ข่าวบอลยูโร รับชมการถ่ายทอดบอลสดผ่านเว็บไซต์ Exclusive 2024

ข่าวบอลยูโร บอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป หรือ ยูโร 2024 ได้เพิ่มเติมอีก 3 ชาติ ประกันเข้ารอบ ทำให้ในเวลานั้นมี 16 ชาติที่ได้ไปเล่นรอบท้ายที่สุดที่เยอรมนีเป็นที่แน่ๆแล้ว บอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป 2024 รอบแบ่งกลุ่ม รอบเลือกสรร กลับมาเตะกันอีกที ระหว่างวันที่ 15 -21 เดือนพฤศจิกายน รวมทั้งเป็น 2 เกมท้ายที่สุดของรอบเลือกสรร ซึ่งในตอนนี้ได้ 16 ชาติผ่านเข้ารอบไปแล้ว

ส่วนผลที่เกิดจากการแข่งขันยูโร 2024 รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อคืนนี้วันที่ 18 พศจิกายน 2566 เนเธอร์แลนด์ โรมาเนีย และก็ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นอีก 3 กลุ่มเข้ารอบท้ายที่สุดได้เสร็จ ในขณะที่ ประเทศฝรั่งเศส ทำสถิติความมีชัยครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์รอบคัดยูโร ยิง นอร์ธ ยิบคอยลตาร์ 14-0 ที่เมืองฮัมบูร์ก สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี มีพิธีกรรมจับฉลากแบ่งสาย การประลองบอล ยูโร 2024 รอบในที่สุด ซึ่งผลที่ตามมามี “กลุ่ม ออฟ เดธ” เมื่อ กลุ่มชาติประเทศสเปน โดนจับมาอยู่ในกรุ๊ปบี ร่วมกับกลุ่มแข็งอย่าง โครเอเชีย แล้วก็ อิตาลี ส่วนกลุ่มขวัญใจคนท้องถิ่นอย่าง “สิงโตขู่คำราม” กลุ่มชาติอังกฤษ อยู่ร่วมกรุ๊ป สโลวีเนีย, เดนมาร์ก รวมทั้ง เซอร์เบีย

ศึกบอลยูโร 2024 รอบเลือกเฟ้น กรุ๊ป ซี คืนวันจันทร์ ข่าวบอลยูโร

ที่ 21 เดือนพฤศจิกายนก่อนหน้าที่ผ่านมา “แชมป์เก่า” อิตาลี อยากเพียงแค่ผลเสมอเพื่อซื้อตั๋ว ส่วน ยูเครน จะต้องชนะสถานที่เดียวเพื่อลบล้างผลเฮดทูเฮดที่ด้อยกว่าเกมดำเนินสู่นาที 5 เจ้าถิ่นเกมนี้บุกก่อน วิคโคนร์ ซิกันคอฟ ส่องไกลบอลตรงตัว จานฝ่าจิ ดอนทุ่งนารุมม่า ล้มตัวจับสบาย ต่อจากนั้นนาที 14 วิคโคนร์ ซิกันคอฟ ลากบอลพร้อมดีดสั้นให้ จอร์จี้ ซูดาคอฟ ซัดเร็วนอกกรอบ จานฝ่าจิ ดอนทุ่งนารุมม่า พุ่งเซฟสุดมืออย่างดีเยี่ยม นาทีต่อมา เฟเดริโก้เก๋ เคียซ่า ครอบครองบอลแล้วตะบันหน้ากรอบจุดโทษ อองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือลี สวยบิน ยกมือตีทิ้งออกข้างหลังจวนเจียน อัซซูร์ปรี่ลุ้นขึ้นนำหนแรกนัดหมายนี้ แชมป์เก่าใกล้เคียงได้สกอร์นาที 29 เฟเดริโก้เก๋ เคียซ่า ถอยต่ำพนันบอลทะลุถึง  S2P789 ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ สปีดหลุดแนวรับยูเครน ดวลลำพังแม้กระนั้นยิงประจำตัว อองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือลี สวยบิน ที่ออกกีดกั้นทัน

 

ข่าวบอลยูโร

 

 

จาเรลล์ ควอนซาห์ – 7แม้ว่าจะมีปัญหากับการจัดการความเร็วของแนวรุกเจ้าของบ้าน

แม้กระนั้นวันนี้ก็ยังพอเพียงมีจังหวะเข้าสะกัดงามๆช่วยกลุ่มอยู่บ้าง พร้อมด้วยเป็นคนเพิ่มขึ้นไปทำประตูได้ ข่าวบอลยูโร  จากจังหวะเตะมุมลุค เเชมเบอร์ส – 5ยืนเป็นตัวบุกปีกซ้ายแม้กระนั้นก็โดนเผาเครื่องอยู่บ่อยมาก แทบช่วยเกมรับอะไรมิได้เลย แถมเกมรุกก็ไม่มีหน้าที่มากสักเท่าไรนักตลอดทั้งเกมคอเนอร์ กางรดลีย์ – 5ปฏิบัติงานเป็นตัวบุกปีกขวาในเกมนี้ โดน อามูรา พาทัวร์ตลอดทั้งเกม ดูแล้วยังจำต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์อีกมากอีกทั้งเกมรุกและก็รับวาตารุ เอนโด – 5มีปัญหาแจ่มกระจ่างกับการต่อกรกับความเร็วความแข็งแกร่งของแนวรุกเจ้าถิ่น จังหวะเข้าปะทะมองด้อยกว่าชัดแจ้งไม่สามารถที่จะยับยั้งเกมสวนกลับของคู่ปรับได้เลยก่อนที่จะถูกมันตัวออกตั้งแต่พักครึ่ง

เจ้าถิ่นน่าเฮนาที 65 ยูคิม วัวโนพลีคุณย่า วางบอลจากขวากระดอนผ่านหน้ากรอบประตูข่าวบอลยูโร

ไม่ไคโล มูดริค ดอดด้านเสาสองยิงสุดแรง จานฝ่าจิ ดอนทุ่งนารุมม่า ยืนปิดมุมปกป้องรักษากไว้เสร็จ ตอนทดเจ็บ 90+3 โอเล็กซานเดอร์ ซูบคอฟ ผู้เล่นสำรองไหลบอลเรียดมาในจุดโทษ ไม่ไคโล มูดริค ชิงแตะต้องบอลก่อน ไบรอัน คริสตันเต้ แล้วล้มกลิ้งลง ผู้ตัดสินเมินหน้ามอบจุดลูกโทษ จบเกม อิตาลี เสมอ ยูเครน 0-0 ทำทั้งคู่ชาติมี 14 คะแนนเสมอกัน แต่ว่า “อัซซูร์ปรี่” สมหวังรักษาการได้เปรียบเรื่องเฮดทูเฮดที่เฮชูแรกมา 2-1 ซื้อตั๋วลุ้นโทรฟี้แห่งชาติยุโรปยุค 3 ในศึกยูโร 2024 ที่ เยอรมนี

การประลองบอล ยูโร 2024 รอบคัด ปัจจุบันนี้ไปสู่โค้งสุดท้าย แต่ว่าเดี๋ยวนี้ได้โอกาสมที่ผ่านเข้ารอบในที่สุดเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วจำนวจ 7 กลุ่ม เคอร์ว่ากล่าวส โจนส์ – 6 รอคุมจังหวะเกมในดินแดนกึ่งกลาง แต่ว่าคุมมิได้ มีจังหวะเล่นยากแค้นแทงอลหลายที ทำเป็น 1 แอสซิสต์จากการเตะเปิดมุมไปให้ ควอนซาห์ ข่าวบอลยูโร

ยิงเข้าไป ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ – 6หน้าที่หนักไปทางเกมรุก แม้กระนั้นได้เล่นกับบอลค่อนข้างจะน้อย พอใช้ไปกับบอลก็ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันมิได้ ไคด์ กอร์ดอน – 5 หลายเจ็บกลับมาลงสู่สนามอีกที แม้กระนั้นวันนี้หน้าที่ค่อนข้างจะน้อย มีความเร็วแต่ว่าไม่อาจจะใช้ให้มีประโยชน์ได้ เบน โดก – 5 บากบั่นลากเลื้อยไปกับบอลขอบเส้น แม้กระนั้นวันนี้เลี้ยงรับประทานตัวไม่ผ่านเลย สร้างจังหวะอะไรให้กลุ่มมิได้วัวดี กัคโป – 5 ลงมาหวังเป็นตัวคุมเกมดินแดนหน้า แต่ว่าเกือบจะมิได้บอลเลยตลอดทั้งเกม ไม่มีช่องทางสับไกยิงเลยแม้กระทั้งครั้งเดียว ศึกบอลยูโร 2024 รอบเลือกเฟ้น กรุ๊ป ซี คืนวันจันทร์ที่ 21 พ.ย.ก่อนหน้านี้ “แชมป์เก่า” อิตาลี ปรารถนาเพียงแค่ผลเสมอเพื่อซื้อตั๋ว ส่วน ยูเครน จำเป็นต้องชนะสถานที่เดียวเพื่อลบล้างผลเฮดทูเฮดที่ด้อยกว่า

การแข่งขันชิงชัยบอลยูฟา ยูโรปา ลีก 2023/24 รอบแบ่งกลุ่ม กรุ๊ปอี นัดหมายที่ 4 ตูลูส ที่ลีกเอิง ประเทศฝรั่งเศส ข่าวบอลยูโร เปิดสตาดิอุม มูนิซิปัล รับการมาเยี่ยมของ หงส์แดง กลุ่มดังจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันนี้เจ้าถิ่นใช้แผน 4-4-2 แว็งซ็องต์ เซียร์โร คุมดินแดนกึ่งกลาง ไทส์ ดัลลิงกา จับคู่ นิคลาส ชมิดต์ ล่าตาข่าย ด้านกลุ่มเยี่ยมมาใน

ระบบ 4-3-3 หฝ่าส์ ดิอาซ, เบน โดก และก็ วัวดี กักโป นำกองทัพในแนวรุก ผลที่ได้รับจากการแข่งขันปรากฏว่า ลำแข้งเจ้าของบ้านเป็นข้างเชือดชนะไปอย่างสุดมัน 3-2 ได้ประตูจาก อารอง ป่าดงนุม นาที 36, ไทส์ ดัลลิงกา นาที 58 แล้วก็ผู้เล่นสำรอง ฟรองค์ มากมายรี นาที 76 ส่วนกองทัพลิเวอร์พูลได้จาก คริสเตียน ค้างสเซเรส จูเนียร์ ยิ่งเข้าประตูของตัวเองนาที 74 และก็ผู้เล่นสำรอง ดิโอโก โชตา นาที 89 จากชัยนัดหมายนี้ ทำให้ ตูลูส มีเพิ่มเป็น 7 คะแนน รีรองผู้นำฝูงของกรุ๊ป ด้าน หงส์แดง แพ้ครั้งแรก มี 9 คะแนนเหมือนเดิม แม้กระนั้นยังนำเป็นหัวหน้าฝูง ช่องทางเข้ารอบถัดไปอยู่ในมือตนเองทั้งคู่กลุ่ม