ดูหนังออนไลน์ ซีรีย์พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ ซีรีย์พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ ซีรีย์พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ ซีรีย์พากย์ไทย เรื่อง Locke & Key ปริศนาลับตระกูลล็อค ซีรีย์ที่มีความลึกลับ ชวนติดตาม จุดเริ่มแรกจากเรื่องราวที่ครอบครัวจำเป็นที่จะต้องสูญเสียพ่อไปในเหตุฆาตกรรม สามพี่น้องกับแม่จำเป็นที่จะต้องย้ายไปอยู่ที่คฤหาสน์โบราณประจำตระกูลของพ่อ ที่นั่นหมู่เขาได้เผชิญกับกุญแจวิเศษที่ไขพาเข้าสู่โลกพิศวงและความลับเยอะมาก จะลับจะหลอนมากแค่ไหน

My Holo Love ยุ่งเหยิงรักโฮโลแกรม

เกิดเรื่องเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้นเมื่อผู้หญิงโดดเดี่ยวเผชิญกับภาพโฮโลแกรมเอไอ “Holo” ละครเรื่องนี้เต็มไปด้วยสถานะการณ์ของความเหงาทีดวงใจแตกสลายและความรักที่เปื้อนน้ำตา รักของเธอจะสมหวัง หรือจะมีข้อขัดแย้งอะไรกำเนิดขึ้นบ้างมาเอาใจช่วย

Papillon (1973) ปาปิยอง

ผลิตมาจากเรื่องจริง หนังเล่าชีวิตของปาปิยอง หน้าจอมโจรที่เลี้ยงชีพด้วยการขโมย วันหนึ่งจำเป็นต้องตกเป็นแพะคดีฆ่าคนตาย เขาก็เลยมานะหนีจากคุกนรกที่มีระบบการบังคับการอย่างแน่นหนา และยังอยู่ท่ามกลางป่าดงดิบและทะเล หนังประเด็นนี้มีต้นแบบรีเมคออกมาในปี 2017 ด้วย

The Shawshank Redemption (1994) ชอว์แชงค์ ความสนิทสนม ความคาดหวัง ความรุนแรง

แอนดี้ถูกตัดสินจำคุกในข้อหาฆาตกรรมภรรยาของเขา อย่างไรก็ดีมีเพียงแอนดี้เพียงแค่นั้นที่ทราบดีว่าเขาไม่ได้ก่ออาชญากรรม เวลาอยู่ด้านในคุก เขาสร้างความสัมพันธ์กับเร้ด (มอร์แกนแบบไม่ต้องเสียตังค์แมน) สถานะการณ์ของความผูกผัน ดูหนังออนไลน์ ซีรีย์พากย์ไทย และความโหดร้ายของชีวิตในคุก กับการปรับตัวช่วยเหลือผู้คุม ฯลฯ ท้ายสุดแล้วเขาทั้งสองจะหนีออกไปจากคุกได้ไหม ห้ามพลาด! หนังดีมาก

มหาลัยเหมืองแร่ (2005)

เรื่องราวของ คงินต์ หนุ่มนักทำความเข้าใจในวัย 22 ปี ถูกรีไทร์จากคณะวิศวะฯ ปี2 ในเมืองหลวง จำเป็นจะต้องไปใช้แรงงานและชีวิตที่เมืองแร่ อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย นั่นเองเป็นจุดเริ่มแรกของความเป็นนักศึกษาของมหาลัยชีวิต เขาก้าวสู่การเรียนรู้ชีวิตที่ไม่อาจจะทำความเข้าใจจากตำราเล่มไหน

Roma (2018)

นับเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง แม้ว่าจะถูกสร้างขึ้นด้วยคอนเซปต์ภาพยนตร์ส่วนตัว แต่ด้วยเนื้อหาช่วงนายจ้างและคนใช้ที่แอบซ่อนแง่มุมทางสังคมอย่างการกดขี่และจำแนกประเภทแยกชนลำดับไว้อย่างแนบเนียน สามารถเข้าไปประทับอยู่ภายในใจผู้คนเป็นจำนวนมาก และก้าวไปสู่เวทีสิ่งตอบแทนนับสิบสาขา ดูหนังออนไลน์ ซีรีย์พากย์ไทย อาทิ ค่าตอบแทนสถาบันศิลปะรูปยนตร์และโทรทัศน์บริติช (BAFTA) , สิ่งตอบแทนสมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์นิวยอร์ก , ค่าตอบแทน Critics’ Choice และแน่ๆว่ายังได้รางวัลออสการ์สาขากำกับภาพเยี่ยมที่สุดอีกต่างหาก

เรื่องราวของ Roma เล่าถึงครอบครัวชาวเม็กซิกันผิวขาวชนลำดับชั้นเกรดกลาง ในณ ณ เวลาปี 1970 ประกอบด้วยพ่อแม่และลูกๆ อีกสี่คน แต่สมาชิกครอบครัวมิได้หมดเพียงแค่นั้น เนื่องจากยังแผ่ไปถึงสาวใช้อีกสองคน ซึ่งหนึ่งในนั้นชื่อว่า คลีโอ และแล้วการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของครอบครัวก็มาถึง เมื่อผู้เป็นพ่อแอบไปมีสตรีคนอื่น ดูหนังออนไลน์ 37hd ประจวบเหมาะกับคลีโอประสบว่าตัวเราเองตั้งครรภ์ และแฟนหนุ่มไม่คิดจะรับไม่ถูกชอบ พวกเราจะได้แสดงตัวได้ชัดทั้งสิ่งที่ต้องรับผิดชอบอันหนักอึ้งของผู้นำครอบครัว ชีวิตในสถานะของผู้หญิงคนหนึ่ง หน้าความเป็นมาศาสตร์ทางสังคมและการเมืองในสมัยนั้น และสายใยความอบอุ่นข้างในครอบครัว

เด็กชายที่ชื่อเรื่องคริสต์มาส (A Boy Called Christmas)

เนื้อเรื่องย่อ เด็กชายที่ชื่อคริสต์มาส (A Boy Called Christmas) : นิโคลัส เด็กชายผู้มีหัวใจมุ่งมั่นออกเดินไปบนเส้นทางแห่งโชคชะตาในดินแดนมหัศจรรย์ของเหล่าเอลฟ์ เพื่อออกสัญจรตามหาพ่อและนำพาของขวัญแห่งความมุ่งมาดกลับมา

เกมล่าทรชน (Game of Outlaws) เนื้อเรื่องย่อ เกมล่าทรชน (Game of Outlaws) : เมื่อพ่อผู้เป็นตำรวจถูกฆ่าตอนทำหน้าที่ ลูกสองคนก็เลยตัดสินใจเป็นตำรวจตามรอยพ่อ เพื่อจะแก้แสืบค้นและต่อสู้อาชญากรรม

Thirteen Lives

นับตั้งแต่เรื่องราว ’13 หมูป่า’ หยุดลงไม่เหมือนเดิม ก็มีบริษัทจากทั่วทั่วทั้งโลกมาสื่อสารกันเพื่อที่จะซื้อสิทธิ์ไปสร้างภาพยนตร์ และก่อนหน้าที่ผ่านมาก็พอจะมีรูปยนตร์และภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวข้างต้นออกมาฉายบ้างแล้ว แต่ตัว Thirteen Lives ของผู้กำกับ รอน ฮาวเวิร์ด (Ron Howards) ซึ่งน่าจะเป็นผู้คนที่เหมาะกับงานอยู่ไม่นิดหน่อย ดูหนังออนไลน์ ซีรีย์พากย์ไทย ด้วยสาเหตุว่าถ้าถอยกลับมาดูหนังหลายๆเรื่องของผู้กำกับคนนี้ก็โดยส่วนมากจะเล่าเรื่องของคนปกติที่ทำเรื่องยิ่งใหญ่ได้กินใจ

ตัวภาพยนตร์ทำการถ่ายทำกันที่ประเทศออสเตรเลียในช่วงกลางปี ค.ศ.2021 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยเหตุผลหลักๆ สำหรับในการไปถ่ายทำที่ตรงนั้นเพราะว่าว่าตัวการถ่ายทำฉากข้างในถ้ำ (จำจำลอง) ทำแล้วได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าในโรงถ่ายภาพยนตร์ที่ตั้งอยู่ด้านในออสเตรเลีย

อย่างไรก็ตามรูปยนตร์ยังมีคนที่ปฏิบัติการในวงการบันเทิงไทยไปรวมบ่งชี้ผู้คนจำนวนมากทีเดียว ตั้งแต่คนที่ทำงานในวงการบันเทิงไทยที่ชาวต่างประเทศเคยชินอย่าง วิทยา ปานศรีงาม, ผู้คนที่ทำงานในวงการบันเทิงลำดับชั้นลำดับหน้าของไทยอย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ, ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล, ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ, เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ไปเข้าร่วมชี้ให้เห็นบทบุคคลสำคัญ ประกบกับ คนในวงการบันเทิงฮอลลีวูดอย่าง วิกโก มอร์เทนเซน (Viggo Mortensen) กับโคลิน ฟาร์เรล (Colin Farrell)

เมื่องานสร้างค่อนข้างน่าเคารพนับถือ เหตุการณ์ได้รับความพอใจ อีกเรื่องที่แน่ใจว่าจะเกิดขึ้นข้างข้างหลังภาพยนตร์ฉายก็น่าจะเป็นความดราม่าที่เทียบเคียงเรื่องจริงกับเรื่องแต่ง ดูหนังออนไลน์ ซีรีย์พากย์ไทย ซึ่งเกิดขึ้นมาแล้วกับภาพยนตร์และสารคดีเกี่ยวกับเรื่องราวในถ้ำหลวงเรื่องเมื่อก่อน แต่นั่นคงอาจจะเป็นสิ่งที่หนังต้องการที่จะได้สำหรับสำหรับในการโฆษณาโฆษณาโปรโมทนะ

Sex Education เพศเรียนรู้ (หลักสูตรเร่งรัด)

ชีรีส์วัยรักวัยเรียนรู้ เรื่องราวของ เกิดเรื่องดังของหนุ่มนิดหน่อยวัยไฮสคูล ได้บังเอิญไปให้คำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ของลูกครูใหญ่ในโรงศึกษาคนหนึ่ง ที่เป็นสาวเปรี้ยวไฟแรงประจำโรงศึกษาเล่าเรียน และเธอก็ได้เหมือนกันหว่านล้อมให้เขามาเปิดคลินิค รับปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับเพศของวัยรุ่นในโรงเรียนรู้เล่าเล่าเรียนแบบลับๆ พร้อมทั้งก๊วนสุดฮาสุดแสบเยอะแค่ไหน

Don’t Breathe 2 (28 ต.ค. 64)

ภายหลังจากภาคแรกที่ทำเอาคนดูลุ้นระทึกจนแทบจะจบสิ้นหายใจ กับเหตุการณ์ลุงตาบอดเมื่อก่อนนี้ทหารผ่านศึกสุดโหด ที่กำราบกลุ่มโจรที่เข้ามาปล้นบ้านซะอยู่หมัด ภาคนี้พวกเราจะได้แสดงตัวอีกด้านของลุงที่มีเหตุต้องไปสนับสนุนเด็กสาวที่ถูกลักพาตัวไป โดยครั้งนี้อาการตาบอดของลุงจะเป็นข้อขัดข้อง หรือจะยังจัดเต็มความดุเดือดจนคนร้ายร้องขอชีวิต นักชมหนังสาย Hardcore บอกเลยห้ามพลา

The Hunger Games: Catching Fire

เรื่องย่อ อีกขั้นแห่งการต่อสู้อันดุเดือด อีกชั้นของภารกิจครั้งยิ่งใหญ่ อีกทางเลือกที่เธอจะต้องตัดสินด้วยจิตใจ อีกสักทีของเกมเดียวที่ทั่วโลกตั้งตารอ… “เกมล่าชีวิต” เห็นได้ชัดการณ์รูปยนตร์ครั้งใหม่แห่งทศวรรษ กลับมาพร้อมความเข้มข้นไปอีกขั้น สมการรอคอยของผู้ชมทั้งโลกใน The Hunger Games : The Catching Fire ที่ครั้งนี้ได้ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ ผู้กำกับ I Am Legend และ Constantine เข้ามาถ่ายทอดเรื่องราวของเกมล่าชีวิตที่จะลุกเป็นไฟ

Catching Fire เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเมื่อ แคทนิส (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) และ พีตา (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) สัญจรกลับสู่เขต 12 ในฐานะผู้ชนะเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 อย่างไรก็แล้วแต่ผู้บริหาราธิบดีสโนว์ ที่ประสบว่าถูกกลุ่มคนเล็ก ๆ ท้าอำนาจ ตัดสินใจที่จะจัดเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 ด้วยการนำสมัยเก่าผู้ชนะจากทั้ง 12 เขตมาต่อสู้กัน ซึ่งก็รวมถึงสองตัวแทนคนสำคัญ ฟินนิก โอแดร์ (แซม คาฟลิน) และ โจแฮนน่า เมสัน (จีน่า มาโลน) ซึ่งการประลองครั้งนี้เอง ก็กลายเป็นชนวนครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนแปลงพาเน็มไปชั่วกัลปวสาน

Business Proposal

ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ Business Proposal ที่ Netflix คัดสรรค์ดัดแปลงมาจากเว็บไซต์ตูน (Webtoon) ชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ เล่าเรื่องราวของ ชินฮารี (รับบท โดย คิมเซหน้าจอง) นางเอกสาวผู้ถูกเพื่อจะนสนิทขอร้องให้ไปนัดบอดแทน ก่อนเธอจะเจอกับอันที่จริงที่ว่าคู่นัดบอดของเพื่อที่จะนสนิท แท้จริงแล้วคือ คังแทมู (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ประธานบริษัทหนุ่มสุดหล่อที่เธอปฏิบัติงานอยู่ด้วย

สถานะการณ์สุดชุลมนชุลมุนหัวใจเริ่มต้นขึ้นก็เพราะเหตุว่า คังแทมู ถูกคุณปู่ขอร้องแกมบังคับให้ไปออกเดตกับบรรดาคุณหนูตระกูลงามสะดุดตาทั้งหลากหลาย เพื่อจะตามหาว่าที่เจ้าสาวคู่ชีวิต ซึ่งสุดท้ายคังแทมูตกลงใจคัดสรรค์นัดบอดมาเหน้าจอกับ จินยองซอ หรือก็คือเพื่อที่จะนสนิทของ ชินฮารีนั่นเอง และด้วยความที่เขาชาญฉลาดไหวพริบดีสุดๆ

นำมาซึ่งการทำให้นางเอกสาวชินฮารีผู้เอาใจใส่มาทำนิสัยเสียไล่คู่นัดบอดของเพื่อที่จะนกลับไป โดนหยิบได้เสียอย่างนั้นว่าเป็นตัวปลอม เรื่องราวสุดวุ่นนี้จะเป็นยังไงถัดไป และทุกคนจะลงเอยหัวใจกันแบบไหน สามารถติดตามได้เป็นกิจวัตรจันทร์-อังคาร ณ เวลา 21.30 น.

ราชันผู้งดงาม (The King’s Affection)
เนื้อเรื่องย่อ เกมล่าทรชน (Game of Outlaws) : เมื่อองค์ชายถูกลอบสังหาร องค์หญิงฝาแฝดจึงจำเป็นจะต้องสวมรอยสืบบัลลังก์ ระหว่างเดียวกันก็จึงควรพากเพียรปกปิดตัวตนและความรักที่มีต่อชายคนหนึ่งไม่ให้คนไหนล่วงทราบ

A Quiet Place 2 (1 ต.ค. 64)

ถ้ารอ Don’t Breathe 2 ที่เข้าฉาย 28 ตุลาคม ไม่ไหว ก็ระทึกขวัญกันก่อนกับชั้น 6 A Quiet Place 2 ที่เข้าฉาย 1 ตุลาคม ภายหลังภาค 1 ว่าด้วยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่เข่นฆ่าทุกชีวิตบนโลก ที่เป็นแหล่งกำเนิดเสียง โดยภาคนี้ครอบครัวตัวเอกได้ศึกษาค้นพบแนวทางจัดแจงเจ้าเอเลี่ยนนั่นแล้ว และนี่คือระหว่างเอาคืนของเหล่ามนุษยชาติ

The Incredibles (2004) รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก

เรื่องราวครอบครัว ‘มิสเตอร์อินเครดิเบิ้ล’ ที่จำเป็นที่จะต้องปกปิดฐานะความเป็นซูเปอร์ฮีโร่มีพลังพิเศษไว้อันเพราะความเสื่อมโทรมที่ก่อขึ้นในยุคเก่า แต่แล้ววันหนึ่งหมวดเขาจำต้องช่วยกันปกป้องโลกจากสุดยอดวายร้าย เรื่องราวสุดแสนครึกครื้น และกวนโอ้ย

rcrec