นารูโตะเดอะมูฟวี่

นารูโตะเดอะมูฟวี่ เต็มอิ่มจุใจ Perfect ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

นารูโตะเดอะมูฟวี่ ในแผ่นดินของโลกที่นินจา หมู่บ้านวัวโนฮะได้ถูกภูติผีสุนัขจิ้งจอกเก้าหางจู่โจมเมื่อสิบสองปีกลาย ทำให้โฮค้างเงะรุ่นที่ 4 ซึ่งเป็นหัวหน้าหมู่บ้าน จะต้องยอมสละชีวิตเพื่อสะกดวิญญาณของภูติผีปีศาจหมาจิ้งจอกเก้าหาง โดยผนึกไว้ภายในร่างของเด็กแบเบาะคนหนึ่ง นามว่า อุซึมากิ ท้องนารูโตะ สิบสองปีต่อมา ท้องนารูโตะถูกเกลียดจากราษฎรที่รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับที่เป็นพลังสถิตร่างของหมาจิ้งจอกเก้าหาง ทุ่งนารูโตะมีความปรารถนาจะเป็นโฮติดอยู่เงะรวมทั้งอยากที่จะให้ทุกคนเห็นด้วย
สาวกทุ่งนารูโตะ Naruto ชักชวนทางนี้ รวมลิงก์มองที่นารูโตะแบบถูกลิขสิทธิ์

ตั้งแต่ในระหว่างที่ 1 ถึง 500 ครบทุกตอน ครบทุกภาค อีกทั้งวัยเด็กและก็วัยรุ่น (ตำนานพายุสลาตัน)  นารูโตะเดอะมูฟวี่  บรรยายไทย ซับไทย ภาคแรก 220 ตอน ภาคสอง 500 ตอน พูดได้ว่ามองกันยาวๆไปเลย นับว่าเป็นหนึ่งในการ์ตูนตำนาน เรื่องยาวมากมายๆหนึ่งเรื่องเลย พูดได้ว่าเป็นมหากาพย์ซีรีส์เลยก็ว่าได้ … ลุ้นไปกับความฝันของ อุซึมากิ ท้องนารูโตะ ที่ต้องการจะเป็น โฮค้างเงะ รุ่นถัดไป กับเรื่องราวเผชิญภัย มิตรภาพ และก็การสู้รบ ของเหล่านินจา !!

ในหมู่บ้าน วัวโนฮะนาคุเระ โลกที่นินจา ได้ถูกอสุรกายสุนัขจิ้งจอกเก้าหางจู่โจมเมื่อ 12 ปีกลาย ภูติผีหมาจิ้งจอกเก้าหางได้ตื่นจากการนอนหลับนานตรงเวลาหลายพันปี ได้ออกก่อกวนทำลายบ้านช่องชีวิตสินทรัพย์ของคนเราบริสุทธิ์จำนวนไม่ใช่น้อย ตราบจนกระทั่ง โฮติดอยู่เงะรุ่นที่ 4 หัวหน้าของหมู่บ้านวัวโนฮะ ได้สละชีวิตด้วยการการผนึกร่างของซาตานสุนัขจิ้งจอกเก้าหางไว้ภายในร่างของเด็กแรกเกิดน้อย นาม อุซึมากิ ทุ่งนารุโตะ อีก12 ปีผ่านไป ที่นารุโตะได้เติบโตขึ้นในหมู่บ้าน วัวโนฮะ ร่างกายของท้องนารุโตะได้ผนึกปีศาจร้ายหมาจิ้งจอกเก้าหางที่ร้ายกาจไว้ ทำให้ผู้คนในหมู่บ้านต่างพากันเกลียดชังตัวเขา แม้กระนั้นทุ่งนารูโตะ

มีความต้องการต้องการจะเป็นนินจาผู้มีอิทธิพล นารูโตะเดอะมูฟวี่  ผู้สืบทอดชื่อโฮค้างเงะให้ดำรงอยู่ถัดไป

สำหรับท้องนารูโตะเวอร์ชั่นอนิเมะนั้น จะมีตอนเสริมที่เพิ่มเติมอีกมาจากมังงะ โดยจะมีอีกทั้งแบบตอนเสริมซึ่งสามารถมองเพื่อเก็บรายละเอียดส่วนเพิ่มเติมเสริมเติมได้ รวมทั้งตอนเสริมเพิ่มอีกซึ่งสามารถผ่านได้ไม่เป็นผลกับการดูเรื่องราวหลัก โดยเว้นเสียแต่พวกเราจะเก็บรวบรวมแล้วก็คัดเลือกรายละเอียดสำหรับการเลือกเรื่องราวมาให้แล้ว พวกเรายังเจาะจงปริมาณเล่มในมังงะของแต่ละภาคไว้ให้ด้วย สำหรับผู้ใดที่ต้องการเก็บสะสมมังงะภาคนั้นๆ

อุซึมากิ ท้องนารูโตะ เป็นลูกกำพร้าที่สูญเสียบิดามารดาไปตั้งแต่เด็กจากการคุ้มครองป้องกันหมู่บ้านจากการจู่โจมของสัตว์หาง สุนัขจิ้งจอกเก้าหาง และก็สะกดพลังวิญญาณไว้ภายในร่างของลูกชายผู้เดียวก่อนตาย  นารูโตะเดอะมูฟวี่  เพราะเหตุว่าหมาจิ้งจอกเก้าหางนั้นเป็นอสุรกายที่รังควานแล้วก็เอาชีวิตนินจาคนจำนวนไม่น้อยในหมู่บ้าน ที่นารูโตะที่เป็นราวกับร่างสถิตของสัตว์หางที่เป็นผู้แทนของหมาจิ้งจอกเก้าหาง จีงเป็นเด็กที่ถูกทุกคนในหมู่บ้านเกลียดและก็ห้ามไม่ให้ลูกมาเล่นด้วย แล้วก็เนื่องจากว่าไม่มีความสามารถทางด้านนินจาเลยแปลงเป็นตัวตลกของเพื่อนพ้องๆในชั้นเรียน

ในวัยเด็กของอุซึมากิ ที่นารูโตะก็เลยเต็มไปด้วยความเปล่าเปลี่ยวรวมทั้งว้าเหว่ ท้องนารูโตะก็เลยลักขโมยคู่มือนินจาต้องห้าม เพื่อฝึกหัดด้วยตัวเอง เพื่อที่เขาจะได้สอบได้เกะนินแล้วก็เป็นที่ยอมรับ จนถึงเขาสอบได้และก็ได้เป็นเกะนินที่ได้รับการยินยอมรับจากคุณครูอิรูมิ แล้วก็ได้ร่วมเกะนินหน่วยที่ติดอยู่ค้างชิ ฮาตาเกะ เป็นหัวหน้าหน่วยที่ประกอบไปด้วย อุจิวะ อิทาจิ และก็ฮารุโนะ ซากุระ

ขณะที่ทุ่งนารุโตะเติบโตขึ้นมา อุจิวะ ซาสึเกะ ลูกชายที่เครือญาติอุจิวะ

ก็เติบโตมาด้วยการปองร้ายต่อพี่ชาย อิทาจิ ที่ฆ่าเพื่อนซี้ และก็บิดามารดาของตนเอง เพื่อใฝ่พลังที่ไม่สิ้นสุด รวมทั้งได้แยกตัวจากหมู่บ้านไปเข้าพวกแสงสว่างเช้าตรู่ ซาสึเกะมีชีวิตเพื่อล้างแค้นพี่ชายแค่นั้น ทำให้เขาค่อนข้างจะเก็บเนื้อเก็บตัวเงียบไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับคนไหน แต่ว่าท้องนารุโตะก็แอบเชื่อถือเขาอยู่เฉยๆเนื่องจากมีความรู้สึกว่าตัวเองกับซาสึเกะนั้นคล้ายคลึงกันตรงที่ต่างก็ไม่มีบิดาและก็แม่ ความสามารถของซาสึเกะ ทำให้ทุ่งนารุโตะตั้งความมุ่งหมายจะเป็นคู่ปรปักษ์ของซาสึเกะให้ได้ นอกจากนี้ ซากุระ นินจาหญิงนารุโตะตกหลุมรัก ก็ไปถูกใจซาสึเกะซะอีก ทำให้ท้องนารุโตะเปลี่ยนเป็นเพื่อนฝูงคู่สมรสคู่ปรับกับซาสึเกะมาตลอด

ทุ่งนารูโตะ นินจาจอมอาคม อนิเมะภาคแต่เดิมฉายเมื่อแทบ 20 ปีกลาย s2p789  ถึงลายเส้นจะมองเก่าไปบ้าง แม้กระนั้นก็ยังมองสนุกสนานถึงตอนนี้ เนื่องจาก ลำดับรายละเอียดได้อย่างน่าติดตาม ผู้แสดงมองมีเอกลักษณ์ ดึงสถานะการณ์ของการสู้รบนินจามาผสมได้อย่างพอดี ทำให้เปลี่ยนเป็นภาคในตำนานที่ยังคงถูกเอ๋ยถึงในขณะนี้ สนุกสนานกว่าภาครุ่นลูกอย่าง “โบรูโตะ: ทุ่งนารูโตะ เน็กซ์ เจนเนเรชั่น” ที่กำลังฉายอยู่ด้วย สมัยปัจจุบัน หาวิธีมองการ์ตูน ท้องนารูโตะ อนิเมะบรรยายไทยได้อย่างไม่ยากเย็น แม้กระนั้นเนื่องด้วย Naruto มีปริมาณหลายตอน การย้อนไปมองบทที่อยากมองเป็นพิเศษทำเป็นยาก

และก็บางตอนไม่มีในเวอร์ชั่นมังงะ ซึ่งหลายท่านต้องการผ่านตอนเหล่านี้ไป  นารูโตะเดอะมูฟวี่  หรือ มองมังงะมาแล้วอยากได้มองเฉพาะตอนซึ่งมีแต่ในอนิเมะ มาดูสรุปรายละเอียดแล้วก็เรื่องสำคัญของอนิเมะภาคแรก เพื่อมองการ์ตูนได้บันเทิงใจมากยิ่งขึ้น เนื่องจากว่าตระหนักถึงอันตรายจากกรุ๊ปแสงสว่างรุ่งเช้าที่ปรารถนาสัตว์หาง ถัดมาท้องนารูโตะแล้วก็จิไรยะตามหาตัวซึทุ่งนาเดะจนถึงเจอ ตอนแรกคุณไม่ยอมรับที่จะเดินทางกลับไปยังหมู่บ้านเพื่อรับตำแหน่งโฮติดอยู่เงะ

เวลานี้เองโอโรจิมารุก็มาหาซึท้องนาเดะเช่นเดียวกัน

เพื่อช่วยรักษาการบาดเจ็บที่ได้รับจากการต่อสู้กับโฮค้างเงะรุ่นที่ 3 แลกเปลี่ยนกับการคืนชีพแฟนแล้วก็น้องชายของซึที่นาเดะให้ แต่ว่าซึทุ่งนาเดะไม่ยอมรับ จิไรยะและก็ที่นารูโตะเข้าต่อสู้กับโอโรจิมารุรวมทั้ง คาบูโตะ กระทั่งถอบกลับกลับไป ด้วยความเอาจริงเอาจังของที่นารูโตะที่มานะฝึกหัดวิชาลูกกระสุนปืนวงจักรจนกระทั่งเสร็จขณะต่อสู้กับคาบูโตะ จากที่สัญญาไว้กับซึที่นาเดะ แล้วก็การตั้งมั่นในวิถีนินจาของตนเองของทุ่งนารูโตะ จนกระทั่งทำให้คุณเห็นด้วยตำแหน่งโฮติดอยู่เงะ ภายหลังจากซึทุ่งนาเดะกลับมารับตำแหน่งโฮค้างเงะแล้ว ซาสึเกะรู้สึกไม่ชอบใจที่ความสามารถตนยังห่างชั้นจากอิทาจิอยู่มากมาย

โอโรจิมารุก็เลยได้ใช้โอกาสนี้ยื่นข้อเสนอที่จะทำให้เขากล้าแกร่งขึ้น ถ้าเปลี่ยนแปลงมาเข้าขึ้นตรงต่อกับหมู่บ้านโอโตะ การ์ตูนเรื่อง ทุ่งนารูโต๊ะ เป็นการ์ตูนมังงะที่เล่าถึงโลกอาณาจักรนินจา ที่มีมนตร์ มนต์ รวมทั้งวิทยาการ โดยเรื่องได้เริ่มที่หมู่บ้านวัวโนฮะ ซึ่ง 12 ปีกลาย หมู่บ้านนี้ได้ถูกปีศาจร้ายหมาจิ้งจอกเก้าหางจู่โจม จนถึงทำให้โฮค้างเงะรุ่นที่ 4 ที่เป็นหัวหน้าของหมู่บ้าน จะต้องสละชีวิตของตัวเองเพื่อผนึกปีศาจร้าย โดยได้ผนึกภูติผีสุนัขจิ้งจอกเก้าหางเอาไว้ในร่างของ ‘ ท้องนารูโตะ’

ที่อยู่ในวัยทารกทารก เมื่อท้องนารูโตะได้เติบโตขึ้น เขาก็เลยถูกประชาชนไม่ชอบ ด้วยเหตุว่าร่างกายของเขานั้นเป็นร่างสถิตของภูติผี เขาก็เลยตั้งใจจริงที่จะเป็น โฮติดอยู่เงะให้ได้ เพราะเหตุว่า โฮติดอยู่เงะ เป็นตำท้องนาสูงสุด ที่ทุกคนให้ความเห็นด้วยว่าเป็นนินจาเหนือกว่าคนธรรมดาทั่วไป กล่าวได้ว่า Naruto เป็นการ์ตูนที่ครบรส ทั่งความขบขัน แอคชั่น มิตรภาพ และก็ความรัก รวมทั้งดราม่า และเหล่าทัพนินจา  นารูโตะเดอะมูฟวี่  โดย Naruto มีทั้งหมดทั้งปวง 220 ตอน

ถ้าหากคุณได้อ่านการ์ตูนท้องนารูโตะตอนสุดท้าย ขณะที่ 700 ไป

นารูโตะเดอะมูฟวี่

แล้วคุณคงทราบแล้วว่า ท้องนารูโตะสมรสแล้วก็มีลูกกับคนใด ไหนๆภาพข้างบนก็สปอยล์และก็ขอเอ่ยถึงเลยแล้วกันครับ ที่นารูโตะสมรสกับฮิที่นาตะรวมทั้งมีลูกร่วมกันสองคน ในตอนสุดท้ายในขณะที่ 700 แต่ว่าในหนังสือการ์ตูนนั้นตัดจบไว้เท่านั้นเองว่าคนใดกันสมรสกับผู้ใดกันแน่มีลูกกับคนไหนกันนั้น มิได้เล่าที่มาที่ไปเรื่องราวความรักของแต่ละคน ด้วยเหตุว่าพื้นที่น้อยเกินไป เนื่องจากคุณครูคิชิโมโตะ อยากได้สิ้นเรื่องในขณะที่ 700 พอดิบพอดีนั่นเอง เดียวต่อเรื่องไปจะไม่จบกล้วยๆ

ก็เลยตกลงใจมาขยายเรื่องเพิ่มในรูปภาพยนตร์ The Last Naruto the Movie  นารูโตะเดอะมูฟวี่  ที่กำลังจะฉายธันวาคมนี้แทน เรื่องราวย่อของ Boruto Naruto the Movie จะย้ำที่เรื่องราวของ โบรูโตะ ลูกชายของที่นารูโตะ ที่ไม่ค่อยจะถูกใจบิดาของเขาเท่าไรนัก ด้วยเหตุว่าไม่ค่อยพึงพอใจครอบครัว มัวแต่ดำเนินงานตลอด หากแม้ทุกคนในหมู่บ้านจะให้ความเคารพ แม้กระนั้นโบรูโตะกลับไม่เชื่อถือบิดาของเขาเลย และก็มีความคิดจะก่อให้ทุกคนมีความคิดเห็นว่าเขานั้นเหนือกว่าบิดาไม่ดีๆฉะนั้นโบรูโตะก็เลยได้ไปขอเป็นลูกศิษย์ของซาสุเกะ คู่แข่งชั่วนิจนิรันดร์ของทุ่งนารูโตะ เพื่อจะกลับมาเอาชนะบิดาของตนเอง

ท้องนารูโตะมีชีวิตวัยเด็กที่หงอยเหงามาตลอด ประชาชนในหมู่บ้านวัวโนฮะมองเห็นเขาเป็นหมาจิ้งจอกเก้าหางกลับมาเกิดใหม่และก็ทำราวกับเขาเป็นอสุรี สิบกว่าปีต่อมา ทุ่งนารูโตะได้เข้าห้องเรียนและก็ได้เจอกับเพื่อนพ้องเป็นซาสึเกะรวมทั้งซากุระ ท้องนารูโตะรวมทั้งเพื่อนฝูงได้เล่าเรียนวิชากับติดอยู่ติดอยู่ชิ และก็ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของค้างค้างชิ พวกเขาก็ได้ผ่านความท้ามากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งได้เริ่มการฝึกหัด

ทั้งยังสามเบาๆเติบโตและก็ปรับปรุงความสามารถผ่านศึกชี้เป็นชี้ตายต่างๆ

ตั้งแต่พวกเราต้อนรับเพื่อนฝูงใหม่อย่าง คาวากิ แล้วก็พวกเราตื่นเต้นในทุกอาทิตย์เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มคลี่คลาย รวมทั้งเมื่อเราใกล้ความเร้นลับของจิเก็น รวมทั้งสิ่งที่ “ติดอยู่ระ” คิดแผนเอาไว้ โบรูโตะรับหน้าที่เป็นผู้ที่จะจบปัญหาที่เกิดขึ้น นอกจากนั้นเขายังสามารถแสดงให้ทุกคนบริเวณตัวเขาและก็ตัวฉันมีความคิดว่า การรวมกันของ คาวากิ และก็ โบรูโตะ จะเป็นราวกับปฎิกิริยาทางเคมีที่เหมาะและก็สร้างผลสรุปที่สุดยอดแบบที่ไม่ได้นึกฝัน บิดาแล้วก็พรรคพวกของเขา

ได้ต่อกับสู้กับศัตรูอย่างต้องการตรากตรำ กลุ่ม 7 จะก่อให้ยอดเยี่ยมเพื่อจะเอาชนะศัตรูของพวกเขาดังโน่นโปรดให้กำลังใจพวดเขาด้วย ณ หมู่บ้าน วัวโนฮะนาคุเระ โลกที่นินจา ได้ถูกปีศาจร้ายสุนัขจิ้งจอกเก้าหางจู่โจมเมื่อ 12 ปีกลาย ภูติผีสุนัขจิ้งจอกเก้าหางได้ตื่นจากการหลับนานตรงเวลาหลายพันปี ได้ออกก่อกวนทำลายบ้านที่พักชีวิตสินทรัพย์ของคนเราบริสุทธิ์ไม่น้อยเลยทีเดียว จนกว่า โฮค้างเงะรุ่นที่ 4 หัวหน้าของหมู่บ้านวัวโนฮะ

ได้สละชีวิตด้วยการการผนึกร่างของปีศาจร้ายหมาจิ้งจอกเก้าหาง

เอาไว้ภายในร่างของเด็กทารกน้อย นาม อุซึมากิ ท้องนารุโตะ อีก12 ปีผ่านไป นารูโตะเดอะมูฟวี่  ที่นารุโตะได้เติบโตขึ้นในหมู่บ้าน วัวโนฮะ ร่างกายของที่นารุโตะได้ผนึกซาตานสุนัขจิ้งจอกเก้าหางที่ร้ายกาจไว้ ทำให้ผู้คนในหมู่บ้านต่างพากันเกลียดตัวเขา แต่ว่าที่นารูโตะมีความปรารถนาต้องการจะเป็นนินจาผู้มีอิทธิพล

ผู้สืบทอดชื่อโฮติดอยู่เงะให้ดำรงอยู่ถัดไป มีภารกิจให้พวกนินจาระดับเกะนินช่วยฝึกฝนผู้เรียนจากสถานที่เรียนนินจา แบ่งเกะนินให้ดูแลเด็กนักเรียนกรุ๊ปละ 3 คน มุ่งหน้าไปยังจุดมุ่งหมายที่ระบุ พวกเกะนินแต่ละคนมีการสอนตามสไตล์เป็นของตนเอง และก็มีทางแก้ปัญหาที่ต่างๆนาๆ ระหว่างฝึกหัดกำเนิดปัญหาเกี่ยวกับสภาพภูมิอากาศก็เลยถูกสั่งให้ยกเลิก มีเพียงแค่กลุ่มของผู้แสดงนำชายที่ฝ่าฝืนคำสั่งและก็มุ่งไปทางเส้นชัย ถึงจะมีปัญหากลางทางแต่ว่าทำให้สมาชิกในกรุ๊ปเข้าขากันมากเพิ่มขึ้น