หนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังไม่กระตุก ไม่มีโฆษณา

หนังออนไลน์ หนังมาสเตอร์ หนังใหม่ เต็มเรื่อง

หนังออนไลน์ กล่าวว่า เมื่อช่วงปลายอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น ได้ประกาศวันฉายให้กับ Kung Fu Panda 4 ที่ถือว่าเป็นโปรเจกต์เซอร์ไพรส์อยู่ไม่น้อย แม้ว่าจะเคยมีเรื่องราวรู้มาบ้างว่าแฟรนไชส์หนังประเด็นนี้อยู่ระหว่างหาทางนำเรื่องราวกลับมาสืบต่ออีกที แต่ว่าไม่คิดว่าจะมาได้เร็วทันใจในทันทีเพียงนี้ เนื่องจากหนังได้ลงคิวฉายไว้ภายในวันที่ 8 มี.ค. 2024 หรืออีกราวปีเศษๆตั้งแต่นี้เป็นต้นไป

ก็จัดได้ว่าหนังหัวข้อนี้เป็นหนักรักในแนวแฟนนักกีฬา ที่มองไปเหอะจ้ะเพลิดเพลินๆเบาๆไม่เอาจริงเอาจัง เนื่องจากไม่มีเรื่องอื่นใดเว้นเสียแต่เรื่องกีฬาประเภทนี้ บวกกับการใส่ดราม่ามีเงื่อนตั้งแต่กำเนิดของสองพระนางมาเล็กๆให้พวกเราแอบเห็นอกเห็นใจและก็รู้เรื่องกันหน่อยๆโดยพุ่งเป้าข้อผิดพลาดของวาระสุดท้ายไปที่ใครบางคนในเรื่อง ที่ในชีวิตจริงเปลี่ยนเป็นคนภายในข่าวสารที่หลายข้างยังระแวงมาจนถึงทุกวันนี้

จะมองเห็นได้ว่าในเส้นเรื่องแรกนาตาลีตั้งครรภ์กับปลอมบ (ดินแดนนี ราไม่เรซ) ถึงแม้ว่าทีแรกๆครอบครัวของท้องนาตาลีจะเป็นทุกข์ว่า ชีวิตครอบครัวของพวกเขาจะไปรอดสันทรายไหม คุณศึกษาค้นพบว่าการเป็นแม่คนนั้นไม่ได้ง่าย แถมเป็นภาระหน้าที่อันหนัก ในช่วงเวลาที่เส้นเรื่องนาตาลีป่ายปีนฝันแล้วก็เข้าไปปฏิบัติงานในหน่วยงานที่ตนเองใฝ่ฝัน คุณก็พบว่านายจ้าง ซึ่งเคยเป็นไอดอลของคุณก็มิได้สวยเหมือนอย่างที่คิดเอาไว้เลย

แต่ หากจะบอกกันถึงความคลาสสิกแล้ว Star Wars The Rise of Skywalker สตาร์ วอร์ส เกิดใหม่สกายวอล์คเกอร์ นั้นสามารถทำออกมาได้ดีมากๆเลยเชียว จะติดก็อยู่ตรงที่ฟ้อนรำท์ชี้แจงไตเติ้ลก่อนเข้าประเด็นไม่สวยเอามากๆนอกจากนี้พวกเรายังพอเพียงยอมรับได้ หนัง ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการคุมโทนสีภาพให้มองเก่าแล้วก็ย้อนยุค รวมถึงส่วนประกอบภาพและก็มุมกล้องถ่ายภาพ ที่ทำออกมาได้อย่างพอดี

บางครั้งพวกเรามีก็ความรู้สึกว่า Star Wars The Rise of Skywalker สตาร์ วอร์ส เกิดใหม่สกายวอล์คเกอร์ ดูเหมือนจะมีบางฉากบางตอน ที่คล้ายกับหนังเฟรนไชส์หลายภาคเรื่องอื่นๆไม่ว่าจะเป็น Harry Potter แล้วก็ Avengers ไม่ว่าจะเป็นความดาร์คของข้างอธรรม ดนตรี หรือแม้กระทั้งการต่อสู้ผ่านจักรวาล ทำให้พวกเรามีความคิดว่า เอ๊ะ เพราะเหตุไรฉากนี้คุ้นๆนะ

ฮิโตไม่ ไซโตะ แสดงนำโดย ริโฮะ โยชิโอกะ (Riho Yoshioka) หนึ่งในกลุ่มสร้างอนิเมะผู้ถูกเลือกให้เปลี่ยนเป็นผู้กำกับอนิเมะเป็นครั้งแรก ซึ่งคุณมีเป้าหมายที่ต้องการสร้างอนิเมะให้เข้าไปอยู่ในใจของผู้ชมให้ได้ ถ้าว่างานดูแลแรกของไซโตะกลับไม่ง่ายแบบงั้น เนื่องจากว่าการเป็นหญิงรวมทั้งเป็นผู้กำกับคนใหม่ ทำให้คุณมิได้รับการยินยอมรับจากคณะทำงานซักเท่าไหร่ แถมอนิเมะของคุณยังได้ไปฉายในเวลาพนาม์ไทม์ ซึ่งจะต้องแข่งขันกับ จิฮารุ โอจิ แสดงนำโดย โทโมยะ นากามุระ (Tomoya Nakamura)

ผู้กำกับสุดอินดี้ที่ไม่ฟังคนใดกัน โดยในสมัยก่อนโอจิเคยสร้างผลงานระดับยอดเยี่ยมมาแล้ว และก็นี่ก็เป็นอีกทีที่เขาจะกลับมาดูแลอนิเมะในรอบ 8 ปีเพื่อสร้างตำนานบทใหม่อีกที ชีวิตของไซโตะถึงเวลาห้อยไว้บนด้ายด้วยเหตุว่าดันไปกล่าวว่าจะเอาชนะผลงานของโอจิให้ได้ รวมทั้งหากคุณทำอนิเมะประเด็นนี้พังทลาย นี่บางทีอาจเป็นหนสุดท้ายในชีวิตที่คุณจะได้อยู่ในแวดวงนี้ ไซโตะก็เลยจะต้องแงะทุกกลวิธีออกมาเพื่อเอาชนะระดับตำนานอย่างโอจิให้ได้ สุดท้ายการประลองการผลิตอนิเมะที่มีเรตติ้งเป็นพนันก็เลยได้เริ่มขึ้น

หนังออนไลน์

รีวิว Six Characters มายาพิศวง

บทเรียน “การงดเว้นคอน” สะท้อนในรูปภาพยนตร์ วันที่ 15 เดือนกันยายน 2565 นอกเหนือจากการที่จะเป็นวันระบุฉายของ ‘Six Characters มายาพิศวง’ เป็นวันแรกแล้ว มันยังเป็นวันที่ราวกับสรวงสวรรค์ได้ลิขิตให้หม่อนหลวงประเภทเทวนพ เทวกุล หรือหม่อมน้อย บรมครูการแสดงคนสำคัญของไทยได้เดินทางสู่บทท้ายที่สุดของชีวิต เหมือนว่าคำกล่าวที่ท่านได้เคยแถลงการณ์ในวีดีโอโปรโมตภาพยนตร์ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องในที่สุดในชีวิตเปลี่ยนเป็นความจริงอย่างน่าตกใจ รวมทั้งขอสารภาพตามจริงว่าการจากไปของหม่อมน้อยได้มีผลต่อการดูภาพยนตร์ประเด็นนี้ในระดับที่สั่นจิตใจผมเป็นอย่างยิ่ง

ถือได้ว่าเป็นการส่งสัญญาณความหลอนที่รองรับรวมทั้งต้อนรับการมาของเทศกาลวันปลดปล่อยผี รวมทั้งนี่เป็นจุดเริ่มอย่างเป็นทางการกับรอยยิ้มที่น่าสยองกับหนังเขย่าขวัญเรื่องปัจจุบัน “Smile ยิ้มสยดสยอง” ที่จะมาเปลี่ยนแปลงมุมมองของผู้ชมต่อรอยยิ้มสง่าไปชั่วกับชั่วกัลป์ นี่เป็นหนังที่มาพร้อมด้วยไอเดียรวมทั้งแนวความคิดของชายหนุ่มนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ไฟแรง ที่พรั่งด้วยลูกเล่นแล้วก็กิมไม่กอันฉวัดเฉวียนที่หยอดกับใส่มาในหนังตลอดทั้งประเด็นนี้

ขอบอกเลยว่า Haken Anime เป็นภาพยนตร์ที่ออกจะเซอร์ไพรส์พอควร ด้วยความเป็นประเทศญี่ปุ่นแล้วก็พล็อตที่ขายซอฟต์พาวเวอร์จ้ะอย่างนี้ คุณนักอ่านอาจจะมีความคิดว่ามู้ดของหนังอาจมาเวย์โอเวอร์เล่นใหญ่ ยัดเยียดข้อหายกนิเบียวเข้าไปใช่ไหมล่ะ แต่ว่า Haken Anime กลับไม่ได้เป็นเช่นนั้นน่ะสิ เนื่องจากมู้ดของหนังออกจะมีความเป็นจริงเป็นจัง แต่ว่าก็ยังเดินเรื่องไปอย่างสบายๆเสมือนมองซีรีส์ประเทศเกาหลีเช่นไรอย่างงั้น แถมยังผสมความเข้มข้นที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับการ์ตูนกีฬา พอเพียงประเทศญี่ปุ่นทำหนังโดยลดการแสดงแบบโอเวอร์แอ็กแย้งลงไป ทำให้ผู้แสดงมองสัมผัสได้ ความสดใสของหนังก็ถูกขับออกมาอย่างสะดุดตาเลยล่ะ

ต้องการจะพูดว่า Star Wars The Rise of Skywalker สตาร์ วอร์ส เกิดใหม่สกายวอล์คเกอร์ นั้นได้รับความพึงพอใจอีกทั้งจากคนสมัยใหม่และก็คนโบราณพอควร แม้กระทั่งมิได้มีอะไรใหม่ๆออกมาให้ว้าวเพิ่ม แต่ว่าก็สามารถดูได้เรื่อยในส่วนท้ายๆเรื่องคลายเงื่อนง่ายไปหน่อย รวมทั้งความยาวที่มากกว่าธรรมดา ทำให้พวกเรามีความคิดผุดขึ้นมาอยู่ 3-4 ครั้ง ว่าเมื่อใดจะจบ แม้กระนั้นรู้สึกว่า Star Wars The Rise of Skywalker สตาร์ วอร์ส เกิดใหม่สกายวอล์คเกอร์ น่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของเหล่าบรรดาแฟนๆภาคต่างๆอย่างแน่แท้ เนื่องจากงานนี้ขนดาราหนังตัวเด่นมารวมตัวกันออกจะมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

เรื่องราวของคู่ขาคู่ฮาและก็การออกโจรกรรมระหว่างประเทศ แลนซ์ สเตอร์ริ่ง (วิล สมิธ) สายที่แจ๋วที่สุดในโลก เขาโก้เก๋ มีเสน่ห์ มีฝีมือร้ายกาจ การช่วยโลกเป็นอาชีพของเขา ไม่มีผู้ใดจะทำเป็นดีไปกว่าเขาอีกแล้ว และก็ วอลเทอร์ (ทอม ฮอลแลนด์) ผู้ที่มีจิตใจดีรวมทั้งเกือบจะตรงกันข้ามกับแลนซ์อย่างสิ้นเชิง ซึ่งเขาบางทีอาจไม่ใช่ผู้ที่คุยได้เก่งนัก ถึงเขาจะขาดความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการเข้าสังคม

แม้กระนั้นความรู้ความเข้าใจพวกนั้นก็ถูกตอบแทนด้วยความฉลาดรวมทั้งเข้าใจคิด วอลเทอร์เป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะผู้คิดค้นเครื่องมือที่ใช้ในภารกิจต่างๆของเขานั่นเอง แต่ว่าเมื่อเรื่องที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้น เมื่อทั้งคู่จำต้องหันมาเชื่อถือในตัวกันและกันในด้านมุมใหม่ๆรวมทั้งนี่เองที่ถ้าพวกเขาไม่ศึกษาที่จะทำงานด้วยกันเป็นกลุ่ม โลกทั้งยังใบบางทีอาจตกอยู่ในอันตรายยิ่งใหญ่

รีวิวTerminator Dark Fate ฅนเหล็กวิกฤตชะตาโลก

เป็นหนังภาคต่อจาก Terminator 2: Judgement Day ที่ออกฉายเมื่อปี 1991 โดยทอดทิ้งการถักต่อจากภาค 3 (Rise of the Machines), 4 (Salvation) แล้วก็ 5 (Genisys) ไปทั้งหมดทั้งปวง ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นการกลับมาอยู่ภายใต้ร่มเงาของ James Cameron อีกรอบ ถึงแม้ครั้งนี้จะมิได้ควบคุมเอง แต่ว่าก็ร่วมเขียนบทรวมทั้งคุมงานสร้างให้หนังเปิดเรื่องมาด้วยการสานต่อเรื่องราวในภาค 2 และก็ทำเป็นดีเยี่ยม เรียกว่าลบภาพจำอะไรที่เล่าๆเอาไว้ใน 3 ภาค ปัจจุบันไปเลย แล้วก็หนังก็พร้อมที่จะเปิดจักรวาลฅนเหล็กใหม่จริงๆแม้กระนั้นเมื่อมองไปครู่หนึ่ง พวกเรากลับทำให้พบว่าพวกเรามุ่งมาดมันมากมายไปนิด เป็นถ้าหากถามคำถามว่าบันเทิงใจมั้ย ก็ยังสนุกสนานอยู่ ลุ้นอยู่ ภาพรวมเป็นดีเลยล่ะ

ถ้าเกิดคุณมุ่งหวังว่าจะมาพบอะไรเด็ดๆโดนๆใน Star Wars The Rise of Skywalker สตาร์ วอร์ส เกิดใหม่สกายวอล์คเกอร์ แล้วล่ะก็ พวกเราต้องการให้คุณทำใจก่อนไปดูอยู่นิดหน่อย เพราะว่ามันเกือบจะกล่าวโทษพี้คไม่พบ แต่ว่าถ้าเกิดมีความคิดว่าไปดูเพลิดเพลินๆรอคอยแฟนช้อปปิ้ง หรือไปพักจากเรื่องเครียดๆที่จำต้องพบเจอ Star Wars The Rise of Skywalker สตาร์ วอร์ส เกิดใหม่สกายวอล์คเกอร์ ก็เป็นหนังที่มีความมากมายหลาย มองเพลิดเพลิน รวมทั้งรู้เรื่องได้อย่างไม่ยากเย็น ก็แค่ควรจะทำการบ้านเรื่องนักแสดงต่างๆก่อนไปดูเพียงเท่านั้น

และก็หากคุณต้องการมองการเบื้องหน้าเบื้องหลังการผลิตอนิเมะล่ะก็ Haken Anime ก็เลือกเจาะได้ตรงประเด็นสุดๆเลยล่ะ เนื่องจากหัวข้อนี้เปิดให้พวกเรามองเห็นตั้งแต่ความแตกต่างด้านโปรดักชันของอนิเมะกับภาพยนตร์ ที่ลำดับความสำคัญของตำแหน่งจะแตกต่างกัน แถมจับปัญหาที่คนเบื้องหน้าเบื้องหลังชอบพบมาเล่าได้อย่างเผ็ดร้อนรุนแรง ซึ่งพวกเราก็อดขำในความเรียลของมันมิได้ หนังออนไลน์ พูดได้ว่าเล่าความวายป่วงของคนเบื้องหน้าเบื้องหลังออกมาได้กลมกล่อมละมุนละไมสุดๆ

ความสนุกสนานร่าเริงของนั่นก็คือการให้นักแสดงหลักอย่างนางเอกนั้นเป็นผู้กำกับนี่แหละ ทำให้พวกเรามิได้มองเห็นเพียงแค่ขั้นตอนเบื้องหน้าเบื้องหลัง แต่ว่ามองเห็นถึงขั้นตอนการโปรดักชันไปจนกระทั่งวันออนแอร์ รวมทั้งมาร์เกตท้วงติงข้างหลังการฉาย ที่คณะทำงานก็จะต้องทำทุกแนวทางเพื่อเลี้ยงกระแสอนิเมะให้ดำรงอยู่นานที่สุด พูดได้ว่าถ้าหากใครกันแน่ดำเนินการในแวดวงโปรดักชันหรือเอเจนซีล่ะก็ คงจะออกจะคลิกกับหัวข้อนี้มากมายๆเนื่องจากมันจับเรื่องราวที่พวกเขากลุ่มนี้พบเห็นมาเล่าได้อย่างแสบสัน

Smile ยิ้มสยดสยอง เล่าภายหลังที่พบพานมองเห็นกับอุบัติเหตุสุดแปลกรวมทั้งช้ำใจที่เกิดสังกัดคนเจ็บของตน ดร.โรส คอตเตอร์ ก็เริ่มพบว่าตนเองเผชิญเจอกับความน่าสะพรึงกลัวบางอย่างที่คุณก็ชี้แจงออกมาเป็นคำบอกเล่ามิได้ คุณจำต้องประจันหน้ากับอดีตกาลที่หนัก พร้อมทั้งหามจิตใจของตนเองหนีออกมาจากความเป็นจริงในตอนนี้ที่่ยิ่งน่าน่ากลัวมากยิ่งกว่า ภายใต้รอยยิ้มสยดสยองนั้น

รีวิว Do Revenge: ศัตรูของศัตรูเป็นมิตร

หนังวัยรุ่นบากบั่นผิดแผกที่ฝ่าฝืนเหลือเกิน ถึงเวลาเอาคืนแล้วแรง! เมื่อสองสาวไฮสคูลกำเนิดทนไม่ได้กับการโดนแกล้งสารพัดสารพัน พวกคุณก็เลยขอสลับกันเอาคืนทุกคนที่เคยบูลลี่ กลยุทธ์ล้างแค้นที่สุดแสนจะแซ่บจี๊ดเลยเริ่มขึ้นนี่เป็นผลงานเดบิวต์หนังใหญ่เรื่องแรกของ “พาร์คเกอร์ ฟินน์” นักสร้างภาพยนตร์ชายหนุ่มเจนใหม่ที่มีประสบการณ์การทำงานหนังสั้นแล้วก็อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังโปรเจกต์อื่นๆมาได้สัก 4-5 ปี ขณะนี้เขาก็ได้รับช่องทางยิ่งใหญ่สำหรับการปลุกปั้นหนังเขย่าขวัญจากไอเดียแล้วก็แนวความคิดของตนเอง ด้วยการถือเอาคำกริยาอันเป็นธรรมชาติของคนมากมายลั่นกรองออกมาเป็นหนังสยองขวัญและก็น่าสยอง

ถึงแม้คอนเซ็ปต์รวมทั้งไอเดียของ Smile ยิ้มสยดสยอง จะค่อนข้างจะดูแล้วเวิร์กก็ตาม แม้กระนั้นเมื่อลองสัมผัสรายละเอียดรวมทั้งเนื้อในจากในตัวหนังอีกทั้งประเด็นนั้น ยังพบว่าหนังยังมีช่องโหว่อยู่เยอะไปหมด โดยยิ่งไปกว่านั้นการให้ความสนใจเรื่องน้ำหนักของแกนเรื่อง ที่โชคร้ายที่หนังเกือบทำออกมาเจริญใช้ได้แล้ว แต่ว่าน้ำหนักในส่วนประกอบหลักต่างๆยังค่อยข้างเบาโหวงเหวงไปสักนิดสักหน่อย ก็เลยทำให้แกนความดราม่าและก็ความสยดสยองต่างๆราวกับยังเล่นได้ไม่สุดทางเสียรู้เดียว

เป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่พวกเรามีความคิดว่าหนังที่ไม่ค่อยจะโปรโมตทุ่มงบประมาณโปรโมทกันแบบหมดหน้าตักบางเรื่อง ก็มีมนต์สเน่ห์ในตนเอง แล้วก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีรายละเอียดที่เด่นมากยิ่งกว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับตัวท๊อปได้แบบเดียวกัน อย่าง Spies in Disguise เอง ก็เป็นภาพยนตร์อีกหัวข้อที่น่าดึงดูด โดยพวกเราตกอกตกใจตั้งแต่พบนกพิราบสีม่วง ที่เคยเป็นกระแสหนักๆบน Facebook ที่คนประเทศไทยปั่นกระแสจนถึงกราฟฟิคดีไซน์เนอร์สาวจะต้องพักงานยาว

เมื่อสิ้นปีที่แล้วคุณพึ่งให้สัมภาษณ์ว่าอีกไม่นานจะมีโปรเจ็คใหม่ แล้วก็จะกลับมาดำเนินการอีกรอบ ไม่น่าเชื่อว่าจากนักวาดสติ๊กเกอร์ จะได้มาดีไซน์ตัวการ์ตูนใน Spies in Disguise ซึ่งพิราบในเวอร์ชั่นใหม่นี้ มีมาสารพัดสารพันสีอย่างยิ่งจริงๆ แต่ว่าด้วยลักษณะเฉพาะ ทำให้พวกเราสามารถจำผลงานของคุณได้ถึงตัวหนังจะพาพวกเราไปแตะต้องเรื่องราวของแต่ละตำแหน่งได้ไม่ลึกเท่าใด แต่ว่าหนังก็ชดเชยด้วยการออกแบบติดอยู่แรกเตอร์ของข้าราชการแต่ละข้างได้อย่างน่าจำ ทำให้พวกเราสนุกสนานเมื่อใดก็ตามพวกเขาก็แสดงปะทะกันกับนางเอก

การเล่าเรื่องของ Smile ยิ้มสยดสยอง ก็นับว่าเป็นจุดที่ขาดตกบกพร่องไปอย่างโชคร้าย เนื่องจากว่านี่แปลงเป็นหนังสยองขวัญที่มีความยาวแทบ 2 ชั่วโมง แม้กระนั้นน้ำหนักของแกนประเด็นต่างๆยังไม่อาจจะหามตัวเรื่องไปได้ตลอดทางนัก ก็เลยทำให้หนังให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ยืดยาวไปสักนิด แม้ทำให้กระชับขึ้นกว่านี้สักนิดสักหน่อย หั่นออกไปสัก 15 นาที รู้สึกว่าหนังจะบริบูรณ์กว่านี้ได้เพิ่มขึ้น เนื่องจากว่าโทนการเล่าเรื่องที่แสนจะปกติของหนัง พอเพียงมาเพิ่มเติมกับเรื่องราวที่สูตรสำเร็จไปเสียหมด ก็เลยทำให้แปลงเป็นหนังสยดสยองที่ยังไม่มีอะไรที่สะดุดตาแล้วก็ปกติเดิมๆไป

Popran ปู๋ ปิ๋ว ปิ้ว เกิดเรื่องราวของ ทัตซึยะ ทางาไม่ หนุ่มน้อยเจ้าสำราญผู้ประสบผลสำเร็จในอาชีพงานการได้ตื่นมา รวมทั้งพบว่าน้องชายตรงหว่างขาของเขาได้หายไป ทำให้ทางาไม่จำต้องบากบั่นปรับปรุงเหตุการณ์ความโกลาหลต่างๆที่เกิดจากความทะเล้นและก็ความฮาไร้ขีดจำกัด เพราะเหตุว่าจากกระปู๋ที่แสนจงรักภักดีก็กำเนิดกลายพันธุ์ไปเป็นมฤตยูปลาบินด้วยความเร็วสูงเหนือฟ้า โดยงานนี้เขามีเวลาเพียงแค่ 6 วันเพียงแค่นั้นที่จะตามจับมันกลับมา ก่อนที่จะทรัพย์สินอันล้ำค่าของเหล่าชายชาติชาตรีจำเป็นต้องหายไปชั่วกับชั่วกัลป์

ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้ Popran ปู๋ ปิ๋ว ปิ้ว ได้ผลสำเร็จงานปัจจุบันของผู้กำกับ “คุ้นชินอิริโร่ อูเอดะ” ผู้กระทำให้ One Cut of the Dead ภาพยนตร์ตลกซอมบี้สุดแปลก เปลี่ยนเป็นหนังประเทศญี่ปุ่นสุดคัลท์ที่สร้างความตรึงใจแบบโด่งดังกันมาแล้ว ถึงขนาดที่ประเทศฝรั่งเศสเอามารีเมคสร้างและก็ออกฉายที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ปีปัจจุบันทีเดียว เขากลับมาอีกรอบกับหนังใหม่มีคอนเซ็ปต์ที่เชิญตกตะลึง กับแนวความคิดที่โปรยปรายเอาไว้บนหน้าหนังที่ว่า “6 วันสุดท้าย ตามหาปู่ที่หายไป”

การออกแบบผู้แสดง ในประเด็นการวางแบบไม่ขอกล่าวอะไรมากมาย ด้วยเหตุว่าจากที่กล่าวเอาไว้ในส่วน Story ถ้าหากคนใดเคยมอง Black Lagoon มาก่อนจะไม่ค่อยว้าวเยอะแค่ไหน แม้กระนั้นทางคณะทำงานก็เขียนที่มาที่ไปของพวกเขาออกมาให้ผู้ชมรักเหล่าผู้แสดงหลักได้ดิบได้ดีมากมายๆซึ่งที่ตรงนี้ก็จะต้องขอดู

หากแม้ผู้ชมส่วนมากจะเทเสียงบอกรักให้กับเหล่านักแสดงผู้หญิงอย่าง Lucy นางเอกของเรื่อง หรือ Rebbecca สาวน้อยปืนระห่ำก็ตาม แต่ว่าทางนี้ขอเชียร์ดารานำชายของเรื่องมากกว่า เนื่องจากชีวิตน่าสังเวชสุดๆไปเลย พบแต่ว่าเรื่องโชคดีเซ็งสุนัขไม่รับประทานได้ทั้งยังเรื่อง แม้กระนั้นก็ยังดีว่าเจ้าตัวมองมี Personality เป็นของตนเอง ไม่เสมือนผู้แสดงนำชายอนิเมะทั่วๆไปที่แต่ละเรื่องที่ออกแนว Nice Guy มองว่างเปล่า แล้วก็สิ้นเรื่องด้วยพลังมิตรภาพขี้โอ่อะไรแบบงั้นขอรับ

หนังสไตล์ Coming of Ages เกี่ยวกับการเจริญเติบโตของเด็กวัยรุ่น มิตรภาพระหว่างเพื่อนพ้อง เมื่อพิเคราะห์จากแบบอย่างแล้วอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกลิ่นของหนังวายอยู่พอควร นอกจากไปจากนี้ หนังยังได้พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี กลับมาเล่นหนังใหญ่อีกที รวมทั้งยังพาสมาชิกอย่าง จากวงบอยแบนด์มาแรง PROXIE อย่าง มือ-วรรณะสุกใส รวมทั้ง โชกุน-ปวริศร์ ศรีความมีชัย มาขึ้นจอสำหรับแสดงภาพยนตร์ โดย My Tempo น้องพี่ดนตรีเพื่อนพ้อง ได้ผลหน้าที่ดูแลของณัฐดงษ์ ย่ำรุ่งเนตร์ อำนวยการสร้างโดย มะโดดเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล

เรื่องราวที่เกิดขึ้นใน Bring It On เล่าถึงกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์โทรอสจากไฮสคูล แรนโช ในเมืองซานดิเอหรูหรา แคลิฟอร์เนีย ภายหลังที่ทอร์เรนซ์ (เคียร์สเต็น ดันสต์) ได้รับหน้าที่เปลี่ยนมาเป็นกัปตันกลุ่มคนใหม่ คุณเริ่มกำเนิดความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจว่าภายหลังที่กลุ่มนี้เคยดำรงตำแหน่งแชมป์ชั้น 1 มาถึง 6 ยุคซ้อน แต่ว่าบางทีอาจจะถึงเวลาล่มสลายในช่วงเวลาของคุณ มิหนำซ้ำ เมื่อคุณได้เจอกับมิสซี่ (อลิชา ดุชกู) เด็กใหม่ที่พึ่งจะย้ายสถานศึกษามา ก่อนได้รับคำชวนให้มาออดิชั่นเหมาะสมมเชียร์ลีดเดอร์ แต่ว่าเมื่อถึงวันฝึกซ้อมกลุ่มวันแรก เมื่อมิสซี่ได้เห็นท่าเต้น คุณถึงกับขอถอนตัวเอาซะดื้อรั้นๆ

หนังออนไลน์

วีรบุรุษคนใหม่สุดจี๊ด Ms. Marvel

ปฐมบทที่จักรวาลหนังแอคชั่นในร่างเด็กผู้หญิงพลังน่าพิศวง ในตอน 10 ปีให้หลังมานี้ ทาง Disney ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แม้กระนั้นทำอย่างสม่ำเสมอ จนกระทั่งสามารถสร้างทัศนคติใหม่ๆให้กับเด็กๆทั่วทั้งโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระบวนการเล่าราวรวมทั้งทัศนคติของนักแสดง ซึ่งเป็นการจุดประกายให้เด็กหญิงยืนขึ้นมาดำเนินชีวิต และก็กล้าที่จะมั่นใจในตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ มิได้ทำแต่เพียงทรหดอดทนต่อความอำมหิต แล้วรอคอยให้พระราชโอรสรูปงามมาช่วยคุณ

ซึ่งพวกเราพวกเราได้มองเห็นความเคลื่อนไหวพวกนี้มาในรูปภาพยนตร์เรื่องอาละดิน, โฉมเฉลากับพระราชโอรสอสุรี, Frozen ตลอดจนภาพยนตร์เรื่องอื่นๆที่เอามารีเมคใหม่ในเวอร์ชั่นคนแสดง สิ่งพวกนี้ทำให้เด็กผู้หญิงแบบใหม่ กล้าคิด กล้าฝัน กล้าลงมือกระทำมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกันกับซีรีย์ Ms. Marvel ที่พึ่งจะปลดปล่อย EP ในที่สุดของซีซันแรกไปช่วงวันที่ 13 เดือนกรกฎาคม 2565 ก่อนหน้านี้

‘ชอนจีฮุน’ (Namgoong Min) อดีตกาลอัยการที่จะต้องเปลี่ยนไปมาเป็นทนาย เขาเป็นที่ร่ำลืออีกทั้งในด้านของความยียวนกวนโอ๊ย ผ่าเหล่า และก็ถ้อยคำเราะรายอย่างร้ายกาจ ด้วยมาดที่ไม่ซ้ำใครกับแฟชั่นส่วนตัวทั้งยังลักษณะท่าทางและรูปแบบการแต่งตัวกับแว่นตากันแดดสุดโก้ ที่เขาปลื้มใจพรีเซนเทชั่นลุคนี้ของตนซะอย่างมาก แม้กระนั้นแม้กระทั่งด้านนอกเขาจะเป็นแบบไหนก็ตาม ด้านในที่เอื้อเฟื้อต่างหากที่ทำให้ความโด่งดังของเขามีชื่อเสียงในวงการตุลาการในฐานะทนายความหัวกบฎ โดยยิ่งไปกว่านั้นการอุทิศตนเพื่อช่วยเหลือผู้ลำบากโดยรับค่าแรงงานเพียงแค่ 1,000 วอนแค่นั้น

ด้วยความมึนรวมทั้งเคืองโกรธของทอร์เรนซ์ในฐานะกัปตันกลุ่ม ว่าเพราะเหตุไรมิสซี่ก็เลยเดินออกมาจากการซ้อมไปแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย มิสซี่ก็เลยเล่าเรื่องจริงว่าท่าเต้นทั้งผองที่พวกคุณฝึกนั้น ถูกลักขโมยมาจากกลุ่มวัวลเวอร์ ซึ่งเป็นกลุ่มของสาวผิวสีโดยมีไอสิส (เอ็งเบรียล ยูเนี่ยน) เป็นหัวหน้าทีม เมื่อทอร์เรนซ์ปรารถนาพิสูจน์ข้อเท็จจริง คุณรวมทั้งมิสซี่ก็เลยเดินทางไปแอบมองการซ้อมของกลุ่มวัวลเวอร์ให้เห็นมากับตา และได้ตาสว่างเมื่อข้อเท็จจริงปรากฏขึ้นว่าหัวหน้าทีมคนเก่าได้ทำแอบถ่ายวิดีโอท่าฝึก เอามาเอาอย่างประเภทก็อปติดอย่างยิ่งจริงๆ

เมื่อเป็นแบบนั้น ทอร์เรนซ์ก็เลยอุตสาหะทุกแนวทางที่จะแปลงแนวทางฝึกซ้อม ไล่ตั้งแต่การฝึกฝนผู้ร่วมทีม ตามหาวัวริโอกราฟเฟอร์ที่มาวางแบบท่าเต้นชุดใหม่ให้ทันตามเวลาก่อนที่จะการแข่งขันชิงชัยรอบเลือกจะเริ่มขึ้น ก่อนที่จะพวกคุณจะพบว่าไม่มีอะไรง่ายเลยสำหรับเพื่อการประกวดคราวนี้เมื่อกลุ่มวัวลเวอร์ตกลงใจสมัครแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์เป็นครั้งแรก เพื่อพิสูจน์ให้โลกรู้ดีว่ากลุ่มของพวกคุณมีความเข้าใจมานานมากแล้ว แต่ว่าที่ลงแข่งขันมิได้นั้นด้วยเหตุว่าขาดทุนทรัพย์สมบัติสำหรับเพื่อการสมัครแข่งนั่นเอง!

ท้ายที่สุด ขอชูเรื่องงานบรรยายนับได้ว่าเป็นเสน่ห์ของเรื่องอีกอย่างเลยก็ว่าได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นบรรยายไทยคำพูดที่ไม่สุภาพและหยาบคายนี่จัดเต็มสุดๆในส่วนของบรรยายประเทศญี่ปุ่นดีแล้วไม่แพ้กัน แล้วก็ด้วยเพลงประกอบฉากต่างๆที่เป็นเพลงภาษาอังกฤษ หรือ แม็กซิกัน ในบางช่วงดูแล้วก็เช่นเดียวกับได้รับอรรถรสการผสมวัฒนธรรมแบบใหม่ที่ดูแล้วแปลกดีแต่ก็ถูกใจ ก็นะ!! อนิเมะหัวข้อนี้มีกลุ่มโปรดักชันศูนย์รวมฝรั่งกับประเทศญี่ปุ่นเอาไว้นี่นะ

ปัญหาที่ว่าของลับของเด็กหนุ่มได้บินหนีจากที่หว่างขาไปอย่างพิศวง ฟังมองเป็นไอเดียที่ไร้คนทำหนังดีๆไหนจะกล้าจับมาเล่าแน่นอนหากไม่ใช่นักทำหนังจากประเทศญี่ปุ่น ที่ชอบผสมไอเดียแล้วก็จินตนาการสุดล้ำเข้าไปเหมือนกับนี้ ก็จำต้องเห็นด้วยเลยว่าไอเดียของ เคยชินอิริโร่ อูเอดะ ออกจะเยี่ยมชอบกล แล้วก็ยิ่งมารู้อีกด้วยว่าแผนการหนังประเด็นนี้ของเขานั้น ใช้เวลากว่า 10 ปี กว่าจะสามารถปลุกปั้นพากเพียรออกมาเป็นหนังประเด็นนี้ได้ ด้วยเหตุว่าความแปลกที่แปลกเกินความจำเป็นกว่านายทุนจะให้ไฟเขียวนั่นเอง

เนื่องจากความแปลกที่สุดโต่งของ Popran ปู๋ ปิ๋ว ปิ้ว นี่เอง ก็เลยทำให้หนังหัวข้อนี้เป็นความบันเทิงใจแบบประหลาดอยู่ไม่น้อย แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วเมื่อทดลองสัมผัสถึงแก่นแท้ของหนังหัวข้อนี้นั้น ก็มีเนื้อความหลายๆอย่างซ่อนเร้นเอาไว้เป็นข้อคิดเตือนใจอยู่ไม่น้อยทีเดียว โดยยิ่งไปกว่านั้นแง่คิดสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตที่ครั้งคราวก็มัวแต่ระลึกถึงตนเองเป็นหลัก ยึดเอาไว้สุขส่วนตัวมาก่อน ก็เลยทำให้ความข้องเกี่ยวรอบข้างเบาๆห่างเหินแล้วก็ตัดขาดออกไปโดยไม่ทันรู้ตัว

ภายหลังที่หนังประสบผลสำเร็จ ดารานำอย่างเคียร์สเต็น ดันสต์ แปลงเป็นศิลปินวัยรุ่นที่ส่งผลงานชุกขณะนั้น ไม่ว่าจะเป็นหนังไฮสคูลอย่าง Get Over It หนังรักวัยรุ่นหัวผู้ทรยศอย่าง Crazy/Beautiful แต่ว่าหน้าที่ที่ทำให้คุณดังเป็นดอกไม้เพลิงแตกอย่างแท้จริงน่าจะเป็นการคว้าบทแมรี่ เจน วัตสัน แฟนสาวของสไปเดอร์แมนใน Spider-Man เวอร์ชั่นการควบคุมของแซม ไรมี่ ในปี 2022

เรียกว่าเป็นทนายความผู้เป็นสุดที่รักของราษฎรโดยแท้จริง มองเห็นแบบงี้อย่ามีความคิดว่าเขามีเงินมีทองมาจากไหนเลยค่ะจ๊ะ เพราะเหตุว่าแน่ๆว่าทนายความคนยากจนก็จนกระทั่งไม่แพ้คนไหนกันแบบเดียวกันนั่นแหละ ด้วยเหตุว่าถึงจะหล่อ เนี๊ยบและก็เฟี้ยวฟ้าวแค่ไหน ว่าความในศาลจะเก่งแค่ไหนก็ตาม ก็ยังแพ้ป้าผู้ครอบครองห้องพักที่มาเรียกร้องค่าใช้จ่ายในการเช่ายิกๆอยู่ร่ำไป งานนี้ฟ้าดินก็จำเป็นต้องส่งนางอัปสรในชุดสีชมพูแสบสันมาช่วยประคองสถานะกันสักนิดสักหน่อย

รีวิวNetflix The Platform ชนชั้น ของกิน แล้วก็การเปลี่ยนแปลง

ในคุกแนวดิ่งที่ผู้ต้องขังข้างบนได้อยู่ดีมีสุข ในตอนที่ผู้ต้องขังด้านล่างจะต้องยากจนฝืดเคือง ผู้ต้องขังชายอย่าง “โกเร็ง” (Iván Massagué) มานะหาทางเปลี่ยนเพื่อสร้างความเสมอภาคให้กับทุกคน ในตัวหลุมแพลตฟอร์มนี้ มันเป็นการเปรียบเทียบอุปไมย หนังออนไลน์ เลียนแบบเกี่ยวกับระบบสังคมของผู้คนในขณะนี้ให้เห็นภาพกล้วยๆซึ่งไอ้ตัวหลุมนี้ตั้งอยู่ใน Future Distopia เป็นโลกอนาคตที่ไม่อยากจะปรารถนา

ซึ่งตรงกันข้ามกับคำว่า Utopia ดินแดนในอุดมคติ เป็นโลกที่ทรัพยากรมีจำกัด และก็อารยธรรมต่างๆผิดเพี้ยนแล้วก็เหยเก พวกเราจะได้ติดตามชีวิตของ โกเรง ตัวนำของเรื่อง ที่จำเป็นต้องเข้ามาอยู่ในตารางที่เรียกว่า “หลุม” มีทั้งปวง 333 ชั้น (พอๆกับว่านักโทษทั้งสิ้นมี 666 คน SATAN NUMBER) เขาสมัครใจเข้ามาอยู่ในนี้เพราะ เขาปรารถนาวุฒิการศึกษา รวมทั้งอยากเลิกยาสูบ แม้กระนั้นแล้วเขาก็พบว่าเขามาอยู่ในที่ๆไม่สมควรจะอยู่เลย

แรงดลใจจากความจริงอันน่าเกินจริงของ ‘หมูป่าอะคาเดมี’ กลุ่มบอลเยาวชนที่ได้รับภัยติดอยู่ภายในของ ‘ถ้ำหลวง’ หนึ่งในถ้ำที่สลับซับซ้อนที่สุดของโลก เรื่องราวที่ไม่เคยเล่าที่แห่งไหนมาก่อนจากเบื้องหน้าเบื้อหลังของ 13 ครอบครัวกลุ่มหมูป่าที่รอด้วยความปรารถนา รวมทั้งทุกหัวใจของชาวไทย และก็เหล่าอาสาสมัครจากทั่วทุกมุมโลก ที่ช่วยกันเพื่อต่อสู่กับธรรมชาติและก็การประลองกับเวลาเพื่อจุดมุ่งหมายเดียวกันเป็นการยืมทั้งยัง 13 ชีวิต

แรงผลักดันจากความเป็นจริงอันน่าไม่น่าเชื่อของ ‘หมูป่าอะคาเดมี’ กลุ่มบอลเยาวชนที่เผชิญภัยติดอยู่ข้างในของ ‘ถ้ำหลวง’ หนึ่งในถ้ำที่สลับซับซ้อนที่สุดของโลก เรื่องราวที่ไม่เคยเล่าที่ใดมาก่อนจากเบื้องหลังของ 13 ครอบครัวกลุ่มหมูป่าที่เผ้าคอยด้วยความมุ่งมาด รวมทั้งทุกหัวใจของคนประเทศไทย แล้วก็เหล่าอาสาสมัครจากทั่วทุกมุมโลก ที่ช่วยกันเพื่อต่อสู่กับธรรมชาติแล้วก็การประลองกับเวลาเพื่อวัตถุประสงค์เดียวกันเป็นการกู้ยืมทั้งยัง 13 ชีวิต

ครึ่งแรกของ Popran ปู๋ ปิ๋ว ปิ้ว เต็มไปด้วยการหยอดไอเดียสุดขั้ว แปลก แล้วก็ไปได้สุดทาง ตามแบบฉบับของผู้กำกับผู้นี้ เมื่อเขากล้าสร้างออกมาในวิธีแบบนี้ พวกเราก็กล้าดูและแผดเสียงหัวเราะร่าออกมาให้กับหนังเป็นต้นว่าเดียว ในขณะช่วงหลังของหนังนั้น ดีกรีความฮาบางทีก็อาจจะลดน้อยลงไป ไปสู่โหมดที่แท้จังแล้วก็แตะต้องกับรายละเอียดแก่นแท้ที่ผู้ผลิตต้องการจะติดต่อสื่อสาร แล้วก็เมื่อทั้งคู่ส่วนเอามาประกอบกับด้วย เปลี่ยนไปเป็นภาพยนตร์ตลกพล็อตสัปดนที่มีความฟีลกู้ดตลบลงท้ายอย่างแปลกชอบกลเสียอย่างงั้น

Popran ปู๋ ปิ๋ว ปิ้ว เพียงแค่ไอเดียของโครงเรื่องก็ขาดลอยแล้ว ส่วนประกอบอื่นๆของหนังก็ยังคงจัดได้ว่าอยู่ในระดับมาตรฐานที่รู้จักในงานของ คุ้นชินอิริโร่ อูเอดะ งานสร้างของเขายังเน้นย้ำอดออมรวมทั้งกล้วยๆดังเช่นเดิม มิได้ละเอียดลออสำหรับการออกแบบมุมภาพและก็มุมกล้องถ่ายรูปให้จะต้องสวยเท่าไรนัก ดีไม่ดีถือเอากล้องถ่ายรูปโทรศัพท์เคลื่อนที่มาถ่ายคุ้นเคยด้วย ในช่วงเวลาที่ด้านการแสดงนั้นก็ไม่มีอะไรหวือหวา “โยชิ ไม่นากะวะ” ก็ให้การแสดงที่มิได้เด่นพิเศษอะไร แค่เพียงว่าบทที่เขาได้รับนั้นผลักดันนักแสดงนี้ออกมาเจริญอยู่แล้ว

เนื้อเล่าถึงถึงครอบครัวหนึ่งที่ที่ถูกรัฐบาลตามล่า และก็ศึกษาค้นพบว่าลูกๆของพวกเขามีความรู้และมีความเข้าใจที่พิลึก az117 slot แล้วก็เปลี่ยนเป็นพวกไม่วแตนท์หรือมนุษย์กลายพันธุ์ พวกเขาก็เลยได้ตกลงใจร่วมชุมชนใต้ดินของเหล่าไม่วแตนท์ ที่อยากความมีชีวิตรอด จนถึงนำซึ่งการต่อสู้อย่างไม่บางทีอาจหลีกเลี่ยงพ้น โดยซีรีส์ประเด็นนี้มีการเชื่อมโยงกับรายละเอียดในจักรวาล X-men ช่วงนี้มีทั้งสิ้น 2 ฤดูกาลพร้อมซึมซับไตเติ้ลภาษาไทย