gps ติดรถ

gps ติดรถ เป็นผู้เชีี่ยวชาญพัฒนา ระบบ

gps ติดรถ GPS ติดตามรถ Update Software ทุกปี เพื่อที่จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ เพื่อจะให้ลูกค้าได้ใช้ซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพสูงสุด ตอบปัญหาวิธีใช้งานและจัดการกับปัญหาคนซื้อให้หมดไป

ถ้าคุณเลือกเฟ้นใช้บริการ GPS ติดตามรถยนต์ กับพวกเรา gps ติดรถ พวกเราให้คำมั่นสัญญาว่าจะชมแลบริการหลังแนวทางการขายคุณ ดุจญาติมิตร จะยืนอยู่เคียงข้างคุณชั่วชีวิต พวกเราจึงมี Option พิเศษให้ผู้บริโภคทั้งเก่าและใหม่ที่จัดตั้ง อุปกรณ์ GPSติดรถ กับพวกเรา พวกเรารับประกันอุปกรณ์ GPS ติดตามรถ ตลอดอายุการใช้บริการ

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps ติดรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

เทคโนโลยีGPS ที่ล้ำยุคซึ่งเกิดการปรับปรุงทั้ง ฮาร์ดแวร์ และ โปรแกรม GPS Tracking ที่มียอมรับฟังก์ชันใช้งานอย่างกินวงกว้าง และสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน SIAMGPS TRACK บนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ Android & iOS หรือ ผ่านเว็บไซต์เบราเซอร์บนคอมพิวเตอร์ได้ ซึ่ง เครื่องไม้เครื่องมือ GPS ได้หลักเกณฑ์การพิสูจน์จากกรมการขนส่งทางบก และกสทช.

” เราเป็น ผู้นำลำดับชั้น 1 ในประเทศไทย ที่เข้าร่วมปรับปรุงซอฟต์แวร์ เครื่องมือ GPS iStartek VT900 ร่วมกับผู้สร้างต่างประเทศ ”

” ติดตั้ง GPS ติดตามรถ วันนี้ พร้อมจัดตั้ง

sensor น้ำมัน โดยไม่คิดมูลค่าใดๆ (ถังน้ำมัน) “เครื่องมือ GPS Tracking
เครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracking ของเราเป็นเครื่อง GPS 3G เต็มรูปแบบ gps ติดรถ สามารถส่งข้อมูล Real Time มี Memory หน่วยความทรงจำด้านในกล่อง GPS เพื่อเก็บข้อมูลในจุดอับคำสัญญาณ 3G เก็บข้อมูลราวๆ 30วัน

มีแบตเตอรี่สำรอง 6-8ชม. และรองรับอุปกรณ์เสริม อาทิเช่น เซ็นเซอร์น้ำมัน เซ็นเซอร์ประตู เซ็นเซอร์PTO เซ็นเซอร์อุณหภูมิ และ สามารถสั่งตัดเครื่องยนต์ มีเสียงเตือนเมื่อขับรถความรวดเร็วเกิน เบรคกระชากเครื่องยนต์ รองรับเครื่องรูดบัตร ผ่านกรมการขนส่งทางบก เครื่องเดียวตอบปัญหา ครบทุกฟังก์ชัน อ่านเติมอีก

เครื่องมือ GPS Tracking ของเราสามารถส่งคำสั่ง OTA เพื่อจะ อัพเดต/แก้ไข เครื่องไม้เครื่องมือ GPS ด้วยระบบออนไลน์ (OTA) โดยไม่จำเป็นจะต้องส่งทีมช่างไปหน้างานเพื่อที่จะถอดเครื่องมือ GPS มาเสียบกับเครื่องคอมฯ

เพื่อที่จะกระทำ Update Firmware ส่งผลให้เสียเวลา และบริการล่าช้าอุปกรณ์ GPS ติดตั้งรถได้ทุกจำพวก GPSติดรถ เก๋ง กระบะ รถบรรทุก รถ10ล้อ รถลากจูง รถแบคโฮ รถแทรกเตอร์ มอเตอร์ไซค์ เรือ รถอ้อย

GPS แชร์ตำแหน่งรถ สถานที่POI ผ่านททาง Line, Mail อื่นๆน้ำมันขาดหาย ลักขโมยน้ำมัน ชมดน้ำมัน SIAMGPS ช่วยท่านได้
ติดตั้ง GPS พร้อม เซ็นเซอร์น้ำมันสำหรับ รถกระบะ รถบรรทุก รถ10ล้อ รถแบคโฮ่ หมายสาเหตุ เพื่อ รถกระบะรุ่นใหม่ ระบบน้ำมันเป็นดิจิตอล ควรมีเครื่องมือเสริม ตัวแปลงน้ำมันดิจิตอล (OBD2)มีแบรนด์ด้วยประการฉะนี้

Toyota Revo , Ford Ranger , Mazda BT-50 **GPS ServerGPS Server เราเฟ้นใช้บริการ Google Cloud Platform (GCP) ในทุกส่วนทำให้ระบบมีเสถียรสูง (Downtime Rate น้อยกว่า 0.01%) ขยายระบบได้อย่างมีคุณภาพเมื่อมีปริมาณผู้ใช้/รถมาใช้บริการจำนวนมากGoogle Cloud Platformเป็นระบบคลาวด์แพลตแบบฟอร์มที่ให้บริการแบบอย่าง

Web Server มีสมรรถภาพวิเคราะห์จัดการข้อมูล ตอบปัญหาได้เป็นอย่างดี สิ่งที่ดีคือ ไม่จำป็นควรต้องลงทุนกับ Server ไม่ควรต้องซื้อ Hardware เอง มีผู้ชมแลระบบให้ตลอด 24 ดู. gps ติดรถ ค่าใช้จ่ายคิดตามปริมาณวิธีการใช้งานจริง ทางเราเล็งปรากฏทาง Google มีการทำ Google Maps และ GPS นำทาง มืออาชีพด้านนี้ ทางพวกเราก็เลยเฟ้นใช้ระบบ

Google Cloud PlatformGPS ทางเราให้บริการต้นแบบ API
API ย่อมาจาก Application Programing Interface คือ วิถีทางการเชื่อมโยงที่จะเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ผู้ให้บริการ API ดังที่อื่น เป็นตัวกลางที่ทำให้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เชื่อเรื่องมต่อกับโปรแกรมประยุกต์อื่น ประโยขน์ API

สามารถรับส่งข้อมูลข้ามระบบ Server ได้เพื่อบริษัท มีความต้องการที่จะใช้งานระบบติดตาม เพื่องานเฉพาะอย่าง พวกเราสามารถปรับระบบตามความต้องการที่จะได้เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ ความต้องการใช้งานจำเพาะทาง

ระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกวางแบบให้รองรับวิธีการใช้งาน ในต้นแบบต่างๆ เพื่อจะให้เหมาะกับทุกความต้องการที่ต่างกัน ของแต่ละประเภทธุรกิจ เรามีทีมปรับปรุง ให้รอบรับทุกความรู้สึกที่อยากได้ ดังเช่นว่าการเชื่อมต่อ

API กับระบบด้านนอก เพื่อนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในแบบอย่างมีความต้องการที่จะไปประมวลผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางเรายังได้ปรับปรุง Application เติมอีก เพื่อการใช้งานระบบติดตามที่หลากหลาย ดังเช่นการปรับปรุง App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อให้ผู้บริโภคงานรถสาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อจะการวางโครงการเดินทาง

จีพีเอสไอแอม มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะเจาะจงทาง

ออกแบบระบบให้รองรับทุกความรู้สึกที่อยากได้การใข้งานซอฟต์แวร์ และ SERVER ที่นำมาใช้ใช้งานง่าย ผ่าน PC,Notebook, Tablet หรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่เชือมต่อinternet

ได้ทุกเครื่อง ครบทุก Functions ไม่จำเป็นจะต้องลง Program เพิ่มเติมมี Application สำหรับ iOS และ Android โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดำเนินการงานบน Smart Phone หรือ Tablet ได้ทุกยี่ห้อ ใช้งานได้เร็วทันใจดำเนินการงานบน

Cloud ทั้งระบบ พร้อมการ Backup ข้อมูล2ดีกรี gps ติดรถ เพิ่มความมั่นใจ ว่าข้อมูลจะไม่สูญขาดหาย
Server ตั้งอยู่ด้านใน ISP ที่มีความเสถียรสูง ก็เลยรับส่งข้อมูล ได้อย่างเร็วทันใจ และถูกต้องแม่นยำ

ระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEM
โปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกลาง เปลี่ยนข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ลูกค้าสามารถเรียกดูได้ เป็นต้นว่า ตำแหน่งปัจจุบันนี้

เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความรวดเร็วที่ใช้ ฐานะเครื่องจักร อันดับน้ำมัน ฯลฯ และยังสามารถส่งแจ้งเตือนลูกค้า ให้ทราบถึงเหตุการณ์ต่างๆ ยกตัวอย่างเช่นรถเกิดการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้

ดังนี้จะปรากฏได้ว่า การเฟ้นซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าของตัวเครื่อง อย่างเดียวไม่ได้ คนซื้อควรจะคิดถึงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย เอามาใช้ร่วมกันด้วย

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม gps ติดรถ จัดได้ว่าเป็นระบบติดดังที่ปฏิบัติงานได้ดี เป็นอันดับหนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การดำเนินการงานที่ครบครัน สามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกชนิด มี Programmers

ที่จะปรับปรุงแก้ไข เพิ่มเติมFuncitonsไม่เหมือนเดิม เพื่อสนองตอบกับความรู้สึกที่อยากได้ในอนาคต ได้ตลอดเวลา

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

rcrec