ดูหนังฟรีออนไลน์ 2020

ดูหนังฟรีออนไลน์ 2020

ดูหนังฟรีออนไลน์ 2020

ดูหนังฟรีออนไลน์ 2020 เรื่อง Love and Monsters (2020) เล่าสถานะการณ์ 7 ปีหลังจากภูติผียักษ์ยืดโลก โจเอล ดอว์สัน และคนอื่น ต่างใช้ชีวิตหลบซ่อนอยู่ด้านในใต้ดิน แต่หลังจากที่เขาได้รับการติดต่อสื่อสารจาก เอมี แฟนสาวของเขาที่อยู่ไกลห่างออกไป 80 ไมล์ ในอาณานิคมแห่งหนึ่ง โจเอลที่ไม่มีอะไรจะเสียก็เลยตัดสินใจออกสัญจรแม้จะมีอันตรายรออยู่ข้างหน้า

โคตรคนชนเอเลี่ยน ด้วยหนังได้ถึงใจ ชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ได้รับบาดปวด พร้อมทั้งการสูญเสียจดจำ ไปก่อนที่จะได้รับการช่วยเหลือ จากวารีและเหล่าภาคี นักสู้ซึ่งดูราวกับว่าว่าโชคชะตาของเขา จะเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ ช่วงมนุษย์และผู้รุกรานจากต่างดาว ที่หนักแน่น

และมาพร้อมทั้งเทคโนโลยี สุดล้ำก็เลยส่งผลให้เหล่า โคตรคนมหาประลัย จึงควรฝึกหัดกำลังกายจนศัตรู จากต่างดาวด้วย วิชาทัศนศิลป์การต่อสู้ โดยมีชะตาชีวิต ของโลกเป็นพนัน จะเข้าฉายในบ้านเรา วันที่ 4 ก.พ.นี้

Men In Black

คู่หูปราบเอเลี่ยนสุดป่วนกับภารกิจพิทักษ์โลกที่คุณจึงควรอมยิ้ม เรื่องราวของตำรวจหนุ่มที่หยิบพลัดจับผลูไปเข้าใจเอเลี่ยนจนจะต้องกลายมาเป็นคู่หูปราบเอเลี่ยนขององค์กรลับเกรดโลก ดูหนังฟรีออนไลน์ 2020 โดยแต่ละภาคก็จะบอกให้เห็นถึงบรรดาเอเลี่ยนต่าง ๆ ที่มีทั้งแบบไม่มีพิษภัย ปะปนอาศัยอยู่กับมนุษย์มานาน กับอีกชนิดที่จ้องจะทำลายล้างโลก ซึ่งการดำเนินเรื่องที่มุ่งเน้นเสียงฮาและความทะเล้น ก็นำมาซึ่งการทำให้หนังประเด็นนี้เป็นที่นิยมสูงมากจนมีภาคต่อถึง 4 ภาคแล้วในตอนนี้ ผู้ใดถูกใจหนังแนวนี้ห้ามพลาดเลยครับ

JUSTICE LEAGUE

โคตรเป็นอะไรที่น่าสอดส่องมอง กับก้าวหลังจากนั้นของ DCEU หลังการบรรลุเป้าหมายแบบเหนือคาดของ Wonder Woman ที่ส่งผลให้ทางข้างหน้าของสตู ฯ สดใสปรากฏไรแสงอาทิตย์ แต่ก็ควรต้องมาวัดกันหนักๆอีกสักทีกับการมาถึงของหนังรวมพลฮีโร่หัวข้อนี้ที่ก็ไม่ทราบว่าจะออกมาเป็นความดีงามต่อเนื่องได้มั๊ย ดูหนังฟรีออนไลน์ เนื่องมาจากหนังเองก็มีเรื่องชวนให้กุมขมับพอเหมาะสม ตั้งแต่แซค สไนเดอร์ปรับโทนหนังจากความดาร์คเดิมๆ มาเป็นงานเอนเตอร์เทน 100%

(เนื่องด้วยเห็นชัดว่าแนวทางลักษณะนี้ไม่เวิร์คใน BVS) ก่อนที่ก็จะมีการปรับบทเยอะมากในหนังซะใหม่เพื่อความสมควรและเอาใจผู้ชมเป็นหลัก หลังหลังจากนั้นก็มาช็อคใจแฟนๆด้วยการถอนตัวออกไปในตอนตัดต่อ ด้วยเหตุว่าติดข้อขัดข้องครอบครัวที่หนักหนาสาหัส พร้อมได้จอสส์ วีดอน ผู้กำกับจากฝั่งมาร์เวลเข้ามาดูแลแนวทางการ Post-Production แทน ซึ่งก็มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ปรับเปลี่ยนออกมาจากเดิม แต่โดยรวมแล้วก็ได้รับการพิสูจน์ว่ายังอาจเป็นไปตาม Vision ที่แซควางเอาไว้นั่นเอง

คือถ้าหนังทำได้ดิบได้ดีในดีกรีที่มุ่งมาด (หรือมากยิ่งกว่านั้น) มันก็จะน่าจะเป็นจุดเปลี่ยนของ DCEU ที่สวยงาม ซึ่งก็หวังเอาไว้มากๆว่า แซคและวีดอนจะทำเป็นแล้วได้ ดูหนังฟรีออนไลน์ 2020 ส่วนผลงานข้างหลังหลังจากนั้นจะมาเป็นอย่างไรต่อก็ค่อยว่ากัน ขณะนี้มาลุ้นกันว่านี่จะเป็นผลงานพันล้านเรื่องแรกของจักรวาลนี้ได้มั๊ย แฟนๆแม่แกล กาโดตใน 800 ล้านทั้งโลกที่ Wonder Woman ได้ไปกลับมาอุดหนุนกันด้วยเน้อ

Resident Evil

มิลล่า โจโววิช นำมาซึ่งการทำให้ อลิซ จากวิดีโอเกมที่หนุ่มๆ รู้จัก กลับกลายเป็นแอ็คชั่นไอคอนเพศหญิง เช่นเดียวกับไปทั้งโลกตั้งแต่ปี 2002 เมื่อมวลชนชาวแรคคูน ซิตี้จะไม่อ่อนข้อก้มหัวให้ Umbrella Corporation กดขี่อยู่ร่ำไป เพื่อจะเติมไฟความฮึกเหิมที่จะได้ดู Welcome To Raccoon City ภาค 7 ของเธอในปีนี้ เลยขอย้อนกลับมาอวยชัยการบรรลุเป้าหมายของการต่อสู้ผ่าน Apocalypse (2004), Extinction (2007), Afterlife (2010), Retribution (2012), และ The Final Chapter (2016) กันอีกสักครั้ง

เวโรนิก้า ร็อธ รังสรรค์บีทริซ ไพรเออร์ ให้เป็นผู้หญิงยืนกรานหาญกล้าท้าอำนาจของรัฐชิคาโกหลังโลกผ่านพ้นวิกฤตการณ์ ดูหนังฟรีออนไลน์ 2020 ที่หันมาปกครองโดยแบ่งแยกผู้คนออกเป็น 5 หมู่ ตอนนี้พอร็อธวางแผง We Can Be Mended: A Divergent Series Epilogue เมื่อต้นเดือนเมษายน เอฟซีทั้งหลายก็ต้องการตามไปย้อนดู ไชลีน วู้ดลีย์ในบทบาทที่แจ้งเกิดเธอเมื่อปี 2014 ต่อด้วย Insurgent (2015), และ Allegiant (2016) กันอย่างยิ่งจริงๆ และถ้า Four ได้สร้าง พวกเราน่าจะฟินจิกหมอนลุ้น ธีโอ เจมส์ กันหนักกว่าที่เคยเป็นแน่ๆ

The Sleepover

เหตุเพราะแม่มีสมัยก่อนที่ไม่ปกติ จึงจำเป็นที่จะต้องใช้พลังครอบครัวแก้ปัญหานี้ ความไม่รู้เรื่องกันภายในครอบครัวเมื่อลูกกำลังย่างเข้าสู่วัยรุ่น จับเกิดเรื่องธรรมดาที่ไม่ว่าบ้านไหนก็จำเป็นที่จะต้องพบเจอ แต่จุดเริ่มแรกนี้ส่งผลให้ภาพของครอบครัวอบอุ่น ที่มีพ่อใจดีกับแม่เจ้ากฎข้อบังคับบ่นไม่จบสิ้น กลับกลายเป็นครอบครัวที่มีปูมหลังเกินคาดฝัน เมื่อแม่เคยเป็นอาชญากรอันโด่งเช่นเดียวกับในวงการ หลังจากหลบซ่อนตัวเพื่อหาความสงบสุขมานานก็ถูกกลุ่มมาเฟียตามตัวจนเหน้าจอ ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 พร้อมบีบบังคับให้จัดการงานโดยใช้คนในครอบครัวเป็นตัวประกัน งานนี้แม่ควรต้องฝืนใจทำภารกิจอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ ณ เวลาเดียวกันลูก ๆ ก็หาทางส่งเสริมแม่และปิดฉากภารกิจเสี่ยงตายไปพร้อมกัน

Black Widow “จากนักแสดงสมทบ ที่ได้นำเดี่ยวขึ้นหน้าจอครั้งแรก”

ถึงจะเป็นตัวละครสมทบ แต่นาทาชา โรมานอฟก็กลายเป็นที่ความจำครั้งใดก็ตามขึ้นหน้าจอ ซึ่งก็จำเป็นจะต้องให้เครดิตกับการทำให้ทราบของสคาร์เล็ทท์ โยแฮนส์สันด้วย และกับหนังนำเดี่ยวเรื่องแรก ดูหนังฟรีออนไลน์ 2020 เราจะได้รู้ที่มาที่ไปของเธอก่อนเป็นเลิศในกลุ่มอเวนเจอร์ โดยเรื่องราวจะกำเนิดขึ้นหลังเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War ที่นอกจากโยแฮนส์สัน ยังมีสาวเก่งรุ่นเก๋า – ราเชล ไวสซ์ และรุ่นใหม่ – ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ร่วมจอ

Kingsman

หนังหน่วยงานสายลับดีกรีโลก กับภารกิจสุดป่วน ครบทุกรสชาติเรื่องราวเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อองค์กรสายลับเกรดโลกภายใต้ฉากบังหน้าเป็นร้านตัดสูทอย่าง Kingsman มีความต้องการสายลับมือดีคนใหม่เข้ามาเพื่อที่จะทำภารกิจต่าง ๆ ซึ่งทางสายลับรุ่นเก๋าของหน่วยงานก็ได้เช่นกันชักชวนเด็กหนุ่มอัจฉริยะที่เลือกเฟ้นทางเดินชีวิตแบบคนเกเรข้างถนนมาเข้ารับการฝึกฝนและเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาให้กลับกลายเป็นสายลับที่มือโปรและสามารถทำหน้าที่ในการต่อต้านอาชญากรของโลกนี้ได้ ด้วยการดำเนินเรื่องที่คล้ายเจมส์ บอนด์ แต่แอบแฝงไปด้วยมุกเฮฮาที่มีชั้นเชิง ก็ทำให้หนังประเด็นนี้มีแฟนคลับรอให้รับการตอบรับที่ดีทั้ง 2 ภาค แถมเกิดการสร้างภาคใหม่รอฉายแล้วด้วยครับผม

MISSION IMPOSSIBLE 6

แฟรนไชส์ชุดเดียวที่ทำเงินให้กับทอม ครูซในยุคนี้ พร้อมจะกลับมาอีกทีในภาคใหม่เพิ่มเติมความเสี่ยงตายให้กับพี่แก จนบัดนี้จะต้องพักผ่อนกองไปนอนหยอดน้ำข้าวต้มพักรู้สึกตัวกันหลายเดือนภายหลังจากไม่ถูกคิวสตันท์ที่เล่นเองอะไรเองไม่เกรงใจสังขาร ผู้กำกับคริสโตเฟอร์ แม็คควอรี่จากภาคก่อนกลับมารับหน้าที่กำกับเองอีกที ดูหนังฟรีออนไลน์ 2020 กลายเป็นผกก.รายแรกที่ได้กุมบังเหียนหนังชุดนี้มากยิ่งกว่า 1 ภาค ตามหลังไบรอัน เดอ พัลม่า, หน้าจอห์น วู, เจเจ เอแบรมส์และแบรด เบิร์ดที่ได้กำกับไปคนละภาค รายละเอียดยังไม่เผยว่าจะไประห่ำกับภารกิจใด แต่หนังได้ยกกองไปถ่ายทำในปารีสเป็นหลัก

นักทำให้ทราบในภาคก่อนกลับมาเข้าร่วมแจมกันเกือบจะพร้อมหน้าทั้ง รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน, ไซมอน เพกก์, วิง เรห์มสและอเล็ค บอลด์วิน เว้นเสียก็แต่เจเรมี่ เรนเนอร์ที่ติดคิวถ่าย Avengers 3 ในขณะเดียวกันเลยมาแจมมิได้ แต่ก็มีเฮนรี่ คาวิลล์เข้ามาเข้าร่วมแจมแทน ซึ่งก็จับเป็นความน่าสนใจต่อแฟนหนังชะนีเล็กน้อยใหญ่ทั้งหลายที่คงจะมาอุดหนุนกันยกใหญ่ หนังยังได้มิเชล โมนาแกน ยุคเก่าคนรักของอีธาน ฮันต์ฟื้นจากความตายมาเข้าร่วมฟีทเจอริ่งท่ามกลางความสงสัยของแฟนๆด้วย

The Hunger Games

กลางเดือนเดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมาซูซาน คอลลินส์ วางแผง The Ballad of Songbirds ที่เล่าถึงเหตุการณ์ก่อน The Hunger Games Trilogy วรรณกรรมเยาวชนที่ปลุกเร้าคนรุ่นใหมองำทัพโดย แคทนิส เอฟเวอร์ดีน สาวกล้าแกร่งจาก District 12 ผ่านการส่อให้เห็นสุดเฉียบของ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ใน The Hunger Games (2012), Catching Fire (2013), Mockingjay (2014 และ 2015) สาเหตุของการชูสามนิ้วสัญลักษณ์ท้าทายอำนาจชนลำดับชั้นปกครอง นับเป็นข้อมูลข่าวสารดีของแฟนแคทนิสให้จัดแจงตัวรอดูภาคใหม่เร็วๆ นี้

rcrec