ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก พากย์ไทย ดูหนังใหม่ ดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก เรื่อง หนังซอมบี้ World War Z (มหาวายวอดการศึก Z)จะกำเนิดอะไรขึ้น เมื่อโลกล่มสลายรวมทั้งกำเนิดวิกฤตซอมบี้ระบาดทั่วทั้งโลก ลืมหนังซอมบี้จำพวกเดิมๆที่ซอมบี้มัวแต่เดินช้าๆรอคอยให้พระเอกวิ่งหนีไปได้เลยนะครับ ด้วยเหตุว่าสำหรับหนังซอมบี้หัวข้อนี้ กล่าวได้ว่าเกิดเรื่องแรกๆของหนังซอมบี้

ที่วางแบบให้ปีศาจร้ายไม่มีทางตายกลุ่มนี้สามารถวิ่งได้ แล้วก็มีปริมาณมากมายก่ายกองสุดๆกระทั่งคนไหนกันแน่ก็จำเป็นต้องขนหัวลุก โดยหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของข้าราชการองค์การสหประชาชาติคนหนึ่ง ที่จำต้องเจอกับวิกฤติการณ์ซอมบี้เกิดขึ้นไปทั่วโลก ทำให้จำเป็นต้องเดินทางไปยังที่ต่างๆเพื่อหาตัวการและก็สกัดโรคระบาดนี้ให้ต้องได้ ก็เลยเป็นหนังฟอร์มยักษ์อีกประเด็นที่แม้เป็นคนชอบดูหนังแอ็กชันต้องถูกใจอย่างไม่ต้องสงสัย

28 Days Later… (2002)หนังที่มักถูกเสนอขึ้นมาเอ๋ยถึงเสมอเมื่อโลกพบเจอกับเหตุการณ์โรคระบาด เล่าราวของเพศชายคนหนึ่งที่พักผ่อนรุนแรงอยู่ในโรงหมอ โดย 28 วันหน้ากำเนิดโรคระบาดครั้งใหญ่ เขาฟื้นขึ้นมากมายลับพบว่าทั่วทั้งเมืองแปลงเป็นเมืองร้าง ไม่มีผู้คน แล้วก็มีผู้ติดโรคที่เปลี่ยนเป็นซอมบี้อุตสาหะเข้ามารังควานเขา ดังนี้ ยังมีหนังเรื่อง 28 Weeks Later (2007) ที่เล่าราวในอีก 28 อาทิตย์ต่อมา ข้างหลังรัฐบาลประกาศว่าเมืองไม่มีเชื้อเป็นที่เป็นระเบียบ โดยไม่รู้จักว่าเชื้อมรณะกำลังคอยที่จะกลับมาแพร่ระบาดอีกที

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก All of us are dead (2022) – มัธยมซอมบี้

หนังแนวซอมบี้บ้าไล่ล่าก่อกวน All of us are dead ผลิตขึ้นมาจากมาเว็บไซต์ตูนที่ได้รับความนิยมเรื่อง Now at Our School กระทั่งแปลงเป็นซีรีส์หนังซอมบี้ประเทศเกาหลีปัจจุบัน ที่กำลังเป็นกระแสเลื่องลืออย่างยิ่งใน Social Media เรื่องราวทั้งสิ้นเกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมศึกษาปลายฮโยซัน จากเหตุกำเนิดเชื้อไวรัสระบาด จนถึงทำให้มนุษย์คลั่งวิ่งตามล่าฆ่ามนุษย์ร่วมกัน ความระทึกใจก็เลยได้เกิดขึ้น เมื่อฝูงซอมบี้อยากกินเลือดได้บุกเข้ามาในสถานศึกษา เด็กๆต่างจะต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดจากการได้รับเชื้อซอมบี้ แล้วก็บากบั่นหาทางแอบหนีจากสถานศึกษา

One Cut of the Dead (2017) ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก จำต้องบอกก่อนเลยว่าหัวข้อนี้เป็นหนังซอมบี้ประเทศญี่ปุ่นที่เป็นกระแสมากมายๆตั้งแต่ก่อนที่จะเข้าฉายในไทยก็คือเปิดตัวที่ประเทศญี่ปุ่นได้เปรี้ยงปร้างมากมาย ตีเป็นเงินไทยก็ราว 9 แสนบาท โกยรายได้เปิดตัวไป 330 ล้านบาท ที่อเมซิ่งกว่านั้นเป็นหัวข้อนี้สำเร็จงานชิ้นโบว์แดงจากความสามารถของผู้กำกับ เขียนบท แล้วก็ตัดต่อเองโดย Shinichiro Ueda รวมทั้งใช้เวลาถ่ายทำทั้งหมดทั้งปวงเพียงแต่ 8 วันเพียงแค่นั้น! เคลมหนักเคลมแรงเบอร์นี้ เนื่องจากว่าสนุกสนานจริงๆแอบแฝงมุกขบขัน ไม่ใช่หนังซอมบี้แบบปกติ ผู้ใดที่มองไปแล้วเบื่อตอนแรกๆทดลองดูให้ถึงช่วงหลังก่อน แล้วจะกลับใจให้หัวข้อนี้ขึ้นแท่น Favourite แน่ๆ!

Peninsula เปิดตัวได้แรงมากมายๆที่ประเทศเกาหลี กับยอดจองตั๋วที่พุ่งมากถึง 170,000 ใบก่อนเข้าฉายจริง งานนี้แฟนหนังคนประเทศไทยอย่างพวกเราอย่าได้น้อยหน้า รีบพุ่งตัวไปกดซื้อตั๋วกันให้ไว ส่วนใครกันแน่ที่มองจบแล้ว แต่ว่ายังคงอินอยู่ ถึงเวลามาดูหนังซอมบี้สนุกสนานๆร่วมกันทางนี้เลย~

Cruella อาจารย์เอลล่า

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก แม้ทุกคนยังจำกันได้ เจ้าสุนัขลายจุด 101 Dalmatians ของ Disney ที่เคยเลื่องลือเมื่อปี 2539 รวมทั้งกลับมาอีกทีในปี 2564 โดยเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อปี 1970 ระหว่างการเปลี่ยนแปลงแฟชั่นสไตล์ พังทลายค์ร็อค “เอสเตลล่า” หญิงสาวมิจฉาชีพ มีความคิดประดิษฐ์ คุณคาดหวังเป็นอย่างมาก ว่าการวางแบบของคุณ จะสร้างชื่อและก็ดำรงชีพคุณได้ แล้วก็ด้านมือของเจ้าแม่แฟชั่นก็ได้เกิดขึ้น อย่าลืมตามไปดูกันว่าคุณจะเกรั้ฮวบกราดแค่ไหน

The Last 10 Years ท้ายที่สุดแล้วก็ตลอดกาล เรื่องถัดไปที่มีคุณค่าแก่การไปสัมผัสในโรงหนัง กับประสบการณ์ความรักที่สุขคละเคล้าเศร้าหมองเคล้าน้ำตา โดยเวลานี้ขึ้นแท่นหนังที่ทำรายได้ชั้น 1 ในประเทศญี่ปุ่น ปี 2022 ไปเป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งปัดกวาดไปแล้วกว่า 2 พันล้านเยน แสดงนำโดยพระนางระดับแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่น ซาค้างกุจิ เคนทาโร่ แล้วก็ โคมัตสึ นานะ พลาดมิได้ด้วยประการทั้งปวงนะครับ

Rugal เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของตำรวจสปายชั้นยอดเยี่ยม คังกีบอม (ชเวจินฮยอก) เขาถูกปรักปรำว่าเขาฆ่าเมียของตนเอง ทั้งยังโดนล้วงดวงตาไป แต่ว่าแล้วเขากลับได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากบุคคลลึกลับ พร้อมทั้งการผ่าตัดมอบดวงตาจักรกลอัจฉริยะสุดล้ำให้ แม้กระนั้นมีเงื่อนไขว่าเขาจำเป็นต้องร่วมกลุ่มหน่วยงานลับ “รูกัล” โดนมีเป้าหมายสำหรับการล้ม Argos หน่วยงานอาชญากรรมระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังคดีการสังหาร รวมทั้งฉ้อฉลต่างๆเบื้องหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังของสถานะการณ์สะเทือนขวัญของดารานำชาย มีผู้ใดกันแน่เป็นคนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังกันแน่ ?

The K2 รหัสลับนายบอดี้การ์ด ซีรีส์แอคชั่นการบ้านการเมืองที่เข้มข้นแต่ว่าแอบแฝงความหวานฟินไว้ทุกตอน เรื่องราวสุดลุ้นระทึกของ คิมเจฮา บอดี้การ์ดสุดโก้ผู้ครอบครองรหัสเนม K2 ที่จำเป็นต้องมาปกป้อง ชเวยูจิน และก็ อันทุ่งนา เมียแล้วก็บุตรสาวลับๆของว่าที่ผู้นำประเทศเกาหลี แสดงนำโดยจีซางอุค ดาราชายหนุ่มที่มีชื่อเสียงว่าเป็นผู้แสดงนำชายแอคชั่นเอลิสของแวดวงซีรีส์ประเทศเกาหลี และก็ยุยงนอา ไอดอลสาวสวยจากวง Girls’ Generation เป็นซีรีส์ที่จีซางอุคได้โชว์สิคแพคและก็ท่าทางบู๊แอคชั่นเด็ดๆยิ่งในฉากต่อสู้ในห้องอาบน้ำบอกเลยว่าผู้หญิงไม่สมควรพลาดเด็ดขาด

Beyond Eviเรื่องย่อ มันยาง เมืองเล็กๆที่มีแผนสำหรับการกำลังจะปรับปรุงให้เป็นเมืองที่ปราศจากอาชญากรรม แต่ว่าความฝันนี้กลับจะต้องพังทลายลง เมื่อจู่ๆก็มีเหตุการสังหารอันน่าน่ากลัวเกิดขึ้น ที่คล้ายกับคดีอันน่าอัศจรรย์เมื่อ 20 ปีกลาย ที่พี่ชายแฝดของ “อีป่าดงชิก” ตำรวจผู้บ้าระห่ำ ได้ล่องหนไปและก็เขาก็กลายเป็นผู้ต้องสงสัย แม้กระนั้นแล้วกลับมี “ฮันจูวอน. ตำรวจชายหนุ่มไฟแรงที่ย้ายมาที่มันยางพอดิบพอดี เขานั้นกำลังจะเข้ามาสืบคดีอันน่าน่ากลัวนี้ เพื่อค้นหาตัวคนร้ายตัวจริง

Spy รหัสลับฆ่า

ซีรีส์แนวแอคชั่นสอบปากคำของแจจุง JYJ ที่สวมบทบาทเป็น ชอนอู ชายหนุ่มหล่ออัจฉริยะประจำหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ โดยที่เขาก็ไม่รู้ตัวเลยว่า ฮเยขอบ แม่ของเขามีเบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นสายให้กับประเทศเกาหลีเหนือ แถมคนรักก็มีความลับอะไรบางอย่างที่ปกปิดเขาไว้ เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากละครทริลเลอร์สุดได้รับความนิยมของอิสราเอล The Gordin Cell

World War Z (2013) หนังซอมบี้ชี้แนะอีกเรื่องหนึ่ง ผลงานการควบคุมของ Marc Forster ผู้กำกับที่เคยทำหนัง James Bond Quantom of Solace และก็ Christopher Robin มาแล้ว แถมความดีของประเด็นนี้อีกอย่างก็คือแสดงนำโดย Brad Pitt ดารานำชายขวัญใจพวกเรานั่นเอง

โดยในเรื่องเขาสวมบทเป็น Gerry Lane ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก สมัยก่อนข้าราชการสืบสาวประจำองค์การสหประชาชาติและก็ครอบครัวที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก ที่ได้ประจันหน้ากับการระบาดของซอมบี้ (ประเภทวิ่งเร็วมาก) ทำให้จะต้องย้ายถิ่นลูกภรรยา และก็ตนเองออกไปช่วยเหลือมนุษยชาติ จำต้องบอกเลยว่างานนี้ผู้ใดถูกใจหนีแบบไล่ล่า หนีแบบชุลมุนวุ่นวาย ตื่นเต้น ลุ้นระทึก และก็ปริมาณที่เยอะแยะคับคั่งของกองกองทัพซอมบี้แล้วล่ะก็ ประเด็นนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง!

Buzz Lightyear ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก นักแสดงจากเรื่อง Toy Story ชื่อนี้ที่มีชื่อเสียงกันมานานกว่า 2 ทศวรรษ มาในปีนี้เขาก็จะได้มีหนังโดดเดี่ยวเป็นของตนเองแล้วในชื่อ Lightyear ที่จะเป็นการถือเอาการราวภูมิหลังในเรื่อง Toy Story ของเขาในฐานะของเด็กเล่นมาขยายต่อเป็นงานเป็นการ แล้วก็เพิ่มความสนุกสนานร่าเริงเข้าไปอีกระดับด้วยการดึงตัว คริส อีแวน หรือที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้จักกันดีในหน้าที่ “กัปตันอเมริกา” มาบรรยายเสียงเป็น Buzz Lightyear อีกด้วย น่าเร้าใจ

Ride or Die อยู่เป็น ยอมตาย เพื่อคุณ“คุณฆ่า…เพื่อผู้ที่คุณรักได้ไหม” หนังเลสเบี้ยนเรท 18+ ที่มีทั้งยังฉากเซ็กส์สุดรุ่มร้อน ฉากชั่วร้ายเลือดสาด ที่บอกเล่าเรื่องราวของศัลยแพทย์สาวที่ทอดทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อหญิงที่คุณหลงเสน่ห์ ซึ่งการตัดสินใจของคุณกำลังดึงคุณสู่เหวลึกแบบไม่รู้ตัว

Beyond Evil (เงื่อนมีศาจ)

ซีปรี่ย์ที่คาดการณ์อะไรมิได้เลย เมื่อกำเนิดคดีฆ่าบาปในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งในประเทศเกาหลีที่ผู้คนรู้จักรวมทั้งผูกพันกันมา20ปี ความคลางแคลงใจในเพศผู้คนจะยังมีอยู่รวมทั้งเชิญชวนให้งงว่าที่จริงแล้วคนใดกันแน่เป็นคนร้ายที่จริงจริงและก็ก่อเหตุ บทล่อลวงด้วยคำบอกเล่าเชิญชวนคิดและก็ความประพฤติที่น่าสงสัยจนกระทั่งจะเป็นประสาท

โอปขว้างติเตียนก กำเนิดอมตะ (Opapatika) การรวมกลุ่มผู้แสดงประสิทธิภาพที่สมัย อาทิเช่น ระวัง แย้มนาม,สมชาย เข็มซ่อนปลาย, เร แม็คโดแนลด์ และก็ ดงษ์พัฒน์ วชิรบรรควร กับหน้าที่ที่สร้างความแปลกใหม่ในโลกภาพยนตร์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของเหล่า โอปขว้างตำหนิก ดำรงชีวิตปะ คละเคล้าอยู่ กับผู้คนทั่วๆไป az117 slot พวกเขาพลังพิเศษต่างกัน ถ้าเกิดแม้กระนั้นพลังพิเศษนั้นก็มีข้อจำกัดสำหรับการใช้แล้วก็จำต้องแลกเปลี่ยนด้วย “คำแช่ง” อันแสนปวดอยู่ตลอด ตราบจนกระทั่ง เมื่อมีมนุษย์หาญกล้า “คิดล่า” เหล่าโอปขว้างติเตียนก เมื่อนั้นถึงเวลาที่ “มารจะล่าคน” รวมทั้ง “คนจะล่ามาร” ภาพยนตร์ปรากฎการณ์จากผู้กำกับประสิทธิภาพ “ธนกร ดงษ์กาญจน์”

Rampant (นครแดนนรกซอมบี้คลุ้มคลั่ง)หนังซอมบี้สไตล์ย้อนยุคเรื่องดัง ที่ต่อสู้กับเหล่าผีดิบด้วยคมกระบี่ จากคนใดเบื่อหนังซอมบี้แบบเดิมๆแล้วก็ปรารถนาดูหนังสไตล์ใหม่ๆไม่ซ้ำซาก ประเด็นนี้บางครั้งก็อาจจะเหมาะสมกับคุณขอรับ ด้วยเหตุว่าหนังซอมบี้หัวข้อนี้จะเป็นสไตล์ย้อนยุค กล่าวถึงเรื่องราวในประเทศประเทศเกาหลียุคโชชอน เมื่อมีเจ้าขุนมูลนายโฉดคนหนึ่งต้องการจะเป็นพระเจ้าแผ่นดินคนใหม่ด้วยกองทัพซอมบี้ ทำให้เหล่าองค์ชายรัชทายาทจำต้องรีบกลับมาปรับแก้เหตุการณ์ ก่อนที่จะโชชอนจะแปลงเป็นสมุทรเลือด จุดแข็งของหัวข้อนี้อยู่ที่การเดินเรื่องสไตล์ย้อนยุค แย่งบัลลังก์ และก็การต่อสู้กับซอมบี้ที่ถึงเลือดถึงเนื้อ ก่อให้เกิดเป็นหนังที่รสที่แปลกใหม่ ไม่มีใครเหมือนนะครับ

Resident Evil (2002-2016) หนังหัวข้อนี้น่าจะเป็นขวัญใจของคนชอบดูหนังซอมบี้ทั้งโลก เรื่องราวของ “อลิซ” หญิงสาวที่สูญเสียความจำ ที่เพียรพยายามแสวงหาตัวตนที่จริงจริงของคุณ รวมทั้งความลับที่ดำสนิทของหน่วยงานวิทยาศาสตร์ Umbrella Corporation ซึ่งสร้างสรรค์เชื้อไวรัสขึ้นมาอย่างไม่ถูกกฎหมาย ส่งผลให้เกิดการได้รับเชื้อเชื้อไวรัสกลายพันธุ์ที่ทำให้เกิดผลกระทบต่อทั่วทั้งโลก การบรรลุผลของ Resident Evil ทำให้มีการสร้างแฟรนไชส์ภาคต่อ รวมทั้งถูกนำไปสร้างเป็นวิดีโอเกมซีรีส์ต่างๆเยอะแยะ

Kingdom (2019 / 2020) – ผีดิบบ้า บัลลังก์เดือด หนังซอมบี้ย้อนยุคที่ได้รับการกล่าวถึงอย่างมาก ถ่ายทอดไปแล้ว 2 Season รวมทั้ง Season 3 กำลังอยู่ระหว่างการผลิต Kingdom เป็นยอดเยี่ยมซีรีส์ผีดิบที่ระทึกตื่นเต้นแบบกะพริบตามิได้เลยจริงๆเรื่องราวเกิดขึ้นในสมัยโซชอน ที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้ฉกชิงบัลลังก์รัชทายาท

ท่ามกลางเกมการบ้านการเมืองอันเลวทรามของจอมเผด็จการที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง แม้กระนั้นแล้วกลับกำเนิดโรคพิลึก ที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้เสียชีวิตฟื้นขึ้นขึ้นมาได้ เรื่องราวมีอีกทั้งการไล่ล่าและก็ตามหาข้อเท็จจริง สุดสยองขวัญ ลุ้นไปกับการเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ แล้วก็ลุ้นไปกับศึกแย่งบัลลังก์