ดูหนัง die hard

ดูหนัง die hard ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ Full HD 24 ช.ม.

ดูหนัง die hard โคตรคนอึดกลับมา…ในภารกิจมหาย่อยยับภาคปัจจุบันของความมันส์ระทึกนาทีชนนาทีจากภาพยนตร์เชื้อสาย”อึด” ในคราวนี้ ตำรวจสายลับนิวยอร์ค จอห์น แม็คเคลนลาน (บรู๊ซ วิลลิส) ขอใช้แนวทางประมือกับผู้ร้ายแบบคร่ำครึปะทะผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงสุดไฮเทค ที่ใช้คอมพิวเตอร์เป็นอาวุธสำหรับการจู่โจมระบบสาLive Free or Die Hard (ออกฉายในชื่อ Die Hard 4.0 นอกอเมริกาเหนือ)

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นเชื้อชาติอเมริกันปี 2007 ควบคุมโดย Len Wiseman แล้วก็ปฏิบัติภารกิจเป็นภาคลำดับที่สี่ของซีรีส์ภาพยนตร์ Die Hard อิงจากบทความปี 1997 เรื่อง A Farewell to Arms ที่เขียนโดย John Carlin สำหรับแมกกาซีน Wired ชื่อของภาพยนตร์หัวข้อนี้ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากคำขวัญประจำเมืองนิวหมูแฮมป์เชียร์ “Live Free or Die” ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ สายลับ NYPD จอห์น แม็กเคลุกลี้ลุกลน (บรูซ วิลลิส) เพียรพยายามสกัดผู้ก่อเหตุร้ายแรงในโลกไซเบอร์ (ทิโมธี โอลิแฟนท์)

ที่เจาะระบบคอมพิวเตอร์ของรัฐบาลรวมทั้งเชิงการค้าทั่วอเมริกา โดยมีเป้าหมายสำหรับเพื่อการเริ่มการจู่โจมทางไซเบอร์แบบ “ขายไฟ” ที่จะปิดการใช้แรงงานกุญแจ ส่วนประกอบของส่วนประกอบเบื้องต้นของประเทศ จัสติน ทดลอง, คลิฟ เคอร์ติเตียนส, แม็กกี้ คิว แล้วก็แมรี เอลิซาเบธ วินสตีดร่วมแสดงด้วยเพื่อตอบสนองต่อเหตุกระแสไฟดับช่วงสั้นๆที่สำนักงานใหญ่แผนกไซเบอร์ของ FBI ไม่เกล โบว์แมน

รองผู้อำนวยการ FBI ขอให้หน่วยงานบังคับใช้กฎข้อบังคับในประเทศนำแฮกเกอร์คอมพิวเตอร์ระดับสูงเข้ามาทั่วประเทศ จอห์น แมคเคตะลีตะลาน สาย NYPD ได้รับมอบหมายให้ไปนิวเจอร์ซีย์เพื่อนำตัวแมทธิว ฟาร์เรลล์เข้ามา เมื่อแมคเคเร่งรีบมาถึง มือสังหารที่โธมัส กาเบรียล แฮ็กเกอร์แล้วก็หัวหน้าผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายทางไซเบอร์ส่งมา ก็รุกรานพวกเขา หากแม้แม็คเคลนลานแล้วหลังจากนั้นก็ฟาร์เรลล์สามารถหนีไปได้

 

ดูหนัง die hard

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่เต็มเรื่อง ดูหนัง die hard

บรูซ วิลลิสกลับมารับหน้าที่ จอห์น แม็คเคลุกลน ตำรวจสายที่สร้างชื่อให้เขาในรูปภาพยนตร์ เรื่อง A Good Day to Die Hard เขาควรมีส่วนเกี่ยวข้องกับเบื้องหน้าเบื้องหลังการโกงอย่างรุนแรงและก็การทวงแค้นทางด้านการเมืองในรัสเซีย แม็คเคลุกลี้ลุกลนเดินทางมาที่มอสโคว์สะกดรอยตาม แจ็ค (ไจ คอร์ทนีย์) ลูกชายที่ไม่ค่อยลงรอยกัน แล้วก็จำเป็นต้องสะดุ้งเมื่อพบว่าเขาดำเนินการให้ผู้อยู่ภายใต้การดูแลของรัฐบาล โคมาคอยฟ ซึ่งเป็นผู้กำความลับ ในตอนวิกฤติหนีตายบิดาลูกแม็คเคลุกลนจะต้องพักเรื่องความไม่ลงรอยกันไว้ก่อน เพื่อปกป้องรักษาโคมารอคอยฟให้ไม่มีอันตรายรวมทั้งสกัดอาชญากรรมที่บางทีอาจเกิดขึ้นใน เชอร์โนบิล ซึ่งเป็นสถานที่รกร้างว่างเปล่าที่สุดของโลก

“A Good Day to Die Hard” (2013) นับว่าเป็นภาคที่ 5 ของซีรีส์ภาพยนตร์ Die Hard อันดัง โดยนำตำนานบรูซ วิลลิสกลับมารับบทเป็นจอห์น แม็กเคลุกลนผู้ไม่ยอมแพ้ ควบคุมโดยจอห์น มัวร์ ภาพยนตร์ตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นหัวข้อนี้นำแฟรนไชส์ไปสู่อีกระดับหนึ่ง ผสมฉากที่เข้มข้น การเล่าเรื่องที่น่าสนใจ แล้วก็อารมณ์ขันอันเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ Die Hard เปลี่ยนเป็นเกมคลาสสิกที่ทุกคนชอบพอ

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อจอห์น แม็กเคลุกลี้ลุกลน ดูหนัง die hard วีรบุรุษผู้มีความช่ำชองและไม่เต็มอกเต็มใจ ได้ทราบว่าแจ็ค (ไจ คอร์ทนีย์) ลูกชายที่ห่างเหินของเขากำลังพบเจอปัญหาในมอสโก ด้วยความเลื่อมใสว่าแจ็คมีส่วนเกี่ยวโยงกับกิจกรรมทางอาญา จอห์นก็เลยเดินทางไปรัสเซียเพื่อติดต่อกับลูกชายของเขาอีกที แล้วก็เหมือนเช่นเคย เขาพบว่าตนเองอยู่ท่ามกลางกลยุทธ์ก่อให้เกิดเหตุร้าย ทั้งสองจำต้องทอดทิ้งไม่เหมือนกันและก็ทำงานด้วยกันเพื่อขวางกลยุทธ์คบคิดรุนแรงที่รุกรามความยั่งยืนมั่นคงโลก

 

ดูหนัง die hard

Die Hard With a Vengeance 3 (1995) ดาย ฮาร์ด 3 : แค้นได้ก็ตายยาก

นี่เป็นภาคลำดับที่สามของภาพยนตร์แอ็คชั่นชุด Die Hard ที่เลื่องลือไปทั่วทั้งโลก กับการกลับมาร่วมงานกันอีกทีของ บรู๊ซ วิลลิส รวมทั้งผู้กำกับจากภาคแรก จอห์น แม็คเทียร์แนน ในยอดเยี่ยมความมันส์เสี่ยงอันตรายที่พรั่งพร้อมไปด้วยวิธีพิเศษ อารมณ์ขันพอดี และก็ความระทึกที่เริ่มตั้งแต่ต้นกระทั่งจบในคราวนี้ จอห์น แม็คเคลุกลี้ลุกลน (วิลลิส)

นายตำรวจนิวยอร์คจำต้องกลายเป็นเป้าจู่โจมของผู้ชายลึกลับผู้มีสมญานามว่าไซม่อน (พบเรมี่ ไอร์ออนส์) ที่มีแผนการระเบิดเมืองทั่วเมืองให้หายนะแม้เขามิได้ในความต้องการ ด้วยการเข้ามาร่วมกลุ่มแบบบังเอิญกับสามัญชนเดินดินปกติคนหนึ่ง (แซมมวล แอล. แจ๊คสัน) แม็คเคลนลานจำเป็นต้องเดินเกมล่าตามหมากอันตรายที่ไซม่อนวางเอาไว้เพื่อหาทางทำลายแผนก่อการร้ายเมือง มันเป็นการต่อสู้ชิงไหวชิงพริบระหว่างผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงอัจฉริยะกับนายตำรวจคนอึดที่ศึกษาค้นพบว่านี่เป็นอีกรอบที่เขาจะต้องพบวันอันแสนชั่วช้าสารเลว

การชี้แนะ: ถางฮาร์ด 3: โกรธแค้นได้ก็ตายยาก (Die Hard With a Vengeance)  ดูหนัง die hard เป็นภาคที่ 3 ของซีรีส์ภาพยนตร์โด่งดังอย่าง Die Hard ควบคุมโดย John McTiernan แล้วก็ออกฉายในปี 1995 Bruce Willis กลับมารับบทบาทของเขาในฐานะสายสืบ NYPD ผู้กล้าหาญ John McClane รวมทั้งคราวนี้พนันก็สูงมากขึ้นกว่าที่เคย ภาพยนตร์หัวข้อนี้ร่วมแสดงโดยซามูเอล แอล. แจ็คสันในบทซุส คาร์เวอร์ โดยนำแฟรนไชส์ Die Hard ไปสู่ถนนอันขวักไขว่ของนิวยอร์กสิตี้เพื่อการเสี่ยงอันตรายที่เต็มไปด้วยแอ็กชั่นอปิ้งไม่หยุดยั้ง

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เริ่มอย่างดุเด็ดเผ็ดมันเมื่อผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายลึกลับชื่อไซมอน (เจเรมี ไอรอนส์) เริ่มเกมที่อันตรายกับแม็กเคลนลาน โดยมีนิวยอร์คสิตี้เป็นสนามเด็กเล่น ไซมอนบังคับแม็คเคลนลานรวมทั้งซูส ผู้ส่งเสริมที่ไม่เต็มใจให้ไปสู่ความท้าที่พนันสูง เวลาเดียวกันก็รุกรามเมืองด้วยระเบิดหายนะ ช่วงเวลาที่คู่คิดผู้มีพลังแข่งกับเวลาเพื่อไขปัญหาของไซมอนและก็กีดกั้นแนวทางเผาผลาญของเขา พวกเขาก็ศึกษาค้นพบเป้าหมายที่สลับซับซ้อนที่มีพื้นฐานมาจากการแก้เผ็ดรวมทั้งการโกง

 

ดูหนัง die hard

Die Hard 2 (1990) ดาย ฮาร์ด 2 : อึดเต็มพิกัด

ก่อนวันคริสต์มาสที่มีหิมะปกคลุมในมหานครที่สหรัฐฯ ผู้ก่อเหตุร้ายกรุ๊ปหนึ่งเข้ายึดท่าอากาศยานนานาประเทศที่สำคัญ พร้อมด้วยกักบริเวณนักเดินทางจำนวนนับพันไว้ พวกมันเป็นเกลุ่มหน่วยรบเฉพาะกิจกบฏ ที่นำโดยผู้กระทำผิดกฎหมายความนึกคิดนอกรีตนอกรอย.(วิลเลี่ยม แซดเลอร์).ซึ่งก่อการคราวนี้เพื่อช่วยเหลือราชาสิ่งเสพติดรายหนึ่งให้พ้น

จากกระบวนการยุติธรรม พวกมันเตรียมรับมือกับทุกอย่างเว้นแต่ว่าจอห์น ดูหนัง die hard  แม็คเคลุกลน นายตำรวจผู้ไม่พรั่นต่อความตาย บรู๊ซ วิลลิสหวนมารับบทนายตำรวจเหล็ก ผู้จำเป็นต้องต่อกรกับเหล่าผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง หัวหน้าดื้อดึง.(จอห์น อามอส).แห่งหน่วยทำลายล้างการก่อให้เกิดเหตุร้าย และก็.ลมพายุหิมะที่เย็นเยือกบนลานบินมีศพแล้วก็.ซากที่ความเสื่อมโทรมกระจุยกระจาย แม็คเคลุกลี้ลุกลนจะต้องทำการแข่งกับเวลา รวมทั้ง.เขาเจอแรงกดดันหนักขึ้นเมื่อรู้ดีว่าเมียของตนเอง.(บอนนี่ บีดีเลีย).อยู่บนเรือบินลำหนึ่งที่ยังไม่บางทีอาจลงหยุดได้ ทั้งยังเชื้อเพลิงก็ใกล้จะหมด เตรียมคุณให้พร้อมกับการเสี่ยงภัย ที่จะทำให้หัวใจคุณเกือบจะหยุดเต้น

Die Hard 2 (รู้จักกันในชื่อคำคม Die Harder หรือ Die Hard 2: Die Harder)  wowgame888 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นชนชาติอเมริกันปี 1990 ควบคุมโดย Renny Harlin เขียนบทโดย Steven E. de Souza แล้วก็ Doug Richardson ร่วมอำนวยการสร้างโดย Joel Silver และก็ แสดงนำโดยบรูซ วิลลิส4 ในบทจอห์น แม็กเคลนลาน ตามติดบอนนี เบเดเลีย, วิลเลียม แซดเลอร์, อาร์ต อีแวนส์, วิลเลียม แอคุณร์ตัน, ฟรังโก เนโร, เดนนิส ฟรานซ์, เฟร็ด ทอมป์สัน, จอห์น เอมอส แล้วก็เรจินัลด์ เวลจอห์นสัน ภาคลำดับที่สองในซีรีส์ภาพยนตร์ Die Hard ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉายช่วงวันที่ 4 ก.ค. พุทธศักราช 2533 ในสหรัฐฯ

ในวันคริสต์มาสอีฟ สองปีหลังจากเหตุในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆหมายเหตุ 2 ในตอนนี้จอห์น แม็กเคลนลานเป็นร้อยโทของ LAPD ซึ่งมาถึงสนามบินนานาประเทศดัลเลสเพื่อรับฮอลลี่ภรรยาของเขา ขณะเดียวกัน เครื่องบินลำหนึ่งที่บรรทุกนายพลรามอน เอสเปรันซา ผู้นำนางทหารเมืองนอกที่คดโกงก็กำลังมุ่งหน้าไปยังดัลเลห้องประชุมยใต้การส่งผู้ร้ายข้ามแดนฐานใช้เงินทุนของอเมริกา เพื่อซื้อยาเสพติด