พอตคืออะไร

พอตคืออะไร

พอตคืออะไร พอทบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างไร เราควรซื้อมาใช้หรือไม่?

พอตคืออะไร สำหรับใครที่เป็นมือใหม่เพื่อที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า หรือกำลังทำความเข้าใจเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ แล้วมีข้อสงสัยและปัญหาว่าพอทบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างไร สิ่งที่ดีของพอทบุหรี่ไฟฟ้าแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปบ้างมั๊ย แล้วพวกเราควรซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนมาใช้กันแน่ วันนี้ ของพวกเราเตรียมการข้อมูลของพอทบุหรี่ไฟฟ้ามาให้คุณแล้ว พอตคืออะไร

พอทบุหรี่ไฟฟ้าเป็นยังไงแล้วข้อดีของมันเป็นอย่างไร

พอทบุหรี่ไฟฟ้าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบอย่างใหม่ที่จะนิยมกันเป็นอย่างมาก เพราะเหตุว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด ใช้งานไม่ยาก ซึ่งเป็นสิ่งที่คนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มากลับกลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องมาจากบุหรี่ไฟฟ้าในท้องตลาดปัจจุบันส่วนมากจะมีขนาดที่ใหญ่เมื่อเปรียบกับบุหรี่จริงที่เคยสูบกันมาในเมื่อก่อนนี้ นำมาซึ่งการทำให้คนนิดหน่อยไม่ได้อยากที่จำเป็นจะต้องจับกล่องบุหรี่ไฟฟ้าไปไหนมาไหนเพราะเหตุว่าว่าสัมผัสเกะกะและมีน้ำหนักไม่เบาสักเยอะแค่ไหน

  • แม้กระนั้นสำหรับท่านที่มีบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องอยู่และก็สามารถใช้แบบ Pod System ได้ด้วยเช่นกันตอนพกพาออกไปด้านนอก โดยองค์ประกอบของพอทบุหรี่ไฟฟ้าแยกแยะออกเป็น 3 ส่วน
  • แท้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือเรียกมีอีกอย่างว่า Pod สามารถถอดเปลี่ยนแปลงได้สะดวกสบายและเป็นองค์ประกอบที่มีคอยล์อยู่ข้างในเผื่อสร้างควัน และต้องแปลงเมื่อเสื่อมสภาพ
  • ไฟ LED ไว้บอกผลลัพธ์ว่าตัวเครื่องจัดการงานอยู่
  • แบตเตอรี่ที่มีมาในตัวเครื่อง โดยมากจะมีความจุไม่เกิน 500mAhทั้งนี้ในเมื่อพวกเรารู้จักดีส่วนประกอบของบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ และข้อมูลของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ไปแล้ว พวกเรามาดูสิ่งที่ดีและข้อเสียของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้กันดีกว่า

สิ่งที่ดี Pod system

ราคาถูก – pod บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีราคาที่ถูกกว่าbox mod โดยมีมูลค่าเริ่มตั้งแต่ต้นเพียงแค่ 500 บาท

พกพาสะดวก – Pod บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีขนาดที่เล็กและน้ำหนักเบา ส่งผลให้สะดวกและสบายสำหรับการพกพาเวลาไปไหนมาไหน

ใช้งานง่าย วิธีใช้งาน – Pod บุหรี่ไฟฟ้า นั้นโดยง่ายเพียงแค่บรรจุหัวพอดและเติมน้ำยาก็สามารถใช้งานได้เลย เพราะว่ามีหัวพอท บุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่มาในแบบสำเร็จภาพอยู่แล้ว

ข้อผิดพลาดของ Pod system

มีอายุการใช้งานที่สั้นมากกว่า เพราะเหตุว่าผู้ผลิตต้องการดีไซน์ pod บุหรี่ไฟฟ้านั้นให้มีขนาดที่เล็กกระทัดรัด จึงทำให้มีพื้นที่จำกัดสำหรับในการบรรจุแบตเตอรี่ จึงส่งผลให้มาอายุวิธีการใช้งานสั้นตามไปด้วย

พังง่ายดายเสียยิ่งกว่า ด้วยความที่ Pod บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีขนาดที่เล็กนำมาซึ่งการทำให้ณ เวลาเสียนั้นการซ่อมแซมเล็กๆบางส่วนๆด้วยตัวของเราเองนั้นทำเป็นแล้วได้ค่อนข้างยาก ส่วนใหญ่ตอนที่เสียก็จะทิ้งและซื้อใหม่เลย

ปรับปรุงมิได้ ด้วยความที่ Pod บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีขนาดเล็กการแก้ไขก็เลยทำแล้วได้ยากมาก และผู้ผลิตโดยมากก็จะทำหัว pod บุหรี่ไฟฟ้าเป็นผลรูปที่ควรค่าโอห์มแตกต่างกันมาขายอยู่แล้ว

และนี่ก็คือ พอทบุหรี่ไฟฟ้า นับว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกชนิดหนึ่งที่นิยมกันอย่างมาก ทั้งนี้หากคุณสนใจอยากซื้อบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้ในมูลค่าถูกละก็ สามารถเข้ามาที่เว็บของพวกเรา ได้เลย พวกเรามีสินค้าที่คุณตามหาอยู่แน่นอน

การพัฒนาของบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้านั้นเข้ามาในประเทศไทยได้ค่อนข้างยาวนานแล้ว แต่ยังไม่ได้รับความนิยมพอๆกับในปัจจุบันมากนักเนื่องด้วยแนวนโยบายปฏิบัติการนั้นจะค่อนข้างคล้าย บารากุ ทำให้หาความไม่เหมือนกันไม่ได้ และด้วยขนาดที่ไม่แตกต่างกันมากก็เลยไม่นำมาซึ่งการทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นที่ยมเท่าที่ควร แต่เมื่อเวลผ่านไปนั้นบุหรี่ไฟฟ้าได้เกิดการพัฒนาที่มากขึ้น ส่งผลให้พัฒนาจนสามารถที่จะทำให้บุหรี่ไฟฟ้า pod System นั้นพัฒนามาใกลจนขนาดนั้นมีแค่เพียง เท่ากับ “ปากกาหนึ่งด้ามจับ” แค่นั้น และด้วยการปรับปรุงที่หลากหลายเพิ่มขึ้น จึงส่งผลให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นลายเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นด้วยเหมือนกัน

บุหรี่ไฟฟ้า Pod System มีดีอย่างไร

บุหรี่ไฟฟ้าPod system บุหรี่ไฟฟ้าเวอร์ชั่นใหม่ที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้ใดหลายท่านสามารถเลิกบุหรี่ได้ คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบอย่างหนึ่งที่ถูกพัฒนามาเพื่อจะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ โดยมีถูกวางแบบมาให้มีขนาดที่เล็กลงมากเมื่อเปรียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod เพื่อให้เหมาะสมกับความสบายสบายสำหรับเพื่อการพกพาไปรวมตัวกันกิจกรรมในชีวิตแต่ละวัน ไม่ควรต้องพกกล่องบุหรี่ไฟฟ้าใหญ่ๆเหมือนbox mod โดยวันนี้ จะพาไปคุ้นเคยกับบุหรี่ไฟฟ้า pod system ทุกผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคัดสรรค์ใช้งานว่ามีดีเช่นไร

บุหรี่ไฟฟ้า pod system สามารถแยกออกได้เป็น 2 ระบบ คือ ระบบเปิด และระบบปิด

  • open system คือ บุหรี่ไฟฟ้าpod system ระบบเปิดที่ผู้ใช้สามารถเฟ้นเติมเองได้ โดยจะเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นอะไร แบรนด์ไหนก็ได้เช่นกัน มีความเหมือนกันกับการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ sub ohm ที่จะมีอะตอมแล้วเราสามารถเฟ้นเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นไหนก็ได้เช่นกันตามใจถูกใจ
  • open system is an electronic cigarette pod system, an open system that users can choose to refill themselves Which smell will you choose the electronic cigarette liquid? any brand It is similar to the sub ohm e-cigarette refills that have atoms and you can choose which flavor e-cigarettes you like.
  • close system คือ บุหรี่ไฟฟ้าpod system ระบบปิด โดยด้านในของหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะเกิดการบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาพร้อมเพื่อที่จะพร้อมสำหรับการใช้งานเรียบร้อยแล้ว และไม่อาจจะเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ มีส่วนดีคือใช้งานง่ายไม่จำเป็นที่จะต้องคอยเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หมดก็ทิ้ง
  • close system is an e-cigarette pod system, a closed system, inside of the e-cigarette pod is filled with e-cigarette liquid ready for use and can’t fill with e-cigarette liquid It has the advantage that it is easy to use, no need to wait to fill up the electronic cigarette liquid, then throw it away.

แล้วก็มาถึงที่หลายคนสงสัยคือบุหรี่ไฟฟ้า pod system มีดีเช่นไรทำไมถึงนำมาซึ่งการทำให้ผู้สูบบุหรี่มวนแบบเริ่มแรกถึงได้เปลี่ยนแปลงใจหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า pod system กันมากมาย ไปชมกัน

บุหรี่ไฟฟ้า pod system มีดีเช่นไร เพราะเหตุใดคนไหนหลายท่านถึงเลือกใช้งาน

1.ให้ความรู้สึกสำหรับการสูบที่เหมือนบุหรี่จริง คือจุดสะดุดตาเริ่มแรกที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้สูบบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมคนไม่ใช่น้อยยอมเปิดใจเปลี่ยนแปลงมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า pod system เหตุเพราะให้สัมผัสที่ไม่แตกต่างไปจากเดิมมากนักและไม่รู้สึกถึงการหักดิบ

2.ไม่เป็นอันตรายกว่าบุหรี่จริง มีงานศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าไม่น้อยเลยทีเดียวที่บอกว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีสารพิษต่ำลงยิ่งกว่าในบุหรี่จริงสูงถึง 95 % ซึ่งสารพิษจำนวนไม่ใช่น้อยพวกนั้นเป็นต้นเหตุที่ส่งผลให้ผู้สูบบุหรี่มีโรคภัยต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว

ปัจจุบันนี้คนไม่ใช่น้อยก็หันมารักสุขภาพกันเพิ่มมากขึ้น บุหรี่ไฟฟ้า pod system จึงจับเป็นอีกตัวคัดเลือกหนึ่ง ที่สามารถจะช่วยให้ผู้ติดบุหรี่สามารถเลิกสูบบุหรี่ได้

3.มีการใช้งานง่าย ไม่ต้องพันลวดเอง บุหรี่ไฟฟ้าpod system ถูกวางแบบมาให้ใช้งานได้ไม่ยากมากๆ เพื่อจะสนองตอบต่อความรู้สึกที่อยากได้ของผู้สูบยุคใหม่ ที่ต้องการความสะดวกสะดวกที่สุด ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้ผู้บริโภคบุหรี่ไฟฟ้าpod system นั้นไม่ควรต้องมานั่งพันลวดเอง

4.มีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา เหมาะสมกับ ไลฟ์สไตล์ทุกเวอร์ชั่น บุหรี่ไฟฟ้า pod system นั้นมีขนาดเล็กเปรียบเทียบเท่าเท่ากับปากกา 1 แท่ง และมีน้ำหนักที่เบา เหมาะแก่การพกพาติดตัวไปใช้ในชีวิตประจำ หรือพกไปเจือกิจกรรมต่างๆได้อย่างง่ายๆ

5.มีมูลค่าและราคาถูกเป็นมิตรกับคนงบน้อย ถึงถึงแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้า Pod system จะมีมูลค่าเริ่มตั้งแต่ต้นโดยมากที่ทุกท่านสามารถหาซื้อได้อยู่ที่หลักร้อยปลายๆไปจนกระทั่งหลักพันต้นๆ ซึ่งเมื่อปรากฏมูลค่าและราคาแล้วคงชมเยอะแต่ถ้าเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod ที่พร้อมใช้งานแล้วบุหรี่ไฟฟ้า pod system มีมูลค่าและราคาที่ถูกกว่า และถ้าเปรียบเทียบกับบุหรี่จริงที่มีมูลค่าอยู่ที่เกือบจะๆร้อยบาท บุหรี่จริงเหมือนถูกกว่าแต่ว่าถ้าเทียบกันในระยะยาวแล้วค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการใช้บุหรี่ไฟฟ้า pod system จะมีราคาที่ถูกกว่าการสูบบุหรี่มวนเป็นอย่างยิ่ง

6.ได้รับนิโคตินเร็ว ไม่จึงควรสูบเยอะ เพราะว่าบุหรี่ไฟฟ้า pod system นั้นเกิดการใช้งานที่ควบคู่กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnicotine ซึ่งเป็นน้ำยาที่มีเปอร์เซ็นต์นิโคตินสูงมากกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าfreebase ในการสูบแต่ละ

ครั้งหรือแต่ละ puff ก็เลยส่งผลให้ผู้สูบได้รับนิโคตินในจำนวนที่มาก ก็เลยส่งผลให้ร่างกายรับรู้อิ่มนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องสูบเยอะ

7.ให้ความรู้สึกสำหรับในการสูบที่นุ่มนวล ไม่ดุดันจนเกินไป เพราะเหตุว่าในส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า salt nicotine ที่ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้า pod system นั้นมีการเติมกรดเบนโซอิกเข้าด้วยเพื่อที่จะช่วยลดความกระด้างของนิโคตินลง ส่งผลให้ผู้สูบสามารถสูบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีจำนวนของนิโคตินสูงๆได้โดยไม่ส่งผลให้เกิดความรู้สึกรำคาญต่างๆ ได้แก่ สูบแล้วมีความคิดว่าน้ำยาแทงคอ คือจะมีความรู้และความเข้าใจสึกเหมือนมีอะไรมากระแทกด้านในลำคอ หรือรู้สึกคันและระคายเคืองด้านในลำคอ

 

Home