กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง มีให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง ยุคนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นยุค สมาร์ทโฟน สมาร์ททีวี อย่างแท้จริง น้อยคนแล้วที่จะดูหนังออนไลน์บน PC เพราะเทคโนโลยีเข้ามาใกล้ตัวมากขึ้นทุกอย่างพัฒณาไปอย่างรวดเร็ว รวมถึง internet ทำให้หลายๆคนหันมาดูหนังออนไลน์ฟรีกันผ่าน Smart Phone และ Smart TV กันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และ เว็บดูหนังของเรา KUBHD ได้มองเห็นจุดๆนี้เราเลยทำเว็บเพื่อออกแบบมาลองรับเป็นอย่างดีด้วยระบบ Mobile Friendly ทำให้ประสบการณ์ดูหนังของคุณราบลื่นมากยิ่งขึ้น เน็ตช้าก็ดูได้ และสามารถกรอได้ไม่มีสะดุด

Kung Fu Panda 4 Poster by F31234 on DeviantArt

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

KUBHD ดูหนังผ่านเน็ต Kung Fu Panda 4 (2024) เต็มเรื่อง กังฟูแพนด้า 4 เรื่องราวของ โป ที่เดินทางออกจากหมู่บ้านสงบไปยังเมืองใหญ่ ที่ซึ่งตัวตนอันเลวทรามที่คิดไม่ถึงกำลังคอยเขาอยู่ ซึ่งก็คือคนร้ายคนใหม่ที่มีชื่อว่า เดอะ ค้างเมมัน นั่นเอง โดยคู่ต่อสู้คนใหม่ของนักสู้มังกร จะไม่ใช่ผู้ที่เขาต่อสู้แบบเล่นๆอย่างเมื่อก่อนได้อีกต่อไปแล้ว เพราะเหตุว่าความอันตรายของศัตรูคนนี้เป็น ความรู้ความเข้าใจที่จะเรียกเอาเหล่าศัตรูในอดีตกาลของ โป กลับมาได้

Kung Fu Panda 4 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเฮฮาศิลป์การต่อสู้ที่กำลังจะเข้าฉายโดย DreamWorks Animation และก็ขายโดย Universal Pictures เป็นภาคลำดับที่สี่ของแฟรนไชส์กังฟูแพนด้า และก็เป็นภาคต่อของกังฟูแพนด้า 3 (2016) ภาพยนตร์ประเด็นนี้ควบคุมโดยไมค์ ไม่ทเชลล์ และก็ร่วมควบคุมโดยสเตฟานี มา สไตน์ รวมทั้งแสดงนำโดยแจ็ค กางล็ก, ดัสติน ฮอฟฟ์แมน, เจมส์ ฮอง, ไบรอัน แครนสตัน รวมทั้งเหม็นเบื่อ แม็คศาสนาเชนที่กลับมาสวมบทเดิมจากภาคก่อนๆร่วมกับอควาฟิท้องนา, วิโอลา เดวิส และก็เค ฮุย Quan ร่วมกลุ่มผู้แสดง

ผู้กำกับเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสันแล้วก็อเลสซานโดร คาร์โลนีถูกถามเกี่ยวกับความน่าจะเป็นไปได้ของภาพยนตร์เรื่องกังฟูแพนด้าเรื่องลำดับที่สี่ก่อนจะออกฉายภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามในม.ค. พุทธศักราช 2559 โดยเนลสันแถลงการณ์ในตอนหลังในส.ค. พุทธศักราช 2561 ว่าคุณจะเปิดภาคลำดับที่สี่ DreamWorks ได้ประกาศภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่อย่างเป็นทางการในสิงหาคม พุทธศักราช 2565 โดยมีไม่ทเชล, มา สไตน์ รวมทั้งรีเบคก้า ฮันท์ลีย์เป็นผู้กำกับ ผู้อำนวยการร่วม รวมทั้งโปรดิวเซอร์เป็นลำดับด้านในเมษายน พุทธศักราช 2566 นักบรรยายหลักจำนวนมากได้ประกาศในธันวาคม พุทธศักราช 2566 ภายหลังจากการคัดสรรดาราหนังของอควาฟิทุ่งนาใน เดือนพฤษภาคมของปีนั้น

ถือว่ามาแบบไม่ให้กระแสเสียงใดๆสักเท่าไหร่ กับอีกหนึ่งแฟรนไชส์หนังแอนิเมชั่นที่เคยไปถึงเป้าหมายอย่างล้นหลาม เมื่อทศวรรษก่อนจะผ่านมา ของสตูดิโอ ดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น ที่ตอนนี้ได้ลั่นกองชัยประกาศยามวันฉายให้กับการถักต่อการกลับมาของเหล่ากรุ๊ปแพนด้าใน “กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง” ที่จะคัมแบ็กมาอย่างงดงามอีกครั้ง

Deadline กล่าววว่า เมื่อช่วงปลายอาทิตย์เท่าที่ผ่านมา ดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น ได้ประกาศวันฉายให้กับ Kung Fu Panda 4 ที่นับว่าเป็นโปรเจกต์เซอร์ไพรส์อยู่ไม่น้อย แม้ว่าจะเคยมีเรื่องมีราวราวทราบมาบ้างว่าแฟรนไชส์หนังประเด็นนี้อยู่ระหว่างหาทางนำเรื่องราวกลับมาสืบต่ออีกครั้ง แม้กระนั้นไม่คิดว่าจะมาได้ทันใจในทันทีทันใดเพียงนี้ เนื่องจากหนังได้ลงคิวฉายเอาไว้ภายในวันที่ 8 มี.ค. 2024 หรืออีกราวปีเศษๆจากนี้ไป

กังฟูแพนด้า 3 (2016) - Posters — The Movie Database (TMDB)

Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3

KUBHD ดูหนังผ่านเน็ต Kung Fu Panda 3 (2016) เต็มเรื่อง กังฟูแพนด้า 3 กังฟูแพนด้า 3 เกิดเรื่องราวของการกลับมาของบิดาแพนด้าของโพที่หายสาปสูญไปแต่ก่อน ทั้งสองกลับมาร่วมทางกันสู่สวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อเจอกับพวกแพนด้าตัวตลกคนใหม่ แต่ว่าเมื่อจอมคนร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค เริ่มกำจัดจีนด้วยการเอาชนะแรงวที่กังฟูทั้งสิ้น โพจำเป็นต้องทำเรื่องที่ไม่น่าเชื่ออย่างการเล่าเรียนแนวทางการฝึกซ้อมเหล่าญาติจอมเซ่อซ่าที่น่ารักน่าเอ็นดูของเขา เพื่อแปลงเป็นเหล่ายอดเยี่ยมกังฟูแพนด้า!

Kung Fu Panda 3 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันตลกขบขันศิลป์การต่อสู้รายปี 2016 ผลิตโดย DreamWorks Animation, China Film Group Corporation, Oriental DreamWorks และก็ Zhong Ming You Ying Film แล้วก็จำหน่ายโดย 20th Century Fox เป็นภาคที่ 3 ของแฟรนไชส์ Kung Fu Panda และก็ภาคต่อของ กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ควบคุมโดยเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสันและก็อเลสซานโดร คาร์โลนี (สำหรับในการควบคุมเรื่องแรกของเขา) และก็เขียนบทโดยโจนาธาน ไอเบลแล้วก็เกลนน์ เบอร์เกอร์

ในโลกที่วิญญาณ ปรมาจารย์ Oogway ต่อสู้กับนายพล Kai นักสู้วิญญาณจามรีที่เอาชนะปรมาจารย์กังฟูคนอื่นที่เสียชีวิตและจากนั้นก็ลักขโมยพลังชี่ของพวกเขาไป อูเกวถูกลักขโมยชี่ของตัวเองไป คราวก่อนที่เขาจะเตือนไคว่ามีใครสักคนถูกกำหนดให้หยุดเขา ไคใช้พลังชี่ที่เขาลักขโมยมาเพื่อกลับไปยังอาณาจักรมนุษย์ในขณะเดียวกัน ปรมาจารย์ชิฟูก็ประกาศลาออกจากการสอน และตั้งชื่อโปเป็นผู้สืบทอด

ความมานะบากบั่นตอนแรกของโปสำหรับเพื่อการสอนทำให้กลุ่ม Furious Five ได้รับบาดเจ็บโดยไม่ได้เจตนา รวมทั้งชิฟูผู้พยากรณ์ภัยแนะนำว่าโปควรพยายามเป็นเหมือนตัวเองให้มากยิ่งขึ้น และไม่อย่างกับชิฟูให้ลดลง ด้วยความเศร้าหมอง โปก็เลยกลับบ้าน ซึ่งเขาได้พบกับหลี่เฉียง แพนด้าที่ทั้งคู่รู้ได้อย่างรวดเร็วว่าเป็นพ่อผู้ให้กำเนิดของโป ซึ่งมาตามหาโปหลังจากได้รับสัญญาณจากจักรวาลว่าลูกชายของเขายังมีชีวิตอยู่ ทั้งสองผูกพันกันในทันทีทันใด สร้างความท้อแท้แล้วก็ความหึงหวงให้กับคุณปิง พ่อบุญธรรมของโปจำนวนมาก

Kung Fu Panda 2 Poster

Kung Fu Panda 2 (2011) กังฟูแพนด้า 2

KUBHD ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Kung Fu Panda 2 (2011) เต็มเรื่อง กังฟูแพนด้า 2 โป แพนด้าตัวใหญ่ ที่มีความต้องการว่าจะได้เข้ารวมการประลองเจ้ายุทธจักรแล้วก็รักวิชากังฟู ผู้มาจากดินแดนไกล ปรมจารย์ ชิฟู คนฝึก 5 จอมยุทธ นางพยัคฆิน, กระเรียน, ตั๊กแตน, อสรพิษ รวมทั้ง ลิง เมื่อก่อนที่พวกเขาจะรู้ตัวทัน ไต้คุณลุง เสือดาวหิมะจอมโฉดที่คิดโกรธแค้นใช้วิชาที่คุณครูชิฟูเป็นอาจารย์วิทยายุทธ์ให้ได้หลุดออกมาจากตารางชอกำแล้วก็กลับมาล้างแค้น ก็เลยเป็นหน้าที่ของโป กังฟูแพนด้าที่จะป้องกันทุกคนจากภัยอันตรายที่จะมาเยี่ยม Kung Fu Panda 2

เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันศิลป์การต่อสู้แบบอเมริกันปี 2011 ที่ผลิตโดย DreamWorks Animation รวมทั้งจำหน่ายโดย Paramount Pictures ควบคุมโดยเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสัน (สำหรับการควบคุมเรื่องแรกของคุณ) รวมทั้งเขียนบทโดยโจนาธาน ไอเบลแล้วก็เกล็นน์ เบอร์เกอร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาคต่อของกังฟูแพนด้า รวมทั้งภาคลำดับที่สองของแฟรนไชส์ กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดย Jack Black, Angelina Jolie, Dustin Hoffman, Seth Rogen, Lucy Liu, David Cross, James Hong แล้วก็ Jackie Chan กลับมาสวมบทผู้แสดงของพวกเขาจากภาคแรก โดยมี Gary Oldman, Michelle Yeoh, Danny McBride, Dennis Haysbert, Jean- Claude Van Damme รวมทั้ง Victor Garber บรรยายเสียงนักแสดงใหม่ ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ โปรวมทั้งผู้ช่วยเหลือทั้งยังห้าผู้พิโรธของเขา (เสือ ลิง ไวเปอร์ นกกระเรียน รวมทั้งตั๊กแตนตำข้าว) เดินทางไปยังเมืองกงเหไม่นเพื่อยับยั้งนกยูงโหดร้ายทารุณ ลอร์ดเซิน จากการยึดครอบครองจีน เวลาเดียวกันก็ศึกษาค้นพบสมัยก่อนที่ถูกลืมของโปอีกรอบ

นานมาแล้ว ผู้ดูแลนกยูงที่เมืองกงเหไม่นประดิษฐ์ดอกไม้ไฟเพื่อเป้าหมายอันสันติ หากแม้ลอร์ดเซิน ลูกชายของพวกเขาศึกษาและทำการค้นพบว่าดินปืนที่ใช้ในดอกไม้เพลิงสามารถใช้เป็นอาวุธได้ด้วยเหมือนกัน ด้วยปัญหาจากความหมกมุ่นของ Shen บิดามารดาของเขาก็เลยปรึกษาหารือและขอคำแนะนำกับหมอปราบผี ซึ่งบอกล่วงหน้าว่าถ้าเขาเดินต่อไปบนทางนี้มากเกินไป เขาจะถูก “นักสู้ที่ขาวดำ”

หยุดไว้ เมื่อได้ยินคำทำนาย Shen ก็อนุมานได้ว่านัแขนบคนนั้นจะเป็นแพนด้า รวมทั้งนำกองทัพหมาป่าของเขาไปกำจัดแพนด้า ด้วยความหวาดกลัวต่อการฆ่าล้างเชื้อสาย บิดามารดาของ Shen ก็เลยเฉดหัวไล่เขา ในขณะนี้ Shen แล้วหลังจากนั้นก็กองทัพหมาป่าของเขาบุกเล่นงานหมู่บ้านต่างๆเพื่อยื้อแย่งเศษโลหะ โดยหวังว่าจะสร้างปืนใหญ่ที่ Shen สามารถใช้เพื่อถือครองจีนทั้งผอง

Kung Fu Panda - DVD PLANET STORE

Kung Fu Panda 1 (2008) กังฟูแพนด้า 1 จอมยุทธพลิกล็อค ช็อคยุทธโลก

KUBHD ดูหนังผ่านเน็ต Kung Fu Panda 1 (2008) เต็มเรื่อง กังฟูแพนด้า 1 จอมยุทธพลิกล็อค ช็อคยุทธโลก โพ (แจ็ค กางล็ค) หมีแพนด้าตัวใหญ่ยักษ์ อ้วนกลม จอมเงอะงะ เป็นแฟนพันธุ์แท้กังฟู…ซึ่งมิได้มีคุณประโยชน์เลยซักกะติ๊ดสำหรับการดำเนินการในร้านค้าบะหมี่ของครอบครัว เมื่อชะตาชีวิตบันดลให้เขาแปลงเป็นผู้ได้รับเลือกตามคำทำนายโบราณแบบส้มร่วง ความฝันของโพ ก็เลยเปลี่ยนเป็นจริง

แล้วก็เขาก็ได้ก้าวเข้าสู่โลกชาวยุทธเพื่อเรียนรู้กังฟู ร่วมทุกข์ร่วมสุขเจ้าตำนานผู้ชนะอีกทั้งห้าที่เขาชื่นชอบ ซึ่งเช่น ไทเกรส พยัคฆีเสือ (แองเจลิน่า), เครน กระเรียนทองคำ (เดวิด ครอส), แมนทิส ตั๊กแตนจอมต่อย (เซธ โรแกน) ไวเปอร์ อสรพิษไฟ (ลูซี่ หลิว) รวมทั้งมังกี้ เจ้าลิง (เฉินหลง ) ภายใต้การสอนของ ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู (ดัสติน ฮอฟแมน) เมื่อก่อนที่พวกเขาจะไหวทันทัน ไต้หคุณลุง เสือดาวหิมะจอมโฉด (เบื่อ แม็คศาสนาเชน) ที่จิตใจสุมไปด้วยไฟโกรธแค้นก็กำลังพุ่งตรงมาหาพวกเขา ก็เลยเป็นหน้าที่ของโพ

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเฮฮาศิลป์การต่อสู้อเมริกันปี 2008 ผลิตโดย DreamWorks Animation รวมทั้งขายโดย Paramount Pictures ภาคแรกของแฟรนไชส์ Kung Fu Panda ควบคุมโดยจอห์น สตีเวนสันรวมทั้งมาร์ค ออสบอร์นสำหรับการควบคุมเรื่องแรกของพวกเขา และก็เขียนบทโดยโจนาธาน ไอเบลรวมทั้งเกล็นน์ เบอร์เกอร์จากเรื่องโดยอีธาน รีฟฟ์และก็ไซรัส โม้ริส ภาพยนตร์ประเด็นนี้ให้เสียงโดย Jack Black, Dustin Hoffman, Angelina Jolie, Ian McShane, Seth Rogen, Lucy Liu, David Cross, Randall Duk Kim, James Hong, Dan Fogler, Michael Clarke Duncan แล้วก็ Jackie Chan

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตั้งอยู่ในเวอร์ชันของจีนโบราณที่เต็มไปด้วยสัตว์ที่มีลักษณะเหมือนมนุษย์ โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่แพนด้าจอมบึ้งตึงชื่อโป (กางล็ก) ผู้รู้สึกชื่นชอบกังฟู เมื่อเสือดาวหิมะผู้โฉ่ชื่อ Tai Lung (McShane) ได้รับการบอกล่วงหน้าว่าจะแอบหนีไปที่คุก Chorh-Gom Po ได้รับการตั้งชื่อโดยไม่ได้คาดคิดว่า “ทหารมังกร” ซึ่งเป็นวีรบุรุษที่ได้รับแนวทางการทำนายไว้ซึ่งคู่ควรกับการอ่านม้วนหนังสือที่มีเป้าหมายเพื่อนักอ่านมีพลังอันไร้ขีดจำกัด

ในหุบเขาที่ความสงบเงียบ ดินแดนในประเทศจีนโบราณที่มีสัตว์ที่มีลักษณะเสมือนมนุษย์อาศัยอยู่ แพนด้ายักษ์โปปิงช่วยพ่อห่านของเขาเปิดร้านบะหมี่ แต่มีเป้าหมายที่จะต่อสู้ใกล้เคียงห้าผู้พิโรธ ดังเช่น เสือ ลิง นกกระเรียน ไวเปอร์ และตั๊กแตนตำข้าว ของปรมาจารย์กังฟูที่อาศัยอยู่ในวังหยก ซึ่งพวกเขาได้รับการอบรมโดยปรมาจารย์ชิฟู แพนด้าแดงจอมหัวหมอ

วันหนึ่ง เต่าผู้ฉลาด อาจารย์อูเกว ผู้ก่อตั้งกังฟู คาดเดาว่าไท่คุณลุง สมัยเก่าแพทย์เสือดาวหิมะของชิฟู จะหนีออกจากคุกและรุกรานหุบเขาเพื่อรับหนังสือเรียนมังกร ซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์ในตำนานที่กล่าวกันว่าให้พลังอันไร้ขีดจำกัด ถึงผู้อ่านซึ่งเขาเคยถูกไม่รับมาก่อน ด้วยความตื่นตระหนก Shifu ก็เลยส่งห่านชื่อ Zeng ไปเพิ่มการดูแลและรักษาความปลอดภัยที่เรือนจำ Chorh-Gom ในมองโกเลียที่ Tai Lung ถูกกักขัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เว็บหนังเสิร์ฟตรงถึงบ้าน ไม่ต้องเดินทางเข้าโรงหนังให้เสี่ยงต่อโรคแล้ว ความบันเทิงที่สามารถทำให้ท่านรับชมอย่างสะใจ เร็วทันใจได้ก่อนใครง่าย ๆ เพียงแค่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ให้เราเป็นผู้มอบความสุขในเรื่องของภาพยนตร์ให้ท่านได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเรื่องไหนดูฟรี wowgame888 ไม่ต้องเสียเงินเลย การดูหนังของท่านจะไม่ต้องเสียเวลาในการลงทะเบียน สมัครสมาชิก หรือต้องเสียเงินทั้งนั้น เพราะว่าเราเปิดบริการฟรี ทุกเรื่อง ทุกรอบ ด้วยระบบของภาพ และเสียงที่คมชัด ทำให้ความสุขของท่านทุกคนไม่สะดุดเลยเมื่อเข้ามาเลือกรับชมหนังกับเรา ภาพยนตร์ที่พึ่งพอใจมีมากมายให้ได้รับชม เชื่อว่าใครที่ต้องการรับชมความมันส์ ในรูปแบบไหน แนวไหน คอหนังเข้ามาที่นี่มีครบ จัดให้ได้ทุกแบบ ทุกสไตล์ มีทั้ง Netflix Disney Viu เกาหลี ไทย จีน ฝรั่ง จัดเต็ม ไม่พลาดความมันส์ที่ตามหา เจอได้ที่นี่ตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนังฟรี