ดูหนัง Paranormal ดูหนังออนไลน์ 2024 Full HD 24 ช.ม.

ดูหนัง Paranormal  ภายหลังเจอกับสิ่งที่พวกเขารู้สึกว่าเป็น “การบุกรุก” ครอบครัวหนึ่งได้จัดตั้งกล้องถ่ายรูปรักษาความปลอดภัยไว้บริเวณบ้านของพวกเขา เพียงแค่เพื่อจะใส่ใจว่าเรื่องที่เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาพวกเขานั้นน่าขนลุกกว่าที่มองเห็นParanormal Activity 2 เป็นภาพยนตร์อเมริกันสยองขวัญเรื่องเหนือธรรมชาติที่เจอในปี 2010 ดูแลโดยท็อด วิลเลียมส์

แล้วก็เขียนบทโดยไมเคิล อาร์. เพอร์รี, คริสโตเฟอร์ แลนดอน รวมทั้งทอม แพบสท์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Paranormal Activity ปี 2007 ซึ่งเริ่มเมื่อสองเดือนที่ผ่านมารวมทั้งตามมาด้วยเหตุที่ปรากฎในรูปภาพยนตร์ต้นฉบับ เข้าฉายในโรงหนังตอนกลางวันคืนของวันที่ 22 ต.ค. พุทธศักราช 2553 ในสหรัฐฯ สหราชอาณาจักร แคนาดา ประเทศเม็กซิโก บราซิล ประเทศอาร์เจนตินา ประเทศโปแลนด์ และก็ไอร์แลนด์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการเปิดเผยแพร่ในเวอร์ชันที่ไม่มีเรตติ้งด้วย

ในส.ค. พ.ศ. 2549 “การลักขโมย” เกิดขึ้นที่บ้านของคริสตีแล้วก็แดเนียล เรย์ ทำลายบ้านของพวกเขาแล้วก็เหลือเพียงแค่ห้องนอนของฮันเตอร์ ลูกชายวัยทารกเท่านั้นที่ไม่มีผู้ใดแตะต้อง สิ่งเดียวที่ลักขโมยไปเป็นสร้อยคอที่เคธี่ น้องสาวของคริสตียกให้คุณ Martine แม่บ้านและก็พี่เลี้ยงเด็กประจำครอบครัวลาตินอเมริกา สัมผัสได้ถึง “วิญญาณอำมหิต” ในบ้านและเผาปราชญเพื่อกำจัดพวกมันออกมาจากบ้าน

ส่วน Daniel ก็ไล่คุณออกที่ทำแบบงั้น คริสตียังเชื่อเนื่องจากบ้านของพวกเขามีผีสิง และจากนั้นก็คุณกับเคธี่คุยกันประเด็นการถูกภูติผีปีศาจทรมาทรกรรมตอนเด็กๆแต่ว่า ในตอนแรกดาเนียลปฏิเสธคำกล่าวอ้างของคุณ แม้ว่าจะมีภาพสถานะการณ์แปลกๆรอบๆบ้านก็ตาม อาลี บุตรหญิงของแดเนียลจากการแต่งงานครั้งก่อน เริ่มสืบสถานะการณ์ลึกลับนี้ คุณศึกษาค้นพบว่ามนุษย์สามารถทำข้อตกลงกับปีศาจร้ายเพื่อความมั่งคั่งหรืออำนาจได้โดยการเสียสละวิญญาณของลูกชายต้นปี ถึงแม้ว่าถ้าข้อตกลงไม่บรรลุวัตถุประสงค์ ปีศาจร้ายก็จะติดอยู่กับครอบครัวจนกระทั่งลูกชายอีกคนจะเกิด – ฮันเตอร์เป็นเพศผู้คนแรก ที่จะเกิดในฝั่งคริสตีตั้งแต่ตอนทศวรรษที่ 1930

 

ดูหนัง Paranormal

ดูหนัง Paranormal ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติแล้วก็เป็นภาคที่ 3 ของซีรีส์ภาพยนตร์ Paranormal Activity ควบคุมโดยเฮนรี จูสต์แล้วก็เอเรียล ยกลมาน ภาพยนตร์ประเด็นนี้นับว่าเป็นภาคต่อของเรื่องในสองภาคแรก โดยให้บริบทแล้วก็ที่มาที่ไปเพิ่มอีกของการหลอกลวงหลอนซีรีส์นี้อย่างสม่ำเสมอ ยังคงแบบอย่างวิดีโอที่เจอจากรุ่นก่อนๆที่ทำขึ้นเพื่อเลียนแบบรูปลักษณ์ของโฮมวิดีโอ

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นในปี 1988 โดยเน้นย้ำไปที่วัยเด็กของน้องสาวเคธี่และก็คริสตี เรย์ ซึ่งเป็นตัวละครซ้ำในซีรีส์ “Paranormal Activity” โดยเจาะลึกถึงแหล่งกำเนิดของการหลอกลวงหลอนแล้วก็การปรากฏตัวลึกลับที่ก่อกวนครอบครัวของพวกเขา เดนนิส พ่อเลี้ยงของผู้หญิงเริ่มสงสัยถึงเรื่องราวแปลกๆในบ้าน รวมทั้งเสียงแล้วก็การเคลื่อนไหวที่พิลึก

เพื่อเผยข้อเท็จจริง เดนนิสได้จัดตั้งกล้องถ่ายภาพทั่วอีกทั้งบ้านเพื่อถ่ายภาพเหตุเหนือธรรมชาติ ดูหนัง Paranormal  เมื่อเวลาผ่านไป การบันทึกเปิดเผยให้มองเห็นเหตุที่น่าวิตกกังวลและก็น่าสยองมากเพิ่มขึ้นพี่สาวทั้งคู่ดูเหมือนจะมีเพื่อนฝูงที่ไม่เห็นชื่อโทบี้ ซึ่งบางครั้งก็อาจจะเป็นมากกว่าที่เขาคิด เวลาที่เดนนิสดำตรงลึกลงไปในเรื่องเหนือธรรมชาติ เขาก็ทำให้ครอบครัวของเขาจะต้องเจอกับพลังอันเหี้ยมโหดอำมหิตที่รุกรามชีวิตของพวกเขา

โดยไม่ได้ตั้งใจหัวข้อสำคัญ: ครอบครัวรวมทั้งการหลอกลวงหลอน เจาะลึกผลพวงของการโกหกหลอนครอบครัวหนึ่ง รวมทั้งแนวความคิดที่ว่าวิญญาณเลวทรามอาจมุ่งเป้าไปที่บุคคลบางบุคคลสิ่งเหนือธรรมชาติ: ภาพยนตร์เจาะลึกเรื่องอาถรรพณ์ โดยชี้แจงว่าสหายในจินตนาการที่ดูอย่างกับว่าไม่รู้เดียงสาสามารถเปลี่ยนเป็นคนคิดร้ายแล้วก็เป็นเจ้าของได้เช่นไร

Paranormal Activity 4 (2012) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 4

กลับมาอีกรอบกับความสยดสยองที่ทั้งโลกรู้จักกันก็ดีแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Paranormal Activity 4 เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 4 ได้เริ่มปล่อยตัวปล่อยใจสิ่งแรกที่สร้างความหลอนให้กับแฟนคลับได้ดิบได้ดีทีเดียว โดยยังคงตกทอดความสยดสยองในสไตล์เรียลลิตี้เหมือนปกติ จากแบบอย่างจะมองเห็นวัยรุ่นสาวกำลังคุยวิดีโอแชทผ่านจอมือถือกับแฟนชายหนุ่ม คุณเล่าให้แฟนฟังถึงเด็กผู้ชายบ้านด้านข้างที่พึ่งจะย้ายเข้ามาแล้วก็มองเป็นเด็กแปลกๆน่าสยอง ทันทีทันใดก็เกิดเหตุการณ์น่าสยดสยองสังกัดคุณ!

แล้ววันนี้ ก็ได้เข้าโรงภาพยนต์อีกครั้ง ตอนหลังหนีกรุงไปนับเป็นเวลาหลายวัน ดูหนัง Paranormal   กลับมาสู่ชีวิตปกติอีกครั้งซึ่งไม่พ้นระลึกถึงโรงภาพยนต์อีกอย่างเคย เวลานี้เดินเข้า Esplanade รัชดาฯ ไปดูหนังผีๆรับเทศกาลฮาโลวีนเสียหน่อย ก็ ‘Paranormal Activity 4’ โน่นยังไงจริงๆก็ไม่ได้มีความคิดว่า หนังหัวข้อนี้จะยืนยงมาจนกระทั่งภาคลำดับที่สี่ แต่ว่าแล้วมันก็เดินทางมาถึงจนได้ แม้ว่าจะไม่ได้มองครบทุกภาค แต่ภาคนี้ได้ดูแล้ว ก็เลยต้องเขียนถึงสักหน่อย หนัง Horror สไตล์เรียลลิตี้อย่างนี้ มีอะไรดีถึงยังภาคใหม่มาอยู่เรื่อยๆ3 ปีติดอย่างยิ่งจริงๆ

หนังเรียลลิตี้ไม่น้อยเลยทีเดียวมักมาจากศิลปินผู้เสพการถ่ายคลิปเป็นความรู้สึกนึกคิด เรื่องนี้ก็ไม่พ้น เมื่อตัวแสดงนำของเรื่องถูกอกถูกใจเล่นวิดีโอแชทแล้วหลังจากนั้นก็ประทับใจถ่ายคลิป แล้วพวกเขาก็ได้พบกับสถานะการณ์แปลกๆเมื่อทั้งครอบครัวควรต้องรับเอาเด็กชายที่มีนิสัยแปลกๆเข้ามาร่วมชายคาบ้าน อเล็กซ์ (Kathryn Newton) สาวสวยวัย 15 ที่คบๆหาๆอยู่กับหนุ่ม เบน (Matt Shively) ที่แชทด้วยกันบ่อยๆถึงขนาดมาเยี่ยมเยือนถึงห้องคุณอยู่เป็นประจำขนาดบิดามารดาไม่ชอบใจนะเนี่ย อเล็กซ์เป็นคนดูแลของน้องชายนาม ไวแอ็ต (Brady Allen) ที่ได้เพื่อนเกลอใหม่อย่าง ร็อบบี้ แล้วก็ร็อบบี้ก็ได้พาเอาการน่าสยดสยองแก้วตาดวงใจมมาด้วย

ทุกสิ่งทุกอย่างยังคงเป็นไปตามสูตรที่เราคุ้นๆกันมาในภาคก่อนๆเรื่องราวเริ่มก็พยายามจะเชื่อมโยงกับภาคก่อนๆเพียงแต่สลับตัวละคร แปลงขั้นตอนการเก็บภาพเป็นกล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายภาพของโน้ตบุ๊คแทน อีกทั้งมีลูกเล่นใหม่ๆสำหรับการ “เก็บผี” เข้ามาด้วย แม้กระนั้นน่าจะจำเป็นที่จะต้องกล่าวว่า ผมดูหนังหัวข้อนี้เพลิดเพลินใจมากไม่น้อยเลยทีเดียวด้วยเหตุว่านางเอกน่ารักน่าชังชวนชมล้นหลามๆนั่นเอง ซึ่งนับเป็นคุณลักษณะเด่นของหนังประเด็นนี้ได้เลยเชียวล่ะ

Night Swim (2024) ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย

ภาพยนตร์ปริมาณยาวที่ปรับปรุงมากมายจากภาพยนตร์สั้นจากปี 2014 ในชื่อเดียวกัน ซึ่งเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกรุกรามจากวิญญาณร้ายระหว่างที่คุณกำลังว่ายนํ้าอยู่ในสระตอนดึก Night Swim เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาปี 2024 ที่เขียนบทรวมทั้งควบคุมโดย Bryce McGuire (สำหรับเพื่อการดูแลเรื่องแรกของเขา) รวมทั้งอิงจากภาพยนตร์สั้นชื่อเดียวกันปี 2014 ของ McGuire และก็ Rod Blackhurst

ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดย ไวแอตต์ รัสเซลล์ รวมทั้งเคอร์รี่ คอนดอน เรื่องราวติดตามครอบครัวนอกเมืองที่ศึกษาค้นพบว่าสระว่ายน้ำข้างหลังบ้านของพวกเขามีผีสิง เจสัน บลัม และก็เจมส์ วานอำนวยการสร้างหนังหัวข้อนี้ภายใต้แบรนด์ Blumhouse Productions รวมทั้ง Atomic Monster เป็นลำดับ และก็นี่นับว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกจากทั้งคู่บริษัทที่จะเข้าฉายภายหลังการควบรวมกิจการค้าในวันที่ 2 ม.ค. พุทธศักราช 2567

ในปี 1992 เด็กผู้หญิงคนหนึ่งออกไปที่สระของครอบครัวในคืนวันหนึ่งเพื่อไปเอาเรือของเล่นเด็กของพี่ชายที่ป่วยไข้ระยะในที่สุดของคุณ ตอนที่คุณเพียรพยายามจะขึ้นเรือ มีอะไรบางอย่างในสระดึงคุณให้อยู่ใต้น้ำในตอนนี้ ครอบครัววอลเลอร์ เป็นต้นว่า เรย์ อีฟ และก็ลูกๆอิซซี่และก็เอลเลียต กำลังมองหาที่อยู่ถาวรที่ใหม่ ภายหลังที่เรย์ถูกบังคับให้ลาออกจากอาชีพเบสบอลเพราะเหตุว่าลักษณะของการป่วย พวกเขาซื้อที่อยู่ที่อาศัยเดิมของครอบครัวฟุลเลอร์ เรย์เกามือขณะที่ทำงานเพื่อจัดการสระในสนามข้างหลังบ้าน เมื่อข้างทะนุบำรุงสระมาสำรวจ พบว่าสระสามารถยังคงอยู่ได้เอง โดยนำน้ำจากน้ำพุใต้ดินในรอบๆนั้น

ช่วงเวลาที่เขาใช้เวลาอยู่ในสระว่ายน้ำเพิ่มมากขึ้นเพื่อเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการบำบัด  wowgame888 ความเจ็บไข้ได้ป่วยของเรย์ดูเหมือนจะดีขึ้นกว่าเดิม แต่ เอวาเริ่มตื่นตระหนกกับความเคลื่อนไหวที่คุณมองเห็นในตัวผัวของคุณ อิซซี่รวมทั้งเอลเลียตต่างถูกบางสิ่งจู่โจมในสระ และก็แมวประจำครอบครัวก็ล่องหนไป ในระหว่างงานงานเลี้ยงขอบสระ คนกลางของพวกเขาเล่าให้อีฟฟังเกี่ยวกับรีเบคก้า บุตรสาวของฟูลเลอร์ที่จมอยู่ในสระไม่นานก่อนที่จะเรย์จะดูราวกับว่าบังคับเด็กให้อยู่ใต้น้ำและก็เกือบจมน้ำตายเอง ถึงแม้ว่านี่จะเกิดจากผลกระทบจากการเจ็บป่วยของเขาก็ตาม

Paranormal Activity (2007) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก

ภายหลังจากย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านนอกเมือง แฟนคู่หนึ่งเริ่มถูกก่อกวนเพิ่มมากขึ้นจากการปรากฏตัวของภูติผีปีศาจในกลางคืน Paranormal Activity เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาปี 2007 ที่ผลิต เขียนบท ควบคุม ถ่ายรูป แล้วก็ตัดต่อโดย Oren Peli โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่คนรักวัยรุ่น (Katie Featherston รวมทั้ง Micah Sloat) ที่ถูกสิ่งเหนือธรรมชาติหลอกในบ้านของพวกเขา ต่อจากนั้นพวกเขาก็ตั้งกล้องถ่ายรูปเพื่อบันทึกสิ่งที่หลอกพวกเขา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ใช้แบบแผนที่เจอซึ่งสะท้อนอยู่ในรูปภาพยนตร์เรื่องข้างหลังของซีรีส์

เคธี่รวมถึงแร่กลีบหินห์ย้ายไปอยู่บ้านใหม่ในซานดิเอโก เคธี่กล่าวถึงว่าความขาดความกรุณาปรานีหลอกคุณตั้งแต่คุณยังเป็นเด็ก แร่กลีบหินห์ก็เลยตั้งกล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายรูปไว้ภายในห้องนอนเพื่อบันทึกกิจกรรมเหนือธรรมชาติอะไรก็ตามที่เกิดขึ้นในขณะที่พวกเขานอน ดร.เฟรดริชส์ผู้มีพลังจิตไปเยี่ยมเคธี่แล้วก็แร่กลีบหินห์ ซึ่งแนะนำว่าเคธี่กำลังถูกภูติผีหลอกซึ่งกินพลังงานด้านลบและก็ตั้งใจจะทรมาทรกรรมคุณ คุณบอกเรื่องอย่างงี้เกิดขึ้นกับคุณแล้วหลังจากนั้นก็คริสตี น้องสาวของคุณ ในเวลาที่พวกเขายังเป็นเด็ก เขาแนะนำว่าอย่าสื่อสารกับปีศาจร้ายโดยไม่มีนักซาตานวิทยา แต่มิคาห์ยังคงถ่ายทำและค้นหามันต่อไป

กล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายรูปถ่ายรูปเรื่องราวแปลกๆมากมายในยามค่ำคืน ดูหนัง Paranormal  เริ่มด้วยเสียงเล็กๆน้อยๆไฟกะพริบ รวมถึงการเคลื่อนไหวของประตูห้องนอน ถึงแม้ว่าเมื่อเวลาผ่านไป กลับทวีความรุนแรงขึ้นจนกระทั่งกลายเป็นเสียงดังลั่น เสียงชนประตูอย่างมาก รวมทั้งเสียงคำรามและเสียงกรี๊ดของซาตาน คืนวันหนึ่ง เคธี่ดูเหมือนจะตกอยู่ในภวังค์ คุณยืนขึ้น ยืนข้างเตียงแล้วหลังจากนั้นก็จ้องมองไมก้าตามเวลาสองชั่วโมง แล้วออกไปด้านนอก โดยที่คุณจำอะไรไม่ได้เลยในวันพรุ่ง

มีค้างห์นำกระดานผีถ้วยแก้วกลับบ้าน เมื่อทั้งคู่ออกมาจากบ้าน กล้องถ่ายสำหรับภาพจะบันทึกแรงที่มองไม่เห็นซึ่งเขยื้อนชี้ของกระดานไปบนผิว แล้วจึงลุกโหมได้เอง เคธี่รู้สึกหนักใจเยอะขึ้นจากการกระทำหวือหวาของไมติดอยู่ห์ รวมทั้งวิงวอนให้ติดต่อกับนักอสูรวิทยา แม้กระนั้นเขาปฏิเสธ ทั้งคู่พบรอยเท้าที่ไม่ใช่มนุษย์บนแป้งเด็กมีติดอยู่ห์โปรยปรายอยู่ในโถงทางเดิน