หนังแอคชั่น netflix พากย์ไทย

หนังแอคชั่น netflix พากย์ไทย

หนังแอคชั่น netflix พากย์ไทย เรื่อง Downton Abbey: A New Era ภาคต่อของภาพยนตร์สารคดีปี 2019 ที่ครอบครัวครอว์ลีย์และเจ้าบทบาทดาวน์ตันได้รับการเสด็จเยือนจากกษัตริย์และราชินีแห่ง Great Britain.

Ghost Lab

สองแพทย์หนุ่มจะใช้วิทยาศาสตร์พิสูจน์ความจริงเรื่องผีได้หรือไม่ ? ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของของค่ายสุดปังอย่าง GDH ที่จับมือกับ Netflix สำหรับเพื่อการสร้าง แถมยังมีนักทำให้รู้ชื่อเช่นเดียวกับมากฝีมือของไทยผู้คนจำนวนมากเข้าร่วมบ่งชี้ ซึ่งจะพาทุกท่านไปตั้งข้อสงสัยและปัญหาและหาคำตอบเรื่องเหนือธรรมชาติอย่างวิญญาณด้วยแนวทางทางวิทยาศาสตร์

โดยนายแพทย์ทั้งคู่บังเอิญเห็นวิญญาณครั้งแรก ก็เลยเอามาสู่การหาข้อทำให้ประจักษ์และตั้งสมมุติฐานขึ้น เขาทั้งคู่จะหาคำตอบที่ปรารถนาที่จะได้หรือไม่ แล้วจะสูญเสียอะไรบ้างมั๊ย ยอดเยี่ยมในรูปยนตร์ไทยที่ทั้งน่าดู ตื่นเต้นและลุ้นระทึกมากจริง ๆ จ้ะ

หนังแอคชั่น netflix พากย์ไทย

ขุนแผน ฟ้าฟื้น

“ขุนแผน ฟ้ารู้สึกตัว” เป็นการหยิบเอาวรรณกรรม “ขุฯช้างขุนแผน” มาเล่าใหม่ในเวอร์ชั่นของหนังแอ็คชั่น แฟนตาซี ที่แม้ว่าเนื้อเรื่องจะมีตัวละครที่เรารู้จักดีกันดี ไม่ว่าจะเป็น ขุนช้าง, ขุนแผน, นางพิมพิลาไลย แต่ที่นำมาซึ่งการทำให้คนดูตื่นตาตื่นใจน่าจะเป็นแอฟเฟ็กต์ในกรณีที่อลังการงานสร้าง นอกเหนือจากนั้นนี้ยังมีเรื่องของความบันเทิงใจและเรียกเสียงหัวพวกเราะจากคนชมได้บ้าง หนังแอคชั่น สุดมัน แม้จะไม่เป็นทางถนัดของ ผกก. “ก้องเกียรติ โขมศิริ” ก็ตาม แต่ก็ดูแล้วไม่ติดอะไร

เรื่องย่อ เป็นเรื่องเหมือนกับของ “แก้ว” (มาริโอ้ เมาเร่อ) หนุ่มพเนจรที่เสียจดจำด้วยสาเหตุปริศนา ที่เดินทางมาพร้อมทั้ง “เพชร” (สิรินัฎฐ์ อภิจันทร์เดช) เพื่อจะนสนิทเพื่อที่จะไปแสวงโชคที่อยุธยา แต่ “แก้ว” กลับได้เจอ “ช้าง” (ฟิลลิปส์-ณัทธนพล) และ “พิม” (ฟ้า-ยงวรี) เพื่อจะนเก่ายุคเด็ก

เลยนำมาซึ่งการทำให้ความจำของเขาฟื้นคืนมา จนเขาได้ประสบกับ “อาจารย์เดช” (ต๊อก-ศุภกรณ์) จอมอาคมที่ปลอมตัวมาเพื่อจะหาลูกศิษย์ และเห็นว่า “แก้ว” มีแววเลยฝึกหัดวิชาให้ หนังแอคชั่น netflix พากย์ไทย แล้วหลังจากนั้น “แก้ว” สมัครเป็นทหารส่งผลให้เขาและ “ช้าง” ควรต้องแข่งขันกันเพื่อที่จะเป็นหนึ่งในหมู่อาสา และเพื่อที่จะชนะใจ “พิม”

Top Gun: Maverick

เหตุการณ์ภายหลังรับราชการเป็นนักบินระดับท็อปของกองทัพเรือมายาวนานกว่า 30 ปี พีท ‘มาเวอริค’ มิทเชลล์ กลับมาสู่ที่ซึ่งเหมาะสมกับเขา เขากลับมาเป็นนักบินลองผู้กล้าหาญและหลีกหนีจากความก้าวหน้าทางการงาน เขากลับมาฝึกฝนหน่วยท็อปกันเพื่อปฏิบัติภารกิจพิเศษในรูปแบบที่ไม่เคยมีนักบินที่ยังมีชีวิตอยู่เคยเห็นมาก่อน มาเวอริค

จำเป็นที่จะต้องพบหน้ากับ เรือโทแบรดลีย์ แบรดชอว์ หรือ “รูสเตอร์” ลูกชายของ เรือโทนิค แบรดชอว์ หรือ “กูส” เพื่อที่จะนของเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว เขาจำเป็นจะต้องเจอกับอนาคตที่ไม่แน่นอนและอดีตที่ตามหลอกหลอน มาเวอริคจึงควรเผชิญกับความกลัวที่ฝังลึกอยู่ และทำหน้าที่ให้สำเร็จ ซึ่งภารกิจนี้คนที่ได้รับคัดสรรค์ให้เข้าร่วมบินจึงควรเสียสละอย่างที่สุด

Recalled ระลึกหลอน

ลุ้นระทึกไปกับเพศหญิงสาวความจำเสื่อมที่ออกตามหาความจริงที่หายไป เมื่อ “ซูจิน” ฟื้นขึ้นมาภายหลังกำเนิดอุบัติต้นสายปลายเหตุ และเผชิญว่าตัวเองจดจำเสื่อม หนังแอคชั่น netflix พากย์ไทย แต่เธอยังอาจจะโชคดีอยู่บ้างที่มีสามีที่ดีอย่าง “จีฮุน” เนื่องจากว่าเขาคอยดูแลเอาใจใส่และให้ความรักแก่เธออย่างดีเยี่ยม ในระหว่างที่ความจำของเธอยังไม่กลับมานั้น

ซูจินเจอว่าเธอนิยมจะเห็นนิมิตประหลาดเกี่ยวกับผู้คนรอบตัว หนังแอคชั่น มันส์ๆ ราวกับการสังเกตเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้า แต่จีฮุนและหมอกลับกล่าวว่ามันเป็นอาการแบบเดจาวู และเมื่อเธอได้พบเจอกับผู้คนรอบตัวมากขึ้น ก็เลยเกิดความสงสัยและแคลงใจในตัวจีฮุน ว่าที่จริงจริงแล้วเขารักเธอจริงหรือไม่ หรือเป็นเพียงชายลวงโลกที่กำลังหลอกใช้เธอ เธอจึงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นออกตามหาที่แท้และจดจำที่ขาดหายไปด้วยตนเอง !

The Tinder Swindler (สิบแปดมงกุฎทินเดอร์)

เมื่อสิบแปดมงกุฎสวมรอยเป็นมหาเศรษฐีเพชรแล้วหลอกต้มตุ๋นเงินนับล้านเหรียญจากสตรีที่ติดต่อสื่อสารกันทางออนไลน์ บรรดาเหยื่อจึงลุกขึ้นสู้และวางแผนเอาคืน

Against the Ice

การสัญจรตรวจตราโลกแห่งน้ำแข็งอันหนาวเย็นที่ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริง “มหันตภัยเยือกแข็ง” เป็นหนังที่สร้างจากชีวิตจริงของนักตรวจดูขั้วโลก เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อหมู่นักตรวจตราชาวเดนมาร์กควรต้องสูญเสียเพื่อจะนเข้าร่วมกลุ่มคนสำคัญ เพราะว่าสภาพภูมิอากาศที่ไม่ดีเกินจะทานทนของขั้วโลก

และคนคนนั้นยังเป็นเพื่อจะนรักของกัปตันกลุ่มอย่าง “ไอจ์นาร์” อีกต่างหาก ในตอนที่ลูกทีมผู้อื่นต่างยอมแพ้ต่อการออกไปตามหาร่างที่หายสาบสูญไป แต่ไอจ์นาร์ไม่อาจทิ้งเพื่อที่จะนรักให้นอนจมอยู่ใต้แดนน้ำแข็งอันกว้างนี้ เขาก็เลยหาอาสาสมัครเพื่อที่จะเข้าร่วมทีมไปตามหาร่างของเพื่อนรัก อีกทั้งที่มีจุดหมายเพื่อไปเอาบันทึกการพิจารณาที่เก็บซ่อนไว้ ณ ส่วนหนึ่งส่วนใดของแดนน้ำแข็ง

Pom Poko หนังแอคชั่น netflix พากย์ไทย

เมื่อเหล่าทานุกิมีความต้องการที่จะคุ้มครองป้องกันเทือกเขาที่อยู่ให้รอดพ้นจากการบุกทำลายของเหล่ามนุษย์ที่จะสร้างสิ่งก่อสร้างใหม่ ทั้งวิธีการ เล่ห์เหลี่ยม และการคิดแผนต่างๆ ที่เต็มไปด้วยความน่ารัก ความเศร้า และความสนุกสานที่เรียกเสียงฮาตลอดเรื่อง

อินทรีแดง

“อินทรีแดง” แม้ว่าพวกเราคนไทยจะคุ้นชินกับหนังเรื่อง “อินทรีแดง” ที่เคยรับบทโดยพระเอกชั่วกับชั่วกัลป์ “มิตร ชัยบัญชา” ที่ในเวอร์ชั่นปี 2553 คัดสรรค์เอกนักบ่งบอกหนุ่ม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” มารับซูเปอร์ฮีโร่กำจัดเหล่าร้าย แน่ๆว่าเรื่องนี้มีฉากแอ็คชั่นที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว นอกจากนั้นนี้ในประเด็นนี้ยังสะท้อนถึงปัญหาสังคม อย่างการทุจริตคอรัปชั่นต่างๆ ที่มีมาทุกสมัยทุกสมัย แน่ๆว่าแม้ว่าจะมีมือดีมาปราบคนพวกนี้ แต่เหมือนจะตายยากไม่หมดไปจากสังคมเสียที

เรื่องย่อ เกิดเรื่องเหมือนกับของ “โรม ฤทธิไกร” (อนันดา เอเวอริงแฮม) ทหารในหน่วยรบพิเศษ ที่ถูกหักข้างหลังจนกลับกลายเป็นที่มาขอการเปลี่ยนมาแก้แค้นกับหมวดหมู่อาชญากร หนังแอคชั่น netflix พากย์ไทย และหมวดโกงกินบ้านเมือง ในนาม “อินทรีแดง” ทางด้าน “ร.ต.ท.ชาติ วุฒิไกร” (สิงห์-วรรณสิงห์) นายตำรวจหนุ่มที่ยืนคนละฝั่งกับ “อินทรีแดง” เขากลับมองว่า “อินทรีแดง” คือ อาชญากร ส่วน “ดร.วาสนา” (ญารินดา บุนนาค) คู่หมั้นที่แปรเปลี่ยนเป็นก่อนหน้านี้คู่หมั้น อีกอีกทั้งที่หันไปทำงานกับเอ็นจีโอ เพื่อที่จะยังยั้งการฉ้อโกง

Nezha Reborn

เทพนิยายจีนสู่เวอร์ชันแอนิเมชันฉบับใหม่ แฟนตาซีถึงใจกว่าที่มี เป็นการจับตำช้านานเทพนิยายชื่อเรื่องดังของจีนอย่าง “นาจา” มาเล่าเรื่องใหม่ให้มีความแตกต่างไปจากเดิม เมื่อ “หลี่อวิ๋นเสียง” หรือเทพนาจากลับชาติมาเกิด ในชาตินี้เขารักการขี่มอเตอร์ไซค์และมีนิสัยเลือดร้อน ดันไปมีเรื่องกับลูกชายหัวหน้าตระกูลเต๋อซึ่งมีผลคับฟ้าและกำกับการทรัพยากรน้ำในเมือง ทำให้ผู้นำตระกูลเต๋อซึ่งเป็นเทพมังกรต้องหาเคล็ดวิธีขจัดเขา หนังแอคชั่น netflix พากย์ไทย ปมความแค้นในในอดีตจะจบลงได้แก่เดิมหรือไม่ เขาจะสามารถช่วยผู้คนให้รอดจากขาดหายนะครั้งนี้ได้ไหม หยิบเป็นแอนิเมชันเทพเซียนของจีนที่รูปสมจริง ลายเส้นสวย บันเทิงใจมาก ๆ เรื่องหนึ่งเลยจ้ะ

Itaewon Class : ธุรกิจปิดเกมแค้นหา

Itaewon Class เป็นซีรีส์ที่ได้พูดเล่าเรื่องราวของพัคแซรอย (พัคซอจุน) ในตอนนั้นเขาพึ่งจะศึกษาอยู่มัธยมปลาย ด้วยความที่เขาเป็นผู้คนที่รักความเป็นธรรม เขาก็เลยทน จางกึนวอน (อันโบฮยอน) ที่มักจะทำร้ายเพื่อที่จะนร่วมห้องไม่ได้ เขาเลยเข้าไปชกต่อยกับจางกึนวอน แต่เรื่องราวร้าย ๆ ก็กำเนิดขึ้นเมื่อเขาได้พบว่าเด็กที่เขาชกต่อยด้วยเป็นลูกชายของเจ้าของบริษัทจางกากรุ๊ปที่ชื่อว่า จางแดฮี (ยูแจมยอง) ซึ่งเป็นเจ้านายของพ่อของเขาด้วย

ผู้บริหารจางจึงเปิดโอกาสพัคแซรอย โดยให้เขายอมรับข้อผิดพลาด คุกเข่าและขอประทานโทษจางกึนวอน แต่พัคแซรอยยังไม่ยินยอมอ่อนข้อจำนน ซึ่งพ่อของพัคแซรอยก็เห็นด้วยและสนับสนุนความนึกคิดของเขา สุดท้ายเขาก็ยื่นใบลาออกมาจากโรงศึกษา ส่วนพ่อของเขาก็ออกไปจากบริษัทชางกาด้วยเช่นกัน

ต่อมาพ่อของพัคแซรอยโดนรถชนจนเสียชีวิต ซึ่งคนชนก็คือจางกึนวอนคู่อริโจทก์เก่า พัคแซรอยก็เลยออกตามหาจางกึนวอนเพื่อจะจัดแจงกับเขา แต่พัคแซรอยก็โดนตำรวจหยิบในข้อหาอุตสาหะฆ่า ส่วนผู้บริหารจางก็ได้ใช้ทรัพย์สินและอิทธิพลของเขาเพื่อจะปกปิดปัจจัยอาชญากรรมของลูกชาย

ทางด้านพัคแซรอยเองก็จำเป็นที่จะต้องถูกจำคุกถึง 3 ปี ด้วยความเสียใจและความต้องการที่จะล้างแสืบค้นให้พ่อของเขา พัคแซรอยจึงวางแผนแก้แค้นหาเมื่อไปจากคุก เขาควรจะเป็นจะเอาชนะบริษัทจางกากลุ่มด้วยการมุ่งสู่จุดสูงสุดในอุตสาหกรรมอาหารของเกาหลี เกมการแก้นแค้นในแง่ของธุรกิจจะเป็นตัวอย่างเช่นไรถัดไป ? พัคแซรอยจะสามารถโค่นล้มบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างจางกากลุ่มได้ไหม ? จำเป็นต้องไปเอาใจช่วยหนุ่มพัคแซรอยใน Itaewon Class ด้วยนะคะ

Midway อเมริกาถล่มญี่ปุ่น

ภาพยนตร์แอคชั่นแบบฟอร์มยักษ์ถ่ายทอดภาพเหตุการณ์ครั้งที่มาที่ไปศาสตร์ใน “ยุทธการมิดเวย์” การเผชิญหน้า ระหว่างกองทัพเรือสหรัฐอเมริกาและกองทัพญี่ปุ่นที่เป็นจุดแปลงเกมรบสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปตลอดกาลผลงาน การกำกับครั้งมาสเตอร์พีซของ “โรแลนด์ เอมเมอริช” ผู้กำกับเครดิตผลงานดีกรีบล็อกบัสเตอร์ที่คอหนังต่างคุ้นเคยอย่าง Independence Day, The Day After Tomorrow และ 2012

นำส่อให้เห็นโดย ลุค อีแวนส์ (Dracula Untold), เอ็ด สไครน์ (Deadpool), วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน (War for the Planet of the Apes), แพทริค วิลสัน (The Conjuring), นิค โจนาส (Jumanji: Welcome to the Jungle), แอรอน เอ็คฮาร์ต (The Dark Knight) และ เดนนิส เควด (The Day After Tomorrow)

rcrec