lamina anl35n

lamina anl35n ร้านติดฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มเซรามิค ฟิล์มดำ

lamina anl35n  ลักษณะอากาศที่ร้อนระอุในประเทศไทยทำให้สินค้าที่เกี่ยวพันกับการคุ้มครองแสงตะวันหรือช่วยลดความร้อนเป็นที่นิยมรวมทั้งมีความต้องการสูงในตลาด เพราะว่าต่อให้อยู่ในที่ร่มก็ไม่อาจจะเลี่ยงความร้อนแรงของรังสี UV ที่ส่องเข้ามาได้ ทั้งยังรังสีดังที่กล่าวผ่านมาแล้วยังมีผลต่อสุขภาพดวงตาและก็ผิวหนังด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ขับขี่รถไปๆมาๆเป็นประจำการเลือกติดฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคก็เลยเป็นตัวช่วยซึ่งสามารถลดความร้อนของแสงตะวันและก็ช่วยลดอุณหภูมิในรถยนต์

ค่าสะท้อนของแสงสว่างในฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค (VLR) เป็นค่าที่หมายกำหนดการสะท้อนของเงาบนฟิล์มถ่ายรูป ซึ่งคุณลักษณะของฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคส่วนมากแล้วจะมีค่าสะท้อนแสงน้อย ทำให้สามารถขับขี่รถได้สบายตากว่า รวมทั้งเกิดผลดีต่อทัศนวิสัยการมองเห็นด้วย ถ้าใครกันแน่ที่จำเป็นต้องขับขี่รถอีกทั้งช่วงเวลากลางวันรวมทั้งช่วงกลางคืน ควรจะเลือกใช้ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคที่มีค่า VLR ต่ำลงมากยิ่งกว่า 10% ซึ่งเป็นค่าเบื้องต้นของฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคแท้ ทั้งยังค่า VLR ที่ต่ำยังช่วยทำให้การขับขี่ทั้งยังในถนนหนทางมืดรวมทั้งช่วงเวลากลางวันมีความปลอดภัยมากยิ่งกว่า ถ้าเกิดเลือกฟิล์มถ่ายรูปที่มีค่า VLR สูงจะก่อให้ผิวมีความเงาแล้วก็สะท้อนแสง ทำให้ก่อกวนคนขับขี่ผู้อื่นได้

lamina anl35n นิยมชมชอบอย่างมากมาย

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ในไทยมีความนิยมชมชอบอย่างมากมาย เพราะว่าสิ่งแวดล้อมอากาศบ้านพวกเราที่ร้อนรวมทั้งแสงตะวันที่แรง ทำให้ในขณะนี้ผลิตภัณฑ์ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ มีให้เลือกนานัปการแบรนด์มากมายก่ายกอง หลายรุ่น หลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบบต่างก็มีคุณลักษณะและก็จุดแข็งไม่เหมือนกันออกไป รวมทั้งในเรื่องของราคาที่มีตั้งแต่ว่าหลักพันไปจนกระทั่งหลักหมื่น

 

 

lamina anl35n

 

เลือกจากจำพวกรวมทั้งประเภทของฟิล์มถ่ายรูป

  • ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแบบธรรมดา เป็นฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบปกติทั่วๆไป คุ้มครองรังสี UV ก้าวหน้าในระดับหนึ่ง มีคุณลักษณะสะท้อนความร้อนและก็ลดจำนวนความร้อนสะสมได้เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ ราคาแพงไม่สูง เมื่อใช้งานไประยะหนึ่งสีของฟิล์มถ่ายรูปจะเริ่มซีดเผือดลง
  • ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแบบปรอท เป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่มีลักษณะแวววาม สามารถคุ้มครองป้องกันรังสียูวีรวมทั้งสะท้อนความร้อนก้าวหน้า เนื้อฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างมีการย้อมด้วยสีที่มีส่วนผสมของโลหะผสมอยู่ จุดอ่อนของฟิล์มถ่ายรูปจำพวกนี้เป็นอาจจะส่งผลให้เครื่องไม้เครื่องมือ GPS หรือ Easy Pass ใช้งานได้ไม่สบาย

เลือกจากความเข้มของฟิล์มถ่ายรูป

การเลือกติดฟิล์มถ่ายรูปความเข้มกี่เปอร์เซ็นต์ดี 40% 60% 80% นั้นขึ้นกับมากมายต้นเหตุ ปกติผู้ใช้โดยมากเลือกความเข้มแบบไหน ชอบระลึกถึงความเป็นส่วนตัวด้านในรถยนต์เป็นหลัก แม้กระนั้นมีอีกหลายเหตุที่ควรจะใคร่ครวญเช่น เป็นคนสายตาดีไหม? ขับขี่รถเวลากลางคืนบ่อยครั้งไหม? ขับขี่รถบ้านนอกบ่อยครั้งไหม? หรือปรารถนากันความร้อนสูงแค่ไหน

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง 3M ชื่อนี้ประกันฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ชนชาติอเมริกัน ที่ชนะใจใครๆมานานกว่า 20 ปี เป็นแบรนด์ที่ผลิตเกี่ยวกับเครื่องมือชำระล้างอีกทั้งในบ้านและก็รถยนต์ รวมทั้งฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์รุ่นท็อปอย่าง 3M Crystalline เป็นฟิล์มถ่ายรูปแบบท้องนาโน ที่เด่นเรื่องฟิล์มถ่ายรูปใสกันร้อนสูง สามารถคุ้มครองปกป้องรังสี UV 99% รวมทั้งคุ้มครองปกป้องความร้อนจากรังสีอินฟราเรดได้สูงสุด 97% ฟิล์มถ่ายรูปให้ความแหลมคมชัด สะสาง ขับสบายหากแม้ถนนหนทางที่มีแสงสว่างน้อย สะท้อนแสงน้อย ไม่มีส่วนประกอบของโลหะ

รวมฟิล์มติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี 2024 ที่กันแดด กันความร้อน และรังสี UV

เว้นแต่คุณลักษณะสำหรับเพื่อการคุ้มครองรังสีรวมทั้งความร้อนของฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคแล้ว ฟิล์มถ่ายรูปจำพวกนี้ยังมีคุณลักษณะที่จะช่วยถนอมสายตา รวมทั้งมีโทนที่ช่วยตัดแสงสว่าง ทำให้ด้านในรถยนต์มีความมืดมนเมื่อมองดูจากด้านนอกและก็สว่างด้านใน ซึ่งจะช่วยให้เพิ่มความเป็นส่วนตัวในรถยนต์มากเพิ่มขึ้น  lamina anl35n  ทั้งยังเมื่อขับในที่สว่างโทนสีของฟิล์มถ่ายรูปของเซรามิคจะช่วยปรับความแรงของแดดต่ำลง เมื่อขับขี่รถยนต์เป็นระยะเวลาที่ยาวนานก็เลยไม่กำเนิดอาการตาล้าหรือปวดตา ฉะนั้นแม้ปรารถนาติดฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคที่ทำให้สบายตาควรที่จะทำการเลือกโทนสีดำหรือชาวัวลจะเยี่ยมที่สุด

เวลานี้การจะเดินทางไปไหนมาไหน รถยนต์ นับว่าเป็นยานพาหนะที่คนจำนวนไม่น้อยเลือกใช้ เนื่องจากว่าให้ความสบายสบาย ไม่ต้องทนกับฝุ่นผงและก็มลภาวะต่างๆแม้กระนั้นการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวนั้นใช่ว่าจะหนีพ้นกับปัญหากวนโอ๊ยจากแดดที่ร้อนระอุ ทั้งยังยังมาพร้อมรังสี UVA แล้วก็ UVB ที่ทำให้เป็นอันตราย มีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งผิวหนัง แม้ใช้ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ที่มิได้ประสิทธิภาพหรือมีคุณลักษณะการกรองแสงสว่างที่ไม่ดีพอเพียง ซึ่งวันนี้พวกเรามีฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์มาเสนอแนะให้มองกันว่ามีแบรนด์ไหนน่าใช้ พร้อมข้อมูล กลเม็ด เกี่ยวกับการเลือกติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ ควรจะเลือกใช้แบบไหน

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ลามิน่า ถือได้ว่าแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแบรนด์ชั้น 1 ของไทยมานับเป็นเวลาหลายปีซ้อน ซึ่งก็นับว่าเป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างเพียงแต่ไม่กี่แบรนด์ ที่ผลิตแล้วก็นำเข้าฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างจากสหรัฐฯโดยโรงงาน CP Film ซึ่งเป็นโรงงานผลิตฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่ใหญ่ที่สุดในโลกติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบบไหนงามแบบไหนกันความร้อนดีผมมีคำตอบขอรับ การขับรถยนต์บนถนนหนทางในประเทศไทยสิ่งที่จำต้องพบขั้นแรกเป็นปัญหารถติดนะครับ ซึ่งถูกจัดให้อยู่ในอันดัน TOP 5 ของโลก เลยละครับปัญหาถัดมาก็คือ ความร้อนจากแสงอาทิตย์ยิ่งถ้าเกิดเครื่องปรับอากาศไม่ค่อยเย็นแล้วละก็ ร้อนอย่างกับเตาอบแน่นนอนนะครับ

โดยเหตุนี้รถยนต์ในประเทศไทยกว่า 90% ก็เลยนิยมติดฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างเพื่อช่วยลดความร้อน

ซึ่งฟิล์มถ่ายรูปก็จะมีมากมายแบรนด์ให้เลือกแต่ว่าการเลือกฟิล์มถ่ายรูปก็ไม่ใช้ว่าจะง่ายอย่างที่พวกเราคิดเนื่องจากลูกค้าบางคนเลือกและจากนั้นก็ต่างจากที่คิดไว้ ผมก็เลยขอนำเสนอกรรมวิธีการเลือกฟิล์มถ่ายรูปด้วยภาษากล้วยๆเพื่อช่วยทำให้ลูกค้าสามารถรู้เรื่องและก็ตกลงใจได้ง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิม lamina anl35n

แล้วก็มาถึงฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค ลามิทุ่งนา Ceramatrix ซึ่งเป็นรุ่นที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าลำดับที่หนึ่งในตอนนี้ Lamina Ceramic (เดิมชื่อ Digital CTX) เป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่ผลิตด้วยยอดเยี่ยมเทคโนโลยี CERAMATRIX ลิขสิทธิ์เฉพาะ ของ Lamina โดยสีจะเป็นสีแบบธรรมชาติ สีโทน Soft Charcoal ซึ่งในรุ่นนี้จะมีทั้งยังฟิล์มถ่ายรูปที่เป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคปกติ กับฟิล์มถ่ายรูปที่เป็นระดับฟิล์มถ่ายรูปนิรภัยเซรามิคความดก 4 ไม่ลด้วย ซึ่งหากคนใดต้องการติดฟิล์มถ่ายรูปนิรภัยเซรามิค ทางพวกเราเสนอแนะเป็นรุ่นนี้เลยนะครับ

  1. คุ้มครองปกป้องรังสีอินฟราเรดจากแสงอาทิตย์บรรเจิด ด้วยเหตุว่าฟิล์มถ่ายรูปปรอท (หรือฟิล์มถ่ายรูปโลหะ) มีการใช้โลหะเข้ามาฉาบ/ผนึกลงบนแผ่นฟิล์มถ่ายรูปเป็นหลัก เพราะฉะนั้นฟิล์มถ่ายรูปจำพวกนี้ก็เลยมีความรู้ความเข้าใจสำหรับการสะท้อนความร้อนรังสีอินฟราเรดออกมาจากห้องโดยสารก้าวหน้า ไม่ว่าจะเป็นรังสีอัลตร้าไวโอเลต (UV) ได้มากกว่า 99% หรือรังสีอินฟราเรด (IRR) ก็ตาม พูดได้ว่าหากแม้อุตสาหกรรมยานยนต์จะแปรไปเท่าไร แม้กระนั้นคุณลักษณะรากฐานของฟิล์มถ่ายรูปปรอท ยังจัดว่ายังทำเป็นบรรเจิดครับผม
  2. มีมากมายเฉดสีให้เลือก ด้วยเหตุว่าฟิล์มถ่ายรูปโลหะนั้นอยู่คู่อุตสาหกรรมยานยนต์มานาน ผ่านความนิยมของสีฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ต่างๆมาหลายช่วง ก็เลยทำให้คาตาลอกฟิล์มถ่ายรูปโลหะในตอนนี้มีมากมายสี ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มถ่ายรูปปรอทฟ้า, สีบรอนซ์, สีน้ำตาลอ่อน, สีเทา, สีดำ ฯลฯ wowgame888

ฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า EV Boost นับว่าเป็นฟิล์มถ่ายรูปเจเนเรชั่นรุ่นใหม่ปัจจุบันที่พึ่งพิงเปิดตัวในปี 2022 ด้วยคอนเสป ฟิล์มถ่ายรูปดิจิตอลสำหรับรถยนต์กระแสไฟฟ้าสมัยใหม่ รถยนต์ Hybrid หรือ รถยนต์ EV โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื้อฟิล์มถ่ายรูปผนึก AiCeramic 100% บูสสัญญาณดิจิตอลทุกหมวดหมู่ รองรับ Digital Boost 99.9% ให้ทุกฟังชั่นการใช้งานในรถยนต์ ปฏิบัติงานได้ 100%

โดยจุดแข็งของฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า

เป็น ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบบฉาบโลหะ รุ่น POP, Genius series, Executive Series ราคาติดรอบคันโดยประมาณ 5,000-6,000 บาท รวมทั้ง ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Ceramatrix ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของลามิน่าเพียงแค่นั้น แถมยังมีสีให้เลือกออกจะเยอะแยะ โดยยิ่งไปกว่านั้น โทนสีแบบ Soft Charcoal ทำให้ไม่กำเนิดเงาสะท้อนตบตาตอนที่ขับขี่ รวมทั้งเนื้อฟิล์มถ่ายรูปจะมีลักษณะบางทำให้สบายตาเป็นธรรมชาติ

ข้อด้อยของฟิล์มถ่ายรูปลามิทุ่งนาหมายถึงเนื้อฟิล์มถ่ายรูปที่บางสำหรับฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าบางรุ่น อาทิเช่น Lamina POP เวลาโดนแดดไปนานๆระดับความเข้มข้นของฟิล์มถ่ายรูปจางลงไปอย่างเร็วด้วย ซึ่งถ้าหากความเข้มข้นมันจาง สมรรถนะสำหรับการคุ้มครองป้องกันความร้อนจากด้านนอกก็ย่อมลดน้อยลงอยู่แล้ว ซึ่ง Lamina pop เป็นฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าที่ชอบแถมมาพร้อมกับทางศูนย์รถยนต์ ส่วนใหญ่ชอบเป็นรุ่นนี้

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์เซรามิก Lamina รุ่น Ceramatrix Boost

ผลิตด้วยยอดเยี่ยมเทคโนโลยี CERAMATRIX ให้ความละมุนละไมสบายตาด้วยโทนสี Soft Charcoal ดำนอก สว่างใน ไม่นำมาซึ่งเงาสะท้อนตบตาตอนที่ขับขี่ มีข้อดีหัวข้อการไม่ก่อกวนสัญญาณ ก็เลยไม่ก่อกวนแนวทางการทำงานของระบบเซ็นเซอร์ต่างๆของรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นระบบนำทางผ่านดาวเทียม หรือ Easy passสำหรับบานหน้าชี้แนะ L30Digital Ceramatrix ลดความร้อนจากแดด 56% แสงสว่างส่องผ่าน 33% ลดรังสี UV 99% แล้วก็ค่าสะท้อนแสง 8% ส่วนรอบคันชี้แนะเป็น L15Digital Ceramatrix ลดความร้อนจากแสงอาทิตย์ 60% แสงสว่างส่องผ่าน 19% ลดรังสี UV 99% แล้วก็ค่าสะท้อนแสง 8% lamina anl35n

เสนอแนะการเลือกฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์

การเลือกฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างยังไงให้กับรถยนต์และก็สไตล์ของคุณผมมีคำตอบครับผมโดยทั่วไปที่พวกเราเรียกฟิล์มถ่ายรูปกันก็จะเรียกกันเป็นเปอร์เซ็น ได้แก่ 40% 60% 80% ซึ่งที่จริงแล้วจะไม่มีหลักเกณฑ์การประเมินที่แน่ๆ จะเป็นการเรียกต่อๆกันมาตามความรู้ความเข้าใจของคนซื้อแล้วก็คนขาย เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการซื้อขายแลกเปลี่ยนนะครับ ซึ่งในช่วงเวลานี้ผู้นำเข้าฟิล์มถ่ายรูปแบรนด์ต่างๆได้มีการแข่งรวมทั้งเพิ่มผลิตภัณฑ์ของตนให้นานาประการขึ้นทำให้ผู้ใช้งงมากกับจำนวนและก็ระหัสผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ต่างๆ

ผมก็เลยขอเสนอแนะกรรมวิธีเลือกฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์กล้วยๆตามความรู้ความเข้าใจเดิมที่ลูกค้ามีอยู่รวมทั้งจะเพิ่มฟิล์มถ่ายรูป50%กับ ฟิล์มถ่ายรูป70% ให้เพื่อลูกค้ารู้เรื่องเพิ่มมากขึ้น โดยใช้คำที่เรียบง่ายมาชี้แจงให้ลูกค้ารู้เรื่องในข้อมูลตั้งแต่นี้ต่อไปลามิน่า POP นับว่าเป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างตัวเริ่มของแบรนด์ลามิน่า นับว่าเป็นรุ่นที่มีความนิยมชมชอบมากมาย ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีสังเคราะห์ Magnetron Sputtering Vacuum Coating แบบสุญญากาศ ร่วมกับผลึกคริสตัลใส

ทำให้ได้เนื้อฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า POP มีคุณภาพโดยรวมก็ดีแล้วมากมายๆสามารถกันความร้อนรวม (TSER) ได้สูงสุด 70% รวมทั้งรอยขูดขีดเหมือนกัน ความแข็งแกร่งของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างอยู่ในระดับพรีเมียม แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็ยังให้ทัศนวิสัยสำหรับในการขับรถที่แจ่มแจ้งอีกทั้งในช่วงเวลากลางวันและก็ช่วงกลางคืน

ประสานเทคโนโลยีฟิล์มถ่ายรูปเซรามิครวมทั้งฟิล์มถ่ายรูปนิรภัย 4 ไมครอน

สำหรับฟิล์มถ่ายรูป Lamina รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ตอบปัญหาผู้ใช้งานฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคคนจำนวนไม่น้อย เพราะเป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคที่ประสานกับฟิล์มถ่ายรูปนิรภัยไปในตัว ด้วยเทคโนโลยีอณูทุ่งนาโนเซรามิคบริสุทธิ์ 100% ประสานกับฟิล์มถ่ายรูปนิรภัย มาตรฐาน S.A.C.T. และก็ยังมีคุณลักษณะเด่นถึง 4 อย่างหมายถึงเนื้อฟิล์มถ่ายรูปดกถึง 4 ไมครอน อีกทั้งมีผิวหน้าที่ช่วยคุ้มครองปกป้องรอยขูดขีดระดับ AAA สามารถช่วยกระจายแสง สะท้อนความร้อน แล้วก็กีดกันรังสี UV ที่เกิดอันตรายต่อผิวและก็ดวงตาได้ นอกเหนือจากนี้ยังให้ความเข้มชัดด้านนอกแต่ว่าอาจความใสสะอาดข้างในได้อย่างพอดี

ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิกแท้ที่มีคุณภาพสำหรับเพื่อการปกป้องรังสียูวีเยอะที่สุด มีการใช้เฉดสีที่สบายตา เป็นฟิล์มถ่ายรูปที่ให้ความเป็นส่วนตัวให้กับรถยนต์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยี Digital CeraMatrix ที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่ของ Lamina ฟิล์มถ่ายรูปปรอทหมายถึงฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่มีการใช้โลหะเอามาเป็นอุปกรณ์หลักสำหรับในการช่วยปกป้องความร้อนจากแดด ได้แก่ อลูมินัม, เงิน, อัลลอย, ทองแดง อื่นๆอีกมากมาย หรือมีอีกชื่อทางการก็คือ “ฟิล์มถ่ายรูปโลหะ (Metalized Window Film)” หรือฟิล์มถ่ายรูปเงาสะท้อนแสงนั่นเอง โดยฟิล์มถ่ายรูปปรอทนั้น มีคุณลักษณะเด่นในเรื่องเกี่ยว lamina anl35n กั ผบการคุ้มครองป้องกันความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมติดอยู่แรกเตอร์ของฟิล์มถ่ายรูปที่ให้ความเงาสวยเด่นไม่มีใครเหมือน ในสมัยที่ตลาดในขณะนี้เผลอไผลฟิล์มถ่ายรูปดำหรือฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคเป็นส่วนมาก

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ลามิน่า เป็นฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์อีก 1 แบรนด์ ที่ตัวเลือกของรุ่น สี และก็ความเข้ม มากที่สุดในประเทศไทย ทั้งยังมีการปรับปรุงเทคโนโลยีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างออกมาใหม่ๆอย่างไม่หยุดยั้ง ไม่จะเป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค Ceramatrix ฟิล์มถ่ายรูป Digital Boost ฯลฯ และก็ยังเป็นแบรนด์ติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ในปัจจุบันนี้โด่งดังที่สุดในไทยอีกด้วย