หนังจีน กํา ลัง ภายใน ใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง หนังใหม่

หนังจีน กํา ลัง ภายใน ใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง หนังใหม่

หนังจีน กํา ลัง ภายใน ใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง หนังใหม่

การได้ดูทีวี นอนเล่นสมาร์ทโฟนหรือเล่นแท็บเล็ตเป็นกิจกรรมประการหนึ่งที่หลายคนชอบมาก

เพราะมันให้ทั้งความบันเทิง ความเบิกบานและความพลิดเพลิน สามารถทำให้พวกเราบรรเทาความเครียด ความเมื่อยล้าจากการจัดการงานหรือการเรียนได้ในระยะเวลาหนึ่ง แน่ๆจ้ะในทีวีมีอะไรให้พวกเราชมได้อย่างหลากหลายแค่เพียงเรามีแอพลิเคชั่นชมหนังและซีรีย์อย่าง Netflix, Viu, WeTV และ iQIYI เราก็สามารถดูทั้ง ซีรีย์คนต่างประเทศ, การ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่น, ซีรีย์เกาหลียอดนิยมประจำปี 2020, ซีรีย์เกาหลีสุดคลาสสิคและซีรีย์เกาหลีแบบบรรยายไทย ค่ะ แต่อีกหนึ่งซีรีย์ยอดฮิตที่คุณไม่ควรพลาด

เพราะเหตุว่ามันจะไม่ทำให้ท่านจำเป็นจะต้องหมดหวังอย่างแน่ๆนั่นก็คือ “ซีรีย์จีน” จ้ะ หลายคนจำรูปซีรีย์จีนคือมันจะต้องเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับกำลังภายใน การต่อสู้ ผู้ชายจึงควรผมยาวแต่งหน้าเข้ม ๆ หน่อย ส่วนเพศหญิงก็จะแต่งองค์ทรงเครื่องไม่น้อยเลยทีเดียวและมีหลายเวลาให้เราติดตาม แต่ในขณะนี้วงการซีรีย์จีนได้เปลี่ยนไปมากจ้ะ ซีรีย์เรื่องที่เกี่ยวพันกับกำลังด้านในก็ยังมีอยู่แต่เกิดการทำรูปและเอฟเฟกต์ให้สมจริงขึ้นมาก  หนังจีน กํา ลัง ภายใน ใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง หนังใหม่ ส่งผลให้เราดูไม่ยากเพิ่มขึ้นยิ่งขึ้น อีกอีกทั้งที่มีซีรีย์แนววัยรุ่น รักใส ๆ ของวัยหนุ่มสาวให้เราได้ด้วยเพื่อจะตอบโจทย์คนที่เกลียดชังชมเรื่องกำลังภายในจ้ะ

หนังจีน กํา ลัง ภายใน ใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง หนังใหม่ซีรีส์จีน หาชมได้เยอะๆใน Netflix, Amazon, Hulu, Viki ฯลฯ – มีเพศหญิงมมิงถูกลิขสิทธิ์ให้คัดเลือกมาก ซีรีส์จีนไต้หวันบางเรื่องก็ชมปกติบางเรื่องก็ชมรื้นเริง วันนี้คนเขียนจะมาบอกต่อซีรีส์จีนที่ครึกครื้นจนเราต้องการหยิบมาดูซ้ำอีกสักครั้ง Lost Romance เป็นซีรีส์คอเมดี้โรแมนติกของไต้หวันเล่าเรื่องบรรณาธิการหนังสือที่เข้าไปอยู่ด้านในนิยายโรแมนติกที่ตัวเองชอบ และใช้ความรู้ของเธอปรับตัวให้กับที่แท้ในโลกๆนี้ ตัวละครเอกในหนังสือมีใบหน้าที่เหมือนกับผู้คนที่เธอแอบถูกใจในชีวิตจริง เซียวเอินสามารถช่วยพวกเขาทั้งคู่ได้หรือไม่

ได้ระหว่างมาอัปเดต ซีรีส์จีน 2022 กับพี่เห็ด มัชรูมทราเวล กันแล้วจ้าาเรียกได้ว่ากระแสความนิยมชมชอบของซีรีส์จีนยังคงมาแรงอย่างสม่ำเสมอ ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นน่าติดตาม การกำกับและภาพสวยๆ และก็มีนักแสดงนำ พระเอก-นางเอก ที่ฮอตสุดๆ ดูแล้วติดงอมแงมแน่นอน และไม่ให้ขาดขณะ มาชม 10 ซีรีส์จีนน่าดู ประจำปี 2022 กันได้เปรียบกว่า ตระเตรียมเช็คลิสต์รอดูกันได้ทันที

สาวกซีรีส์จีนไม่แนะนำให้พลาด หนังจีน กํา ลัง ภายใน ใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง หนังใหม่  ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ค่ะว่าตอนนี้ซีรีส์จีนเขามาแรงมาก ๆ

ไม่ว่าจะ ซีรีส์จีนแนวบู๊ กำลังข้างใน แอคชั่น สืบสวน หรือรักโรแมนติก ก็อินได้ทุกสมัยทุกยุคจริง ๆ ค่ะ โดย Wongnai Beauty ก็ไม่เอาต์ ลิสต์ซีรีส์จีน หนังราวกับจากแดนมังกรที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดมาให้ดู ต้องการดูแนวไหนก็แยกประเภทไว้ให้เป็นหมวดหมู่ ๆ แล้ว จะดูหลังเลิกงาน ชมช่วงนั่งรถไฟฟ้าไปปฏิบัติงาน หรือชมขณะจบสิ้นยาว ก็ดูกันให้ตาแฉะไปเลยจ้าาา

ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก

ซีรีส์จีนหมวดแรกเรียกว่าเป็นแนวที่ได้รับความนิยมของตลาดซีรีส์จีนเลยก็ว่าได้ค่ะ ซีรีส์รักโรแมนติกนั่นเอง ไม่ว่าจะย้อนยุค ยุคปัจจุบัน ก็ทำออกมาได้เบิกบานและน่าชมมาก ๆ ค่ะนอกจากซีรีส์เกาหลีแล้ว ซีรีส์จีนก็พูดได้เลยว่ามาแรงมาก ๆ ด้วยคสนุกสนานของเนื้อเรื่อง ขอความกรุณาักชั่นส์คุณภาพดีเลิศ และฝีมือการแสดงของนักแสดงที่เย้ายวนใจให้ผู้คนอินไปกับซีรีส์ ก็เลยไม่ฉงนใจเลยว่าทำไมมีแฟน ๆ ชาวไทยจำนวนมาก ถึงพอใจซีรีส์จีนจนเรียกว่าเป็นคอซีรีส์จีนไปแล้ว และเพื่อในปี 2021 นี้ Promotions จึงไม่พลาดมาแนะนำซีรีส์จีนน่าดูให้ทุกคนไม่พลาดรับดู จะมีเรื่องมีราวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

1. NothingButYou

เริ่มต้นด้วย ซีรี่ย์จีน 2022 กับได้โปรดกรุณาิวเซอร์คนเก่งเกิดอุบัติเหตุส่งผลให้น้องสาวฝาแฝดอย่าง “เจียงหลีหลี” จะต้องปลอมตัวไปดำเนินการงานแทน ทว่าดันถูกหยิบได้โดย “ไล่เจิ้งอี” CEO และแฟนลวง ๆ ของพี่สาวตัวเอง จากความใกล้ชิดและสนิทสนมบวกกับการจะต้องทำงานร่วมกันก็เลยค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นเป็นความรักที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก

2. Find Yourself รักแรกของสาวใหญ่

เฮ่อฝานซิง (นางเอก) เพศหญิงสาววัน 32 ปี ที่เก่งในเรื้องการทำงาน เรีกได้ว่าเป็น working woman เธอไม่เคยมีความรักมาก่อน และเธอก็เคยข้อตกลงกับเพื่อที่จะนสมัยก่อนว่าจะกลับมาแต่งงานด้วย แต่เพื่อที่จะคนนั้นก็ฉิ่งไปแต่งงานเสียก่อน เฉพาะบุคคลเฮ่อฝานซิงยังคงเฝ้าตามหารักแท้อยู่บนคานทอง จนเธอได้มาเจอกับหยวนซ่ง (พระเอก) เด็กฝึกฝนงานหนุ่ม วัยอายุ 22 ปี ที่ลักษณะหล่อเหลา

หนังจีน กํา ลัง ภายใน ใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง หนังใหม่

ทำเอาสาววัย 32 อย่างเฮ่อฝานซิงหัวใจกระชุ่มกระชวย ด้วยอายุที่ห่างกันถึง10 ปี และตำแหน่งบทบาทในบริษัทนั้น ทำให้ความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่คนไม่สามารถที่จะสานสัมพันธ์ได้โดยง่าย หมวดเขาจึงควรเหน้าจออุปสรรคเยอะแยะ ส่งผลให้ความรักต่างวัยของทั้งคู่จะดำเนินต่อจากนี้เป็นต้นไปหรือจะต้องจบลงเหตุเพราะความไม่เหมือน จะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกันค่ะ

3. ชิวเยียน ยอดเพศหญิงพลิกชะตา | The Autumn Ballad (2022)

เกิดเรื่องเหมือนกับของหญิงสาว “ชิวเหยียน” (รับบทโดย เฉียวซิน) ที่จะต้องก้าวผ่านคำสบสะเพร่าขาดความระมัดระวังของคนในครอบครัวตัวเราเอง โดยเธอต้องตัดสินชีวิตและคัดสรรค์เดินทางในรูปแบบของตนเองเอง เพื่อจะให้ก้าวออกจาตระกูลของเธอ สร้างเบื้องต้นของตนเองอย่างอิสระ ไม่จึงควรอาศัยบารมีคนไหน แต่ความคิดและความประพฤติต่อแล้วต่อจากนั้น มันช่างมีอุปสรรคซะเหลือเกิน จนเธอได้มาเหน้าจอกับ “อ๋องเหลียงอี้” (รับบทโดย สวีเจิ้งซี) ชายผู้เย็นชา แต่มีไหวพริบ เก่ง หลักแหลมจริงๆ (หล่อด้วย) เข้ามาเป็นคู่ประชันเชาวน์กับนางเอก จากคู่แข่งจนเปลี่ยนเป็นคู่ที่ทราบใจที่คอยเคียงข้าง ท้ายที่สุดแล้วหมวดเขาทั้งสองก็จะครองรักและมีความสุขสำราญในแบบที่เป็นของตนเองเองมั๊ย เป็นอีกซีรียส์จีนเรื่องหนึ่งที่เนื้อเรื่องน่าติดตามมากๆ แอดมินชวนให้ทดลอง จัดปุย

4. นักรบ 800 The Eight Hundred
พบกับวีรกรรมอันกล้าหาญของเหล่าทหารจีน 800 ผู้คนที่โลกจำเป็นจะต้องจดจำ เป็นหนังสงครามที่บ้าระหำเลือดสาด ฉากต่อสู้โคตรเรียล ชอบเทคนิคการเล่าเรื่อง มุมกล้องที่ติดต่อและทำการสื่อสารให้พวกเราปรากฏถึงสงครามได้หลากหลายมิติ และพิษภัยแห่งสงคราม ตลอดเวลา 147 นาที ผิดแผกพวกเราดูหนังเหมือนเราอยู่ในสถานะการณ์สงครามนั้นจริงๆ ฉากต่างๆ สเปเชียลเอฟเฟคทำแล้วได้สมจริงมาก ปลุกจิตสำนึกรักชาติกระตุ้นต่อมเชื้อชาติจีนของข้ามากๆ ฉากบีบคั่นอารมณ์ก็จัดเต็ม สมควรแก่การไปชมอย่างยิ่ง

20 หนังจีนกําลังข้างใน เบิกบาน ๆ ปี 2022 รวมหนังใหม่ หนังเก่า มีพากย์ไทย ถึงแม้ก่อนหน้าที่ผ่านมา “หนังจีนกำลังข้างใน” อาจจะเป็นแนวหนังที่ดูเชยและเสื่อมความชื่นชอบไปแล้ว แต่ในปัจจุบัน หนังจีนกำลังภายในเริ่มต้นกลับมาเป็นที่นิยมเสริมเติมเพิ่มขึ้นอีกครั้ง ด้วยรายละเอียดที่มีความแฟนตาซี เนื้อเรื่องที่มีความเข้มข้น ตัวละครที่มีเสน่ห์มากมายซึ่งบ่งชี้โดยนักทำให้ทราบหล่อสวยมากฝีมือ และที่สำคัญ

ในขณะนี้หนังจีนกำลังด้านในก็มิได้จำกัดอยู่แค่ในพวกหนังแอ็กชัน-ดราม่าเพียงอย่างเดียว แต่ยังเพิ่มอีกแนวรักโรแมนติก แนวขบขัน หรือแนวสืบสวนสอบสวนเข้ามาอีกด้วย จนในขณะนี้หนังจีนกำลังด้านในได้กลายมาเป็นแถวหนังยอดนิยมซึ่งสามารถดูได้ทั้งเพศชายและหญิงเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ หนังจีน กํา ลัง ภายใน ใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง หนังใหม่

เว็บไซต์รีวิวหนังจีน รีวิวซีรี่ย์จีน หนังออนไลน์ เนื้อหาข้อมูลข่าวสารสารหนังจีนน่าสนใจ

เว็บไซต์รีวิวหนังจีน ที่ชี้แนะหนังจีน คุณภาพ ที่จะสามารถ อัพเดทข้อมูลข่าวสารสารหนังจีน หนังจีนประสิทธิภาพ เว็บรีวิวหนังของพวกเรา มีเว็บไซต์ในเครือ และ เว็บไซต์ผู้สนับสนุน เยอะแยะ ที่จะเสนอแนะ ชมแบบไม่มีค่าใช้จ่ายตลอด24ชั่วโมง เรามีหนังใหม่เข้ามาอัพเดทให้รายวัน ได้โปรดคลิกที่ปุ่มค้นหา อยู่ด้านบนมุมขวาของเว็บไซต์ แล้วพิมพ์ชื่อเรื่องหนังที่ท่านควรจะเป็นรับดู

เพียงเท่านี้ก็จะมีลิงค์หนังให้คุณกดดูได้ตามสบาย ท่านสามารถเฟ้นลำดับชั้นความคมชัดที่ท่านปรารถนาที่จะได้ในหน้าวีดีโอ มีความคมชัดตั้งแต่ 360p จนกระทั่งเกรด HD กันเลยทีเดียว ท่านจะได้เข้าถึงอารมณ์ของหนัง พร้อมภาพควความคมชัด เสียงพากษ์ไทย หนังเต็มเรื่องไม่มีตัดต่อ และไม่จะต้องออกไปนอกบ้านเพื่อที่จะหาซื้อแผ่นหนัง ไม่ต้องเสียตังค์เสียทองคำไปซื้อตั๋วดูตา มโรงรูปยนตร์ แต่ว่าที่บ้านของท่านมีอินเตอร์เน็ทก็สามารถดูได้แล้ว

มาแล้วจ้ามาแล้ว ซีรี่ย์จีน

พูดเลยว่าวงการซีรีย์เนี่ยอย่าได้เหยียบเท้าทายเข้ามาในวงการนี้ด้วยเหตุว่าเข้ามาแล้วถอนตัวออกยาก (ขอเตือนเลยว่าคิดให้ดีก่อนเข้ามา อิอิ) สายซีรีย์เกาหลีที่ว่าปังปุริเย่ราวกับพลุแตก ปรอทแตก เรตติ้งสูง หลากหลายเรื่อง มาเหน้าจอซีรีย์ของพี่จีนแผ่นดินใหญ่ไปเรียกว่ารายวัน ทุกวันโหยหา กลับไปอยู่ที่บ้านเกือบไม่ต้องการที่จะอยากลุกออกจากโซฟา ดูกันแบบหยั่งรากลึกลงโซฟา

จะถอนตัวก็ไม่ได้ เพราะเหตุว่าซีรี่ย์จีนแต่ละเรื่องสนุก ฟิน ระห่ำ น่าชม อารมณ์ไม่ต่างกับช่วงดูเปาปุ้นจิ้น ในสมัย 90 และดู F4 ในสมัยปี 2001 (เปรียบสะรู้เลยว่าอายุเท่าใดแล้ว) เรียกว่าระหว่างนั้นจึงควรมาเฝ้าหน้าจอ ดึกยังไงก็สู้ ไม่รอช้าจ้ะ ตามไปดูกันเลยว่า ซีรี่ย์จีน ทั้งใหม่และเก่า ที่ทางจะชวนคุณมาดูซีรี่ย์จีน มาดูกันว่าเรามีอะไรมานำเสนอกันบ้างวันนี

rcrec