คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย

เพศชายร้อยอีกทั้งร้อยต้องการเป็นเลิศคนเจ้าชู้ เวลามีเซ็กซ์หรือประกอบกิจกรรมบนเตียง ถ้าหากทำให้คนรักเป็นสุขหรือความซาบซึ้ง จะรู้สึกภูมิใจในความเป็นผู้ชาย แม้กระนั้นก็มีบางเรื่องที่อาจจะส่งผลให้คุณสุภาพบุรุษไม่ค่อยสบายใจไม่น้อย มันก็คือ “ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็ก” รวมทั้งอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือ “ของลับสั้น” ปัญหาที่ไม่เล็กเนื่องจากว่าอาจจะส่งผลให้คุณสูญเสียความแน่ใจ จนกระทั่งบางครั้งก่อเรื่องครอบครัวตามมาและจากนั้นก็มี

“Micropenis” หรืออวัยวะสืบพันธุ์ชายเล็กเป็นอวัยวะสืบพันธุ์ชายหรือน้องชายมีขนาดเล็กกว่าค่าถัวเฉลี่ย ซึ่งนิยามโดยการที่ขนาดของน้องชายมีขนาดเล็กกว่า 2.5 เท่าของส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน (2.5 SD)

จากงานศึกษาค้นคว้าวิจัยของ The British Journal Of Urology ที่ตรวจสอบเพศชายอายุ 17 ปีขึ้นไป ชาติละ 50 คน ผลเฉลี่ยความยาวของน้องชายเมื่อแข็งอยู่ที่ 5.16 นิ้ว รวมทั้งเส้นรอบวงเฉลี่ยอยู่ที่ 4.59 นิ้ว โดยชาติ “คองโก” มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็น7.1 นิ้ว ส่วนเพศชายไทยมีอยู่ที่ราว 4 นิ้ว ซึ่งสิ่งที่ทำให้เกิดเพศชายที่มีน้องชายสั้นหรือเล็กมากยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ย มีดังตั้งแต่นี้ต่อไป

Hyaluran เป็นสารกรุ๊ป collagen สามารถใช้เพิ่มขนาดแล้วก็ความตึงตรงท่อนหัวของลับได้ดิบได้ดี เพราะว่าเป็นสารที่ฉีดง่าย ไม่ต้องพักฟื้นข้างหลังการฉีด แต่ว่าช่วงเวลาจะอยู่ได้โดยประมาณ 1 ปี ก็เลยบางทีอาจจำต้องฉีดซ้ำใหม่ในวันหลัง Hyaluran เป็นสารที่ประยุกต์ใช้ฉีดเพื่อเพิ่มความตึงใบหน้าเป็นระยะเวลาที่ยาวนานแล้ว เป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายถ้าหากไม่ฉีดเข้าเส้นโลหิต สารที่เอามาฉีดใส่ร่างกายเป็นสารกรุ๊ปเดียวกันแต่ว่าจะอยู่ได้ยาวนานกว่า ได้มีการนำสารประเภทนี้มาฉีดส่วนนี้ในประเทศอเมริกาและก็ยุโรปกริ้วยะหนึ่ง พบว่าได้ประสิทธิภาพที่ดี บางครั้งอาจจะไม่อาจจะเพิ่มขนาดได้ใหญ่หรือตึงมากมาย แม้กระนั้นเป็นแนวทางที่ง่ายไม่ต้องพักฟื้นนานรวมทั้งมีภาระหน้าที่ใกล้กันน้อย

อนึ่งการฉีดเพื่อเพิ่มขนาดและก็เพื่อลดความเหี่ยวย่น บางทีอาจใช้เคล็ดวิธีที่ไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับ การอยากเพิ่มขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ปรารถนาเพิ่มแค่ไหน โดยธรรมดาการเพิ่มขนาดโดยใช้ HA สามารถเพิ่มความครึ้มได้ระดับหนึ่ง ไม่อาจจะเพิ่มความใหญ่ได้มากๆเพราะว่าถ้าเกิดตึ่งมากอาจทำให้ผิวหนังส่วนปลายบางทีอาจขาดเลือดไปเลี้ยง อาจจะส่งผลให้กำเนิดเนื้อตายรวมทั้งเป็นแผลเรื้อรังได้สามารถเพิ่มเส้นรอบวงและก็ความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายนิดหน่อยได้ในทันที มีความปลอดภัยสูง เนื่องมาจากเป็นสารธรรมชาติ และก็มีองค์ประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ทำให้ร่างกายช่องทางต้านน้อย ก่อกำเนิดการได้รับเชื้อในระดับที่ค่อนข้างต่ำ เยื่อเทียมจะมีลักษณะเป็นแผ่นซึ่งจะนุ่มลงตรงเวลา

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำเช่นไร
ศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ภายหลังตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนจะนำไปเพิ่มขนาดของลับโดยเปิดแผลผ่าตัดที่ศีรษะหน่าว หรือรอบๆขลิบหนังหุ้มห่อปลาย ข้างหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดรวมทั้งความยาวเล็กน้อยของของลับได้ในทันที เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% แล้วก็เยื่อจะนุ่มลง

การศัลยกรรมเป็นการผ่าตัดเพื่ออุตสาหะเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทั้งยังในทางของขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางแล้วก็ความยาว กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย ซึ่งตอนนี้มีหลายแนวทาง แต่ละแนวทาง มีจุดเด่น ข้อผิดพลาดไม่เหมือนกัน เพิ่มขนาดชาย ประเทศเกาหลี กระบวนการทำหัตถการ แต่ละอย่าง ศัลยกรรม น้องชาย จังหวัดระยอง เว้นแต่จะต้องพิจารณาถึงความสำเร็จของการผ่าตัดแล้ว ยังจำต้องพิจารณาถึงความปลอดภัยของคนป่วยและก็ผล แนวทางทําให้อวัยผู้ชายยาว สอดแทรกที่ตามมาด้วย

ถึงแม้ว่าการฉีดของลับด้วยสาร จะราคาแพงถูก เร็วทันใจ แม้กระนั้นก็ มีข้อเสียที่สำคัญ หมายถึงไม่อาจจะอาจรูปได้นานชอบยุบหายไปตามช่วงเวลา บางคราวมีการอักเสบ ติดโรค หรือเป็นหนองตามมา แม้แต่กำเนิดอวัยวะสืบพันธุ์ผิดรูปผิดร่างก็สามารถเกิดขึ้นได้ ด้วยเหตุดังกล่าว แนวทางนี้ ก็เลยไม่ได้รับความนิยม

สำหรับปัญหาเกี่ยวกับขนาดของน้องชายนับว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคุณสุภาพบุรุษผู้คนจำนวนมากเลยก็ว่าได้ ซึ่งการที่ขนาดของน้องชายเล็กเกินมาตรฐาน จะก่อให้กำเนิดปัญหากับคู่รักของพวกเราได้นั้นเอง เพราะฉะนั้นในขณะนี้ก็เลยมีแนวทางด้านการแพทย์ยุคใหม่เข้ามาที่สามารถจะช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายให้มีความใหญ่มากขึ้น ถึกทนกับการออกรบกับคู่รักของคุณ เมื่อก่อนที่ตกลงใจเข้ารับบริการกับสถาบันบริการในด้านของการเสริมความงามไหนสักที่สำหรับเพื่อการเข้ารับปรับขนาดของน้องชายก็ควรศึกษาค้นคว้าในเรื่องของความปลอดภัยร่วมด้วย

“ในฐานะที่เป็นแพทย์ การเสริมขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ถ้าหากถามคำถามว่าต้องไหม จำต้องบอกเลยว่าไม่มีความจำเป็น แม้กระนั้นขออย่าให้มุมความไม่มีความจำเป็นของผู้ที่พึงพอใจ เชื่อมั่น แล้วก็ใช้งานได้ดิบได้ดี ไปมองดูผู้ที่มาเสริมขนาดน้องชายว่ามีความผิดธรรมดาอะไรหรือไม่ “ความเป็นจริงแล้ว วิธีการทำหัตถการเสริมขนาด หรือการเสริมความสามารถทางเพศในด้านใดก็ตาม คือเรื่องของการเสริมความเชื่อมั่น เพราะว่าความเชื่อมั่นสำคัญมากสำหรับในการมีเซ็กส์ เมื่อมีความเชื่อมั่น ผู้รับบริการย่อมจะเป็นสุข เนื่องจากพวกเราจำต้องไม่ลืมเลือนว่า ความเชื่อมั่นนั้น เกิดเรื่องจริงที่จำต้องสารภาพ ดังนี้ เสนอแนะให้เดินเข้ามาหารือกับโรงหมอ อย่าไปทำคุ้นเคยแบบไม่ถูกๆเลย ด้วยเหตุว่าโน่นเป็นความไม่ปลอดภัยครับผม”

ผ่าตัดโดยใช้ โพลีเมอร์ PLGA ( Polylactic glycolic acid )เป็นอุปกรณ์ทางด้านการแพทย์ โดยเอามาพันเป็นห่วงวงกลม รวมทั้งทำให้มีช่องว่างหรือรูพรุนอยู่ข้างใน เพื่อนำมาสวมเข้าไปในองคชาติ เป็นการผ่าตัดเล็ก โดยใช้แนวทางเดียวกับการขลิบปลายหนังหุ้มห่อปลายแล้วก็รูดหนังลง เพื่อใส่ห่วงลงไป

ซึ่งขั้นตอนการทำงานของห่วงนี้ เมื่อใส่เข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์แล้ว เซลล์ภายในร่างกายจะสร้างเนื้อสร้างตัวแล้วก็เข้าไปอยู่แทนคราวรูพรุนในห่วงดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ส่วนคุณลักษณะของไหมละลาย จะเสื่อมสภาพในขณะ 2-3 เดือน เมื่อไหมละลายไปเซลล์ที่อยู่ในรุพรุนนั้นก็จะเปลี่ยนเป็นส่วนเดียวกันขององคชาติ ทำให้ขนาดมองใหญ่ขึ้นได้สำหรับขนาดองคชาติที่ผ่าตัดด้วยแนวทางดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น จะคงตัวในช่วง 1 ปี

เพิ่มขนาดน้องชาย เป็นอย่างไร
ภารกิจหลักของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นอย่างไร..มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยคงพอรู้กันดีถึงจุดสำคัญของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย จำเป็นต้องขอบอกก่อนเลยจ้าค่ะว่า อวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นมีส่วนที่พิเศษอยู่หนึ่งส่วนจ้ะ ซึ่งก็คือ “องคชาติ” นั่นเอง เพราะว่าองคชาตนั้นสามารถยืดหด เพิ่มขนาดน้องชาย ได้องคชาตินั้นประกอบไปด้วยมีเส้นโลหิต และก็เส้นประสาทไปเลี้ยงจำนวนไม่ใช่น้อยจ้ะ

ในส่วนของผิวหนังที่ห่อหุ้มรอบๆรอบๆนั้นเป็นหนังอ่อนสามารถยืดหยุ่นได้จ้ะ ผิวหนังส่วนนี้จะห่อหุ้มรอบๆท่อนหัวขององคชาตด้วย หรือที่พวกเราเรียกกันว่า “หนังห่อหุ้มปลาย” นั่นเอง เมื่อองชาตขยายใหญ่ขึ้นรวมทั้งแข็ง ผิวหนังส่วนนี้ก็จะหดตัวหนังหุ้มห่อปลายก็จะร่นขึ้น เปิดเผยให้มองเห็นส่วนปลายขององคชาตนั่นเองจ้ะ

อีกหนึ่งปัญหาที่น่ากังวลใจสำหรับชายหนุ่มๆคงจะหนีไม่พ้น ปัญหาของลับเล็ก ของลับสั้นนั่นเองจ้ะ เพราะการประกอบกิจกรรมบนเตียงนั้นนับว่าเป็นประเด็นหลักของชีวิตของการการมีคู่ครอง แม้ระหว่างการประกอบกิจกรรมบนเตียงนั้น คนรักของตนเองไม่กำเนิดความตรึงใจ อาจก่อให้ชายหนุ่มๆสูญเสียความเชื่อมั่นได้จ้ะ ในทางตรงกันข้ามถ้าเกิดแฟนของตนเองนั้นแฮปปี้ แล้วก็กำเนิดความซาบซึ้งก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความภาคเช็ดไม่หัวใจในความเป็นผู้ชายให้กับชายหนุ่มๆได้เหมือนกัน

เพิ่มขนาด เพื่อความเป็นผู้ชายป้อมหัวใจกว่า
ไม่มีเพศชายผู้ใดกันหรอกที่ต้องการจะมีขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ที่เล็ก เพราะว่าเวลาเกิดเรื่องบนเตียงแล้วด้วยนั้นแม้คนรักของตัวเองแฮปปี้รู้สึกจับใจ ตนเองพวกเราก็จะกระปรี้กระเปร่าหัวใจ ภูมิใจในความเป็นผู้ชาย
แล้วก็ปัญหาในเรื่องจุดอำพรางของเพศชายก็มีไม่กี่อย่างซึ่งสามารถทำให้ท่านเพศชายทั้งหลายแหล่รู้สึกขาดความเชื่อมั่น เว้นแต่เรื่องของขนาดและจะมีปัญหาสำหรับเพื่อการหลั่งเร็ว หรือที่เรียกๆกันว่า ล่มปากอ่าวบ้าง นก
กระจอกงอกง่อยยังไม่ทันดื่มน้ำ ซึ่งแม้คนไหนกันกำลังมีปัญหานี้อยู่แล้วเลือกที่จะเข้าขอความเห็นหมอ ต้องการจะพูดว่าคุณตกลงใจได้ถูกจ้ะ เพราะเหตุว่าการปรึกษาหารือและขอคำแนะนำหมอนั้นเป็นทางออกที่ยอดเยี่ยมและก็สามารถแก้ไขได้

ความไม่มั่นใจในขนาดน้องชายของตนคือเรื่องธรรดาที่มักพบ แม้กระนั้นจากการศึกษาวิจัยพบว่าเพศชายโดยมากจะมีขนาดองคชาตที่ธรรมดาอยู่แล้วและไม่จำต้องหาวิธีมาเพิ่มขนาดน้องชายของตนเอง เนื่องจากแนวทางการหรือสินค้าเพิ่มขนาดน้องชายอะไรบางอย่างบางทีอาจทำให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายในรอบๆต่างๆได้ ไม่ใช่แค่รอบๆองคชาตแค่นั้น เนื้อหานี้ก็เลยเสนอประเด็นการเพิ่มขนาดน้องชายในมุมมองที่ถูกสอดคล้องกับแนวทางหมอ

ขนาดน้องชายกับความหนักใจของเพศชาย
ถึงแม้คนไม่ใช่น้อยจะมีขนาดองคชาตธรรมดา ความกลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในสมัยก่อนจนกระทั่งตอนนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งกายและใจ ไม่ว่าจะเป็นการปรับนิสัยไปสู่สังคมได้ยาก กลัวการมีความเกี่ยวข้องแล้วก็ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เพศชายหลายท่านมีความเห็นว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจจะทำให้กำเนิดความพึงพอใจในกระบวนการเพิ่มขนาดอีกทั้งแบบไม่ผ่าตัดและก็ผ่าตัด แม้กระนั้นความเข้าใจผิดแล้วก็การเพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทางก็บางทีอาจมีอันตรายต่อร่างกายได้

กระบอกสุญญากาศเป็นเครื่องมือที่ช่วยรักษาอาการหย่อยสมรรถนะทางเพศได้บางครั้งบางคราวแล้วก็ทำให้องคชาตมองมีขนาดใหญ่กว่าเดิมเพียงแค่ชั่วครั้งชั่วคราว โดยการนำท่อไปครอบไว้ที่องคชาตแล้วก็สูบลมเข้าไปนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเลือดคั่งด้านในองคชาต ทำให้องคชาตบวมรวมทั้งมีขนาดใหญ่ขึ้น อย่างไรก็แล้วแต่ ยังไม่มีการรับรองถึงสมรรถนะการเพิ่มขนาดได้ในระยะยาว ทั้งการใช้กระบอกสุญญากาศหลายครั้งอาจจะก่อให้กำเนิดความทรุดโทรมต่อเยื่อในรอบๆดังที่กล่าวถึงมาแล้วและก็สร้างปัญหาต่อการแข็งตัวขององคชาตได้

เพิ่มขนาดถาวรโดยสวัสดิภาพ ด้วยคอลลาเจน
“ Self-Collagen Implant หรือการเปลี่ยนถ่ายคอลาเจนแคปซูลของตน ” เป็นเทคโนโลยีทางด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้าแล้วก็ไม่มีอันตรายที่สุดโดยไม่พึ่งการผ่าตัด และก็เป็นเทคโนโลยีเดียวในขณะนี้ซึ่งสามารถเพิ่มขนาดได้อีกทั้งท่อนหัวและก็ลำของลับ ก็เลยมั่นอกมั่นใจในความได้ส่วนของผลสรุปได้อย่างไม่ต้องสงสัย เทคโนโลยีทางด้านการแพทย์ สำหรับเพิ่มขนาดความเป็นผู้ชายแล้วก็ขจัดปัญหาทรงมิได้รูปร่าง ด้วยการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเยื่อขึ้นมาเสาสอง ผลสรุปก็เลยถาวรแล้วก็ดูแล้วเป็นธรรมชาติอย่างที่ไม่มีแนวทางใดทำเป็นมาก่อน

วิธีการทำศัลยกรรมผู้ชายหมายถึงการดูแลขจัดปัญหาบนระบบขยายพันธุ์ของคุณสุภาพบุรุษ ซึ่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายนับว่าเป็นประเด็นสำคัญที่มีความวิจิตร ซึ่งมักมีปัญหาเฉพาะที่จะต้องอาศัยความเก่งของกลุ่มหมอศัลยกรรม รวมทั้งกลุ่มหมอเฉพาะทางที่มีความรู้กับปัญหานี้ได้อย่างเข้าถึง โดยทางโรงหมอมาสเตอร์พีซ ได้คัดสรรกลุ่มหมอเพื่อดูแลเอาใจใส่ด้วยความใกล้ชิดในทุกขั้นตอน พร้อมติดตามดูแลข้างหลังการดูแลและรักษาให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

การฉีดไขมัน ขั้นตอนการนี้เป็นไขมันที่ฉีดเข้าไปส่วนหนึ่งส่วนใดจะดำรงอยู่ตลอด อย่างไรก็แล้วแต่ราวๆมากยิ่งกว่า 50% ของไขมันที่ฉีดเข้าไปจะย่อยสลาย ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่สามารถที่จะปรับแก้ได้ด้วยการฉีดไขมันเข้าไปในจำนวนที่มากขึ้น ด้วยเหตุว่ายิ่งฉีดเข้าไปมากมายมากแค่ไหน จังหวะที่อวัยวะสืบพันธุ์ชายจะมีทรงมิได้สมมาตรกับมีก้อนแข็งเกิดขึ้นก็มี มากมาย นอกนั้นแล้วของลับข้างหลังฉีดจะมีลักษณะนุ่มกว่าธรรมดา

การเปลี่ยนถ่ายผิวหนัง เป็นการนำผิวหนังจากที่หนึ่งมาเปลี่ยนถ่ายไว้อีกที่หนึ่ง ในที่นี้ศัลยแพทย์จะผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แล้วก็ใช้ผิวหนังรอบๆขาหนีบมาพันไว้รอบศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล
การนำเยื่อข้างในถุงอัณฑะมาเสริมเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ เริ่มจากการที่ศัลยแพทย์ผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย นำเยื่อจากข้างในถุงอัณฑะมาพันห่อบริเวณศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล

ฟิลเลอร์น้องชาย อัป Size เพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจให้ เจ้าโลก
การมีขนาดน้องชายที่ใหญ่เกินกว่ามาตรฐานของชายไทย นับว่าเป็นอีกในความภาคภูมิใจของเพศชายผู้คนจำนวนมาก ซึ่งจำนวนมากแล้ว การมีขนาดน้องชาย 54-56 มีอัตราส่วนที่น้อยมาก เพราะเหตุว่าขนาดมาตรฐานของชายไทย จะมีน้องชายที่ขนาด 49 แม้กระนั้นก็ถูกเห็นว่าขนาดเล็ก ทำให้ก่อให้เกิดผลกระทบ ต่อความมั่นใจและความเชื่อมั่น และก็ถ้าหากน้องชายสั้นด้วย ก็ยิ่งทำให้ไม่กล้า เข้าห้องอาบน้ำสารธารณะ รวมถึงความไม่ค่อยสบายใจ ในขณะที่ร่วมเพศกับคู่แต่งงาน แล้วก็ในคราวนี้ทาง UD Clinic จะมากล่าวถึงการอัปไซ้ซ์ เพิ่มขนาดน้องชายของคุณ ด้วยการฉีด ฟิลเลอร์น้องชาย ซึ่งสามารถเพิ่มขนาด ได้โดยสวัสดิภาพ เปลี่ยนแปลงจากชายน้อย ให้เป็นชายใหญ่ ได้โดยทันทีภายหลังที่ฉีด