4king 2

4king 2 ประกาศวันฉาย 30 พฤศจิกายน Recommend เตรียมตัวมันส์

4king 2 อาชีว สมัย 90’s เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ไทยที่คนจำนวนไม่น้อยสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรุ๊ปเด็กอาชีว กับเรื่องราวที่เล่าถึงการผ่านชีวิตของผู้เรียนอาชีวกรุ๊ปหนึ่งในบ้านพวกเรา ที่มีความเชื่อรวมทั้งความนับถือในสถานศึกษาของพวกเขาอย่างใหญ่โต หรือที่หลายต่อคนจำนวนไม่น้อยเรียกเคยปากว่า “เด็กช่าง” โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรุ๊ปสหาย รุ่นพี่ รุ่นน้อง หัวข้อนี้นับว่าเป็นประเด็นหลัก ด้วยเหตุว่าคือระบบที่พวกเขารักษาไว้มาได้อย่างดีเยี่ยมถึงจะจบแล้วหลังจากนั้นก็ตาม แล้วก็ถึงแม้ในทุกวันนี้สถาบันดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นทั้งผองจะปิดตัวไปแล้ว แม้กระนั้นอดีตสมัย 4 สถาบันดังกล่าวข้างต้นนี้ได้ก่อเหตุทะเลาะ

สร้างความกล้าหาญกันอยู่หลายครั้ง วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปรู้จักกับ 4 สถานศึกษาในหนัง 4king 2 อาชีว สมัย 90’s ไปดูกันว่ามีตรงไหนบ้าง ตามมามองกันเลย นอกจากนั้น ในแฟนเพจ ยังมีคำกล่าวจากผู้กำกับ ที่เปิดเผยถึงผลงานภาพยนตร์หัวข้อนี้ ไว้ว่า “ขอบพระคุณ ที่วันนี้ทำให้ผมได้มองเห็นพลังของพี่ๆน้องๆชาวอาชีวรวมทั้งทุกๆคน ที่มาช่วยเหลือกันไลค์ ช่วยเหลือกันแชร์ ช่วยเหลือกันคอมเม้นท์ จวบจนตอนนี้กระแสตอบรับของโปรเจ็คหนังหัวข้อนี้อยู่ในแนวทางที่ดี

แต่ว่าในดวงดีอาจมีความโชคร้ายแอบแฝงอยู่ ผมเพียงแค่ไม่ได้อยากมองเห็นหนังหัวข้อนี้ มีผู้กำกับ ที่ไม่ใช่เลือดอาชีวมาทำหนังอาชีว สิ่งนี้แหละนะครับ เป็นแรงจูงใจที่ทำให้ผมเดินหน้าทำหนังประเด็นนี้ ผมขอแรงทุกคนเดินหน้าไปกับผม จากดวงใจ…ความเจริญดงษ์ นาคทองคำ“ ดังนี้ ผู้กำกับยังบอกมาว่า อีกไม่นาน คุณผู้ชมคงจะได้ดูตัวอย่างหนัง อาชีว สมัย 90 หรือ 4Kings หัวข้อนี้กัน ส่วนเรื่องที่จะเข้าฉายในโรงหรือเปล่า รวมทั้งเมื่อไรนั้น จำเป็นต้องคอยติดตามกันถัดไป แต่ว่าที่สำคัญ ผู้กำกับ ความสมบูรณ์ดงษ์ นาคทองคำ ก็รับรองมาแล้วว่า ถ้าเกิดหนังประเด็นนี้ได้ฉายโรงเป็นหนังใหญ่

เรื่องชุด นักเเสดง แล้วก็สถานที่จะจัดเต็มครบรส  4king 2 ไม่ทำให้เสียชื่อเสียงอย่างไม่ต้องสงสัย

27 พฤศจิกายน66 นายความเจริญดงษ์ นาคทองคำ ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์เรื่อง 4 King อาชีพ สมัย 90’s พร้อมคณะทำงาน เดินทางมายื่นเรื่องต่อศูนย์รับเรื่องราวร้องเรียนของรัฐบาล สำนักปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี กับนายมงคลชัย สมอุดร รองปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เพื่อแสดงความจริงใจสำหรับเพื่อการทำแล้วก็ฉายภาพยนตร์เรื่อง 4 King ภาค 2 นายความสมบูรณ์โคตร บอกว่า การเดินทางมายื่นหนังสือในคราวนี้เหตุเพราะในตอน 2-3 อาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ตั้งแต่แมื่อเกิดเหตุการณ์ที่เด็กอาชีวจากสถาบันดังก่อเหตุความร้ายแรง จนกระทั่งนำมาซึ่งการสิ้นไป ซึ่งคนจำนวนไม่น้อยเชื่อมโยงว่าภาพยนตร์เรื่อง 4 King

เป็นเลิศในต้นเหตุที่กระตุ้นให้เกิดเรื่องราวนี้ ทำให้ตนรู้สึกเครียดอย่างมากมาย ก็เลยต้องการมาแสดงความจริงใจว่า ตัวภาพยนตร์มิได้มีส่วนสำหรับการยุยงส่งเสริมการใช้ความร้ายแรง แต่ว่าตนมีเจตนา ที่จะสะท้อนปัญหาสังคมรวมทั้งข้อผิดพลาดในตอนวัยรุ่นผ่านนักแสดงว่าจะเป็นผลกระทบอย่างไรบ้าง ซึ่งตนแล้วก็คนจัดทำภาพยนตร์ทุกคนย่อมมีเจตนาที่บริสุทธิ์สำหรับการประดิษฐ์ผลงาน ก็เลยไม่ต้องการให้นำเอาภาพยนตร์มาเชื่อมโยงกับเหตุที่เกิดขึ้น

เป็นภาพยนตร์แอคชั่นเเก๊งสเตอร์ ถ่ายทอดเรื่องราวความไม่ลงรอยกันระหว่างผู้เรียนช่างต่างสถาบัน จากสถานะการณ์จริงของเด็กอาชีวสมัย 90’s กรุ๊ปหนึ่ง ถ่ายทอดผ่าน 4 สถาบันอาชีวเป็นทองอาชีว, ช่างกลบุรณพนธ์, เทคโนโลยีประชาชนชล และก็ อินทรอาชีวเล่าเรียน แสดงนำโดย กระเป๋า ป้องกัน อมรศุภศรี, ขาย อิชณน์มือ พึ่งเกียรติยศรัศมี, ภูเขาไม่ รังษีธนาความสนุก, โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิการเซ่นสรวงเมือง,  4king 2 นัท ณัฏฐ์ ธุระจริต, ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ, บิ๊ก D Gerrard อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล อื่นๆอีกมากมาย โดยผู้กำกับ เลือดอาชีวตัวจริง ความมั่งคั่งดงษ์ นาคทองคำ

Tell Me That You Love Me
เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกคุณนั้นเป็นศิลปินสาวมีชื่อเสียงคุณเป็นผู้ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจแล้วก็ถูกใจติดต่อสื่อสารผ่านการพูดซึ่งผิดแผกกับทางฝั่งของผู้แสดงนำชายที่เขานั้นถูกใจติดต่อผ่านภาพวาดด้วยเหตุว่าตนเองนั้นมีความผิดพลาดทางการได้ยินโดยทั้งสองนั้นมีความไม่เหมือนกันมากมายๆในระยะแรกนั้นนางเอกรู้ผิดว่าดารานำชายนั้นมานะที่จะราวกับคุณแต่ว่าข้อเท็จจริงแล้วนั้นผู้แสดงนำชายมีความผิดพลาดทางการได้ยินแล้วก็โน่นเป็นจุดกำเนิดที่ทำให้ทั้งสองนั้นได้มารู้จักกัน เป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีแนวดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมดทั้งปวง 16 ตอน ได้ถ่ายทอดในปี 2023 ร่วมนำแสดงโดย จองอูซอง , คุ้นชินฮยอนบีน แล้วก็ผู้แสดงท่านอื่นอีกเพียบเลย

ดารานำชายแปลงเป็นผู้ที่ไม่ได้อยากต้องการกล่าวภายหลังที่เขานั้น4king 2

ชิงบัลลังก์ความฮา
เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ 20 ดาราตลกทั่วราชอาณาจักรประเทศเกาหลีใต้ที่ได้กระทำร่วมการประลองเพื่อเป็น 4king 2 เจ้าภาพสำหรับการทำรายการขบขันของตนเองซึ่งพวกเขานั้นจะได้รับภารกิจต่างๆไม่ว่าจะเป็นการเขียนบทขำขันตอบปัญหาขบขันหรือการแสดงเฮฮาเรื่องราวจะป่วนปั่นและก็วุ่นวายแค่ไหนจำต้องติดตามดูกันที่นี่ เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวตลกขบขัน เรียลลิตี้ มีทั้งสิ้น 6 ตอน ได้กระจายเสียงในปี 2023 ร่วมนำแสดงโดย อีซุนฮยอก , ควอนฮวี และก็ดาราหนังท่านอื่นอีกเยอะแยะ รายการค้นหาศิลปินตลกที่จะกระทำมอบภารกิจต่างๆให้ผู้เข้าร่วมแข่งขันนั้นได้ทำภารกิจซึ่งจะมีในด้านการเล่าเรื่องขบขันการตอบปัญหาขบขันรวมถึงการเขียนบทขบขันคนไหนกันที่จะสามารถคว้าตำแหน่งนี้เป็นคนในที่สุดได้โปรดกรุณาติดตามดูความเพลิดเพลินต่อได้

The Matchmakers
เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกคุณนั้นเป็นเเม่หม้ายสาวที่ได้สูญเสียแฟนไปจากนั้นคุณก็ได้ผันตัวมาเป็นแม่ค้าด้าน แนวทางการทำธุรกิจต่างๆรวมจนถึงการเป็นแม่สื่อแม่ชักอีกด้วยในแถวฮันยางคุณเป็นที่รู้จักมากมายๆวันหนึ่งได้เจอกับผู้แสดงนำชายซึ่งเป็นเด็กหนุ่มที่เคยมีชีวิตที่ดีเพราะว่ามีหน้าตาที่สมบูรณ์รวมถึงพ่วงตำแหน่งหนุ่มที่ฉลาดหลักแหลมสามารถสอบเจ้าหน้าที่รัฐได้เป็นชั้น 1 แม้กระนั้นเมื่อมีการบังคับให้เขานั้นสมรสแม้กระนั้นนางเอกได้เสียชีวิตก่อนเข้าพิธีการทำให้เขานั้นแปลงเป็นชายหนุ่มไร้โชคในทันทีทันใด เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวดราม่า

ย้อนยุค มีทั้งหมดทั้งปวง 16 ตอน ได้ถ่ายทอดในปี 2023 ร่วมนำแสดงโดย โรอุน ,  wowgame888  โจจีฮยอน รวมทั้งดาราหนังท่านอื่นอีกเพียบเลย ผู้แสดงนำชายทุกๆอย่างในชีวิตกำลังเป็นไปด้วยดีจนกว่ามีคำบัญชาเข้ามาว่าเขานั้นจะต้องสมรสกับองค์หญิงองค์หนึ่งเมื่อก่อนเข้าพิธีการคุณคนนั้นได้เสียชีวิตก่อนเข้าสมรสทำให้ชีวิตผู้แสดงนำชายต่อไปได้เป็นผลกระทบมากยิ่งขึ้นมายจนถึงเขาได้มาพบกับนางเอกผู้กระทำให้เขานั้นได้เปลี่ยนอะไรๆในชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

ญาติพี่น้องปาฏิหาริย์
เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้แสดงนำชายที่ได้เลือกทางใหม่สำหรับการทำอาชีพของตนด้วยเหตุว่าทางเดิมที่เคยตั้งมั่นไว้นั้นประสบความล้มเหลวรวมทั้งและจากนั้นก็ได้มาเจอกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีพลังยอดเยี่ยมในด้านการอ่านใจคนแล้วก็สามารถรับทราบถึงความท้อใจของบุคคลอื่นได้ด้วยโน่นเป็นสิ่งที่แปลกมากมายๆภายหลังที่ได้มารู้จักเขาก็คิดว่าเขาเองนั้นก็ได้เริ่มทราบเรื่องราวเกี่ยวกับบุคคลอื่นจากชายหนุ่มคนนี้เยอะขึ้น

เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวดราม่า แฟนตาซี มีทั้งผอง 16 ตอน  4king 2 ได้ถ่ายทอดในปี 2023 ภายหลังที่เขานั้นได้เลิกเดินเส้นทางใหม่สำหรับการดำรงชีพวันหนึ่งนั้นก็ได้เจอกับชายหนุ่มปัญหาที่จำเรื่องราวของตนเองมิได้รวมถึงมีพลังดีเลิศประจำตัวทำให้ครั้งนั้นเลือกที่จะนำชายหนุ่มคนนี้มาอยู่กับเขาชั่วครั้งชั่วคราวก่อนจนถึง

เรื่องราวต่างๆก็ได้เกิดมากมายติดตามดูความสนุกสนาน

A Journey to love (ผ่านภูเขาหาญท้าทายลิขิตรัก)
ถ้าหากผู้ใดกันเป็นสายซีปรี่ย์จีนแนวท่องยุทธโลกพลังภายใน วันนี้ทางพวกเราขอนำเสนอยอดเยี่ยมซีปรี่ย์ฟอร์มยักษ์ที่ปี 2023 กับ “A Journey to love” (ผ่านภูเขาหาญท้าทายลิขิตรัก) แนวแอ็คชั่น เสี่ยงภัย โรแมนติก ย้อนยุค ที่ได้ผู้แสดงสุดปังอย่างดารานำชายชายหนุ่มหล่อ “หลิวอวี่หนิง” ที่เคยสร้างผลงานไว้ในซีปรี่ย์ปัจจุบันอย่าง “อันเล่อจ้วน รวมทั้ง “กระบี่ระฟ้า” ซึ่งงานนี้คนไหนกันแน่ที่นึกถึงผลงานของนางเอกสาวสวยอย่าง “หลิวซือซือ” ที่หายหน้าหายตาจากแวดวงไปเป็นเวลายาวนานมากก็ตระเตรียมเจอกับการกลับมาแข่งขันหน้าที่คู่กับผู้แสดงนำชาย “หลิวอวี่หนิง” ได้เลยบอกเลยว่าเคมีการแสดงเหมาะแบบพอดีสุดๆแต่ว่าความเพลิดเพลินไม่ได้มีการถ่ายทอดผ่านเพียงคู่หลักเพียงเท่านั้น

กลรักวังระอุนหนิง Story of Kunning Palace (2023)
วันนี้ขอเสนอแนะซีปรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ของทางช่อง iQIYI ที่จัดอยู่ในหมู่ของแนวย้อนยุค โรแมนติก ผสมดราม่าที่พึ่งประเดิมเปิดฉากวันแรกไปวันนี้ใหม่ๆร้อนเสริฟความสนุกสนานร่าเริงกันมาก่อน 4 ตอนจากทั้งยังความยาวทั้งผอง 38 ตอนซึ่งจะมีทั้งยังแบบซับไทยรวมทั้งบรรยายไทย ซึ่งพอเพียงเปิดตัวออกมาก็สามารถเรียกความปังให้กับประเด็นนี้กันอย่างล้นหลาม ซีปรี่ย์แสดงนำโดย “ไป๋ทาง” คู่กับ “จางหลิงเฮ่อ” มารับหน้าที่หลักเป็นนางเอกแล้วก็ผู้แสดงนำชายบอกเลยว่าทั้งยังเคมีการแสดงรวมทั้งค้างแร็คเตอร์ของทั้งสองนั้นถูกกันพอดีสุดๆ

มองซีปรี่ย์ออนไลน์ ฟรีไร้ค่าบริการ อัพเดทสดใหม่ก่อนผู้ใดกันทุกวี่ทุกวัน มองผ่านมือถือได้สบายไม่มีสะดุด เนื่องจากทางเว็บของพวกเราวางแบบมาเพื่อมอบความสบาย ให้กับคอ ภาพยนตร์ และก็ ซีปรี่ย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบไหลลื่นไม่เชื้อเชิญให้รำคาญ  4king 2 ตลอดเวลาการรับดู ศูนย์รวม ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี ซีปรี่ย์จีน ซีปรี่ย์ฝรั่ง ซีปรี่ย์ญี่ปุน ซีปรี่ย์บรรยายไทย ซีปรี่ย์ซับไทย มองฟรีตลอด 24 ชั่วโมง เว็บศูนย์รวมซีรีย์ออนไลน์ระดับแนวหน้า ซึ่งได้เก็บรวบรวมเอา ภาพยนตร์ซีรีย์ ต่างๆเอาไว้อย่างพลุกพล่าน ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์ไทย, ซีรีย์จีน, ซีรีย์ประเทศเกาหลี และก็ ซีรีย์ต่างแดน ต่างๆ

โดยทางเว็บไซต์ของพวกเรานั้นได้สะสมซีรีย์ทั้งหลายแหล่ทั้งยัง ซีรีย์ไทย และก็ ซีรีย์ต่างชาติ มาให้กับทุกคนได้รับดูบนเว็บไซต์ของพวกเราทั้งปวงที่เว็บ HD โดยทั้งปวง ตัวระบบำหรับการรับดูซีรีย์ของพวกเรา นั้นยังรองรับต่อการเข้าใช้งานทุกแพล็ตฟอร์มเครื่องไม้เครื่องมือ โดยผู้ชมซีรีย์ ทุกๆท่าน สามารถรับดู ซีรีย์ไทย, ซีรีย์จีน, ซีรีย์ประเทศเกาหลี แล้วก็ ซีรีย์เมืองนอก ต่างๆได้อีกทั้งจากแพล็ตฟอร์มเครื่องไม้เครื่องมือ คอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค, แท็บเล็ต แล้วก็ โทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือ สมาร์ทโฟน ทั้งยังบนระบบ IOS และก็ Android ได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ท่านที่ได้ใช้งาน ดูละครซีรี่ย์ กับทางเว็บ