Branding in Seongsu (2024) Full HD ซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่

Branding in Seongsu (2024) เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “โซอึนโฮ” (แสดงนำโดย โลมอน) ผู้ชายเด็กฝึกงานที่แก่สูงที่สุดของแผนกการตลาด แถมเขายังมีชื่อเสียง ของคนอีกหลายคนเพราะว่าเขานั้นมีท่าทาง น่ารักน่าเอ็นดู อ่อนวัย แม้ ตัวของเขานั้น จะดำรงชีวิตที่มองเรียบง่าย แม้กระนั้นเขาก็ยังจำต้องฝึกหัดงานอยู่ กระทั่งมีอยู่วันหนึ่ง โดยไม่คาดคิด เขาได้ไปปะทะกับ “คังที่นาออน” (แสดงนำโดย คิมจีอึน) ซึ่งเป็นนายจ้างของ รวมทั้งคุณนั้น ก็เป็นผู้ที่บ้าในเรื่องงานเอามากๆ“คังที่นาออน” คุณไปถึงเป้าหมายในทุกสิ่งที่คุณทำ แล้วก็ได้เปลี่ยนมาเป็น หัวหน้าของการตลาดที่แก่น้อยสุดๆ รวมทั้งยังเป็นตำนาน ของบริษัทคุณอีกด้วย คุณได้เริ่มการทำงาน

เป็นคนกลางสาธาณะ และก็ได้ไต่เต้าขึ้นไปสู้ตำแหน่ง ของประธาน แล้วก็ในระว่างนั้นเอง คุณก็ยอมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ทุกๆอย่างไม่ว่าจะคือเรื่องของความรัก มิตรภาพ เพื่อจะได้คว้าเอาการบรรลุผล แต่ว่าอย่างไรก็ดีชีวิตของคุณ ก็จำเป็นต้องกลับไปโดยไม่คาดคิด ด้วยเหตุว่าคุณได้เข้าไปข้องเกี่ยวกับ เด็กฝึกงาน ที่ในตอนแรก คุณมีความคิดว่าเขาเป็นคนโง่เขลา แต่ว่าท้ายที่สุด เขาก็ทำให้คุณทราบดีว่า ชีวิตต่อแต่นี้ไปของคุณ จะวุ่นวายขึ้นอีก เมื่อคุณนั้นได้บังเอิญจูบกันกับเขา รวมทั้งการจุมพิตกันในคราวนี้ของพวกเขา มันทำให้พวกเขาจำเป็นต้องสลับร่างกัน แถมยังมีเงื่อนที่เกรียดเกลียดกันอีก เรื่องจะวุ่นวาย ขนาดไหนนั้นโปรดติดตามรับดูกันได้เลย

 

Branding in Seongsu (2024)

Branding in Seongsu (2024)

บอกเล่าเรื่องราวของคัง ที่นา-อน (คิม จี-อึน) หัวหน้าฝ่ายการตลาดบริษัทม้ามีเขามาร์เกตติ้ง เป็นสาวเก่งตั้งใจจริงมีความรับผิดชอบ บรรลุความสำเร็จในทุกโปรเจกต์ที่ได้รับมอบหมาย แม้กระนั้นมีศัตรูเยอะแยะด้วยเหตุว่าเป็นคนขี้โกรธ รำคาญง่าย เครียดอยู่เป็นประจำ วันหนึ่งได้พบกับ ซอ อึน-โฮ (พัก โซโลมอน) ชายหนุ่มรุ่นน้องในมหาวิทยาลัยที่มาเป็นเด็กฝึกงานในบริษัท

ด้วยเหตุว่าตรึงใจการบรรยายหัวข้อการตลาดของคุณในอดีตกาล  Branding in Seongsu (2024)  ชีวิตของคุณก็จะต้องแปรไป ด้วยเหตุว่าทัศนคติที่แตกต่างของทั้งสอง ที่นาอนพร้อมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อบรรลุความสำเร็จโดยไม่คิดถึงความถูกต้องแน่ใจ แต่ว่าอึนโฮต้องการทำการตลาดที่ดี มีความดี ชะตากรรมส่งให้ทั้งคู่สลับร่างกันเมื่อพวกเขาเผลอจูบกันโดยบังเอิญ

“Branding in Seongsu สวิตช์รัก สลับร่าง” ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ประสานความแฟนตาซี ได้ดารานำชายดาวรุ่ง “พัคโซโลมอน” ที่กระแสดีไม่มีตกจาก All of Us Are Dead (2022) รวมทั้ง Revenge of Others (2022) โคจรมาเจอ “คิมจีอึน” นางเอกสาวสวยมากเรื่องมากความสามารถ ที่เคยฝากผลงานไว้ภายใน One Dollar Lawyer (2022)

มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวด้านในบริษัทการตลาดชั้นหนึ่งเขตซองซู ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นบรูกลินที่กรุงโซล โดยมี “คังท้องนาออน” (คิมจีอึน) หัวหน้าทีมเอเจนซี่การตลาดที่อายุต่ำที่สุด มีนิสัยบ้างานแล้วก็ไขว่คว้าทุกจังหวะที่สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย มักเป็นไม้เบื่อไม้เมากับ “โซอึนโฮ” (พัคโซโลมอน) อินเทิร์นชายหนุ่มหน้าหล่อที่ศีรษะจิตใจเต็มเปี่ยมไปด้วยความซื่อ รักในความถูกต้องแน่ใจรวมทั้งชอบธรรม ด้วยความไม่เหมือนกันอย่างเต็มที่ทำให้ทั้งสองไม่ตรงกันเท่าใดนัก จนกระทั่งวันหนึ่งอึนโฮและก็ที่นาออนกำเนิดพลั้งจูบกันโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้เขาและก็คุณสลับร่างกันอย่างคิดไม่ถึง!

รีวิว Branding in Seongsu (2024) สวิตช์รัก สลับร่าง

หัวหน้าทีมการตลาดที่อายุต่ำที่สุด คุณสามารถทำให้ทุกงานที่คุณคิดแผนไว้เสร็จได้ทั้งปวง คุณเป็นสาวบ้างานและก็เพื่อจะก้าวไปสู่การบรรลุผล คุณก็เลยยอมที่จะทอดทิ้งมิตรภาพตลอดจนจนถึงความรัก แต่ถ้าว่าคุณกลับจำเป็นต้องมาเกี่ยวพันกับอินเทิร์นชายหนุ่ม โซอึนโฮ ด้วยอุบัติเหตุที่ไม่ตั้งใจในเวลาแค่ชั่วช้าข้ามคืน อินเทิร์นที่แก่สูงที่สุดในกลุ่มการตลาด เขาผู้มีบริเวณใบหน้าอ่อนกว่าวัยรวมทั้งมีจิตใจที่สุภาพ ด้วยแนวความคิดที่ว่า ชีวิตมีเพียงครั้งเดียว เขาก็เลยดำรงชีวิตอย่างไม่รีบแล้วก็ตามหางานที่ถูกใจไปเรื่อยก็เลยจบลงด้วยการมาเป็นอินเทิร์น แม้กระนั้นจะต้องเปลี่ยนมาเป็นไม้เบื่อไม้เมากับหัวหน้างานอย่าง คังทุ่งนาออน

ซีรีส์มาใหม่กับ Branding in Seongsu แนวโรแมนติเตียนคอมเมดี้ แฟนตาซี ผลงานปัจจุบันของชายหนุ่มหล่อพัคโซโลมอน (มัธยมซอมบี้และก็ Revenge of Others) รวมทั้งสาวหมวยคิมจีอึน (Again My Life และก็ One Dollar Lawyer) เรื่องราวในบริษัททำการตลาดบริเวณซองซู แหล่งกางรนดิ้งชั้นแนวหน้า สมญานามบรุกลินที่กรุงโซล ระหว่างบอสสาวตัวตึงกับเด็กฝึกงานชายหนุ่มละอ่อน ที่สลับร่างกันข้างหลังบังเอิญประทับรอยจูบกันแบบไม่ตั้งใจ ว้าวๆพล็อตสลับร่างสร้างรักจ้ะทุกคน ว่าแต่ว่าสนุกสนานน่าดูขนาดไหน ไปติดตามกับรีวิวนี้กัน

บอกเล่าเรื่องราวของคังที่นาอน (คิมจีอึน) หัวหน้าฝ่ายการตลาดบริษัทม้ายูนิคอร์นมาร์เกตติ้ง เป็นสาวเก่งตั้งใจมีความรับผิดชอบ บรรลุเป้าหมายในทุกโปรเจกต์ที่ได้รับมอบหมาย แต่ว่ามีศัตรูมากเนื่องจากว่าเป็นคนขี้โกรธ รำคาญง่าย เคร่งขรึม เครียดอยู่เป็นประจำ วันหนึ่งได้พบกับ ซออึนโฮ (โลมอน) ชายหนุ่มรุ่นน้องในมหาวิทยาลัยที่มาเป็นเด็กฝึกงานในบริษัท เนื่องจากติดอกติดใจการบรรยายหัวข้อการตลาดของคุณในสมัยก่อน ชีวิตของคุณก็จะต้องแปรไป เพราะเหตุว่าทัศนคติที่แตกต่างของทั้งสอง ทุ่งนาอนพร้อมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อบรรลุผลสำเร็จโดยไม่นึกถึงความถูกต้องแน่ใจ แม้กระนั้นอึนโฮต้องการทำการตลาดที่ดี มีคุณความดี ชะตากรรมส่งให้ทั้งคู่สลับร่างกันเมื่อพวกเขาเผลอจูบกันโดยบังเอิญ ท้ายที่สุดแล้วทั้งคู่จะสลับร่าง กลับมาเป็นคนเดิมได้ไหม แล้วก็ความข้องเกี่ยวจะจบเช่นไร

พล็อต รักต่างอายุของคนต่างขั้ว คนหนึ่งเป็นจริงเป็นจังดำเนินงานต้อง Branding in Seongsu (2024)  การบรรลุผลสำเร็จจนกระทั่งไม่คำนึงถึงความถูกต้องชัดเจน ส่วนอีกคู่รักโลก รักเพื่อนมนุษย์ ทำทุกสิ่งทุกอย่างบนฐานรากของคุณความดี จนกระทั่งมีเหตุให้จะต้องมาสลับร่างกันภายหลังประทับรอยจูบกันโดยบังเอิญ จากจิกขัดขวางตลอดเปลี่ยนแปลงมาเป็นเบาๆเลิฟ?? ความเบิกบานใจเกิดขึ้นโดยตลอด พล็อตสลับร่างสร้างรักของคนต่างขั้ว มองจำนวนกี่ครั้งก็ฟิน เป็นแถวที่ชวนขันชักชวนฮา ใครกันแน่มองก็คงจะถูกใจ แทรกสอดประเด็นการตลาด บทดีน่าพึงพอใจ ได้การทราบ มองมีความเหมือนจริง มองคงจะเกิดขึ้นได้ในชีวิตจริง แล้วก็ยังมีพล็อตดราม่าตื่นเต้น เรื่องราวของตัวร้ายที่ใส่หน้ากากกระตาย รวมทั้งจ้องมองจะรังควานนางเอก คังท้องนาอน (คิมจีอึน) น่าลุ้นว่าคนใดกันแน่เป็นตัวร้าย

Delayed Justice (2020)

Delayed Justice เกิดเรื่องราวของ 2 ชายหนุ่ม พัคแทยง เล่นบทโดย ควอนซังอู และก็ ปาร์คซัมซู สวมบทบาทโดย กางซองอู ที่จำเป็นต้องมาร่วมงานกันอย่างที่ไม่เคยคิดมาก่อนว่าควรต้องมาเจอะกันอีก เนื่องจากว่าคราวหนึ่ง ซัมซู ในฐานะผู้รายงานข่าว ได้ไปสัมภาษณ์ แทยง ทนายที่กำลังดัง เนื่องจากว่าเขารื้อฟื้นคดีการฆ่าขึ้นมาสืบสวนใหม่ จนกระทั่งทำให้คดีกลับทำให้มีอาการชายไม่มีบ้านที่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนร้ายหลุดพ้นจากคดีที่กลายเป็นแพะจำต้องติดตะรางมาแล้วนับเป็นเวลาหลายปี แม้กระนั้นเนื่องจากว่า ซัมซู แต่งตัวไม่ดี มองไม่น่าเชื่อถือ แทยง ที่กำลังหลงกับการบรรลุผลไม่ค่อยตั้งใจนัก การเจอกันในช่วงสั้นๆที่ต่างไม่จับใจกัน ทำให้ ซัมซู จะต้องกลับไปโดยที่มิได้ข่าวสารอะไร

ควอนซังอู ในบท แทยง แม้ว่าจะเป็นคนเก่ง แต่ว่าก็เป็นทนายความที่มักใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง wowgame888  ตกลงใจอะไรโดยไม่ค่อยคิด พวกเราก็เลยได้เห็นภาพทนายความขึ้โวยวาย ขี้โว และก็แน่ใจว่าชีวิตของเขาควรต้องดียิ่งขึ้นแน่นอนควรมีคนว่าจ้างเขาให้เป็นทนายความให้มากขึ้นเรื่อยๆๆและก็จะก่อให้ที่ทำการกฏหมายพัคแทยงของเขา สถานที่สำหรับทำงานให้กับเมืองด้วยค่าตอบแทนถูกๆประสบผลสำเร็จอย่างแน่แท้

แต่ว่าเรื่องจริงกลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น เนื่องจากคำบอกเล่าที่ไม่ระวังของเขา ทำให้ผู้ที่กำลังลำบาก รู้ผิดรู้สึกว่าเขาเป็นทนายความที่รับค่าแรงราคาไม่แพงเพื่อช่วยเหลือคนยากจน ก็เลยทำให้ผู้คนแห่กันมาที่ที่ทำการทนายของเขาเยอะมาก ทำให้เหตุการณ์ในชีวิตเต็มไปด้วยปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางเรื่องการเงิน เขาก็เลยจำเป็นต้องคิดหาทางออก ซึ่งเขาก็รู้สึกว่าการช่วยเหลือเกื้อกูลผู้ต้องหาที่กลายเป็นแพะในคดีการสังหารคดีใหม่ นอกเหนือจากที่จะเป็นวิถีทางให้ช่วยคนดี ก็ยังเป็นเหตุให้สถานะด้านการเงินของเขากลับมามั่นคงอีกทีหนึ่งได้ด้วย

การรับงานแสดงของ ควอนซังอู ก่อนหน้าที่ผ่านมา Branding in Seongsu (2024)  เขาจะละเอียดลออสำหรับการเลือกบทเสมอ พวกเราก็เลยมั่นใจว่าหัวข้อนี้คงจะมีอะไรดีๆจากการดู ซีรีส์ Delayed Justice ตอนแรกๆแม้ว่าจะเปิดตัวด้วยเรื่องราววุ่นที่เกิดสังกัด แทยง แม้กระนั้นเรื่องราวก็แทรกสอดพื้นเพของอีกทั้ง แทยง และก็ ซัมซู ได้อย่างน่าดึงดูด ซีรีส์ได้กล่าวถึงรายละเอียดของ แทยง ในวัยเด็กว่า

เป็นลูกชายของสัปเหร่อ เขาจะต้องช่วยบิดาทำดอกไม้แต่งแต้มงานฌาปนกิจศพมาตั้งแต่เด็กๆซึ่งโน่นไม่ใช่สิ่งที่เขาถูกใจ และไม่รู้สึกว่าจะดำรงชีวิตตามบิดา เมื่อจบการศึกษาชั้นมัธยม ก็เลยไม่สอบเข้ามหาวิทยาลัย แม้กระนั้นมาสอบเนติบัณฑิต เรียนที่สถาบันฝึกหัด สอบได้ที่ 976 จากผู้เข้าห้องเรียน 1,000 คน แต่ว่าสุดท้ายก็ได้เป็นทนายสมความตั้งอกตั้งใจ