้โรเบิร์ตมาประสบกับ แทรี่ เด็กสาวที่ทำงานเป็นโสเภณีให้กับแก๊งมาเฟียรัสเซียและทั้งคู่ก็เริ่มใกล้ชิดกัน และภายหลังที่เขาได้แสดงตัวแทรี่ถูกผลิตร้าย มันก็ได้เหมือนกันปลุกวิญญาณนักสู้ในตัวโรเบิร์ตขึ้นมาอีกสักรอบ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้โรเบิร์ตตกลงใจใช้ฝีมือสำหรับในการต่อสู้ที่หลบซ่อนอยู่จัดการกับหมู่คนชั่วและคืนความยุติธรรมให้กับสังคมด้วยมือของเขาเอง และนั่นก็หมายถึงการที่เขาควรต้องเผชิญหน้ากับอิทธิพลมืดของแก๊งมาเฟียรัสเซีย

The Equalizer

คือ หนังที่สร้างขึ้นมาจากทีวีซีรีส์ดังในสมัย 80s กับการเข้าร่วมงานกันของสุดยอดผู้กำกับหนังแอ็คชั่น อังตวน ฟูกัว และ นักทำให้ทราบดีกรีออสการ์ เดนเซล วอชิงตัน ที่ถ่ายทอดผู้แสดงนักฆ่าที่เต็มไปด้วยความซับซ้อนออกมาได้อย่างน่าสนใจ

Insidious

คือผลงานเรื่องแรกๆของเจ้าพ่อหนังผีอย่าง เจมส์ วาน ที่ฝากความหลอนไว้กับเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่อยู่ๆก็กำเนิดความผิดธรรมดากับลูกชายของพวกเขาอย่างไม่ทราบสาต้นสายปลายเหตุ พร้อมต้นสายปลายเหตุการประหลาดที่กำเนิดไม่สามารถที่จะชี้แจงได้ด้วยวิทยาศาสตร์ ก่อนที่สุดท้ายพวกเขาจะประสบว่าลูกชายของตนเองแปรเปลี่ยนเป็นขุมพลังงานชั่วร้ายของโลกมืด แต่ประเด็นนี้ก็มีเสียงกระซิบมาว่าไม่หลอนเท่าที่ควรจะ อาจเป็นด้วยเหตุว่าปล่อยผีมาให้ปรากฏกันแบบเต็มๆ เกินไป คนใดที่เกลียดชังงานผีตุ้งแช่ ก็จัด Insious ไปเลย

The Conjuring ยังอยู่กันที่ผลงานของเจมส์ วาน เรื่องรับรองความหลอนจากหลายๆปากว่าทำให้ตระหนกตกใจมากที่สุดแล้ว ซึ่งผลงานของเจมส์ วาน นั้นขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าผลิตขึ้นจากโครงร่างเรื่องจริง โดย The Conjuring เป็นเรื่องดังเกี่ยวกับครอบครัวที่ย้ายเข้าไปอยู่บ้านใหม่ ตามสไตล์ครอบครัวสุขสันต์แต่ก็ต้องพบกับเรื่องประหลาดจำนวนไม่น้อย ก่อนจะค้นพบว่าบ้านข้างหลังนี้เคยเป็นที่ของแม่มดศาสตร์มืดมาก่อน ทำให้หมู่เขาต้องจ้างนักปราบผีชื่อราวมาช่วย นอกเหนือจากนี้นี้ความหลอนของตุ๊กตาผีแอนนาเบล จาก The Conjuring ยังถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์เรื่องแยกถัดไป

รีวิว เทอมสอง สยองขวัญ หลอนมากแค่ไหน?

กับ 3 ตำช้านานสุดหลอนที่เขาเล่าว่าเกิดเรื่องจริง ในรั้วสถาบันระดับปริญญา 3 เรื่อง 3 รสชาติ ดราม่า สยองขวัญ แอ็คชั่น สยองขวัญ คอมเมดี้ สยองขวัญ จะเกิดเรื่องเหมือนกับจากมหาวิทยาลัยไหนบ้าง? ได้ไปกี่คะแนน เดี๋ยวโอ๋สรุปให้ยอมรับฟัง

เทอมสอง สยองขวัญ ภาคต่อของ มหาลัย สยองขวัญ​ ปี 2009 หนังผีสั้น 3 เวลา จาก 3 ผู้กำกับ อารมณ์เหมือน 4 แพร่ง 5 แพร่ง หรือ ผีสามบาท ซึ่งแต่ละเรื่องมีรสชาติ และ ชั้นความหลอนแตกต่างกัน

เชียร์ปีท้ายสุด ตำช้านานว่ากันว่ามาจาก สถาบันระดับปริญญาจังหวัดชลบุรี เดินทางจากกรุงเทพฯราวๆ 2 ดู.
ตามปกติ เด็กเฟรชชี่ มีประเพณี เข้า “ห้องเชียร์” แต่ปีนี้ “เมษา” (มิวสิค BNK48) เด็กสาวเฟรชชี่ ที่จำเป็นจะต้องเข้าร่วมกิจกรรม กลับมองเห็นอะไรบางสิ่ง ที่ไม่ควรแสดงตัว นำพาให้เธอและเพื่อนสนิท “ต่าย” (แคร์ ปาณิสรา) จำเป็นต้องเจอกับเรื่องราวสุดสยองที่จะเปลี่ยนความเชื่อมโยงของหมู่เธอไปชั่วกับชั่วกัลป์ จนแปรเปลี่ยนเป็น ห้องเชียร์ รุ่นสุดท้ายของมหาลัย

‘Malicious’ ความรักณ เวลาแม่ลูก ความตายก็ไม่อาจจะทำอะไรได้ !

รูปยนตร์สยองขวัญ ประเด็นนี้ขอท้าทายทำให้พบความจริงความหลอนกับผู้ชมทุกท่าน Malicious หรือชื่อเรื่องศัพท์แสงไทย คือ ‘ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด’ กับ ดูหนังออนไลน์ 4k เหตุการณ์ความผูกพันอันลึกซึ่ง เวลาผู้เป็นมารดากับลูก ถึงแม้ความตายก็มิคงขวางกั้น นำบ่งชี้โดย Bojana Novakovic, Josh Stewart รวมถึงดารานักส่อให้เห็นอื่นๆ อีกเยอะมาก ผลงานสยองขวัญชิ้นนี้เป็นความสามารถของ Producer มือทองคำ ซึ่งเคยนำภาพยนตร์สยองขวัญ สั่นประสาทอย่าง Get Out (2017) ไปถึงเวที Oscar มาแล้ว

เรื่องย่อ รูปยนตร์เรื่องนี้ กล่าวเล่าเรื่องราวของ ภรรยาสาวท้องแก่ ‘LIZA’ (รับบทโดย Bojana Novakovic) กับ ‘ADAM’ ศาสตราจารย์ผู้เป็นสามี (รับบทโดย Josh Stewart) หมู่เขาตกลงใจย้าย ไปยังบ้านหลังใหม่ เพื่อที่จะเตรียมพร้อมความพร้อมเพรียงเจ้าตัวน้อยที่เกิดมา ดูหนังออนไลน์ 4k หากแต่เป็นเรื่องเศร้าเสียก่อน LIZA แท้งลูกและไม่สามารถมีลูกได้อีกต่อจากนี้เป็นต้นไป ถ้าแต่การจากไปของลูก กลับนำพาสิ่งอื่นเข้ามาแทน สิ่งนั้นเห็นตัวเพื่อจะหลอกทุกท่านในครอบครัว และเหตุการณ์อันเลวร้ายก็ยิ่งทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในขณะเดียวกันการแท้งของ LIZA ก็ยังคงจะเป็นปริศนาอันดำมืด

Jailbait

ถึงมิได้ลงโรงที่ไทย แต่โด่งอย่างกับไกลจนลงแผ่น เพื่อภาพยนตร์ 17 & Life Jailbait ที่นักทำให้รู้สาว ซาร่า มาลากุล โกอินเตอร์ไปบ่งบอกแบบลงทุนสุดๆ เล่นจริง เปลือยจริง จนเป็นกระแสฮือฮาพร้อมคลิปหลุดว่อน แต่นอกจากนั้นข่าวฉาวเกี่ยวกับนักบ่งชี้แล้ว ตัวเนื้อหนังที่สะท้อนรูปของชีวิตข้างในคุกอันโหดร้ายประเด็นนี้ ก็มีคุณภาพไม่แพ้เรื่องไหนๆ ด้วยเหมือนกัน

WHIPLASH

ในบรรดาหนังที่เล่าถึงแรงจูงใจของการเป็นนักดนตรีความสามารถเหมาะสมที่สุด คงยากที่จะเจอเรื่องไหนมันถึงใจอย่างกับหนังดราม่าหัวข้อนี้ ‘Whiplash ตีให้ลั่น ดูหนังออนไลน์ 4k เพราะว่าฝันยังไม่จบ’ หนังที่กล่าวถึงเด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันต้องการประสบความสำเร็จในสถานะมือกทดลอง ที่ได้เจอกับครูสอนดนตรีที่กำลังฝึกหัดซ้อมวงแจ๊สออร์เคสตร้าเข้าประกวด แต่ขั้นตอนการฝึกของครูคนนี้ออกจะจะเคร่งเครียด เข้มข้น และรุนแรงอยู่สักหน่อย มันเลยกลายเป็นหนังของการฟาดฟันขณะครูกับศิษย์ไปโดยปริยาย

Damien Chazelle ผกก. ดึงเอาความสามารถของนักชี้ให้เห็นนำทั้งคู่อย่าง Miles Teller และ J.K. Simmons ออกมาได้อย่างเต็มที่ เปรียบเทียบเท่ากับการดำเนินเรื่องที่สุดระทึกราวได้ชมหนังแอ็คชั่นก็ไม่ปาน

No Country for Old Men โดย Filmzlap

แม้ว่าจะเป็นหนังที่รู้เรื่องยากในหมู่คนจำนวนมาก แต่รายละเอียดของหนังจริงๆก็มีอะไรที่มีค่าแก่การจับเอามาดูรอบสองรอบสาม สำหรับผลงานของผู้กำกับสองพี่น้องอัจฉริยะ อีธาน และโจเอล โคเอ็น เจ้าของสิ่งตอบแทนหนังยอดเยี่ยมบนเวทีออสการ์ประจำปี 2008 (เกี่ยวกับความเข้าใจสาขากำกับ, นักบ่งบอกสมทบชายและบทเหมาะสมที่สุด)

สิ่งที่น่าดึงดูดในหนังหัวข้อนี้ก็คือการเล่าเรื่องนิ่งๆ แต่เฉียบคาดของสองพี่น้องโคเอ็น ที่นำมาซึ่งการทำให้คนชมเย็นยะเยือกไปกับเหตุการณ์ที่กำลังนำเสนอได้ ดูหนังออนไลน์ 4k เช่นเดียวกับการบ่งชี้ที่ไม่ว่าจะเป็น ใครก็แล้วแต่ในหนังถือว่าเป็นการคัดคัดเลือกนักทำให้ทราบที่เหมาะกับบทบาท และเป็นเครื่องตอกเน้นหนักได้ว่า ฮาเวียร์ บาร์เด็ม เจ้าของบทร้ายกาจสุดพลังเลือดเย็นอำมหิตในหนังเรื่องนี้ เหมาะกับค่าตอบแทนสมทบชายบนเวทีออสการ์จริงๆ คนใดที่อยากจะดูหนังเครียด ลุ้นระทึก ลุ่มลึกและเต็มไปด้วยความตื่นเต้นที่เกือบจะจะก่อให้ยุติขาดหายใจ แบบไม่ควรมีซีนแอ็คชั่นระเบิดตู้มต้ามมาเป็นจุดขาย ก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่จะตอบโจทย์ได้ดีมาก

The New Mutants

หนังซูเปอร์ฮีโร่แต่มีกลิ่นอายของหนังแนวสยองขวัญที่ปล่อยตัวอย่างแบบฟอร์มดีออกมาตั้งแต่ปี ค.ศ.2017 ก่อนที่หนังจะได้รับทุนให้ถ่ายเสริมเติม แต่พอดีว่าการที่ Disney ซื้อ Fox ไป ส่งผลให้หนังโดนเลื่อนฉายยาวมายังปี ค.ศ.2020 และมีข่าวว่า Disney อาจจะปรับหนังให้ไม่น่ากลัวแล้ว และ ‘คงจะ’ เป็นการดึงตัวละครพวกนี้เข้า MCU ด้วย จนปลายปี ค.ศ.2019 ทางผู้กำกับก็ออกมายืนยันว่า หนังจะออกฉายตามความตั้งอกตั้งใจเดิมของทีมสร้างและยังมีฉากสยองไว้ครบถ้วนแน่นอน

INTERVIEW WITH THE VAMPIRE: THE VAMPIRE CHRONICLES (1994) เทเผชิญุตรแวมไพร์ จิตใจรักเป็นไปไม่ได้ตาย

เมื่อหลุยส์ (แบรด พิตต์) ชายผู้สูญเสียภรรยา หมดกำลังใจที่จะมีชีวิต เลสแทท (ทอม ครูซ) อสุรกายดูดเลือด ก็เลยช่วยให้เขาเพลินแต่ก่อนอันแสนเศร้า โดยการเปลี่ยนเขาให้เป็นแวมไพร์ รับชีวิตอมตะ แต่จำเป็นที่จะต้องทนทุกข์กับวิถีแห่งแวมไพร์และแสงดวงตะวัน​

Guardians Of The Galaxy

หนังแฟนตาซีที่น่าดูมากถึงเยอะที่สุด ผู้ใดที่ติดใจในความเป็นแฟนตาซีจากภาคแรก พวกเราพูดเลยว่าอย่าได้พลาด ซึ่งภาคนี้จะเป็นภาคต่อที่เกิดขึ้นภายหลังภาคแรกโดยประมาณ 2-3 เดือนถัดจากนั้น และมีสิ่งมีชีวิตทางพันธุกรรมรุ่นลำดับที่สองที่ถูกผลิตขึ้นมาเสริมเติมโดยหมู่นักวิทยาศาสตร์ที่มีแผนจะครองโลก แต่เหตุการณ์จะทั้งมัน และฮาเช่นไร รอดูได้ทันทีจ๊ะ

rcrec