ศัลยกรรมตัดหน้าอก ต้องการเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้มองแมนมากยิ่งขึ้น

ศัลยกรรมตัดหน้าอก สาวหล่อคนใดกันต้องการเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้มองแมนมากยิ่งขึ้นด้วยการชิงอกจำต้องมองเลยนะ ด้วยเหตุว่าวันนี้ จะพาทุกคนมาผ่าตัดอกกัน เคสของพวกเราในวันนี้ที่ตกลงใจผ่าตัดเอาหน้าอกออกเพราะเหตุว่าคิดว่ายังคลุมเคลือทั้งยังหัวข้อการแต่งตัวแล้วก็บริหารร่างกาย เลยรู้สึกว่าต้องการมีหน้าอกเสมือนเพศชายจะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจได้มากกว่า ด้วยเหตุนี้การตัดสินใจผ่าตัดอกในวันนี้ เตรียมตัวเตรียมใจมาพร้อม

Contents

Table of Contents

ศัลยกรรมตัดหน้าอก หญิงแล้วก็ชายต่างก็มีเต้านม

ศัลยกรรมตัดหน้าอก

เต้านมธรรมชาติในหญิงที่มีเพศภาวะไม่ตรงกับดวงใจคนที่มีเพศภาวะไม่ตรงกับหัวใจ อย่างในคนที่กำลังจะผ่านเพศจากหญิงไปเป็นชาย แน่ๆนะครับว่า อวัยวะอย่างทรวงอกสตรีที่มีมาโดยกำเนิดย่อมเป็นปัญหาในการดำเนินชีวิตทุกวันรวมทั้งส่งผลเสียต่อสภาพทางด้านจิตใจ ซึ่งในคนที่กำลังจะผ่านเพศไปเป็นชายจำนวนมากปรารถนาปกปิดหรือลดขนาดทรวงอกด้วยแนวทางต่างๆได้แก่ การใส่สเตย์รัดอกหรือสวมเสื้อกล้ามทอม แต่ว่าก็เป็นกระบวนการที่ได้ผลลัพธ์ไม่ถาวร แล้วก็อาจมีผลกระทบที่อันตรายต่อสภาพร่างกาย อาทิเช่น การใส่สเตย์เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆแต่ละวัน จนถึงทำให้ระบบไหลเวียนเลือดไม่ดี เต้านมผิดรูปผิดรอย อาจจะก่อให้กำเนิดแผลกดทับ แล้วก็มีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งรวมทั้งเนื้องอก

ศัลยกรรมผ่าตัดทรวงอก

การปาดหน้าอกทำเต้านมให้เป็นชาย ธรรมดาจะตัดเนื้อนม แล้วก็ผิวหนังส่วนเกินออกให้ทรวงอกแบนราบ แล้วปรับตัดแต่งจุกนมแล้วก็ปานนม ให้มีขนาดและก็รูปร่างที่สมควรสวยเสมือนอกเพศชายให้อย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งทำให้มีการเกิดแผลต่ำที่สุด

การผ่าตัดเอาหน้าอกของหญิงออก สามารถทำเป็นหลายแนวทาง ขึ้นอยู่กับขนาดของทรวงอก ความหย่อนยานคล้อย รวมทั้งความยืดหยุ่นของผิวหนัง ในแต่ละคน ซึ่งแตกต่างกัน ลักษณะรอยแผลบางทีอาจเป็น U หรือ O ก็ได้ ข้างหลังการผ่าตัดเอาเนื้อนมออกแล้วจะก่อให้ได้ชื่อเสียงอกที่แบนราบ การลดขนาดปานนมรวมทั้งจุกนมให้เล็กลง และก็มีตำแหน่งจุกนมที่สมควร

มีปัญหานี้อยู่รึเปล่าขอรับ? เป็นเพศชายมีนม ทรวงอกใหญ่ นมแหลม ต้องการแก้ปัญหานี้ เพื่ออกแบนราบลง แล้วก็มองแมนมากขึ้น แม้กระนั้นผู้คนจำนวนมากก็ไม่เคยทราบจะไปชิงอกตรงไหนดี ศัลยกรรมตัดหน้าอก คุณมาเหมาะสมแล้วครับผม เพราะเหตุว่าบทความชิงอกตรงไหนดี

แนวทางเลือกสถานพยาบาลชิงอกที่ตามมาตรฐาน แล้วก็เหมาะสมกับคุณที่สุด

การ ปาดหน้าอกทอม อีกหนึ่งศัลยกรรมสุดฮอตที่ถือว่ากำลังได้รับความนิยมสำหรับกรุ๊ปเพศชายผ่านเพศมากมายก่ายกอง เพราะว่านอกเหนือจากจะช่วยเสริมความเชื่อมั่นแล้ว ยังสามารถช่วยทำให้ปรับบุคลิกลักษณะดูดีขึ้นอีกด้วย รวมทั้งสิ่งจำเป็นเลยในการตกลงใจศัลยกรรมชิงอก ก็คือประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญแล้วก็ความชำนิชำนาญของศัลยแพทย์ เนื่องมาจากรอบๆเต้านมนั้นมีเส้นประสาทอยู่หลายชิ้น ก็เลยอาจจะเป็นผลให้กำเนิดปัญหาตามมาในวันหลังได้

สิ่งที่ควรจะทราบ ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจศัลยกรรมปาดหน้าอก

แผลข้างหลังผ่าตัด แผลข้างหลังผ่าตัดศัลยกรรมปาดหน้าอก จะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ ดังนี้ก็ขึ้นกับเคล็ดวิธีรวมทั้งแนวทางที่ศัลยแพทย์เลือกใช้ตามปัญหารวมทั้งตามสมควรของแต่ละบุคคล โดยในบางบุคคลแผลจะเริ่มหายรวมทั้งจางลงด้านใน 3-6 เดือน

อาการชารอบๆอก ข้างหลังศัลยกรรม ชิงอก ในขั้นแรกอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการชารอบๆอก ด้วยเหตุว่าการผ่าตัดไปโดนเส้นประสาทข้างใน ก็เลยทำให้ชาภายหลังจากการผ่าตัดสูญเสียการรับทราบไปนิดหน่อย ศัลยแพทย์จะทำ ศัลยกรรมชิงอก พร้อมกันไปกับการ ลดขนาดจุกนม แล้วก็แก้ไขจุกนม เพื่อมีขนาดและก็รูปร่างที่สมควร โดยภายหลังที่ทำศัลยกรรมไปแล้ว จุกนมจะสูญเสียความรู้สึกไปเล็กน้อย

ชิงอก แปลงหญิงเป็นชาย

การผ่าทรวงอก หรือตัดเต้านมเพื่อแปลงให้รูปลักษณ์ภายนอกของคนที่ต้องการสลับตัวเองจากหญิงเป็นชายนั้นปัจจัยสำคัญที่เป็นเรื่องสำคัญเลยก็คือความเก่ง รวมทั้งความชำนาญของศัลยแพทย์ เหตุเพราะรอบๆเต้านมนั้นมีเส้นประสาทอยู่เยอะมาก ครั้งคราวก็เลยมีการเสี่ยงในเรื่องเกี่ยวกับการที่ศีรษะนมหรือความรู้สึกรอบๆในด้านหน้าอกชาไปค่อนข้างจะนาน บางบุคคลมีลักษณะอาการชาไป 5-10 ปีเลยก็มีสิ่งจำเป็นที่จะทำให้รอบๆเต้านมข้างหลังการผ่าตัดนั้นมีลักษณะคล้ายกับของเพศชายสูงที่สุด

วิธีการผ่าตัดเพียงแต่ 3 แนวทาง!

ตัดเต้านม รวมทั้งนำไขมันออกมาให้เยอะที่สุด
ตัดแต่งผิวหนังส่วนเกินในรอบๆอกที่เป็นผิวหนังส่วนเกินของขอบด้านล่างในรอบๆอก
ปรับตำแหน่งจุกนม รวมทั้งปานนมให้อยู่ในตำแหน่งที่เสมอกันทั้งสองข้าง

เตรียมพร้อมยังไงก่อนที่จะมีการผ่าตัดอกเพื่อเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย

การเตรียมการก่อนศัลยกรรมชิงอกก่อนที่จะทำการตัดสินใจ ศัลยกรรมตัดหน้าอก ศัลยกรรมปาดหน้าอก การเตรียมพร้อมรวมทั้งการเตรียมความพร้อม ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ต้องการมากมาย โดยก่อนจะเข้ารับบริการ จำเป็นจะต้องกระทำตรวจร่างกาย ตรวจเลือด เพื่อแน่ใจว่าร่างกายพร้อมที่จะเข้ารับการผ่าตัด รวมทั้งงดเว้นวิตามิน ยาฮอร์โมน อาหารเสริมทุกประเภท แล้วก็ยาสลายลิ่มเลือด งดเว้นดูดบุหรี่แล้วก็งดเว้นดื่มแอลกอฮอล์ อย่างต่ำ 4 อาทิตย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด เพื่อคุ้มครองปกป้องภาวการณ์ลิ่มเลือดตันระหว่างการผ่าตัด

ถึงแม้ว่าการผ่าตัดทรวงอกเพื่อเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย จะมีความสลับซับซ้อนต่ำที่สุดในบรรดาขั้นตอนการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ แม้กระนั้นผู้เข้ารับบริการยังต้องมีการจัดแจงก่อนผ่าตัดและก็การดูแลข้างหลังผ่าตัดอย่างแม่นยำ เพื่อปกป้องภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้นแล้วก็เพื่อผลออกมายอดเยี่ยมการผ่าปาดหน้าอกเพื่อเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายนั้น จัดเป็นการผ่าตัดขั้นตอนแรกที่จะทำให้เครื่องหมายการเป็นสตรีที่ชัดเจนหมดไป เพื่อคลายความทรมาทรกรรมของผู้เข้ารับบริการที่ปรารถนาปกปิดอวัยวะส่วนนี้ได้เร็วที่สุด

เคล็ดวิธีที่ใช้ในลัษณะของการผ่าตัด

ศัลยกรรมตัดหน้าอก

ผ่าตัดโดยการเปิดแผลใต้ปานนม การตัดไขมันรวมทั้งเต้านม โดยการเปิดแผลรอบๆขอบข้างล่างของปานนม เพื่อตัดไขมันกับเต้านมออกให้หมด จุดเด่นของกรรมวิธีการผ่าตัดแนวทางลักษณะนี้จะก่อให้แผลเรียบเนียนไปกับจุกนม โดยไม่มีแผลบนผิวหนังส่วนอื่นที่ทำให้มองเห็นได้แน่ชัด
ผ่าตัดผ่านจุกนม แนวทางแบบนี้ศัลยแพทย์จะทำกรีดแผลผ่านจุกนมเป็นแถวนอน ซึ่งกระบวนแล้วก็ขั้นตอนสำหรับในการผ่าตัดวิธีแบบนี้ผลสรุปที่ได้เป็นจะสามารถช่วยลดขนาดจุกนมให้เล็กลง เพื่อกลมกลืนราวกับของเพศชายสูงที่สุด

ผ่าตัดรอบปานนม

แนวทางแบบนี้เหมาะกับคนที่ขนาดเต้านมไม่ใหญ่เหลือเกิน มีขนาดกลางแล้วก็ผิวหนังมากมายกว่าไขมัน จุดเด่นของการผ่าตัดแนวทางแบบนี้เป็นศัลยแพทย์จะสามารถตกแต่งรอบปานนมให้มีขนาดที่เล็กลงได้อีกด้วย

วิธีการผ่าตัดทรวงอกมีด้วยกันอยู่ 2 แบบ

หมายถึงแบบแผลรอบปานนมและก็แบบใต้ฐานทรวงอกเป็นแผลตัว U ดังนี้ขึ้นกับลักษณะอกของแต่ละคนด้วย ซึ่งถ้าเกิดมีขนาดทรวงอกที่ไม่ใหญ่สามารถผ่าตัดทรวงอกเป็นรูปตัว U ได้ โดยจะกระทำผ่าแถวๆหัวนม แพทย์เล่าว่าเคสของพวกเราจำเป็นต้องผ่าเป็นแผลยาว ด้วยเหตุว่าขนาดของทรวงอกครึ่งไปทางใหญ่อยู่นิดหน่อย az117 slot และก็ผิวหนังของอกมีความหย่อนยานคล้อยอยู่ด้วย เลยจำต้องผ่าตัดด้วยแนวทางผ่าแผลยาว ย้ายจุกนมให้เป็นแบบเพศชาย

ผ่าตัดทรวงอกเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย เตรียมความพร้อมยังไง

ข้างหลังผ่านการวัดภาวะจิตใจจากจิตแพทย์ขั้นต่ำ 2 ท่าน ก่อนว่า ผู้เข้ารับบริการมีสภาวะ “Gender dysphoria (GD)” หรือ เป็นผู้หนปราศจากความสุขกับสรีระทางเพศโดยกำเนิดอย่างหนัก แล้วก็มีความพร้อมเพรียงที่จะผ่าตัดเปลี่ยนเพศจริง ในการตรวจประเมินครั้งที่ 2 นั้นมีข้อเสนอแนะว่า ยิ่งตรวจประเมินใกล้หมายกำหนดการผ่าตัดได้ยิ่งดี เพื่อผู้เข้ารับบริการได้มีเวลาตกลงใจ

ข้อควรจะทราบก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้ข้างหลังการผ่าตัด

การเกิดรอยแผลข้างหลังผ่าตัด จะมีขนาดใหญ่หรือเล็กก็ขึ้นกับแนวทางผ่าตัด ในบางรายบางทีอาจกำเนิดรอยแผลนูนหรือคีลอยด์ได้ ชี้แนะว่าข้างหลังผ่าตัดราวๆ 2 อาทิตย์

ระยะต้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการชารอบๆอก แม้กระนั้นชอบฟื้นขึ้นได้ข้างหลังการผ่าตัดราว 3-6 เดือน แต่ว่าความรู้สึกบางทีอาจไม่ดังเดิม กรณีผู้รับบริการเต้านมเล็กอาจมีความรู้สึกที่อกมากยิ่งกว่าคนที่เต้านมใหญ่จุกนมสูญเสียการรับทราบความรู้สึกพิเศษไปนิดหน่อย หรือทั้งสิ้น เมื่อถูกกระตุ้น หรือถูกกระตุ้นทางเพศ

ความรู้สึกข้างหลังทำ

จำต้องบอกเลยว่ารู้สึกมั่นใจขึ้นจ้ะ จะสวมเสื้อผ้าก็ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเรื่องทรวงอกอีกต่อไป ข้างหลังทำยังไม่อาจจะเคลื่อนร่างกายได้สุดกำลัง อย่างชูของหนักหรือยืดตัว จำเป็นต้องรอคอยราวๆ 3-6 เดือน ให้แผลเข้าที่เข้าทางดีก่อน ส่วนเรื่องอื่นก็สามารถดำรงชีวิตทุกวันได้ตามธรรมดา ไม่มีปัญหาเลยจ๊า ถูกใจการผ่าปาดหน้าอกของตรงนี้มากมาย ถูกใจที่แพทย์จะถามพวกเราก่อนว่ามีเป็นห่วงเรื่องไหนเป็นพิเศษ อยากได้แผลเล็กหรืออยากได้แบบไหนสามารถบอกแพทย์ก่อนได้เลย

ศัลยกรรมชิงอกปัญหากวนโอ๊ยเรื่องขนาดอก

มีผลต่อความแน่ใจและก็การใช้ชีวิตประจำวันอย่างใหญ่โต การผ่าตัดเต้านมออก เพื่อทำเต้านมให้มีลักษณะเสมือนอกผู้ชายเยอะที่สุด แม้กระนั้นยังคงความรู้สึกไว้ให้เหมือนเช่นเคย รวมถึงการตกแต่งจุกนมรวมทั้งปานนมให้มีขนาดเล็กลงและก็อยู่ในตำแหน่งที่สมควรแบบผู้ชาย คืนความเชื่อมั่นสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตให้กับคุณการปาดหน้าอก แปลงจากหญิงเป็นชาย ศัลยแพทย์จะตัดเนื้อเต้านมแล้วก็ผิวหนังส่วนเกินออก ให้แบนราบลงชนิดเดียวกันกับทรวงอกเพศชาย แล้วปรับปรุงแก้ไขจุกนมและก็ปานนม ให้มีขนาดแล้วก็รูปร่างที่สมควรเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกบริเวณศีรษะนมอาจมีความรู้สึกที่ต่ำลง ขึ้นกับกรรม

วิธีการผ่าตัดของศัลยแพทย์ที่ทำงานผ่าตัด การชิงอกหรือเต้านม

สามารถทำเป็นหลายแนวทางการเปลี่ยนจากผู้หญิงเป็นเพศผู้มักจำต้องตัดเนื้อเต้านมโดยมากออก โดยให้มีหัวนมและก็ฐานนมอยู่บนทรวงอกที่แบนราบเป็นการผ่าตัดที่สำคัญที่สุดของสตรีที่อยากได้เป็นเพศชายด้วยเหตุว่าเป็นการเปลี่ยนรูปร่างข้างนอกที่สำคัญให้มองเป็นเพศชายมากเพิ่มขึ้น เป็นที่ทราบดีว่าวิธีการผ่าตัดอวัยวะสืบพันธุ์มีวิธีการที่ค่อนข้างจะยุ่งยาก ด้วยเหตุนั้นในผู้ที่อยากได้เป็นเพศชายชอบเลือกที่จะทำปาดหน้าอกออกก่อนและหลังจากนั้นก็ค่อยตกลงใจผ่าตัดของลับ การผ่าตัดเต้านมหญิง (ที่อยากได้เป็นเพศชาย) มีการตัดส่วนของเนื้อเต้านมออกโดยบางทีอาจร่วมกับ

การจัดตำแหน่งจุกนมใหม่ให้อยู่ในตำแหน่งที่สมควรในบางรายโดยปกติผู้ที่อยากผ่าตัดชอบสวมผ้าพันทรวงอกมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานการใส่ผ้ารัดอกมีจุดเด่นจะมีผลให้ผิวหนังรอบๆอกไม่หย่อนยานทำให้การผ่าตัดสามารถเลือกเคล็ดลับที่ง่ายได้แต่ว่าถ้าหากเต้านมมีขนาดใหญ่มากมายแล้วก็หย่อนยานมากมายอาจจะจำเป็นต้องใช้แนวทางที่จำต้องตัดผิวหนังเพิ่มผลออกมาสวยสดงดงามที่สุดแนวทางสำหรับการผ่าตัดอกให้แบนราบแบบเพศชาย การจะเลือกใช้เคล็ดวิธีไหน ขึ้นกับขนาดและก็ความหย่อนยานคล้อยของเต้านม ซึ่งหมอศัลยกรรมตกแต่งดวงใจ

มีวิธีการการผ่าตัดเต้านมให้เป็นชายอยู่ 3 เคล็ดวิธี ดังต่อไปนี้

วิธีผ่าตัดเต้านมให้เป็นชาย แผลรูปตัว ยู (U- Scar)
เหมาะกับเต้านมขนาดเล็ก คัพเอ รวมทั้งผิวหนังมีความยืดหยุ่นดี ศัลยแพทย์จะเปิดแผลอยู่ที่ปานนม รูปตัวยู เคล็ดลับอย่างงี้จะได้เกียรติอกแบนราบรวมทั้งยังคงมี ประสาทความรู้สึกอย่างเดิม ดังรูปที่ 1 ช่วงเวลาสำหรับการผ่าตัด 1-2 ชั่วโมง พักฟื้นที่โรงหมอ 2 วัน ตัดไหมข้างหลังผ่าตัด 7 วัน

แนวทางผ่าตัดเต้านมให้เป็นชาย แผลรูปตัว โอ­ (O – Scar)
เหมาะกับเต้านมขนาดกึ่งกลาง คัฟ บี- ซี ซึ่งมีผิวหนังมีความยืดหยุ่นดี แล้วก็มีผิวหนังคงเหลืออยู่พอควร โดยศัลยแพทย์จะเลือก เปิดแผลอยู่ที่บริเวณปานนม รูปตัวโอ เพื่อตัดเอาเนื้อนมออกให้หมด พร้อมด้วยตัดผิวหนังส่วนเกินออกบริเวณปานนม แล้วดึงผิวหนังเข้ามาเพื่อเย็บที่ตำแหน่งบริเวณ ปานนม เคล็ดวิธีแบบงี้จะได้เกียรติอกแบนราบรวมทั้งยังคงมี ประสาทความรู้สึก อยู่บ้างแม้กระนั้นไม่ ร้อยเปอร์เซ็นต์ ดังปรากฏในรูปภาพที่ 2 ช่วงเวลาสำหรับในการผ่าตัด 2-3 ชั่วโมง พักฟื้นที่หมอ 2-3 วัน ตัดไหม 7 คราวหลังผ่าตัด

เคล็ดลับตัดเต้านมให้เป็นชาย แบบย้ายจุกนม
ในเรื่องที่เต้านมใหญ่และก็หย่อนยานคล้อย ต้องตัดเต้านมออกทั้งผองพร้อมตัดแต่งผิวหนังที่เหลือให้พอดิบพอดีกับอก ตามแนวแผลยาวใต้ราวนมแล้วเย็บแผลให้เนียน ต่อจากนั้น ระบุตำแหน่ง รวมทั้งขนาดของจุกนมที่จะเอามาวางใหม่ แล้วตัดรวมทั้งย้ายจุกนมเดิมมาเย็บติดที่ตำแหน่งที่ระบุ เคล็ดลับอย่างนี้จะได้เกียรติอกใหม่ที่แบนราบ แล้วก็ประสาทความรู้สึกที่ผิวหนังหรือจุกนม อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีได้บ้าง แม้กระนั้นน้อยมาก ดังปรากฏในรูปที่ 3 ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการผ่าตัดราวๆ 3-4 ชั่วโมง พักฟื้นที่โรงหมอ 3 วัน ข้างหลังผ่าตัด 7 วันตัดไหม

การผ่าตัดเต้านมออกนั้นเป็นได้ยากที่หมอจะเก็บเส้นประสาทที่เลี้ยงจุกนมแล้วก็ปานนมไว้ได้

เนื่องจากเส้นประสาทจะวิ่งผ่านตัวเต้านมเข้ามาจากทางข้างๆ เมื่อตัดเต้านมออกไปแล้วเส้นประสาทย่อมจะถูกตัดทิ้งไปด้วย ฉะนั้นจุกนมจะมีความรู้สึกลดน้อยลงอย่างแจ่มแจ้ง ศัลยกรรมตัดหน้าอก แต่ว่าบางรายบางทีอาจจะรู้สึกเพิ่มมากขึ้นได้บ้าง โดยเมื่อเทียบกับก่อนที่จะมีการผ่าตัดรายที่ผ่าตัดปานนมก็จะมีความรู้สึกเหมือนกันกับหนังที่อก แม้กระนั้นมีความรู้สึกต่อการกระตุ้นทางเพศน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนของจุกนมในบางราย บางครั้งก็อาจจะจำต้องแก้ไขให้มองเล็กลง เพื่อกับขนาดเต้านมที่เล็กลง

ตัดเต้านมเพิ่มความเป็นผู้ชาย

การตัดเต้านมออก เป็นแนวทางที่ช่วยยุติปัญหาอย่างยั่งยืน ทำให้มีความเชื่อมั่นและมั่นใจสำหรับในการดำรงชีวิตทุกวันมากขึ้น ไม่ต้อง อึดอัดจากการใส่สเตย์รัดทรวงอก และก็เป็นกรรมวิธีการแรกของทรานส์แมนที่กำลังจะก้าวไปสู่การเปลี่ยนเพศเป็นชายที่เพอร์เฟ็ค ศัลยกรรมผ่าตัดทรวงอก ชิงอกไขปัญหาการขาดความเชื่อมั่น ทางด้านรูปลักษณ์ ช่วยทำให้รูปร่างมองมีความแมนเยอะขึ้นเรื่อยๆ สร้างเสริมความเชื่อมั่น และก็เหมาะสมอย่างยิ่งกับคนที่อยากได้กลับใจจากเพศหญิงเป็นเพศชาย ด้วยเหตุว่าจะมีผลให้ท่าทางดูดีรวมทั้งกระฉับกระเฉง

แนวทางปาดหน้าอกทอม

การชิงอกทอมในบางเคล็ดลับอาจจะทำให้กำเนิดอาการใกล้กันที่เกี่ยวกับเส้นประสาท ซึ่งการชิงอกจำต้องตัดเนื้อเต้านมที่มีเส้นประสาทวิ่งผ่านออกไป โดยข้างหลังปาดหน้าอกทอมแล้ว ผู้ป่วยบางรายอาจมีความรู้สึกที่แถวๆศีรษะนมหรือรอบๆทรวงอกได้ลดน้อยลง ดังนี้ขึ้นกับแนวทางปาดหน้าอกทอมที่เลือกใช้ตามสมควรของขนาด, ความหย่อนยานคล้อย

การชิงอกทอมจะถูกแบ่งได้ 3 แนวทางสำคัญๆ

ศัลยกรรมตัดหน้าอก

โดยแบ่งตามขนาดและก็ความหย่อนยานคล้อยของทรวงอกเดิมของคนเจ็บครับผม โดยศัลยแพทย์จะเป็นคนพิจารณาจากความเหมาะสมของผู้ป่วยแต่ละราย

ปาดหน้าอกทอมเคล็ดวิธีตัวยู

เป็นวิธีตัดนมที่เหมาะกับผู้ที่มีขนาดทรวงอกเล็ก หรือคัพ A และก็ยังมีผิวหนังที่มีความยืดหยุ่นอยู่ในระดับที่ค่อนข้างไม่ดีขอรับ โดยศัลยแพทย์จะเปิดแผลที่ปานนมเป็นรูปตัวยู (U) เป็นการผ่าตัดซึ่งสามารถรักษาเส้นประสาทที่รับความรู้สึกที่รอบๆอกและก็จุกนมได้

ปาดหน้าอกทอมเคล็ดลับตัวโอ

เป็นเคล็ดลับตัดนมที่เหมาะกับผู้ที่มีขนาดทรวงอกปานกลาง หรือคัพ B-C และก็มีผิวหนังยืดหยุ่นรวมทั้งมีเนื้อทรวงอกอยู่มากพอควร จะเป็นการเปิดแผลที่รอบปานนมเป็นรูปตัวโอ (O) แล้วนำเนื้อเต้านมออกมา ซึ่งเคล็ดวิธีชิงอกนี้บางทีอาจสามารถรักษาเส้นประสาทความรู้สึกได้

ปาดหน้าอกทอมเคล็ดวิธีแผลยาวใต้ราวนมแล้วก็ย้ายจุกนม

หมอจะตรึกตรองการผ่าปาดหน้าอกด้วยแนวทางแบบนี้ในรายที่มีหน้าอกขนาดใหญ่รวมทั้งมีหน้าอกที่หย่อนยานคล้อยมากมาย ซึ่งศัลยแพทย์ควรต้องกระทำชิงอกออกทั้งสิ้น รวมทั้งจะต้องตกแต่งผิวหนังส่วนเกิน ศัลยกรรมตัดหน้าอก แล้วหลังจากนั้นเย็บแผลรอบๆใต้ราวนม ทั้งยังจะต้องมีการย้ายจุกนมรวมทั้งปานนมใหม่ในตำแหน่งที่สมควร