The 8 Show (2024) ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เต็มเรื่อง Full HD

The 8 Show (2024) เป็นซีรีส์ขำขันร้ายที่ผลิตขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนเรื่อง Money Game รวมทั้ง Pie Game กล่าวถึงเรื่องราวของกางจินซู (รยูจุนยอล) หนุ่มที่เสียท่าถูกหลอกให้ลงทุนจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นหนี้สินก้อนโต ในช่วงเวลาที่เขากำลังจะเสียชีวิตตนเองก็มีรถยนต์ลิมูซีนมารับแล้วก็ยื่นข้อเสนอให้เขาร่วมในเกมที่มีเงินรางวัลมากมายก่ายกอง ต่อจากนั้นก็พาไปในสถานที่แห่งหนึ่งซึ่งมีห้องแปดห้องอยู่ต่างชั้นกัน

แต่ละห้องมีหน้าหน้าจอแสดงเงินรางวัลที่จะมากขึ้นในแต่ละนาที แล้วก็โทรศัพท์ที่ใช้จับจ่ายซื้อของอะไรก็ได้แต่ว่าราคาแพงสูงขึ้นมากยิ่งกว่าตลาดถึง 100 เท่า จนกระทั่งตอนเช้าพรุ่งนี้เขาก็ได้เจอกับผู้เข้าร่วมอีก 7 คน แล้วก็เริ่มศึกษาว่าภารกิจในเกมนี้เป็นการผลิตเกมให้สนุกถ่ายทอดสดผ่านกล้องวงจรปิดที่ไม่รู้จักว่าคนใดเป็นผู้ชม ยิ่งเกมบันเทิงใจมากมายมากแค่ไหนก็จะยิ่งถึงเวลามากขึ้น เอาง่ายๆก็คือยิ่งอยู่ในเกมได้นานมากแค่ไหนก็ยิ่งได้เงินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น

ทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นเกมกล้วยๆแม้กระนั้นเมื่อความเป็นจริงปรากฏว่าคนภายในแต่ละชั้นได้เงินรางวัลต่อนาทีแตกต่างกัน ทั้งภาวะของห้องเช่ารวมทั้งทรัพยากรที่ได้ก็แตกต่าง ความเครียดก็เริ่มขึ้น แรกทีเดียวมีความอุตสาหะแบ่งสรรทรัพยากรเท่าๆกัน แม้กระนั้นนิสัยดิบก็เบาๆเปิดเผยความเห็นแก่ได้ออกมา ส่วนเกมที่เล่นก็เบาๆล้ำเส้นขึ้นไปเรื่อยเพื่อยั่วยวนใจผู้ชม โดยมีกฎว่าห้ามมีผู้เสียชีวิต

 

The 8 Show (2024)

ดูซีรี่ย์ ซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ 2024 The 8 Show (2024)

The 8 Show (เกมโชว์เลือดแลกเงิน) ผลงานซีรีส์ประเทศเกาหลีเรื่องใหม่จาก Netflix ทำเอาเชื้อเชิญว้าวตั้งแต่การวางโครงเรื่องให้ติดตามชีวิตของมนุษย์ 8 คน ที่ไม่ทราบแหล่งที่มา ไม่รู้เรื่องพื้นข้างหลัง ไม่รู้เรื่องต่อให้ชื่อที่จริงจริงของพวกเขา แต่ละคนได้ร่วมรายการโชว์สุดลึกลับ ที่เงินรางวัลของพวกเขาจะพอกพูนเรื่อยในทุกๆวินาทีที่ล่วงเลยไป รวมทั้งพาพวกเราผู้ชมเบาๆทำความเข้าใจกฎข้อปฏิบัติต่างๆไปพร้อมๆกับนักแสดงผู้ไม่ทราบว่าอนาคตแบบไหนกำลังคอยพวกเขาอยู่ เรื่องราวที่เต็มไปด้วยความระทึกนี้ถ่ายทอดผ่าน 8

ผู้แสดงที่อาศัยอยู่คนละระดับกันในตึกลึกลับแห่งหนึ่ง นำโดย รยูจุนยอล, ชอนอูฮี, พัคจองไม่น, อียอลขี้ม, พัคแฮจุน, อีจูยอง, มุนจองฮี แล้วก็ กางซองอูKorseries ขอนำบทสัมภาษณ์ของ ผู้กำกับฮันแจขอบ ผู้อยู่เบื้องหลังหน้าที่การงานดูแลซีรีส์หัวข้อนี้ มาให้ทุกคนได้ทราบเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังที่จะทำให้รู้เรื่องสิ่งที่ผู้กำกับจะสื่อมากเพิ่มขึ้น

แค่เพียงการชูหัวนเซ็ปต์ที่ว่า ‘ยิ่งเวลาผ่านไปนานมากแค่ไหน The 8 Show (2024)  ก็ยิ่งได้เงินเพิ่มมากมายเพียงแค่นั้น’ ก็ฟังมองน่าสนใจแล้ว ผู้กำกับฮันแจขอบ ได้มาเล่าถึงคอนเซ็ปต์ที่น่าดึงดูดของหัวข้อนี้ ว่า “เรื่องราวในซีรีส์หัวข้อนี้ เริ่มจากการส่งคำชวนไปยังคน 8 ผู้ที่พบเจอกับมรสุมชีวิต กำลังท้อใจแล้วก็ปรารถนาที่จะยอมกับชีวิต โดยในบัตรเชิญเสนอว่า ทางรายการเกมโชว์จะขอยืดเวลาที่พวกเขาตกลงใจว่าจะเขวี้ยงทิ้งไป

แล้วก็ถ้าหากพวกเขาตอบรับ เงินรางวัลของเขาในรายการก็จะยิ่งมากขึ้นเมื่ออยู่ในเกมโชว์ได้นานขึ้น ทั้งยัง 8 คนตอบรับร่วมรายการ ต่อจากนั้นก็กำเนิดทั้งยังการร่วมแรงระหว่างกันรวมทั้งการทรยศหักหลังกันไปๆมาๆ เพื่อสะสมเวลาให้อยู่ในรายการได้นานขึ้น เพราะว่ายิ่งเวลาผ่านไปนานมากแค่ไหน เงินรางวัลของพวกเขาก็จะยิ่งมากขึ้นแค่นั้น

ดำตรงสู่ The 8 Show เกมโชว์เลือดแลกเงิน ซีรีส์ดราม่าขำขันร้ายเรื่องใหม่แกะกล่องจาก Netflix นำกองทัพเริ่มต้นการแสดงสุดวิปริตโดยดาราความสามารถฉกาจฉกรรจ์ รยูจุนยอล รวมทั้ง ชอนอูฮี เมื่อพวกเขาแปลงเป็นผู้เล่นของรายการเรียลลิตี้ที่เย้ายวนความต้องการด้วยเงินเป็นอย่างมาก แต่ทว่ารางวัลอันหอมหวานกลับมาพร้อมข้อตกลงอันตรายที่อาจมีความตายรออยู่ตลอดเวลา

แม้กระนั้นถึงแบบงั้นความผิดปกติในเกมก็มิได้ต่ำลงเลย ที่สำคัญมันเป็นเกมที่พวกเขาเป็นผู้กำหนดขึ้นเองทั้งหมดทั้งปวงThe 8 Show ตั้งมั่นเสียดสีระบบทุนนิยมแล้วก็ความแตกต่างในสังคมในตอนนี้อย่างแจ่มแจ้ง ด้วยฉากในเกมที่เป็นห้องที่แตกต่าง 8 ชั้นลดหลั่นกันลงมา แล้วก็อาภรณ์แล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือประกอบฉากไม่มีสิ่งไหนเป็นของจริงเลย

สะท้อนภาพระบบทุนนิยมที่คนมานะไขว่คว้าสิ่งต่างๆแม้ว่าบางครั้งบางคราวก็ไม่มีสาระ หรือแม้กระทั้งการว่าด้วยเวลาก็เสมือนล้อเลียนชีวิตการทำงานในขณะนี้ แม้ว่าจะเจ็บปวดทรมานแสนสาหัสแต่ว่าพวกเราก็ยังดิ้นรนให้ถึงเวลาเพิ่มเพื่อความร่ำรวยในอนาคต แต่ว่าเมื่อได้เงินมามากมายก็หมายความว่ารายจ่ายที่มากขึ้นด้วยอย่างที่ผู้เล่นในเกมจำเป็นต้องชำระเงินจ่ายตลาดมากยิ่งกว่าราคาท้องตลาดถึง 100 เท่า

ซีรีส์พล็อตสุดแหวก ที่เป็นภาพสะท้อนโลกทุนนิยม และผู้คนที่หลากหลายในสังคม

เอาเข้าจริงคุณประโยชน์ความเป็นคนนักแสดงถูกตัดทอนตั้งแต่เข้าไปอยู่ในเกมโดยใช้ชื่อชั้นของห้องแทนชื่อเต็มๆทั้งความเป็นมาก็ผิดเล่านอกจากชั้น 3 ที่เป็นเสมือนผู้แทนของผู้ชม แต่ว่าจุดร่วมที่เช่นเดียวกันเป็นอีกทั้ง 8 คนเป็นผลสรุปของความไม่ประสบผลสำเร็จในระบบทุนนิยม ทั้งยังผู้กำกับที่ต้องการปฏิบัติงานที่ดีแต่ไม่มีคนซื้อ สาวผู้มีเป้าหมายเป็นไอดอลแม้กระนั้นอนาคตจบลงที่ที่จอดรถ ผู้นำครอบครัวที่เป็นที่พึ่งพิงของครอบครัวมิได้ หรือเมียผู้กล่าวโทษอบอุ่นทางจิตใจในเวลาที่ผัววิ่งตามการบรรลุเป้าหมาย อื่นๆอีกมากมาย

อีกสิ่งที่สะดุดตามากมายของ The 8 Show เป็นงานด้านภาพที่เสมือนได้แรงผลักดันมาจากเว็บไซต์ตูนด้วยการใส่กราฟิกเข้ามาด้วย แล้วก็การเลือกเปลียนแปลงขนาดภาพให้มีความแคบกว่าธรรมดาตอนที่เล่ารากฐานนักแสดงแต่ละตัว ติดต่อสื่อสารถึงแรงกดดัน รวมทั้งยังแยกการเล่าเรื่องในสมัยก่อนจากเรื่องจริงในขณะนี้ได้อีกด้วยThe 8 Show เกมโชว์เลือดแลกเงิน

บอกเล่าเรื่องราวของ กางจินซู (สวมบทโดย รยูจุนยอล) หนุ่มน้อยโชคไม่ดีผู้ถูกชะตาชีวิตเสือกไสไปยืนอยู่บนปากเหว เขาถูกคนสนิทคดโกงจนถึงจำต้องต่อลมหายใจด้วยการกู้ยืมนอกระบบ ก่อนที่จะจบลงด้วยการเปลี่ยนเป็นคนหนี้ท่วมหัวจากสภาวะขาดความยั่งยืนและมั่นคงทางด้านการเงิน กางจินซูถูกเจ้าหนี้ตามล่าจนกระทั่งไม่เป็นอันหาเลี้ยงชีพอีกต่อไป ท้ายที่สุดเขาก็เลยพาตนเองมายืนอยู่บนสะพานผ่านแม่น้ำฮันด้วยความมุ่งมั่นที่จะสิ้นชีวิตแสนไม่ดี แต่เขากลับคว้าฟางเส้นท้ายที่สุดตอนนาทีล่อแหลมระหว่างความเป็นกับความตายได้ทันตามเวลาพอดิบพอดี

ใจความจากบุคคลปัญหานำพากางจินซูไปยังสถานที่ลึกลับแห่งหนึ่ง The 8 Show (2024)  ก่อนที่จะใส่ใจได้ว่าตัวเองเปลี่ยนเป็นผู้ที่มาเข้าร่วมรายการ ดิเอทโชว์ เรียลลิตีเอาชีวิตรอดที่มีรางวัลทดแทนเป็นเงินโตซึ่งจะเพิ่มพูนขึ้นทุกนาทีในที่ที่นั้นเขาได้เจอกับเพื่อนพ้องร่วมชะตาชีวิตอีกเจ็ดชีวิตที่มีพื้นเพแตกต่างออกไป เกมโชว์เริ่มขึ้นเมื่อผู้เล่นทุกคนสุ่มเลือกห้องของตนเองด้านในตึกที่แบ่งได้เป็นแปดชั้น แต่ว่าความคาดหวังสำหรับในการโกยเงินมากมายก่ายกองออกไปกลับไม่ง่ายเสียเชิงเดียว พวกเขาจำต้องพบเจอกับการขับต้มเพื่อเอาชีวิตรอด ท่ามกลางการต่อสู้อันดุเดือดเลือดพล่านซึ่งจำเป็นต้องเสียเลือดเพื่อได้มาซึ่งสิ่งที่ต่างคนต่างอยาก

รีวิว The 8 show

ซีรีส์ที่มองก็ทราบเลยว่าตั้งอกตั้งใจสร้างเอาอย่างสะกดรอย Squid Game หากแม้เรื่องจะมาจากเว็บไซต์ตูนในชื่อ Money Game โดย BAE jin soo เมื่อปี 2018 ซึ่งมาก่อน Squid Game ฉายในปี 2021 แต่ว่าแนวเกมอย่างนี้ก็มีมานานแล้วรวมทั้งเรื่องก็คล้ายกันหมด แม้กระนั้นประเด็นนี้เป็นแทบตั้งมั่นระบุให้ราวกับ Squid Game มากมายๆตั้งแต่โลกเกมในเรื่องที่เป็นห้องเสมือนสวนสนุกเด็กสีสันสวยสดงดงาม

ชุดนักแสดงที่มีเอกลักษณ์จากเกม เงินรางวัลที่ขึ้นกระดานโชว์ให้มองเห็น ผู้แสดงก็เป็นคนยากจนซอยมีหลายระดับชั้นแบ่ง อย่างดารานำชายเป็นคนแหยๆลูสเซอร์ที่สุดในกรุ๊ปแม้กระนั้นมีจิตใจดีสุด ตัวร้ายเป็นอันธพาลเพศชายกับสตรี สาวน้อยที่มองเหนียมอายๆอ่อนแอ คนไม่สมประกอบที่เป็นตัวถ่วงของกลุ่ม ทอมห้าวที่ท้าทายชนเพศชายได้ และก็คนฉลาดหลักแหลมที่สุดที่ในกรุ๊ปที่จำต้องสวมแว่นประจำ ซึ่งความคล้ายเหล่านี้ทำให้เกือบจะเสมือนพวกเรากำลังมอง Squid Game อีกเวอร์ชั่นหนึ่งไปเลยครับผม

แม้กระนั้นถึงจะก็อปมาเยอะแยะก็จริง แต่ว่าเรื่องราวในเรื่องกลับตั้งมั่นทำให้ตรงกันข้ามกันด้วยการลดความร้ายแรงลง กฏในเกมนี้เป็นห้ามมีการตายไม่อย่างนั้นเกมจะจบ ซึ่งทำให้หัวข้อนี้ค่อยกว่ามากมาย ไม่มีฉากฆ่า ไม่มีการฆ่าเกิดขึ้น แล้วเรื่องก็ดำเนินไปในขั้นแรกด้วยการให้นักแสดงเบาๆศึกษากฏต่างๆแต่ว่าไม่มีจุดมุ่งหมายว่าให้ทำอะไร เว้นแต่เวลาในเกมที่น้อยลงไปหากหมดเป็นจบ พวกเขาก็เลยต้องหาทางทำให้เวลาในเกมมากขึ้น ซึ่งก็เป็นความลับของเรื่องที่หลบซ่อนเอาไว้ภายในตอนแรก โดยเมื่อเรื่องดำเนินไปก็ทำให้ผู้ชมได้เบาๆมีความเห็นว่าเกมนี้เป็นการเลียนแบบสังคมมนุษย์ขึ้นมาใหม่

โดยเริ่มมาขาดเบื้องต้นการเลี้ยงชีพ แล้วให้ดิ้นรนกันเอาเอง The 8 Show (2024)  อย่างของกินไม่ต้องซื้อแม้กระนั้นมีจำกัดจนถึงจะต้องวางกฏแบ่งกัน ส้วมก็ไม่มีจะต้องขรี้ลงถังแล้วเก็บเอาไว้ในห้องเพราะเหตุว่ามีกฏห้ามเอาอะไรออกนอกห้อง แถมของทั้งหมดทุกอย่างราคาสูงพันเท่าจากธรรมดา ส่วนของจากเมืองนอกห้องจำต้องใช้เวลาสำหรับการซื้อ ซึ่งก็จะมีผลให้เกมจบไวขึ้นก็เลยต้องระมัดระวัง ตอน 3 ตอนต้นเรื่องดำเนินไปอย่างสนุกสนานกับกฏการเอาตัวรอดเหล่านี้ก้าวหน้า ทำให้เรื่องตอนนี้มองมีแนวทางไม่เหมือนกันกับ แต่ว่าตอนหลังจากตอน 4

ไปเรื่องเริ่มเพิ่มความร้ายแรงทางร่างกายจากเกมที่คนภายในกรุ๊ปคิดกันขึ้นมา โดยเป็นเกมพระเจ้าแผ่นดินที่มีข้อบัญญัติโทษโหดเหี้ยมๆแม้กระนั้นซีรีส์ก็ยังเบรคไว้ไม่ให้จนตาย แม้กระนั้นก็มีฉากปองร้ายกันร้ายแรง ก่อนที่จะเรื่องจะเบาๆแรงขึ้นเรื่อยจากเกมที่คนภายในกรุ๊ปคิดเล่นกันขึ้นมาเองเรื่อยโดยที่ผู้จัดเกมมิได้เข้าไปเกี่ยวเนื่อง มีเพียงแต่รอเฝ้าดูและช่วยเหลือข้าวของมาให้แค่นั้น ซึ่งเรื่องก็เป็นแถวการทรยศ แบ่งกลุ่มข่มเหงรังแกกัน ดูเหมือนจะสนุกสนาน แม้กระนั้นเกือบจะตรงกันข้ามเพราะเหตุว่าคอนเซ็ปต์การเลียนแบบสังคมเอาชีวิตรอดในตอนแรกถูกทิ้งหายไปหมด ซีรีส์เหลือแค่ข้างที่มีอาวุธข่มขี่ข้างที่ไม่มี และก็สลับกันแย่งอาวุธไปๆมาๆ โดยที่รายละเอียดแกนหลักสังคมเลียนแบบบางเบาจางลงเรื่อย

The 8 Show เผยธาตุแท้มนุษย์ในระบบทุนนิยม

ยังเลียนแบบภาพเรื่องจริงของสังคมว่าถ้าเกิดจัดแบ่งทรัพยากรโดยความเป็นธรรมทุกสิ่งทุกอย่างก็คงจะราบรื่น แม้กระนั้นท้ายที่สุดความเป็นคนก็เลือกที่จะเอาชีวิตรอดแล้วก็หาวิธีเอาเปรียบอยู่ดี ซึ่งมีให้มองเห็นในหลายๆฉาก ตัวอย่างเช่นชั้น 1 ที่ยอมเก็บสิ่งสกปรกของชั้นอื่นๆซึ่งแรกๆคนอื่นๆก็บางทีอาจรู้สึกไม่ถูกแต่ว่าพอนานเข้าก็ปลดปล่อยเลยตามเลย หรือชั้น 8 ที่เป็นผู้แทนของคนมั่งมี ได้รับทรัพยากรเป็นด่านแรกรวมทั้งได้มากกว่าบุคคลอื่น กระทั่งแปลงเป็นข้อเรียกร้องเพื่อฉีกกฎที่ต้องปฏิบัติตามทุกสิ่งทุกอย่าง ซึ่งตลอดทั้งเรื่องหากแม้อำนาจของกรุ๊ปจะเปลี่ยนมือไปๆมาๆ แม้กระนั้นชั้น 8 ก็ไม่เคยจำต้องได้รับโทษแบบจริงๆจังๆสักครั้ง อย่างกับคำที่ว่าเรือนจำมีไว้ขังคนยากจน

ตอนครึ่งแรกของซีรีส์พวกเราจะได้มีความคิดเห็นว่ากฎของเกมกล้วยๆที่ทุกคนจำต้องร่วมมือกันและก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆเข้มข้นขึ้น ซึ่งสะท้อนความไม่เหมือนเรื่องจุดยืนของแต่ละคน ทั้งยังเรื่องเซ็กซ์ ความร้ายแรง ลบหลู่ดูหมิ่นคนที่อ่อนแอกว่า แม้ว่ามิได้มีคำบัญชาอะไรก็ตามจากผู้ชม แม้กระนั้นเป็นอุปนิสัยดิบยิ่งเหตุการณ์ไม่ดีมากแค่ไหน ความเป็นคนของแต่ละคนก็แปรไปเพิ่มมากขึ้นเพียงแค่นั้น

“พวกเราดำเนินชีวิตรอดวันแล้ววันเล่าด้วยการแลกด้วยเลือดแล้วก็ความเจ็บกับเงินรวมทั้งเวลา wowgame888  ผ่านวันแล้ววันเล่าแลกความเจ็บของกันและกันกระทั่งมีความรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ถูก” ห้วงความคิดของกางจินซูหรือชั้น 3 เป็นผลสรุปของทั้งยังเรื่องราวในเกมแล้วก็ชีวิตจริงๆของสังคมเดี๋ยวนี้นักเขียนเคยอ่านเว็บไซต์ตูนมาก่อน ซึ่งรายละเอียดในเว็บไซต์การ์ตูนนั้นออกจะดาวน์พอควร และก็เข้าถึงสังคมคนประเทศเกาหลีใต้เกี่ยวกับสถานะ ชนชั้น ระบบสังคม

แล้วก็แนวทางการที่ควรปฏิบัติต่อคนยากจนหรือผู้ที่ขาดเงิน ซึ่งผู้ที่กระทั่งในประเทศเกาหลี เว็บไซต์ตูนก็พรีเซ็นท์ได้สมจริงสมจังรวมทั้งขวานผ่าซากจริงๆก็กระปรี้กระเปร่าที่ได้เห็นหัวข้อนี้มาทำเป็นซีรีส์แล้วก็ทางช่อง Official ปล่อยตัวปล่อยใจอย่างมา 1 นาที 3 แบบอย่างสั้นๆซึ่งในรูปภาพจากแบบอย่างนั้น พวกเราจะได้เห็นโลกของยูโทเปียที่ทุกคนสวมชุดสีขาวซึ่งมองไปก็แอบทำให้คิดถึงหนังเรื่อง a​ cure​ for​ well​ness​ (2016) ที่แสดงนำโดยเดนน์ เดอ ฮานน์เช่นเดียวกัน

ชีวิตจริงของคนยากจนก็พรีเซนเทชั่นราวนี้แหละเนื่องจากขาดเงินเลยจะต้องอยู่ข้างในห้องแล้วออกไปไหนมิได้ ซึ่งในเกมนี้ก็มีกฎยิ่งอยู่ยิ่งร่ำรวย อยู่ข้างในห้องให้นานที่สุดเพื่อได้เงินมากขึ้นมา แต่ว่าถ้ามีของที่มีความจำเป็นจำต้องใช้หรือของเล็กๆน้อยๆ ก็จำเป็นต้องจ่าายแพกว่าราคาธรรมดาสองถึงสามเท่า ยิ่งอยู่ยาวนานมากมากแค่ไหนก็ยิ่งมีเงินสะสมเยอะขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น

ก็แอบๆรำลึกถึงชีวิตจริงของคนยากจนที่จะต้องเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่แม้กระนั้นในห้องเนื่องจากว่าขาดเงินซื้อเสื้อผ้า ขาดเงินซื้อของกิน ขาดเงินออกท่องเที่ยว ขาดเงินซื้อสังคม และไม่กล้าออกไปไหนเพราะว่าจำเป็นต้องรอหนีหน้าให้ห่างจากเจ้าหนี้ แปลงเป็นคนไม่มีเพื่อนฝูง ไม่มีสังคมได้ไม่ยากซึ่งผู้ที่มีปัญหารายการจ่ายมากยิ่งกว่ารายได้ก็ดำเนินชีวิตอย่างนี้ทั้งหมด แม้กระนั้นตัวซีรีส์บางครั้งก็อาจจะดัดแปลงแก้ไขรายละเอียดให้โหดเหี้ยมแล้วก็มีความน่าดึงดูดใจกว่าเว็บไซต์ตูนก็ได้ ในระหว่างที่อ่านเว็บไซต์ตูนก็เห็นว่าค่อนข้างจะโหดเหี้ยมพอควร