ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 เต็มเรื่องพากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 เต็มเรื่องพากย์ไทย ดูหนังฟรีผ่านมือถือ Tablet ดูหนังผ่านเว็บ

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 เต็มเรื่องพากย์ไทย ราชาเสือดำผู้ไม่ยินยอมถูกล่า!

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 เต็มเรื่องพากย์ไทย ราชาเสือดำผู้ไม่ยินยอมถูกล่า! ทำความรู้จัก แชดวิค โบสแมน ซูเปอร์วีรบุรุษคนใหม่ใน Black Pantherราชาเสือดำผู้ไม่ยินยอมถูกล่า! ทำความรู้จัก แชดวิค โบสแมน ซูเปอร์วีรบุรุษคนใหม่ใน Black Pantherตั้งแต่ปลดปล่อยเทรลเลอร์หนังออกมาเมื่อปีที่ผ่านมา Black Panther หนังซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องปัจจุบันจากสตูดิโอยักษ์ใหญ่ Marvel Studios ก็ทำเอาผู้ชมตื่นเต้น เนื่องจากว่าหนังมองมีชีวิตชีวา มีความเก๋ รวมทั้งมีฉากแอ็คชั่นสุดมัน พร้อมการเล่าเรื่องและก็เพลงประกอบที่บรรจงคัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 เต็มเรื่องพากย์ไทย

(ได้เคนดริค ลามาร์ แร็ปเปอร์ผู้ครอบครองรางวัล Grammy Awards มารับหน้าที่เลือกซาวนด์แทร็คของหนังด้วย) แอบแฝงกลิ่นแปลกใหม่ที่ไม่เสมือนหนังซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องไหนๆของจักรวาลมาร์เวล Black Panther ยังเปิดตัวผู้แสดงนำชายซูเปอร์วีรบุรุษคนใหม่ที่พวกเราต้องการที่จะให้คุณรู้จัก ดูหนังออนไลน์  เขาชื่อแชดวิค โบสแมน ดาราหนังคนอเมริกันวัย 40 ปี รวมทั้งนี่เป็น 6 เรื่องที่น่าดึงดูดของชายหนุ่มหุ่นสตรองคนนี้แชดวิค โบสแมน กับบทซูเปอร์วีรบุรุษสุดหรู ใน Black Pantherเขาสวมบทบาทซูเปอร์วีรบุรุษผิวสีคนแรกที่เป็นตัวเอก

ในหนังของค่าย Marvel Studiosก่อนหน้าที่ผ่านมา ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 เต็มเรื่องพากย์ไทย Marvel Studios ผลิตซูเปอร์วีรบุรุษเยอะแยะให้มาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์มถ่ายรูป อีกทั้งไอรอนแมน, สไปเดอร์แมน, กัปตันอเมริกา, ธอร์, แอนท์-แมน, ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ อื่นๆอีกมากมาย แม้กระนั้นไม่มีซูเปอร์วีรบุรุษตัวไหนเลยที่เป็นซูเปอร์วีรบุรุษผิวสีรวมทั้งเป็นตัวเอกของเรื่อง กางล็ค แพนคุณร์ วีรบุรุษราชาเสือดำผู้ลึกลับในหนัง Black Panther นี่ล่ะที่สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้แก่หนังของ Marvel Studios และก็บอกพวกเราว่าซูเปอร์วีรบุรุษผิวสีก็อีกทั้งคูลอีกทั้งหรูได้เช่นกัน

หัวข้อนี้ยังได้ลูปิตา ยองโก ผู้ครอบครองรางวัลดาราหนังสมทบหญิงจากหนัง 12 Years a Slave จากเวทีออสการ์ในปี 2014 มาร่วมหน้าจอยด้วยนะ ทำความรู้จัก แชดวิค โบสแมน ซูเปอร์วีรบุรุษคนใหม่ใน Black Panther
ราชาเสือดำผู้ไม่ยินยอมถูกล่า! ทำความรู้จัก แชดวิค โบสแมน ซูเปอร์วีรบุรุษคนใหม่ใน Black Pantherตั้งแต่ปลดปล่อยเทรลเลอร์หนังออกมาเมื่อปีที่ผ่านมา Black Panther หนังซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องปัจจุบันจากสตูดิโอยักษ์ใหญ่ Marvel Studios ก็ทำเอาผู้ชมตื่นเต้น เนื่องจากว่าหนังมองมีชีวิตชีวา

มีความเก๋ รวมทั้งมีฉากแอ็คชั่นสุดมัน พร้อมการเล่าเรื่องและก็เพลงประกอบที่บรรจงคัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม (ได้เคนดริค ลามาร์ แร็ปเปอร์ผู้ครอบครองรางวัล Grammy Awards มารับหน้าที่เลือกซาวนด์แทร็คของหนังด้วย) แอบแฝงกลิ่นแปลกใหม่ที่ไม่เสมือนหนังซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องไหนๆของจักรวาลมาร์เวล Black Panther ยังเปิดตัวผู้แสดงนำชายซูเปอร์วีรบุรุษคนใหม่ที่พวกเราต้องการที่จะให้คุณรู้จัก เขาชื่อแชดวิค โบสแมน ดาราหนังคนอเมริกันวัย 40 ปี รวมทั้งนี่เป็น 6 เรื่องที่น่าดึงดูดของชายหนุ่มหุ่นสตรองคนนี้แชดวิค โบสแมน

กับบทซูเปอร์วีรบุรุษสุดหรู ใน Black Pantherเขาสวมบทบาทซูเปอร์วีรบุรุษผิวสีคนแรกที่เป็นตัวเอกในหนังของค่าย Marvel Studiosก่อนหน้าที่ผ่านมา Marvel Studios ผลิตซูเปอร์วีรบุรุษเยอะแยะให้มาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์มถ่ายรูป อีกทั้งไอรอนแมน, สไปเดอร์แมน, กัปตันอเมริกา, ธอร์, แอนท์-แมน, ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ อื่นๆอีกมากมาย แม้กระนั้นไม่มีซูเปอร์วีรบุรุษตัวไหนเลยที่เป็นซูเปอร์วีรบุรุษผิวสี

รวมทั้งเป็นตัวเอกของเรื่อง กางล็ค แพนคุณร์ วีรบุรุษราชาเสือดำผู้ลึกลับในหนัง Black Panther นี่ล่ะที่สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้แก่หนังของ Marvel Studios และก็บอกพวกเราว่าซูเปอร์วีรบุรุษผิวสีก็อีกทั้งคูลอีกทั้งหรูได้เช่นกัน หัวข้อนี้ยังได้ลูปิตา ยองโก ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 เต็มเรื่องพากย์ไทย ผู้ครอบครองรางวัลดาราหนังสมทบหญิงจากหนัง 12 Years a Slave จากเวทีออสการ์ในปี 2014 มาร่วมหน้าจอยด้วยนะในเวลาเดียวกัน โกไม่โฮ

( รับบทบาทโดย อิมยุยงนอา )คุณเป็นเมียคู่แต่งงานของชางโฮ เป็นพยาบาลสาวที่รูปร่างงามทรงเสน่ห์ คุณหลักแหลมจริงๆและก็อาจหาญ ก่อนที่จะผันตัวเปลี่ยนมาเป็นทนายช่วยแก้ต่างให้ผัว พร้อมกับส่งเสริมเขาอีกทั้งทางด้านการเงินรวมทั้งภาวะจิตใจ ทั้งเพียรพยายามล้างมลทินรวมทั้งลบล้างชื่อเสียให้กับผัวของตนเองอย่างเต็มที่ดาราหนังซีรีส์ Big Mouthอีต้องซ็อก สวมบทเป็น พัคชางโฮทนายท้ายแถวที่มีสถิติว่าความชนะคดีไม่ถึง 10% แค่นั้น แถมไอ้ที่ชนะยังเป็นการเล่นนอกเล่นใน ใช้เงินยัด ถูกเห็นว่าเป็นพวกขี้คุยปากดี

เมื่อลงมือกระทำแล้วกลับไม่ได้การ เลยมีคนเรียกเขาว่าเป็นพวก

Big Mouth หรือปากหมาไปวันๆแต่ว่าแล้วเขากลับถูกแออัดข้อกล่าวหาว่าเป็นมิจฉาชีพอัจฉริยะสมญานาม Big Mouse (หนูเลอะเทอะ) พื้นที่การตามล่าตัว จนกระทั่งทำให้ชีวิตของเขาตกอยู่ในอันตราย เขามักเอ่ยถึงชีวิตตนเองว่า “เพียงพอช่วงชีวิตถึงจุดสำคัญทีไร เป็นจำเป็นต้องดวงกุดทุกครั้ง”อิมยุยงนอา สวมบทบาทเป็น โกมีโฮพยาบาลคนขยัน

และก็เป็นเมียของ พัคชางโฮ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 เต็มเรื่องพากย์ไทย เป็นผู้ที่ทำให้เขาก้าวมาเป็นทนาย รวมทั้งรอช่วยเหลืออย่างเต็มเปี่ยม แม้ว่าจะปากร้ายแต่ว่ารักผัวมากมาย เมื่อพัคชางโฮถูกปรักปรำว่าเป็นมิจฉาชีพ คุณก็เลยได้หาทางลบล้างความมัวหมองออกมาจากชื่อผัวด้วยตัวของคุณเอง แล้วก็ประกาศลั่นว่า คุณเป็นผู้เดียวที่รู้จักพัคชางโฮ เยี่ยมที่สุดคิมจูฮอน สวมบทเป็น ชเวโดฮานายกเทศมนตรีที่เมืองเราชอน (เมืองสมมุติ) เห็นแก่ตัว แล้วก็มีความทะยานอยากไม่สิ้นสุด

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 เต็มเรื่องพากย์ไทย

อ๊กจายอน รับบทบาทเป็น ฮยอนจูฮีเป็นผู้อำนวยการโรงหมอข้าชอน รวมทั้งเป็นเมียของ ชเวโดฮา นายกเทศมนตรีที่เมืองข้าชอน แต่ว่าดูเหมือนชีวิตครอบครัวจะไม่ค่อยราบรื่นอย่างที่บุคคลภายนอกมองเห็นยังกยองวอน สวมบทบาทเป็น กงจีฮุนซีอีโอของบริษัทสื่อเจ้าใหญ่อูจองอิลโบ (Woojung Ilbo) และก็ยังเป็นประธานของ เอ็นอาร์ ฟอรัม หน่วยงานลับที่กุมอำนาจในวงการสื่อสารมวลชน

กวักป่ายอน สวมบท พบร์ปรี่ไม่มีผู้ใดรู้จักชื่อเต็มของเขา โดนจับจับและก็ติดตะรางฉันชอนในข้อกล่าวหาทุจริตมาถึง 3 ครั้ง และก็เป็นแฟนๆตัวยงของบิ๊กเมาส์ เขาก็เลยตื่นเต้นมากมายที่ได้หายใจอยู่ใกล้ๆพัคชางโฮ ที่ทุกคนพูดว่าเขาเป็น Big MouseBig Mouth ตัวจริง จะเป็นผู้ที่คุณคาดไว้ไหม พัคชางโฮ เป็น Big Mouth หรือเปล่า สามารถติดตามซีรีส์เรื่อง Big Mouth ในระหว่างที่เหลือได้ทุกๆวันวันศุกร์ – เสาร์ ถ่ายทอดทางช่อง MBCเรื่องย่อ Tokyo Revengers 2: Bloody Halloween – Destiny เมืองโตเกียว รีเวนพบร์ส

2: ฮาโลวีนสีเลือด ภาคชะตากรรมฮิทุ่งนาตะ ได้ถูกฆ่าโดยสมาชิกกลุ่มเมืองโตเกียวมันจิไคอีกครั้ง แม้กระนั้นครั้งนี้มันเกิดขึ้นซึ่งๆหน้า ทาเกะไม่จิ รวมทั้งโน่นทำให้เขาได้ได้โอกาสย้อนเวลากลับมาในอีกทีเ พื่อเปลี่ยนเหตุสำคัญทำให้เขาสามารถที่ช่วยเหลือคุณ ที่ตอนนั้นกำเนิดคดีสำคัญที่เกี่ยวพันกับเรื่องเศร้าน่าเวทนา ที่มีชายอีกทั้ง 6 คนเชื่อมโยงกัน และก็โน่นเป็นจุดเริ่มต้นของการจัดตั้งกลุ่มเมืองโตเกียวมันจิไคนั่นเองเรื่องย่อ The Flash (เดอะ แฟลช)ภาพยนตร์แนวแอคชั่นเผชิญภัยแฟนตาซี โดยผู้กำกับแอนเดรส

มัสเชียตำหนิ นำแสดงโดยเอซรา ไม่ลเลอร์, ไมเคิล คีตัน, เบน แอฟเฟลก ที่จะพาผู้ชมไปพบกับยอดเยี่ยมวีรบุรุษที่ความไว จากจักรวาลซูเปอร์วีรบุรุษ DC ภาพยนตร์ The Flash เดอะ แฟลช จะเข้าฉายวันที่ 15 เดือนมิถุนายน 2566 นี้ ทุกโรงหนังเรื่องย่อ The Flash เดอะ แฟลชทุกมิติโลกมาปะทะกันใน The Flash เดอะ แฟลช เมื่อกางร์ปรี่ได้ใช้พลังยอดเยี่ยมของเขาเดินทางย้อนเวลาหวังกลับไปเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตกาล แต่ว่าการความมุ่งมั่นที่ต้องการช่วยเหลือครอบครัวของเขาเอาไว้กลับทำให้อนาคตแปรไป

แถม กางร์ปรี่ ยังจำเป็นต้องติดอยู่ตอนที่ นายพลซ็อด กลับมารุกรามพร้อมทำลายโลกใบนี้ แต่ว่าไม่มีซูเปอร์วีรบุรุษรออยู่กู้และก็คุ้มครองปกป้องมนุษยชาติเลยสักคน เว้นเสียแต่แต่ กางร์ปรี่ จะสามารถหว่านล้อมให้ กางทแมน ก้าวออกมาจากชีวิตปลดเกษียณ พร้อมช่วยเหลือชาวคริปโตเนียนออกมาจากการเช็ดกคุมขัง แม้ว่าจะไม่ใช่ผู้ที่เขาตั้งอกตั้งใจตามหาก็ตาม สุดท้ายแล้ว เพื่อช่วยเหลือมิติโลกที่เขาเดินทางมาและก็หาทางกลับไปยังโลกอนาคต กางร์ปรี่ รู้ว่าเขาเองก็จะต้องลงในสนามในคราวนี้เพื่อชีวิตของตน

แต่ว่าการเสียสละอันยิ่งใหญ่ในคราวนี้จะพอเพียงสำหรับเพื่อการรีเซ็ตจักรวาลใหม่หรือเปล่า?เรื่องย่อ Spider-Man: Across the Spider-Verse (สไปเดอร์-แมน: ผงาดผ่านจักรวาลแมงมุม)Spider-Man: Across the Spider-Verse สไปเดอร์-แมน: ผงาดผ่านจักรวาลแมงมุม เป็นหนังชนิดแอนิเมชั่นรวมทั้งแอคชั่นเสี่ยงอันตราย การดูแลโดย เคมป์ พาวเวอร์ส, วาคิม ดอส ซานโตส, รวมทั้งจัสติน ทอมป์สัน

ที่จะพาทุกคนตื่นตาตื่นใจไปกับผองเพื่อนมนุษย์แมงมุมรวมทั้งเหล่าคนร้ายสุดกล้าแกร่งอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน จัดเตรียมเจอกับ Spider-Man: Across the Spider-Verse จะเข้าฉายวันที่ 31 เดือนพฤษภาคม 2566 นี้ทุกโรงหนังเรื่องย่อ Spider-Man: Across the Spider-Verseตำนานสไปเดอร์-เวิร์สของ ไมลส์ มอราลเลส ภายหลังจากได้เจอกับ เกว็น สเตซี่ อีกที ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 เต็มเรื่องพากย์ไทย สไปเดอร์-แมน เพื่อนบ้านแสนดีที่เขตบรู๊คลินก็ถูกส่งตัวไปยังมัลติเวิร์ส เขาได้เจอกับกลุ่มสไปเดอร์ผู้อื่นแต่ว่าเมื่อเหล่าวีรบุรุษขัดแย้งกันเอง

ไมลส์ก็พบว่าตนเองจำต้องปะทะกับสไปเดอร์คนอื่นรวมทั้งจำต้องสร้างคำจัดความใหม่ให้กับความหมายของการเป็นวีรบุรุษ เขาจำต้องเจอหน้ากับโอกาสที่น่ากลุ้มอกกลุ้มใจ แล้วก็ได้ศึกษาแล้วว่าใครๆก็เป็นวีรบุรุษได้ แม้กระนั้นจะเป็นวีรบุรุษในแบบไหนล่ะ ไมลส์และก็เกว็นจำเป็นต้องประจันหน้ากับปัญหาครั้งยิ่งใหญ่ ที่จะเปลี่ยนชีวิตของทุกคนที่อยู่ในมัลติเวิร์สไปตลอดไป

บริษัทอสังหาริมทรัพย์ไล่ผีSell Your Haunted House เรื่องราวแนวทางการขายอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ธรรมดา ซึ่งเริ่มจากการโคจรมาเจอกันของสาวนักไล่วิญญาณเคียดแค้นด้วยสัมผัสพิเศษ ผู้ครอบครองบริษัทคนกลางอสังหาริมทรัพย์ Daebak Real Estate บริษัทที่ชำนาญสำหรับในการขายที่อยู่ที่มีผีสิง อย่าง ฮงจีอา ( จางทุ่งนารา ) หญิงสาวหุ่นดีหน้าตาสวยรวมทั้งฉลาดมาก ที่รับตกทอดความรู้ความเข้าใจสำหรับในการไล่วิญญาณมาจากแม่ ฮงจีอา แม้กระนั้นเนื่องจากว่าใจร้อนทำให้ชอบกำเนิดความร้ายแรงก่อนเสมอ

กับชายหนุ่มมิจฉาชีพฉลาด โออินบอม ( จองยงฮวา CNBLUE )

ผู้ไม่เชื่อเรื่องผีสาง แต่ว่าเขานั้นจะต้องมาแอบอ้างว่าตนเองเป็นหมอปราบผีเพื่อหาเลี้ยงปากท้องไปวันๆผ่านวิธีการทำพิธีการขับไล่ไสส่งวิญญาณร้ายออกมาจากบ้านผีสิงแล้วก็ที่ทำการร้าง ก่อนที่จะขายทอดตลาดให้ผู้ครอบครองใหม่

เรื่องราวจะเดินต่อไปเช่นไรเมื่อ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 เต็มเรื่องพากย์ไทย โออินบอม บังเอิญได้มาปฏิบัติงานกับ ฮงจีอา ในตำแหน่งคนทรงเจ้าเข้าผีที่คุณเฝ้าตามหามานาน โออินบอม เสนอว่าทุกคนควรรวมตัวกันเพื่อเป็นกลุ่มขายบ้านที่มีวิญญาณเคียดแค้นและก็มีผีสิงโดยยิ่งไปกว่านั้น ทั้งคู่คนจะเข้ากันได้หรือไม่ และก็ต่อกรกับราคาบ้าน ผี

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 เต็มเรื่องพากย์ไทย

รวมทั้งเรื่องราวอันโศกของคนเสียชีวิตได้ไหม รวมทั้ง ฮงจีอา ยังขอให้ โออินบอม ช่วยคุณแสวงหาข้อเท็จจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังการเสียชีวิตของแม่คุณเมื่อ 20 ปีกลาย wowgame ที่มีปมเกี่ยวพันกับอาของเขาอีกด้วยซีรีส์จีน ดุจดวงดาวเกียรติ ดุจดวงดาวเกียรติ | You Are My Glory ” ทาง WeTV ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างรอที่กำลังจะได้ดูผลงานของ หยางหยาง และก็ ตี๋ลี่เร่อขว้าง ดารานำชายนางเอกซุปเปอร์สตาร์ระดับแนวหน้าของแวดวงรื่นเริงจีนมาแสดงคู่กันเกิดเรื่องแรก

โดยซีรีส์ You Are My Glory ประเด็นนี้เป็นซีรีส์จีนที่แสดงนำโดยดาราชั้นหนึ่งอย่าง ตี๋ลี่เร่อขว้าง แล้วก็ หยางหยาง ที่ผ่านการดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายของ Gu Man (กู้ม่าน) ผู้ชมผู้คนจำนวนมากต่างมุ่งหวังกับซีรีส์ประเด็นนี้มากมายเพราะเหตุว่านิยายของกู้ม่านไม่เคยทำให้คนอ่านผิดหวังทั้งยังยังนำมาผลิตเป็นนิยายหลายเรื่องแล้ว

ซีรีส์ประเด็นนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของความรักของวิศวกรการบินรวมทั้งอวกาศกับศิลปินสาวโด่งดังที่ราวกับว่าจะไม่มีทางมาบรรสิ้นสุดกันได้ ซึ่งซีรีส์ประเด็นนี้ออนแอร์หนแรกตอนวันที่ 26 เดือนกรกฎาคมก่อนหน้าที่ผ่านมา ภายหลังถ่ายทอดไปในวันแรกก็มียอดทิวทัศน์กว่า 100 ล้านทิวทัศน์ด้านใน 4 ชั่วโมงแล้วก็ภายหลังจากออนแอร์ไป 3 วันก็มียอดทิวทัศน์พุ่งถึง 500 ล้านทิวทัศน์ ทั้งยังยังมีการค้นหาชื่อของซีรีส์หัวข้อนี้ในประเทศจีนมากยิ่งกว่า 1.87 ล้านครั้งสำหรับซีรีส์ประเด็นนี้เป็นแถวรักโรแมนติกเรื่องความหวาน

ของคู่พระนางมีให้ฟินจุใจแน่ๆ ผู้คนจำนวนมากที่ติดใจไอ้หนุ่มหยางหยางจากบท ‘เซียวไน่’ ผู้คลุ้มคลั่งรักในซีรีส์เรื่องเวยเวย ยิ้มนี้โลกละลายมาแล้ว ในประเด็นนี้หยางหยางก็ยังคงเป็นเพศชายสายอบอุ่นรวมทั้งคลุ้มคลั่งรักไม่มีความแตกต่างกัน แถมยังมีเรื่องมีราวเกมออนไลน์เป็นสื่อรักเช่นกันอีกด้วยแรง ส่วนตี๋ลี่เร่อขว้างคุณก็กลับมารับสาวหวานสวยผ่องใสอีกทีภายหลังที่คุณสวมบทบาทเป็น ‘ฉางเกอ’

หญิงสาวผู้กล้าห้าวหาญอย่างชาตินักรบในซีรีส์สตรีหาญฉางเกอ นอกนั้นยังมีนักแสดงรับเชิญจำนวนมากเป็นต้นว่า อู๋เชี่ยนหมาก จี๋เซียวปิง มาร่วมสร้างสีสันให้กับซีรีส์ประเด็นนี้อีกด้วยแรงแสดงนำโดยหยางหยาง สวมบท อวี๋เช็ด เขามีนิสัยไม่พูดไม่จาเย็นชา เขาเป็นคนเรียนเก่ง ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 เต็มเรื่องพากย์ไทย มีความฉลาดปราดเปรื่อง มีปฏิภาณ เขาจบทางการเงิน แต่ว่าเขาต้องการเป็นนักวิศวกรสายการบินรวมทั้งอวกาศก็เลยเปลี่ยนทิศทางมาทำอาชีพนี้ แล้วก็เขาก็ยังเป็นคณะทำงานวางแบบ SK-1