ดูหนังฟรี ออนไลน์ 037

ดูหนังฟรี ออนไลน์ 037

ดูหนังฟรี ออนไลน์ 037

ดูหนังฟรี ออนไลน์ 037 เรื่อง The Courierหนังเข้าใหม่ เมษายน 2564 ต่อกันที่ The Courier หรือในชื่อเรื่องภาษาไทย คนอัจฉริยะ ฝ่าสมรภูมิรบ เหตุการณ์ของ เกรวิลล์ วินน์ (ทำให้ทราบโดย เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบ็ตช์) นักธุรกิจชาวอังกฤษที่ได้ถูกเฟ้นให้เข้าไปเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในความขัดปะทะคารมช่วงประเทศครั้งยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์

เขาจึงต้องควรปฏิบัติภารกิจเป็นสายลับตามคำบัญชาของหน่วย MI-6 และเจ้าบทบาท CIA ที่มอบหมายให้เขาและ เอมิลี่ โดโนแวน (ส่อให้เห็นโดย เรเซล บรอสนาแฮน) ดูหนัง 037 เจ้าบทบาทหน่วยข่าวกรองสหรัฐฯ ร่วมมือกับ โอเล็ค เพนคอฟสกี้ (บ่งบอกโดย เมราบ นินิดเซ่) เจ้าบทบาทของสหรูปโซเวียต เพื่อสืบหาเนื้อหาข้อมูลข่าว ดูหนังฟรี ออนไลน์ 037 สารกรองที่จะช่วยคุ้มครองปกป้องการพบหน้าในวิกฤตขีปนาวุธขณะสหรัฐฯ และคิวบา

ภาพยนตร์ภารกิจครั้งยิ่งใหญ่นี้ ได้นักบ่งชี้มากฝีมืออย่าง เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบ็ตช์ ที่โด่งเช่นเดียวกับในบท Doctor Strange แห่งมาร์เวล และ Sherlock Holmes มารับบทเป็นสายลับ เป็นอีกหนึ่ง ดูหนังฟรี ออนไลน์ 037 ที่ไม่แนะนำให้พลาดเลยทีเดียว แนวภาพยนตร์ ระทึกขวัญ ระบุเข้าฉายวันที่ 12 เมษายน 2564

Riverdale เ‍‍‍‍รื่องย่อ : อาร์ชี่และแก๊งของเขาต้องพัวพันกับเรื่องลึกลับของริเวอร์เดล ในเวลาที่พัวพันกับเหตุการณ์ทางเพศ ความรัก โรงเล่าเรียน และครอบครัว

TPB AFK: The Pirate Bay Away from Keyboard (2013)

เรื่องย่อ สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริง ในสารคดีหนังเรื่อง TPB AFK: The Pirate Bay Away from Keyboard เป็นการพูดถึงเหตุการณ์ของ The Pirate Bay เว็บจากประเทศสวีเดน ดูหนัง 037hd ที่ในตอนนั้นคนซื้องานลำดับแรกๆของโลก ให้บริการด้าน BitTorrent เป็นการส่งข้อมูลรูปแบบหนึ่ง (บ้านพวกเราเรียกว่า “โหลดบิท”) สามารถแลกเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงไฟล์ได้ หรือแชร์ทรัพยากรแล้วใช้ด้วยกันได้

แต่ท้ายที่สุดก็มีความเป็นมาการถูกฟ้อง เนื่องจากฝ่าฝืนลิขสิทธิ์ The Pirate Bay ยังเคยระดมทุนจาก Kickstarter (เว็บระดมทุน) ได้มากถึง 5 หมื่นเหรียญสหรัฐฯ หรือโดยประมาณ 1.6 ล้านบาท อีกทั้งยังได้ขอเงินต้นทุนจากองค์กรด้านสื่อต่างๆ เพื่อนำมาสร้างสารคดีหนังในการติดตามเรื่อง The Pirate Bay ที่ถูกฟ้องฐานละเมิดลิขสิทธิ์ อีกด้วย

หนังคนเขียนซอฟแวร์ สารคดีเรื่อง TPB AFK: The Pirate Bay Away from Keyboard นี้ค่อนข้างที่จะรื้นเริง ดูหนังฟรี ออนไลน์ 037 และส่งผลให้เราได้ทราบถึงสถานะการณ์ความเป็นมาของเว็บไซต์อย่าง The Pirate Bay ว่าจะต้องพบหน้ากับอะไรมาบ้าง?? ทดลองไปหาหนังดู และติดตามหัวข้อนี้ได้แล้ว

ห้าแพร่ง (2552)

ภาพยนตร์ ห้าแพร่ง เป็นรูปยนตร์ที่ ถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์สั้น 5 เรื่อง ประกอบด้วย หลาวชะโอน (กำกับโดย ปวีณ ภูริจิตเชาวน์ปัญญา) , Backpackers (กำกับโดย ทรงยศ สุขมากอนันต์), รถมือสอง (กำกับโดย ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ) , คนกอง (กำกับโดย บรรจง ปิสัญธนะกูล) และ ห้องเตียงรวม (กำกับโดยวิสูตร พูลวรลักษณ์)

โดยในหนังสั้น ในรูปยนตร์ ห้าแพร่งนั้น โจทย์ของทุกเรื่องก็คือ ควรจะเป็นหนังผี จบในตัวของเราเอง น่ากลัว ต้องมีความแปลกใหม่ แต่ทั้งสิ้นยังมีความเป็นน้ำเสียง และบันทึกเรื่องเล่าในแบบที่ทรงพลังแบบ ผีไทย แม้อาจจะเกิดการ
ทดทดลอง เป็นหนังผีซอมบี้แบบดวงอาทิตย์ตก อย่างในเรื่อง Backpackers

ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

มากันที่ภาพยนตร์น่ารักๆ เรื่อง “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้” เหตุการณ์ของนายช่างฝีมือดีที่รับบทโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มีความต้องการที่จะจะไปปฏิบัติการที่ต่างประเทศ เพื่อตามง้อคนรักชาวญี่ปุ่น แต่ศัพท์แสงอังกฤษของเขากล่าวได้ว่าวิกฤติ จึงต้องเข้าคอร์สติวเข้มกับติวเตอร์คนสวยที่รับบทโดย ไอซ์ ปรีชญา และนั่นคือจุดก่อกำเนิดความรักของหนุ่มสาวคู่นี้ ที่สำคัญยังมีเพลงประสมภาพยนตร์อย่าง “ABC ชักกระตุก” ทั้งหมดนี้เป็นองค์ประกอบสำคัญที่พาภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำเงินได้เกิน 100 ล้านเพียงไม่กี่วันค่ะ

ลัดดาแลนด์ (2554)

ภาพยนตร์ ลัดดาแลนด์ พึ่งครบรอบ 10 ปีไปหมาดๆ ดูหนังฟรี ออนไลน์ 037 โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้ เป็นผลงานการกำกับของ โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ โดยหนัง มี ตำยาวนานของดินแดนลี้ลับแห่งเมืองเชียงใหม่ ที่จะนำทุกคนมาพบกับความหลอนเขย่าขวัญสั่นประสาท

เรื่องราวการฆาตกรรมยกครัวสุดโหดเหี้ยม นำมาสู่ต้นปัจจัยแห่งความเฮี้ยนข้างใน “หมวดบ้านลัดดาแลนด์” นอกนั้นนี้ รูปยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ ยังได้ฝาก Meme ที่อยู่ยงคงจะกระพันในโลกออนไลน์ กับ วลีเด็ดในเรื่องที่ว่า “กูไม่ออก ออกไปแล้วกูจะเอาไรแดก!” ที่นักแสดง ธีร์ ซึ่งรับบทโดย สหรัถ สังคปรีชา พูดเอาไว้จนเปลี่ยนเป็นวลีอมตะไปแล้ว

SHAUN OF THE DEAD (2004)

ชอว์น ออฟ เดอะ เดท หนังซอมบี้ ที่แถบจะปราศจากความน่ากลัว เนื่องจากว่าแค่นักส่อให้เห็นนำของเรื่องอย่าง ไซมอน เพกก์ ที่แค่ปรากฏหน้าก็รู้ดีว่าหนังประเด็นนี้จะไปแนวทางไหน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ความฮาของเรื่องนั่นคือการที่เขาจึงต้องควรฝ่าฝูงซอมบี้ไปช่วยแฟนสาวของเขา โดยมีเพื่อจะนสุดซื่อบื้ออย่าง นิค ฟรอสต์ นำมาซึ่งการทำให้เรื่องราวที่แสนจะไม่ยากกลายเกิดเรื่องยาก หากผู้ใดได้ดูประเด็นนี้แล้วละก็น่าจะเข้าใจว่าทำไมถึงชื่อ รุ่งอรุณแห่งความวายป่วง

Enemy of the State (1998)

เคลย์ตัน ดีน (วิลล์ สมิธ) คือทนายในวอชิงตัน ดี.ซี. ผู้มีอนาคตไกล แต่เขาไม่ทราบตัวว่าตัวเองได้ครองวีดีโอเทป ซึ่งเป็นพื้นฐานชิ้นสำคัญ ในการผูกมัดเจ้าหน้าที่ขั้นสูง (จอน วอยท์) แห่งสำนักงานความไม่เรรวนแห่งชาติ หรือ NSA สำหรับการฆาตกรรมด้วยสาต้นสายปลายเหตุทางการเมือง ด้วยเหตุฉะนี้ ชีวิตที่เปี่ยมสุขของดีน จึงควรพลิกเปลี่ยนเป็นเป้าของกลุ่มล่ามือโปรแห่ง NSA ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยแก้ประวัติของดีนให้ด่างพร้อย และชิงหลักฐานอันตรายคืนมา ถึงในช่วงเวลานี้ ดีนจำเป็นจะต้องลุกขึ้นสู้เพื่อเรียกชีวิตที่แท้จริงของเขากลับคืน

THE GOOD PLACE

เรื่องย่อ : หลังจากเสียชีวิต เอเลนอร์ เชลล์สโตรป ที่ความมีตัวตนและห่วงแต่ตนเองถูกส่งไปที่ดินแดนคนดีเนื่องจากความบกพร่อง ถ้าเธออยากปักหลักอยู่ที่นี่ต่อ ก็จำเป็นที่จะต้องอุตสาหะเป็นคนดีกันอีกสักที

The Italian Job (2003)

เรื่องย่อ เรื่อง The Italian Job เกิดเรื่องราวกับของฝูงชนมีความต้องการที่จะปล้นทองมูลค่า 4 ล้านปอนด์ ที่คฤหาสน์ใหญ่แห่งนึง ซึ่งเกิดการรักษาความไม่มีอันตรายอย่างแน่นหนา ที่ประเทศอิตาลี ผู้บังคับบัญชาการปล้นในครั้งนี้คือ ชาร์ลี โครเกอร์ (Charlie Croker) อัจริยะด้านComputer และเขาก็มีลูกกลุ่มที่แต่คนเก่งในแต่ละด้าน

อันตรายที่มีสาเหตุมาจากการปล้นในครั้งนี้ คือ มีคนในกลุ่มหักหลัง การปล้นครั้งนี้ไม่น่าใช่เพื่อผลตอบแทนแต่เป็นการแก้แสืบค้น และอุปสรรคการปล้นที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ คือ เจ้าถิ่นชาวอิตาลีเองที่ทราบทุกความเคลื่อนไหวของเขาตลอดระยะเวลา เรื่องนี้อาจจะจะมิได้เป็น หนังผู้ที่เขียนโปรแกรม แบบจ๋าๆนะ แต่การปล้นครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ทดลองไปชมในหนังกันได้แล้ว!!

Jurassic World

แฟนพันธุ์แท้ของหนังไดโนเสาร์ชุด Jurassic Park เตรียมการนับถอยหลังไปสู่วันที่ 11 มิถุนายน 2015 กันได้ทันที เหตุเพราะความระทึกใจกำลังจะกลับมาในภาคต่อที่ชื่อว่า Jurassic World ซึ่งจะพาคุณไปผจญภัยบนสวนบันเทิงใจบ นเกาะอิสล่านูบลาร์ (Isla Nublar) ภายใต้ฉากหลังที่เกิดขึ้น 22 ปีภายหลังจากสถานะการณ์ใน Jurassic Park ภาคแรก (1993)

โดยมนุษย์ควรต้องเจอกับอันตรายจากกองทัพไดโนเสาร์ที่สร้างความสับสนให้กำเนิดขึ้นทั่วเกาะ อันนำไปสู่การต่อสู้ของคนเราที่จำเป็นที่จะต้องเอาตัวรอดทุกวิถีทาง โดยพระเอก คริส แพรตต์ (Chris Pratt) รับหน้าที่นำแสดงร่วมกับคนที่ทำงานในวงการบันเทิงแถมหน้าอีกเพียบเลย

HOT FUZZ (2007)

หนังฮาๆ อีกหนึ่งเรื่องของ Simon Pegg ที่ในครั้งนี้เขาได้รับบทตำรวจโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ถูกสั่งย้ายจากลอนดอนให้ไปทำหน้าในในชนบท แต่ทว่าเขากลับจำเป็นจะต้องเจอกับคดีฆาตรกรมมที่ลึกลับซับซ้อนและท้ายที่สุดผู้บงการของเรื่องดันมาเป็นพ่อของคู่หูของเขาเสียอีก แม้หัวข้อนี้จะออกไปในแนว หนังแอคชั่น ตลกโปกฮาๆ และก็มีเลือดสาดนิดๆ แต่ยืนยันว่าหนังประเด็นนี้จะก่อให้แฟนๆ หนังสายฮา ไม่ผิดหวังเหมือนกัน

rcrec