ดูหนังออนไลน์ 37hd

ดูหนังออนไลน์ 37hd

ดูหนังออนไลน์ 37hd

ดูหนังออนไลน์ 37hd เรื่อง The Witcher เดอะ วิทเชอร์ นักล่าหน้าจอมอสูร จากนิยายชื่อเช่นเดียวกับ และวิดีโอเกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เฮนรี คาวิลล์ มารับบท เกรอลท์แห่งริเวีย มนุษย์กลายพันธุ์ผู้กลายเป็นนักล่าอสูรรับจ้าง ออกผจญภยไปบนเส้นทางแห่งโชคชะตาที่ความจริงแล้ว มนุษย์อาจจะจะโหดร้ายยิ่งกว่าอสูร ประสบความสำเร็จมากๆ กับซีซันแรก และประกาศเตรียมพร้อมสร้างต่อเรียบร้อยแล้ว

6 Underground 6 ลับ ดับ โหด

ประเด็นนี้ได้พระเอกมาดกวนอย่าง ไรอัน เรย์โนล มารับบทนำ และอำนวยการสร้างโดย ไมเคิล เบย์ ที่ค้ำประกันความมันระเบิดตูมตามวินาศสันตะโรได้ทันที ด้วยเรื่องราวการจัดฉากตายแบบลวงโลก งานนี้อภิมหาเศรษฐีในแวดวงเทคโนโลยีได้คัดเฟ้นกลุ่มทำงานพิเศษ ที่ดูแล้วไม่คิดว่าจะมาร่วมทีมกันได้ มาเข้าร่วมภารกิจนองเลือดสุดระห่ำ เพื่อที่จะโค่นล้มหัวหน้าเผด็จการสุดอำมหิต ถ้าพร้อมจะไประเบิดตึกเผากระท่อมแล้ว

Coach Carter (2005)

หนังสร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงของ ‘โค้ชคาร์เตอร์’ เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเป็นโค้ชบาสเก็ตบอลกลุ่มโรงศึกษามัธยม ซึ่งกำลังอยู่ด้านในช่วงไม่มีกฎที่ต้องปฏิบัติวินัยแถมหมู่เขายังมีผลการเรียนรู้ที่ล่มจมอีกด้วย ดูหนังออนไลน์ 37hd เขาเข้ามาเป็นโค้ชโดยตั้งหลักเกณฑ์ว่าทุกคนจำเป็นที่จะต้องได้ลำดับ 2.3 ขึ้นไป, จำเป็นที่จะต้องเข้าศึกษาเล่าเรียนทุกคาบ, นั่งศึกษาเล่าเรียนแถวหน้าสุด และยังจำเป็นจะต้องบรรจุสูทผูกไทช่วงไปชิงชัย ซึ่งความมีระเบียบวินัยได้สร้างกลุ่มสปิริทที่ดีจนทำให้สร้างสถิติไม่แพ้คนใดตลอดฤชมกาลแข่งขัน

Cinderella Man (2005)

ผลิตขึ้นจากเรื่องจริงของเส้นทางชีวิตนักมวย ‘จิม แบรดด็อก’ เริ่มตั้งแต่ต้นจากนักมวยดาวรุ่งคนราวกับ แต่พอเขาแพ้ในสังเวียนบวกกับภาวะเศรษฐกิจย่ำแย่ ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ส่งผลให้ทรัพย์สินที่มีค่อยๆหมดไป เขามีชีวิตที่ยากลำเค็ญและต้องไปดำเนินงานเป็นกรรมกรแลกเปลี่ยนค่าตอบแทนไม่กี่บาท จนวันหนึ่งเขามีโอกาสคืนสู่สังเวียน ท้ายสุดนักมวยรองบ่อนตกรุ่นคนนี้สามารถไต่ชั้นกลับมายิ่งใหญ่อีกสักทีได้ดั่งปาฏิหาริย์ ผู้ใดที่กำลังท้อแท้ หมดความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้ ควรต้องชม

Mulholland Drive (David Lynch, 2001)

หนังลึกลับฉบับเซอร์เรียลก้าวกระโดดมาคว้าลำดับขั้น 1 ในลิสต์นี้ หลายท่านอาจจะไม่เคยได้ฟังชื่อเรื่องรูปยนตร์เรื่องนี้เลยด้วยซ้ำ ความยากง่ายในสถานะการณ์ของเพศหญิงสาวที่รอดชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ การรื้อฟื้นความจำคือประเด็นสำคัญ เพศหญิงสาวอีกคนผู้สัญจรความฝันในการเป็นซูเปอร์สตาร์ ดูหนังออนไลน์ 37hd ทั้งสองจำเป็นต้องดำเนินชีวิตด้วยกันเพื่อจุดมุ่งหมายต่างขั้ว ฝันหรือจริง ลึกลับหรือแค่ผลลัพธ์ยาก มีสติไหมมีสติสัมปชัญญะ และข้อสงสัยเชิงขั้วตรงข้ามอีกเยอะแยะจะกำเนิดขึ้นในใจของผู้ชมตลอดทั้งเรื่อง ความอลวนชวนอลเวงกลายเป็นเรื่องเหมือนกับที่ตั้งใจดูและผูกโยงเข้าหากันอย่างชัดเจนแจ่มแจ้ง Mulholland Drive จึงแปรเปลี่ยนเป็นโคตรรูปยนตร์ที่กระโดดคว้าลำดับ 1 ภาพยนตร์ที่เหมาะสมที่สุดแห่งศตวรรษ 21 อย่างยิ่งจริงๆ

No Time To Die (7 ต.ค. 64)

ถือว่าเป็นภาคสุดท้ายแล้วเพื่อ 007 ที่นำชี้ให้เห็นโดย Daniel Craig กับภารกิจสายลับที่ต้องมาพัวพันกับหน่วยงาน Spectre อีกสักที โดยคำวิพากษ์วิจารณ์แรกที่สื่อเมืองนอกได้รับดู ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า งานแอ็คชันระทึก งานสตันท์ก็ดีงาม! ซึ่งสำหรับแฟนซีรีส์ เจมส์ บอนด์ หรือผู้ใดที่ติดตามตั้งแต่ Casino Royale, Quantum of Solace, Skyfall, Spectre ห้ามพลาดเด็ดขาด

Parasite (2019)

Parasite หรือ ชนลำดับชั้นปรสิต อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่สร้างแสดงตัวการณ์ไปทั้งโลก หยิบเป็นคนใหม่ของประวัติศาสตร์วงการฮอลลีวูดที่หนังจากฝั่งเอเชียคว้าสิ่งตอบแทนใหญ่อย่าง ดูหนังออนไลน์ 37hd ภาพยนตร์ดีที่สุด จากหลากหลายเวทีจนนับไม่หวาดไม่ไหว ด้วยลีลาการเล่าของ บองจุนโฮ ผู้กำกับมากความสามารถ นำมาซึ่งการทำให้คนชมทั้งเพลินใจรื้นเริงไปในตอนครึ่งแรกของหนัง ก่อนจะจำเป็นจะต้องลุ้นระทึกจนแทบจะนั่งไม่ติดเบาะ และปวดดวงใจให้กับหัวข้อสำคัญที่หนังจับยกมาป่าวประกาศให้ทุกท่านได้รับทราบ

เรื่องราวของครอบครัวชนระดับล่าง ที่เทียบได้ไม่ไม่เหมือนกับชนชั้นปรสิตของสังคมเกาหลี จึงควรอาศัยอยู่อันดับใต้ถุนบ้าน พ่อและแม่ไม่มีงานประจำ ตอนที่ลูกชายและบุตรสาวก็ไม่ได้เข้าศึกษามหาวิทยาลัย ดูหนังออนไลน์ ซีรีย์พากย์ไทย แต่แล้ววันหนึ่งโชคชะตาก็นำพาโอกาสมาให้ เมื่อเพื่อนของลูกชายคนโต คิมกิวู (รับบทโดย ชเวอูชิก) มาขอให้ไปสอนพิเศษถ้อยคำอังกฤษให้กับบุตรสาวของครอบครัวเศรษฐีตระกูลปาร์ก หลังจากนั้นคิมกิวูก็เห็นหนทางที่จะมีผลให้ครอบครัวมีความสุขขึ้น และเรื่องราวเฮฮาร้ายเสียดสีสังคมก็ได้เหมือนกันเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

Despicable Me 2

เรื่องย่อ เมื่อกรู หน้าจอมวางแผน ได้ทิ้งชีวิตอาชญากรไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง เพื่อที่จะเลี้ยงดูมาร์โก้ (มิแรนด้า คอสโกรฟจากซีรีส์ iCarly), อีดิธ (ดานา ไกเออร์จาก Bullied) และแอ็กเนส (เอลซีย์ ฟิชเชอร์จากซีรีส์ Masha and the Bear) กรู, ดร.เนฟาริโอ (รัสเซล แบรนด์จาก Get Him to the Greek, Hop) และหมวดหมู่มินเนียนจึงมีตอนว่างเป็นของตนเองอย่างเหลือเฟือ

แต่ตอนที่เขาเริ่มจะปรับตัวในสถานะแฟมิลี่แมนในย่านชนบท หน่วยงานลับสุดยอดที่ตั้งใจจริงกับการสู้กับซาตานร้ายทั่วโลกก็ได้เหมือนกันเดินเข้ามา ช่วงนี้เป็นหน้าที่ของกรูและลูซี่ ไวลด์ ดูหนังออนไลน์ 37hd คู่หูใหม่ของเขา (คริสติน วิก แห่ง Bridesmaids, รายการ Saturday Night Live) ที่จะค้นหาหาว่าผู้ใดกันแน่ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังอาชญากรรมที่น่าตื่นตาตื่น ใจเพื่อจะจับตัวเขามาลงโทษให้ได้ เนื่องจากว่าอาจจะจำเป็นที่จะต้องใช้ก่อนหน้านี้สุดยอดวายร้ายของโลกแค่นั้นแหละถึงจะหยิบผู้คนที่หมายมั่น ปั้นมือว่าจะมาแทนที่เขาได้…

Thor: Love and Thunder

อีกเรื่องที่เรายกพื้นที่ให้ผู้แทนจากทาง MCU ก็คือ Thor: Love and Thunder ภาคที่ 4 ของเทพเจ้าสายฟ้า ใน Phase 4 ของ MCU ที่ได้ ไทกา ไวทีที (Taika Waititi) กลับมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับอีกสักที แถมยังเข้าร่วมเขียนบทของหนังภาคต่ออีกต่างหาก ในภาพยนตร์ภาคต่อนี้ ยังได้ คริส เฮมสวอร์ธ (Chris Hemsworth) กับ เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson) กลับมารับบท Thor กับ Valkyrie อีกทีหนึ่ง และได้ นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman) กลับมารับบท Jane Foster อีกสักครั้ง

แถมมีการพิสูจน์คร่าวๆ แล้วด้วยว่า เธอจะมาพร้อมค้อน Mjolnir และมีพลังของเทพสายฟ้าเหมือนกันกับ Thor เสียด้วย ซึ่งรอการเฉลยว่าเธอได้พลังมายังไง รวมทั้งในภาคนี้ยังได้ดึงตัวซุปตาฝีมือดีอย่าง คริสเตียน เบล (Christian Bale) มารับบท Gorr The God Butcher ด้วย

อีกส่วนที่ประกาศมาแล้วก็คือ หมู่ Guardians Of Galaxy รวมทั้ง Grandmaster (ที่รับบทโดย เจฟฟ์ โกลด์บลุม (Jeff Goldblum)) จากภาค Ragnarok ก็จะแสดงตัวตัวในรูปยนตร์หัวข้อนี้ แต่น่าจะเป็นเพียงบทรับเชิญมากยิ่งกว่าจะมาชิงบทโดดเด่นแบบเต็มตัว ส่วนเนื้อหาของภาพยนตร์ภาคใหม่ ณ วันที่เขียนเนื้อหานี้ มีแค่การคาดเดาว่าจะเป็นศึกสังหารเทพ และอาจเป็นการวางตัวให้บอสใหญ่ตัวต่อจากนี้เป็นต้นไปของ MCU ได้เห็นตัวอีกต่างหาก

Fast & Furious 6

เรื่องย่อ นับตั้งแต่การปล้นที่ริโอของ ดอม (วิน ดีเซล) และ ไบรอัน (พอล วอล์คเกอร์) ได้ทลายอาณาจักรของราชายาเสพติดและหมวดหมู่เขาก็จากมาพร้อมทั้งเงิน 100 ล้านเหรียญ ตัวเอกของเราต่างก็กระจัดกระจายกันไปทั้งโลก แต่การที่หมวดหมู่เขาไม่สามารถที่จะกลับบ้านกำเนิดและควรต้องใช้ชีวิตอย่างหลบ ๆ ซ่อน ๆ ทำให้ชีวิตของหมวดหมู่เขาเหมือนขาดอะไรบางอย่าง

ในขณะเดียวกัน ฮ็อบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน เดอะร็อค) ก็กำลังสืบร่องรอยของหน่วยงานนักซิ่งรับจ้างฝีมือพระกาฬที่ฝากผลงานอาชญากรรม เอาไว้ภายใน 12 ประเทศ โดยผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังองค์กรนี้ (ลุค อีแวนส์) ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากมือขวาไม่มีปรานี ที่ถูกเผยว่าคือ เล็ตตี้ (มิเชล รอดริเกซ) เพศหญิง คนรักที่ดอมมีความคิดว่าเสียชีวิตไปแล้ว วิถีทางเดียวที่จะยุติยั้งหมวดเขาได้คือการเอาชนะหมวดหมู่เขาในการซิ่ง ฮ็อบส์ก็เลยขอให้ดอมรวมกลุ่มนักซิ่งของเขาในลอนดอน โดยค่าทดแทนเป็นการอภัยโทษให้กับหมวดหมู่เขาทั้งหมดเพื่อที่หมวดหมู่เขาจะสามารถกลับ บ้านและไปใช้ชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์ได้เหมือนดังเดิม

Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings (13 ต.ค. 64)

ซูเปอร์ฮีโร่คนปัจจุบันนี้ของจักรวาลหนัง Marvel ชื่อว่า ชางชี โดยบทบาทของเขาเคยถูกเอ๋ยถึงในหนัง Iron Man ที่มีการกล่าวถึงหน่วยงาน Ten Rings มาก่อน โดยประเด็นนี้จะเป็นการเล่าในธีมของทัศนศิลป์การต่อสู้แบบจีน ประสมประสานกับเวทมนต์ของแหวน ซึ่งจะทำได้อลังการน่าชมเท่าไร ต้องติดตามในโรงภาพยนตร์

rcrec