รวมหนัง ดิสนีย์ Disney

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2023

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney  Togo (2019) โทเก๋ เรื่องราวของหนังหัวข้อนี้เกิดขึ้นในปี ค.ศ 1925 (พุทธศักราช2468) มีการระบาดของโรคคอตีบสร้างความอลม่านขึ้นใน เมืองโนม เมืองอะแลสกา เชื้อไวรัสโดยมากทำให้เด็กๆในเมืองตกระกำลำบาก ตอนที่เซรุ่มที่ใช้รักษาโรคนี้อยู่ห่างเกือบจะ 700 ไมล์ มิหนำซ้ำในสภาพการณ์หน้าสิ่วหน้าขวานดันกำเนิดมีลมพายุลูกใหญ่เข้ามาอีกก ทำให้การไปเอาเซรุ่มเพื่อกลับมารักษาพวกเด็กๆแทบไม่มีทางเป็นไปได้เลย ความมุ่งมาดทั้งสิ้นก็เลยพุ่งตรงไปที่ LEONHARD SEPPALA (WILLEM DAFOE) รวมทั้ง หมาลากขยับที่ชื่อ Togo (2019) ของเขาเพื่อการเดินทางเร็วที่สุดเท่าที่จะทำเป็น

เป็นภาพยนตร์เสี่ยงอิงประวัติศาสตร์ของอเมริกาปี 2019 ควบคุมโดย Ericson Core แล้วก็อำนวยการสร้างโดย Walt Disney Pictures ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ลีออนฮาร์ด เซปเหวี่ยงลารวมถึงสุนัขลากเลื่อนของเขาในซีรั่มในปี 1925 ที่วิ่งไปยังเมืองโนมเพื่อขนส่งเซรั่มแอนติทอกสินของโรคคอตีบผ่านเหตุการณ์ที่ไม่อวยในเวลาที่มีการแพร่ระบาดของโรคคอตีบ นำแสดงโดยวิลเล็ม เดโฟ, จูลีแอนน์ นิโคลสัน, คริสโตเฟอร์ เฮเยอร์ดาห์ล, ไมเคิล เอ็งสตัน, ไมเคิล แมคเอลแฮตตัน, เจมี แม็คศาสนาเชน, ไมเคิล เกรย์อายส์, ธอร์บยอร์น ฮาร์, ฌอน เบนสัน และนิโคไล นิโคเลฟฟ์ เผยแพร่บน Disney+ เมื่อวันที่ 20 เดือนธันวาคม 2019 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์โดยปกติ

 

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney Togo (2019) โทโก้

ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าราวระหว่างคนชั่ว Leonhard Seppala เลี้ยงสุนัขโตโกของเขา รวมถึงเซรุ่มวิ่งไปยัง Nome ในปี 1925 ในปี 1913 Seppala แล้วหลังจากนั้นก็ Constance ภรรยาของเขาต้อนรับลูกสุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ที่พึ่งพิงจะเกิดใหม่ให้กับฝูงสุนัขลากเลื่อนในเมือง Nome เมืองอลาสกา เวลาที่ Seppala ยืนกรานที่จะออกมาจากตำแหน่งในทันทีทันใดเพราะสภาวะที่ยังเล็กและอ่อนแอ Togo (2019) แต่ว่า Constance ก็ให้การเกื้อหนุนจุนเจือลูกสุนัขเป็นอย่างมาก สุนัขตัวน้อยกลายเป็นสุนัขที่แทบจะควบคุมไม่ได้ และก็ไม่รับที่จะอยู่บ้านเมื่อสุนัขตัวอื่นกำลังปฏิบัติงาน เขาหนีอยู่เป็นประจำเวลาเมื่อถูกทิ้งเอาไว้ภายในคอกสุนัข

รวมถึงตามหากรุ๊ปสุนัขของ Seppala ทำให้งานประจำวันการฝึกหัดของ Seppala หยุดชะงักมหาศาล หลังจากพยายามกำจัดฮัสกี้สองครั้ง สุนัขตัวน้อยก็หนีไปโดยชนกับบานหน้าต่าง แล้วหลังจากนั้นก็กลับมาหาสุนัขตัวอื่นฝึกซ้อมอีกครั้ง Seppala ยอมแล้วก็ยอมเขาวิ่งร่วมกับบุคคลอื่นซึ่งเขาจำเป็นต้องแปลกใจเมื่อพบว่าเขามีพลังมากพอที่จะวิ่งเร็วกว่าสุนัขตัวอื่น รวมทั้งเป็นหัวหน้า

National Treasure (2004) ปฏิบัติการเดือดล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

เบนจามินแฟรงคลินเกตส์สายโลหิตเชื้อสายนักล่าโภคทรัพย์ที่ศึกษาเกี่ยวกับทรัพย์สมบัติประจำชาติจากปู่ของเขา โภคทรัพย์ถูกหลบซ่อนไว้ไหนสักที่ในประเทศและก็ร่องรอยที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดหีบทรัพย์สินถูกหลบซ่อนและก็กระจุยกระจายไปทั้งประเทศ บิดาของเบนจามินเลิกล่าทรัพย์สมบัติในขณะเขาเสียเวล่ำเวลาไป 20 ปีสำหรับในการไล่ล่าโภคทรัพย์โดยไม่ประสบผลสำเร็จ

เรื่องเปลี่ยนเมื่อเหม็นเบื่อผู้สมคบของเบ็นตกลงใจลักขโมย ‘คำประกาศอิสระ’ เพื่อหาร่องรอยถัดไป เบ็นไม่ยอมรับแผนของเหม็นเบื่อและก็พวกเขาก็เปลี่ยนเป็นศัตรูกัน เมื่อเบ็นให้คำปรึกษาแก่ FBI เกี่ยวกับการขโมยที่บางทีอาจเกิดขึ้นพวกเขาไม่ยอมรับที่จะเชื่อเขา เบ็นตั้งมั่นจะลักขโมย ‘คำประกาศเสรีภาพ’ เพื่อคุ้มครองมันจากเบื่อ เบ็นได้เจอกับ ‘Abigail Chase’ ผู้ดูแลที่เก็บบรรณสารเมื่อเขาลักขโมยเอกสาร

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามเบนจามิน แฟรงคลิน เกตส์ (นิโคลัส เคจ) รวมหนัง ดิสนีย์ Disney  นักประวัติศาสตร์และก็นักล่าทรัพย์สมบัติผู้มาจากสายโลหิตผู้สืบหาโภคทรัพย์อันนาน ด้วยความหมกมุ่นอยู่กับการค้นหาทรัพย์สินของเทมพลาร์ในตำนาน เกตส์เริ่มเดินทางเพื่อไขปัญหาอายุหลายศตวรรษที่บางทีอาจนำเขาไปสู่ความรวยรวมทั้งประดิษฐกรรมทางประวัติศาสตร์ที่ไม่บางทีอาจจินตนาการได้

เกตส์แล้วก็กลุ่มของเขา รวมทั้งเพื่อนพ้องที่ชำนิชำนาญทางเทคโนโลยี ไรลีย์ พูล (จัสติน บาร์ธา) และก็นักเก็บเอกสาร ดร. อบิเกล เชส (ไดแอน คุณครูเกอร์) ถอดรหัสชุดประเด็นลึกลับที่หลบซ่อนอยู่ในสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ วัตถุโบราณ แล้วก็เอกสารต่างๆเกทส์จำเป็นต้องแข่งกับเวลารวมทั้งศัตรูผู้โหดเหี้ยมชื่อเบื่อ ฮาว (ฌอน บีน) เกตส์จำเป็นต้องชี้แจงจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังตำแหน่งของโภคทรัพย์ก่อนที่จะมันจะตกไปอยู่ในมือคนพาล

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney

The Little Mermaid (2023) เงือกน้อยผจญภัย

เพื่อแลกเปลี่ยนเสียงอันเพราะของคุณกับขามนุษย์ เพื่อที่คุณจะได้ศึกษาและทำการค้นพบโลกเหนือแผ่นน้ำแล้วก็สร้างความซาบซึ้งให้กับพระราชโอรสนางเงือกน้อยเสี่ยงภัย เป็นภาพยนตร์แนวจินตนิไม่ผายลมนตรีของอเมริกาในปี พุทธศักราช 2566 ควบคุมรวมทั้งร่วมอำนวยการสร้างโดยร็อบ มาร์แชลล์ เขียนบทภาพยนตร์โดยเดวิด มาจี ร่วมอำนวยการสร้างโดยวอลต์ดิสนีย์พิกเชอส์, ลูค้างมาร์โพรดักชันส์ แล้วก็มาร์กแพลตโพรดักชันส์ เป็นภาพยนตร์คนแสดง/ซีจีไอที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากภาพยนตร์แอนิเมชันชื่อเดียวกันของดิสนีย์ในปี พุทธศักราช 2532

ซึ่งมีเรื่องราวอิงมาจากเทพนิยายเรื่องนางเงือกน้อยโดยฮันส์ คริสเตียน แอนเดอร์เซน ภาพยนตร์แสดงนำโดยแฮลลี เบลีย์ในบทแอเรียล ร่วมด้วยโจนาห์ ฮาวเอ้อร์-คิง, ดาวีด ดิกส์, อควาฟิที่นา, จาค็อบ เทร็มเบลย์, โนมา มองเมซเวนี, ฆาบิเอร์ บาร์เดม และก็ เมลิสซา แม็กคาร์ธี ภาพยนตร์เกิดเรื่องราวของเจ้าฟ้าหญิงแอเรียลที่ทำข้อตกลงกับแม่มดเอ้อร์ซูลา เพื่อแลกเปลี่ยนเสียงของคุณกับขามนุษย์เพื่อสร้างความซาบซึ้งให้กับพระราชโอรสอีริคผู้ซึ่งถูกคุณช่วยไว้จากเหตุเรือจมแนวทางนำภาพยนตร์แอนิเมชันในปี พุทธศักราช 2535

เรื่อง นางเงือกน้อยเสี่ยงอันตราย กลับมาสร้างใหม่แบบอย่างภาพยนตร์คนแสดง ได้รับการรับรองในพ.ค. พุทธศักราช 2559 มาร์แชลล์ได้รับการติดต่อจากดิสนีย์ให้ดูแลภาพยนตร์ประเด็นนี้ในธ.ค. พุทธศักราช 2560 แล้วก็ดาราหลักโดยมากเซ็นสัญญาตั้งแต่มิถานายนถึงพ.ย. พุทธศักราช 2562 เดิมคาดว่าจะเริ่มการสร้างในลอนดอนระหว่างสิ้นเดือนมี.ค.ถึงต้นเดือนเดือนเมษายน พุทธศักราช 2563

แม้กระนั้นกำเนิดความชักช้าเนื่องด้วยการระบาดทั่วของวัววิด-19 ท้ายที่สุดการถ่ายทำก็เลย wowgame888  เกิดขึ้นที่ไพน์วูดสตูดิโอส์ในอังกฤษตั้งแต่มกราคมถึงเดือนกรกฎาคม พุทธศักราช 2564 ลิน-มานูเอล ไม่รันดาร่วมเขียนเพลงใหม่ในการภาพยนตร์สร้างใหม่ในฐานะผู้ประพันธ์เนื้อร้อง อลัน เม็นเค็นกลับมาปฏิบัติหน้าที่ผู้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์

Lilo & Stitch (2002) ลีโล่ แอนด์ สติทซ์

ดร. Jumba Jookiba ได้สร้างสิ่งมีชีวิตที่เข้มแข็งฉลาดหลักแหลมเกือบทำลายมิได้รวมทั้งหยาบโดยมีจุดอ่อนเดียวที่รู้เป็นความหนาแน่นของร่างกายสูงทำให้การทดสอบว่ายมิได้ นักวิทยาศาสตร์ถูกวินิจฉัยให้ติดตะรางโดยที่ประชุมใหญ่ที่สมาพันธ์กาแลกเปลี่ยนตำหนิก การทดสอบนี้น่าจะถูกส่งไปยังดาวนพเคราะห์น้อยในตาราง

แต่ว่าก็สามารถแอบหนีกัปตันกันตูซึ่งควรส่งเขาไปตรงนั้น ด้วยเรือเที่ยวตรวจของตำรวจซึ่งถูกโจรกรรมไป (สีแดง) การล้มล้างที่กำลังจะวิ่งเข้าพบดาวนพเคราะห์ดวงเล็กๆที่ถึงวาระแล้ว: Earth ติดอยู่กับฮาวายการทดสอบ # 626 ไม่สามารถที่จะรังแกได้มากนัก: น้ำบริเวณไม่มีเมืองใหญ่แล้วก็ผู้แทนสองผู้ที่มีเครื่องไม้เครื่องมือพร้อมของสมาพันธ์กาแลกเปลี่ยนว่ากล่าวกได้ตามมาดักจับเขาอีกรอบ แต่ว่าดร. Jookiba แล้วก็ Pleakley ผู้ที่มีความชำนาญด้านโลกไม่เคยทายใจได้เลยว่าสาวน้อยชาวโลกที่ Lilo เห็นด้วยการทดสอบเป็นหมาให้เขา

เมื่ออุกกาบาตตกลงที่ฮาวาย ลีโล่ เด็กที่ดูเหมือนจะถูกสังคมของเพื่อนพ้องๆเกลียด  รวมหนัง ดิสนีย์ Disney ได้ขออธิษฐานว่า ขอใครบางคนที่จะมาเป็นเพื่อนและไม่ละเลยเค้าไป ดูหนัง Lilo & Stitch (2002) ลีโล่ แอนด์ สติทซ์ รวมทั้งได้สมจริงจังๆ(มั้ง) ในเวลาเดียวกัน ที่ที่ประชุมคมความเห็นชนที่กาแล็คซี่ ได้ตั้งสปายพริกลี่ นักการทูตที่ดวงดาวสีน้ำเงินที่ชื่อว่าโลก

แล้วก็จัมบ้าผู้ผลิตสิ่งมีชีวิตทดสอบ 626 (สติทช์ในเวลาถัดมา) ให้ไปจับสิ่งมีชีวิตลึกลับที่เขาทำหายคืนกลับมา ด้วยเหตุว่าแม้ปลดปล่อยไว้บางทีอาจทำความเสียหายต่อสถานที่ๆมันอยู่ก็ได้ เวลาเดียวกัน ลีโล่ได้หมาตัวใหม่มา แต่ว่าเมื่อมาถึงบ้าน มันเป็นสิ่งมีชีวิตที่สร้างมาเพื่อการทำลายสิ่งเดียว ลีโล่รู้สึกคับแค้นใจที่สติทช์ หมาของคุณมัวแต่ทำลายไปวันๆโดยเป็นไปไม่ได้เป็นราษฎรดีเลย แม้กระนั้นโชคร้ายจำเจ เมื่อแนนนี่พี่สาวลีโล่ถูกนักสังคมสงเคราะห์จะตามเรียกตัวลีโล่ไปในอีก 3 ในอนาคต

 

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney

Dumbo (2019) ดัมโบ้

โฮลท์เคยเป็นศิลปินละครสัตว์ตราบจนกระทั่งเขาออกไปทำศึกสงครามรวมทั้งกลับมาเปลี่ยนอย่างยิ่ง Max Medici ผู้ครอบครองโรงแสดงละครสัตว์ว่าจ้างให้เขาดูแลดัมโบข้าพเจ้าทารกที่มีหูที่ใหญ่มหึมาทำให้เขาเป็นที่ศีรษะเราะของคณะนักแสดงสัตว์ที่กำลังดิ้นรน แต่ว่าเมื่อลูกๆของโฮลท์ศึกษาและทำการค้นพบว่าดัมโบ้บินได้ V.A. ผู้ประกอบธุรกิจลิ้นสีเงิน แวนเดอเวเรแล้วก็วัวเล็ตต์มาร์แชนท์นักแสดงทางอากาศโฉบเข้ามาเพื่อช้างน้อยเป็นดาว

Dumbo เป็นภาพยนตร์เสี่ยงอันตรายสมัยแฟนตาซีอเมริกันปี 2019 ควบคุมโดยทิม รวมหนัง ดิสนีย์ Disney  เบอร์ตัน จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดยเอห์เรน คุณครูเกอร์ เป็นภาพยนตร์ดัดแปลงแก้ไขจากคนแสดงรวมทั้งนำภาพยนตร์แอนิเมชันในชื่อเดียวกันของวอลท์ ดิสนีย์ในปี 1941 มาสร้างใหม่ โดยอิงจากนิยายของเฮเลน อาเบอร์สันและก็แฮโรลด์ เพิร์ล แสดงนำโดยวัวลิน ฟาร์เรลล์, ไมเคิล คีตัน, ดินแดนนี่ เดอวิโต, เอวา กรีน แล้วก็อลัน Arkin และก็ติดตามครอบครัวสถานที่สำหรับทำงานในคณะนักแสดงสัตว์ที่ล้มเหลว เมื่อพวกเขาประจันหน้ากับข้าพเจ้าที่มีหูที่ใหญ่มากที่สามารถบินได้

ในปี 1919 เมืองซาราโซตา เมืองฟลอริดา ผู้แสดงขี่ม้าแล้วก็ผู้ทุพพลภาพจากสงครามโลกครั้งที่ 1 โฮลต์ ฟาร์ริเอ้อร์ กลับมาข้างหลังการทำศึกกับเจ้านายคนก่อนของเขา โน่นเป็นคณะนักแสดงสัตว์ Medici Brothers’ ซึ่งบริหารโดย Max Medici คณะนักแสดงสัตว์ประสบพบเจอปัญหาด้านการเงิน เมดิซีกล่าวมาว่าเขาถูกบังคับให้ขายคอกสำหรับเลี้ยงม้าของเขาภายหลังที่แอนนี่ เมียของโฮลต์แล้วก็ดาราหนังร่วม เสียชีวิตจากการระบาดของไข้หวัดใหญ่ประเทศสเปน ภายหลังที่โฮลต์เผยออกมาว่าเขาสูญเสียแขนไปในการทำสงครามอาร์กอนน์ เมดิซีก็ว่าจ้างเขาให้เป็นผู้ดูแลแม่เอลลา จัมโบ้

ซึ่งเป็นช้างทวีปเอเชียที่ตั้งท้องของคณะนักแสดงสัตว์แทน คุณให้กำเนิดลูกโคที่มีหูใหญ่เปลี่ยนไปจากปกติ แล้วก็เมดิซีสั่งให้โฮลต์หลบซ่อนพวกมันไว้ ด้วยความเกรงว่ามวลชนจะสนองตอบต่อความผิดแปลกดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นยังไงอย่างไรก็แล้วแต่ ลูกโคเผลอเผยหูของเขาสำหรับในการแสดงเปิดตัวทีแรกในเมืองหน้าจอปลิน เมืองมิสซูรี กลุ่มคนต่างหัวเราะรวมทั้งเย้ยหยันเรียกลูกโคว่า “ดัมโบ้” ในช่วงเวลาที่เอาถั่วดินรวมทั้งวัตถุอื่นๆขว้างใส่เขา นางจัมโบ้โกรธที่ลูกชายของคุณปฏิบัติอย่างทารุณ