รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน สนุกๆ

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน Lost in Translation (2003) ท่ามกลางความเปล่าเปลี่ยวที่รุมล้อมกับการโคจรมาเจอกันของคนที่ไม่รู้จัก 2 คน ในมหานครเมืองโตเกียว หนังเล่าราวของ บ็อบ แฮร์ริส (ใบเสร็จรับเงินล์ เมอร์เรย์) ศิลปินฮอลลีวูดย่ำแย่ที่จำต้องทำทุกๆอย่างเพื่อหาเงิน เขารับงานโปรโมทชิ้นใหม่ที่จำเป็นต้องมาถ่ายทำที่เมืองโตเกียว แล้วก็ทำให้ได้พบกับ ชาร์ลอตต์ (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน)

หญิงสาวที่ติดตามผัวนักแสดงมาดำเนินการถ่ายรูปงานโปรโมท เมื่อคนเหงาหงอย 2 คนมาเจอะกัน ในเมืองที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบแล้วก็ภาษาที่ผิดแผก ความเกี่ยวเนื่องแล้วก็ค่อยๆปรับปรุงขึ้น เขาทั้งสองได้เติมเต็มสิ่งที่หายไปร่วมกัน ถึงแม้ว่ารู้แก่ใจว่าตอนสุดท้ายของความเชื่อมโยงนี้จะเป็นทางไหน แม้ว่าจะเป็นหนังที่มองเรียบแต่ว่าผู้ชมสามารถรับทราบความอ้างว้างของนักแสดงได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งผลงานประเด็นนี้ก็ทำให้ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน เอารางวัลบาฟต้า (BAFTAs) สาขาดาราหญิงดีเลิศ มาครอบครอง แล้วก็มีชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองอีกด้วย

Lost in Translation สการ์เลตต์ ในหน้าที่ ชาร์ล็อตต์ หญิงสาววัย 25 ปีที่ตามผัวมาปฏิบัติงานที่ญี่ปุ่น คุณรู้สึกหงอยเหงา สันโดษ ที่มาอยู่ต่างถิ่นต่างแดน กล่าวคนละภาษา เหมือนกันกับเขา บ๊อบ แฮริส สวมบทโดยใบเสร็จรับเงิน เมอร์เรย์ (Bill Murray) ดารารุ่นเดอะที่มาถ่ายทำโปรโมทที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อคนทั้งคู่มาเจอะกัน น่าประหลาดที่มันช่วยลบล้างความอ้างว้าง ความว้าเหว่ของทั้งคู่คนได้โดยง่าย

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้ผลงานที่สร้างความซาบซึ้งให้คนอีกหลายคน ว่ากันว่านี่เป็นอีกการเจริญเติบโตจากบทเด็กผู้หญิงวัยรุ่นมาสู่บทคนแก่เต็มกำลัง คุณสวมบทหญิงสาวในวัย 25 ปีในระหว่างที่คุณอายุเพียงแค่ 18-19 ปีเพียงแค่นั้น นำมาซึ่งการทำให้คุณชนะรางวัลในหลายเวทีได้อย่างไร้ข้อสงสัย ทั้งยัง BAFTA Award Golden Globe Award สาขา Best Actress, Broadcast Film Critics Association และก็ Chicago Film Critics Association

.ที่นาตาชา โรมานอฟ หรือ กางล็ก วิโดวส์ : สตูดิโอมาร์เวล การรับบทบาท ที่นาตาชา โรมานอฟ หรือ กางล๊ค วินโดว์ ทำให้คุณดังมีชื่อเสียงกันอย่างมากมายในหน้าที่สายสาวกลุ่มอเวนพบร์ส ที่ทำเอาหลายคนคลั่งไคล้ในความเก๋ห์แล้วก็ชวนมองของคุณอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

คุณปรากฎในจักรวาลหนังมาร์เวลทั้งหมดทั้งปวง 5 เรื่องอย่างเช่น Iron Man 2 (2010),The Avengers (2012),Captain America: The Winter Soldier (2014),Avengers: Age of Ultron (2015),Captain America: Civil War (2016)

Ghost World (2001) เกี่ยวกับเรื่องราวของสองสาวเพื่อนสนิท เอนิด แล้วก็ รีเบกกา ที่มีทัศนคติต่อคนที่อยู่รอบข้างไม่ค่อยจะธรรมดานัก ทั้งคู่คนรู้สึกคว้างกับชีวิตภายหลังที่จบการศึกษาไฮสคูล และไม่ทราบว่าจะวางทางชีวิตของตนเองเช่นไร แต่ว่าอย่างต่ำก็คิดแผนไว้ว่าจะหางานทำและก็เช่าห้องอยู่ร่วมกัน จนถึงทั้งคู่คนได้พบเห็นกับ ซีมัวร์ นักสะสมจานเสียงชายหนุ่มที่เอนิดคิดว่าเขามีทัศนคติราวตนเอง และก็ทำให้ความเชื่อมโยงของทั้งคู่เบาๆปรับปรุงขึ้นอย่างช้าๆ

The Horse Whisperer ข้างหลังเกิดอุบัติเหตุที่ทิ้งแผลพร้อมด้วยกายและก็จิตใจให้แก่สาวน้อยแล้วก็ม้าที่รักของคุณ นำมาซึ่งการทำให้ผู้เป็นแม่จำเป็นต้องทิ้งชีวิตวุ่นในเมืองใหญ่ แรมรอนหาผู้ทรงคุณวุฒิหัวใจม้า เขาผู้นั้นเป็นคาวบอยเจนโลกที่ความสามารถพิเศษพิเศษของเขาไม่เฉพาะแต่บรรเทาจิตใจของสัตว์ป่วยไข้ได้ แม้กระนั้นยังแก้ไขหัวใจรักของคุณอีกด้วย

The Other Boleyn Girl (2008) รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน หนังเล่าราวของญาติสองสาวเครือญาติโบลีน แอน (ทุ่งนาตาลี พอร์ตแมน) รวมทั้งแมรี่ (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน) ที่ถูกส่งเข้ามาในราชสำนักทิวดอร์ ที่จะตอบสนองความทะยานอยากแล้วก็ทะเยอทะยายของผู้เป็นบิดา ผู้หวังจะใช้บุตรสาวเพื่อกรุยสู่อำนาจแล้วก็ยศถาบรรดาศักดิ์แก่วงศ์เครือญาติ และก็จากจุดหมายความคาดหวังชูหน้าชูตาเครือญาติ จนถึงทำให้แอนและก็แมรี่ช่วงชิงกันเพื่อจะถือครองความรักของกษัตริย์

ซาแมนธ่า : Her ร์เลตต์ สวมบทบาทเป็นซาแมนธ่า เสียงของระบบปฏิการ AI ถึงแม้ประเด็นนี้คุณจะมาเพียงแค่เสียงแต่ว่าก็สร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ชมไม่น้อย จนถึงคนอีกหลายๆคนแทบจะต้องการจะมีสิริซาแมนธ่าเอาไว้จริงๆอย่างยิ่งจริงๆ

ภาพยนตร์ของคนเหงาหงอยในโลกอนาคต เมื่อ AI แปลงเป็นผู้ที่มาสร้างความรักให้กำเนิดในจิตใจของชายคนหนึ่ง หากแม้คุณจะไม่มีตัวตน แต่เพียงเพียงแค่เสียงของคุณ ก็ทำให้ผู้ชมน่าไว้วางใจว่า คุณเป็นซาแมนธาที่มีจิตวิญญาณมากกว่าการมีตัวตน

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน UNDER THE SKIN คุณงาม คุณน่าหลงใหล คุณยั่วใจชาย นี่เป็นคุณลักษณะของ สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน แม้กระนั้นในรูปภาพยนตร์แนวอาร์ตประเด็นนี้คุณสวมบทบาทเป็นเอเลี่ยนในร่างหญิงสาวที่ชำนาญสำหรับการใช้เสน่ห์ลวงล่อมนุษย์เพศชายมาเป็นของกิน โดยเหตุนั้น อย่าเผลอหลงสเน่ห์คุณเข้าก็ตามใจ

บาบาร่าห์ ซูการ์แมน : DON JON’s Addiction

เมื่อมองหัวข้อนี้คุณจะทราบว่าสการ์เลตเกิดขึ้นมาเพื่อบทอย่างนี้จริงๆด้วยหุ่นน่ามองน้ำเสียงที่มีสเน่ห์ เค้าหน้าอาการมีความเย้ายวนอยู่เสมอเวลา สาวสวยระดับท๊อป บาบาร่า ซูการ์แมน ในเรื่อง DON JON รักติดเรท คู่กับ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ที่สวมบทบาทนำแสดงรวมทั้งผู้กำกับ ซึ่งใครๆก็พูดว่าโจเซฟหัวหมอมากมายที่สร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้มาให้สาวเจ้าสเน่ห์อย่างสการ์เลตต์มานัวเนียเขาอีกทั้งเรื่อง!

Girl with a Pearl Earring 2003 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ปรับเปลี่ยนมาจากผลงานนิยายโดยคนเขียนเทรซี่เชวาเลียร์เล่าราวเกี่ยวกับเหตุที่เกิดขึ้นบริเวณการผลิตภาพวาด “Girl With a Pearl Earring” โดยโยฮันเนสเวอร์ภรรยาร์ชาวฮอลล์แลนด์ในศตวรรษที่ 17 ไม่ค่อยมีผู้ใดกันแน่ทราบเกี่ยวกับเด็กหญิงในรูปภาพวาดมันเป็นที่คาดหมายว่าคุณเป็นสาวใช้ที่อาศัยอยู่ในบ้านของช่างวาดภาพพร้อมทั้งครอบครัวรวมทั้งคนใช้อื่นๆของคุณแม้ว่าจะไม่มีหลักฐานทางประวัติศาสตร์ ภาพยนตร์ที่ชำนาญหัวข้อนี้มานะสร้างชีวิตของหญิงสาวลึกลับขึ้นมาใหม่ Griet สวมบทบาทโดย Scarlett

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน Johansson เป็นสาวใช้ในบ้านของช่างวาดเขียน Johannes Vermeer สวมบทโดย Colin Firth ดาราคนอังกฤษ Van Ruijven ผู้เลี้ยงดูที่รวยของ Vermeer และก็ผู้ส่งเสริมและสนับนุนเพียงผู้เดียวมอบหมายให้เขาวาด Griet ด้วยความตั้งอกตั้งใจว่าเขาจะมีคุณให้กับตนเองก่อนที่จะมันจะเสร็จสมบูรณ์ คุณต้องแอบนำมาซึ่งภาพวาดที่สำคัญโดยไม่ต้องมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับเมียของ Vermeer เลี่ยงการรู้เรื่องของ Van Ruijven และก็ป้องกันตัวเองจากการติฉินนินทาที่อำมหิตของโลกในศตวรรษที่ 17

In Good Company 2004 ผลจากการรวมบริษัทฯ ดินแดน ฟอร์แมน อายุ 51 ปี จะต้องโดนลดขั้น แล้วก็เปลี่ยน มาเป็นลูกน้องคาร์เตอร์ เดอร์เยีย อายุ 26 ปี ซึ่งไม่มีประสบการณ์ใดๆก็ตามเเลย ในตำแหน่งงานขายที่ดินแดนเป็นมืออาชีพอยู่ การจำต้องมาเป็นลูกน้องของเด็กวัยรุ่นรุ่นลูกที่ไม่มีประสบการณ์ ที่ดันมานั่งโต๊ะที่ตนเองควรจะได้ก็ห่วยพอเพียงอยู่แล้ว

Marvel Cinematic Universe (2008 – ปัจจุบันนี้) สายสาวสุดเก่งของกลุ่มมอเวนพบร์ส อย่าง ทุ่งนาตาชา โรมานอฟ หรือ กางล็ค วิโดว์ หน้าที่ที่ทำให้คนอีกหลายๆคนนรู้จะชื่อของ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน เยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งคุณผู้นี้ถือได้ว่าวีรบุรุษที่มิได้มีพลังพิเศษหรือผ่านการทดสอบอะไร คุณเป็นแค่เพียงคนเดินดินที่ถูกฝึกหัดอย่างมากใน Red Room สถานที่ฝึกหัดจารชนอันดับที่หนึ่งของโลก

ซึ่งคุณจำต้องผ่านการฝึกหัดสุดโหดเหี้ยมทุกแบบ จนได้รหัสเนม Black Widow รวมทั้งในเวลาถัดมาคุณถูกส่งตัวไปทำภารกิจต่างๆรวมทั้งได้เข้าไปจารกรรมข้อมูลสำคัญของสหรัฐอเมริกา ทำให้หน่วย S.H.I.E.L.D. หมายหัว และก็ส่งตัว คลินท์ บาร์ตัน หรือที่พวกเรารู้จักกันในชื่อ Hawkeye มาตามล่า แม้กระนั้นคลินท์ได้เลือกจะนิ่งเฉยในคำบัญชานั้น เนื่องจากว่าเขามองเห็นความรู้ความเข้าใจในตัวคุณ ก็เลยได้ตกลงใจสร้างมิตร กระทั่งทั้งสองแปลงเป็นคู่ซี้ที่ออกทำหน้าที่ด้วยกันไปทั่วทั้งโลก และก็เป็นจุดเริ่มของคุณสำหรับการแสดงตัวในจักรวาลหนังมาร์เวลหลายเรื่อง

Match Point (2005) รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน เกี่ยวกับเรื่องราวของชายหนุ่มนักกีฬาเทนนิสมือโปร คริส วิลตัน ที่มองหางานใหม่เป็นครูฝึก เขาได้ทราบจะกับ ทอม เฮเวต ชายหนุ่มฐานะดีที่มีพี่สาวชื่อ วัวลเอ ซึ่งในเวลาถัดมาคุณได้หลงรักชายหนุ่มนักตีเทนนิสเข้าให้ แต่ทว่าชายหนุ่มนักกีฬาเทนนิสคนนี้กลับถูกใจคู่หมั้นคู่หมายสาวของ ทอม เฮเวต ที่ชื่อว่า โนลา ก่อให้เกิดความเชื่อมโยงอันชุลมุนที่ข้างหญิงจำเป็นต้องตกลงใจเลือกใครซักคน

We Bought a Zoo (2011) หนังสร้างขึ้นมาจากเค้าเรื่องจริง

ที่บอกเล่าเรื่องราวของ เบนจามิน ภรรยา คนเขียนข่าวรวมทั้งนักประพันธ์เรื่องเสี่ยงภัย ผู้จำเป็นต้องพบเจอกับความท้าครั้งใหญ่สำหรับในการอุปการะลูกสองคน ด้วยความมุ่งหวังที่จะกู้ความเป็นครอบครัวคืนมา ภรรยา ตกลงใจลาออกจากงาน แล้วก็ไปซื้อบ้านบนพื้นที่ 18 เอเคอร์ ที่ตั้งอยู่ชานเมือง ซึ่งมากับของแจกฟรีสุดพิเศษ

เป็นสวนสัตว์เก่าที่มีสาวสวยชื่อ เคลลี ฟอสเตอร์ (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน) และก็คณะทำงานของคุณเป็นผู้ดูแล แม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์หัวข้อการบริหารสวนสัตว์ ทั้งยังเวลาและก็เงินลงทุนที่มีก็จำกัด แต่ว่าด้วยความตั้งอกตั้งใจอันแน่แน่ว บวกกับแรงส่งเสริมของคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวและก็ชุมชนเขตแดน ภรรยา ตกลงปลงใจเปิดสวนสัตว์ให้คนเข้าชมอีกที ซึ่งทำให้เขาพบว่าไม่มีความจำเป็นที่ต้องไปแสวงหาการเสี่ยงอันตรายตรงไหนอีกแล้ว ในเมื่อมีเรื่องมีราวน่าระทึกใจที่สุดรออยู่ในสนามหญ้าหลังบ้านของตนเอง

Match Point จะต้องเห็นด้วยจริงๆว่าสการ์เลตต์

ในประเด็นนี้สวยเลิศแล้วก็มีเสน่ห์มากมาย คุณสวมบทบาท โนล่า หญิงสาวผู้มีความเกี่ยวข้องลึกซึ่งกับหนุ่มน้อยที่มีเจ้าของแล้ว s2p789 แวบแรกที่ได้พบกับโนล่า คริสผู้กลัดกลุ้ม ท่าทีเนือยๆเบื่อโลกที่เป็นมาตลอดก็หายกลายเป็นคนละคน เขารุกเข้าพบคุณโดยทันทีเพียงไม่กี่นาทีภายหลังจากพบ มีเพียงแต่ความหลงใหลในตัวคุณ จนถึงได้รับรู้ว่าโนล่าเองก็มีคู่หมั้นคู่หมายอยู่แล้ว

A Love Song for Bobby Long 2004 ภายหลังที่ เพอร์ซี่ วิลล์ (สการ์เลตต์ โจแฮนสัน) รู้การถึงแก่กรรมของผู้เป็นแม่ สาวน้อยผู้ดื้อดึง ก็เลยได้เดินทางกลับมายังถิ่นกำเนิด ภายหลังที่คุณจากบ้านนี้ไปเป็นปี โดยหวังที่จะซ่อมบำรุงบ้านที่กาลครั้งหนึ่งคุณเคยอาศัยอยู่ในวัยเด็ก

ให้กลับมาคืนภาวะเดิมอีกที แต่ว่าสิ่งที่คุณกลับมาเจอก็ทำให้คุณแทบจะช็อค เมื่อในบ้านที่คงจะว่างเปล่า เปลี่ยนไปว่ามีสหายของแม่สองคนเป็นบ็อบบี้ ทดลอง (จอห์น ทราโม้ลต้า) คุณครูสอนวรรณคดี รวมทั้งลูกน้องชายหนุ่ม ลอว์สัน ไพน์ส (มึงเบรียล แมชต์) สองชายผู้ใช้ชีวิตอย่างหลงทางมาตลอดเวลายาวนานหลายปี มาอาศัยตั้งหลักแหล่งลงหลักปักฐานอยู่ที่บ้านของคุณ
รวมทั้งเมื่อหัวใจของทุกคนไร้จุดหมายที่จะเดินทางไปที่อื่นๆ ชะตาชีวิตก็ดลให้คนทั้งยังสาม จำต้องมาอาศัยอยู่ด้วยกัน แล้วก็เมื่อเวลาผันผ่าน ความลับที่ถูกปิดเอาไว้ก็ได้เฉลยคำตอบคว

Hitchcock (2012) เจาะลึกเบื้องหน้าเบื้องหลังการต่อสู้ดิ้นรนของ อัลเฟรด ได้รับความนิยมช์ค็อก ผู้กำกับระดับตำนาน สำหรับเพื่อการหาทางสร้างภาพยนตร์เรื่อง Psycho ของเขา ในสมัยที่หนังแนวนี้ไม่ได้รับความนิยมแล้ว บริษัทภาพยนตร์ไม่ยินยอมลงทุนสร้างหรือแม้กระทั้งเกื้อหนุนโรงถ่ายให้ยืมใช้ จำเป็นต้องงัดข้อกับผู้อำนวยการผลิตที่มีความรู้สึกว่าหนังจะประสบความล้มเหลว

จำต้องถ่ายหนังหัวข้อนี้อย่างประหยัดและก็ยอมลดค่าตอบแทน ควรจะมีทะเลาะกับเมีย จำเป็นต้องต่อสู้กับระบบเซ็นเซอร์ (กฎน่าปวดศรีษะของการผลิตหนังอย่างหนึ่งของสมัยนั้นที่ได้รับความนิยมช์ค็อกจำเป็นต้องพบเจอก็คือ ห้ามมีเสียงกดชักโครกหรือให้มองเห็นชักโครกในหนัง) รวมทั้งอะไรอีกเยอะแยะ แต่ว่าผลที่ออกมาเปลี่ยนเป็นหนังที่ทำเงิน ได้ชิง 4 รางวัลออสการ์ แล้วก็ถูกเชิดชูว่าได้ผลงานที่ดีเยี่ยมที่สุดของได้รับความนิยมช์ค็อก และก็หนึ่งในหนังสยองขวัญอมตะ ซึ่งในหัวข้อนี้ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน สวมบท เจเน็ต ลีห์ ผู้ครอบครองฉากอาบน้ำฝักบัวอันลือลั่น