Knuckles

Knuckles ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง ดูหนังชนโรง

Knuckles เป็นไม่นิซีรีส์แนวแอคชั่น เสี่ยงภัย คอมเมดี้ โดยอิงจากซีรีส์วิดีโอเกม Sonic the Hedgehog ที่เผยแพร่โดย Sega เป็นภาคแยกของภาพยนตร์เรื่อง Sonic the Hedgehog 3 โดยเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของซีรีส์ภาพยนตร์ Sonic ควบคุมโดย Carol Banker แล้วก็ Brandon Trost เขียนบทโดย John Whittington รวมทั้ง Brian Schacter ผู้แสดงนำฝ่าย Jaimi Barbakoff, Alice Wren Tregonning, Tony Coughlan

นัคเคิลส์ สำหรับในการเดินทางที่สนุกแล้วก็เต็มไปด้วยแอ็กชั่นของการศึกษาและทำการค้นพบตนเอง เมื่อเขาตกลงที่จะฝึกหัดเวด ในฐานะลูกบุญธรรมของเขา รวมทั้งสอนให้เขารู้จักวิถีที่ทหารอีคิดท้องนาหนึ่งในรูปภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่ได้เข้าฉายในตอนต้นปี 2020 รวมทั้งสามารถทำรายได้ พร้อมปัดกวาดคำวิพากษ์วิจารณ์ที่น่าประทับใจไป โน่นเป็นเรื่อง Sonic the Hedgehog เรื่องราวของเจ้าเม่นสายฟ้าที่ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากเกมสุดได้รับความนิยม เปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์ฉบับคนแสดง ที่ผสมกับวิธีแอนิเมชั่นที่สร้างเจ้าเม่นตัวฟ้าให้ออกมามีชีวิตได้น่ารักน่าเอ็นดูน่าหยิก รวมทั้งด้วยการบรรลุเป้าหมายนั้นเริ่มมีกระแสข่าวลือว่าพวกเขาจัดแจงสร้างภาคต่อแล้ว

นัคเคิลส์ (อังกฤษ: Knuckles) เป็น ไม่นิซีรีส์ ทางโทรทัศน์ของอเมริกา Knuckles

สร้างโดย จอห์น วิตแย้งตัน รวมทั้ง โทบี แอชเชอร์ สำหรับบริการสตรีมมิ่ง พาราเมาต์พลัส โดยปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากซีรีส์วิดีโอเกม โซนิคเดอะเฮดจ์ฮ็อกที่เผยแพร่โดย Sega 3 เป็นภาคต่อแยกของภาพยนตร์ โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก 2 และก็ภาคก่อนของภาพยนตร์ โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก 3 โดยเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของในซีรีส์โลกภาพยนตร์ของโซนิคเดอะเฮดจ์ฮ็อก (The World of Sonic The Hedgehog) ชั้นที่ 3 และก็เป็นซีรีส์คนแสดงเรื่องแรกในแฟรนไชส์โดยรวม โดยซีรีส์จะพรีเซ็นท์ผลพวงที่เกิดขึ้นภายหลังจากเรื่องราวในรูปภาพยนตร์อีกทั้ง 2 เรื่องก่อนหน้า

เหนื่อยริส เอลบา กลับมาเล่นบทบรรยายเสียงของเขาในบท นัคเคิลส์ ดิอีคิดท้องนา จากภาพยนตร์เรื่องก่อน รวมทั้งแสดงเกาะติดร่วม อดัม พัลลี โดยกลับมารับบทบาทนำทีแรกในบท เวด วิปเปิล ซีรีส์นี้ได้รับการประกาศในก.พ. 2022 ระหว่างงานนักลงทุน ของพาราเมาต์โกลบอลโดยมี เอลบา มาร่วมในแผนการนี้ การสร้างเริ่มขึ้นใน ลอนดอน อังกฤษ ในเมษายน ปี 2023 พร้อมประกาศการคัดสรรดาราหนังเพิ่มเติมอีกรวมทั้งคณะทำงานประดิษฐ์นัคเคิลส์ ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์บน พาราเมาต์พลัส ในวันที่ 26 เดือนเมษายน 2024 โดยมีทั้งสิ้น 6 ตอน ซีรีส์ได้รับข้อวิจารณ์ในทางบวกมากยิ่งกว่าภาพยนตร์สองเรื่องก่อนหน้า ส่วนที่ดีเป็นสรรเสริญอารมณ์ขันรวมทั้งการแสดงของพัลลี่ รวมทั้งเอลบา แต่ว่าส่วนที่ด้อยเป็นการไม่เล่าย้ำไปที่ผู้แสดงรวมทั้งหน้าที่ประจำเรื่อง

 

 

 

 

เรื่องย่อ นัคเคิลส์ เกิดเรื่องราวที่จะไปติดตามนัคเคิลส์ (ไอดริส เอลบา) สำหรับเพื่อการเดินทางที่บันเทิงใจและก็เต็มไปด้วยแอ็คชั่นของการศึกษาและทำการค้นพบตนเอง เมื่อเขาตกลงที่จะฝึกหัดเวด (อดัม พัลลี) ในฐานะลูกบุญธรรมของเขา รวมทั้งสอนให้เขารู้จักวิถีที่นักสู้อีคิดท้องนา ซีรีส์นี้จะสตรีมในวันที่ 27 เดือนเมษายนในพื้นที่ Paramount+รายงานปัจจุบันถูกเผยออกมาจากเว็บ The Illuminerdi ว่าขณะนี้ พาราเมาท์  Knuckles พิคพบร์ส สตูดิโอผู้ผลิตภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog ได้กำลังมองหาผู้แสดงที่จะมาให้เสียงบรรยายเป็น   คู่ปรปักษ์ชั่วนิจนิรันดร์ของโซนิค โดยเสียงที่พวกเขาตามหานั้น ควรเป็นเสียงที่มีความเป็นจริงเป็นจังโดยธรรมชาติ แม้กระนั้นก็สามารถอ่อนลงได้ในบางครั้ง

2 อาทิตย์ภายหลังเรื่อง โรบอทนิกส์บุกทำลาย กรีนฮิลล์ มอนเทน่า

นัคเคิลส์พากเพียรปรับพฤติกรรมกับครอบครัววาเชาว์สกี้ ที่มีแมดดี้ โซนิค และก็ เทลส์ ช่วงเวลาที่ทอม นายอำเภอแล้วก็ผู้นำครอบครัวออกไปทำธุระชานเมือง แต่ก็ไม่เป็นผลกระทั่งกำเนิดเกิดเรื่องวุ่นวาย แมดดี้สั่งกักตัวนัคเคิลส์ แม้กระนั้นนัคเคิลส์ได้รับนิมิตหมายจาก วิญญาณ ขว้างชาติดอยู่แมค ที่มอบภารกิจสำคัญเป็นการฝึกซ้อมทหาร ซึ่งก็คือ นายอำเภอเวด คนที่ข้างหลังปราชัยให้กับสโตนรวมทั้งโรบอทนิกส์ ยังโดนทิ้งจากการแข่งขันชิงชัยโบว์ลิ่งชิงชนะเลิศระดับประเทศโดยเพื่อนซี้ แจ็ค สินแคลร์ นักล่าค่าหัวผู้เป็นคนตั้งกลุ่มเรเนเกจ รวมทั้งโดนดูถูกดูแคลนว่าเป็นพวกขี้แพ้จาก ลูซี่ เด็กหญิงคู่ซี้ชิงชัย เนื่องจากว่าเขาไม่เคยทำอะไรเสร็จได้ด้วยตัวเองสักหนึ่งครั้ง กระทั่งในที่สุดเขาก็จะต้องกลับมาซานซมที่บ้านของตน

นัคเคิลส์ตกลงใจหนีออกมาจากบ้านและก็มาหาเวดถึงที่หน้าบ้านเพื่อขอเป็นคุณครูสอนวิถีทหาร ทั้งสองตกลงใจเดินทางไปที่เรโน่ร่วมกันเพื่อร่วมการประลองโบว์ลิ่งชิงชนะเลิศระดับประเทศ โดยไม่เคยทราบเลยว่าพวกเขาถูกจับตามองโดย ข้าราชการเมสัน และก็ ข้าราชการวิลลัฟบี อดีตกาลข้าราชการ G.U.N ที่มีความแค้นส่วนตัวกับหน่วยงานรวมทั้งตั้งอกตั้งใจจะเอาตัวนัคเคิลส์ไปให้ เดอะ บายเยอร์ ลูกน้องของดร.โรบอทนิกส์ คนที่อยากได้พลังของนัคเคิลส์เพื่อใช้ล้างบางโลกโดยใช้ขนที่ได้ในตอนที่นัคเคิลส์เคยดำเนินงานร่วมกับโรบอทนิกส์รวมทั้งสโตน

ได้ปรากฎตัวออกมาแล้วในรูปภาพยนตร์ภาคแรก แม้กระนั้นเป็นฉากสั้นๆที่มิได้เผยโฉมชัดแจ้งKnuckles

แถมฉากพิเศษด้านหลังเครดิตก็ยังเพิ่มข้อมูลเข้ามาอีกว่า ไมลส์ “เทลส์” แวววาวเวอร์ เจ้าหมาจิ้งจอกสองหางตัวสีเหลืองก็ได้เดินทางมายังโลกของพวกเราด้วยเช่นเดียวกัน เพื่อตามหาโซนิคนั่นเอง น่าดึงดูดทีเดียวว่าภาพยนตร์ภาคต่อหัวข้อนี้จะถูกทำสรรค์ออกมาเช่นไรนัคเคิลส์ได้ทราบว่าเวด โดนบิดาคนที่เป็นนักโบว์ลิ่งโด่งดังระดับประเทศอย่าง พีท วิปเปิล ละทิ้งรวมทั้งเปลี่ยนเป็นเงื่อนที่ทำให้เวดปราศจากความมั่นใจในตัวเอง แต่ว่าก็ต้องการจะได้พบบิดาเพื่อแข่งขันกับเขาจะได้เป็นที่ยอมรับ แต่ว่าแล้วนัคเคิลส์ก็โดนข้าราชการเมสันรวมทั้งวิลลัฟบีจับกุมไป

แม้กระนั้นเวดสามารถตามไปช่วยได้ และโจมตีสองข้าราชการจนถึงหมดสภาพ ทั้งสองได้ทำความเข้าใจที่จะเดินทางด้วยกัน แต่ว่าเปลี่ยนเป็นเวด ถูกตั้งค่าหัวจากกรุ๊ปล่าค่าหัวเนื่องจากว่าการต่อสู้กับข้าราชการคนร้ายทั้งคู่ เวดแล้วก็นัคเคิลส์ตกลงใจแวะพักเพื่อลี้ภัยที่ถิ่นฐานบ้านช่องของเวด โดยมี เวนดี้ ผู้เป็นแม่ รวมทั้ง วานด้า พี่สาวผู้ไม่ลงรอย ขี้โมโห ข้าราชการที่ทำการซักถามกึ่งกลางที่ไม่มีความสามารถ ในมื้อเย็นสะบาโต นัคเคิลส์ได้ศึกษาถึงคำว่า “บ้าน” แล้วก็ดำรงชีวิตกับครอบครัววิปเปิลอย่างสงบ จนถึงกลุ่มนักล่าค่าหัวบุกมาที่บ้านแล้วก็รังแกครอบครัววิปเปิล แต่ว่าโดนครอบครัววิปเปิลแล้วก็นัคเคิลส์ทำร้ายจนถึงหมดสภาพ

เช้าตรู่วันถัดมา เวดโดนแจ็ค สินแคลร์ ตามมาลักพาตัวเขาถึงยังหน้าบ้าน และก็จะเดินทางรับเงินค่าหัว  Knuckles เวดสลบไปข้างหลังโดนกรงกระแสไฟฟ้าช็อตภายหลังคุยกับนัคเคิลส์และก็ตั้งใจ เขาฟื้นขึ้นมาเจอกับนิมิตของขว้างชาติดอยู่แมค คนที่บอกเล่าเรื่องราวของนัคเคิลส์ตั้งแต่กำเนิดกระทั่งก่อนที่จะมาที่โลกให้เวดได้รับทราบรวมทั้งมอบพลังให้เขาสามารถหลบซ่อนออกมาได้เสร็จด้วยพลังที่ได้รับการถ่ายทอดจากอีคิดน่า แล้วก็ท้าประลองกับแจ็ค สินแคลร์ด้วยความตั้งใจและก็เชื่อมั่นจนถึงสามารถเอาชนะแจ็ค รวมทั้งยึดเอาของเขาทั้งปวงมาเป็นของตนเองได้ ครอบครัววิปเปิลและก็นัคเคิลส์เดินทางสู่ เรโน่ เนวาดา ที่มีการชิงชัยโบว์ลิ่งชิงชนะเลิศระดับประเทศรออยู่

เผยตัวทีแรกในเกมโซนิคเดอะเฮดจ์ฮ็อก 3 แม้กระนั้นในฐานะนักแสดงข้างตัวร้าย

แล้วแสดงตัวอีกทีในฐานะข้างดีในเกมโซนิคแอนด์นัคเคิลส์บนเครื่องเมก้าไดรฟว์ ซึ่งวางขายในวันที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์แล้วก็นับว่าเป็นวันเกิดของเขาด้วยนัคเคิลส์เป็นอีคิดทุ่งนาสีแดง มีความรู้และความเข้าใจสำหรับการต่อยด้วยหมัดที่มีหนามทั้งสองข้าง, ขุดดิน, ลอยตัวในอากาศแล้วก็ยังไต่กำแพงได้ด้วย ถ้าเกิดโซนิคคือเจ้าที่ความเร็วแล้ว นัคเคิลส์เปรียบได้เสมือนดั่งเจ้าที่พลัง เขามีความชำนาญการต่อสู้กระทั่งเรียกว่าเป็นตัวละครที่เข้มแข็งเยอะที่สุดในเกม นอกจากแล้วเขาก็ถูกใจรับประทานองุ่นมากมาย (อ้างอิงจากคู่มือในเกม)

 

 

 

 

สอนรองรอง Wade Whipple เกี่ยวกับเคล็ดลับของทหาร Echidna

ร่วมเผชิญภัยไปกับการเสี่ยงอันตรายที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นแล้วก็ตลกโปกฮาเพื่อศึกษาและทำการค้นพบตนเอง Knuckles  เมื่อเขาตกลงที่จะฝึกหัดเวดให้เป็นลูกบุญธรรม รวมทั้งสอนให้เขารู้จักวิถีที่ทหารอีคิดน่า บรรยายไทย ซับไทย HD เรื่องราวความดิ้นรนเพื่อปรับพฤติกรรมให้กับชีวิตบนโลกปัจจุบัน  the Echidna เข้ามารับตำแหน่งรองนายอำเภอ Wade Whipple ในฐานะเด็กฝึกงาน ฝึกหัดเขาให้เป็นทหาร Echidna เพื่อช่วยเขาจัดแจงสำหรับเพื่อการชิงชัยโบว์ลิ่งในเมืองรีโน เมืองเนวาดา ที่ซึ่งบิดาที่ห่างเหินของเขาจะแข่งกัน . ระหว่างการเดินทาง Wade ได้เจอกับแม่และก็น้องสาวของเขาอีกที ในระหว่างที่   ถูกสมัยก่อนสายของ Dr. Robotnik ติดตามอย่างไม่ลดละ

เรโน่ เนวาด้า ในค่ำๆ ครอบครัววิปเปิลและก็นัคเคิลส์เดินทางมาถึงคาสิโน่ที่จัดแจงแข่ง ซึ่งเวดได้เจอแล้วก็เสวนากับพีทด้วยความให้การช่วยเหลือของนัคเคิลส์ และก็สามารถเข้ารอบชิงชนะเลิศได้เสร็จด้วยความรู้ความเข้าใจแล้วก็ความเชื่อมั่นในความสามารถของตนเองร่วมกับ ลูซี่ พีทได้เปิดใจกับเวดและก็ทั้งสองก็ได้ทำความเข้าใจกัน แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงเป็นแนวทางลวงล่อให้

เวดยอมเอาตัวนัคเคิลส์ให้ข้าราชการวิลลัฟบีรวมทั้งข้าราชการเมสัน ที่ถูกข่มขวัญโดยเดอะบายเยอร์ และก็เขาต้องการจะเป็นแชมป์ของการประลองโบว์ลิ่งประจำชาติราวกับทุกหนโดยได้จับ เวนดี้และก็แวนด้าเป็นตัวรับรองไว้ เวดฝืนใจทำทียอมมอบนัคเคิลส์ให้ แต่ว่านัคเคิลส์ได้แว้งกัดข้าราชการวิลลัฟบีแล้วก็ข้าราชการเมสันที่ใช้แหวนทำร้ายในครั้งกระโน้นจนกระทั่งดูดพวกเขาหายไปในประตูมิติก่อนที่จะหายสาปสูญ wowgame888

นัคเคิลส์ช่วยเหลือให้เวดไปชิงชัยโบว์ลิ่งแม้กระทั่งเสร็จ เวดประกาศตัดขาดกับพีท

บิดาผู้เห็นแก่และก็รักตนเองมากยิ่งกว่าครอบครัว กระทั่งสามารถเอาชนะพีทได้ แต่ว่า เดอะ Knuckles บายเยอร์ที่ตามมาจัดแจงนัคเคิลส์ได้ลักขโมยพลังนัคเคิลส์ไปจนถึงสลบ เวดได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเวนดี้และก็แวนด้า รวมทั้งใช้อาวุธของข้าราชการเมสันทำให้ล่าช้าจนกระทั่งนัคเคิลส์ฟื้นขึ้นมา ด้วยการเอ๋ยถึงความเกี่ยวพันที่มีมา ทั้งสองร่วมมือกันจัดแจงเดอะ บายเยอร์ได้เสร็จ ในเวลาที่เวนดี้แล้วก็วานด้าจัดแจงกับพีทที่พากเพียรจะลักขโมยถ้วยรางวัลไป ก่อนที่จะพากันเดินทางกลับไปอยู่บ้านพร้อมความรู้สึกใหม่ๆของการเป็นทหาร ที่ไม่จำเป็นที่จะต้องแกร่งหรือยิ่งใหญ่ เพียงแค่มีหัวจิตใจและก็ความขมักเขม้นก็พอเพียงแล้ว

นัคเคิลส์เผยตัวคราวแรกในเกมโซนิคเดอะเฮดจ์ฮ็อก 3 ซึ่งแสดงตัวมาในฉากแรก ภายหลังที่โซนิคแปลงร่างเป็นซูเปอร์โซนิค นัคเคิลส์จะพุ่งมาจากข้างล่างและก็หยุดโซนิคไว้ ต่อจากนั้นเขาก็จะลักขโมยค้างออสเอเมอรัลด์ทั้งผองไป ต่อจากนั้นนัคเคิลส์ก็แสดงตัวอีก 3-4 ครั้งปฏิบัติภารกิจกีดกั้นพวกโซนิคทุกคราว ในคู่มือเกมบอกไว้ว่านัคเคิลส์ถูกดร.เอ็กแมนหลอกว่าพวกโซนิคจะมาลักขโมยมาสเตอร์เอเมอรัลด์ แต่ว่าภายหลังในฉากฮิดเดนพาเลสในเกมโซนิคแอนด์นัคเคิลส์ ดร.เอ็กแมนได้เผยตัวจริงรวมทั้งทำให้นัคเคิลส์กลับมาช่วยพวกโซนิค

นัคเคิลส์เผยตัวในเกมโซนิค 3D บลาสท์ โดยมาในฐานะผู้แสดงสำหรับพาผู้เล่นไปฉากโบนัส

แล้วก็บนเครื่องดรีมแคสท์เขาได้แสดงตัวเป็นตัวเอกในเกมนัคเคิลส์เคออติเตียนกซ์ซึ่งมาพร้อมกลับพวกเคออตำหนิกซ์ในโซนิคแอดเวนพบร์เมื่อมาสเตอร์เอเมอรัลด์แตกออกเป็นเสี่ยงๆเนื่องจากว่าการฟื้นฟื้นคืนชีพของค้างออสนัคเคิลส์ก็เลยจำเป็นต้องออกตามหาองค์ประกอบของมาสเตอร์เอเมอรัลด์ อย่างไรก็ตามในภาคนี้เขายังมิได้แสดงถึงความเป็นเพื่อนกับพวกโซนิคเยอะแค่ไหนนัก แต่ว่าก็ไม่ใช่ศัตรู ส่วนในภาคโซนิคแอดเวนพบร์ 2 เขาก็ได้เจอกับคู่แข่งขันของเขาเป็น ทราบจ เดอะกางท ซึ่งคุณมาลักขโมยมาสเตอร์เอเมอรัลด์ทำให้เขาจะต้องมาหาองค์ประกอบมาสเตอร์เอเมอรัลด์อีกที ซึ่งแนวทางเล่นจะคล้ายภาคก่อนหน้า แต่ว่าในภาคนี้ได้แสดงถึงความเป็นเพื่อนกับพวกโซนิคมากขึ้น