franck muller

franck muller ซื้อ-ขายนาฬิกามือสอง ของแท้เท่านั้น Exclusive

franck muller หนึ่งในนาฬิกาที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งสลับซับซ้อนที่สุดในโลก เป็นชื่อของช่างซ่อมนาฬิกา จัดตั้งขึ้นมาตั้งแต่ในปี 1992 จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีลักษณะพิเศษที่ทรงของตัวบ้าน แบบ Cintrée Curvex ซึ่งจำได้ง่ายแล้วก็ได้รับการยินยอมรับ นานัปการรุ่นที่เด่นด้วยดีไซน์อีกทั้งทรง สีสัน แล้วก็จำนวนอันเป็นเอกลักษณ์ยินดีให้คำแนะนำแล้วก็ตรวจตรวจสอบราคาให้ฟรีไม่คิดค่าครองชีพ พวกเรารับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมของจริงเพียงแค่นั้น รับซื้อทุกภาวะ ทุกรุ่น สามารถตรวจเช็คนาฬิกาที่พวกเรารับซื้อได้ เพียงแต่ส่งภาพถ่ายนาฬิกา แล้วก็ราคาที่ท่านอยากได้มาพวกเราได้โดยทันที แถมพวกเรามีบริการไปรับผลิตภัณฑ์ถึงที่ ทั้งยังในกรุงเทวดาแล้วก็บ้านนอก สบายรวมทั้งไม่เป็นอันตราย, ตรวจเช็คผลิตภัณฑ์เสร็จรับเงินโดยทันที ไม่ต้องรอคอยให้เสียเวล่ำเวลา พวกเรายินดีให้บริการด้วยความซื่อตรง ขวานผ่าซาก เพราะว่าพวกเรายึดความมั่นใจและความเชื่อมั่นของลูกค้าเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อธุรกิจของพวกเราดำเนินกิจการได้อย่างนานตลอดกาล

จุดกำเนิดของ นาฬิกา ตั้งตามชื่อของคุณ ชายชาวประเทศสวิสเซอร์แลนด์ franck muller

ซึ่งเป็นผู้เริ่มจัดตั้งขึ้นแบรนด์นี้ขึ้นมา โดยเริ่มจากความพอใจ และก็ความคลั่งไคล้สำหรับการประดิษฐ์ ซ่อมแซม แล้วก็ประกอบข้าวของ กลไกต่างๆตั้งแต่เด็ก ก่อนจะย้ายไปเรียนปลูกข้าวฬิกาที่ Geneva School of Watch Making ตั้งแต่อายุ 15 ปี เขาเริ่มหาซื้อนาฬิกาเก่า เอามาซ่อมแซมและก็ขายให้กับนักสะสม เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นสูงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่มีประวัติศาสตร์บนหน้าบันทึกที่โลกเรือนเวลามาเป็นเวลายาวนานยาวนานหลายปี ด้วยความงามของเรือนทรง ไม่ว่าใครมองเห็นก็อยากได้มาครอง นาฬิกาทุกเรือนได้ผ่านการคิดค้นแล้วก็วางแบบอย่างปราณีตละเอียดลออในทุกรายละเอียด ตั้งแต่หน้าปัดที่ทำมาจากกระจกประเภทพิเศษ สะดุดตาด้วยจำนวนแล้วก็เข็มชี้อันเป็นเอกลักษณ์ เครื่องจักรกลข้างในสลับซับซ้อนสามารถบอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรง

 

 

 

ตั้งชื่อตามผู้จัดตั้ง แบรนด์นาฬิกา Swiss นี้เป็นที่รู้จักในด้านความสลับซับซ้อนที่น่าทึ่ง การออกแบบที่เชื้อเชิญให้เผลอไผล franck muller  แล้วก็สไตล์ที่สะดุดตา นาฬิกาของ สะดุดตาด้วยตัวบ้านทรงถังเบียร์สดอันเป็นเอกลักษณ์แล้วก็จำนวนอารบิคที่ดูเหมือนกับว่าเต้นรำรอบหน้าปัด ถึงแม้สิ่งกลุ่มนี้จะมองมีเอกลักษณ์ส่วนตัว แต่ว่าก็ยังคงวิธีการทำนาฬิกาสวิสแบบชั้นสูงแบบเริ่มแรก ตั้งแต่อายุยังน้อย ให้ความสนใจเป็นอย่างมากในด้านความริเริ่มคิดสร้างสรรค์รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์กลไก กระตุ้นให้เขาเรียนที่สถานที่เรียนสอนปลูกข้าวฬิกาที่เจนีวา

หลังเรียนจบได้ไม่นาน เขาก็แปลงเป็นหนึ่งในช่างทำนาฬิกาชั้นหนึ่งของโลก โดยการทำงานแฮนด์เมดส่วนประกอบที่เป็นที่เรียกร้องจากแบรนด์หรูอย่าง Patek Philippe ด้วยแรงจูงใจจากความคลั่งไคล้ในนาฬิการวมทั้งความสามารถพิเศษด้านความคิดริเริ่มที่แจ่มแจ้ง เขาเริ่มสร้างนาฬิกาของตนเอง รวมทั้งนาฬิกา Tourbillon แบบเปิดด้านหน้าปัดเป็นครั้งแรกในปี 1984 ท้ายที่สุดในปี 1991 ได้เปิดตัวแบรนด์นาฬิกาที่มีชื่อเดียวกันกับเขา โดยดีไซน์องค์ประกอบที่สลับซับซ้อนอย่างที่สุดอย่างแท้จริง ควรแก่การสั่งสม – ตั้งชื่อว่า “Master of Complications” ยังมีนาฬิกาเรือนอื่นที่น่าดึงดูดในคอลเลคชั่นต่างๆอีกทั้ง Tourbillon, Skeleton แล้วก็ Chronograph

จบการศึกษาในปี 1978 ในสมัยนาฬิกาควอทซ์เข้ามาทำตลาด

จนถึงทำให้อุตสาหกรรมนาฬิกาสวิสย่ำแย่ลง แต่ว่าเขาก็ยังคงตั้งใจกับนาฬิกาจักรกล โดยรับซ่อมแซมนาฬิกาจากหน่วยงาน หน่วยงาน และก็แบรนด์ดังมาก จนถึงทำให้ เป็นที่รู้จัก แล้วก็มีชื่อเสียงไปทั่ว ก่อนจะเริ่มผันตัวจากผู้ซ่อมแซม แปลงเป็นผู้ผลิต ด้วยการผลิตนาฬิกา World Premiers ด้วยตัวเองในปี 1986เสน่ห์ของ World Premiers เป็นระบบกลไกที่สลับซับซ้อน แม้กระนั้นซ่อนเร้นไปความนำสมัย โดยผลิตปริมาณจำกัด เพียงแต่ปีละ 3-4 เรือนเพียงแค่นั้น เหตุเพราะ จำต้องประกอบส่วนประกอบทุกชิ้นด้วยตัวเอง ด้วยแนวทางแบบเริ่มแรก

อันแสนคลาสสิก ก่อนจะร่วมกับ Vartan Sirmakes จัดตั้งขึ้นแบรนด์ ในปี 1991นักคิดค้นผู้ผลิตนาฬิกาที่ผิดแผกแตกต่าง ได้รับการยินยอมรับว่าเป็นนักคิดค้นนาฬิกา ผู้ผลิตสรรค์เรือนตอนที่น่าตื่นตกตะลึง และก็แปลกใหม่มากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือที่มีทูร์บิญอง 3 แกน เป็นครั้งแรกของโลกAeternitas Mega 4 นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือ ที่สลับซับซ้อนที่สุดในโลก มี 36 ฟังก์ชัน องค์ประกอบ 1,483 ชิ้น รวมทั้งปฏิทิน 1,000 ปี

เป็นเยี่ยมในนาฬิกาที่สลับซับซ้อนรวมทั้งน่าดึงดูดที่สุดในวงการหรูหรา

หากว่าแบรนด์จะมีชื่อเสียงสำหรับคอลเลกชั่นสิกข์เนพบร์อย่าง Crazy Hours แล้วก็ Secret Hours แต่ว่าผลงานชิ้นแรกๆของ ก็ยังคงรูปหล่ออย่างเดิม ได้แก่ วัวรโนแผนภูมิรุ่นพิเศษแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นซึ่งผลิตออกมาเพียงแค่ 50 เรือน เป็นวัวรโนแผนภูมิสองระบบที่มีหน้าปัดสีเงินทูโทนแล้วก็จำนวน Breguet ตัวบ้านสเตนเลสสตีลที่เด่นรวมทั้งขอบหน้าปัดแบบเว้าเป็นขั้นบันไดทำให้นาฬิกาวัวรโนแผนภูมิของ Patek Philippe ในสมัยก่อนที่มองเปราะบาง ซึ่งเป็นงานที่ รู้จักดีอย่างดีเยี่ยม พวกเรามีนาฬิกาสำหรับทั้งยังชายแล้วก็หญิง สามารถเลือกมองคอลเลกชันนาฬิกาอย่าง Cintree Curvex, Vanguard, Long Island แล้วก็ Mariner ได้เลยยอดเยี่ยมในนาฬิกาที่สลับซับซ้อนรวมทั้งน่าดึงดูดที่สุดในวงการหรูหรา wowgame888

ถึงแม้ว่าแบรนด์จะมีชื่อเสียงสำหรับคอลเลกชั่นซิกข์เนพบร์อย่าง Crazy Hours รวมทั้ง Secret Hours แม้กระนั้นผลงานชิ้นแรกๆของ ก็ยังคงหล่ออย่างเดิม ได้แก่ วัวรโนแผนภูมิรุ่นพิเศษแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นซึ่งผลิตออกมาเพียงแค่ 50 เรือน เป็นวัวรโนแผนภูมิสองระบบที่มีหน้าปัดสีเงินทูโทนและก็จำนวน Breguet ตัวบ้านสเตนเลสสตีลที่สะดุดตาและก็ขอบหน้าปัดแบบเว้าเป็นขั้นบันไดทำให้นาฬิกาวัวรโนแผนภูมิของ Patek Philippe ในสมัยก่อนที่มองเปราะบาง ซึ่งเป็นงานที่ รู้จักดีอย่างดีเยี่ยม พวกเรามีนาฬิกาสำหรับอีกทั้งชายและก็หญิง สามารถเลือกมองคอลเลกชันนาฬิกาอย่าง Cintree Curvex, Vanguard, Long Island แล้วก็ Mariner ได้เลย

เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูของสวิสที่จัดตั้งโดย เองและก็ Vartan Sirmakes ในปี 1991

มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบที่เป็นของใหม่ การเคลื่อนไหวที่สลับซับซ้อนจากจุดเริ่ม มุ่งสร้างนาฬิกาที่ไม่ซ้ำใครซึ่งสนับสนุนขอบเขตของการสร้างนาฬิกา แบรนด์ได้รับการยินยอมรับอย่างเร็วจากความสลับซับซ้อนที่สลับซับซ้อน ซึ่งรวมทั้ง Tourbillon, Perpetual Calendar, Minute Repeater รวมทั้ง Multi Time Zoneนาฬิกา franck muller  เด่นด้วยการออกแบบที่เด่นรวมทั้งเด่น แบรนด์นี้เก็บรวบรวมทรงที่แปลกใหม่ อาทิเช่น ตัวบ้านแบบตัน (ถัง) ตลอดจนการออกแบบหน้าปัดแล้วก็จำนวนที่สลับซับซ้อน ความสวยสดงดงามที่ได้

รับแรงจูงใจจากอาร์ตเดควัวของ และก็การเลือกใช้สีสันที่แจ่มใสทำให้นาฬิกาเป็นที่จำได้โดยทันที

ความทุ่มเทของแบรนด์ต่องานหัตถกรรมอันเยี่ยมยอดสะท้อนให้มองเห็นในความรู้ความเข้าใจสำหรับในการผลิตด้านในบริษัท ผลิตกลไกของตน โดยผสมวิธีการผลิตนาฬิกาแบบเริ่มแรกของสวิสกับกรรมวิธีผลิตที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่ ความตั้งใจของแบรนด์ในเนื้อหาแล้วก็การตกแต่งในระดับที่ค่อนข้างสูงทำให้เชื่อมั่นได้ว่านาฬิกาแต่ละเรือนตรงตามมาตรฐานประสิทธิภาพสูงสุดหนึ่งในการบรรลุเป้าหมายที่เด่นของ เป็นการพัฒนากลไกสลับซับซ้อน “Crazy Hours” เปิดตัวในปี 2003 กลไกหน้าปัดนี้แสดงตำแหน่งบอกเวลาบนหน้าปัดแบบไม่จัดตามลำดับfranck muller

ซึ่งให้แนวทางการบอกขณะที่ไม่ซ้ำใครแล้วก็พิลึกเว้นแต่คอลเลคชันหลักแล้ว ยังได้ร่วมมือกับแบรนด์หรูต่างๆมาก นำมาซึ่งการทำให้นาฬิการุ่นที่ผลิตปริมาณจำกัดแล้วก็เป็นที่เรียกร้องเป็นอย่างมาก นอกจากนั้น แบรนด์ยังได้พรีเซ็นท์ผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมนาฬิกา เครื่องเพชรพลอย รวมทั้งเครื่องเพชรพลอยสำหรับสตรีด้วยความจริงจังของ สำหรับเพื่อการสร้างสิ่งใหม่แล้วก็การสร้างนาฬิกาที่สุดยอดทำให้นาฬิกานี้

แปลงเป็นด้ามจับตามองในกลุ่มนักสะสมรวมทั้งคนที่รู้สึกชื่นชอบนาฬิกา นาฬิกาของแบรนด์ได้รับการชื่นชมจากความสลับซับซ้อนทางด้านเทคนิค การออกแบบทางศิลป์ แล้วก็ความพิเศษเฉพาะบุคคล ยังคงประดิษฐ์นาฬิกาที่เด่นซึ่งเป็นตัวอย่างของคำขวัญของแบรนด์: “Master of Complications” เป็นนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือที่จัดตั้งขึ้นโดยช่างผู้ชำนาญด้านการซ่อมนาฬิกา Frank Muller ชาวสวิสด้วยแนวทางที่สุดยอด แรกเริ่มมันแปลงเป็นที่รู้จักในฐานะผู้สร้างนาฬิการะดับไฮเอนด์ แต่ว่าตั้งแต่ปี 1994 เป็นต้นมาก็มีการใช้การขยับเขยื้อนของการ franck muller

ทางพิเศษแห่งประเทศไทย สำหรับในการเคลื่อนฐาน การเคลื่อนไหวของควอตซ์ยังถูกใช้ในเล็กน้อย นอกเหนือจากนาฬิกาที่มีความสลับซับซ้อนแล้วยังมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ตัวอย่างเช่นหน้าปัด “Byzan figures” ที่ใช้สำหรับนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือโบราณ

และก็ในกรณีที่แยบคายอาทิเช่นกระบอกแบบกลม “Tonneau Cavex” Muller ได้รวมนาฬิกาที่ใช้จำนวน Breguet แบบคลาสสิกดังเช่นว่า “Round Vintage” และก็รวมการออกแบบตามวิชาความรู้แล้วก็เทคโนโลยีที่ปลูกโดยการบูรณะนาฬิกาโบราณ ราคาขายเฉลี่ย

เริ่มขึ้นในปี 1991 เมื่อแบรนด์นี้ตั้งโดย และก็หุ้นส่วนของเขาเป็น Vartan Sirmakes ในเมือง Genthod ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พวกเขามีเป้าหมายด้วยกันเพื่อสร้างนาฬิกาที่ไม่ธรรมดาซึ่งประสมประสานการออกแบบที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่ ความสลับซับซ้อนที่สลับซับซ้อน รวมทั้งงานหัตถกรรมที่สุดยอด จากจุดเริ่มแรก ได้สร้างชื่อให้กับตนเองในฐานะผู้ริเริ่มในโลกของการสร้างนาฬิการะดับไฮเอนด์ โดยพรีเซ็นท์กลไกการเคลื่อนไหวที่สลับซับซ้อนรวมทั้งการออกแบบที่ประหลาด แบรนด์ได้รับการยินยอมรับอย่างเร็วในด้านความชำนิชำนาญทางด้านเทคนิคแล้วก็ความสวยสดงดงามที่สะดุดตา

เรื่องราวสำคัญบางประการในประวัติศาสตร์ของ ดังเช่นว่า : 1992:

เปิดตัวคอลเลคชัน “Master of Complications” ซึ่งแสดงถึงความชำนิชำนาญของแบรนด์สำหรับการประดิษฐ์นาฬิกาที่มีกลไกแล้วก็ฟังก์ชันที่สลับซับซ้อน คอลเลคชันนี้มีความสลับซับซ้อนที่สลับซับซ้อน ตัวอย่างเช่น Tourbillon, Perpetual Calendar, Minute Repeater1993: แบรนด์เปิดตัวกลไกหน้าปัด “Crazy Hours” อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งแสดงสัญลักษณ์ชั่วโมงบนหน้าปัดโดยไม่จัดตามลำดับ การออกแบบที่แปลกใหม่รวมทั้งอารมณ์ขันนี้เปลี่ยนเป็นหนึ่งในคุณสมบัติเฉพาะของ 1998: เปิดตัวคอลเลคชัน “Color Dreams” ซึ่งมีหน้าปัดสีสันแจ่มใสรวมทั้งเด่น คอลเลกชันนี้สื่อความหมายเหมือนกันกับความสวยที่แจ่มใสรวมทั้งแสดงออกของแบรนด์

  • 2000: สำนักงานใหญ่ของ Watchland ซึ่งเป็นโรงงานผลิตที่ล้ำสมัย ได้เปิดตัวในเมือง Genthod ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โรงงานที่นี้เป็นที่ตั้งของแผนกการสร้าง การค้นคว้าแล้วก็ปรับปรุง รวมทั้งแผนกนาฬิกาของแบรนด์ 2003: เปิดตัวคอลเล็กชั่น “Infinite Dreams”
  • ซึ่งแสดงถึงความชำนิชำนาญด้านศิลป์และก็การออกแบบหน้าปัดที่สลับซับซ้อน คอลเลกชันนี้เด่นด้วยการแกะสลักที่พิถีพิถัน การประดับเพชรนิลจินดา รวมทั้งเนื้อหาการลงสีด้วยมือ ในตอนหลายปีก่อน ยังคงสร้างสรรค์รวมทั้งขยายคอลเลคชันนาฬิกาโดยตลอด แบรนด์ได้ชี้แนะการเคลื่อนไหวที่สลับซับซ้อน ทรงตัวบ้านที่ไม่มีใครเหมือน รวมทั้งการออกแบบเชิงศิลป์เยอะแยะ เพื่อรองรับคนที่พอใจนาฬิกาหลายชนิด

ความเป็นจริงเป็นจังของ ในด้านงานหัตถกรรมและก็ความเป็นยอดเยี่ยมด้านเทคนิคสะท้อนให้มองเห็นในความรู้ความเข้าใจสำหรับการผลิตข้างในบริษัท แบรนด์นี้ผลิตกลไกของตนเองโดยประสมประสานแนวทางการผลิตนาฬิกาแบบเริ่มแรกของสวิสกับเทคโนโลยีนำสมัย นาฬิกาแต่ละเรือนผ่านการตกแต่งด้วยมืออย่างละเอียดลออและก็ควบคุมประสิทธิภาพ franck muller เดี๋ยวนี้ ยังคงเป็นผู้มีอิทธิพลในอุตสาหกรรมนาฬิกาหรู ซึ่ง มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบที่แปลกใหม่ ความสลับซับซ้อนที่สลับซับซ้อน รวมทั้งงานหัตถกรรมอันประณีตบรรจง นาฬิกาของแบรนด์เป็นที่เรียกร้องอย่างมากจากนักสะสมและก็คนที่ชอบพอนาฬิกาทั่วทั้งโลก ซึ่งเป็นผู้แทนของการประสมประสานระหว่างความรู้ความเข้าใจทางด้านเทคนิค การแสดงออกทางศิลป์ รวมทั้งการสร้างนาฬิกาที่สุดยอด