The Greatest Hits (2024)

The Greatest Hits (2024) Full HD ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม

The Greatest Hits (2024)อเมริกันปี 2024ที่เขียนบท ผลิต แล้วก็ดูแลโดย Ned Bensonรวมทั้งแสดงนำโดย Lucy Boynton , Justin H. Min , David Corenswetแล้วก็ Austin CruteThe Greatest Hitsมีรอบรอบปฐมฤกษ์โลกที่South by Southwestตอนวันที่ 14 เดือนมีนาคม 2024 เข้าฉายในโรงหนังที่เลือกโดยSearchlight Picturesในวันที่ ม.ย. 2024 และก็ตามด้วยการเปิดเผยแพร่แบบสตรีมิ่งบนHuluในวันที่ 12 เดือนเมษายน 2024 ภาพยนตร์หัวข้อนี้

จากนักวิพากษ์วิจารณ์ลูซี่กำลังไว้อาลัย แม็กซ์ แฟนของคุณเสียชีวิตอย่างน่าสังเวช แต่ ลูซีสามารเดินทางย้อนเวลากลับไปเพื่อหวนนึกถึงช่วงต่างๆกับเขาด้วยการเล่นเพลงที่คุณได้ยินคราวแรกเมื่ออยู่กับเขา คุณนั่งอยู่ด้านในห้องมืดของคุณ สร้างสถิติ และก็คุณก็ย้อนเวลากลับไปในขณะที่เจอกันทีแรกในการแสดงดนตรี ด้วยบันทึกที่มาขึ้น คุณอุตสาหะหลายคราเพื่อเลี่ยงอุบัติเหตุทางรถยนต์รุนแรงที่เอาชีวิตเขา แม้กระนั้นทั้งปวงประสบความล้มเหลว การเดินทาง

ย้อนในช่วงเวลานั้นเกิดขึ้นนอกจากการควบคุมของคุณเหมือนกัน ถ้าเกิดคุณบังเอิญได้ยินเพลงจากวิทยุในรถยนต์ ฯลฯ ซึ่งถือว่าเป็นการเดินทางผ่านเวลาในที่ชุมชน ด้วยเหตุดังกล่าวคุณก็เลยสวมหูฟังอยู่เสมอเวลารวมทั้งปฏิบัติงานโดยสวัสดิภาพที่หอสมุด ออสติเป็นเพื่อนนักจัดรายการวิทยุของลูซีซึ่งคุณเล่าให้ฟังทั้งหมดทั้งปวงนี้ ในเวลาเดียวกันลูซี่อยู่ในกรุ๊ปผู้ไว้อาลัยสำหรับคนที่สูญเสียผู้ที่รักไป ในกลุ่มนี้คุณได้เจอกับเดวิดที่คุณถูกใจก็เลยเริ่มมีความรัก สิ่งนี้ทำให้

The Greatest Hits (2024)

The Greatest Hits (2024) หนังฟรีHD พากย์ไทย

ความอุตสาหะของคุณสำหรับเพื่อการช่วย Max สลับซับซ้อนขึ้น คุณเล่าทั้งสิ้นนี้ให้เดวิดฟัง ในตอนแรกเขาไม่เชื่อคุณ ด้วยเหตุนั้นคุณก็เลยพิสูจน์มันด้วยการเดินทางย้อนเวลากลับไป ไปที่ร้านขายของมือสองที่บิดามารดาของเขาซึ่งขณะนี้เสียชีวิตไปแล้วเป็นเจ้าของ แล้วก็ทิ้งใจความที่มีชื่อเล่นที่บิดามารดาของเขาเรียกเขาไว้ให้เขา เขาแปลกใจรวมทั้งด้วยสิ่งนี้ พวกเขาก็เลยแปลงเป็นแฟนกัน ท้ายที่สุดคุณก็ใส่ใจว่าคุณไม่อาจจะเปลี่ยนสิ่งใดที่ใครๆทำในสมัยก่อนได้ ทำ

เป็นเพียงแต่สิ่งที่คุณทำเพียงแค่นั้น คุณสรุปว่าแนวทางเดียวที่สามารถช่วยแม็กซ์ได้เป็นการไม่ไปกับเขาในการแสดงดนตรีที่พวกเขาเจอกันทีแรก แม้กระนั้นซึ่งก็หมายความว่าคุณจะสูญเสียเดวิดซึ่งคุณจะไม่มีทางเจอในกรุ๊ปปลิดชีพด้วย ก่อนจะเล่นเพลงนี้ คุณกับเดวิดหวังว่าความทรงจำนิดๆหน่อยๆของกันและกันจะยังคงอยู่ คุณเปิดจานเสียง และก็คุณกลับมาที่การแสดงดนตรีที่คุณได้เจอกับแม็กซ์ แม้กระนั้นแทนที่จะไปกับเขา คุณกลับบอกว่า ขอให้สนุกสนาน” แล้ว

แม็กซ์ก็จากไป ยาวนานหลายวันถัดมา คุณอยู่ที่การแสดงดนตรีของวงดนตรีร็อกซี่มิวสิค ซึ่งคุณและก็เดวิดต่างก็ชอบใจ จบท้ายด้วยการที่คุณและก็เดวิดเต้นรำไปกับดนตรีใกล้เคียงกันโดยไม่รู้กันภายหลังห่างหายไปตั้งแต่สิงหาคม 2018 ถึงม.ย. 2019 ไวแอตต์กลับมากับ กลไกการ แบ่งบุคลิก แบบใหม่ ที่มองเห็นเขาสลับไปๆมาๆระหว่างผู้แสดงสองตัว ตัวอย่างเช่น Bray Wyatt ซึ่งเป็น นักจัดรายการทีวีสำหรับเด็กที่มีลักษณะเสมือน Mr. Rogersแล้วก็The Fiendซึ่งเป็นตัว

ประหลาดที่พิลึก เหมือนตัวตลกเลวทรามเขาได้รับการปล่อยตัวจาก WWE ในก.ค. พุทธศักราช 2564 แต่มาที่Extreme Rules ปี 2022พร้อมด้วยนักแสดงใหม่ที่อ้างถึงว่าเป็นตัวตน “ในชีวิตจริง” ของเขาขณะที่เบาๆรวมเอาบุคลิกลักษณะที่ผ่านมาของเขาคืนมานอกเหนือจากลักษณะท่าทางใหม่ ในสิ่งที่จะแปลงเป็นการประลองทางโทรทัศน์เพียงแต่นัดหมายเดียวของเขาระหว่างที่เขากลับมา เขาเอาชนะLA KnightในRoyal Rumble ปี 2023 ; ในเดือนต่อมา เขาพักรักษาตัว

Bray Wyatt Becoming Immortal (2024)

Bray Wyatt ยอดเยี่ยมในผู้แสดงที่ได้รับความนับถือรวมทั้งลึกลับที่สุดในประวัติศาสตร์ WWE เรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังผู้แสดงตัวนั้นและก็ชายคนนั้น วินด์หมูแฮม โรทุนดา ไม่เคยได้รับการบันทึกไว้จวบจนกระทั่ง

บัดนี้ เรื่องราวที่สร้างแรงดลใจของ Windham Rotunda ได้รับการเปิดเผยโดยใช้การสัมภาษณ์รวมทั้งฟุตเทจข้างหลังเวทีสุดพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน สารคดีหัวข้อนี้บันทึกเรื่องราวการผงาดขึ้นมาอย่างอัศจรรย์ของวินด์หมูแฮมกระทั่งมีชื่อไปทั่วทั้งโลกในฐานะ The Greatest Hits (2024)

ซูเปอร์สตาร์ WWE และก็การสู้ทนและก็การบรรลุเป้าหมายที่มาพร้อมด้วยการเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ที่ประดิษฐ์ ดูหนังผ่านเน็ตRotunda เป็นนักมวยปลุกปล้ำรุ่นลำดับที่สาม สะกดรอยปู่ของเขาBlackjack MulliganบิดาของเขาMike Rotundaแล้วก็คุณลุงของ

เขาBarryรวมทั้งKendall Windham เทย์เลอร์ น้องชายของเขายังเป็นนักมวยปลุกปล้ำในชื่อโบ ดัลลัสอีก ด้วย เว้นเสียแต่พี่ชายของเขาแล้ว เขายังได้จัดรายการFCW Florida Tag Team Championship สองครั้ง wowgame888

ขณะที่ Florida Championship Wrestling (FCW) อยู่ใน ดินแดนที่กำลังปรับปรุงของWWE เขาปลุกปล้ำในชื่อสังเวียนต่างๆระหว่างปี 2008 ถึง 2012 ใน FCW รวมทั้งปลุกปล้ำในบัญชีรายชื่อหลักของ WWE ตั้งแต่ปี 2010 ถึง 2011 ในฐานะสมาชิกของThe Nexusในชื่อวงแหวนHusky Harrisภายหลังจากกลับสู่เขตปรับปรุงของ WWE ซึ่งได้รับการเปลี่ยนชื่อเป็นNXTแล้ว Rotunda ก็ได้รับการบรรจุใหม่เป็น Bray Wyatt สวมบทบาทเป็น หัวหน้า ผู้ป่าเถื่อนของ

ลัทธิBayou ที่เรียกว่า The Wyatt Familyเขากลับมาสู่บัญชีรายชื่อหลักร่วมกับสมาชิก Wyatt Family Luke Harperแล้วก็Erick Rowan ในปี 2013 ถัดมาเขาได้เปลี่ยนเป็น แชมป์ WWEหนึ่งครั้งแชมป์ WWE Universal Championสองครั้ง , แชมป์แท็กทีม SmackDown 1 ยุค(ร่วมกับ Harper แล้วก็สมาชิก Wyatt Family โดยสรุปแรนดี ออร์ตันภายใต้Freebird Rule ) และก็ แชมป์แท็กทีม Raw 1 ยุค(ร่วมกับMatt Hardy ) Bray Wyatt Becoming Immortal (2024)

Rest in Peace (2024) สู่สุคติ

Bray Wyatt เป็นเลิศในนักแสดงที่ได้รับความเคารพนับถือและก็ลึกลับที่สุดในประวัติศาสตร์ WWE เรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังผู้แสดงตัวนั้นและก็ชายคนนั้น วินด์หมูแฮม โรทุนดา ไม่เคยได้รับการบันทึกไว้จนถึงทุก

วันนี้ เรื่องราวที่สร้างแรงผลักดันของ Windham Rotunda ได้รับการเปิดเผยโดยใช้การสัมภาษณ์รวมทั้งฟุตเทจข้างหลังเวทีสุดพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน สารคดีหัวข้อนี้บันทึกเรื่องราวการผงาดขึ้นมาอย่างเกินจริงของวินด์หมูแฮมจนกระทั่งเป็นที่รู้จักไปทั้งโลกใน The Greatest Hits (2024)

ฐานะซูเปอร์สตาร์ WWE และก็การสู้ทนแล้วก็การบรรลุผลที่มาพร้อมด้วยการเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ที่ประดิษฐ์ ดูหนังผ่านเน็ตRotunda เป็นนักมวยปลุกปล้ำรุ่นลำดับที่สาม สะกดรอยปู่ของเขาBlackjack MulliganบิดาของเขาMike Rotundaแล้วก็คุณลุงของเขาBarryรวมทั้งKendall Windham เทย์เลอร์ น้องชายของเขายังเป็นนักมวยปลุกปล้ำในชื่อโบ ดัลลัสอีก ด้วย เว้นเสียแต่พี่ชายของเขาแล้ว เขายังได้จัดรายการFCW Florida Tag Team Championship สองครั้งในขณะ

Florida Championship Wrestling (FCW) อยู่ใน ดินแดนที่กำลังปรับปรุงของWWE เขาปลุกปล้ำในชื่อสังเวียนต่างๆระหว่างปี 2008 ถึง 2012 ใน FCW แล้วก็ปลุกปล้ำในบัญชีรายชื่อหลักของ WWE ตั้งแต่ปี 2010 ถึง 2011 ในฐานะสมาชิกของThe Nexusในชื่อวงแหวนHusky Harrisภายหลังจากกลับสู่เขตปรับปรุงของ WWE ซึ่งได้รับการเปลี่ยนชื่อเป็นNXTแล้ว Rotunda ก็ได้รับการบรรจุใหม่เป็น Bray Wyatt เล่นบทเป็น หัวหน้า ผู้ไร้มนุษยธรรมของลัทธิBayou

ที่เรียกว่า The Wyatt Familyเขากลับมาสู่บัญชีรายชื่อหลักร่วมกับสมาชิก Wyatt Family Luke Harperแล้วก็Erick Rowan ในปี 2013 ถัดมาเขาได้แปลงเป็น แชมป์ WWEหนึ่งครั้งแชมป์ WWE Universal Championสองครั้ง , แชมป์แท็กทีม SmackDown 1 ยุค(ร่วมกับ Harper และก็สมาชิก Wyatt Family โดยสรุปแรนดี ออร์ตันภายใต้Freebird Rule ) แล้วก็ แชมป์แท็กทีม Raw 1 ยุค(ร่วมกับMatt Hardy )