หนังออนไลน์

หนังออนไลน์ ดูหนังภาพยนตร์ ดูหนังผ่านมือถือ หนังไม่มีโฆษณากวนใจ

หนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังชนโรง

หนังออนไลน์  4Kings อาชีวสมัย 90 ถึงแม้ว่าในปีนี้จะมีจำนวนภาพยนตร์ไทยเข้าฉายตามธรรมดาเพียงแค่น้อยนิด มองทรงและเพียงแค่สิบเรื่องนิดๆเท่านั้น สุดแต่ละเรื่องก็สร้างออกมาได้เสริมพลังคำดูถูกและก็พลอยทำให้ผู้ชมมองในแง่ร้ายกับภาพยนตร์ไทยไปก็เสียเยอะแยะ แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่าจะมีภาพยนตร์ไทยส่งท้ายปีประเด็นนี้ ที่คงจะมากมายอบกู้เหตุการณ์ได้ไม่น้อย เพราะว่านี่เป็น “4Kings อาชีวสมัย 90″ หนังแอคชั่นดราม่าจัดจ้าที่เผยข้อความสำคัญผู้เรียนตีกัน ที่เข้มข้นกว่าเพียงแค่หลักสำคัญยกพวกตีกันปกติ

4Kings อาชีวสมัย 90 เป็นหนังที่ชูหลักสำคัญมาเพื่อสะท้อนสังคมแล้วก็เรื่องจริงอีกมุมของกรุ๊ปผู้เรียนนิสิตสายอาชีพในสมัยก่อน ที่ใครๆก็เห็นว่าพวกเขาเป็นตัวก่อปัญหาที่ทำให้เกิดการขัดกันรวมทั้งท่วมเลือก โดยเล่าผ่านเด็กอาชีพจาก 4 สถาบันสำคัญๆอย่างเช่น อินทร, ประชาชนชล, บูรณพันธ์ แล้วก็ ทอง ที่พวกเขามันก่อให้เกิดปัญหาเล่นงานกันเกือบทุกครั้งที่เจอหน้า แต่เพราะเหตุใดก็เลยแปลงเป็นปัญหาแบบนี้ รวมทั้งนี่เป็นบทเรียนชีวิตที่พวกเขาเคยก้าวไม่ถูก

ดูหนัง ประเด็นนี้ถือเป็นการเปิดตัวรวมทั้งหยั่งเชิงบริษัทหนังสมาชิกใหม่ที่เข้ามาเสริมกองทัพตกแต่งแวดวงหนังอีกค่าย มันก็คือ สร้างหนังฟิล์มถ่ายรูป ที่นับว่าเป็นตัวเลือกที่จัดจ้าและก็เปิดตัวค่ายได้อย่างสง่าพอได้ เนื่องจาก 4Kings เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ไทยซึ่งสามารถสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชมได้ไม่น้อย อีกทั้งรายละเอียด อีกทั้งการเล่าเรื่อง ทั้งยังการแสดง ที่ส่วนประกอบต่างๆถูกใส่เข้าอย่างได้จังรวมทั้งกลมกล่อมละมุนละไมในระดับที่ใช้ได้ ถือว่าเป็นภาพยนตร์ไทยที่ให้รสที่อร่อยกำลังดี

พวกเราอาจะมิได้เคยทราบชื่อ “ความสมบูรณ์ดงษ์ นาคทองคำ” ที่รับหน้าที่เป็นทั้งยังผู้กำกับแล้วก็เขียนบทหนังหัวข้อนี้ แต่ว่าผลงานชิ้นนี้ได้เปลี่ยนเป็นมาสเตอร์พีชประดับประดาอาชีพของเขาไปเป็นระเบียบ ด้วยการให้ความสนใจในเนื้อหาต่างๆที่ถูกใส่เข้ามาอย่างเหมาะควร การเล่าเรื่องที่บางครั้งก็อาจจะใช้สูตรสำเร็จเข้ามาช่วยมาก แม้กระนั้นปรากฏว่าเป็นความพอดีที่้กับตัวหนังพอดิบพอดี ดราม่าจัดจ้าที่มิได้รู้สึกแออัดเกินเหตุ หรือฉากต่อสู้ตีกันอีรุงตุงนังก็เข้าขั้นที่ไม่มากมายไม่น้อยกำลังเพียงพอ

รีวิวหนังตามที่คยติดตามสูงที่สุด 2022 รีวิว 4Kings อาชีวสมัย 90ดูหนังผ่านเน็ต หนัง ออนไลน์ ส่วนประกอบต่างๆใน 4Kings อาชีวสมัย 90 บางครั้งก็อาจจะยังไม่ถึงกับขนาดเพอร์เฟ็ค ด้วยเหตุว่ายังคงมีช่องว่างรวมทั้งจุดแหว่งปนเปอยู่เสมอทาง แม้กระนั้นรายละเอียดที่เข้มข้นของหนังก็สามารถช่วยปิดบังทิศเหนืออยต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม จนถึงทำให้ผู้ชมละเลยไปในบางจุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนครึ่งแรกของหนังนั้น จัดว่าสอบได้และก็ประพฤติดีใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการปูเรื่องราวรวมทั้งสร้างมิติให้กับนักแสดงต่างๆดูหนังฟรี

รวมไปอีกทั้งการใส่เนื้อหานิดๆหน่อยๆเก็บทุกเม็ดของความสภาพสังคมในสมัย 90 ที่สัมผัสมองเห็นได้ถึงงานละเอียดที่คณะทำงานและก็ผู้ผลิตบรรจงใส่มาอีกทั้งในแบบนามแล้วก็วัตถุที่้จำเป็นต้องขอยกนิ้วให้กับวิธีการทำการบ้านที่ดีใช้ได้อย่างหนังหัวข้อนี้เลย แต่ว่าโชคร้ายที่ในตอนช่วงหลังของหนังนั้น ค่อนข้างจะไม่จบสิ้นไปนิด ด้วยการใส่นู่นนี่เข้ามามากเกินจำเป็นต้อง ถ้าเกิดมีการลดรวมทั้งแต่งให้กระชับกว่านี้หน่อย ลดไปอีกสัก 10 นาที มั่นใจว่าบางครั้งอาจจะดีมากยิ่งกว่านี้

 

 

แล้วก็แน่ๆว่าข้อดีสำคัญๆของหนังหัวข้อนี้เป็นกลุ่มผู้แสดง ที่จะต้องชมเชยรวมทั้งยอมหัวใจสำหรับในการเลือกสรรแคสติ้งชุดนี้เข้ามาแข่งขันหน้าที่อย่างดุเด็ดเผ็ดร้อน กลุ่มดาราชายของหนัง 4Kings ถือได้ว่ากลุ่มประสิทธิภาพชุดหนึ่งเลยก็ว่าได้ พวกเขาสามารถขับแล้วก็บิวต์มิติของนักแสดงที่ได้รับอย่างดีเยี่ยม ถือได้ว่าเป็นจังหวะที่ดีที่หนังหัวข้อนี้สามารถได้ดาราหนังที่ถ่ายทอดได้เข้าถึงบทเกือบจะทุกผู้แสดง

เพียงผู้เดียว “กระเป๋า คุ้มครอง” บางครั้งอาจจะไม่สามารถที่จะประคองหนังหัวข้อนี้อีกทั้งเรื่องได้ แม้ว่าการแสดงของเขาจะมิได้ห่วยแตกเลยก็ตาม กลับได้พลังสนับสนุนที่ดีจากเพื่อนพ้องๆดาราหนังสมทบ ไม่ว่าจะเป็น “ภูเขาไม่ รังษีธนาความรื่นเริง” หรือ “อิชณน์แขน พึ่งเกียรติยศรัศมี” (ขาย ไททศมิตร) โดยยิ่งไปกว่านั้นรายข้างหลัง ถือเป็นการโชว์ประสิทธิภาพทางการแสดงที่เหนือการคาดการณ์อย่างมากมาย

หนังยังมี “โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิการบูชายัญเมือง” ที่ไม่ต้องบอกอะไรมากมาย เพราะเหตุว่าเขาเป็นดาราที่เข้าถึงหน้าที่กับค้างแรกเตอร์แนวนี้เจริญอยู่แล้ว แล้วก็เขาก็ยังเล่นก้าวหน้าตามมาตรฐาน “ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ” ก็สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชมได้ไม่น้อย โดยยิ่งไปกว่านั้นซีนอารมณ์ที่เล่นได้ดิบได้ดีถึงกับขนลุก แต่ว่าผู้ที่สะดุดตาสุดๆก็จำเป็นต้องชูให้ “ณัฏฐ์ ธุระจริต”  หนังออนไลน์ ที่อินเนอร์แรง แอคติ้งได้ แล้วก็ทุกซีนที่มีเขาอยู่ด้วยนั้น ขับอารมณ์ออกมาได้ดิบได้ดีสะใจ

และก็นี่ก็น่าจะเป็นเหตุผลที่พวกเราสามารถกล่าวอย่าเต็มปากได้ว่า 4Kings อาชีพสมัย 90 ยอดเยี่ยมไทยที่ดีเยี่ยมที่สุดอีกหนึ่งเรื่องของปีนี้ ทั้งยังยังเชื่ออย่างมากว่า หนังคงจะมีหน้าที่ไม่น้อยบนเวทีแจกรางวัลจากสถาบันต่างๆในตอนต้นปีถัดไป เพราะว่าอย่างต่ำๆกลุ่มดาราหนังของหนังหัวข้อนี้ก็คือความเด่นที่พอดี ดีไม่ดีที่นั่งประจำสาขาผู้แสดงนำฝ่ายชายรวมทั้งสมทบชายบางทีก็อาจจะโดนจับจองเอาไว้แล้ว

เรื่อง 4King เป็นหนังเกี่ยวกับเด็กช่างจากอีกทั้ง 4 สถาบันในสมัย 90 ที่เป็นคู่อริกัน โดยมี อินทรอาชีวะ เทคโนโลยีประชาชนชล ช่างกลบุรณพนธ์ และก็ มาศอาชีว ซึ่งหัวข้อนี้จะเป็นการเล่าผ่านสายตาของฝั่ง อินทร ที่มีศัตรูตัวฉกาจอย่าง ชล นั่นเอง โดยตัวหนัง อินทร จะเบาๆพาพวกเราไปรู้จักนักแสดงอื่นๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พาไปรู้จักการดำรงชีวิต ความเชื่อมโยงของสหาย ครอบครัว รวมทั้งเรื่องของความรักด้วยด้วยเหมือนกัน

เป็นภาพยนตร์แนวดราม่า อาชญากรรม ที่เผยปัญหาด้านสังคม แล้วก็ความเป็นจริงอีกมุมของกรุ๊ปผู้เรียนช่าง หรือสายอาชีพในสมัยอดีตกาลก่อนหน้าที่ผ่านมา รวมถึงบทเรียนชีวิตที่พวกเขาได้พบเห็นข้างหลังผ่านความบกพร่องพวกนั้นมาแล้วที่มิได้มีเพียงแค่ตีกัน รวมอารมณ์ ถ่ายทอดมุมมองความรัก เพื่อนฝูง ครอบครัว จากต่างสถาบัน ขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทยที่ปี

เป็นการได้เด็กช่างตัวจริงที่ไปคลุกวงในเด็กช่างเด็กแนวทางสมัย 90s มาจริงๆจนได้วัตถุดิบที่เหมือนจริงมาปรุงการเล่าเรื่อง แต่ละเนื้อหาในหนังเป็นการผสมนานัปการชีวิตและก็บทเรียนจากคนล้นหลามกว่าจะเอามาผูกสร้างเป็นตัวละครแต่ละตัว แม้ว่าจะยืนพื้นจากบุคคลที่มีตัวตนอยู่จริงแล้วก็หลายท่านก็ยังคงมีชีวิตอยู่ในตอนนี้ แต่ว่าผู้กำกับก็ฉลาดหลักแหลมพอที่จะก่อให้มันเกิดเรื่องแต่งเพื่อไม่ให้กระทบคนจริงๆที่ว่ามา รวมทั้งในด้านดีซึ่งมันใส่ลูกขยี้ลูกดราม่าชีวิตบัดซบให้นักแสดงได้มากขึ้นด้วย

เนื่องจากว่าผู้แสดงในประเด็นนี้ค่อนข้างจะเยอะแยะ เรื่องราวก็เลยถูกถ่ายทอดโดย ใบเสร็จรับเงินลี่ อินทร ซึ่งมีเพื่อนซี้คู่ขาอย่าง ดา อินทร นักแสดงที่เป็นเสมือนหัวหน้าของกรุ๊ป รวมทั้ง รูแปง อินทร เป็นตัวแสบที่จะมาสร้างสีสันให้เบิกบานใจเยอะขึ้นอยู่มาวันหนี่ง ใบเสร็จรับเงินลี่ จำเป็นจะต้องเข้าไปร่วมทุกข์ร่วมสุขกับ โอ๋ ชล รวมทั้ง เอก บู นำมาซึ่งการก่อให้เกิดปริศนาว่า หนังออนไลน์  หากว่าพวกเรามิได้อยู่ต่างสถาบันกัน พวกเราจะเกินความไม่ลงรอยกันเสมือนวันนี้ไหม ยิ่งกว่านั้นยังมีตัวละครที่ป่วนปั่นสุดๆอย่าง ยาท เด็กบ้าน ที่พร้อมบวกกับทุกฝั่งแบบไม่เลือกหน้าอีกด้วย

แปง อินทร ที่สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมได้เกือบจะตลอดทั้งเรื่อง อีกหนึ่งนักแสดงที่ประทับหัวใจที่สุดเป็นนักแสดง ยาท เด็กบ้าน ซึ่งเป็นเด็กที่มิได้อยู่ในสถาบันไหนเลย แม้กระนั้นสามารถโชว์พลังความวิกลจริตออกมาได้เต็มๆและก็ที่ถูกใจมากมายอีกประการเป็นการผลิตบทสำหรับพูด หนังประเด็นนี้มีบทพูดที่ดีเลิศๆเกิดขึ้นระหว่างการขัดกันของผู้แสดงที่แยบคายมากมายๆไม่ใช่เพียงแต่ระหว่างศัตรู แต่ว่าระหว่างลูกกับบิดามารดา เพื่อนพ้องกับสหาย คุณครูกับลูกศิษย์ คู่รักกับคู่รัก และก็ถึงแม้ตัวเรื่องมันจะเป็นอะไรที่ดราม่าเชยๆแบบที่พวกเรามองเห็นในหนังสะท้อนสังคมเกือบทุกเรื่อง แต่ว่าบทสำหรับพูดในเรื่องกลับทำให้มันผิดแผกแตกต่างและก็น่าจำอย่างไม่น่าเชื่อ

บอกได้เต็มปากบอกได้อย่างยินดีเลยว่า นี่เป็นหนังที่จะมาปลุกกระแสภาพยนตร์ไทยให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกรอบ จาก บริษัทภาพยนตร์สมาชิกใหม่ ที่เปิดตัวได้อย่างรุนแรงตั้งแต่แบบอย่างแรกปลดปล่อยออกมา  หนังออนไลน์ หนังมีกลิ่นของ 2499 อันธพาลครองบ้านครองเมือง ที่ปัจจุบันนี้คงหาดูได้ยากแล้วกับหนังแนวอันธพาลไทย นับเป็นสิ่งที่คร่ำครวญหารวมทั้งรอกันมานาน บางทีอาจเนื่องจากว่าด้วยเสน่ห์ความเป็นสมัย 90 ที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัว บวกกับการหยิบยกความจริงมาต่อยอด ซึ่งก็จำเป็นต้องเห็นด้วยว่า หนังแนวนี้เหมาะสมกับคนประเทศไทยจริงๆ

โดยสรุปแล้วนั้น 4Kings อาชีวสมัย 90 นับว่าเป็นดราม่าแอคชั่นที่คงจะมาช่วยลบคำสมประมาทแล้วก็ปรับทัศนคติใหม่ให้กับคนประเทศไทยที่มีต่อภาพยนตร์ไทยในสมัยข้างหลังๆแล้วก็นี่เป็นภาพยนตร์ไทยที่ชาวไทยต้องการจะมองเห็นอย่างนี้บ้าง แม้ว่าจะมานานๆครั้ง แม้ตัวหนังจะมิได้เพอร์เฟ็คไปในทุกๆส่วนประกอบ แต่ว่าข้อดีจุดเด่นของหนังก็ยังมีมากยิ่งกว่าจุดบกพร่อง มั่นใจว่าตลอดเวลา 2 ชั่วโมงของหนังหัวข้อนี้ ผู้ชมจะคุ้มไปกับการเสพเรื่องราวของพวกเขา

Dune

หลายท่าน ที่อ่านนิยายต้นฉบับ ของ แฟรงค์ เฮิร์เบิร์ต ก็จะรู้สึกเคยชินกับเหตุการ์ณนี้ดีนะนะครับ โดย ตัวหนัง Dune นั้นได้ เล่า ของ พอล อะเทรดิส เขาเป็น อัจฉริยะชายหนุ่ม กระเป๋านผู้ที่มีพรสวรรค์ที่เกิดมาพร้อมชะตาชีวิต อันยิ่งใหญ่ ถ้าหากพึงพอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย

ดูหนังผ่านเน็ตเกินกว่าจะเข้าจิตใจ เขามีสิ่งที่จำต้องทำเป็น จำต้องเดินทาง ไปยังดาวนพเคราะห์ หนังออนไลน์  ที่อันตรายที่สุดในจักรวาล เพื่อความมีชีวิตรอด และก็อนาคต ของครอบครัวรวมทั้งผู้คน ของเขา ข้างหลังถูกรุกราน โดยกองกำลัง คนร้าย เอาเปรียบ ที่คาดหวังฉกชิง ทรัพยากร ที่ล้ำค่า เยอะที่สุดเท่าที่ เคยมีมา

ที่สามารถ ใช้ดึง สมรรถนะที่หลบซ่อนเร้น ของมนุษยชาติออกมาได้ รวมทั้ง มีเพียงแค่ผู้ ซึ่งสามารถเอาชนะความหวาดกลัว ได้เพียงแค่นั้น ที่จะอยู่รอด และก็แล้ว วันหนึ่ง พอล ก็จำเป็นต้องเดินทาง ไปยังที่ ดาวนพเคราะห์ ที่ตัวของเขาได้ฝันมองเห็นเสมอๆ

เนื่องจากว่าครอบครัว ของพอล ได้รับคำบัญชามาจาก ราชาว่า หนังออนไลน์  ให้ไปควบคุม การเก็บเกี่ยว ทรัพยาก รอันล้ำค่า จากที่โน่น โดยตัวเขามารู้ให้ข้างหลังว่า มันเป็นแนวทาง ทางด้านการเมือง ที่แสนจะโหดร้าย และก็จำต้อง ไม่ตรงกัน กับชน ท้องถิ่นที่อาศัย อยู่ตรงนั้น มาก่อน ซึ่ง การเดินทางคราวนี้ นั้นจะทำการกระตุ้นให้เขาได้ใช้ความรู้ ของตนเอง รวมทั้ง สู้เพื่อความมีชีวิตรอด แล้วก็ความถูกต้องแน่ใจสำหรับตัวของเขาเอง ถ้าพึงพอใจดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตคลิ้กเลย

ภายหลังที่ได้อ่านเรื่องราวข้างต้นไปแล้ว ผมก็บางทีก็อาจจะบอกได้เลยคะครับผม ว่าตัวของหนัง DUNE สำเร็จงานที่ ยอดเยี่ยมของผู้กำกับ Denis Villeneuve ส่วนประกอบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างด้านในของหนังประเด็นนี้เ ต็มไปด้วย ความสมบูรณ์ แบบ แต่ว่าในขณะ เดียวกัน มันก็ยัง ไม่ใช่หนัง

สำหรับทุกคนเนื่องจากว่ามัน มิได้มีทุกคนที่ถูกใจหนังแนวนี้ และก็สำหรับ เรื่องราว การค้นหา ชะตากรรม ของหนุ่ม ผู้เกิดขึ้นมา พร้อมพลังยอดเยี่ยม ที่บางทีอาจเปลี่ยนทิศทาง ของอีกทั้งจักรวาล ให้ไม่อย่างเดิม สำหรับส่วนนี้ก็ บางทีอาจไม่ใช่อะไร ที่แปลกใหม่

นิยาย DUNE ของ Frank Herbert เป็นหนึ่งในพื้นฐาน สำคัญ ของผลงาน ไซไฟหลายๆเรื่อง แล้วก็ Star Warsก็ด้วย สำหรับส่วนประกอบ หลายแบบ อาจส่งผลให้พวกเรารำลึกถึง หนังอวกาศหลายเรื่อง เลย ถ้าเกิดพอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย ดูหนังฟรีขอชื่นชอบครับที่ เขา สามารถ นำความหมายทางภาษาของงานด้านการเขียน ถ่ายทอด ออกมาเป็นภาพ  หนังออนไลน์ รวมทั้งเสียง ได้อย่างน่ามอง ในระหว่างที่ DUNE เป็นหนังไซไฟแท้ๆที่เบาๆพาผู้ชมท่องไปในโลก อันน่าหลงไหล อย่างละเมียดละไม ละไม จุดโฟกัส ของเรื่องราว เป็นการสำรวจ ภาวะจิตใจ ของผู้แสดง ที่จะต้องเจอกับ การตัดสินใจ อันอึดอัดใจแล้วก็พลัง ที่เลื่อมใส

 

 

แล้วก็การมี อยู่ เป็นการต่อสู้ ที่จริงจริงใน DUNE สำหรับ แอ็กชัน ในหัวข้อนี้ เลยมิได้จุดโฟกัส ที่ความสาแก่ใจสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นมันถูกบรรยาย ผ่านแววตา ของนักแสดง ที่กำลังพบ หน้าการสู้รบ ที่ไม่บางทีอาจหลีกเลี่ยง งานภาพ ที่เล่นกับแสงสว่าง แล้วก็เงาของ Greig Fraser เชื้อเชิญให้งาน ของประเด็นการดีไซน์ ทำเป็นเฉิดฉัน เชื้อเชิญละลานตา ในทุกฉาก ทำให้พวกเรารู้สึกได้ จริงๆว่าโลกของ DUNE มันช่าง ยิ่งใหญ่เลยขอบเขตที่มี

ก่อนที่จะเสริมด้วยงาน วางแบบเสียง สถานที่สำหรับทำงานร่วมกับดนตรี ประกอบของ Hans Zimmer เป็นต้องการดี โอบอุ้ม พวกเราให้รู้สึกเสมือน เป็นส่วนใดส่วนหนึ่ง ของเรื่องราว Denis Villeneuve ผู้กำกับ ของเรื่อง เปิดเผยว่า คำบอกเล่า ของเขา มิได้เกินจริง เลยหากแม้ แม้กระนั้นน้อย ด้วยองค์ ประกอบ และก็มุมกล้องถ่ายภาพ ที่ใช้ ส่งให้ฉากทะเลทรายไกลสุดสายตาของดวงดาว Arrakis ถูกถ่ายทอดออกมาได้ยิ่งใหญ่ตระกาลตา ถ้าเกิดพอใจดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตคลิ้กเลย ดูหนังฟรี4K

Dune ความรู้สึกข้างหลังมองภายหลังที่ผมมองจนถึงจบครับสำหรับหนังหัวข้อนี้ เป็นตัวหนังหัวข้อนี้ ทำออกมาได้ น่าตกใจอย่างยิ่งจริงๆ บอกก่อนครับ ว่า ผม เป็นผู้ที่ไม่ค่อยดูหนังแนวนี้ เท่าใด แม้กระนั้นเพียงพอมาพบหนังนี้ มันทำให้พวกเราเปิดใจได้อะ หนังมันดีจังๆคิดว่า

ตอนที่กำลังมอง ชอบพาให้คิดถึงหรือเปรียบเทียบ กับภาพยนตร์ การรบจักรวาลสุดคลาสสิก อย่าง หนังออนไลน์  สตาร์ วอร์ส ไม่ว่าจะเป็น เรื่องราว ทางด้านการเมือง การทรยศหักหลัง การฉกฉวย ทรัพยากร การไล่ล่า ชนพื้นเมือง พวกปัญหาเหล่านี้ทั้งหลายแหล่คล้ายคลึงกันมากมาย เพราะเหตุว่าต้นแบบของ Starwar ก็มาจากหัวข้อนี้นี้เอง

แล้วก็สำหรับหัวข้อนี้เองได้ ให้ความรู้ความเข้าใจสึก เช่นเดียวกันกับ ผู้ชม ได้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใด ของการเดินทาง ที่ชะตาชีวิต ไปพร้อมด้วย Paul Atreides จริงๆรวมทั้งสำหรับ DUNE: Part One ยังมีเรื่องมีราวราวอีกเพียบเลย ให้เล่าต่อ สำหรับ DUNE ความยาว 2 ชั่วโมงครึ่งราวกับเป็นเพียงแค่ เพียงแค่หนัง ครึ่งเรื่อง ที่พวกเรากำลัง เพลินใจ แม้กระนั้นรู้สึกตัวอีกครั้ง ก็โดนไล่ ออกมาจากโรง ไปแล้ว และก็สำหรับผมมีความรู้สึกว่าหนังหัวข้อนี้เป็นSci-Fi ชั้น1ของผมในช่วงเวลานี้เลย

เป็นถ้าหากว่าหัวข้อนี้คนไหนได้แล้ว จะหลับ อันนี้เป็นไม่แปลกครับ เพราะเหตุว่าตัวหนังหัวข้อนี้ ค่อนจะทำออกมาได้ ย้ำเรื่องของความวิจิตรตระการตา แล้วก็ เรื่องของหน้าที่เรื่องราวสะจำนวนมาก ถ้าเกิดผู้ใดที่ดูแล้วรู้สึกเฉยๆมันก็แค่ คุณมิได้ถูกใจอะไรแนวนี้แค่นั้น ด้วยเหตุว่าตัวหนังหัวข้อนี้ ค่อนข้างจะมองยากสำหรับผู้ที่ไม่ใช่แนวนี้ แม้พึงพอใจอ่านรีวิวหนังเพิ่มคลิ้กเลย

 

The Flu

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต The Flu มหันตภัยหวัดมรณะ เป็นหนังประเทศเกาหลี พรีเซนเทชั่นเรื่องราวของเชื้อไข้หวัดเชื้อไวรัสมรณะ ที่แพร่ระบาดมาจากแรงงานต่างประเทศ ที่ข้ามฝั่งมายังประเทศเกาหลีใต้ รายงานพวกนี้เสียชีวิตแทบหมด เหลือแค่เด็กวัยรุ่น มอนไซ ที่มาพร้อมพาหะนำโรค ทั่วทั้งเมืองประเทศเกาหลี

เริ่มที่เมืองจีน เมื่อมีแก้งค์ค้ามนุษย์ ลักลอบเอาแรงงานต่างด้วยข้ามฝั่ง มายังเมืองบุนดัง ประเทศเกาหลีใต้ ผ่านตู้คอนเทนเนอร์ โดยใช้เวลาทั้งหมดทั้งปวง 9 วันณ สถานที่แห่งหนึ่ง คันจีฉัน ข้าราชการช่วยเหลือ กำลังโรยตัวลงมาจากที่สูง เพื่อเข้าไปช่วยเหลือคนให้ออกมาจากรถยนต์ ที่เผชิญอุบัติเหตุตกลงไปในหลุมด้านล่าง แล้วก็ผู้ที่เขาช่วยเป็น สาวสวยคนหนึ่ง คิมอินเฮ สาวสวยคนนี้ ได้ขอความช่วยเหลือ ให้เขา ช่วยลงไปในหลุมอีกครั้งได้ใหม ด้วยเหตุว่ามีของสำคัญในนั้น ทว่า หลุมนั้นมันปิดลงมา แล้วก็อันตรายเกินกว่าคนใดกันแน่จะเข้าไป

มยงองค์การอนามัยโลก รวมทั้งลูกพี่ของเขา หนังออนไลน์  เดินทางมาเพื่อรับแรงงานต่างชาติที่เดินทางมาจากจีน ที่มากับตู้คอนเทนเนอร์ เพื่อส่งตัวไปให้ลูกพี่ของเขา เมื่อเปิดตู้คอนเทนเนอร์ออกมา แรงงานแทบจะทั้งหมดตายในภาวะเลือดเต็มกำลัง แล้วก็ตาย เว้นเสียแต่ มอนไซ เป็นเพียงผู้เดียวที่รอด ก็เลยถูกพาตัวออกไปที่โรงหมอ คิมอินเฮ ได้ถูกหัวหน้าของคุณต่อว่าต่อขาน เพราะเหตุว่าทำวิทยานิพนธ์ตกลงไปในหลุม

รวมทั้งคุณก็สัญญาว่าจะรีบทำให้เสร็จ ส่วน คันจีข้า ที่เคยช่วยสาวสวยคนนี้ ได้ตกลงใจ โรยตัวลงไปในหลุมอีกที เพื่อไปเอาของสำคัญของสาวสวย คิมอินเฮ นั่นเอง ระหว่างนั้น บุตรสาวตัวน้อยของ คิมอินเฮ ชื่อว่า มีเร ได้โทรศัพท์หา โทรศัพท์ดังขึ้น คันจีฉัน เลยรับสาย และก็ได้นำ กระเป๋าสำหรับใส่เอกสาร ไปฝากไว้กับบุตรสาวตัวน้อยของ คิมอินเฮ โน่นเป็น มีเร นั่นเอง ดูหนังผ่านเน็ต

มยงองค์การอนามัยโลก ติดเชื้อโรคหวัดมาด้วย โดยไม่ทันได้รู้สึกตัว เขาไอหนักมากมาย แล้วก็ได้ไปร้านขายยา รวมทั้งได้กระจายเชื้อให้กับผู้คน เมื่อกลับมาที่รถยนต์ เลือดไหลเยอะมาก ลูกพี่ก็เลยรีบพาไปโรงหมอโดยทันที กลางทาง มอนไซ ได้หนีออกมาจากรถยนต์คันที่มารับเขาโดยทันที

คิมอินเฮ มาที่โรงหมอ แล้วก็มาพบกับ มยงองค์การอนามัยโลก ลักษณะของเขาหนักมากมาย ก็เลยให้กลุ่มหมอ เช็คเรื่องราวรักษา รวมทั้งเรื่องราวเดินทางของเขา ตอนนั้นเอง คุณก็มองเห็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ของมยงองค์การอนามัยโลกวางอยู่ และก็เจอคลิปตู้คอนเทนเนอร์ที่มีศพกระจัดกระจายล้นหลาม และก็นี่เป็นตัวการของแหล่งเพาะเชื้อนี่เอง คุณก็เลยเดินไปพบลูกพี่ของมยงองค์การอนามัยโลก และก็ถามคำถามว่าตู้คอนเทนเนอร์อยู่ที่แหน่งใด แม้กระนั้นเขาไม่บอก ในเวลานั้นเอง มยงฮูก็เสียชีวิตไปแล้ว

เช้าตรู่วันถัดมา มีเร ได้ออกตามหา นาบี แมวจรจัดที่ถูกใจให้อาหารบ่อยๆ เกือบจะถูกรถชน แต่ว่าแล้วมอนไซ ก็มาช่วยมีเรได้ทัน คุณก็เลยให้อาหารเขารับประทาน มอนไซ ไอหนักมากมาย มีเร ก็เลยรีบออกไปเรียกคนมาช่วย มีเร พาคันจีข้า มาหามอนไซ แม้กระนั้นเขาหนีไปแล้ว พวกเขาพากเพียรตามหา มอนไซ จนถึงมาถึงห้างแห่งหนึ่ง คันจีข้า มองเห็นคนเป็นลมเป็นแล้ง ก็เลยได้เข้าไปช่วยเหลือ ส่วนมีเร เหนื่อยนอนไป เพียงพอเขากลับมา มีเร ได้ล่องหนไปแล้ว

 

ดูหนังสส ชเว เดินทางมาถึงห้องประชุม หัวหน้าทีมหมอพูดว่า จำเป็นต้องปิดเมืองบุนดัง เพื่อกันการแพร่ระบาด คิมอินเฮ เดินทางมาแจ้งข่าวว่า เจอผู้มีชีวิตรอด จากตู้คอนเทนเนอร์ แล้วก็กำลังแอบหนีอยู่ในเมือง สส ชเว ต่อว่าต่อขานพวกเขา ที่อุตสาหะทำให้เรื่องสำคัญโต แต่ว่าเรื่องราวกับไม่ดี รถชนกันวุ่นวาย ผู้คนล้มลงกึ่งกลางถนนหนทาง ผู้ติดโรคได้มากขึ้นเรื่อยๆ

คันจีข้า มานะตามหา มีเร ทั่วห้าง แต่ว่าก็ไม่เจอ เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น  az117 slot คิมอินเฮ โทรศัพท์เข้ามา คันจีข้ารับสายทำให้คุณทราบดีว่า ลูกของคุณหายไป คุณก็เลยไม่อาจจะเดินทางไปพร้อมกลุ่มหมอได้ เนื่องจากคุณจำเป็นต้องออกตามหาบุตรสาวของคุณ

ประธานหัวหน้า มีความคิดเห็นว่า จำต้องปิดเมือง บุนดัง ให้ผู้คนทุกคนในเมืองกลับไปอยู่ที่บ้านของตัวเอง รวมทั้งได้บอกทุกคนว่า ในช่วงเวลานี้ หวัดสายพันธ์ุใหม่กำลังระบาดขึ้น สามารถติดเชื้อโรคได้เร็ว หนังออนไลน์  แล้วก็เสียชีวิตหลายชิ้นคันจีเรา และก็ คิมอินเฮ ได้ช่วยเหลือกันตามหา มีเร รวมทั้งได้พบคุณ ความอลหม่านมากไม่น้อยเลยทีเดียวเกิดขึ้นในห้าง พวกเขาอีกทั้งสามคนก็เลยรีบเดินทางออกจากห้าง ประตูห้างกำลังจะปิดลง คันจีข้าสมัครใจจะช่วยผู้คนตรงนี้ ก็เลยให้ คิมอินเฮ พามีเร หนีไป

ทุกคนหนีไปที่สถานกักกัน ผู้ติดโรค คันจีเรา มีเร และก็ คิมอินเฮ ทุกคนอยู่ในสถานกักกัน เช้า ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดหมาย เป็นปืนที่ใช้ยิงผู้ติดเชื้อโรคนั่นเอง มอนไซ โดนจับได้ แต่ว่ามีอุที่ภูเขาไม่ธรรมดา กลุ่มหมอ ก็เลยรีบรวมตัวกัน เพื่อไปพบกับมอนไซ รวมทั้ง คิมอินเฮ ด้วย

สรุปสำหรับหนังประเด็นนี้ เสนอในด้านของการระบาดของเชื่อเชื้อไวรัสหวัด  หนังออนไลน์ สายพันธ์ุใหม่ ที่ร้ายแรง แล้วก็เสียชีวิตภายในช่วงเวลาไม่นาน หนังได้พรีเซนเทชั่นถึงการแพร่ระบาด ที่เกิดขึ้นมาจากแรงงานต่างชาติที่ลักลอบเข้าเมืองมาแบบไม่ถูกกฎหมาย มิได้ผ่านการตรวจคัดเลือกกรอง แล้วก็เป็นสาเหตุให้กำเนิดความฉิบหายถัดมา