ดูหนัง 037

ดูหนัง 037

ดูหนัง 037

ดูหนัง 037 เรื่อง บอสฉันขยันหมั่นเพียรเชือด เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้น หนังเข้าใหม่ประจำเดือนเมษายน 2564 กันที่ หนังไทยแนวตลกโปกฮาระทึกขวัญ เรื่อง บอสฉันหมั่นเพียรเชือด หรือ My Boss is a Serial Killer โดยเป็นหนังจากการเลื่อนฉายมาจากณ เวลาเดือนม.ค. คนใดที่รอประเด็นนี้อยู่ก็จะได้ชมในเดือนเมษานี้แล้วนะคะ เป็นเรื่องเหมือนกับของชาวแก๊งหนุ่มสาวในออฟฟิศ ที่ได้ไปล่วงทราบความลับของเจ้านายที่เป็นบอสใหญ่อย่าง คุณต้น (บ่งชี้โดย ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา) ว่าเคยเป็นฆาตกรโรคจิตต่อเนื่องมาก่อน

ส่งผลให้สามสาวแห่งทีมมาร์เก็ตติ้งอย่าง ดูหนัง 037 เมษา (บ่งชี้โดย มุกดา นรินทร์รักษ์), โบกี้ (บ่งบอกโดย ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธช้านานิกร) และ หลิน (ส่อให้เห็นโดย พอวิไล อภิรัชฎาพร) ออกปฏิบัติการขุดคุ้ยอดีตเพื่อสืบหาความลับ จนกลับกลายเป็นภารกิจสุดระทึกปนตลกน่าหัวเราะ

ประเด็นนี้ได้นักร้องนักชี้ให้เห็นขวัญใจสาว ๆ ชั่วนิจนิรันดร์อย่าง ก้อง สหรัฐ มารับบทนำ และนอกเหนือจากนี้นี้ยังเข้าร่วมด้วย โอ๊ต ปราโมทย์, เผือก พงศธร และอีกเพียบเลย คนใดถูกใจหนังแนวเฮฮาแฝงความระทึกขวัญ เตรียมการไปช่วยหมวดหมู่เขาค้นหาความลับของออฟฟิศกันได้ทันที เป็นแถวรูปยนตร์เฮฮา / ระทึกขวัญ กำหนดเข้าฉายวันที่ 1 เมษายน 2564

Blackhat (2015)

เรื่องย่อ ในเรื่อง Blackhat เป็นเรื่องอย่างกับของการก่ออาชญากรรมทางไซเบอร์ โจมตีทางComputerกับสถานบันด้านการเงิน ตลาดหุ้น สร้างความสั่นคลอนต่อความไม่รวนเรเป็นอย่างมาก ดูหนัง 037 วัตถุประสงค์ไม่ใช่เพียงเพื่อเงิน หรือการเมือง นิโคลัส แฮธาเวย์ อัจริยะด้านการถอดโค้ด นิโคลัส จำเป็นจะต้องออกมาช่วยรัฐบาลสหรัฐอเมริกา และประเทศจีน สำหรับการตามล่าหาเครือข่ายอาชญากรที่เป็นคำถามบนโลกโซเชียล นิโคลัส ควรต้องจัดการไล่ล่าหาต้นตอเครือข่ายของอาชญากรนี้ เพื่อลดหย่อนโทษการจำคุก 15 ปี จากการที่ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา นิโคลัส ได้ติดคุกนานถึง 15 ปี ดูหนัง 037hd เนื่องด้วยโจรกรรมข้อมูล

Schindler’s List (1993)

หนังที่เล่าเรื่องราวเวลาสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยผู้ประกอบการชื่อเรื่อง Schindler ต้องการเขามาชี้ให้เห็นหาคุณประโยชน์จากสงคราม แต่สุดท้ายเปลี่ยนเป็นพ่อพระสนับสนุนชาวยิวให้รอดพ้นจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ โดยการทำลิสต์รายชื่อชาวยิวกว่าหนึ่งพันคนส่งให้ทหารนาซีเพื่อขอคนยิวพวกนั้นมาดำเนินการงานที่โรงงานของเขา

The Lord of the Rings: The Return of the King (2003) คะแนน 8.9 อาจไม่จึงควรอธิบายมาก สำหรับเรื่องอภินิหารแหวนครองพิภพ หนังแฟนตาซีผจญภัยที่สนุกสนาน ตื่นเต้น และทรงพลัง

ร่างทรง

อย่างที่ทราบกันดี ว่ารูปยนตร์ร่างทรง ของ “โต้ง” บรรจง ปิสัญธนะกูล เป็นภาพสะท้อนของ เรื่องเล่า รูปสะท้อน ภาพความเชื่อ แคว้นที่ถูกถ่ายทอดผ่านงานทัศนศิลป์ที่มีชั้นเชิง ประเด็นแปลกใหม่ รสชาติที่ไม่คุ้นเคย
เพื่อแฟนหนังไทย โดยเหตุนี้ คนไหนที่ได้เข้า ดูหนัง 037 ไปชมรูปยนตร์หัวข้อนี้ในโรง ย่อมจะได้รับอรรถรสดังที่หนังเรื่องนี้ควรจะเป็นให้เป็นอย่างเต็มที่ และหลังจากดูจบแล้ว ยังมีข้อคัดค้านแตกแง่มุมกันได้อย่างแพร่หลาย นอกเหนือจากนั้นนี้
หนัง ร่างทรง ยังคงใช้กลเคล็ดลับแบบเทรนด์ใหม่ ดูหนังฟรี ออนไลน์ 037 นั่นคือ แบบอย่างของ Slow Burn กล่าวอีกนัยหนึ่ง ค่อยๆสร้างบรรยากาศแห่งความสยองขวัญ และความกลัวที่ละนิด

รูปยนตร์ “ร่างทรง” The Medium ฝากไว้ให้คิดต่อยอด ในหัวข้อที่สำคัญ นั่นคือ ทุกคนจะรับมือกับความเชื่อเรื่อง ความศรัทธา ที่ตกทอดจากยุคเก่าสู่ยุคใหม่เช่นไร ? เราจะเฟ้นสัญจรไหน สืบสาน รักษา และต่อยอด หรือโยน
มันทิ้งไว้ข้างทาง ตอนที่ ปีนี้คือปี 2021 แล้ว

ช่วงเวลาที่ในทางรายได้ การที่ ภาพยนตร์ร่างทรง มาไกลจนเกือบจะใกล้แตะ 100 ล้าน ในสมัยที่เศรษฐกิจโลกกำลังซบเซา เนื่องจากปัญหาโควิด-19 ด้วยเหตุนั้น หากไม่มีอะไรพลิกล็อก ไม่ถูกความมุ่งมาด นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากที่ ร่างทรงกำลังจะกลายเป็นหนังไทย 100 ล้านเรื่องแรกในยุคโควิด-19

STAND BY ME DORAEMON 2

ถ้ากล่าวถึงการ์ตูนญี่ปุ่นที่ครองใจคนใดหลากหลาย ๆ ดูหนัง 037 คนมาทุกยุคทุกสมัยก็จำเป็นที่จะต้องยกให้ โดราเอมอน ครั้งนี้ได้กลับมาในรูปแบบภาพยนตร์อีกทีกับภาคที่มีชื่อเรื่องว่า STAND BY ME DORAEMON 2 หรือ โดราเอมอน เพื่อจะนกันตลอดชีพ 2 เป็นรูปยนตร์พิเศษฉทดลองครอบรอบ 50 ปีของโดราเอมอนในปี 2020 ก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยในภาคนี้จะเป็นการรวมระหว่างต่างๆ

เริ่มต้นที่การเล่าเรื่องในระยะเวลาที่ทุกคนเป็นผู้ใหญ่ ในวันพิธีแต่งงานของ โนบิตะ และ ชิซุกะ กลับกำเนิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อโนบิตะวัยผู้ใหญ่ตกลงใจหนีจากงานแต่ง เหตุเพราะกลัวว่าจะไม่สามารถที่จะทำให้ชิซุกะมีความน่ายินดีได้ เขาได้ย้อนกลับมาหาโนบิตะในวัยเด็ก ทำให้ทั้งโนบิตะและโดราเอมอน จำเป็นจะต้องเดินทางย้อนสมัยก่อนเพื่อที่จะช่วยเหลืออนาคตของโนบิตะให้ได้

พวกเขาได้พบเห็นเหตุการณ์ต่าง ๆ รวมทั้งการได้ประสบกับคุณย่าอีกครั้ง ซึ่งคุณย่าเองก็ต้องการเห็นโนบิตะโตขึ้นและได้แต่งงานอย่างมีความสุขสบาย ดูหนัง 037 เชื่อว่าโดราเอมอนภาคนี้จะสร้างความจับจิตจับใจ และเรียกน้ำตาจากหลาย ๆ คนได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเล่าเรื่องความรักอันแสนบริสุทธิ์ของคุณย่าและโนบิตะ อีกอีกทั้งที่ได้ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ คู่รักสุดหวานที่กำลังตระเตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาว มารับหน้าที่บรรยายเสียงเป็นโนบิตะและชิซุกะวัยผู้ใหญ่อีกด้วย ใครเป็นแฟนการ์ตูนโดราเอมอนต้องไปดูให้ได้นะคะ แนวรูปยนตร์ แอนิเมชัน เฉพาะเจาะจงเข้าฉายวันที่ 6 เมษายน 2564

น้องพี่ที่รัก

เริ่มต้นกันที่รูปยนตร์เรื่อง “น้องพี่ที่รัก” ชี้ให้เห็นนำโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ญาญ่า อุรัสยา และหนุ่มนิชคุณ เป็นเรื่องเหมือนกับของพี่ชายตัวป่วนที่ไม่ลงรอยกับน้องสาว และอุตสาหะกีดกันความรักของน้องสาวและแฟนหนุ่ม ผู้คนจำนวนมากอาจจะจะมีความรู้สึกว่าเป็นรูปยนตร์ตลกทั่วๆ ไป ดูหนัง 037 แต่จริงๆ แล้วรูปยนตร์ประเด็นนี้ดำเนินเรื่องได้ดิบได้ดีมาก มีครบทุกรส และยังส่งผลให้หลาย คนจำเป็นจะต้องเดินออกมาจากโรงหนังพร้อมกับน้ำตาแห่งความซาบซึ้งจ้ะ

Star Wars : The Force Awakens

น่าจะหนีไม่พ้นการคืนจอของหนังสงคราม อวกาศอย่าง Star Wars ซึ่งกลับมาในชื่อเรื่องแบบเต็ม ๆ ว่า Star Wars: The Force Awakens โดยเป็นความสามารถของผู้กำกับ เจเจ เอบรัมส์ (J.J. Abrams) ที่นำกลุ่มนักทำให้รู้ชื่อเรื่องดังกลับมาเล่าเหตุการณ์ 30 ปีภายหลังจากสถานะการณ์ใน Star Wars Episode 6 : Return of the Jedi ซึ่งออกฉายเมื่อปี 1983 ซึ่งจะมีนักชี้ให้เห็นคนใหม่มารับบทเป็นนักแสดงที่พวกเราคุ้นเคยอย่างแน่ๆ ส่วนจะมีใครบ้างนั้นก็รอติดตามได้ในวันที่ 31 ธันวาคม 2015 ตามเจาะจงการในประเทศไทย

Battle Royale (2000)

ในโลกอนาคต ประเทศญี่ปุ่นเกิดภาวะล่มสลาย ล่มจมถึงขีดสุดในทุก ๆ ด้าน เศรษฐกิจพังนินาศยับเยิน ผู้คนจำนวน 10 กว่าล้านเปลี่ยนเป็นคนว่างงานในชั่วพริบตา สังคมเสื่อมโทรมทรุดหนัก เด็กและเยาวชนที่จึงควรออกจากโรงศึกษาเล่าเรียนกลางคันในปีนี้ มีจำนวน 80 , 000 คน จำนวนครู-คงจะารย์ที่เสียชีวิตในบทบาท จากการใช้ความรุนแรงเร่าร้อนภายในโรงศึกษา มีสูงถึง 1 , 200

คน ระบบการเล่าเรียนเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างร้อนแรง รวมทั้งอาชญากรรมที่ก่อขึ้นโดยวัยรุ่น ก็ปรากฏมากยิ่งขึ้นมาย อาชญากรรมระบาดแพร่หลายไปทั่วทุกแห่งหน ข้อขัดแย้งวัยรุ่นกลายยอดเยี่ยมในข้อขัดข้องหลักชั้นเชิงชาติ หมวดเขาไม่อ่อนข้อเคารพเชื่อรับฟังคำสั่งของผู้ใหญ่ กระด้างกระเดื่องต่อครูบาคงจะารย์ รัฐบาลจึงวางมาตรการตอบโต้ ด้วยการประกาศ “กระบวนการปฏิภาพการเล่าเรียนยุคใหม่” ออกมา ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อจะคืนสิทธิ์ให้กับผู้ใหญ่ โดยใช้เกม “Battle Royale” หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า BR มากำราบเด็กแสบ ในแต่ละปี จะมีการสุ่มแบบอย่างเลือกเฟ้นนักเรียนวัยโดยประมาณ

rcrec