ดูหนังออนไลน์ sonic

ดูหนังออนไลน์ sonic

ดูหนังออนไลน์ sonic ระดับ Dvd BlueRay 4K

ดูหนังออนไลน์ sonic เว็บดูหนังออนไลน์ดูกับเราจะได้อะไร? อันดับแรกคือหนังไม่สะดุดอันดับต่อไปเว็บเรานั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยหนังคุณภาพ ระดับ Dvd BlueRay 4K รับชมได้ทุกอุปกรณ์ทางเราได้คัดสรรหนังคุณภาพชัดมากๆ ทำให้ทางเรามั่นใจว่าในขณะดูหนังจะไม่มีการสะดุดอย่างแน่นอน เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อที่จะได้ดูหนังออนไลน์ได้อย่างสนุกสนานไม่ขาดตอน

ในแวดวงหนังยังมีการแบ่งประเภทและชนิดของหนังออกเป็นหมวดหมู่เยอะแยะตามแฟชั่นของคนดูและรายละเอียดของหนัง จำพวกที่คนนิยมสูงที่สุดก็จะเป็นหนังแนวแฟนตาซีไซไฟ, หนังรักโรแมนติก, สารคดีเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ, หนังบู๊แอคชั่นมันๆ, หนังเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์การแพทย์ต่างๆ, หนังคอมเมดี้จรรโลงใจ, หนังสร้างแรงจูงใจ, หนังสยองขวัญสั่นประสาท, หนังเกี่ยวกับผีสางสิ่งลึกลับ, หนังดราม่า แล้วก็หนังแนวชายรักชายที่กำลังเดินทางมาแรงในยุคนี้ฯลฯจ้ะ

แล้วก็ด้วยความนิยมชมชอบที่แปรไปพร้อมทั้งเทคโนโลยีต่างๆที่ปรับปรุงขึ้นทำให้หนังในสมัยปัจจุบันสนุกสนานและก็เหมือนจริงเยอะขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นหนังแนวแฟนตาซีนี่แต่ละเรื่องใส่ซีจีมาเนียนจนกระทั่งเกือบจะดูไม่ออก หนัง ไทยน่าดู ดูหนังออนไลน์ sonic รวมถึงบริษัทภาพยนตร์ของไทยหลายๆค่ายก็มีการปรับปรุงในด้านนี้ ฉะนั้นวันนี้พวกเราก็เลยเก็บรวบรวมภาพยนตร์ไทยบันเทิงใจๆมาป้ายยาให้เพื่อนพ้องๆตามเก็บในวันหยุดกัน ขอบอกเลยว่ามีให้ท่านคัดเลือกนานัปการแนวเลยคะ

ตำนานสมเด็จพระกษัตริย์มหาราช ภาค 4 ศึกนันทบุเรง
ผลจากการพ่ายแพ้ของหงสาวดีในภาค 3 ยุทธกองทัพเรือ จากศึกพระยาพะสิมรวมทั้งพระผู้เป็นเจ้าจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งทำให้พระผู้เป็นเจ้านันทบุเรงทรงใส่ใจในพระความสามารถสามารถของสมเด็จพระกษัตริย์ ก็เลยทรงยกพลใหญ่มาบุกอโยธยา ดูหนังใหม่ฟรีhd นำโดยพระมหาอุปราชา มังจาปะโร และก็ลักไวทำมู เสียงยกย่องความโหฬารน่าเคารพของพระผู้เป็นเจ้าหงสาที่เคลื่อนทัพเข้ามานี้ อโยธยาเอาเมืองหลวงเป็นป้อม จัดกองทัพเป็นกองมิจฉาชีพรอท่องเที่ยวตัดลำเลียงเสบียงศัตรู ในช่วงท้ายของเรื่อง สมเด็จพระกษัตริย์ทรงออกไปตีค่ายหลวงเมียนมาร์ ประเทศพม่าก็เลยใช้ทหารล่อให้พระองค์ไล่ตีเข้ามาจนกระทั่งรอบๆที่ลักไวทำมูซุ่มรออยู่ แต่ว่าสมเด็จพระกษัตริย์ก็เลยใช้พระแสงสว่างทวนแทงลักไวทำมูตายท้ายที่สุดกองทัพเมียนมาร์ก็เลยถอนทัพกลับกลับไป แม้กระนั้นช่วงเวลาเดียวกันพระราชมนูทหารเอกก็โดนจับตัวไปเป็นจำเลย

หอพักตุ๊ดแตก แหกต่อไม่คอยแล้วนะ ดูด้วยความไม่มุ่งมาดอะไร
จะดียิ่งขึ้นจากบรรดาภาคข้างหลังๆตรงที่รู้สึกถึงความเป็นหนังหอพักกะเทยแตกแบบสมัยแรกๆมันผุดขึ้นมา โน่นเป็นดุด่าแรงๆตรงๆจริตแบบพี่สาวๆมาเต็ม นักแสดงที่เดินเรื่องไปแบบไม่มีสาระ เต็มไปด้วยการจิกกัดดุด่าคนอื่นๆ รวมทั้งการยึดกระเเสสังคมโซเชี่ยลที่กำลังดัง ดูหนังใหม่ฟรี2021 เเละการเล่นกับความหยาบคาย ทะลึ่งตึงตังเเบบสุดลิ่มทิ่มแทงประตู ประเภทไม่สนใจสี่สนแปด ก็เลยทำให้มีเสียงหัวเราะเกิดขึ้นบ้างในการไปดูหนังภาคนี้

ก่อนที่จะพวกเราจะเสนอแนะให้ถอดสมองดูหรือมองแบบไม่ต้องคิดอะไรให้มากเรื่อง ขอแจงถึงข้อเสียของหนังที่ผมมองเห็นละกัน… ผมกระปรี้กระเปรกับหนังในระยะแรกๆตรงที่มันเป็นเหตุการณ์ที่ไม่เกี่ยวกับเส้นเรื่องหลักก็จริง มีออกนอกประเด็นที่ไม่มีความสำคัญกับตัวหนังก็จริงแต่ว่ามีความคิดว่ามันเรื่อยดี ไม่มีสาระดี มุกก็เป็นแบบฉากต่อฉากหนังไทยน่าดู จากเหตุการณ์นี้ก็ต่อด้วยอีกเหตุการณ์หนึ่งเลย แล้วก็มันดูแล้วเป็นธรรมชาติมากยิ่งกว่าหนังระยะหลังที่ดำเนินในคฤหาสน์ผีสิงที่หนังกลับเข้าอิหรอบวิ่งระหกระเหินหนีผีแบบเดิมๆแบบภาคข้างหลังๆซึ่งมันเวิ้นเว่อและก็ผมว่ามุกอะไรทำนองนี้มันไม่ค่อยสด ดูหนังใหม่ฟรี037 แล้วก็ช่องว่างของความแป้กมันเยอะแยะเกินมากยิ่งกว่าจะขำ มุกเลยไม่ตึงไม่กระชับซักเท่าไหร

อีเรียมซิ่งเรียม (เบลล่า ราณี) สาวแสบสุดซ่าประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย
ด้วยกิริยาท่าทางที่ไม่ค่อยจะมีความเป็นหญิงสักเท่าไหร่ทำให้คุณโดนเอาไปเปรียบเทียบกับ แรม (ณปภา ตันเครือญาติ) พี่สาวของตนเองอยู่เป็นประจำ เพราะเหตุว่าแรมทั้งยังงาม อ่อนโยน และก็เป็นระเบียบเรียบร้อยเช่นเดียวกันกับผ้าพับ แถมยังมีฝืมือสำหรับในการประกอบอาหารอีกต่างหาก รวมทั้งเรียมก็ทำเป็นแม้กระนั้นอิจฉาริษยารวมทั้งรอหาทางแกล้งพี่สาวตนเองอยู่เสมอ แต่ว่าแล้ววันหนึ่งหมู่บ้านบางน้ำกร่อยก็งานเข้าเมื่อ ขโมยฟันแดง เหล่าโจรที่มีเวทมนตร์คาถากล้าแข็งบุกเข้ามาในหมู่บ้านแล้วก็จับแม่แล้วก็แรมไป งานนี้เรียมไม่ยินยอมอยู่เฉยพาเพื่อนรักจับกลุ่มกันออกตามล่าพวกเหล่าโจรโฉดโดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าจะมีอะไรรออยู่ด้านหน้า

ประเด็นนี้เป็นการกลับหน้าที่จากแม่นายสายฮามาเป็นสาวชนบทสายฝ่าของเบลล่าราณีที่บอกเลยว่าคุณไม่สมควรพลาด พล็อตหนังคือเรื่องของความเกี่ยวเนื่องญาติพี่น้องและก็เพื่อนพ้องที่ด้วยกันเชื้อเชิญอันตรายต่างๆนานารวมทั้งการเสี่ยงอันตรายในป่าใหญ่ที่อีกทั้งสนุกสนาน ลุ้นระทึก และก็ฮากระจัดกระจาย ตัวชูโรงก็คงเป็นผู้ใดไปมิได้เว้นเสียแต่เบลล่า แถมยังเสริมกองทัพด้วยดาราตลกแนวหน้าอย่างน้าค่อมเชิญชวนชื่น, แพท นขว้างภา, โอ๊ต ความปิติยินดี, บอล เชื้อเชิญยิ้ม ยิ่งกว่านั้นหนังหัวข้อนี้ยังได้ผลงานในที่สุดที่ โรเบิร์ต สายควัน ได้ฝากความสามารถไว้ก่อนเริ่มเดินทางไกลอย่างไม่มีทางหวน

“หลวงพี่เท่ง” (เท่ง เถิดเทิง) อดีตกาลอันธพาลเก่าที่กลับใจเปลี่ยนความคิดมาบวชเป็นพระ

ท่านย้ายมาอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งซึ่งราษฎรกำลังไม่เชื่อถือในศาสนาพุทธ ด้วยการหันไปพึ่งความเลื่อมใสทางไสยเวทของกลุ่มลวงโลกที่มี “บิดาเพิ่ม” (สมชาย ศักดิ์กุล) แล้วก็ “หม้อพะเนียง” (สาวิกา ไชยบารมี) บุตรสาวที่หลอกเป็นเจ้าเข้าเจ้า หลวงพี่เท่งตั้งอกตั้งใจจะปรับปรุงจิตใจของประชาชนให้ดียิ่งขึ้นให้ได้ โดยมี “มัคทายกส่ง” (โน้ต ชวนยิ้ม) รวมทั้ง “บ้า” หรือ “คุณพยายาม” (สราวุฒิ พุ่มไม้ทองคำ) 2 เด็กวัดรอช่วย แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง เมื่อหม้อพะเนียงกำเนิดเปลี่ยนความคิดจะเลิกฉ้อโกงประชาชน บิดาเพิ่มก็เลยร่วมมือกับ “นายปรับปรุง” (อืดอาด เถิดเทิง) นักการเมืองเขตแดนที่จะสมัคร อบต. กล่าวหาหลวงพี่เท่งให้ออกไปพ้นจากวัด

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก รักคราวแรกของน้องน้ำที่มีให้พี่โชน
ปัดกวาดความนิยมชมชอบทั่วทวีปเอเชียเมื่อเด็กผู้หญิงอย่างน้องน้ำได้ทราบจะกับความรักเป็นครั้งแรกผ่านพี่โชน รุ่นพี่แสนดี ทำให้น้องน้ำยอมกลับเนื้อกลับตัวเพื่อเขาหันมาพึงพอใจ แต่ว่าแล้วเพราะอะไรยิ่งขยับใกล้ก็เสมือนพี่โชนจะไกลออกไป เกิดเรื่องราวความรักหนแรกที่มองผิวเผินบางทีอาจจะไม่มีอะไรเป็นพิเศษ แต่ว่าบรรยากาศในเรื่องกลับทำให้คนไม่ใช่น้อยชื่นชอบเพราะเหตุว่าระลึกถึงความจำยุคเรียน นอกจากนั้น หนังไทยน่าดู การแสดงของใบเฟิร์นและก็มาริโอ้ก็ถูกยกย่องว่าสามารถถ่ายทอดออกมาก้าวหน้า จนกระทั่งเหล่าวัยรุ่นอินตามกันทั่วทั้งเมืองอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ

น้อง.พี่.สุดที่รัก เรื่องราวของน้องสาวแสนงาม พี่ชายแสนหวงที่กั้นกึ่งกลาง และก็แฟนชายหนุ่มแสนสวย ความสัมพันธ์ของญาติที่บางครั้งก็อาจจะรักกันแบบซึนๆจนถึงแปลงเป็นอีกทั้งความดราม่าแล้วก็ความตลกขบขันฮาไปพร้อม เมื่อน้องสาวที่มีพี่ชายไม่เอาอ่าว และก็พากเพียรขวางความรักของน้องสาวทุกทาง คุณจึงควรสู้เพื่อความรัก รวมทั้งเอาตัวที่ทำให้เกิดปัญหาออกมาจากชีวิตให้ได้ ซึ่งในอีกทางคำว่าญาติพี่น้องมันก็ตัดกันไม่ขาด แล้วจะจบเช่นไร เพราะว่าตัวพี่ก็แสบเสียอย่างมาก

บางระจัน ในปีพ.ศ. 2308 พระผู้เป็นเจ้ามังระ กษัตริย์ประเทศพม่าส่งกองทัพเมียนมาร์
2 กองทัพใหญ่บุกกรุงศรีอยุธยา แต่ว่าจำเป็นต้องเจอกับกองกำลังต้านทานโดยราษฎรปกติทำให้จำเป็นต้องกรีธาพลช้า โดยประชาชนที่แตกระสานแตกฉานซ่านเซ็นมารวมตัวกันที่บ้านระจัน (จังหวัดจังหวัดสิงห์บุรีในขณะนี้) โดยมี บิดาแท่น (จังหวัดชุมพร เทวดาปกป้อง) ผู้หลักผู้ใหญ่ที่สุดเป็นแกนนำ, อ้ายจัน หนวดเขี้ยว (จรัล สวยดี) ผู้เก่งกล้าสามารถ, อ้ายอิน (ระเบียบ ไกรบุตร) นายพรานขมังธนู ที่เพิ่งจะอยู่กินกับอีสา (บงกช คงมาลัย) ภรรยาสาว แล้วก็อ้ายทองคำเหม็น (บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์) คนร่อนเร่พเนจร รวมทั้งหลวงพ่อธรรมโชติ (ธีรยุทธ ปรัชญาบำรุง) ที่วัดโพธิ์เก้าต้นเป็นขวัญแรงใจ

คืนวันหนึ่ง อ้ายอินได้ทอดทิ้งเวรยามแอบพาพวกไปบุกค่ายของประเทศพม่า ทางเมียนมาร์ก็ได้จัดกองทัพมาบุกค่ายบางระจันเหมือนกัน จากเหตุนั้นนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการสิ้นไปขึ้นในค่ายมากไม่น้อยเลยทีเดียว คนไม่ใช่น้อยย้ายถิ่นออกมาจากค่ายบางระจันไปอยู่กรุงศรีอยุธยา ประชาชนบางระจันแจ้งไปยังกรุงศรีอยุธยาเพื่อยืมปืนใหญ่ แม้กระนั้นทางกรุงศรีอยุธยาไม่ยินยอมให้ยืม ด้วยเกรงว่าถ้าบ้านบางระจันแพ้แก่เมียนมาร์ เมียนมาร์จะลักขโมยเอาปืนใหญ่กลับมาจู่โจมเมืองหลวงได้ พวกเขาก็เลยจำเป็นต้องสละชีวิตเพื่อรักษาบ้านระจันรวมทั้งกันไม่ให้ประเทศพม่าเข้าถึงกรุงศรีอยุธยาให้ได้นานที่สุดอยู่รอบหายไปมากมายอย่างยิ่งจากการตามมองที่โรงวันนี้ ต้นเหตุโน่นมั่นใจว่า คงจะเพราะว่าเข้าฉายชนกับวีรบุรุษที่ทะเลอีกหัวข้อที่คงจะดึงผู้ชมไปๆมาๆกกว่าจะว่าไปแล้ว อยู่ ของผู้กำกับผู้เดียวกันกับเปนชู้รักกับผี …ได้ยินข่าวมาว่าเป็นหนังทุนต่ำ

แต่ว่าด้วยฟอร์มของ ดาราหนัง เครดิตกลุ่มสร้าง เลยทำให้มันคงจะมีอะไรที่น่าติดตาม เนื่องจากดูจากในแบบอย่างยังนึกไม่ออกว่า หนังจะพาพวกเราไปในทางไหนด้วยเหตุว่ามองเห็นมีแต่ว่าสิงคนนู่น คนนีถ้าว่าพวกเรามุ่งมาดให้มันออกมาในระดับใกล้เคียงแบบเปนชู้รักกับผี (หนังที่คนอีกหลายคนเชิดชูให้เป็นอีกงานหนังผีชั้นเอกของประเทศ) บอกก่อนเลยว่าท่านบางทีอาจจะไม่สมหวังนัก ในทางของเรื่องราว มันยังหลายจุดที่มองสะเพร่า แล้วก็การดำเนินเรื่องในทีแรกๆที่ค่อนข้างจะไม่มีอะไรก้าวหน้านัก นอกเหนือจากการสิงของวิญญาณในเรื่องที่หมุนวนเปลี่ยนนักแสดงไป ทำทีให้นักแสดงในเรื่องกระวนกระวายอยู่กับการสงสัยคนที่อยู่รอบข้างว่าคนใดกันแน่จะเป็นรายถัดไป ผมเองก็เลยออกจะไปเรื่อยกับหนัง ในระยะแรก …พอเพียงหนังผ่านไปสักครึ่งแรก ผมว่าเครื่องเริ่มติด กำลังเริ่มจะมีอะไรกลับ เริ่มขมวดปม ผมก็กลับมาสนุกสนานกับหนังอีกครั้งกระทั่งสิ้นเรื่อง ซึ่งก็จัดว่าจบออกจะงาม

ไทบ้าน เดอะ ซีปรี่ย์ 2.2 จากตอนต้นปีพวกเราได้มองภาค 2.1 ไปแล้ว
ซึ่งจัดว่าดีเลิศ ส่วนตัวผมเองก็ถูกใจมากมายด้วย เรื่องราวยังสม่ำเสมอมายังภาคนี้ แถมที่ผ่านมายังมีกระแสเรื่องเกี่ยวกับการเซ็นเซอร์อีกด้วย ยิ่งทำให้โหมแพร่กระเเสภาคนี้เข้าไปใหญ่…เนื่องจากว่าหนังมันเล่าแบบวิถีวัยรุ่นชีวิตการเป็นอยู่ของไทบ้านแถบภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซิกข์เนพบร์แจ้งชัดเลยของหนังชุดนี้ก็คือ ตรงที่มันถ่ายทอดอารมณ์ร่วมออกมาได้ตรงไปตรงมา บริสุทธิ์ใจ บริบททุกสิ่งเป็นธรรมชาติ ทุกมุกทุกอารมณ์ขันส่วนมากก็เลยมีต้นเหตุมาจากคำกล่าว สำเนียง หนังไทยน่าดู คำกริยาการเย้าแหย่แบบคนอีสาน …ซึ่งมันจะเเตกไม่เหมือนกับมุกล็อก มุกเจตนาที่เกินล้นภาคนี้ยังกระจัดกร

จายเรื่องราวของผู้แสดงได้ประจวบเหมาะ ลื่นไหล น่าติดตาม ที่เห็นจะมากขึ้นเป็นอารมณ์ที่แทรกสอดมาอย่างชัดเจน ความเรีย ลเหมือนจริงของดารายังเป็นสิ่งที่ยึดผู้ชมให้ติดตามกับหนังไป ผู้แสดงอย่างจาลอด, ป่อง, พระเซี่ยง หรือหากแม้เเต่แพทย์ปลาวาฬ เเละอีกคนไม่ใช่น้อยในเรื่อง …ยังคงสามารถสร้างความครึกโครมได้หนังชุดนี้จังหวะจะฮาก็ฮานะครับ แต่ว่าเมื่อถึงจังหวะดราม่าอิมเเพคคนมองก็เอาอยู่หมัด ซึ่งความขำขันนั่นมันธรรมชาติลื่นไหล บริบทภาษาของนักแสดงมันได้อารมณ์ จริงๆมองได้ทุกคนครับผมหากว่าฟังรู้เรื่องหรือไม่ก็ตาม แต่ว่าคนอีสานจะเก็ทแล้วก็จะขำง่ายกับสิ่งกลุ่มนี้ขอรับเพลงประกอบชุดใหม่นี้ก็เนื่องจากว่าด้วยขอรับ

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ ความขวัญผวาผ่านภาพถ่าย บรรเจิดจนกระทั่งต่างถิ่นพากันรีเมค
สร้างความขวัญผวาทั่วประเทศไทย กับเรื่องราวของวิญญาณติดภาพถ่ายที่รอตามหลอกธรรม์แล้วก็เจน วัยรุ่นคู่ควง ก่อนที่จะศึกษาและทำการค้นพบว่าตามที่เป็นจริงแล้ววิญญาณที่ตามจองเวรจองกรรมนั้นมีแหล่งที่มา หนังประเด็นนี้เป็นหนังผีสไตล์ตุ้งแช่ ที่มีจังหวะสำหรับการเล่นกับจิตใจของผู้ชมได้อย่างยอดเยี่ยม นอกนั้น ยังมีจุดหักมุมที่คิดไม่ถึงด้วยเช่นเดียวกัน นอกเหนือจากที่จะเป็นที่นิยมในไทยแล้ว ยังได้เสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมในต่างถิ่น กระทั่งทั้งยัง Hollywood และก็ญี่ปุ่นยังขอนำไปรีเมคอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ

โฮมสเตย์ homestay ตอนประกาศว่า GDH จะออกหนังใหม่นี่พวกเราไม่สนใจเลยเนื่องจากว่าเวลานี้ข่าวโคมลอยว่าจะเป็นหนังผี พวกเราเป็นบัย5555 เสียจัยมากมาย555 แม้กระนั้นภายหลังปล่อยเนื้อปล่อยตัวสิ่งแรกออกมาพวกเราก็ไฮป์เลย ด้วยความซีจี ความฉากเอ่ย เรื่องราวก็ไม่ใช่หนังผีนี่ว่า นี่มันทริลเลอร์ที่ชั้นถูกใจ มันเชิญชวนให้น่าติดตามมากมายๆจนถึงพวกเราได้ไปอ่านตามเรื่อยและจากนั้นก็พบว่าหนังเอาหนังสือของคุณเอโตะ โมริมาปรับปรุงแก้ไขดัดแปลง แถมยังได้ทำเป็นอนิเมะที่พวกเราเล็งไว้ว่าจะมองตั้งนานแล้วอีกด้วย เนื่องจากฉนั้นรีวิวนี้ก็เลยเป็นรีวิวที่มาจากมุมมองของผู้ที่มองอนิเมะมาก่อน

พวกเราก็มุ่งหวังล่ะว่าหนังจะทำออกมาอย่างไร จะเขียนบทให้ไม่เหมือนกับอนิเมะอย่างไร แต่ว่าก็พบว่าเอ้อ เป็นเขาเพียรพยายามดัดนะ แต่ว่าดัดเพียงแค่แบบน้อยมากมาย ศูนย์กลางหัวข้อยังอย่างเดิม แล้วก็ดันเป็นการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงบทที่พวกเรามีความรู้สึกว่า อินลดน้อยลง เหมือนจริงลดลงไรงี้ โชคร้ายมากมายๆพวกเราว่าช่องโหว่ของหนังประเด็นนี้เป็นบท และก็การตัดต่อ ที่ทำให้พวกเรา question ในหลายๆซีนมากมายๆจนกระทั่งในที่สุดก็เกือบจะอีกทั้งเรื่องก่อนหน้านี้ภายหลังจากมองไปได้ครึ่งเรื่องต่อจากนี้ก็คือสปอยล์ล้วนๆจ้ะ

ซึ่งมันมีปัญหาหลายประเภทล่ะ เป็นคาแรคเตอร์มันไม่ชัดแจ้งสักตัวเลยอ่ะ
อย่างตัวไม่นงี้ ตอนต้นเป็นยังไง ต่างจากในช่วงเวลานี้อย่างไร เป็นนักแสดงรอบตัวมันมิได้มองสะดุ้งขนาดนั้น เนื่องจากว่าที่แท้มันควรจะแปลงกลับหน้ามือข้างหลังตีนป่ะ หนังไทยน่าดู จากเด็กเฉยๆมาเป็นงี้อ่ะ มันทำให้พวกเรามีความรู้สึกว่าพวกเรามิได้รู้จักไม่นก่อนหน้านี้อ่ะ ซึ่งมันทำให้ relate กับอารมณ์ร่วมต่อจากนี้มากมาย นักแสดงพายเนี่ย เอาตรงๆพวกเราว่าเขียนมาไม่ค่อยดีเลยอ่ะ ต้นไม้ปรางเล่นดีนะ แม้กระนั้นมันราวกับมีอะไรหายไปในนักแสดง ซึ่งฝั่งอนิเมะก็ทำออกมาได้ห่วย มากกว่า เลยมุ่งหวังกับประเด็นนี้ แม้กระนั้นก็ มิได้ช่วยไร55555 ละยิ่งผู้แสดงอื่นยิ่งหนักเลยไม่มีมิติสุดๆหลบงี้ เพราะเหตุไรหลงเสน่ห์เด็กมืดมนอ่ะ ไม่บอกเหตุผลหน่อยเรอะ บิดางี้ พี่งี้ ตัวประกอบสุด พวกเราติดอกติดใจกับบิดาแล้วก็พี่ในฉบับอนิเมะมากมายๆๆๆ

พวกเราอดเปรียบเทียบกับอนิเมะที่มองมาก่อนหน้ามิได้ ละยิ่งมันทำอย่างกับเป๊ะขนาดนี้ยิ่งทำให้พวกเรามีความรู้สึกว่า 2 ชั่วโมงของอนิเมะกับความราบเรียบบบบ เป็นเส้นตรง กับ 2 ชั่วโมงแทบครึ่งของหัวข้อนี้ พวกเราว่าพวกเราได้อะไรจากอนิเมะมากยิ่งกว่า เสมือนพวกเรามิได้รู้จักเพียงแค่ไม่น แต่ว่าพวกเราได้สัมผัสความรู้สึกของทุกผู้แสดง ว่าเพราะอะไรแม่ถึงเลือกที่จะคบชู้สู่ชาย เพราะอะไรบิดาที่ทราบแม้กระนั้นแสร้งมึนแล้วก็ยังคงปฏิบัติดีถัดไป หรือนักแสดงพี่ที่เพราะเหตุไรถึงเลือกทำอะไร ซึ่งมันชี้ให้เห็นถึงความเกี่ยวเนื่อง แต่ว่าอันนี้เป็น…มิได้มีขนาดนั้นอ่ะ…พวกเราว่าหนังก็ยังดีเยี่ยมๆนะ หากมิได้มองอนิเมะมาก่อนอาจจะร้อง “เหี้ย” ไรงี้ แต่ว่าพวกเราที่มองมาก่อนกลับมีความรู้สึกว่ามันดคอยปกว่ามากมายๆเนื่องจากว่าพวกเรามิได้มองเห็นความเกี่ยวเนื่องผู้แสดง หรือนิสัยของแต่ละคนมากพอ ทำให้ไม่รู้เรื่องพฤติกรรมรวมทั้งความเป็นมามากมายสักเท่าไหร่ ยิ่งตัดต่อแบบกระโดดไปๆมาๆอารมณ์ไม่ต่อตามงี้ อืมๆ

rcrec