my fault เต็มเรื่อง

my fault เต็มเรื่อง เนื้อหา : ดาวบันดล THE FAULT IN OUR STARS

my fault เต็มเรื่อง หนทางปนบังคับของพ่อที่ คริสเตียน ไม่ได้อยากต้องการเลือกเป็น เขาจำเป็นจะต้องเสียไร่แล้วก็โรงงานผลิตเม็ดกาแฟไป ถ้าเกิดไม่ยินยอมสมรสกับหญิงที่ตนเองรังเกียจที่สุด ลูกกำพร้าอย่าง อุรัสยา ที่พ่อเลี้ยงไว้กำลังจะแปลงเป็นคนมั่งคั่งนีชั่วพริบตา หนึ่งปีเป็นช่วงเวลาที่เขาจะต้องทนอยู่กับคุณในฐานะผัวเมีย โดยมีสิ่งที่ไม่อนุญาตอีกว่า ถ้าหากเขาต้องการหย่าจำเป็นจะต้องไม่ลวนลามคุณ

รายละเอียดปกด้านหลัง : ดาวบันดล THE FAULT IN OUR STARS

ดาวของเขาสุกสกาว แต่ว่าดาวของคุณริบรี่ เมื่อดาวสองดวงมาบรรจบ เขาและก็คุณจะเจอปาฏิหาริย์ หรือวันวารที่น้ำตากันแน่ เฮเซล แลงแคสเตอร์ สาวน้อยวัย 16 ปี กำลังต่อสู้กับโรคมะเร็งระยะท้ายที่สุด คุณมียาที่ช่วยยื้อลมหายใจไว้ แม้กระนั้นชีวิตก็ถูกจำกัดปริมาณวัน แล้วก็แล้ววันหนึ่ง เมื่อชายหนุ่มผู้น่าค้นหาเผยตัวทั้งหมดทุกอย่างก็แปรไป ออกัสตัส วอเทอร์ส เป็นดาวสว่างไสว เป็นปัญหาเชิญเผลอไผลแม้กระนั้นเขาเป็นคำตอบในที่สุดของเฮเซลใช่หรือ ดวงดาวซีดแสงสว่างของคุณเริ่มส่องประกายอีกที นิรันดรหรือเพียงแค่ผ่านมา แล้วผ่านไป

รีวิวโดยนักเขียน : ดาวบันดล THE FAULT IN OUR STARS

นี่ไม่เสมือนหมายเหตุจากนักประพันธ์เยอะแค่ไหนหรอกขอรับ ราวกับเป็นเนื้อความย้ำเตือนสิ่งที่พิมพ์ถือตัวเล็กๆไม่กี่หน้าที่แล้วมากยิ่งกว่า โน่นเป็น หนังสือเล่มนี้เกิดเรื่องแต่ง ผมแต่งขึ้นมา ตลอดตัวนิยายและก็เพศผู้อ่านต่างก็มิได้ผลดีจากการพยายามค้นหาว่ามีความเป็นจริงใดๆก็ตามแอบซ่อนอยู่ในเนื้อความของเรื่องใดเรื่องหนึ่งไหม ความบากบั่นแบบนั้นจะเป็นการรังควานความนึกคิดที่ว่าเรื่องแต่งก็มีความหมายได้แบบเดียวกัน ซึ่งความนึกคิดนี้เป็นอะไรที่คล้ายกับสมมติฐานขั้นต้นของเชื้อสายพวกเรา

รีวิวโดยสถานที่พิมพ์ : ดาวบันดล THE FAULT IN OUR STARS

คุณและก็เขา เฮเซล เกรซ กับ ออกัสตัส วอเทอร์ส กำลังจะออกเดินทางมากระซุบกระซิบที่ศีรษะดวงใจนักอ่านผ่าน The Fault in Our Stars ดาวบันดล ด้วยถ้อยคำด้วยความรู้สึก ด้วยอารมณ์ ด้วยปรัชญาชีวิต ด้วยค่าของความรัก ว่าหากยังมีรักได้ ไม่ว่าลมหายใจเหลือน้อยมากแค่ไหน my fault เต็มเรื่อง จงรักเหอะ เนื่องจากโน่นเป็นทรัพย์สินล้ำค่าที่พวกเราเลือกได้ หาใช่ดาวสรรไม่ The Fault in Our Stars นัยที่ได้จากเชกสเปียร์ แปลงเป็นชื่อหนังสือที่สร้างการปรากฏวรรณกรรม Young Adult

ที่เลื่องลือไปทั่วทั้งโลก แล้วก็ส่งให้จอห์น กรีน แปลงเป็นคนเขียนแนว YA ที่ได้รับการเล่าขานเยอะที่สุดในโลกด้วย “ดาวบันดล” เป็นความสวยสดงดงาม การสั่นไหวอารมณ์ แล้วก็ความตรึงใจ คำประพันธ์นี้มีความเป็นวัยรุ่นที่แทรกสอดความละเอียดลึกซึ้ง รวมทั้งบ่งชัดว่า นี่เป็นศิลป์การเล่าเรื่องด้วยภาษายุคใหม่ที่สื่อความประทับใจได้สวยสดงดงามที่สุด ทั้งยังยังแนะวิถีคิดได้อย่างมีท่วงที จอห์น กรีน ใช้ถ้อยคำที่แยบคายรวมทั้งสื่อความหมายประเทืองปัญญา ดังเช่นว่า อัตถิภาวนิยม อันเป็นปรัชญาที่ชี้แจงมนุษย์โดยเน้นย้ำ “การดำรงชีพของคนเรา” รวมทั้งวิรุธลักษณ์ ซึ่งเป็นภาษาวรรณกรรม หมายคือ

จุดอ่อนของนักแสดงที่นำพาไปสู่ความล่มจมในส่วนท้าย กลุ่มนี้เป็นเหตุผลส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้คำกลอนนี้ติดอันดับ 1 อย่างนานใน The New York Times Bestseller แล้วก็ได้รับการชื่นชมจากอีกหลายสถาบัน ตลอดจนผ่านการผลิตเป็นภาพยนตร์อันน่าประทับใจอีกด้วย “ดาวบันดล” คือเรื่องของวัยรุ่นสองผู้ที่เป็นโรคมะเร็ง ซึ่งบางทีอาจดูราวกับว่าเป็นชีวิตที่ไม่มีความมุ่งหวัง แต่ว่าด้านในชีวิตที่ถูกจำกัดปริมาณวัน พวกเขาได้ด้วยกันค้นหาความหมายของการมีชีวิตอยู่ แล้วก็ได้ศึกษาคุณประโยชน์ของเวลา เมื่ออ่านจบผู้อ่นจะพบว่า วิถีคิดของคุณแปรไป

รีวิว My Fault | Flowthefilm

เรื่องย่อ my fault เต็มเรื่อง

The Fault in Our Stars บอกเล่าเรื่องราวของเด็กผู้หญิงชื่อ เฮเซล my fault เต็มเรื่อง ซึ่งมีอาการป่วยเป็นโรคมะเร็งรวมทั้งพากเพียรดำรงชีวิตธรรมดา จนได้มาเจอกับชายหนุ่มชื่อ ออกัสตัส ที่เป็นโรคมะเร็งเหมือนกัน ทำให้ความเกี่ยวเนื่องอันลึกซึ้งของทั้งสองเริ่มขึ้น ประเด็นนี้ได้ เชลีน วู้ดลีย์ และก็แอนเซล เอลกอร์ท จาก Divergent มานำแสดงด้วยกัน

หนังเกี่ยวกับ???????

 • – เรื่องราวความรักของนางเอกดารานำชายที่เป็นโรคโรคมะเร็ง นางเอกเป็นโรคมะเร็งปอดจำต้องพกถังออกสิเจนมีสายช่วยหายใจแทงสิงรูจมูกตลอดระยะเวลา ส่วนดารานำชายเป็นโรคมะเร็งกระดูก
 • – ฮีแล้วก็ชีพบกันที่กรุ๊ปบำบัดรักษาได้รักกัน รวมทั้งมีความต้องการอย่างนึงที่จำต้องทำ ความฝันนั้นเป็นยังไง? จะทำสำเร็จหรือเปล่า? แล้วก็จะมีคนไหนกันแน่เป็นอะไรไหม? จะต้องติดตามในหนังนะฮะ
 • เป็นไงบ้าง?
 • – นี่เป็นหนังที่ผลิตขึ้นจากหนังสือนวนิยายวัยรุ่นขายดิบขายดีมากมายใน ตปท. นะฮะ ในไทยก็มี ชื่อหนังสือว่า ดาวบันดล หาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายหนังสือเลยฮะ
 • – เป็นหนังม้ามืดที่ปี จากทุนสร้าง 12 ล้าน เวลานี้ทำรายได้ 100 กว่าล้านแล้วในอเมริกาฮะ
 • – ดารานำชายนางเอกเคยแสดงหนังร่วมกันในเรื่อง divergent แต่ว่าในประเด็นนั้น ผู้แสดงนำชายแสดงเป็นน้องนางเอกนะฮะ หัวข้อนี้เลยได้เป็นคู่รักกัน #เกี่ยวไม่วะ 555

My Fault (Free) Full MOvie Online on 123Movies HD FILM | Մամուլի խոսնակ - Անկախ հրապարակումների հարթակ

ถูกใจอะไร?

 • – ถูกใจพาร์ทจีบกัน รักกันหวานแหว๋วมุ้งมิ้งกิงก่องแก้วดี มองไปก็ยิ้มตามในความน่ารักน่าเอ็นดูน่าดูเอ็น เอ๊ย! น่ารักน่าชังของคู่นี้ my fault เต็มเรื่อง
 • – ผู้แสดงนำชายสวยมากมาย อีกทั้งใบหน้ารวมทั้งลักษณะท่าทาง ผ่องใสเบิกบานใจ มีออร่า ยิ้มหวาน มีมองเห็นไรขนจุ๊กกาแร้ที่เพิ่งจะเห่อจางsexy มากมาย อยากได้อย่างนี้สักสองคนมาช่วยเหลือกันแย่งพื้นที่บนเตียงที่บ้านมากมาย #แอร๊ยยยยย
 • – ถูกใจจริตจก้านดารานำชาย เวลาเอียงคอทำหน้าสงสัย เวลาเลียริมฝีปากตนเอง รวมทั้งอิชั้นแอบเผลอกรี๊ดเบาๆในฉากที่ดารานำชายรับว่าฮียังเวอร์จิ้นอยู่ #นาทีนั้นต้องการเป็นคุณครูสอนวิชาประสบการณ์ชีวิตให้พระเอกมากมาย 5555
 • -ถูกใจเธอเอกที่ยอมทำทั้งหมดทุกอย่างให้ลูกตนเองสุขสบาย
 • -ถูกใจประโยคคมๆมันๆในหนัง มันมาถูกจังหว่ะ เลยทำให้พวกเราอินตาม
 • -ถูกใจบรรยากาศเมืองอัมสเตอร์ดัม โรแมนติกดี ดูแล้วอยากพาแฟนไปสักหนึ่งครั้งในชีวิต #ปัจจุบันนี้พอได้เพียงแค่เยาวราชก่อนละกัน 555

เกลียดอะไร?

 • – มองเห็นนางเอกแล้วแอบมีความรู้สึกว่าเป็นทอมในทีแรกๆ เพราะเหตุว่านางตัดผมสั้นท่าทางห้าวๆ55555
 • -ตอนกลางเรื่อง แอบมีพองๆงงมากๆนิดเดียว แอบงงงันว่าจำต้องไปพิพิธภัณฑสถานเพราะอะไร บางกวีก็ตามไม่ทันคงจะด้วยเหตุว่ามิได้อ่านหนังสือมาก่อน แต่ว่ามั่นใจว่าผู้อ่านหนังสือคงจะอินมากยิ่งกว่านี้
 • – ผู้แสดงนำชายนางเอกหล่องามจนถึงมองไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นโรคมะเร็งแล้วทรุดโทรม แม้กระนั้นก็รู้เรื่องนะว่าหนังขายวัยรุ่นก็จำเป็นต้องดูดีนิดหนึ่ง จะให้เอาเห็ดเผาะ เชิญชวนยิ้มเป็นนางเอก อ่างเถิดเทิงเป็นดารานำชายมันก็ไม่อินสิเนอะ 555
 • -เว้นแต่ผู้แสดงนำชายหล่องามแล้วหนังน่าจะเป็นหนังในอุดมคติของคนเป็นโรคมะเร็ง ครอบครัวมีตังค์รักษา มีรถยนต์ให้ขับ มีคู่รักที่สวย โอยยยย จะมีสักกี่ผู้ที่เป็นโรคมะเร็งแล้วชีวิตแฮปปี้อย่างงี้ #แม้กระนั้นอย่าเป็นโรคมะเร็งเลยจะดีมากกว่า
 • – เกลียดชังฉากนางเอกตวาดใส่แม่ มองนิสัยไม่ดีและไม่เห็นค่าในตนเอง ทราบไหมว่าผู้ที่ทรมาทรกรรมกว่าผู้ที่เป็นโรคมะเร็งก็คือบิดามารดาที่มีลูกเป็นโรคมะเร็งนะฮะ เห็นใจท่านบ้างอะไรบ้าง #อิน
 • -เป็นโรคมะเร็งไม่สมควรรับประทานเอลกอฮอล์นะฮะ แม้กระนั้นเรื่องมีเซ็กนี่อนุญาติฮะ 5555 ^^

7 movies about forbidden love like the Spanish romantic drama 'My Fault' to watch on Disney+Hotstar, Netflix and more | GQ India | Amazon Prime Video

สรุป

 • -ในความธรรมดาพล็อตตามสูตรของหนังวัยรุ่นทั่วๆไป แม้กระนั้นหนังกลับมีเสนห์มากมาย ด้วยส่วนประกอบดารานำชายนางเอกหล่องาม ฉากงาม เพลงไพเราะเพราะพริ้ง ทำให้พวกเราอินตามไปกับหนังได้อย่างง่ายๆฮะ
 • – เป็นหนังวัยรุ่นที่ดีฮะ เว้นเสียแต่ความรักที่น่ารักน่าเอ็นดูมุ้งมิ้งกิงก่องแก้วแล้ว หนังยังสอนให้พวกเราเห็นค่าของการมีชีวิตอีกด้วย การไม่เห็นคุณค่าของตนเอง เว้นเสียแต่เป็นการรังควานตนเองแล้ว คุณกำลังรังแกผู้ที่รักคุณอยู่นะฮะ my fault เต็มเรื่อง
 • – เวลามีปัญหาอะไรการประสบพบปัญหาเป็นทางแก้ปัญหาที่ยอดเยี่ยมนะฮะ วัยรุ่นทั้งหลายแหล่
 • – เหมาะกับพาแฟนไปดูหนังรักโรแมนติก ยืนยันว่าออกมาคนรักอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคำว่า “Okey” เคยปากก็ได้ อิอิ
 • – ให้แต้มความชื่นชอบ 7.5/10
 • – หนังฉายรอบพิเศษบางโรง 17 กรกฏาคมนี้ ฉายจริง 24 กรกฏาคมนะฮะ

หนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ HD หนังใหม่ ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง Full HD มาสเตอร์ wowgame ดูหนังบนทีวี หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ หนัง 4K ดูหนัง เว็บไซต์ดูหนังใหม่ ล่าสุด ดูหนังออนไลน์ ดูหนังมาใหม่ ดูหนังชนโรง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เต็มเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย