ภาพยนตร์ที่มี ทอม แฮงส์

ภาพยนตร์ที่มี ทอม แฮงส์ ดูหนังใหม่ 2024 Full HD 24 ช.ม.

ภาพยนตร์ที่มี ทอม แฮงส์ เรื่องราวอันน่าจำของการเอาตัวรอด ความเดียวดาย และก็การศึกษาค้นพบตัวเอง ควบคุมโดยโรเบิร์ต เซเมคิส เป็นละครที่น่าสนใจรวมทั้งสะเทือนอารมณ์ ซึ่งชี้ให้เห็นความยืดหยุ่นของจิตวิญญาณมนุษย์เมื่อจำเป็นต้องพบเจอกับความท้าของการสันโดษ การเอาตัวรอด แล้วก็การศึกษาและทำการค้นพบตนเอง แสดงนำโดยทอม แฮงค์สสำหรับในการแสดงที่น่าจำ ภาพยนตร์ประเด็นนี้พาผู้ชมไปสู่การเดินทางสุดพิเศษของการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของชายคนหนึ่งบนเกาะร้าง

เรื่องย่อ: เรื่องราวเกี่ยวกับชัค โนแลนด์ (สวมบทโดย ทอม แฮงค์ส) ประธานที่ทุ่มเทแล้วก็ตั้งใจเวลาของ FedEx ซึ่งชีวิตของเขาถูกควบคุมโดยตารางเวลาแล้วก็เส้นตาย ในระหว่างการเดินทางเพื่อทำธุรกิจ เรือบินของเขาชนกับห้วงมหาสมุทรแปซิฟิค ทำให้เขาเป็นผู้รอดพ้นจากความตายเพียงผู้เดียวที่ติดอยู่บนเกาะร้าง เมื่อปราศจากความหวังสำหรับการช่วยในทันทีทันใด ชัคต้องหาทางเอาชีวิตรอด ต่อสู้กับความเปล่าเปลี่ยว ความอดอยาก รวมทั้งสิ่งแวดล้อมอันชั่วร้ายในสิ่งแวดล้อมที่สันโดษของเขา

เมื่อเวลาผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปี การต่อสู้เพื่อความมีชีวิตรอดของชัคก็เปลี่ยนเป็นการต่อสู้เพื่อความมีสติสัมปชัญญะของเขา เขาผูกไมตรีกับวอลเลย์บอลที่เขาตั้งชื่อว่าวิลสัน เป็นเพื่อนในความโดดเดี่ยวของเขา ตลอดหลายปีมาแล้ว ชัคศึกษาที่จะปรับนิสัยกับเกาะ ประดิษฐ์วัสดุ รวมทั้งสร้างสรรค์แนวทางหาอาหารแล้วก็บ้านพักอิง ในที่สุดแล้ว ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการเอาตัวรอด ความยืดหยุ่น และก็ความจำเป็นอันลึกซึ้งของผู้คนสำหรับในการเชื่อมโยงและก็ความหมาย

 

ภาพยนตร์ที่มี ทอม แฮงส์

ภาพยนตร์ที่มี ทอม แฮงส์ ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย

เรื่องราวของ ลอยด์ ผู้สื่อข่าวชายหนุ่มผู้ดูโลกในทางร้ายที่มีปัญหากับคนรอบข้างอยู่ตลอด และก็ผู้ที่เขามีปัญหาสูงที่สุดก็คือบิดาของเขาเองที่เคยสร้างความเจ็บให้กับเขาในวัยเด็ก ถึงแม้ในเวลานี้บิดาจะกลับใจรวมทั้งตาม อยู่มาวันหนึ่งลอยด์ก็ได้รับมอบหมายให้ไปสัมภาษณ์ เฟรด โรเจอร์ส​ (ทอม แฮงค์ส)ผู้จัดรายการเด็กมีชื่อผู้ขึ้นชื่อลือชาหัวข้อการมองโลกในแง่ดีลอยด์เริ่มงานชิ้นใหม่นี้ด้วยความไม่เต็มใจเยอะแค่ไหนนัก แต่ว่าเมื่อเขาได้เริ่มสนิทสนมกับเฟรด เขาก็กลับรู้เรื่องบางสิ่งบางอย่างในตนเองมากเพิ่มขึ้น

สิ่งจำเป็นที่ลอยด์ได้ทำความเข้าใจจากเฟรดก็คือการจัดการกับอารมณ์ด้านลบของตนโดยยิ่งไปกว่านั้น ‘ความขุ่นเคือง’ โดยไม่ปลดปล่อยให้มันรังควานตนเองและก็คนที่อยู่รอบข้าง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งอาจจะรู้สึกว่าเฟรดเป็นผู้ที่มีจิตใจสวยสดงดงามอย่างกับเทพมาตั้งแต่ต้น แม้กระนั้นในความจริง เฟรดเองก็มีความโกรธเคืองในใจไม่แตกต่างกับคนสามัญ แม้กระนั้นการที่เขามีความเห็นอกเห็นอกเห็นใจในคนอื่นอยู่เป็นประจำนั้นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นมาจากการฝึกซ้อมตนเองมาอย่างช้านาน

ในปี 1998 ในช่วงต้นของรายการ Mister Rogers’ Neighborhood ภาพยนตร์ที่มี ทอม แฮงส์  มิสเตอร์โรเจอร์สแสดงบอร์ดรูปภาพที่มีประตูห้าบาน ประตูสามบานถูกเปิดออกเพื่อเปิดเผยให้มองเห็นบริเวณใบหน้าที่เคยชินของเลดี้อาเบอร์ลิน คิงฟรายเดย์ รวมทั้งมิสเตอร์แมคฟีลี่ ประตูลำดับที่สี่ถูกเปิดออกเพื่อเปิดเผยให้มองเห็นบริเวณใบหน้าของลอยด์ โม้เกล เพื่อนพ้องใหม่ที่กำลังมีปัญหาของมิสเตอร์โรเจอร์ส ซึ่งมีรอยแผลรอบๆจมูกของเขา มิสเตอร์โรเจอร์สชี้แจงว่าลอยด์ได้รับบาดเจ็บ (และไม่ต้องปรากฏบนบริเวณใบหน้าของเขา) แล้วก็เขากำลังดิ้นรนที่จะยกโทษผู้ที่รังควานเขา ภายหลังจากชี้แจงว่าการยกโทษคืออะไร มิสเตอร์โรเจอร์สก็ออกไปเยี่ยมลอยด์

The Green Mile (1999) ปาฏิหาริย์แดนประหาร

พอล Edgcombe (Dabs Greia – เล่น Edgcombe ในการพัฒนาของเขา) ผู้ดูแลระบบก่อนหน้าที่ผ่านมาในบ้านพักผู้สูงวัยชี้แจงถึงเรื่องราวของเขาในปี 1935 จนกระทั่งในช่วงเวลานี้ในฐานะผู้อำนวยการ (ทอมแฮงค์ส – เล่นที่เอด็อกคอมในวัยรุ่นของเขา) สำหรับอีเลนคอนเนลลี (อีฟเบรนท์) เพื่อนพ้องหญิงคนหนึ่งซึ่งอยู่ที่สถานพักฟื้นผู้สูงอายุร่วมกันในเวลาที่กำลังตรวจตราอาชีพในเย็น

เทือกเขาทางตอนใต้ในช่วงที่การกดขี่ทางเชื้อชาติและก็การปิดบังผิวที่สร้างโดย “ปาฏิหาริย์ แดนประหาร” รวมทั้งวอร์ดต่างๆเป็นการจัดการนักโทษประหาร สัมผัสประสบการณ์ที่เรียกว่ากรีนไมล์เป็นทางสีเขียวที่ผู้ต้องขังใช้เป็นทางเท้าจากสถานที่กักขังไปจนกระทั่งสถานที่ท้ายที่สุดที่ต้องการของทุกคน ตรงนี้ผู้ต้องขังทุกคนต่างใส่ใจดีถึงกฎระเบียบของตัวเอง นอกจากนั้นยังมีชีวิตอยู่เพื่อสิ่งต่างๆภายใต้อำนาจบังคับสำหรับวันปัจจุบันผู้ส่งเสริมชีวิตทุกคนมีความเอาใจใส่รวมทั้งผูกพันกับผู้ต้องขังทุกคน Edgecom

ยังคงก้าวเดินต่อไปตามสายพวกนี้กับผู้ต้องขังหลายหมวด ภาพยนตร์ที่มี ทอม แฮงส์  อย่างไรก็แล้วแต่เขาไม่เคยทราบสึกผูกพันกับคนไหนเลยตอนที่เขารู้สึกกับจอห์นคอฟฟี่ (ไมเคิลคลาร์กดันแคน) ผู้ต้องขังสัตว์ป่าที่น่าระอาที่คาดว่าจะประหารหญิงสาวสองคนจากความสนิทสนมของกาแฟ ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามจากการสั่งกลับของเขาแทนที่จะเป็นสิ่งที่ทุกคนมองเห็นเกี่ยวกับชีวิตของผู้ต้องขังใน Death Row

ซึ่งได้รับผลพวงจากหนึ่งในค่าใช้สอยของพวกเขาโน่นเป็นชายผู้ถูกป้ายความผิดว่าฆ่าผู้เสียชีวิต ไม่ว่าจะมีของขวัญแปลกๆขึ้นมา Adgecombe (Dabsria – สวมบท Edgcombe ในฐานะของเขา) ผู้ดูแลระบบก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาในบ้านพักคนวัยแก่ชี้แจงถึงเรื่องราวใน AD ในปี 1935 ขณะที่ดำเนินการจนกระทั่ง ผู้อำนวยการ (ทอมแฮงค์ – เล่น Edgcombe ในวัยรุ่นของเขา) สำหรับอีเลนคอนเนลลี (อีฟเบรนต์) เพื่อนฝูงหญิงคนหนึ่งที่อยู่ในบ้านพักผู้สูงอายุร่วมกันในเวลาที่ตั้งอยู่ที่เทือกเขาเย็นทางตอนใต้ของ supremacist

และก็ผู้ดูแลระบบคนอื่นก็คือจัดแจงผู้ต้องขังที่ถูกประหารเพื่อได้สัมผัสกับกรรมวิธีที่เรียกว่ากรีนไมล์ ทางเท้าสีเขียวที่ผู้ต้องขังใช้เป็นทางเท้าจากสถานที่กรมราชทัณฑ์ไปยังที่นั่งกระแสไฟฟ้าตรงนี้ผู้ต้องขังทุกคนตระหนักถึงการควบคุมของตัวเอง ในลักษณะเดียวกันมีชีวิตอยู่เพื่อมันอยู่ร่วมกันในวันปัจจุบันเพื่อนฝูงทุกคนฉลาดหลักแหลมแล้วก็ผูกพันกับผู้ต้องขังทุกคนในตอนที่ออกจะ ที่ Edgecombe เดินไปบริเวณอย่างใกล้ชิดกับผู้ต้องขังหลายหมวด แม้กระนั้นเขาไม่รู้สึกผูกพันกับผู้ใดกันอย่างที่เขารู้สึกกับจอห์นคอฟฟี่ (Michael Clark Dundan)

ภาพยนตร์ที่มี ทอม แฮงส์

The Terminal (2004) ด้วยรักและมิตรภาพ

เป็นภาพยนตร์ดราม่าตลกขบขันอบอุ่นหัวใจที่ดูแลโดยสตีเวน สปีลเบิร์ก ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยทอม แฮงค์สรวมทั้งแคทเธอรีน ซีต้า-โจนส์ บอกเล่าเรื่องราวของวิคเตอร์ ท้องนาวอร์สกี้ ชายจากประเทศสมมุติในยุโรปตะวันออกที่จำเป็นต้องติดอยู่กับท่าอากาศยานนานาประเทศเจเอฟเคในนิวยอร์กเนื่องด้วยความอลหม่านทางด้านการเมืองในบ้านกำเนิดของเขา “ด้วยรักและก็มิตรภาพ” เกิดเรื่องราวที่น่าประทับใจของความยืดหยุ่น มิตรภาพ แล้วก็พลังที่ความเกี่ยวเนื่องของผู้คน

วิคเตอร์ ที่นาวอร์สกี้ (ทอม แฮงค์ส) มาถึงท่าอากาศยานนานาประเทศเจเอฟเค ตื่นเต้นกับกลยุทธ์เยี่ยมนิวยอร์กสิตี้ แม้กระนั้น เมื่อเขามาถึง เขาจำต้องพบเจอกับปัญหาสำคัญ โน่นเป็นการเปลี่ยนแปลงทางด้านการเมืองทันทีทันใดในประเทศรกรากของเขาทำให้หนังสือเดินทางรวมทั้งวีซ่าของเขาใช้ไม่ได้ Viktor ไม่สามารถที่จะเข้าประเทศอเมริกาหรือกลับไปอยู่บ้านได้ เขาแปลงเป็น “ชายไม่มีประเทศ” แล้วก็ติดอยู่ในเขตเปลี่ยนแปลงเครื่องระหว่างชาติของท่าอากาศยาน

ระหว่างที่วิคเตอร์ทำให้ท่าอากาศยานเป็นบ้านชั่วครั้งคราว เขาก็จะต้องพบเจอกับความสลับซับซ้อนของชีวิตด้านในตึกผู้โดยสาร เขาเป็นมิตรภาพกับบุคลากรท่าอากาศยาน รวมทั้งเอ็นริเก (ดิเอโก ลูน่า) รวมทั้งอเมเลีย (โซอี้ ซัลดาทุ่งนา) รวมทั้งเป็นเพื่อนกับแฟรงก์ ดิกสัน (สแตนลีย์ ทุชชี่) ข้าราชการศุลกากรรวมทั้งคุ้มครองป้องกันชายแดนที่ไม่ค่อยเห็นใจในตอนแรก นอกนั้นเขายังหลงเสน่ห์พนักงานที่ทำหน้าที่ต้อนรับบนเรือบินชื่ออมีเลีย วอร์เรน (แคคุณรีน ซีต้า-โจนส์) ที่จำต้องจัดการกับความท้าส่วนตัวของคุณเอง

ด้วยการแสดงความกรุณาปรานี ความมีไหวพริบปฏิภาณ และก็จิตวิญญาณที่ไม่ยอมแพ้ Viktor ไม่เพียงแค่ทำให้ตึกผู้โดยสารเป็นที่พักอาศัยของเขาแค่นั้น แต่ว่ายังก่อให้เกิดผลกระทบเชิงบวกต่อชีวิตของคนที่อยู่รอบข้างอีกด้วย ภาพยนตร์ประเด็นนี้บ่งบอกถึงพลังความเคลื่อนไหวของความเชื่อมโยงของผู้คนได้อย่างงดงาม หากแม้ในเหตุการณ์ที่ไม่ดีเหมือนปกติที่สุดก็ตาม

Sleepless in Seattle (1993) กระซิบรักไว้บนฟากฟ้า

เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่ได้รับความนิยมที่ดูแลโดย Nora Ephron ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีชื่อในด้านเรื่องราวที่มีเสน่ห์ บทพูดที่เฉลียวฉลาด และก็เคมีที่พอดีระหว่างผู้แสดงนำฝ่าย ทอม แฮงค์ส รวมทั้งเม็ก ไรอัน “หวานใจรักไว้บนฟ้า” เกิดเรื่องราวที่อบอุ่นหัวใจของความรัก โชคชะตา แล้วก็พลังที่การเชื่อมต่อ

เรื่องราวของภาพยนตร์เริ่มด้วยแซม บอลด์วิน (ทอม แฮงค์ส) นักออกแบบม่ายที่อาศัยอยู่ในซีแอตเทิลกับโจนาห์ (รอคอยสส์ มาลินพบร์) ลูกชายคนเล็กของเขา แซมยังคงเศร้ากับการสูญเสียเมียของเขา และก็ชักนำลูกชายให้จัดรายการทอล์คโชว์ทางวิทยุกลางดึกในวันคริสต์มาสอีฟ โยนาห์ช่วยเหลือให้บิดาแบ่งปันความรู้สึกของเขา และก็ผลก็คือ คนฟังหลายล้านคนทั่วทั้งประเทศได้ยินบทสำหรับพูดแท้จริงหัวใจของพวกเขา

ในบรรดาคนฟังเป็นแอนนี่ รีด (เม็ก ไรอัน) ภาพยนตร์ที่มี ทอม แฮงส์ คนเขียนหนังสือพิมพ์จากบัลว่ากล่าวมอร์ที่หมั้นหมายกันแม้กระนั้นเริ่มถามถึงความเกี่ยวเนื่องของคุณกับคู่หมั้นคู่หมายของคุณ วอลเตอร์ (ใบเสร็จรับเงิน พูลแมน) ภายหลังได้ยินเรื่องราวของแซม โยนาห์มั่นใจว่าบิดาของเขาอยากได้เมียใหม่ ก็เลยเขียนจดหมายถึงแอนนี่ โดยกล่าวว่าพวกเขาจะเจอกันที่ยอดอาคารเอ็มไพร์สเตตในวันแห่งความรัก

แอนนี่ซึ่งวาดโดยจดหมายและก็เรื่องราวของแซม รู้สึกอัศจรรย์ใจกับแนวความคิดเรื่องชะตาชีวิตและก็ความน่าจะเป็นไปได้ของรักของหวงแท้ คุณเริ่มการเดินทางสู่ซีแอตเทิล ซึ่งทำให้เกิดการเผชิญหน้าอันมีเสน่ห์แล้วก็บังเอิญ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจสอบธีมของชะตาชีวิต ช่องทางครั้งลำดับที่สอง และก็ความแปลกประหลาดของการเชื่อมต่อที่ไม่คาดคิด

Forrest Gump (1994) ฟอร์เรสท์ กัมพ์

เป็นภาพยนตร์ดราม่าอเมริกันปี 1994 ควบคุมโดย Robert Zemeckis รวมทั้งผลิตมาจากนิยายชื่อเดียวกันโดย Winston Groom ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีชื่อเสียงจากเรื่องราวที่อบอุ่น คำบอกเล่าที่สะดุดตา และก็นักแสดงที่ยากจะลืมของ Forrest Gump ซึ่งแสดงโดย Tom Hanksภาพยนตร์ติดตามการเดินทางชีวิตของ Forrest Gump ชายผู้ใจดีรวมทั้งเรียบง่ายแต่ว่ามี IQ ต่ำ แม้ว่าจะมีข้อกำหนดทางปัญญา แม้กระนั้นชีวิตของฟอร์เรสต์ก็เต็มไปด้วยการบรรลุเป้าหมายและก็ประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดา การเล่าเรื่องแบออกไปผ่านชุดของสถานะการณ์ย้อนไปในขณะฟอร์เรสต์เล่าราวชีวิตของเขาให้ผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่เขาพบเห็นขณะนั่งอยู่บนม้านั่งในสวนสาธารณะ

ตั้งแต่วัยเด็กในอลาบามาจนกระทั่งตอนที่เขาเรียนมหาวิทยาลัยอลาบามาด้วยทุนบอล  wowgame888  ฟอร์เรสต์ได้มีส่วนร่วมในเรื่องทางประวัติศาสตร์และก็กระแสวัฒนธรรมต่างๆของศตวรรษที่ 20 เขาปฏิบัติหน้าที่ในการศึกเวียดนาม เปลี่ยนเป็นกัปตันเรือจับกุ้งที่บรรลุผลสำเร็จ แล้วก็ยังสร้างแรงผลักดันสำหรับเพื่อการประดิษฐ์กลุ่มคำรวมทั้งสินค้าที่เป็นเครื่องหมาย ตลอดการเดินทางของเขา ความซื่อที่ไม่เปลี่ยนแปลงรวมทั้งมุมมองที่ขวานผ่าซากของ Forrest สัมผัสชีวิตของคนเรารอบข้างเขา

ประสบการณ์ของผู้แสดงชื่อเกี่ยวกับความรัก การสิ้นไป รวมทั้งมิตรภาพเป็นส่วนสำคัญของความลึกล้ำทางอารมณ์ของภาพยนตร์ เจนนี่ เคอร์แรน (แสดงโดยโรบิน ไรท์) เพื่อนฝูงยุคเด็กรวมทั้งความรักที่เขาพึงพอใจเข้ามาสานสโมสรในชีวิตของเขา เพิ่มความสลับซับซ้อนให้กับความเกี่ยวพันและก็ตรวจสอบข้อความสำคัญความรักที่ไม่สมหวังรวมทั้งการเจริญเติบโตส่วนตัว

แล้วก็บทวิเคราะห์ทางประวัติศาสตร์ ใช้มุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของ Forrest เพื่อสะท้อนการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับทางด้านวัฒนธรรมรวมทั้งการบ้านการเมืองในอเมริกาตั้งแต่ทศวรรษที่ 1950 ถึง 1980 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ผสมเทคโนโลยี CGI เพื่อแทรก Forrest ลงในไฟล์เก็บถาวรของเรื่องทางประวัติศาสตร์ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกว่าเขามีหน้าที่สำหรับการสร้างประวัติศาสตร์ของประเทศ