d u n e movie

d u n e movie

d u n e movie

d u n e movie ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟแบบฟอร์มยักษ์ เตรียมการลง HBO GOรูปยนตร์แอ็กชันไซไฟเอกสารยักษ์แห่งปี Dune (ชมน) ผลงานจาก Warner Bros. Pictures และ Legendary Pictures ภายใต้การกำกับของเดอนีส์ วิลล์เนิฟ (Denis Villeneuve) ผู้เข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์ เจ้าของผลงานรูปยนตร์ Arrival และ Blade Runner 2049 ดัดเปลี่ยนแปลงจากนิยายขายดีชื่อเรื่องเดียวกันของ แฟรงค์ เฮอร์เบิร์ต (Frank Herbert) พร้อมฉายตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม นี้ ทาง HBO GO

Dune ตำช้านานการสัญจรสุดระทึกของฮีโร่ พูดเล่าเหตุการณ์ของ พอล อะเทรดีส ชายหนุ่มผู้ปราดเปรื่องเปี่ยมพรสวรรค์ ที่หยิบกำเนิดมาเพื่อโชคชะตาอันยิ่งใหญ่เกินกว่าที่ตัวเราเองจะจินตนาการ เขาจำเป็นต้องสัญจรไปยังดาวเคราะห์ที่อันตรายที่สุดในจักรวาล

เพื่อที่จะคุ้มครองปกป้องอนาคตของตระกูลและผู้คนของเขา จากการรุกรานของกองทัพไม่ดีผู้สร้างความขัดโต้วาทีไปทั่วทุกสารทิศ มีความต้องการที่จะแย่งชิงทรัพยากรล้ำค่าที่สุดที่เคยมีมาที่สามารถดึงพลังซ่อนเร้นในตัวมนุษยชาติออกมาได้ แต่ศึกครั้งนี้มีเพียงคนที่เอาชนะความกลัวของตนเพียงแค่นั้นที่จะอยู่รอด

อนาคตอีกหลายพันปีข้างหน้า พอล อะเทรดีส ชายหนุ่มผู้ชะตาชีวิตได้นำพามาสู่การต่อสู้ห่วยงชิงอำนาจข้ามกาแล็กซี บุตรของดสมัยเลโท ผู้ปกครองที่ประชากรรัก และ เลดี้เจสสิกา นักรบและนักบวชหญิงผู้มีพลังอำนาจ บทจำลองท้ายสุดของพอลคือการเอาชนะความกลัว

เมื่อโชคชะตาและพลังอันทรงอำนาจที่มองไม่ปรากฏ movie- dune ได้นำพาเขาสู่ผืนทรายของดวงดาวอาร์ราคิสอันไกลห่างอย่างไม่คงจะหลีกเลี่ยงได้

อาร์ราคิส เป็นที่ตั้งอารยธรรมมนุษย์ของชนเผ่าที่มีชื่อเรื่องว่าเฟรเมน และชนเผ่าก็เรียกดาวดวงนี้ว่า

เป็นดินแดนที่มีการแย่งชิงกันอย่างดุเดือดมาหลากหลายรุ่น มนุษย์ต่อสู้กันเพื่อจะครอบงำสไปซ์ ทรัพยากรธรรมชาติอันเลอค่าขาดหายากและช่วยขยายสมรรถนะของจิต ซึ่งเป็นรากฐานของการเดินทางในอวกาศ วิชาความรู้ การค้า และการดำรงอยู่ของคนเราdune (film) แต่ผู้มีความต้องการเก็บสไปซ์จำเป็นที่จะต้องอยู่รอดให้ได้ ท่ามกลางอากาศอันร้อนระอุ พายุทรายที่ร้อนแรงระดับเฮอร์ริเคน และหนอนทรายขนาดมหึมาซึ่งเป็นที่เกรงกลัวและยำเกรงเฉกดังเช่นเทพเจ้า

รูปยนตร์ประเด็นนี้นำบ่งชี้โดยนักแสดงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ ทิโมธี ชาลาเมต์ (Call Me by Your Name, Little Women, The French Dispatch), รีเบกกา เฟอร์กูสัน (Stephen King’s Doctor Sleep, Mission: Impossible – Fallout), ออสการ์ ไอแซ็ค

(แฟรนไชส์ Star Wars), ผู้เข้าชิงสิ่งตอบแทนออสการ์, จอช โบรลิน (Milk, Avengers: Infinity War), สเตลแลน สการ์สการ์ด (ซีรีส์ของ HBO เรื่อง Chernobyl, Avengers: Age of Ultron)

เดฟ บอทิสตา (ภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy, Avengers: Endgame)

สตีเฟน แม็คคินลีย์ เฮนเดอร์สัน (Fences, Lady Bird), เซนดายา (Spider-Man: Homecoming, ซีรีส์ของ HBO เรื่อง Euphoria), จาง เจิ้น (Mr. Long, Crouching Tiger, Hidden Dragon)

เดวิด แดสต์มอลเชียน (Blade Runner 2049, The Dark Knight, The Suicide Squad), ชารอน ดันแคน-บรูว์สเตอร์ (Rogue One: A Star Wars Story, Sex Education ทาง Netflix) เข้าร่วมด้วยนักบ่งชี้ผู้เข้าชิงสิ่งตอบแทนออสการ์ ชาร์ล็อตต์ แรมพลิง

(45 Years, Assassin’s Creed), เจสัน โมโมอา (Aquaman, ซีรีส์ Game of Thrones ของ HBO

) และผู้ชนะค่าตอบแทนออสการ์ ฮาเวียร์ บาร์เด็ม (No Country for Old Men, Skyfall, The Little Mermaid)

เดวิส วิลล์เนิฟ กำกับ Dune จากบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนเข้าร่วมกับ จอน สเปตส์

และผู้ชนะสิ่งตอบแทนออสการ์ อีริก ร็อธ (Forrest Gump) ดัดเปลี่ยนจากนวนิยายชื่อเรื่องเดียวกันของ แฟรงค์ เฮอร์เบิร์ต อำนวยการสร้างโดย เดวิส วิลล์เนิฟ เข้าร่วมกับผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ แมรี พาเรนต์ (The Revenant)

เคล บอยเทอร์ และ โจ คารัคชิโอโล จูเนียร์ ภายใต้การดูแลของเอ็กซ์เซ็กคูทีฟกรุณาิวเซอร์ ทันย่า ลาพอยต์, โจชัว โกรดี้, เฮอร์เบิร์ต ดับเใบเสร็จรับเงินยู เกนส์, หน้าจอน สเปตส์, โธมัส ทัลล์, ไบรอัน เฮอร์เบิร์ต, ไบรอน เมอร์ริตต์ และ คิม เฮอร์เบิร์ต

“ผมศึกษาค้นพบหนังสือเล่มนี้ในช่วงวัยรุ่นและจำได้ว่าผมคลั่งไคล้ในความเป็นกวี รวมทั้งเนื้อหาสาระเกี่ยวกับธรรมชาติซึ่งเป็นตัวละครหลักที่จริงจริงของ Dune” เดวิส วิลล์เนิฟ เล่า “ในเวลานั้นผมศึกษาเล่าเรียนวิทยาศาสตร์อยู่ ผมมีความรู้สึกว่าตัวเองอาจเป็นผู้กำกับ ไม่ก็นักชีววิทยา เพื่อผมแล้ว เทคนิคที่ แฟรงค์ เฮอร์เบิร์ต บอกต่อนิเวศวิทยาในหนังสือเล่มนี้ทั้งแปลกใหม่ บริบูรณ์ ขนาดเล็กๆอ่อน และทรงพลัง ประเด็นของเขาต่อธรรมชาตินั้นชวนดื่มด่ำน่าประทับใจ

เขาได้สร้างระบบนิเวศอันงดงามขึ้นมา เขาวิเคราะห์ผลกระทบและความสับสนชุลมุนจากลัทธิจักรวรรดินิยม ซึ่งก็เป็นภาพสะท้อนของศตวรรษที่ 20 ที่ยังอาจทันสมัยอยู่ในขณะนี้ และท่ามกลางสิ่งพวกนี้ก็มีชายหนุ่มที่จะต้องต่อสู้เพื่อจะสืบค้นหาตัวตน หาตำแหน่งแห่งที่ของตนเองบนโลก เช่นเดียวกับที่ตัวผมเองทำอยู่ภายในเวลานั้น การที่พอลได้ศึกษาค้นพบตัวตนของเขาผ่านอีกวัฒนธรรมหนึ่งเกิดเรื่องน่าทึ่งเพื่อผม”

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

rcrec.org