หนัง037 hd

หนัง037 hd

หนัง037 hd

หนัง037 hd เรื่อง Anaconda ขอเปิดประเดิมเรื่องที่ 1 ด้วยภาพยนตร์ในตำช้านาน (ใครที่ทันชมในโรงถือว่าไม่เด็กแล้วนะคะ) เรื่องราวของนักถ่ายทำสารคดีหมู่นึงที่ได้เข้าในป่าอเมซอน ป่าที่รวบรวมสิ่งมีชีวิตอันตรายไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว โดยที่ไม่รู้เลยว่าหมวดหมู่เค้าควรต้องไปเจอกับเจ้างูยักษ์อนาคอนด้าที่อาศัยอยู่ภายในป่าแห่งนี้

Godzilla

โคตรอภิมหาสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ที่โดนอวยให้เป็น The King of Monsters เหตุเพราะสเกลพลังของมันโคตรมหาศาลขนาดที่ว่านิวเคลียร์อาวุธที่เร่าร้อนที่สุดของมนุษยชาติยังเอาไม่ลงเนื่องมาจากมันกินนิวเคลียร์เป็นอาหาร ก็อตซิลล่า ถูกสร้างมาหลากหลายภาคมากๆ โดยมีต้นเกิดจากญี่ปุ่น แล้วต่อจากนั้นฮอลลีวูดส์ ก็ซื้อสิทธิ์ไปสร้าง ก็แป๊กบ้าง ดีบ้างแล้วแต่ภาค และจากการพิจารณาก็อตซิลล่า ยิ่งสร้างตัวมันก็ยิ่งใหญ่ขึ้น ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ หนัง037 hd  รู้สึกว่าหากอนาคตยังมีการสร้างต่ออีกสัก 10 รอบก็อตซิลล่า อาจจะสูงจนแทบจะทะลุดีกรีบรรยากาศโลกไปเลย

Moder

สัตว์ประหลาดตัวแรกมีชื่อว่า Moder (โมเดอร์) เป็นชื่อเรื่องที่มาจากถ้อยคำ นอร์ส ที่แสดงว่า แม่ (Mother) Moder เป็นสัตว์ประหลาดจากหนังสยองขวัญเรื่อง The Ritual ที่ฉายทางช่อง Netflix

ในเรื่อง Moder เป็นสัตว์ประหลาดที่น่าขนลุก เพราะเหตุว่ามีดีไซด์ที่สุดโต่ง โดยภาพลักษณ์ที่น่าเกลียดชังน่ากลัวของมันดูคล้ายกวางขนาดมหึมา มีร่างกายที่เต็มไปด้วยพืชที่ปกคลุม ส่วนหัวแทนที่ด้วยลำตัวท่อนบนของคนเราที่มีแขนทั้งสองข้างยื่นออกมาเป็นเขากวาง มีแขนทั้งคู่ข้างยื่นออกไปจากคาง ตรงกลางคางเป็นช่องดำมืด และมีลูกตาดวงโตสีเหลืองอร่าม

Moder นั้นเป็นยักษ์โยทันตระกูลหนึ่ง และด้วยที่เป็นลูกนอกสมรสของ เทพโลกิ ก็เลยมีพลังพิเศษที่สามารถส่งผลให้มันสามารถสร้างรูปมายาได้ด้วยเช่นกันกับพระบิดาของมัน หนัง037 hd โดยในเรื่องจะมีความคิดเห็นว่ามันใช้พลังส่งผลให้ตัวเอกสับสนและตกอยู่ด้านในวังวนที่มันสร้างขึ้น และมันสามารถทำให้สาวกหรือผู้ติดตามของมันเป็นอมตะไม่มีวันตายได้(แต่ร่างกายก็ยังเสื่อมโทรมตามกาลณ เวลา ทำให้ร่างกายจำเป็นจะต้องทุกข์ทรมานแม้ว่าจะยังไม่ตาย)

ส่วนข้อด้อยของ Moder ก็คือมันมีกายเนื้อที่สามารถบาดปวดได้ และพ่ายแพ้ต่อผู้ที่สามารถเอาชนะความกลัวด้านในจิตใจได้ ครอบคลุมไม่อาจจะไปจากอาณาเขตป่าของมันได้ พูดไม่ยากเย็น ถ้าเกิดพวกเราบังเอิญไปพบเจอกับเจ้า Moder ในป่าเข้าล่ะก็ ผมขอบอกต่อให้ทุกท่านวิ่งไปจากป่าสุดชีวิตครับผมเพื่อที่จะให้พ้นจากอาณาเขตของมัน แล้วทุกคนจะรอดครับผม

เป็นยังไงบ้างครับกับเจ้า Moder สัตว์ประหลาดที่มีศักดิ์เป็นถึงลูกของเทพ น่าขนลุกพอหรือยังครับ หากถึงแม้ว่ายังแล้วล่ะก็ ยังมีสัตว์ประหลาดตัวอื่นอีกรอบ่น่าขนลุกขนพองรออยู่เพียบ ดู หนังออนไลน์037hd หากทุกคนพร้อมแล้วล่ะก็มาเจอกับสถัตว์ประหลาดตัวต่อจากนี้ไปได้เลยครับผม

“Cloverfield” (2008)

ผลงานเรื่องดีเลิศของผู้กำกับ แม็ตต์ รีฟส์ ที่อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นโดย เจเจ อับรามส์ ที่บรรลุความสำเร็จไปทั่วทั้งโลก เรื่องราวในคืนก่อนจะสัญจรไปญี่ปุ่น ร็อบ ชายหนุ่มที่วางแผนจะใช้ปาร์ตี้เลี้ยงส่งของเขาเป็นโอกาสที่จะได้สารรูปวิชาความรู้สึกที่เขาไม่เคยเปิดเผยและสะสางเรื่องที่ยังคาราคาซัง หนัง037 hd แต่ความตั้งใจของร็อบกลับพลิกผันไปอย่างไม่คาดฝัน เมื่อเกิดเหตุหายนะไปทั่วเมืองและต้นตอของเหตุร้ายนี้ก็คืออสูรกายขนากยักษ์ที่บุกขึ้นมาทำลายเมืองอย่างบ้าคลั่งและหมวดเขาจะต้องหาทางเอาตัวรอดไปให้ได้

Jiu Jitsu

เมื่อเจค บาร์นส์(Jake Barnes) ปรมาจารย์ยิวยิตสู ปฏิเสธที่จะประสบหน้ากับแบรกซ์(Brax)​สิ่งมีชีวิตผู้ไม่ประนีประนอมจำนน อนาคตของมนุษยชาติก็แขวนอยู่บนเส้นด้าย เจคได้รับบาดปวดทุกข์ทรมานจากภาวะจดจำเสื่อมอย่างรุนแรง​ เขาถูกจับตัวไปโดยหน่วยทหารเพื่อที่จะให้ต่อสู้โดยไร้อาวุธกับผู้บุกรุกที่ไม่มีซึ่งความปราณีที่บุกลงมายังโลก​ ดู หนัง ออนไลน์037hd เจคได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากวายลี(Wylie)​และภาคีนักสู้ยิวยิตสูเก่าแก่​ หมวดเขาจำเป็นจะต้องช่วยเจคฟื้นจดจำและรู้สึกตัวคืนความแกร่งเพื่อร่วมกันเอาชนะแบรกซ์ ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่จะชี้เฉพาะโชคชะตาของมนุษยชาติ

ALIEN – เอเลี่ยน | ค.ศ. 1979 (พ.ศ. 2522)

มาเริ่มกันที่เรื่องแรกผลงานขึ้นหิ้งของ Ridley Scott นำทำให้ทราบโดย Sigourney Weaver สัตว์ประหลาดจากนอกโลกตัวนี้ได้สร้างความหวาดผวาให้กับผู้ชมมาแล้วทั้งโลก ใน หนัง ภาพยนตร์ Alienเหตุการณ์ที่กล่าวเล่าถึงมนุษย์ที่สัญจรไปตั้งอาณานิคมแห่งใหม่ แต่ดันมาเหน้าจอเจ้าเอเลี่ยนนาม Xenomorph สุดอันตราย ไล่ล่าคร่าชีวิต

Pacific Rim

หนังที่เกิดมาเพื่อที่จะเอาใจเด็กเพศชายโดยยิ่งไปกว่านั้น เนื่องด้วยว่าในหนังเรื่องนี้มีทั้งหุ่นยนต์โคตรเท่ วิธีการกว่าที่ตัวเอกจะได้เคลื่อนหุ่นนั้นเยอะยุบยับเหมือนกำลังอ่านการ์ตูนเรื่อง เอวานเกเลี่ยน และสัตว์ประหลาดที่ควรเป็นเหยื่อให้เหล่าพระเอกยำตีนก็น่ากลัวสัสๆ และรวมทั้งโคตรเท่ในขณะเดียวกัน เป็นหนึ่งในหนังที่คงจะมีคนรอดูภาคต่อจำนวนเยอะที่สุดเรื่องนึง และเป็นหนังในใจของเด็กชายไปแล้ว นี่พิมพ์เพลงธีมก็ยังอย่างกับในหัวอยู่เลย

Monsters at Work

สำหรับคนที่เป็นแฟนคลับเจ้ามอนสเตอร์คู่ซี๊สุดเพี้ยนอย่าง ไมค์ และ ซัลลี่ บอกเลยว่ามีกรี๊ด Monsters at Work จะเป็นการบอกเล่าเหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้นหลังจากที่โรงงานเปลี่ยนแปลงหลักการกักเสียงเด็กหัวเราะแทนเสียงกรีดร้อง หนัง037 hd โดยในเรื่องนอกจากจากความฮาแล้วเราจะยังได้ปรากฏสัตว์ประหลาดหน้าใหม่ที่จะมาร่วมแก๊งป่วนโรงงานเก็บพลังงานนี้

Sky of Love (2007) รีวิวโดยแอดหมี โรงภาพยนตร์ที่ 3 ที่นั่ง E12 ปล่อยให้อ่านในเพจหนังโปรดที่แรกก่อนผู้ใดในโลก!!!!!

เมื่อเอ๋ยถึงสิ่งที่เรียกว่า “ความรัก” เชื่อว่าผู้ใดก็ตามก็น่าจะเคยชินคำๆนี้อย่างดีเยี่ยม แต่จะมีสักกี่คนที่กล้ากล่าวได้เต็มปากว่าตัวเราเอง “รักเป็น” และแม้ว่ามันคงจะจะบอกได้ยากว่าคำว่า “รักเป็น” น่ะมันคือเช่นไร แต่เพื่อผมแล้วสิ่งๆนี้มันคงจะสอดคล้องกับเหตุการณ์ของ “มิกะ” กับ “ฮิโระ” ในหนังที่ทั้งแสนสุขและแสนเศร้าไปพร้อมๆกันอย่าง Sky of Love นี้อย่างแน่ๆ…

Sky of Love เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาในการเรียนรู้การชมหนังจำพวกที่ว่าปวดอันแสนงดงามอีกทีด้วยเหตุว่าสารรูปเลยว่าขนาดผมตระเตรียมใจมาบ้างแล้วแต่เมื่อได้ดูจริงๆนี่น้ำตาไหลพลากๆสักสามกะละมังแสดงตัวจะได้ครับผม แถมมันส่งผลให้ผมตระหนักได้ว่าหนังแต่ละเรื่องมันมีระยะเวลาที่สมควรสำหรับเพื่อการเปิดชมอยู่ เนื่องด้วยผมเคยชมมันมารอบนึงแล้วเมื่อยุคยังไม่ประสีประสากับความรักมากนัก แต่พอมาชมอีกสักทีเอาคเหมือนกับนี้เอาตายอย่างยิ่งจริงๆ และแทบจะดีดขึ้นไปอยู่ด้านในกลุ่มหนึ่งในหนังรักที่ชอบจำนวนเยอะที่สุดออฟออลไทม์เลยล่ะ

ตัวหนังนั้นเป็นการเอานิยายยอดฮิตที่ส่งกันผ่านเมล์ในญี่ปุ่นมาทำซึ่งเกิดเรื่องที่มาจากการทำงานที่ผ่านมาส่วนตัวของผู้แต่งเอง (ซึ่งภายหลังตัวนิยายเกิดการเอาไปพิมพ์ขาย ทำยอดไปโหดร้ายมากที่ 12 ล้านเล่ม!!) เล่าถึง มิกะ เด็กสาวม.ปลายที่ได้ไปรักเข้ากับเพื่อจะนร่วมชั้นเชิงที่ชื่อเรื่อง ฮิโระ ทั้งคู่ได้ผ่านคืนวันอันโหดร้ายและเรื่องราวเยอะแยะมาร่วมกันกระทั่งวันหนึ่งจู่ๆ ฮิโระ ก็มาขอพูดเลิก มิกะ โดยไม่มีเหตุผลจนแทบจะไม่น่ามั่นใจว่ามันจะเกิดขึ้นได้กับความรักของสองคนนี้ที่มันงดงามเสมอมา

บาดแผลครั้งนี้มีผลให้ มิกะ กำเนิดกลัวสำหรับเพื่อการมีความรักและคิดจะไม่รักใครอีกต่อจากนี้ไป จนวันหนึ่งได้มีชายอีกคนเข้ามาทำดีกับเธอย่างจริงใจจนสามารถเปิดใจเธอได้อีกรอบ แต่ในวันหนึ่ง มิกะ ก็ได้เช่นกันไปรับทราบจริงๆแล้วที่ส่งผลให้ ฮิโระ กล่าวเลิกเธอเข้าจนได้แม้มันจะล่วงเลยไปกว่าสามปีและก็ตาม… แล้วมิกะควรจะทำเช่นไรกับเรื่องราวกลุ่มนี้ รักจากชายที่แสนดีหน้าใหม่ หรือกลับไปสืบค้นหาอันที่จริงที่ตนคาใจมาชั่วนิรันดร? บางเวลาความรักครั้งนี้อาจจะควรต้องให้จิตใจเป็นสิ่งนำทางเพียงแค่นั้น…

ช่วงชมไปนี่มันมีจุดหนึ่งที่ผมสงสัยอย่างมายาวนานกว่าเทพเจ้าแห่งชะตากรรมที่ชมแลคนคู่นี่อยู่เนี่ยเฮียไปโทสะแค้นหากันมาแต่ชาติปางไหนเหรอครับถึงได้เสกสรรค์ปั้นความไม่น่ายินดีทรมานแสนโหดสัสมาโยนใส่คนทั้งสองตูมๆๆๆได้อย่างเลือดเย็นแบบนี้ ซาดิสม์ไปไม๊เนี่ยพี่เอ้ยยย คือสารรูปเลยว่าไม่เคยดูหนังรักเรื่องไหนที่คู่พระนางจำเป็นต้องมาเหน้าจอวิบากกรมโหดร้ายเท่านี้อีกแล้ว

แต่จากเรื่องราวที่ทั้งสองได้ด้วยกันฝ่าฝันผ่านพ้นมาจนได้มันเลยเปลี่ยนเป็นความดีงามอย่างมากของหนังที่มันมีส่วนที่นำมารวมกันของเหตุการณ์รักแบบแฟนตาซี เพ้อฝัน และเซอร์เรียลประมาณนึงปะปนคลุกเคล้าอยู่กับความสมจริงสมจังได้อย่างน่าเชื่อเรื่อง มันก็เลยเกิดเป็นเคมีที่งดงามของความรักในมิติแห่งความเพ้อพกดั่งนิยายขายฝันกับความดาร์คซีเรียสได้อย่างลงตัวมากๆครับ ตัวบทนี่เอาจจะริงๆเกือบเข้าใกล้คำว่าน้ำเน่าอยู่ร่อมร่อแล้วล่ะแต่ด้วยความมีเหตุมีผลและความเป็นมาอย่างเห็นได้ชัดของแต่ละเรื่องราวมันก็ช่วยดึงรูปรวมให้ยังอยู่ในจุดที่ไม่ส่งกลิ่นเหม็นเกินความจำเป็นได้อย่างพอเหมาะพอเจาะทีเดียว

The Pursuit of Happyness

แค่เพียงไม่ท้อถอยหรือยอมแพ้ ท้ายสุดก็ผลสรุปก็จะออกมางดงาม หนัง netflix ออนไลน์ หนังจากเรื่องจริงของคริส การ์ดเนอร์ ชายชาวอเมริกันที่ทำธุรกิจขายเครื่องไม้เครื่องมือทางการแพทย์ แต่ธุรกิจกลับไปได้ไม่ลงตัวนัก จนถึงพบเจอปัญหาทางด้านการเงิน พ่วงด้วยลูกชายอายุน้อยที่ถูกภรรยาทิ้งเอาไว้ให้อยู่ร่วมกันสองคน หนังจะเล่าถึงช่วงเวลาสำหรับการก้าวผ่านปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียวกว่าจะกลับมาสร้างตัวได้ จนเปลี่ยนเป็นมหาเศรษฐีแบบในขณะนี้ โดยให้คนชมแสดงตัวถึงระยะเวลาที่ตกต่ำที่สุดของชีวิตเขา แต่ด้วยความเพียรพยายามไม่ย่อท้อ และสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับลูกชาย จึงส่งผลให้บรรลุความสำเร็จได้ตอนท้าย จัดเป็นหนังดราม่าที่มีฉากเรียกน้ำตาหลาย ๆ ฉาก แต่ก็สร้างแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดีเลยจ้ะ

71 Into the Fire (2010)

ชมหนังสงครามฝั่งพระอาทิตย์ตกไปกันก็มากแล้ว คราวนี้พวกเราข้ามมากันที่หนังสงครามเกาหลีกันบ้าง กับ 71 Into the Fire สมรภูมิไฟล้างแผ่นดิน ซึ่งเป็นหนังสงครามอีกเรื่องที่น่าดูและไม่ควรพลาดสำหรับคอหนัง โดยหัวข้อนี้ผลิตจากเรื่องจริงในขณะกำเนิดสงครามเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้อย่างเต็มรูปแบบ

โดยมีเหล่าผู้เรียนทหารทั้ง 71 คน ที่มีใจรักชาติและยอมเสียสละทำเพื่อที่จะประเทศชาติ พูดได้เลยว่าเป็นหนังรักชาติอีกเรื่องก็ว่าได้ และเรื่องนี้ยังเป็นหนังสงครามที่ครบรส มีทั้งฉากบู๊แอกชั่น ความสนุกสนานสุดมันส์ ฉากซึ้งเรียกน้ำตาคนชมได้อีกด้วย และยังทำฉากสู้รบได้สมจริงมาก ๆ เป็นหนังแอคชั่นอีกเรื่องที่คอหนังห้ามพลาด!!!

เรื่องย่อ : ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงที่กำเนิดขึ้นที่โรงเล่าเรียนหญิงโพฮาง ซึ่งในช่วงเวลาที่นั้นกองทัพของเกาหลีใต้ควรต้องถอยกำลังทั้งหมดไปคุ้มครองปกป้องแนวรบท้ายสุดที่แม่น้ำนักดง ส่งผลให้เหลือแค่เพียงทหารนักเรียนรู้ 71 นาย จำเป็นต้องมาทำหน้าที่คุ้มครองโรงเรียนสตรีโพฮาง และมีแค่เพียง 3 คนเท่านั้น

ที่เคยเข้าร่วมรบกับกองทัพเกาหลีใต้มาก่อน และ 1 ในนั้นก็คือ “โอแจงโบม” ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้กองบังคับการกองทหารนักศึกษา ระหว่างนั้นเองกองทหารเกาหลีเหนือก็ได้จู่โจมจนมีการปะทะกัน จนส่งผลให้มีผู้คนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต และ ผบ.มูล่ง ถูกจับไปเป็นเชลย ทำให้เหล่าทหารนักเรียนรู้จำเป็นต้องเพียรพยายามต่อสู้กันอย่างสุดความสามารถ ด้วยใจที่รักชาติเต็มเปี่ยม ซึ่งสงครามครั้งนี้จับเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของเกาหลีใต้ก็ว่าได้

Luce

การค้นพบที่น่าตกตะลึง าจนำมาซึ่งการทำให้ชีวิตที่ดูดีงามของหนุ่มนักกีฬาโรงเรียนรู้ ซึ่งเป็นดาวรุ่ง กับมารดาและบิดาบุญธรรมของเขาจะต้องพังทลาย

rcrec