Step Up ทุกภาค

Step Up ทุกภาค แนะนำ 2024 ไม่ดูถือว่าพลาด! Recommend HD

Step Up ทุกภาค การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากมายในช่วงปัจจุบัน ซึ่งถ้าเกิดเทียบกับสมัยก่อนๆแล้ว การดูหนังสักหัวข้อนั้น มิได้ทำง่ายมากราวกับในสมัยปัจบันนี้ ไม่ว่าจึงควรไปเช่าหนัง ตามร้านค้าเช่า vdo แล้วไหนจำเป็นต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาแม้กระทั่งใช้งานได้บางโอกาสแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังมิได้บ้างไม่ใช่แค่เสียตังค์สิ่งเดียวแถมยังเสียเวล่ำเวลาสำหรับการดำรงชีวิตที่จะจะต้องรอเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มเติม ซึ่งปัจจุบัน

การดูหนังมิได้ยากลำเค็ญขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำเป็นง่ายรวมทั้งสบายมากเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน ท่านเพียงจำเว็บของพวกเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจึงควรการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านด้านขวาบน แล้วก็ใส่ชื่อหนังที่ท่านอยากได้มอง ท่านก็จะสามารถ “ดูหนังผ่านเน็ต” ได้ในทันที สเต็ปต้องใจ หัวใจโดนคุณ ไทเลอร์ เกจ วัยรุ่นริมถนนที่มีพรสวรรค์ด้านการเต้น เขาฝันว่าวันใดวันหนึ่งจะก้าวออกไปจากสังคมไม่ดีๆแล้วก็มีอนาคตที่ดี ส่วน นอร่า

Step Up ทุกภาค ผู้เรียนบัลเล่ต์สาวที่สถานที่เรียนสอนศิลป์สุดหรู

Movie Review: Step Up Revolution (2012) | TallPiscesGirl

ของเมืองแมรี่แลนด์ กำลังมองหาคู่เต้นสำหรับงานแสดงเด็กนักเรียนปีท้ายที่สุด จนกระทั่งวันหนึ่งไทเลอร์จำต้องไปบำเพ็ญผลดีที่สถานที่เรียนของนอร่ารวมทั้งการเต้นของเขาสะดุดตานอร่าอย่างจัง คุณก็เลยเชิญมาเป็นคู่เต้นในงาน ความข้องเกี่ยวทั้งสองจุดประกายพร้อมๆกับหลอมรวมการเต้นฮิปฮอปอันดุเดือดกล้าแกร่งของไทเลอร์ กับการเต้นบัลเล่ต์อันพลิ้วไหวสวยงามของนอร่า ไทเลอร์ก็ได้ทราบว่าเพียงแค่การเต้นเพียงแค่ครั้งเดียวก็สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาได้

โชคร้ายสำหรับ Step Up 6 ไม่คิดเลยว่าแฟรนไชส์นี้จะมาถึงจุดนี้ บทห่วยแตกเลอะเทอะ เอาชื่อ Step Up มาใช้อย่างเสียชื่อเสียง จริงๆสตูดิโอฝั่งฮอลลีวูด ยังคงเป็น Summit Entertainment ที่สร้าง Step Up ทุกภาค แม้กระนั้นคราวนี้มาประสานมือกับบริษัทยักษ์ใหญ่ของจีน ศิลปินนำแสดงรวมทั้งตัวประกอบแทบทั้งหมดเป็นชาวจีน รวมถึงคณะทำงานรวมทั้งผู้กำกับ รอน หยวน (สมัยก่อนผู้แสดง สตันท์แมนรวมทั้งดีไซน์เนอร์คิวบู๊) เรื่องราวเกิดขึ้นที่เมืองจีน ต้นฉบับก็บอกภาษาจีน แต่ว่าพอเพียงฉายเมืองนอก ดันบรรยายเสียงอังกฤษลงไป เป็นเสียงบรรยายที่ไร้อารมณ์ แล้วก็ทำให้หนังห่วยเพิ่มขึ้น..

ไทเลอร์ เกจ (แชนนิ่ง เททัม) เป็นวัยรุ่นข้างทางที่มีพรสวรรค์ด้านการเต้น Step Up ทุกภาค  เขาฝันเอาไว้ว่าวันใดวันหนึ่งจะก้าวออกไปจากสังคมแย่ๆรวมทั้งมีอนาคตที่ดี ส่วน นอร่า (เจนน่า ดีวาน) เป็นเด็กนักเรียนบัลเล่ต์สาวที่สถานศึกษาสอนศิลป์สุดหรูขอ งเมืองแมรี่แลนด์ ที่กำลังมองหาคู่เต้นสำหรับงานแสดงของผู้เรียนปีสุดท ้าย จนถึงวันหนึ่งไทเลอร์จะต้องไปบำเพ็ญผลดีที่โรงเร ียนของนอร่า ตรงนั้นทุกคนคิดว่าเขาเป็นกุ๊ยตัวยุ่ง

แม้กระนั้นความสามารถพิเศษด้านการเต้นแบบริมทางของไทเลอร์สะดุดตานอร ่าเข้าอย่างจัง คุณก็เลยเชิญเขามาเป็นคู่เต้นในงาน ไม่นานความเกี่ยวข้องระหว่างไทเลอร์กับนอร่าก็จุดประกา ยขึ้นทั้งยังบนเวทีและก็ นอกเวที พร้อมๆกับการหลอมเข้าด้วยกันกันระหว่างท่าเต้นฮิปฮอปอันดุเดือดแข็งมึง ร่งของไทเลอร์ กับการเต้นบัลเล่ต์อันพริ้วไหวสวยงามของนอร่า ไทเลอร์ก็ได้รู้ดีว่าเพียงแค่การเต้นเพียงแต่ครั้งเดียวก็สามาร ถเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาได้ – Step Up สเต็ปถูกอกถูกใจ หัวใจโดนคุณ – Step Up เสต็ปต้องใจ หัวใจโดนคุณ

ภาคต่อของภาพยนตร์เอาอกเอาใจวัยทีน ที่ภาคแรกประสบผลสำเร็จ

อย่างยิ่งอีกทั้งในประเทศไทยและก็อเมริกา Step Up 2 : The Streets ที่การกลับมาตอนนี้แม้ว่าจะเปลี่ยนแปลงผู้กำกับรวมทั้งผู้แสดงชุดใหม่ แม้กระนั้น Producer รวมทั้งกลุ่มนักแต่งเพลงก็ยังคงเป็นกลุ่มเดิม แถมดาราหนังในภาคนี้ยังคงเป็นวัยรุ่นเด็กวัยทีน สวยมากกว่าภาคแรก นำกลุ่มผู้แสดงโดย โรเบิร์ท ฮอฟแมน ชายหนุ่มหล่อจากซีปรี่ย์สุดฮอต CSI เบรียทุ่งนา อีริแกน สาวสวยผู้สืบสกุลผู้แสดงมีชื่อเสียงจาก Hight School Girl โดยรายละเอียดของ Step Up 2 ยังคงเอ่ยถึง

เด็กหนุ่มสาวต่างชนชั้นหวานใจการเต้นเสมือนๆกัน และก็ต่างก็หลงเสน่ห์คุ้นเคยไปในขณะเดียวกันด้วย ในทันทีทันใดภายหลังที่ดูภาพยนตร์ประเด็นนี้จบ โดยยิ่งไปกว่านั้นชายหนุ่มหล่อ ไรอัน กุซแมน ที่ฟิตหุ่นมาอย่างเฟิร์ม รวมทั้งโชว์ท่าทางการเต้นด้วยตัวเอง จากการบรรลุเป้าหมายของ  Step Up ทุกภาค : Revolution (สเต็ปอัพ เรโม้ลูชั่น) สเต็ปต้องใจ หัวใจโดนคุณ 4 ทางโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ชุดนี้ ได้ประกาศสร้างหนังภาค 5 ออกมา แม้ว่าจะเป็นโปรเจคท์ที่พึ่งประกาศออกมา แต่ว่าก็ได้รับการเฝ้ามองว่าหนังภาค 5 จะทำออกมาเช่นไรให้บรรลุผลสำเร็จมากยิ่งกว่าที่ Step Up : Revolution ได้ทำเอาไว้

กลับมาตามคำอ้อนวอนของแฟนคลับสำหรับยอดเยี่ยมแฟรนไชส์หนังเต้นที่ประสบผลสำเร็จที่สุดในโลก ทำเงินทั่วทั้งโลกไปกว่า 420 ล้านเหรียญ แล้วก็ทำเงินสูงขึ้นมากยิ่งกว่าภาคก่อนหน้าทุกคราว Step Up Revolution ได้ผลงานของกลุ่มผู้ผลิตเดิมจากทั้งยังสามภาค รวมทั้งยังทำเป็นภาพยนตร์สามมิติอย่างเดิม เรื่องราวใน Step Up: Revolution เกิดขึ้นในไมอามี่ เมืองที่ผสมวัฒนธรรมเขตแดนกับภาษาละตินอย่างรุ่มร้อน เมื่อ ฌอน (ไรอัน กุซแมน) หัวหน้าทีมแฟลชม็อบใต้ดินมีชื่อ ใฝ่ฝันว่าตนเองสามารถแปลงชะตากรรมได้ หลงรักกับ เอมิลี่ (แคทเธอรีน แม็คคอร์มิค) สตรีที่เกิดในครอบครัวมีฐานะรวมทั้งฝึกฝนบัลเล่ต์มาตั้งแต่เด็ก ที่เดินทางมาพักร้อนเพื่อค้นหาความอยากได้ที่จริงจริงในชีวิต

ปลดปล่อยกันออกมาแล้วกับแบบอย่างแรกของหนังเต้นภาคต่อใน Step Up 4Ever ที่ในโอกาสนี้นั้นเป็นนางเอก แล้วก็ ดารานำชาย คนใหม่ทั้งสอง แต่ว่าด้านของฉากเต้นในแบบอย่างนั้นก็อดที่จะไม่สามารถพูดได้ว่า ภาคนี้นับว่าเป็นภาคที่ตระการตาที่สุดเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นฉากการเต้น แล้วก็ ดนตรีประกอบสุดดิ้น การกลับมาแบบเร่าร้อน และก็ ทำให้หัวใจสูบฉีดมากยิ่งกว่า

ทุกภาค STEP UP 4EVER จะกลับสู่แสงสีอีกทีในระบบ 3 มิติ

คู่ดวลสเต็ป คู่ใหม่ แคทธารีน แม็คคอร์มิค & ไรอัน กุซแมน จาก Step Up 4

หนังได้ชายหนุ่มหล่อ ไรอัน กัซแมน แล้วก็ แคทธาลีน แม็คคอร์มิค สาวนักเต้นจากเวที So You Think You Can Dance มาเกาะติดคู่กัน โดย ได้ สกอต สเปีร์ย ผู้กำกับมิวสิควิดีโอ คนมีชื่อเสียงมารับหน้าที่กำกับการแสดงหนังไปถ่ายทำที่ไมอามี่ ฟลอลิด้า และก็ จะมีฉากแดนซ์กระจัดกระจายกันตั้งแต่นาทีแรกของใหนัง จนถึงนาทีสุด เพื่อเข้าถึงแก่นของหนังเฟรนไชสืชุด  Step Up ทุกภาค ที่ว่า หัวใจทุกคนเกิดขึ้นมาก็เพื่อเต้น

Step Up Year of the Dance (2019)
สเต็ปถูกใจ หัวใจโดนคุณ 6 ภาคที่หกของแฟรนไชส์หนังเต้นอันดับต้นๆนิรันดร STEP UP CHINA  s2p789  คราวนี้ท่าทางของพวกเขาจะก่อให้แผ่นดินมังกรลุกเป็นไฟ กับเรื่องราวของกรุ๊ปนักเต้นซอมซ่อริมถนนของกรุงปักกิ่งที่ฝันจะได้ดวลลีลาท่าทางกับกลุ่มเต้นระดับนานาชาติ จัดแจงเจอกับฉากกางทเทิลการเต้นสุดอลังที่จะทำให้ท่านจำเป็นต้องอ้าปากหวอจากบรรดานักเต้นยอดความสามารถของทวีปเอเชีย แล้วก็เรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่จะสะกดผู้ชมทุกฟลอร์ ทั่วโลก

สเต็ปถูกใจ หัวใจโดนคุณ ภาค 1 (Step Up 1) 2006
บรรยายไทย เต็มเรื่อง ไทเลอร์ เกจ เขาเป็นเด็กวัยรุ่นข้างทางที่มีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการแดนซ์เยี่ยม เขาวาดวิมานในอากาศเอาไว้ว่าในวันใดวันหนึ่งตัวของเขาจำเป็นต้องไปจากถนนหนทางที่นี้ให้ได้ รวมทั้งด้วยความทะยานอยากของเขาก็นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของเขานั้นไปได้อีก รวมทั้งในไม่นานต่อไปเขาก็ได้เป็นนักเต้นฮิปฮอปที่มีชื่อเสียงที่สุด

อย่าง “บริอาน่า เอวิแกน” สวมบทเป็น “แอนดี้” ที่ไม่มีผู้ใดลืมคุณได้กับสเต็บกลางฝนที่เปลี่ยนแปลงผิวถนนอันชุ่มฉ่ำให้ลุกเป็นไฟ ด้วยสเต็บรุนแรง ดุเด็ดเผ็ดมัน ตื่นเต้น รวมทั้งยังมาพร้อมบอดี้ชวนมองแอนด์เฟิร์ม” เหิมใจ คราวนี้คุณจะกลับมาใส่พลังสเต็บที่ท้าเพิ่มขึ้นกับคอนเซ็ปท์ของโชว์กายกรรมรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ควงไฟมาสร้างสเต็บที่น่าละลานตามากกว่าเดิม ตามมาด้วย “ไรอัน กุซแมน” เป็น “ฌอน” ดารานำชายจาก Step Up Revolution (สเต็บ อัพ เรฟวอลูชั่น)  Step Up ทุกภาค ที่ไม่ใช่แค่หล่อจัด มิได้มีเพียงแค่ซิกข์แพ็คชัด

แต่ว่าชายหนุ่มคนนี้ยังมาพร้อมสเต็บที่ครบถ้วนบริบูรณ์ แต่ว่ายังส่งผลให้ “แฟลชม็อบ” แปลงเป็นสเต็บการเกิดมาแล้ว คราวนี้สเต็บของเขาจะกลับมาละลายหัวใจผู้หญิงทั้งโลก ก้าวสู่สังเวียนเปลี่ยนแปลงเวทีให้เป็นฟลอร์กางทเทิลที่เดือดปะทุ แล้วก็ขาดเขาคนนี้มิได้แน่ๆ ! ขวัญใจของ STEP UP(สเต็บ อัพ) ตัวจริง “อดัม เซวานี่” หรือ “มูส” เด็กหนุ่มหัวฟูคนนี้มิได้เป็นเพียงแค่ผู้ครอบครองสเต็บ ที่ใส่สปีดลื่นไหลเด็ดขาดขั้นเทวดาแค่นั้น แม้กระนั้นยังมาพร้อมค้างแรกเตอร์บริสุทธิ์ใจ สดใสร่าเริง จนได้จิตใจแฟนคลับไปเต็มๆกลับมาคราวนี้ มูส จะสปีดการเต้นให้สนุกขึ้นไปอีกขั้น ระเบิดฟลอร์ด้วยไอเดียสเต็บสุดเซอร์ไพรส์ที่ไม่เคยซ้ำกับสเต็บไหนมาก่อน จอมลักขโมยซีนตัวจริง

กับชายหนุ่มโรบอทสุดหล่อรายนี้ “แชด สมิธ” เล่นบทเป็น “โรบอท กาย”

Step Up ทุกภาค

จากการเกิดอย่างเดียวที่การบรรลุผลของภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดได้รับความนิยมระดับนานาชาติอย่าง “Step Up” ที่สร้างกระแสฟีเวอร์ให้กับแฟนคลับที่ชื่นชอบในด้านการเต้นรวมทั้งมีเสียงเพลงในหัวใจได้ระเบิดความมันส์กันไปแล้วถึง 5 ภาค คราวนี้ “มงคลเมเจอร์”

ขอเปิดฟลอร์ให้ทุกคนที่มีความต้องการมาร่วมสร้างสเต็ปครั้งใหม่ไปกับภาพยนตร์แดนซ์ที่ปี 2019 กับ “Step Up: Year of The Dance สเต็ปถูกใจ หัวใจโดนคุณ 6″ เนื่องจากคราวนี้แดนซ์จะเดือดมันกว่าเมื่อใดก็ตามผ่านมา พร้อมการประกาศความใหญ่โตที่ทวีปเอเชียจะลุกขึ้นยืนกริ้วเบิดสเต็ปแดนซ์โคตรมันให้ฟลอร์ลุกเป็นไฟ!

แสดงนำโดย นักแสดงและก็ไอดอลสายเต้น แถวหน้า อาทิเช่น “ไม่กิ” วง Cosmic Girl (WJSN), “Superdino” (ซูเปอร์ดีโน), “ฌอน หลิว” ดินแดนเซอร์รวมทั้งผู้ออกแบบท่าเต้นแถวหน้า และก็ “อี้ เชวียน” วง Uniq ที่จะมาร่วมกางตเทิลเดือดกับซูเปอร์กลุ่ม

จากตะวันตกนำโดยนักเต้นสเต็ปเทวดาอย่าง “เจด ไชโนเวธ” รวมทั้ง “จาแนลล์ จิเนสยี่ห้อ” เมื่อกรุ๊ปนักเต้นริมทางที่ไม่มีผู้ใดสารภาพ คิดจะลบคำปรามาสด้วยการท้ากลุ่มเต้นสุดยอดให้มากางตเทิลกันบนเวทีใหม่ที่เป็นจุดมุ่งหมายของนักเต้นทั่วทั้งโลก พวกเขาต้องการจะแสดงสเต็ปของทวีปเอเชียให้ทั่วโลกสารภาพเพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนมีความคิดเห็นว่า ความฝัน ไม่เคยอยู่ไกลเกินเอื้อม และไม่ว่าคุณจะเป็นคนใดกันแน่ มาจากไหน แต่ว่าเมื่ออยู่บนฟลอร์ เราเสมอกัน