ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่ ดูหนังออนไลน์ Full HD

ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่ จำเป็นต้องดูกลุ่มคนเขียนบทที่เลือกสรรเรื่องให้ทั้งยังก็อดรวมทั้งคองได้พบเห็นกับสตอปรี่ใหม่ๆสถานที่ใหม่ๆกับนำพาเอาไททันในตำนานกลับมามีส่วนร่วมในเรื่องได้อีกรอบ เนื่องจากในภาคนี้ มีตัวละครที่บรรดาแฟนหนังตัวประหลาดยักษ์ที่ MonsterVerse ต้องการจะได้มองเห็น รวมทั้งนอกเหนือจากนั้น ก็ยังมีสัตว์จำพวกอื่นๆเข้าผสมโรงด้วย นอกเหนือจากภาคนี้จะบรรยายว่า มนุษย์เริ่มจะเรียนฮอลโลว์เอิร์ธ อาณาจักรที่หลบอยู่ใต้พื้นพิภพ กระทั่งทำแผนที่ของมันได้บ้างแล้ว ก็ยังพาไปพบกับอาณาจักรที่ใหม่ที่พวกเราไม่รู้มาก่อน พร้อมๆกับพานักแสดงใหม่อย่าง ไม่นิคอง เข้ามาเสนอแนะทุกคนให้ได้ทราบจะ แถมมันยังเปลี่ยนเป็นผู้แสดงลักขโมยซีนประเภท ‘เอาการ’ ในภาคนี้อีกด้วย

รวมทั้งราวกับคนทำจะล่วงรู้ว่า พาร์ทมนุษย์แล้วก็พาร์ทดราม่าบางครั้งอาจจะมากจนเกินไปในภาคก่อน ก็เลยหันมาดูจุดขายที่ทำให้คนชอบพอมากยิ่งกว่า โน่นเป็น พาร์ทการต่อสู้ของเหล่าสัตว์ยักษ์ หนังภาคนี้ก็เลยจัดมาเต็มๆพร้อมป้ายความผิดกาวเข้ามาสุดกำลัง คนใดกันจะมีความรู้สึกว่า ก็อดสิลล่าจะมีความมุ้งมิ้ง ที่ร่วมเพศของมันเป็นสนามกีฬาวัวลอสเซียม หรือไอเดียการต่อสู้ด้วยท่าที่ว้าวและก็ไม่ได้นึกฝัน พูดได้ว่า จัดเต็มให้กับแฟนหนังที่ต้องการจะมองเห็นไคจูต่อสู้กัน

 

ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่

ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่

เมื่อรวมกับงานภาพบนหน้าจอ IMAX 3D ที่ไม่รู้เรื่องเพราะเหตุว่าข้างหลังๆมิได้ดูหนัง 3 มิติในโรงนานแล้วหรือไร เมื่อมาพบกับ ก็อด x คอง ภาคสองนี่ เลยมีความคิดว่าภาพโฮโลแกรมของมันมองลึกมีมิติมากมายเป็นพิเศษ ด้วยมุมกล้องถ่ายภาพก็ใช้ความสามมิติของมันได้ดิบได้ดีโดยยิ่งไปกว่านั้นฉากต่อสู้ ดังเช่นเดียวเพลงประกอบที่มาแบบแน่นๆมันก็เลยเชิญชวนหนำใจได้ดิบได้ดีนักแล อีกหนึ่งการขยายจักรวาลมอนสเตอร์เวิร์ส ภายหลังที่ปูทางไว้แล้วใน Kong: Skull Island (2017) และก็ Godzilla vs. Kong (2021)

โดยคราวนี้ได้ อดัม วิงการ์ด (Adam Wingard) รับหน้าที่พาทุกคนไปร่วมเผชิญภัยใน Godzilla x Kong: The New Empire ก็อดสิลล่า ปะทะ คอง 2 อาณาจักรใหม่ ซึ่งในคราวนี้คองผู้มีอิทธิพลรวมทั้งอดสิลล่าผู้น่าน่ากลัวจำเป็นต้องพบเจอกับภัยรุกรามขนาดมโหฬารที่หลบอยู่ข้างในโลกของพวกเรา และก็ยังท้าการดำรงชีวิตของพวกมันรวมทั้งเราด้วย หนังจะเจาะลึกไปถึงประวัติศาสตร์รวมทั้งการกำเนิดของเหล่าไททัน เหมือนกับความลี้ลับของ Skull Island และก็ที่อื่นๆเวลาเดียวกันก็เผยการต่อสู้ในตำนานที่ช่วยสร้างสิ่งมีชีวิตที่ไม่ธรรมดากลุ่มนี้รวมทั้งผูกมัดพวกมันไว้กับมนุษยชาติตลอดกาล

ในด้านของรายละเอียดส่วนต่างๆของเรื่องคงจะจำ ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่  ต้องสารภาพว่ามีหลายจุดที่บางทีอาจจะยังทำเป็นไม่ดีซักเท่าไหร่นัก อีกทั้งการดำเนินเรื่องที่แอบจะช้าไปสักนิดกว่าจะเข้าประเด็นหลักได้ หน้าที่ผู้แสดงในส่วนของคนเราบทที่บางครั้งอาจจะมองน้อยและไม่ค่อยสะดุดตาสักเยอะแค่ไหนเพราะเหตุว่าชื่อหนังก็บอกอยู่แล้วว่าคนไหนกันใหญ่สุดในเรื่อง Godzilla x Kong : The New Empire

ส่วนตัวมิได้ติดอะไรหัวข้อนี้เท่าไรนัก ถ้าเกิดติดจริงๆแอบมีความคิดว่าพี่ก็อตสิลล่าออกมาน้อยยยยไปหน่อยกว่าจะออกก็แทบกึ่งกลางค่อยไปทางด้านหลังเรื่องเลยต้องการมองเห็นมากยิ่งกว่านี้สักหน่อย แม้กระนั้นออกมาเป็นเค้าเท่ห์ยอดเยี่ยมเกือบทุกฉากเลยจ๊าส่วนตัวพอใจมั๊กๆส่วนอื่นๆที่เห็นว่าเป็นการปูทางสู่ภาคต่อๆท่องเที่ยว ที่มีการเล่าถึงเรื่องราวของเหล่าไททัน ถึงประวัติศาสตร์ที่มาต่างๆให้พวกเราได้ทราบถึงข้อมูลที่ไปที่มาแง่ต่างๆของนักแสดงไททันได้ดิบได้ดี ส่วนอื่นๆผมก็มิได้ติดอะไร เยอะแค่ไหนเพราะว่าเพียงแค่เข้ามามองฉากแอ็คชั่นต่อสู้เอฟเฟกวิจิตรตระการตาก็คือคุ้มแล้วววสำหรับผม

ตอนที่ซีรีส์ Monarch: Legacy of Monsters

ที่ออกฉายทาง Apple TV+ กำลังได้กระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมอยู่ณ เวลานี้ Warner Bros. Pictures รวมทั้ง Legendary ก็ไม่คอยช้า ด้วยการปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ Godzilla x Kong: The New Empire ภาพยนตร์ลำดับที่ 5 จากจักรวาล MonsterVerse กับการปรากฏตัวของไททันตัวใหม่ที่ Godzilla รวมทั้ง Kong จำต้องพบเจอออกมาให้แฟนคลับได้ตั้งตาคอยดูศึกครั้งใหม่ โดยภาพยนตร์มีระบุฉายในปี 2024

สำหรับ Godzilla x Kong: The New Empire จะพาผู้ชมไปตรวจเรื่องราวแหล่งกำเนิดของเหล่าไททัน แล้วก็ประวัติศาสตร์อันนานของ Hollow Earth ที่ซ่อนอยู่ในโลกของพวกเรา ช่วงเวลาเดียวกัน มนุษยชาติก็จำเป็นต้องเจอหน้ากับภยันตรายครั้งใหม่ ก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกให้สองไททันอย่าง Godzilla แล้วก็ Kong จะต้องร่วมมือกันเพื่อประมือกับไททันที่โหดเหี้ยมกว่าเมื่อไหร่ๆ

ภาพยนตร์ยังคงได้ Adam Wingard ผู้พาสองตัวประหลาดผู้มีอิทธิพลที่โลกภาพยนตร์ให้โคจรมาปะทะกันใน Godzilla vs. Kong (2021) กลับมานั่งแท่นผู้กำกับเป็นต้นว่าเดิม พร้อมทั้ง Terry Rossio จาก Godzilla vs. Kong, Simon Barrett จาก You’re Next (2011) แล้วก็ Jeremy Slater จาก Moon Knight (2022) มารับหน้าที่เขียนบทร่วม

เสริมกองทัพด้วยกลุ่มดารามากมายความสามารถที่จะพา ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่  ผู้ชมก้าวเข้าสู่ Hollow Earth กันอีกรอบ นำโดย Rebecca Hall, Brian Tyree Henry และก็ Kaylee Hottle จาก Godzilla vs. Kong, Dan Stevens จาก Beauty and the Beast (2017), Alex Ferns จาก Chernobyl (2019) แล้วก็ Fala Chen จาก Shang-Chi and the Legend of Ten Rings (2021)

มันเป็นหนังภาคต่อ อันนี้ไม่ต้องสงสัย มันเป็นหนังภาคใหม่ที่เล่าถึงเหล่าสัตว์ยักษ์ที่อาศัยร่วมโลกกับพวกเรามานาน ไม่ต้องนึกถึงความเป็นจริง เพราะเหตุว่าเกือบจะปราศจากความจริงในหนังหัวข้อนี้ เรื่องจริงที่หนังเล่าก็อาจเป็นภาวะบ้านเรือนของประเทศต่างๆที่เปลี่ยนเป็นเบื้องหลังของการต่อสู้โรมรันพันตูของก็อดสิลล่าและก็คอง ไม่ว่าที่แห่งใดที่พวกมันไป ล้วนแหลกราญแล้วก็วินาศสันตะโรไปซะทั้งหลายทั้งมวล ถ้าหากมานั่งรำลึกถึงเรื่องจริง คงจะเจ็บดวงใจกันน่าดู คนบนโลกนี้ไม่น่าจะกล้าสร้างอะไรใหญ่มหึมาอีกแล้วล่ะ

ในภาคนี้ พวกเราจะได้พบว่า คองเองก็มีวัฏจักรของชีวิต โน่นเป็น มันเริ่มเฒ่า จะมองเห็นได้จากหนวดเคราบนบริเวณใบหน้าที่เริ่มยาวจนกระทั่งชี้วัย ไม่แค่นั้น มันยังมีปัญหาเรื่องฟันผุจนถึงจะต้องพึ่งพาอาศัยให้สัตวแพทย์มนุษย์มาช่วยทำฟันให้ แปลงเป็นเรื่องกาวๆเรื่องแรกๆในหนังภาคนี้ แม้กระนั้นน้อยเกินไปหรอก มันยังกาวต่อไม่มีหยุด

เป็นภาคต่อของ Godzilla vs Kong ที่พา “คอง” แล้วก็ “ก็อตสิลล่า”

สองราชามอนสเตอร์มาปะทะกัน ซึ่งมาในภาคนี้พวกเค้าจะต้องพบเจอ ศัตรูใหม่ก็เลยทำให้พวกเค้าทั้งยัง 2 จะต้องร่วมมือกันอย่างลีกหลีกเลี่ยงมิได้ ซึ่งกระแสภาคนี้นั้นได้รับตอบรับตอนต้นได้อย่างดีเยี่ยม โดยที่แม้กระทั่งได้รับเสียงบรรยายวิภาควิจารณ์แตกต่างออกไป แต่ว่าไปถึงเป้าหมายด้านรายได้พอเหมาะพอควรปัจจุบันนี้ ทำเงินทั่วทั้งโลกไปแล้วทะลุ 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

ซึ่งอยู่ในชั้นที่ 7 ของภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดในปี 2024 แล้วก็กำลังไต่ระดับขึ้นไปเรื่อยวันนี้ผมรวมพลังตำส้มไก่ย่าง จะมารีทิวทัศน์ประเด็นนี้ให้อ่านเพื่อประกอบกิจการตกลงใจก่อนไปดูกันได้นะครับGodzilla x Kong: The New Empire เป็นภาคต่อของ Godzilla vs. Kong ที่พา “คอง” รวมทั้ง “ก็อตสิลล่า” สองราชามอนสเตอร์ กลับมาประจันหน้ากับศัตรูตัวใหม่ ที่เป็นภัยรุกรามขนาดใหญ่โตหลบซ่อนอยู่ด้านในโลก ไม่เพียงแค่เป็นการต่อสู้เพื่อปกป้องรักษาเชื้อสายของตน แต่ว่ายังหมายความว่าการดำรงชีวิตของมนุษยชาติอีกด้วย

หนังหัวข้อนี้ยังเจาะลึกไปถึงประวัติศาสตร์และก็ต้นเหตุของเหล่าไททัน wowgame888  รวมทั้งความลับของเกาะหัวกะโหลก พร้อมด้วยเผยเรื่องราวการต่อสู้ในตำนานที่ประดิษฐ์เหล่าสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติพวกนี้ และก็เชื่อมโยงพวกมันกับมนุษยชาติไปชั่วกับชั่วกัลป์ตอนแรกคนเขียนจำเป็นต้องขอออกสตาร์ทก่อนว่ามิได้เป็นแฟนหนังในแฟนไชน์หัวข้อนี้ แต่ว่าก็พอเพียงรู้จักอย่บ้าง

ตอนมองเห็นข่าวสารมองเห็นแบบอย่างก็มีความคิดว่ายากมอง มากมายๆเพราะเหตุว่ารู้สึกถูกใจสตอปรี่ที่หนังสือถูกใจเอฟเฟก ฉากแล้วก็อีกหลายๆอย่างที่ปรากฏออกมาในแบบอย่าง ก็เลยเผ้าคอยที่กำลังจะได้ไปดูแบบเต็มๆมาตลอด พอใช้ได้เข้าไปมอง Godzilla x Kong : The New Empire ก็รู้สึกบันเทิงใจในฉากแอ็คชั่นที่ตระการตาสมเกียรติ ความใหญ่บิ๊กเบิ้มของผู้แสดงทั้งหลายแหล่ ที่สู้กันในระดับยักษ์ชนยักษ์ อย่างแท้จริง พูดได้ว่าถ้าหากผู้ใดถูกใจแนวนี้คงจะฟินกับฉากต่อสู้ที่ทำเอฟเฟกออกมาเจริญแบบงี้อย่างไม่ต้องสงสัยซึ่งผมเองก็เหมือนกันเห็นด้วยว่าถูกใจมากมายกก ในตอนนี้