ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 เต็มเรื่องพากย์ไทย

the little mermaid ภาพยนตร์ดิสนีย์ เวอร์ชั่นนิทาน

the little mermaid จากข้อมูลที่คนเขียนบอกไปข้างต้นจะมองเห็นได้เลยว่านอกจากการแข่งขันชิงชัยที่เข้มข้นระหว่างรุ่นลูกแล้ว รุ่นแม่ก็แข่งขันกันรุนแรงไม่แพ้กันจ้ะ คนไหนที่มีธุรกิจดี มีเงินเยอะแยะก็จะมีต้นทุนให้ลูกมากยิ่งกว่าบุคคลอื่น ส่วนผู้ที่ไม่มีก็จะต้องพากเพียรกว่าจะมีจ้ะ นอกเหนือจากมีเงินแล้วควรจะมีเวลาด้วยนะคะเนื่องจากว่าสถาบันกวดวิชาเดอะพงพีด์ที่เลื่องลือที่ผู้แสดงนำชายของพวกเราสอนอยู่ผู้ดูแลจำเป็นจะต้องไปต่อคิวสมัครสมาชิกลูกด้วย

ผู้ใดกันแน่ที่ไม่ว่างไปต่อคิวลูกก็มิได้เรียนนะคะ ในไทยพวกเรายังไม่ค่อยมีการต่อคิวอย่างงี้จ้ะเนื่องจากครูโด่งดังมีจำนวนมากแล้วก็ส่วนมากเด็กจะไปสมัครสมาชิกคุ้นเคยเพื่อเรียนกับเพื่อนพ้องจ้ะเรื่องราวของแอเรียล บุตรีของราชาไทรตันที่โลกใต้มหาสมุทร คุณใฝ่ฝันต้องการเป็นมนุษย์เดินดินและก็หลงรักพระราชโอรส จนกระทั่งยอมแลกเปลี่ยนเสียงของคุณเพื่อรับมนตร์ให้เปลี่ยนร่างเป็นมนุษย์สามวันแล้วก็ทำภารกิจเพื่อพระราชโอรสจูบรักจริงกับคุณให้ได้

the little mermaid

Review The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย

กับความรู้สึกแปลกใหม่ไม่อย่างเคย ขอเริ่มความรู้สึกตอนต้นที่ได้มองเห็นดาราหนัง หลักอย่างน้อง “Halle Bailey” ที่แสดงเป็น นางเงือกน้อย Ariel ทีแรกๆมองเห็นจำต้องกล่าวว่าตระหนกตกใจมากมายเพราะว่ามันฉีกสุดๆขอสารภาพจริงๆว่าช่วงแรกรู้สึกผิดหวังว่าเพราะเหตุใดฉีกคาแรคเตอร์ได้ขนาดนี้ กระทั่งผมได้มองเห็น แบบอย่าง ก่อนหนังเข้าฉายผมเลยปักใจว่าจะต้องมองให้ได้มิได้ห่วยแตกนิ พวกเราจะต้องเปิดใจ

มีฉากน้องแสดงความงามออกมาด้วยแต่ว่าก็ยังมีอะไรพึงใจอยู่อย่างทรงผมน้องเดียวงามเดียว เดทร็อค จริงๆนางผมงามนะขอบอก ส่วนเสียงร้องจะต้องพูดว่าการรันตีประสิทธิภาพอยู่แล้ว ความเป็นนักร้อง ดูโอ “Chloe x Halle” งานร้องหมดห่วง ผู้ใดกลัวผิดหวังเนื่องจากว่าคาแรคเตอร์มันฉีก ส่วนตัวพอใช้รับดูแล้วบอกเลยว่าน้อง “Halle Bailey”แสดงเป็น Ariel ได้สวยสุดๆ

ถัดมาสถานที่เรียนก็ได้กำหนดให้มีคาบเรียนที่เด็กนักเรียนทุกชั้นปีจำต้องมาเรียนรวมกัน the little mermaid ทำให้เกิดอาการชาร์ลีได้เจอกับ นิค เนลสัน (Nick Nelson) เล่นบทโดย คิต คอนเนอร์ (Kit Connor) ชายหนุ่มนักกีฬารักบี้เกรด 11 ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้หญิงแล้วก็เป็นสุดที่รักของเพื่อนพ้องๆซึ่งแตกต่างจากชาร์ลีอย่างสิ้นเชิง ในคาบเรียนพละนิค

ได้มองเห็นชาร์ลีวิ่งแข่งในสนามของสถานศึกษา ซึ่งชาร์ลีวิ่งเร็วมาก นิคเลยกำเนิดความพอใจรวมทั้งชวนให้ชาร์ลีเข้ามาสมัครเข้าชมรมรักบี้ แต่ว่าชาร์ลีก็ไม่ยอมรับไปเนื่องจากเขาเกลียดชังเล่นกีฬา เพราะเหตุว่ามีความรู้สึกว่าสโมสรซึ่งมีก็เพียงแต่เพศชายอาจจะไม่เหมาะสมกับเขา แล้วก็กลัวจะถูกบูลลี่ ก็เลยทำให้เขาไม่ได้อยากเข้าสังคมใหม่ๆ

หากแม้ชาร์ลีจะไม่ยอมรับนิคอยู่หลายคราแม้กระนั้นท้ายที่สุดด้วยคำกล่าวต่างๆของนิคที่มีความสุจริตใจต่อชาร์ลี เขาก็เลยยอมเข้าท่ามรักบี้สุดท้าย และก็ทำให้ทั้งคู่คนสนิทกันมากเพิ่มขึ้น โดยตัวชาร์ลีเองก็เริ่มแปรไป ด้วยเหตุว่าเมื่อปีก่อนภายหลังที่เขาเปิดตัวว่าเป็นเกย์ทำให้เขาถูกแกล้ง แม้กระนั้นเมื่อเขาเข้ามาสัมพันธ์รักบี้ เขาก็เล่นรักบี้ได้ดิบได้ดี ทำให้เกิดอาการชาร์ลีเริ่มมีสหายและก็คนอื่นก็เริ่มเห็นด้วยในตัวชาร์ลีเพิ่มมากขึ้น

ในตอนแรกเปิดเรื่องมาก็มีกลิ่นของความดราม่านิดๆจ้ะ ด้วยเหตุว่าดารานำชายและก็นางเอกรักกันมากมายแต่ว่าจำเป็นต้องมาเลิกรากันไปเพราะเหตุว่าความเข้าใจผิด ซึ่งในระหว่างนั้นนางเอกก็ตั้งครรภ์แล้วก็ได้อุปถัมภ์ค้ำชูลูกชายผู้เดียวมาตลอดเวลา 5 ปี ในเรื่องพวกเราจะได้มองเห็นความมานะบากบั่นของนางเอกที่ทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อเลี้ยงลูก โดยจำต้องสลัดรอยเปื้อนจากเด็กหญิงที่จบมหาวิทยาลัยปกติข้ามขั้นขึ้นไปยอดเยี่ยมในกรุ๊ปประธานของบริษัทยักษ์ใหญ่ได้อย่างเร็วจ้ะ

โดยจุดเปลี่ยนแปลงของผู้แสดงเป็นลูกชายที่ตนเองคลอดออกมาเป็นโรคหัวใจจ้ะ ทำให้จะต้องผ่าตัดและก็เข้าโรงหมออยู่เรื่อยซึ่งในแต่ละครั้งก็จึงควรใช้เงินมากมายเลยต้องหาเงินตลอดระยะเวลาจ้ะ ในจุดนี้ซีรีส์ได้แอบแฝงประเด็นการหมอไว้ด้วยนะคะเพราะว่าในเรื่องจะให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคหัวใจรวมทั้งแนวทางการทำแอปพลิเคชันเกี่ยวกับโรคหัวใจโดยยิ่งไปกว่านั้น

รีวิว Criminal Minds : กลุ่มเข้มแข็งเด็ดขั้วอาชญากรรม

BAU (หน่วยพินิจพิจารณาความประพฤติปฏิบัติ) เป็นหน่วยงานที่อยู่ในสังกัด FBI ประเทศสหรัฐอเมริกา ประกอบไปด้วย ข้าราชการฮอทช์เนอร์ หัวหน้าหน่วย เจนิเฟอร์ จาโร ข้าราชการติดต่อประสานงาน เพเนโลกระเป๋า กาเซียร์ นักวิเคราะห์เคล็ดลับ เดเร็ค มอร์แกน และก็ ดร. ประเทศสเปนเซอร์ รี้ด ข้าราชการพิเศษพวกเขามีบทบาทพินิจพิจารณาการกระทำผู้ร้ายในเหตุการฆ่าสังหารและก็ส่งโปรไฟล์ให้ตำรวจติดตามผู้ต้องสงสัยมาซักถาม โดยผู้ต้องสงสัย (Unsub)

แต่ละคนจะมีภูมิหลัง, ลักษณะด้อย แล้วก็สิ่งจูงใจสำหรับการก่อเหตุต่างกันออกไป สิ่งที่พวกเขาจะต้องทำก็คือการเจาะเข้าไปในความนึกคิดและก็จิตใจเพื่อดึงเอาข้อมูลมาใช้ประโยชน์รวมทั้งพินิจพิจารณาจากภาวะพื้นที่และก็ภาวะเหยื่อเพื่อสาวไปถึงตัวผู้ร้ายเว้นแต่ความโรแมนติกแล้วก็คอมเมดี้แล้วซีรีส์ Crash Course in Romance ก็ยังมีเรื่องมีราวให้พวกเราไต่สวนรวมทั้งสอบปากคำด้วยจ้ะ

มันก็คือ “คดีการฆาตกรรมด้วยลูกเหล็ก” ด้วยลูกเหล็กนั่นเองจ้ะ สามารถพูดได้ว่าคดีนี้เป็นคดีความการสังหารตลอดเพราะว่ามีผู้ตายไปคนไม่ใช่น้อย ทำให้พวกเราต้องการทราบว่าที่จริงแล้วคนร้ายเป็นคนใด แต่ว่าจากข้อมูลพวกเราจะมองเห็นเลยว่าผู้ที่ตายจะเกี่ยวเนื่องกับติวเตอร์ชเวชียอลทั้งหมดเลยตอนต้นอีฮีแจตกเป็นตัวละครที่น่าสงสัยนะคะเนื่องจากว่าเขาประพฤติตนลึกลับอยู่แต่ว่านักเขียนไม่เคยมีความรู้สึกว่าเป็นเขาเลยจ๊ะ

จนกระทั่งในเวลานี้คนเขียนรู้สึกว่าทุกคนอาจจะคงจะเข้าใจดีแล้วว่าคนร้ายเป็นคนใด แน่ๆว่าเป็นผู้ที่ทุกคนบางทีอาจจะไม่คาดฝันแน่ๆ แล้วนักเขียนก็ใคร่รู้เช่นเดียวกันว่าจะจบลงแบบไหนนอกเหนือจากเรื่องของนางเอกรวมทั้งลูกแล้วเรื่องความเกี่ยวข้องของผู้แสดงนำชายแล้วก็นางเอกใน 5 ปีต่อมาก็น่าดึงดูดมากมายจ้ะ เพราะเหตุว่ามันทำให้พวกเราต้องการติดตามว่าท้ายที่สุดแล้วทั้งสองจะกลับมาเป็นครอบครัวกันได้ไหมและก็เงื่อนเหตุจริงๆ

The Little Mermaid' เปิดตัวในสหรัฐฯ 118 ล้านเหรียญ แต่ต่างประเทศยังน่าเป็นห่วง - #beartai

รีวิว NCIS : หน่วยสืบสาวที่นย.

เรื่องราวของหน่วยสืบสาวที่จะจำเป็นต้องไขคดีต่างๆที่เกิดขึ้นข้างในทัพเรือ ไม่ว่าจะเป็นคดีความการสังหาร, การโกง, การโจรกรรม รวมถึงทุกคดีที่เกี่ยวกับนาวิกโยธิน ถึง scope ของงานจะมองเล็กแม้กระนั้นทั้งหมดทุกอย่างก็มิได้ราบรื่นเหมือนอย่างที่คิด เนื่องจากบางภารกิจบางครั้งอาจจะจำเป็นต้องออกแรงงัดข้อกับผู้มีอำนาจรวมทั้งเหล่านายพลต่างๆที่แลเห็นประโยชน์ส่วนตนเกิดเรื่องใหญ่

โดยกลุ่มนี้มี ข้าราชการกิปส์ เป็นหัวหน้าหน่วยและก็ข้าราชการพิเศษเก่งช่วยเหลือกันไขคดีที่เต็มไปด้วยความยุ่งยากและก็สลับซับซ้อนสำหรับเพื่อการเลิกรามันอยู่ที่ไหนกันแน่ ทั้งยังมีเรื่องมีราวราวของนักแสดงอื่นๆเข้ามาแทรกทำให้ซีรีส์น่าดูมากเพิ่มขึ้นอีกด้วย ห้ามพลาดเลยจ๊ะ NCIS เป็นซีรีส์สอบปากคำไต่สวนที่เหมาะสมกับสายบู๊หรือคนถูกใจหนังแอ็คชั่น

ด้วยเหตุว่าข้าราชการกิ๊ปส์จะออกงานภาคสามเป็นหลัก และก็หน้าที่ของพวกเขามิได้มีเพียงแค่ไขคดีการฆ่าแม้กระนั้นรวมถึงการคุ้มครองป้องกันตัวประกันอีกด้วยจ้ะ แต่ละตอนจะจบในตัวก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องมองแบบสม่ำเสมอ รายละเอียดออกจะเข้าใจง่ายรวมทั้งมีเหตุผล มีอีกทั้งการเอาชีวิตรอด,​ การใช้อาวุธ​ การรู้จักสังเกตุสิ่งแวดล้อม เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ซึ่งสามารถเอามาประยุกต์ในชีวิตได้จริงๆจ้ะ

ส่วนตัวคนเขียนกลับถูกใจที่สุดด้านหลังแล้วซีรีส์เลือกถือเอาข้อความสำคัญสุดคลาสสิก ที่ไม่ว่าโลกจะกำเนิดหายนะเลวหรือถูกรุกรานด้วยตัวประหลาดที่น่าเกลียดแค่ไหน มนุษย์ที่อยู่ร่วมกันบนความระแวงและไม่วางใจซึ่งกันและกันนี่แหละที่น่าสยองมากกว่า! the little mermaid การเอาชีวิตรอด ความเห็นแก่ได้ แล้วก็มิตรภาพที่เกิดรอยร้าวมันเป็นพาร์ต

โปรดที่พวกเรารอแล้วก็คาดหมายว่าซีรีส์แนว Post – Apocalyptic World ทุกเรื่องจะนำเอาหัวข้อนี้มาบดขยี้ได้อย่างดุเด็ดเผ็ดร้อน ซึ่ง DUTY AFTER SCHOOL Part 2 เองก็ดึงเสน่ห์นี้มาใช้ได้ดีอย่างยิ่งจริงๆ สภาพสังคมที่แทบจะล่มสลายแถมโลกข้างนอกยังไร้มนุษยธรรมมากยิ่งขึ้นวันแล้ววันเล่ามันแล้วก็ค่อยๆแปลงเพื่อนพ้องคนเดิมที่ยืนข้างกันให้เบาๆแปลงเป็นคนที่ไม่รู้จักไปครั้งละนิด

จากเหตุการณ์ไม่ดีที่พบในวันแล้ววันเล่ารอคาดคั้นอย่างกับเกมแดนนรกที่เล่นไม่มีทางจบแม้กระทั่งปัญหาแต่ละด่านยากขึ้นเรื่อยก็ตาม แม้กระนั้นในทางตรงกันข้ามมันก็ยังไม่สร้างอิมแพกต์ได้มากพอที่จะมีผลให้ฉากเด็ดในช่วงท้ายเปลี่ยนเป็นฉากที่ผู้ชมเชื่อสำหรับเพื่อการตกลงใจบางสิ่งของผู้แสดงได้อย่างง่ายๆแม้ว่าจะเป็นฉากที่สร้างผลพวงต่อสภาพจิตใจผู้ชมแบบร้ายแรงมากมายก็ตาม

แน่ๆจ้ะว่าคดีการฆาตกรรมไม่ใช่เรื่องหมูๆๆโดยมากผู้ที่ตายยังคงเป็นผู้เรียนจ้ะ นักเขียนเห็นว่าทางเรื่องผูกเรื่องได้ดิบได้ดีเลย เพราะว่านอกเหนือจากความน่ารักน่าเอ็นดูระหว่างคู่พระนางแล้วยังมีความลี้ลับให้พวกเราได้ไขกุญแจด้วย ตัวเรื่องก็ค่อนข้างจะเดินเรื่องไปอย่างลื่นไหลจ้ะ มิได้ขัดข้องมีตลกบ้าง น่ารักน่าเอ็นดูบ้าง เสียใจบ้างแล้วก็ลึกลับบ้างให้พวกเราได้ดู ผู้ใดมิได้มองเป็นพลาดจ้ะ

รีวิว Poong, the Joseon Psychiatrist 2

ภายหลังได้รับการตอบกลับที่ดี Poong, the Joseon Psychiatrist ก็ได้ลงหน้าจอซีซัน 2 แล้วจ้ะ โดยในซีซันแรกได้บอกเล่าเรื่องราวของยูเซท้อง (คิมไม่นแจ) เขาเป็นหมอประจำวงศ์สกุลแม้กระนั้นวันหนึ่งเขาได้เข้าไปเกี่ยวพันกับเหตุบางสิ่งด้วยความบังเอิญ ทำให้ยูเซท้องถูกไล่ออกมาจากวังและก็เขาก็ได้เริ่มปฏิบัติงานในหมู่บ้านคเยซู ในหมู่บ้านที่นี้ยูเซท้องได้พบกับมิตรภาพล้นหลามทั้งยังซออึนอู (คิมฮยังกี)

แล้วก็กเยจีฮัน (คิมซางคยอน) ยูเซท้องเลยร่วมมือกับเหล่าพวกเพื่อปรับปรุงหมู่บ้านคเยซูให้เป็นหมอหวานใจษาโรคทางกายรวมทั้งความเจ็บทางด้านจิตใจของผู้เจ็บป่วย โดยในซีซันที่ 2 จะบอกเล่าเรื่องราวอย่างเดิมจ้ะแม้กระนั้นในยุคนี้เป็นสมัยที่มีความโกลาหลมากเพิ่มขึ้น ยูเซท้องจะสืบต่อเจตนาของตนเองได้ไหม อย่าลืมไปติดตามใน Poong, the Joseon Psychiatrist 2 กันนะคะ

แพทย์ชา (Doctor Cha) เป็นซีรีส์ที่จะบรรยายราวของชาจองซุก(ออมจองฮวา) แม่วัย 40 ปลายๆคุณก็ได้สมรสกับซออินโฮ(คิมบยองชอล) มานานนับเป็นเวลาหลายปี อาชีพของคุณเป็นเป็นแม่บ้านดูแลลูก ดูแลผัวรวมทั้งแม่ของผัว แม้กระนั้นที่จริงแล้วชาจองซุกมีความรู้ความเข้าใจมากยิ่งกว่าจะเป็นแม่บ้าน

เพราะว่าในสมัยก่อนชาจองซุกเคยเรียนหมอแต่ว่าคุณมีท้องก่อนจบเลยมิได้ปฏิบัติภารกิจหมอเสมือนที่ฝันไว้ ตลอดระยะเวลาก่อนหน้าที่ผ่านมาชาจองซุกมิได้คิดมากกับการสมรส คุณรู้เรื่องผัวทุกสิ่งทุกอย่างเนื่องจากผัวของคุณเป็นหมอรวมทั้งเป็นหัวหน้าฝ่ายผ่าตัด ด้วยเหตุนั้นงานของเขาก็เลยหนักกว่าผู้อื่นและไม่ค่อยมีเวลาให้กับที่บ้าน ถึงเขาจะขอแยกห้องนอนคุณก็มิได้คิดอะไรเพราะเหตุว่าเขากลับไปอยู่บ้านมืดค่ำ

ชาจองซุกไม่ทราบเลยว่าในความเป็นจริงแล้วผัวของคุณมิได้มีงานหนักมากมายขนาดนั้น แม้กระนั้นเขาแอบคบชู้ซึ่งชู้รักของเขาก็คือศ.จ.ด้านเวชศาสตร์ครอบครัวที่มีชื่อว่าชเวซึงฮี(มยองเซบิน) ผู้ซึ่งเคยเป็นคู่รักเก่าของผัวแต่ว่าจำต้องเลิกด้วยเหตุว่าคุณตั้งครรภ์ และก็ที่สำคัญตัวผัวรวมทั้งชู้รักของเขาก็ดำเนินการอยู่ในโรงหมอเดียวกัน แม้กระนั้นวันหนึ่งชาจองซุกจำต้องผ่าตัดแปลงตับ

ซึ่งผู้ที่จะสามารถช่วยคุณได้เป็นผัวแม้กระนั้นท้ายที่สุดทั้งยังแม่สามีและก็ชู้รักของผัว(ซึงฮี)ไม่อยากที่จะให้เขาผ่าตัดช่วยคุณ ทำให้คุณรู้สึกไม่เศร้าใจอย่างมาก ในเวลานั้นคุณได้พบกับศัลยแพทย์ชายหนุ่มจบนอกอย่างรอยคิม(ไม่นอูฮยอก) เขาจะปฏิบัติหน้าที่สำหรับเพื่อการผ่าตัดให้คุณ ทั้งสองสนิทกันมากมายเพราะว่าขอคำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการหมออยู่เสมอๆรอยคิมมองเห็นความรู้ความเข้าใจของชาจองซุกเลยอยากสนับสนุนให้คุณกลับมาเป็นหมออีกที เรื่องราวจะคืออะไรถัดไปอย่าลืมไปติดตามกันนะคะ

BOWKYLION - อยู่ในโลกเธอ (From "The Little Mermaid"/Thai Audio Only) - YouTube

The Taking of Deborah Logan (หลอนจิตปัญหา)

เรื่องราวของกรุ๊ปนิสิตที่จะจำต้องเข้าไปถ่ายทำชีวิตของ ยายเดโบร่า โลแกน คนป่วยโรคอัลไซเมอร์โดยมี ซาร่าห์ โลแกน บุตรสาวเพียงผู้เดียวเป็นคนประสานงานแล้วก็อำนวยความสะดวกต่างๆยายมีภาวะเสมือนคนไข้เฒ่าปกติ ผิวหนังเหี่ยวย่นรวมทั้งเรี่ยวแรงหายไปตามระยะเวลา แต่ว่า มีอา หนึ่งในกรุ๊ปนิสิตพบว่ายายเริ่มมีความประพฤติแปลกขึ้นเรื่อยกรุ๊ปของพวกคุณรวมทั้งซาร่าก็เลยบากบั่นสืบเสาะหาเรื่องจริงรวมทั้งความลับที่ยายปกปิดไว้ โดยที่ไม่รู้จักเลยว่าความสอดรู้สอดเห็นจะนำพาพวกเขาไปพบพบกับความขนพองสยองเกล้าที่สุดในชีวิต

ขออวยอีกหน่อยว่าเรื่องโศกเศร้าในช่วงท้ายเป็นความสุดขั้วที่ซีรีส์ปรารถนาแสดงความสุจริตใจกับผู้ชมอย่างถึงที่สุดว่ามันจะไม่มีการปราณีนักแสดงไหน ทุกคนมีสิทธิ์จะเป็นจะตายเสมอกัน ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นลูกรักของผู้ชมไหมแม้กระนั้นไม่มีผู้ใดเป็นลูกรักของนักเขียนบทแน่ๆ ทุกๆความประพฤติก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของนักแสดงจะถูกคิดบัญชีเรียบ เปลี่ยนบรรยากาศหนังให้ยิ่งทวีความเคร่งเครียดรวมทั้งหมดหวังเจริญสุดๆได้การรู้สึกคล้าย

กับตอนมอง Game of Throne ที่พวกเราไม่สามารถที่จะเอาไว้ในผู้กำกับได้เลย ความจริงตลอดการเดินทางใน 10 Ep นี้ ซีรีส์ได้มานะเตือนพวกเราตลอดว่านี่เป็นเรื่องราวการเอาตัวรอดที่พวกเราจะได้มองเห็นอีกทั้งก่อนรวมทั้งข้างหลังการศึกอย่างแจ่มแจ้งว่ามันสลับตัวตนผู้แสดงคนหนึ่งไปได้มากเพียงใด การเจริญเติบโตมาในโลกที่เลวมันมีผลอะไรต่อเด็กได้บ้าง กล่าวได้ว่าพาร์ต 2 นี้จะย้ำการเดินเรื่องไปที่มิตินักแสดงอย่างเห็นได้ชัด

วันหนึ่งนิคมองเห็นว่าชาร์ลีมีอิริยาบถแปลกๆเลยแอบเดินตามไปรวมทั้งพบว่าชาร์ลีไปพบกับเบน ขณะที่ชาร์ลีกำลังทะเลาะเบาะแว้งกับเบนอยู่ นิคก็เลยเข้าไปช่วย ต่อจากนั้นชาร์ลีก็ได้เล่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้นิคฟังว่าเขากำลังแอบคบกันอยู่กับเบน นิคเลยบอกให้ชาร์ลีเลิกคุยกับเบน เพราะว่าเบนก้าวร้าว จากเรื่องราวนี้เองที่ทำให้ทั้งคู่คนเริ่มใกล้ชิดกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ได้เสวนาขอความเห็นปัญหาต่างๆกันมากขึ้นเรื่อยๆ

ทำการบ้านร่วมกัน เล่นเกมร่วมกัน ไปไหนมาไหนร่วมกันบ่อยครั้งขึ้น จนกระทั่งทำให้ความรู้สึกของนิคที่มีต่อชาร์ลีเริ่มแปรไป ด้วยเหตุว่าทุกๆครั้งที่นิคอยู่ใกล้ชาร์ลี เขาต้องการจะประสานมือ ต้องการกอดชาร์ลี แต่ว่าเขาก็ยังมีความไม่แน่ใจ กำเนิดความสับสน และก็ทราบว่าไม่ว่าอย่างไรความข้องเกี่ยวของเขากับชาร์ลีก็ไม่สามารถปรับปรุงไปไกลกว่านี้ได้ เนื่องจากเขารู้เรื่องว่าตนเองเคยถูกใจแต่ว่าหญิงมาก่อน wowgame และก็ถูกใจเพียงแค่เฉพาะเพศหญิง หรือที่เรียกว่า สเตรท นั่นเอง