ดูหนังออนไลน์ Fingernails (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Fingernails (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ Fingernails (2023) เต็มเรื่อง แอนที่นา (เจสซี่ บัคลีย์) แล้วก็ไรอัน (เจเรมี อัลเลน ไวท์) เป็นคนรักที่ถูกทดลองด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ก่อกำเนิดข้อขัดข้องซึ่งอ้างถึงว่าเป็นตัวระบุความรักที่จริงจริงการทดลองพูดว่าเป็นคู่ที่เพอร์เฟ็คแม้กระนั้นแอนนายังอาจจะมีปัญหา ด้วยความพากเพียรที่จะหาคำตอบเสริมเติมแอนท้องนาก็เลยทำงานที่สถาบันที่ปรับปรุงข้อสอบความรัก ตรงนั้นคุณได้เจอกับอาภรรยาร์ (ริซ อาเหม็ด) นักวิทยาศาสตร์สถานที่สำหรับทำงานในแผนการนี้ ช่วงเวลาที่แอนท้องนาแล้วก็อามีร์ใช้เวลาด้วยกันมากเพิ่มขึ้นคุณเริ่มสงสัยในความเชื่อมโยงของคุณกับไรอัน

Fingernails เป็นภาพยนตร์โรแมนติกแนววิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2023 ที่เขียนบทและก็ดูแลโดย Christos Nikou ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดย เจสซี บัคลีย์, ริซ อาเหม็ด, เจเรมี อัลเลน ไวท์ และก็ลุค วิลสันFingernails เปิดตัวหนแรกในเทศกาลภาพยนตร์เทลลูไรด์ครั้งที่ 50 ช่วงวันที่ 31 ส.ค. พุทธศักราช 2566 แล้วก็เข้าฉายในโรงหนังที่มีปริมาณจำกัดในวันที่ 27 ต.ค. พุทธศักราช 2566 ก่อนจะเผยแพร่แบบสตรีมมิ่งในวันที่ 3 พ.ย. พุทธศักราช 2566 โดย Apple TV+

 

ดูหนังออนไลน์ Fingernails (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Fingernails (2023) เต็มเรื่อง Full HD มาสเตอร์

หลายปีที่ผ่านมาภาพยนตร์ประเด็นนี้ มีการทดลองที่ใช้เล็บมือข้างหนึ่งเพื่อไตร่ตรองว่าแฟนมีความรักอย่างแท้จริงหรือเปล่า แอนท้องนาได้รับการว่าว่าจ้างที่ Love Institute ซึ่งเป็นบริษัทที่จัดตั้งโดย Duncan ซึ่งมีคนรักเข้ารับการฝึกหัดกระชับความเชื่อมโยงเพื่อช่วยทำให้พวกเขาผ่านการตรวจสอบในฐานะอาจารย์ ในตอนแรกคุณเก็บหัวข้อนี้ไว้เป็นความลับจากแฟนชายหนุ่มของคุณ ไรอัน ซึ่งคุณเสียชีวิตไปก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้ว แอนท้องนาดูแล Amir ซึ่งเป็นเพื่อนอาจารย์ และก็ปรับปรุงความสัมพันธ์กับเขาตอนที่พวกเขาเสนอแนะลูกค้าตลอดแบบฝึกหัด

ถึงแม้ว่าอาภรรยาร์จะกล่าวถึงว่าเขารวมทั้งท้องนาตาชาแฟนสาวของเขาผ่านการตรวจสอบแล้ว แม้กระนั้นความชื่นชมที่เขามีต่อแอนนาก็ประจักษ์อามีร์ฉีกเล็บของตนเพื่อปลอบโยนลูกค้าที่ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับขั้นตอนนี้ เมื่อแอนที่นาแอบทดลองกับคุณ ผลก็คือคนหนึ่งมีความรักที่ไม่สมหวังกับอีกคนหนึ่ง แอนที่นาชักนำให้ไรอันกระทำการทดลองกับคุณอีกรอบ แล้วก็พวกเขาก็ผ่านไป

ภาพยนตร์โรแมนติกแนววิทยาศาสตร์ Fingernails (2023)  ดูหนังออนไลน์ Fingernails (2023) เต็มเรื่อง  คุณยอมรับสารภาพสิ่งที่คุณศึกษาค้นพบกับอาภรรยาร์ ซึ่งการันตีความรู้สึกที่เขามีต่อคุณ ถัดมาในคืนนั้น แอนทุ่งนาและก็อาภรรยาร์นอนร่วมกัน แล้วก็คุณแสดงความไม่แน่ใจที่จะสืบต่อความเกี่ยวพันของคุณกับไรอัน แอนที่นาถอดเล็บที่เหลือออกแอนท้องนา (เจสซี่ บัคลีย์) รวมทั้งไรอัน (เจเรมี อัลเลน ไวท์) ได้เจอรักจริงแล้ว

ได้รับการยืนยันโดยเทคโนโลยีใหม่ที่มีการโต้เถียงกัน มีปัญหาอยู่อย่างหนึ่งเป็นแอนนายังไม่มั่นใจ แล้วคุณก็เข้ารับตำแหน่งในสถาบันทดลองความรัก และก็ได้เจอกับอามีร์ (ริซ อาเหม็ด) มนุษย์เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารักที่มีนั้นเป็นรักจริงสิ่งเดียวของชีวิตจริงๆทดสอบคิดสิว่าหากมีการทดลองที่สามารถฟันธงง่ายๆด้วยการนำเล็บมือของคนรักมาวัดกัน คุณจะอยากทราบผลไหม – และก็ถ้าเกิดทราบแล้วจะทำใจยอมรับได้หรือเปล่า

รีวิวหนัง “Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วนปั่น กลุ่มคู่รักเก่า

นี่น่าจะเป็นโปรเจกต์ที่มีผู้คนรวมทั้งแฟนคลับรอรอกันอีกประเด็นในรอบปีนี้ เพราะเหตุว่าเพียงเคมีคู่พระนางขาดลอยเรื่องความน่าดึงดูดใจแล้ว “Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วนปั่น กลุ่มคนรักเก่า” หนังโรแมนติกคอมเมดีเรื่องปัจจุบันที่ได้ผลงานออริจินัลฟอร์มดีรายปีนี้ของฝั่ง Prime Video เมืองไทย ที่เป็นการจับจับเอาตัวบิดาตัวแม่ฝั่งคนมีชื่อเสียงรวมทั้งผู้ผลิตภาพยนตร์ไทยในยุคนี้มาแข่งท่าทางประดิษฐ์ผลงานออกมาสุดเวอวัง

Congrats My Ex! ลุ้นรักปั่นป่วน กลุ่มคู่รักเก่า เกิดเรื่องราวของ ริสา นักจัดงานแต่งที่บริษัทถึงเวลาเคราะห์ใกล้เจ๊งเหลือเกิน จนกระทั่งจำเป็นต้องดิ้นรนหาลูกค้าเพื่อกู้เหตุการณ์ แม้กระนั้นเสมือนพระวันศุกร์เข้าพระเสาร์พุ่งเข้าชน ด้วยเหตุว่าที่เจ้าบ่าว ใกล้รุ่ง ดันเป็นคนรักเก่าของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเหตุให้ริสาจำต้องแรมรอนไปขอร้องจาก ทิม คนรักเก่าอีกคน มหกรรมอลหม่านยุ่งรักที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ในบรรยากาศงานแต่งงานยอดเยี่ยมสามวันสามคืนแบบประเทศอินเดียก็เลยเพลิดเพลินไปไกลสุดกู่

นี่เป็นอีกผลงานในปีนี้ของผู้กำกับเจ้าพ่อหนังฮาที่ยุคนี้ อย่าง “ตุ๋ย-พฤกษ์ เอมะรุจิ” (จาก อีเรียมซิ่ง แล้วก็ หัวใจฟู..สตอปรี่) ที่ถือได้ว่าเป็นงานสร้างแนวถนัดของเขาทีเดียว ซึ่งก็ดูเหมือนกับว่างานนี้ออกจะเข้ามือเขาอย่างดีเยี่ยม พอเพียงสัมผัสๆจับๆตบๆอะไรให้เข้าที่เข้าทางก็เป็นไปได้ ด้วยเหตุว่าส่วนประกอบต่างๆแบบสำเร็จรูปของหนังหัวข้อนี้ ก็ยังสามารถปลดปล่อยให้มันปฏิบัติงานด้วยตัวของเองได้

สำหรับหนัง Congrats My Ex! น่าจะเป็นงานสร้างสไตล์ Combination หรือแนวผสมกันระหว่างภาพยนตร์ไทยกับหนังบอลลิวูด ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ยังไม่ค่อยจะได้มองเห็นกันหลายครั้งเท่าไรนักที่นำเอาอีกทั้ง 2 แวดวงที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลกันมารวมกันเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เปลี่ยนมาเป็นการยัดเยียดข้อหาตลกขบขันด้วยจังหวะไทยๆกับความตระการตาแบบครื้นครึกจากฝั่งประเทศอินเดีย อารมณ์เสมือนปั้นข้าวเหนียวจิ้มรับประทานกับแกงบัตเตอร์ชิกเก้นอะไรทำนองนั้น

ดูหนังออนไลน์ Fingernails (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “The Ballad of Songbirds and Snakes ปฐมบทเกมล่าเกม

ถือเป็นการกลับมาสืบต่อลมหายใจให้กับหนึ่งในแฟรนไชส์หนังจากวรรณกรรมเยาวชนสุดเข้มข้นมีชื่อเสียงอีกรอบ หากว่าต้นฉบับจะจบลงอย่างสมบูรณ์ในตรีภาคไปแล้ว แต่ว่าการกลับมาคราวนี้ก็ถือตกแต่งส่วนต่อขยายเปลี่ยนมาเป็นภาคต้นใน “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes ปฐมบทเกมล่าเกม” ที่พาย้อนไทม์ไลน์ไปไกลเปลี่ยนทศวรรษก่อนหน้าจากภาคเริ่มแรก ที่บอกเลยว่า..มันยังต่อยอดไปได้อีกกว้างทีเดียว

The Ballad of Songbirds and Snakes ปฐมบทเกมล่าเกม  ดูหนังออนไลน์ Fingernails (2023) เต็มเรื่อง   เกิดเรื่องราวหลายปีที่ผ่านมาที่เขาจะแปลงเป็นผู้นำจอมบงการที่พาเน็ม คอริโอเลนัส สโนว์ ในวัย 18 ปีเป็นความปรารถนาในที่สุดของวงศ์สกุล เชื้อสายที่คราวหนึ่งเคยรุ่งโรจน์ แต่จำต้องล่มสลายลงภายหลังจบการสู้รบคราวก่อน ด้วยการประลอง Hunger Games ครั้งที่ 10 สโนว์ตกลงใจลงนามเป็นคนดูแลให้กับลูซี่ เกรย์ เบิร์ด เด็กหญิงของถวายจากเขต 12 อันแสนห่างไกลความเจริญ

แต่ว่าภายหลังที่ลูซี่คว้าดวงใจผู้คนที่พาเน็มมาด้วยเสียงร้องเพลงอันแสนเพราะของคุณในพิธีการเก็บเกี่ยว สโนว์ก็เห็นแนวทางแล้วว่าจะทำเช่นไรให้ลาภเข้าข้างเขา เขาจำต้องใช้ความรู้อีกทั้งการจัดการโชว์ตัวรวมทั้งสั่งสมอำนาจด้านการเมือง สโนว์รวมทั้งลูซี่จำต้องแข่งกับเวลาเพื่อเอาชีวิตรอด ที่สุดท้ายแล้วจะเผยตัวตนที่จริงจริงว่าคนใดกันเป็นนกคนขับตอบรับ และก็คนไหนกันแน่เป็นอสรพิษ

สำหรับในหนังประเด็นนี้นับว่าได้เสาหลักเดิมกลับมาดูแลงานสร้าง ซึ่งก็คือ “ฟรานซิส ลอว์เรนซ์” คนที่เคยดูแลรวมทั้งปลุกปั้นเวอร์ชั่นก่อนออกมาถึง 2 ภาค 3 เรื่อง ด้วยเหตุผลดังกล่าวมันก็เลยกลายเป็นราวกับการถักต่องานที่เคยปูทางเอาไว้แบบไม่มีรอยต่ออะไรมาบดบังสักเท่าไหร่ พวกเราก็เลยสัมผัสได้มองเห็นถึงส่วนประกอบต่างๆที่เข้ามือผู้กำกับแล้วก็เข้าทางตัวหนังก้าวหน้าตลอดทั้งเรื่อง

รีวิวหนัง “The X-Treme Riders ชิงทรัพย์ทะลุไมล์

ถึงคิวภาพยนตร์ไทยที่ยอดเยี่ยมในโปรเจกต์ออริจินัลจากฝั่ง Prime Video  wowgame888  ของไทยที่ปลดปล่อยอีกประเด็นออกมา มันก็คือ “The X-Treme Riders ชิงทรัพย์ทะลุไมล์” หนังแอคชันดรามา ที่ถือเอาด้านมืดของสังคมมาเผยแพร่ ผ่านการแข่งขันชิงชัยรวมทั้งกีฬาสุดท้า ไม่ว่าจะเป็นการแข่งรถซิ่งและก็กีฬาสังเวียนนักสู้ ที่มาพร้อมด้วยกลุ่มผู้แสดงที่จัดได้ว่าหัวหน้าประจำแวดวงอย่างยิ่งจริงๆ

The X-Treme Riders ชิงทรัพย์ทะลุไมล์ เกิดเรื่องราวของ ฝัน แล้วก็ กล้า  สองญาตินักสู้ที่เข้าไปพันพัวกับกรุ๊ปมาเฟียระหว่างชาติที่เกิดการคิดคดทรยศกันระหว่าง โจ และก็ กฤษณ์ ในงานชิงชัยชกมวยชิงชนะเลิศ MMA ซึ่งถูกจัดขึ้นบังหน้าเพื่อลักลอบนำเข้าสารเสพติดมากมาย ฝันแล้วก็กล้ากลายเป็นวัสดุของมาเฟียด้วยกลยุทธ์ลอบฆ่าที่สลับซับซ้อน ท่ามกลางการไล่ล่า ทั้งสองจำเป็นต้องต่อสู้สุดพลัง อีกทั้งกล้าที่อยากทวงแค้นให้เพื่อนฝูง ฝันที่อยากพิสูจน์ตนเอง รวมทั้งที่สำคัญที่สุด การต่อสู้คราวนี้จะมีชีวิตของคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวเป็นพนัน แล้วก็จังหวะมีเพียงแต่ครั้งเดียว ทั้งสองก็เลยพลาดมิได้เด็ดขาด

พอใช้ผ่านตาดู The X-Treme Riders ชิงทรัพย์ทะลุไมล์ ประเด็นนี้แล้ว ก็เห็นควรแล้วว่าทำไมหนังถึงไม่มีกระแสกล่าวถึงเลย เนื่องจากแปลงเป็นว่าหนังที่มีความยาวแค่เพียงชั่วโมงนิดๆหัวข้อนี้ เป็นหนังที่เพียรพยายามเอาจริงเอาจังตั้งใจจริง สร้างเงื่อนและก็พร่ำบ่นความเข้มข้นในแนวทางคล้ายกับหนังเชื้อสายฟาสต์ฝั่งฮอลลิวูดอะไรทำนองนั้น

น่าจะมีแค่เพียงฉากเปิดของเรื่อง ที่เป็นฉากรถยนต์ขนผักแข่งขันซิ่งลงภูเขากันมา น่าจะเป็นฉากที่ทำเป็นดีเยี่ยมที่สุดของหนังหัวข้อนี้แล้ว ด้วยเหตุว่าอีกชั่วโมงที่เหลือนั้น หนังไม่สามารถที่จะจูงใจผู้ชมเอาไว้ได้เลย การร้อยเรียงเรื่องค่อนข้างจะไม่มีเสน่ห์ ทุกส่วนประกอบมองเป็นการแสดงไปหมด บทหนังไม่ต้องเอ่ยถึง ไม่แตกต่างกับละครความดีงามสักเท่าไหร่ รวมทั้งยังไม่ผลักดันทำให้ติดอยู่แรกเตอร์ต่างๆออกมาได้มองเอาจริงเอาจังเลยสักตัวเดียว

 

ดูหนังออนไลน์ Fingernails (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “The Killer มือสังหาร”

เพียงแค่ได้มองเห็นชื่อกลุ่มดาราและก็กลุ่มผู้ผลิตก็สามารถกระตุ้นต่อมความน่าดึงดูดใจได้ดีมากๆเลยทีเดียว นี่เป็น “The Killer มือสังหาร” หนังอาชญากรรมที่เต็มไปด้วยท่าทางรวมทั้งสไตล์ ที่มีความสามารถที่จะเปลี่ยนเป็นหนังแอคชันที่ออกโรงไปประมือกับหนังดรามาเรื่องอื่นๆบนเวทีรางวัลได้อย่างสมศักดิ์ศรี กับวังวนของโลกมือสังหารที่แสนหงอยเหงาแล้วก็สันโดษ แต่ว่าภารกิจที่จะต้องแบกรับทำให้เขาจำเป็นต้องไม่เคยทราบการยึดติดอะไรก็ตาม

The Killer มือสังหาร เกิดเรื่องราวของชายผู้สันโดษรวมทั้งแสนเย็นชา ที่มีระบบระเบียบระเบียบเป็นนิสัยหลักและไม่ยึดติดภาระติดพันอะไรก็ตามจากโศกและก็ไม่มีศีลธรรม เขาเป็นมือสังหารที่ชอบซ่อนอยู่ในเงามืด สอดส่องจุดหมายถัดไปของตนเอง แต่ว่ายิ่งเขารอนานมากขึ้นมากแค่ไหน เขาก็มีความรู้สึกว่าตนเองกำลังจะวิกลจริตมากขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น แล้วก็มันกำเนิดเป็นความบกพร่อง เพราะฉะนั้นมันก็เลยมาถึงจุดแตกหักที่ทำให้เขาเปิดศึกกับนายจ้าง กับยืนกรานว่ามันไม่ใช่ความแค้นส่วนตัวอะไร

ผู้กำกับที่เข้าชิงออสการ์มาถึง 3 ครั้ง อย่าง “เดวิด ฟินเชอร์” กลับมาวาดลวดลายที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อีกรอบ ถือได้ว่าผลงานหนังใหญ่ในรอบ 3 ปีเต็มของเขา แล้วก็ประเด็นนี้ก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในโปรเจกต์ที่เขาต้องการจะทำสูงที่สุดอีกหัวข้อในชีวิตของเขาด้วย ทั้งยังลีลาท่าทางแล้วก็สไตล์ที่ถ่ายทอดออกมาจัดว่าเชื่อใจได้เลย เขาถนัดสำหรับในการสร้างงานอาร์ตที่แสนแยบยล ด้วยการเขียนจ่อในสมาธิรวมทั้งสร้างบรรยากาศได้อย่างแยบคาย