ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา Full HD 4K หนังมาสเตอร์ ไม่มีโฆษณากวนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา Kung Fu Panda: The Dragon Knight (กังฟูแพนด้า อัศวินมังกร) โป ทหารในตำนานร่วมมือกับอัศวินมือแม่นจากอังกฤษในกระทำการผ่านน้ำผ่านสมุทร เพื่อทวงคืนศาสตราวุธที่ทรงประสิทธิภาพ กู้กิตติศัพท์ของตัวเอง รวมทั้งช่วยโลกให้รอดพ้นจากหายนะ

The Platform – เดอะ แพลตฟอร์ม หนังแนวสยองขวัญ-ตื่นเต้นจากประเทศสเปน ที่ถือเอาการชนชั้นมาเล่นในแบบไซไฟ เดอะ แพลตฟอร์ม เล่าโลกในหนังที่มีการแบ่งได้ร้อยๆชั้น แต่ละชั้นมีนักโทษสองคน ข้างบนสุดจะได้รับของกินครบถ้วน หลังจากนั้น สิ่งที่เหลืออยู่จากข้างบนจะถูกเลื่อนลงมาให้ชั้นรลงไปได้รับประทาน แน่ๆว่า ไม่มีหลักประกันอะไรก็แล้วแต่จะแสดงว่า พวกเขาจะได้รับประทานอิ่มทุกมื้อ และก็ผู้ต้องขังที่อยู่ในด้านล่างๆจำเป็นต้องยากแค้นหิวโหย จนถึงจะต้องส่งข่าวสารถึงเบื้องบน

Curse of Chucky ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา นิก้า หญิงสาวที่จะต้องนั่งอยู่บนรถยนต์วีลแชร์ตั้งแต่กำเนิดได้รับพัสดุภัณฑ์ปัญหาซึ่งในพัสดุภัณฑ์กล่องซึ่งก็คือตุ๊กตาเด็กตัวเล็กที่ดูแล้วให้ความรู้ความเข้าใจสึกน่าสะพรึงกลัวอย่างแปลก จนกระทั่งวันนึงแม่ของคุณ ซาราห์เสียชีวิตลงอย่างฉับพลันและก็ทุกคนต่างมีความคิดว่ามันเป็นการฆ่าตัวตายของแม่คุณ

ภายหลังที่แม่คุณเสียชีวิต พี่สาวของคุณก็ได้แวะมาเยี่ยมเยือนพร้อมด้วยผัวและก็บุตรสาวที่ชื่อว่าอลิซ เมื่ออลิซได้เจอกับตุ๊กตาปัญหาตัวนั้นคุณก็ติดอกติดใจรวมทั้งมัวแต่เล่นอยู่กับตุ๊กตาตัวนั้นอยู่เสมอ แม้กระนั้นแล้วหลังจากนั้นก็มีเหตุที่ทำให้คุณเริ่มสงสัยตุ๊กตาตัวนั้นว่าบางทีอาจจะเป็นต้นเหตุของการสังหารทั้งผองก็ได้

Atsuta Shrine เอ๋ยถึงประเทศญี่ปุ่นก็จะต้องระลึกถึงศาลเจ้าเนอะ ตรงนี้เป็นศาลเจ้าที่สำคัญที่สุดของชินโต ที่สะดุดตามากมายๆเป็นสถาปัตยกรรมที่สร้างแบบประเทศญี่ปุ่นเคยชินเมซูปะทุริ แถมยังเป็นที่ติดตั้งของเทวดาที่ดวงอาทิตย์ Amaterasu ที่ผู้คนต่างให้การเคารพสักการะ แล้วก็ที่สำคัญยังมีห้องเก็บกระบี่ศักดิ์สิทธิ์ Kusanagi ซึ่งเป็นเยี่ยมในสามของเครื่องราชกกุธภัณฑ์ของจะพรรดิและก็ยังมี Bunka-Den (Treasure Exhibition Hall) เป็นที่เก็บวัตถุโบราณอีกหลายพันชิ้นด้วย

Are You Human? คุณเป็นคนใดกันแน่ นายนัมเคยชิน? (2018) ซอคังจุน สวมบทบาทเป็น นัมคุ้นชิน ผู้สืบสกุลบริษัทใหญ่ เป็นคนเย็นชา เห็นแก่ตัว โชคร้ายเผชิญอุบัติเหตุนอนรุนแรง ม่าม้าของเขาก็เลยสร้างหุ่นยนต์เอไอ นัมเคยชินทรี เพื่อเป็นผู้แทนนัมเคยชินสำหรับการกลับประเทศเกาหลี แถมยังส่ง คังโซบง (รับบทบาทโดยกงซึงยอน)

สมัยก่อนนักมวยหญิงมาเป็นบอดี้การ์ดอีกด้วย หัวข้อนี้เป็นแถวไซไฟโรแมนติก ซอคังจุนในบท หุ่นยนต์ผู้แทนท่านประธาน หล่อน่ารัก ซื่อสัตย์สุจริต อบอุ่น เอาอกเอาใจเก่ง ดีเลิศพระรามแปดมากมายๆอยากได้ไว้ที่บ้านสักตัว เคมีกับกงซึงยอน เขิน ฟินจิกหมอนขาดรัวๆผู้ใดกันแน่ที่โดนซอคังจุนตกจาก Cheese in The Trap ไม่สมควรพลาดประเด็นนี้นะ ความหล่อเสมอต้นเสมอปลาย แม้กระนั้นเพิ่มเติมอีกเป็นความน่ารักน่าเอ็นดู

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา I AM Not A Robot หุ่นยนต์รักสัมผัสหัวใจ

หรือ รักนี้หัวใจไม่โรบอต (2017) ยูซึงโฮ สวมบทเป็น คิมไม่นกยู ผู้อำนวยการบริษัทการคลัง ที่เค้าหน้าหล่อเอาการ ลักษณะท่าทางเป็นคนสันโดษ ถูกใจอยู่ตามลำพัง โน่นก็เนื่องจากเขามีลักษณะอาการภูมิแพ้มนุษย์ เว้นแต่ความเปล่าเปลี่ยวแล้ว เขามีเพียงแต่หุ่นยนต์เป็นเพื่อน วันหนึ่งได้เจอกับ อาจีทรี (รับบทบาทโดย แชซูบิน) มนุษย์ที่แกล้งเลียนแบบเป็นหุ่นยนต์ ท้ายที่สุดแล้วคิมไม่นกยู จะสามารถรักษาอาการภูมิแพ้ได้ไหม รวมทั้งความเกี่ยวพันของทั้งสองจะจบเช่นไร

Café Minamdang เป็นซีรีส์ที่คนเขียนคอยจ้ะ เนื่องจากว่าคนเขียนเป็นแฟนๆของชายหนุ่มหล่อซออินกุก เรื่องราวจะบอกเรื่องของนัมฮันจุน (ซออินกุก) อดีตกาลโปรไฟเลอร์ (นักวิเคราะห์นิสัยรวมทั้งรูปแบบของผู้ร้าย) เขาได้ผันตัวมาเป็นหมอปราบผี (หมอดู) นัมฮันจุนได้เปิดแล้วก็ดำเนินกิจการของตนเองภายใต้คาเฟ่ชื่อ Minamdang ขึ้นมา ซึ่งตรงนี้มีไว้เพื่อคดโกงลูกค้าโดยยิ่งไปกว่านั้น นัมฮันจุนเป็นผู้ที่เก่งมากมายๆเขาใช้ใบหน้าแล้วก็การพูดโน้มน้าวมาเพื่อยั่วยวนใจลูกค้าวว

The Producers ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา โปรดิวเซอร์หน้าใส หัวใจกุ๊กๆกิ๊กๆเรื่องราวความรื่นเริงใจที่กล่าวถึงรายการเกมส์โชว์ ชายหนุ่ม แพ็คซึงชัน โปรดิวเซอร์รายการ จบมาจากด้านกฎหมาย บิดามารดาหวังจะให้เป็นอัยการ แม้กระนั้นเขาเกลียดเลยมาดำเนินการโปรดิวเซอร์ รวมทั้งได้มาเจอกับ สินดี้ ที่เป็นนักร้องดัง มีนิสัยที่เย็นชาจนได้รับสมญานามว่าเจ้าฟ้าหญิงน้ำแข็ง ความรักที่แสนจะวุ่นวายก็เลยเริ่มขึ้น พวกเขาจะคืออะไรจำต้องไปติดตาม

47 Meters Down ลิซ่า แล้วก็ เคท สองสาวญาติที่ตกลงท่องเที่ยวพักฤดูร้อนที่แม็กสิโก กับโชว์สุดท้าสำหรับในการเข้าไปอยู่ในกรงท่ามกลางฉลาม ในช่วงเวลาที่ทั่งคู่กำลังตื่นตาตื่นใจกับเหล่าฝูงปลาและก็เพชฌฆาตอย่างฉลามอยู่นั้น เชือกที่ยึดติดกับกรงเหล็กที่พวกคุณอยู่กำเนิดขาดขึ้น ทำให้กรงเจ้ากรรมพาร่างของพวกคุณดำตรงลงไปใน 47 เมตรของผิวน้ำสมุทร

ซึ่งเพชรฆาตรที่พวกคุณรอคอยจะได้มองเห็น คอยพวกคุณอยู่ ในขณะอากาศอ็อกสิเจนของพวกคุณเริ่มเหลือน้อย พวกคุณก็เริ่มจะหนักได้ว่า ความมุ่งหวังสำหรับในการเอาชีวิตรอดของพวกคุณก็เริ่มเหลือน้อยเหมือนกัน เป็นราวกับหนังรอเตือนสติว่า “การมุดน้ำโดยการเอาตนเองไปล่อปลาฉลามในกรงแคบๆนั้นมันช่างน่าสยดสยองกว่าที่คิด” ทางที่ก็ดี ถ้าเกิดการคุ้มครองและก็ควบคุมเครื่องใช้ไม้สอยไม่อยู่ในระดับที่ปลอดภัย ก็ไม่ควรที่จะทำอะไรแบบงั้น เพราะว่าฉลามเป็นสัตว์ดุร้ายที่ถ้าหากคุณอยู่ในถิ่นของมัน

Sharknado (2013)

เมื่อลมพายุเฮอริเคนขนาดยักษ์โถมเข้าซัดเมือง Los Angeles แบบเต็มๆแม้กระนั้นความน่าสยองของมันมิได้มีเพียงแค่นั้น เมื่อลมพายุที่ว่านั้นพัดพาปลาฉลามจะสมุทรขึ้นมาด้วยนับพันๆตัว จนกระทั่งทำให้ผู้คนในเมืองนั้นนอกเหนือจากที่จะจำต้องเอาชีวิตรอดจากลมพายุแล้ว ยังจะต้องต่อสู้กับฝูงปลาฉลามที่มากับลมพายุในทุกทาง ถึงมิได้อยู่ในน้ำก็ไม่รอดได้เหมือนกัน

หนังปลาฉลามที่ปั่นประสาทชักชวนสติแตกที่สุด แต่ว่าใครกันแน่จะรู้ดีว่ามันเคยเรื่องราวจริงราวนี้ที่ออสเตรเลีย เมื่อลมพายุได้พัดปลาฉลามมาขึ้นบก (แต่ว่าแน่ๆล่ะว่ามันมิได้เว่อร์ ถึงขั้นในหนัง) ถึงว่าหนังจะมองเป็นหนังแผ่นแบบเกรด B (หรือไปจนกระทั่ง D) แต่ว่าเมื่อมันออกฉายก็กลับมีคู่รักๆเดนตายมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ติดอกติดใจมันมากมาย กระทั่งในตอนนี้หนังก็มีมาถึงภาคที่ 6 แล้ว แถมยังเอาการเกี่ยวกับการย้อนเวลามาผสมอีกด้วย บ้าไปแล้ว!! สรุปว่าใครกันแน่ที่เบื่อหนังปลาฉลามแบบเดิมๆแล้วต้องการเพิ่มเติมจินตนาการปลาฉลามแบบคุ้มดีคุ้มร้ายเข้าไปหน่อย หนังชุด Sharknado เป็นคำตอบของคุณเลย

“ฟอกซ์” จาก Wanted (2008) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา รับบทบาทโดย แองเจลีท้องนา โจลี่ แองเจลีที่นา โจลี่ มองโก้เก๋เสมอตอนที่คุณรับบทบาทเป็นสาวแข็ง ราวกับอย่างในเวลาที่เป็น ลารา คคอยฟต์ ใน Tomb raider , เอเวลีน ซอลต์ ใน Salt หรือ นางสมิธ ใน Mr. and mrs.smith ใน Wanted คุณสวมบทเป็นมือสังหารอีกรอบในชื่อ ฟอกซ์ ที่ชำนิชำนาญอาวุธทุกต้นแบบ ในหัวข้อนี้คุณได้โชว์มาดสาวนักบู๊ในฉากแอ็คชั่นมากไม่น้อยเลยทีเดียวโดยยิ่งไปกว่านั้นฉากก้มตัวออกมาจากหน้าต่างรถยนต์แล้วยิงลูกซองใส่รถยนต์คู่ปรปักษ์ และก็ฉากยิงปืนแบบเวอร์ๆที่แหวกแนวจากหนังแอ็คชั่นฮอลลีวู้ดทั่วๆไป

หนังเล่าของชายหนุ่มไม่มีชื่อ ไม่มีพื้นเพ (สวมบทบาทโดย เควิน คอสต์เนอร์ (Kevin Costner)) ผู้มีความรู้ความเข้าใจพิเศษอย่างการหายใจใต้น้ำด้วยเหงือก (ประดุจเป็นมนุษย์ที่พัฒนาการตามสิ่งแวดล้อม) เขานำดินจากพื้นมหาสมุทรมาแลกเปลี่ยนกับของกินเพื่อดำรงชีพ แม้กระนั้นชะตากรรมก็พาให้เขาได้พบกับ อีโนล่า (เล่นบทโดย ทีน่า มาหน้าจอริโน่ (Tina Majorino)) เด็กสาวผู้มีลายแทงสมบัติลึกลับกึ่งกลางแผ่นข้างหลัง ซึ่งว่ากันว่าลายแทงสมบัตินี้จะนำทางไปสู่แผ่นดินผืนท้ายที่สุดที่ยังผิดน้ำถือครอง

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา Deep Blue Sea (1999)

หากรำลึกถึงหนังปลาฉลามสนุกสนานๆสักเรื่องควรจะมีชื่อ Deep Blue Sea อยู่เป็นประจำ ปลาฉลามมันมองน่าสยดสยองมากยิ่งกว่าเดิมเนื่องจากว่าหนังสร้างเงื่อนไขให้มันฉลาดหลักแหลมขึ้น มองไปก็มีความรู้สึกว่าบางฉากนี่ก็เฉลี่ยวฉลาดจัง แต่ว่าบทจะทึ่มก็ทึ่มจนถึงไม่น่าเชื่อว่าก่อนหน้าที่ผ่านมายังฉลาดหลักแหลมอยู่เลย แล้วการผลิตเหตุการณ์ให้คนกรุ๊ปหนึ่งติดอยู่ในศูนย์ทดสอบกึ่งกลางสมุทรที่กำลังจะพินาศมันยิ่งบีบกระตุ้นความระทึกใจในทุกเวลา เนื่องจากว่าไหนจำเป็นจะต้องหนีน้ำล้นแล้วยังต้องระมัดระวังปลาฉลามที่มากับน้ำอีก

Kingsman: The Secret Service (2014) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา แฮร์รี่ ฮาร์ท (วัวลิน เฟิร์ธ) ข้าราชการอาวุโสของหน่วยงานสายระดับประเทศที่กบดานอย่างแนบเนียนอยู่ข้างหลังร้านค้าตัดสูทชื่อ Kingsman ที่กำลังจะหาสมาชิกวัยรุ่นมาร่วมทีมสายสุดซ่ากลุ่มใหม่ใต้การนำของเขา โดยมีหัวหน้าหน่วยงานสาย (ไมเคิล เคน) คุมบังเหียนอยู่อีกครั้ง

แฮร์รี่ได้เจอกับกลุ่มเด็กซ่าที่มีไอ้หนุ่มตัวแรงอย่าง เอ็งปรี่ ‘เอ็กซี่’ อันวิน (ทารอน อีเกอร์ตัน) แล้วก็ได้เชิญชวนให้เขาเข้ามาร่วมกลุ่มสายฝึกฝนที่มิได้มีเพียงแค่ปืนเปล่าๆแต่มีอาวุธไฮเทคครบมือแบบที่พร้อมไปสู้กับจอมคนร้ายสุดยอดอย่าง วาเลนไทน์ (แซมมวล แอล แจ็คสัน) นักคิดค้นอัจฉริยะได้อย่างไม่น้อยหน้า แต่ว่ากว่าจะพร้อมกับสมองรวมทั้งสองตาออกไปสู้ด้วยความฉลาดกับคนร้ายวาเลนไทน์ กลุ่มชายหนุ่มซ่าจะกวนบาทา แฮร์รี่ ฮาร์ท แค่ไหนก็ไม่ทราบสินะ !

The Reef (2010)

เรื่องราว: จากข้อเท็จจริงในปี 1983 เมื่อคน 5 คนออกเรือออกสมุทรและก็ชนหินกระทั่งเรือคว่ำ ทั้งปวงตกลงใจว่ายกลับเข้าฝั่งหาเกาะที่ใกล้ที่สุด โดยที่พวกเขาไม่เคยทราบเลยว่ากำลังโดนตามล่าจากปลาฉลามขาว

Me before you เล่าถึงหญิงสาว Lou Clark ที่บังเอิญได้มาปฏิบัติงานให้กับ Will Traynor เด็กหนุ่มที่สูญเสียพลังใจสำหรับการมีชีวิตอยู่ข้างหลังเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ยนตร์แล้วก็ทำให้เขาเดินมิได้อีกเลยนับจากนั้น แม้กระนั้นเมื่อ Lou Clark ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิตของเขาแม้ว่าจะแค่เพียงช่วงเวลาสั้นๆทั้งหมดทุกอย่างก็แปรไป เขาเคยหมดอาลัยตายอยากตายยากและไม่รู้สึกเอนหน้าจอยกับทุกสิ่งในชีวิต แม้กระนั้นลูทำให้โลกของเขามีชีวิตชีวาเยอะขึ้นเรื่อยๆ

หนังดิสนีย์ Oz the Great and Powerful (ออซ อัศจรรย์บิดามดผู้มีอิทธิพล)

เมื่อนักเล่นกลจอมฉ้อฉลถูกรู้เรื่องว่าเป็นบิดามดผู้มีอิทธิพลภาพยนตร์แฟนตาซีเสี่ยงภัยที่น่าดึงดูดไม่น้อย มีงานภาพที่งดงาม รวมทั้งถ่ายทอดโลกจินตนาการออกมาได้อย่างดีเยี่ยม โดยเกิดเรื่องราวของนักเล่นกลประจำคณะนักแสดงสัตว์ที่ไม่ค่อยจะมีชื่อเสียงมากสักเท่าไรนัก

เขาหนีขึ้นบอลลูนมา แล้วถูกลมพายุพัดกระทั่งมาถึงดินแดนอัศจรรย์ที่ออซ ซึ่งตรงนี้นั้น เขาถูกรู้เรื่องว่าเป็นบิดามดผู้มีอิทธิพล ทำให้เขามีชื่อเลื่องลือรวมทั้งร่ำรวยเป็นอย่างมาก แต่ว่า สามญาติแม่มดกลับไม่เชื่อว่าเขาเป็นอย่างที่ใครๆรู้เรื่อง ก็เลยให้เขาทำข้อตกลงว่าเขาจำเป็นจะต้องช่วยปราบแม่มดผู้ทารุณที่จะเข้ามาทำลายเมือง นอกเหนือจากนั้น เขายังจำต้องพบเจอกับความสับสนเมื่อไม่รู้เรื่องว่าผู้ใดกันดีคนไหนกันสารเลวกันแน่

งานใหญ่มากมายวิ! เมื่อ OMEGA สังสรรค์เปิดนิทรรศการ “HER TIME” กลางเมืองเทวดาฯ โดยจัดงานเป็นอย่างมากใหญ่ที่ Parc Paragon พร้อมชวนเหล่าคนมีชื่อเสียงและก็เรือนเวลาสำหรับสตรีเอามาแสดงแบบเต็มพิกัด โดยมีแขกคนสำคัญในงานอย่าง “Han So-Hee” ศิลปินสาวชาวประเทศเกาหลีใต้ดีกรีผู้ครอบครองรางวัลที่พึ่งร่วมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งกับครอบครัว OMEGA ในปี 2022

ภายหลังที่ ฮันโซฮี บินลัดฟ้ามาไทย เพื่อร่วมงาน OMEGA Her Time ซึ่งจัดขึ้นที่พารากอน กรุงเทพฯ ดูราวกับว่าโซฮี ดาราหนังสาวชาวประเทศเกาหลีใต้ผู้เลื่องลือจากซีรีส์ Nevertheless จากบท ยูนาบี แล้วก็ The World of the Married จะมีคู่รักคลับคนประเทศไทยมากขึ้นมาเป็นกอง

Thaiger deals เชื้อเชิญทุกคนมาตามส่องภาพความสวยงามรวมทั้งสวยของ ฮันโซฮี ดาราหนังสาววัย 27 ปีคนนี้กันเลยดีกว่า บอกเลยว่ามองเห็นสาวโซฮีใบหน้างามอย่างนี้ แต่ว่าบทจะหรู คุณก็ทำเอาแฟนๆเสียอาการได้ไม่แพ้กัน ถ้าเกิดเตรียมตัวเตรียมใจพร้อมรวมทั้งมาติดตามความสวยงามน่ารักน่าเอ็นดูของสาวโซฮีกันเลย

DEEP RISING (1998) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา เลื้อยทะลวง 20000 โยชน์ เรื่องราวของกลุ่มโจรสลัดที่ได้กระทำการยึดเรือสบายลำใหญ่สุดหรูลำหนึ่งในสมุทรใต้ได้ แต่ว่าพวกเขากลับไม่เจอร่องรอยผู้โดยสาร หรือ ลูกเรือแม้กระทั้งผู้เดียว แล้วก็ เมื่อพวกเขาค้นหาไปเรื่อยพวกเขาก็จำต้องตกอกตกใจ เมื่อได้พบว่าบนเรือลำใหญ่ลำนี้ มีอสูรกายที่ทะเลอยู่ด้วย

หนังปลาหมึกยักษ์ที่ตัวใหญ่มาก แถมเฉลี่ยวฉลาดอีกด้วย ซึ่งหนังออกจะเก่า แต่ว่าทำเป็นดีไม่แพ้หนังตอนนี้เลย เอฟเฟคดี มองสมจริงสมจัง ขั้นแรกหนังเดินเรื่องช้าไปหน่อย ยังไม่ค่อยมีอะไรมากมาย แม้กระนั้นเมื่อมาถึงบนเรือและก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆน่าดึงดูดขึ้น มีตอนตลกโปกฮาแทรกสอดบ้าง มองไปขำไป ลุ้นดีเอาใจช่วยผู้แสดงตลอดทั้งเรื่อง เพียงพอทายใจเรื่องได้บ้าง จบตบท้ายเสมือนมีต่อ

Tropic Thunder (2008)

ทักก์ สปีดแมน (เบน สติลเลอร์) เป็นดาราหนังบู๊รักสบายที่กำลังอยู่ในตอนขาลง Scorcher ซีรีส์อีพิคหายนะของเขาก็เริ่มหมดความนิยมชมชอบ รวมทั้งภายหลังที่แนวทางพากเพียรให้ได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์ล้มคะมำหมดรูป สปีดแมนก็หวังว่า Tropic Thunder จะช่วยปรับให้เขากลับมาอีกรอบหนึ่ง

เจฟฟ์ พอร์ตนอย (แจ็ค กางล็ค) เป็นศิลปินของแฟรนไชส์คอมมิดี้ไม่มีสมองยอดฮิต The Fatties รวมทั้งในขณะนี้ เขาก็กำลังต้องการจะกลับตัวกลับใจ รวมทั้งแสดงให้โลกได้ทราบว่า ตัวเขามีอะไรดีเยี่ยมไปกว่าการเรียกเสียงหัวเราะจากการปลดปล่อยผายลม

The Revenant Huge Glass (สวมบทโดย Leonardo DiCaprio) นักล่าสัตว์ที่เดินทางไปกับสหายร่วมกลุ่มกลับถูกหมีขย้ำจนกระทั่งบาดเจ็บอย่างหนัก สิ่งที่เลวทรามกว่านั้นเป็นสหายร่วมกลุ่มของเขาตกลงใจที่ละเลยเขาไว้อย่างไร้ความปราณีท่ามกลางหิมะที่เหน็บหนาว ฮิวจ์จำต้องใช้ความชำนาญที่มีของตนเพื่อเอาชีวิตรอดจากลักษณะอากาศที่ทรามรวมทั้งหาทางกลับไปอยู่ที่บ้านของเขา แถมยังจำต้องรอหลีกเลี่ยงการตามล่าของประชาชน เขาจะต้องกัดฟันเดินทางพร้อมความแค้นที่สุมอยู่ในอกเพื่อตามหา John Fitzgerald (สวมบทโดย Tom Hardy) อดีตกาลคนสนิทสนมรวมทั้งผู้ที่ละทิ้งเขา

My Secret Romance ยุ่งรัก วันไนท์สแตนด์ (2017) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา ซองฮุน รับบทบาทเป็น ชาจินอุก ผู้สืบสกุลบริษัทบราเซียชั้นแนวหน้า เพราะว่าความเพลย์บอยทำให้ถูกส่งไปปฏิบัติงานที่บังกะโลในสาขาบ้านนอก จนได้พบกับ สหภาพยุโรปมี (สวมบทโดย ซงจีอึน) สาวสุดเงอะงะ ผู้ใฝ่ฝันต้องการเป็นผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการของกิน

ที่กำลังไปงานสมรสของแม่ตนเอง เนื่องจากความเมามายของทั้งสองทำให้เผลอมีวันไนท์สแตนด์ สามปีผ่านไปทั้งสองกลับมาพบกันอีกที ยูมีทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการในบริษัทยกทรง ที่ชาจินอุก เป็นผู้อำนวยการ ตอนแรกเป็นชายหนุ่มเพลย์บอย หลังจากนั้นรักงานมากมายไม่ยินยอมรับประทานข้าวรับประทานปลา

Lethal Weapon หนังแอคชั่นสุดคลาสสิค ที่นำไปสู่ภาคต่อตามมาถึง 3 ภาค แล้วก็เป็นหนังศูนย์รวมเอาศิลปินไว้เยอะมากอย่างมาก หนังแหล่งกำเนิดสูตรสำเร็จของแนว ตำรวจ คุ่ฮา – คุ่ชั่วร้าย ที่เด่นทั้งยัง ในฉากแอคชั่น และก็การปลดปล่อยมุขแบบเจ็บๆมันๆหนังภาคแรกมองเป็นภาคที่ เป็นผู้เป็นคนกับเค้าสูงที่สุด มีการปูพื้นผู้แสดง นิดหนึ่ง ว่า เป็นยังงัย หนังมีฉากเด็ดที่การเอารถบัสไปบี้กับรถปิคอัพ ที่ทำเป็นมันมากมาย และก็ความวิกลจริตระห่ำทั้งหลายแหล่ของ ริคส์ ที่ก่อเกิดฉากแอคชั่น สนุก

Black Panther/กางล็ค แพนคุณร์ ภายหลังเรื่องใน Captain America: Civil War สิ้นสุดลง ครั้ง’ชัลล่า เดินทางกลับไปรับตำแหน่งกษัตริย์ที่ วากานดา ชาติอันสันโดษในแอฟริกาซึ่งเต็มไปด้วยวิทยาการทันสมัย อย่างไรก็แล้วแต่เมื่อศัตรูคนเก่ากลับมากวนโอ๊ยอีกที ครั้ง’ชัลล่า ในฐานะกษัตริย์ รวมทั้งกางล็คแพนคุณร์ จะต้องเจอกับบททดลองครั้งสำคัญ เมื่อเขาแปลงเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความไม่ถูกกัน ที่ทำให้โชคชะตาของวากานดาและก็คนทั่วโลกตกอยู่ในการเสี่ยง

Sphere (1998) มหาภัยสะกดโลก เรื่องราวของยานถูกศึกษาค้นพบภายใต้การเจริญก้าวหน้าของต้นปะการังสามร้อยปีที่เชิงมหาสมุทรและก็มีรถยนต์รับส่งจากด้านนอกอยู่บนพื้นของสมุทรแปซิฟิคประเมินว่าอยู่ตรงนั้นมานานโดยประมาณ 300 ปี

กรุ๊ปผู้ที่มีความชำนาญนับนักวิทยาศาสตร์ทางทะเล ดร. เบ ธ Halperin (หิน) “มหาภัยสะกดโลก” นักเลขดร แฮร์รี่อดัมส์ (แจ็คสัน) นักดาราศาสตร์ฟิสิกส์ดร. เท็ดการจัดแจง (ชรีเบอร์) นักวิเคราะห์ดร. นอร์แมนกู๊ดแมน (ฮอฟแมน) Barnes (Coyote) ถูกสะสมและก็ทำให้เกิดสิ่งแวดล้อมสภาพแวดล้อมที่ล้ำยุคเจอได้ใกล้กับยานเมื่อตรวจทานกระสวยนอกโลกพวกเขาตกลงใจว่ามันมิได้เป็นคนนอกเลย

Die Hard ภาพยนตร์ Die Hard

เริ่มด้วยหนังในตำนานที่ทำให้บรูซ วิลลีส เป็นที่จำในฐานะดารานำชายแอ็คชันชั่วนิจนิรันดร์ กับเรื่องราวของนายตำรวจชายหนุ่ม จอห์น แม็คเคลนลาน ที่มาเยี่ยมลอส แองเจลีส เพื่อขอคืนดีกับเมียเขาในงานฉลองบริษัท บนอาคารนากาโตไม่ พลาสซ่า

กลับเจอเหตุไม่คาดคิด เมื่อผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายกรุ๊ปหนึ่งบุกยึดอาคารและก็จับคนภายในนั้นเป็นตัวรับรอง จอห์น ซึ่งเป็นตำรวจผู้เดียวในนั้น ก็เลยจำเป็นต้องใช้กลอุบายทุกทางที่เขาทราบเพื่อหลอกอาชญากร และก็ช่วยคนภายในนั้น และเมียเขาออกมา โดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากอัล พาวเวล นายตำรวจลอสแองเจลลีสที่ควบคุมสถานการณ์อยู่ภายนอก ลักษณะเด่นของหนังเป็นบทบู๊ที่ฉลาดหลักแหลมสำหรับการให้จอห์นใช้พื้นที่แคบและก็พื้นที่สูงในอาคาร และแผนผังที่สลับซับซ้อนของอาคารจัดแจงกับมิจฉาชีพ

My Octopus Teacher – บทเรียนจากปลาหมึก az117 slot เป็นหนังสารคดีได้รับรางวัลออสการ์และก็มีให้ดูกันใน Netflix เรื่องราวของนักทำภาพยนตร์ที่บากบั่นแทรกซึมเข้าไปสร้างความไว้วางใจแล้วก็แปลงเป็นเพื่อนฝูงของน้ำหมึกสาย น้ำหมึกตัวใหญ่ที่มีความฉลาดฉลาดหลักแหลมพอสมควร ทำให้พวกเราได้มองเห็นความประพฤติของมันอย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น แถมได้มองเห็นความน่ารักน่าเอ็นดูและก็ความเกี่ยวข้องระหว่างสัตว์โลกสองประเภทที่ไม่เคยได้ประสบพบเห็นกันมาก่อน

American Sniper เรื่องราวของพลแม่นปืนมือแม่นที่ยิงแม่นเสมือนจับวาง Chris Kyle (เล่นบทโดย Bradley Cooper) ผู้เป็นพวกหน่วย S.E.A.L ความแม่นของเขาได้ช่วยเหลือผู้คนมานับไม่ถ้วนในการสู้รบที่เป็นสนามรบของเขาจนถึงทำให้เขาแปลงเป็นตำนาน ภายหลังจากการกระทำหน้าที่จนกระทั่งเสร็จเขาตกลงใจที่จะกลับไปอยู่บ้านไปพบครอบครัวหวานใจ แต่ว่าในที่สุดเขาพบว่าเขาบางครั้งก็อาจจะไม่อาจจะดำเนินชีวิตอย่างธรรมดาสุขได้ไพเราะเพราะพริ้งสิ่งที่เขาเเคยทำนั้นยังคงตามติดเป็นเงา