The Impossible Heir (2024) ซีรี่ย์ออนไลน์ Full HD 24 ช.ม.

The Impossible Heir (2024) เรื่องราวการเจอกันของ คน 3 คน ที่ต่างเป็นผู้เล่นนอกสนาม ที่ดิ้นรนฝ่าฟันเพื่อไต่เต้าสู่จุดสุดยอดของเครือญาติแชบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลี โดยติดตามชีวิตของ ฮันแทโอ (สวมบทบาทโดย อีแจอุค) ผู้ชายฉลาดที่ถูกตีตราว่าเป็นลูกคนร้าย ได้มาเจอกับ คังอินฮา (เล่นบทโดย อีจุนยอง) ลูกชายนอกกฎหมายของเชื้อสายแชบอล รวมทั้งพวกเขาได้ร่วมมือกันเพื่อได้มาซึ่งอำนาจตามเหตุผลในเชื้อสาย เวลาที่กำลังมุ่งหน้าไปสู่จุดมุ่งหมาย อีกทั้งมิตรภาพแล้วก็แนวทางของพวกเขา

ก็ง่อนแง่น เมื่อได้มี ท้องนาฮเยวอน (รับบทบาทโดย ฮงซูจู) หญิงสาวผู้มีความทะยานอยากไม่แพ้กันเข้ามาพันพัว ช่วงเวลาที่เรื่องราวดำเนินไป ใยแมงมุมที่คำโกหก การหักหลัง แล้วก็ความทะยานอยากได้ถูกถักทออย่างแน่นขึ้นเรื่อยหนุ่มน้อยผู้เอาจริงเอาจังที่จะเสาะหาความเป็นดีเลิศเพื่อหาแนวทางสำหรับเพื่อการแอบหนี อีกทั้งความอัตคัดซอย และก็อดีตกาลที่เต็มไปด้วยความเจ็บจากครอบครัว ภายหลังที่ได้ทราบจะกับ คังอินฮา ได้ใช้ความหลักแหลมจริงๆ แล้วก็แรงต้องการที่แฝงของตน เสนอแนวทางใหญ่ที่พร้อมจะชี้ทางให้อินฮาขึ้นสู่จุดสุดยอดของเครือญาติแชบอล ที่อยู่ยอดพีรามิดในสังคมประเทศเกาหลี

เด็กหนุ่มผู้ตั้งใจที่จะสืบเสาะหาความเป็นยอดเยี่ยมเพื่อหาแนวทางสำหรับในการหลบซ่อน อีกทั้งความขาดแคลนซอย แล้วก็สมัยก่อนที่เต็มไปด้วยความเจ็บจากครอบครัว ภายหลังที่ได้ทราบจะกับ คังอินฮา ได้ใช้ความเฉลียวฉลาด รวมทั้งแรงมุ่งมาดปรารถนาที่แฝงของตน เสนอแนวทางใหญ่ที่พร้อมจะชี้ทางให้อินฮาขึ้นสู่จุดสุดยอดของเชื้อสายแชบอล ที่อยู่ยอดพีรามิดในสังคมประเทศเกาหลี

 

The Impossible Heir (2024) ซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์ใหม่ 2024

The Impossible Heir ผลงานออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ จาก Disney+ Hotstar จัดเตรียมมาเขย่าจอผู้ชมด้วยความรู้สึกที่มากมาย ตั้งแต่ดราม่า ตลอดจนถึงลุ้นระทึก ไปกับการเจริญเติบโตของวัยรุ่นผู้เปี่ยมไปด้วยความทะยานอยาก ที่พวกเขาต่างจริงจังสุดชีวิตเพื่อแย่งชิงบัลลังก์สูงสุดของเครือญาติแชโบลที่มีเงินมีทองที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ The Impossible Heir เหล่าผู้แสดงนำฝ่ายของเรื่อง อย่าง อีแจอุค อีจุนยอง ฮงซูจู และผู้กำกับไม่นยอนฮง ได้ได้โอกาสมาเล่าถึงการถ่ายทอดหน้าที่ของพวกเขา รวมถึงจุดที่น่าดึงดูดต่างๆในซีรีส์ประเด็นนี้ให้ได้ตื่นเต้นไปอีกระดับ

หากแม้ซีรีส์ The Impossible Heir จะเล่าราวเชื่อมโยงไปที่เชื้อสายแชบอล หรือเชื้อสายมหาเศรษฐีที่รวยในประเทศเกาหลี แต่ว่าการถ่ายทอดเรื่องราวนั้นไม่เหมือนกันกับเรื่องอื่นๆอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากจะจุดโฟกัสไปที่เหล่าผู้ท้าแข่งที่มิได้อยู่ในสายตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนจากชนชั้นแรงงานที่เพียรพยายามตะกุยตะกายขึ้นมาสู่จุดสุดยอด เรื่องราวในซีรีส์ประเด็นนี้ก็เลยจะเต็มไปด้วยเกมการต่อสู้

พร้อมทั้งกลยุทธ์ใหญ่ที่วางไว้ ซึ่งจะถูกถ่ายทอดผ่านมุมมองของนักแสดงหลัก 3 คนอีแจอุค ได้กลับคาแรคเตอร์ผ่านซีรีส์ The Impossible Heir ที่กำลังจะได้มองเห็นด้านที่ผิดแผกแตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง ในหน้าที่ ฮันแทโอ ผู้ชายผู้สุขุมที่มีทั้งยังความยากแค้น รวมทั้งเงื่อนที่เจ็บในอดีตกาลเป็นแรงกระตุ้นให้เขามักใหญ่ใฝ่สูงต้องการที่จะผ่านกำแพงชนชั้นขึ้นมาอยู่เหนือกว่า

กว่าจะถ่ายทอดหน้าที่นี้ออกมาได้ไม่ใช้ว่าจะง่ายสำหรับ อีแจอุค The Impossible Heir (2024)  เนื่องด้วยคาแรคเตอร์นี้เป็นเสมือนขั้วตรงกันข้ามกับคาแรคเตอร์ที่ผ่านๆมาของเขา ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าถึงการถ่ายทอดหน้าที่นี้ ว่า “เขาเป็นคนเฉยๆรวมทั้งมีบริเวณใบหน้าที่เพิกเฉยตลอดระยะเวลา เขาไม่ใช่คนชนิดที่จะเผยความรู้สึกนะครับ ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยมีแนวทางที่น้อยมากๆที่ผมจะถ่ายทอดความเป็นเขาออกมา เนื่องจากเขาเป็นคนปกปิดความรู้สึกของตนไว้ ซึ่งทางผู้กำกับก็ได้มาจุดโฟกัสที่เนื้อหานิดๆหน่อยๆเขาทราบแนวทางที่จะติดต่อลักษณะต่างๆของผู้แสดงโดยใช้มุมกล้องถ่ายภาพที่ไม่เหมือนกัน

ยกตัวอย่างเช่น จุดโฟกัสไปที่ลีลามือของผม หรือ จังหวะที่ผมมองดูไปที่สิ่งต่างๆซึ่งสิ่งพวกนั้นช่วยผมสำหรับเพื่อการแสดงออกนักแสดงนี้ได้เป็นอย่างยิ่งเลยขอรับ” อีจุนยอง ได้มาถ่ายทอดการแสดงที่ท้าอีกรอบ ในหน้าที่ คังอินฮา ลูกนอกกฎหมายของเชื้อสายแชบอล ที่ไม่อยู่ในสายตาของคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว แม้กระนั้นความทะยานอยากของเขาถูกปลุกขึ้น เมื่อเขาได้เพื่อนซี้อย่าง ฮันแทโอ มาเป็นคู่ซี้คิดแผนเพื่อจะแย่งชิงบัลลังก์ที่เขาไม่มีสิทธิ์จะได้

รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

เกิดเรื่องราวของฮันแทโอที่ย้ายมาเช่าห้องที่รกรากของแม่ เขาได้เข้ามาเรียนที่เดียวกับคังอินฮาลูกนอกกฎหมายของคังโอกรุ๊ป ตอนต้นพวกเขาก็ไม่ถูกกันเนื่องจากว่าคังอินฮารู้สึกไม่ชอบหน้าฮันแทโอเลยไปแกล้งเขา ฮันแทโอด้วยความที่ไม่ยินยอมก็เลยสู้กลับกระทั่งทั้งสองถูกอาจารย์เรียกเจอเพื่อไปลงโทษแต่ว่าเนื่องจากว่าคังอินฮาเป็นลูกคนมั่งคั่งเขาก็เลยไม่ต้องโดนลงโทษ ส่วนฮันแทโอก็ไม่โดนลงโทษเช่นเดียวกันด้วยเหตุว่าอาจารย์มีความคิดเห็นว่าคังอินฮาก็ถูกปล่อยไปแล้วฮันแทโอก็ไม่สมควรถูกลงโทษผู้เดียว

ทั้งสองบังเอิญพบกันหน้าอาคารสอนการต่อสู้ คังอินฮาเลยกล่าวว่าถ้าเกิดฮันแทโอชนะเขาได้เขาจะสอนนายช่างฝีมือต่อสู้ให้ ท้ายที่สุดทั้งสองก็เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนกัน ฮันแทโอบอกให้ทั้งสองมาเป็นผู้สนับสนุนกันเป็นข่วยเหลือกันให้บรรลุเป้าหมายของทั้งสอง พวกเขายังได้พบท้องนาฮเยวอนที่เป็นเพื่อนในสาขาของฮันแทโอที่ก็ต้องการเข้ามาร่วมในแนวทางนี้ด้วย

ฮันแทโอเป็นเด็กมอปลายที่ย้ายมาที่รกรากของแม่ตนเอง  The Impossible Heir (2024) เขานั้นจำต้องดิ้นรนเลี้ยงตนเองทำให้เขาจำเป็นต้องรับงานเพื่อหารายได้ทั้งยังสอนกวดวิชาแล้วก็ปฏิบัติงานพาร์ทไทม์ เป็นคนนิ่งๆมองเฉยๆเย็นชาหน่อยๆแม้กระนั้นจริงๆเป็นคนหลักแหลมจริงๆ ดูอะไรทะลุปรุโปร่ง เป็นผู้ที่เรียนเก่งมากมาย แต่ว่าบิดาของเขาจำคุกเพราะเหตุว่าคดีฆ่าแม่เขาตายแม้กระนั้นจริงๆแม่เขานั้นยังไม่ตาย ส่วนบิดาก็ส่งคนไปจะฆ่าแม่เขา เขาก็เลยให้แม่หนีไป เป็นคนไม่ยินยอมคนโดนแกล้งก็สู้กลับ ผู้แสดงแสดงได้มองขยัน เพราะเหตุว่าต้องการไต่เต้าเองไปที่ที่ดีมากยิ่งกว่านี้

คังอินฮาเป็นลูกชายผู้ที่ 3 ของคังโอกร็ุป เป็นลูกนอกกฎหมายที่มิได้รับความพอใจจากครอบครัว บางครั้งก็ถูกขังอยู่ในบ้านเวลาที่พี่ชายไปงานเลี้ยงอยู่ด้านนอก หากแม้จะเป็นลูกหนูน้อยมีเงินแม้กระนั้นก็มิได้แฮปปี้ ในเมืองนี้ไม่ว่าเขาจะทำอะไร ทุกคนจะทำเป็นมองไม่เห็นไม่ทราบเขา มันเสมือนเป็นกฎที่มิได้เขียนเอาไว้ เป็นคนมีเงื่อนบางอย่างในใจเลยบากบั่นเรียกร้องความพึงพอใจจากคนที่อยู่รอบข้าง ตอนพบฮันแทโอที่สถานที่เรียนก็ไปแกล้งแม้กระนั้นท้ายที่สุดก็เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนกัน ผู้แสดงแสดงได้ดูเหมือนกับว่าชั่วร้ายแม้กระนั้นจริงๆสนุกสนาน

ท้องนาฮเยวอนเป็นผู้ที่เรียนที่สาขาเดียวกับฮันแทโอตอนมหาวิทยาลัย มองเป็นคนมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย สวย มองเห็นฮันแทโออยู่บ้านใกล้กันแถมยังเรียนที่เดียวกันเลยเข้ามาทำความรู้จัก แม้กระนั้นความข้องเกี่ยวของคุณกับแม่กลับมิได้ราบรื่นนัก แม่ของคุณถูกใจมาโวยวายหน้าบ้านคุณเพื่อขอเงิน เพียงพอคุณไม่เปิดก็เอาไม้มาตีประตูกระจกแตก แม่คุณยังทวงบุญคุณที่ทำให้คุณเกิดขึ้นมา คุณนั้นเป็นคนไม่ค่อยมีฐานะราวฮันแทโอแล้วก็ยังจำต้องปฏิบัติงานสอนกวดวิชาเช่นเดียวกัน ดาราหนังแสดงได้มองสวย ใสๆแต่ว่าจริงๆฉลาดมากจริงๆ

เรื่องย่อซีรี่ย์ The Impossible Heir

เรื่องราวของ คังอินฮา (เล่นบทโดย อีจุนยอง) เกิดขึ้นมาในครอบครัวเลี้ยงโดดเดี่ยวที่ยากไร้ และไม่มีอะไรนอกเหนือจากเค้าหน้ารวมทั้งเสน่ห์ เขาเป็นผู้ที่หิวการบรรลุเป้าหมาย ด้วยความขมักเขม้นที่จะทำบางสิ่งบางอย่างด้วยตัวเองไม่ว่าจำเป็นที่จะต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยเงินลงทุนใดก็ตามอินฮาพบว่าบิดาของเขาเป็นประธานของกรุ๊ปคังโอที่บรรลุผลสำเร็จอย่างมากมาย

รวมทั้งทิ้งชีวิตที่ความยากแค้นไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง อย่างไรก็แล้วแต่ คังอินฮาเป็นเพียงแค่ลูกนอกกฎหมาย แล้วก็ถูกครอบครัวของเขาลบหลู่ดูหมิ่น เมื่อถูกเกลียดชังจากครอบครัวใหม่ที่เหลือ อินฮาร่วมมือกับ ฮันแทโอ (สวมบทบาทโดย อีแจอุค) เพื่อนฝูงผู้มีพรสวรรค์ด้านเชาวน์ แม้กระนั้นมีพื้นข้างหลังที่มืดมน เนื่องด้วยบิดาฆ่าแม่ของเขา ทำให้ฮันแทโอถูกผู้คนล้อเลียน

ถึงแม้ว่าคังอินฮาแล้วก็ฮันแทโอจะมาจากภูมิหลังที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าก็มีอะไรบางอย่างที่แบบเดียวกัน ด้วยประการฉะนี้พวกเขาก็เลยแปลงเป็นสหายกัน ทั้งคู่คนวางแผนตั้งแต่อายุยังน้อยเพื่อเข้าครอบครองบริษัทรวมทั้งยึดตำแหน่งคนนำทางสังคม ทั้งสองตระหนักถึงการบรรลุเป้าหมายตั้งแต่เนิ่นๆรวมทั้งเริ่มขึ้นเรื่อยในเวลาเดียวกัน ท้องนาฮเยวอน (สวมบทโดย ฮงซูจู) สาวสวยที่ฉลาดหลักแหลม มากมายไปด้วยความทะยานอยาก แต่ว่าก็มีปัญหาชีวิต เนื่องด้วยแม่ของคุณสร้างหนี้ไว้เยอะๆ ทำให้คุณเข้าไปเกี่ยวพันกับฮันแทโอรวมทั้งคังอินฮา พร้อมด้วยคำขู่ที่ว่าจะทำลายกลยุทธ์ของพวกเขาไปนิรันดร เรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไป

หากแม้ด้านนอกนักแสดงนี้จะมองสนุกสนาน รวมทั้งแจ่มใส  The Impossible Heir (2024) แม้กระนั้นลึกๆด้านในกลับไม่ใช่แบบนั้น อีจุนยอง เล่าถึงความท้าสำหรับในการถ่ายทอดคาแรคเตอร์ที่มีมิตินี้ ว่า “ดูราวกับว่าผู้แสดงนี้จะสนุกสนานรื่นเริงและก็อารมณ์ขันมากมาย แต่ว่าในใจเขากลับมีความคิดรวมทั้งมุมมองที่ต่างกันออกไป ผมเลยมีความคิดว่ามันสนุกสนานมากมายที่ได้บ่งบอกถึงถึงสองด้านที่อยู่ในตัวเขาขอรับ

ในช่วงเวลาที่ได้ปฏิบัติงานกับ แจอุค (เล่นบทเป็น ฮันแทโอ) เนื่องจากว่าพวกเราอยู่ในวัยเดียวกัน และก็ผมไม่เคยร่วมงานกับดาราหนังในรุ่นเดียวกับผมมาก่อน เลยทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นผสมเขินบางส่วนนะครับ แต่ว่าพวกเราบันเทิงใจกันมากมายในกองถ่าย เขารอช่วยชี้แนะผมตลอดระยะเวลา แล้วก็ผมก็ถูกใจในช่วงเวลาที่เขาช่วยนำผมนะครับ เขาเป็นดังเจ้าสุนัขที่นำทางผู้ครอบครอง ซึ่งไดนามิกนั้นในความเป็นจริงแล้วในชีวิตจริงก็แบบเดียวกันด้วย ด้วยเหตุว่าเขาเป็นหัวหน้าที่ดีเลิศขอรับ”

The Impossible Heir (2024)

ซีรี่ย์แนวดราม่าธุรกิจการเมือง

ฮงซูจู ดาราหนังคนใหม่น่าจับตาอีกทั้งวิชวลที่สะดุดตา และก็ความสามารถการแสดงที่ไม่ธรรมดา โดยได้ถ่ายทอดหน้าที่ ที่นาฮเยวอน บุตรสาวของเจ้าหนี้ ที่ดำรงชีวิตอย่างลำบาก รวมทั้งมีความทะยานอยากที่จะก้าวสู่จุดสุดยอดไม่แพ้ผู้ใดกันแน่เนื่องจากว่าก้าวขาขึ้นแท่นรับบทบาทนำเป็นครั้งแรกผ่านซีรีส์หัวข้อนี้ ฮงซูจู ได้เปิดเผยความรู้สึกในใจว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้มาสวมบทบาทนำในซีรีส์ ในฐานะหนึ่งในผู้แสดงหลัก อีกทั้งผู้กำกับ แล้วก็ ดาราหนังต่างดีแล้วกับฉันมากมายๆเลยจ้ะ พวกเขาทำให้ฉันรู้สึกบรรเทา และก็ทั้งยัง 2 ดาราหนัง อีแจอุค – อีจุนยอง ต่างก็เป็นผู้แสดงที่สุดยอดมากมายๆด้วย ฉันบันเทิงใจกับการถ่ายทำที่กองถ่ายมากมายๆเลยจ๊า”

เล่าราวของเด็กหนุ่มสองผู้ที่ต่างข้างต่างมีเบื้องหน้าเบื้องหลังสมัยก่อนที่มืดมืดมนคนนึง  ฮันแทนโอ  wowgame888   ผู้เย็นชาไม่ค่อยพูดเขาเป็นลูกชายของคนร้าย รวมทั้งเพื่อนพ้องที่ได้ทราบจะในวัยมัธยมอย่าง คังอินฮา เขาเป็นลูกนอกกฎหมายของประธานใหญ่คังโอกรุ๊ปคนที่ไม่มีผู้ใดพอใจ ทั้งคู่คนเบาๆคิดแผนเดินเกมขิงอำนาจของเชื้อสายแชโบลช่วยกันเพื่อต่อสู่ก้าวขึ้นไปสู่ความใหญ่โตในวงการธุรกิจ ท่ามกลางการต่อสู้อันดุเดือดเลือดพล่านของผู้มีอำนาจที่รอกีดกัน รวมทั้งแนวทางพวกนี้เสมือนจะมีคุณ ที่นาฮเยวอน ก้าวเข้ามารับทราบด้วย เรื่องราวของพวกเขาจะดำเนินไปอย่างไรถัดไปติดตามกัน

การเดินเรื่อง เดินเข้มข้นทำให้ลุ้นไปในทุกๆทุกตอน เล่าเริ่มตั้งแต่วัยรุ่นที่ ฮันแทโอ แล้วก็ คังอินฮา ทั้งคู่คนได้เริ่มรู้จักกันจากการเป็นผู้ที่เกียจขี้หน้าและก็แปลงเป็นเพื่อนเกลอรวมทั้งร่วมมือกัน ตั้งแต่ยุคเรียนม. ปลายถึงมหาลัยและก็เริ่มสู่วัยทำงาน ด้วยเหตุว่าต่างข้างต่างทราบเบื้องหน้าเบื้องหลังของกันและกัน คนนึงบอกซึ่งเป็นลูกคนร้ายแดนประหาร

ส่วนอีกคนก็เป็นลูกชายเครือญาติแชโบลที่ไม่มีผู้ใดพอใจ เนื่องด้วยเป็นลูกนอกกฎหมายที่ถูกกันจากครอบครัว ฉะนั้นพวกเขาก็เลยประสานมือกันเพื่อคิดแผนขึ้นไปสู่จุดสุดยอดของวงการธุรกิจ ฮันแทโอ ดำเนินการทุกสิ่งทั้งยังติวหนังสือดำเนินการไปก่อสร้างแล้วก็ยังคิดแผนให้ คังอินฮา ให้ได้เป็นที่ยอมรับ เรื่องราวสลับซับซ้อนเกี่ยวกับธุรกิจรวมทั้งนักแสดงพวกนักธุรกิจผู้ลงทุนใหญ่มหึมารวมทั้งยังเผยแพร่ชนชั้นกลางที่มีชีวิตแสนปกติ

การแสดงของดารา การกลับมาในหน้าที่ใหม่อีกทีของ อีแจอุค รวมทั้งร่วมแสดงกับ อีจุนยอง รวมทั้งนางเอกสาว ฮงซูจู พวกเขาต่างก็เป็นดาราหนังมากมายความสามารถที่ส่งผลงานการันตี ไม่ว่าจะหน้าที่ไหนก็แสดงออกมาได้เพอร์เฟ็คหัวข้อนี้ อีแจอุค ได้รับหน้าที่คาแรคเตอร์ ออกแนวชายหนุ่มเย็นชามากมายนิ่งอ่อนโยนแล้วก็ชาญฉลาด เขาเลยเป็นคนต้นคิดกลยุทธ์คิดแผนตั้งแต่อายุน้อย