free movie hd 2022

free movie hd 2022

free movie hd 2022

free movie hd 2022 เรื่อง Sisyphus เมื่อวิศวกรมือหนึ่งในประเทศเกาหลีได้กระทำการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ขึ้นมา แต่นวัตกรรมนั้นดันไปพาหญิงสาวจากโลกแห่งอนาคตมายังปัจจุบันนี้ ซึ่งในอนาคตโลกของพวกเรากลับมิได้เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัยแต่อย่างใด แต่กลับประสบเจอกับปัญหาวัฒนธรรมล่มสลาย

นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองต่างจำเป็นต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันแก้ไขสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น อีกหนึ่งซีรี่ส์ยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลี ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและนักบ่งบอกนำที่มีอิทธิพลงานรับรองฝีมือมาแล้วจากหลายๆเรื่อง คนใดที่ชอบแนวไซไฟและแอ็คชั่นคงจะไม่เป็นอันทำอะไรทั้งวันเหตุเพราะต้องการชมรวดเดียวให้จบอย่างแน่นอน

free movie hd 2022

Sex Education

ซีรีย์ชาวต่างชาติน่าชม netflix จากประเทศอังกฤษ ที่เผยและเล่าเรื่องเกี่ยวกับ Sex ของวัยรุ่น ให้ออกมาเป็นแถว คอมเมดี้-ดราม่า เนื้อเรื่องดำเนินผ่าน โอทิส เด็กหนุ่มวัยรุ่น ที่มีความขี้อาย ไม่มั่นใจในตัวเอง และประหม่าในเรื่องเซ็กซ์ มีเพื่อนซี้หนึ่งคน เขาไม่เคยมีเรื่องในอดีตที่ผ่านมา เกี่ยวกับเซ็กซ์เลยด้วยซ้ำ แต่วันหนึ่งกลับไป ให้คำแนะนำด้านนี้ จนกำเนิดเป็นค่าแรงงาน ในโรงเรียนรู้ซะงั้น

จากการเข้าร่วมมือ เพื่อที่จะนใหม่คนหนึ่ง free movie hd 2022 แต่ที่เขามีความรู้และมีความเข้าใจ ก็เหตุเพราะว่าแม่เขาเอง มีอาชีพเป็นนักบำบัด ทางเพศสุดแซ่บ ยิ่งไปกว่านั้นเรื่องนี้แล้ว ก็จะเล่าเกี่ยวกับชีวิตของ วัยรุ่นในพาร์ตอื่น ๆ อีกด้วยเช่นกัน เป็นซีรีส์ที่ชมง่าย เบาความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด ซึ่งตอนนี้ทางซีรีส์เอง ก็มีการประกาศออกมา ว่าSex Education จะถึงจุดจบเรื่องราว ในซีซันที่ 4 เพียงแค่นั้น มั่นใจว่าแฟนซีรีส์ผู้คนจำนวนมาก คงจะเสียดายกันทีเดียว ใครที่ยังไม่เคยชม ทดลองเปิดใจดูกันนะ เป็นมุมมองที่ตรง และหาไม่ได้ง่าย ๆ ในซีรีส์ไทยนัก

Young Royals เจ้าชาย

ซีรีย์แนวดราม่า โรแมนติก ออนแอร์ในปี 2021 ซีรีย์ที่ตีแผ่เหตุการณ์แสบ ๆ อันแสนวุ่นที่เกิดในโรงเรียน ทั้งความรัก ความลับ เซ็กส์ ยา และผลตอบแทน สถานะการณ์ของชายคนหนึ่งตำแหน่งที่เขามีก็คือเจ้าชาย แต่เขานั้นดันไปก่อเรื่องจนเป็นข่าวสารฉาวและเกือบจะมีผลให้ราชวงศ์เสื่อมเสียชื่อเสียง เขานั้นจึงถูกย้ายไปเล่าเรียนที่โรงเรียนประจำเพื่อดัดนิสัย ที่นั่นเขาได้พบกับเพื่อที่จะนใหม่มากมาย ที่วิ่งเข้าหาเขาเพื่อผลประโยชน์ของตัวเราเองล้วนๆ

และที่แห่งนี้ก็เหมือนจะมีผลให้เขานั้นเริ่มต้นคุ้นเคยกับความรัก เมื่อเขาได้เผชิญเพื่อจะนคนหนึ่งที่สถานภาพทางบ้านถือว่าต่ำต้อย ด้อยจังหวะมาก แต่ทั้งสองกลับมีความรู้ความเข้าใจสึกที่ดีต่อกัน ดูหนังออนไลน์ free movie hd จนค่อย ๆ กลายเป็นความรัก แต่แล้ววันหนึ่งก็มีเรื่องราวที่ส่งผลให้เขานั้นจำเป็นจะต้องตัดสินใจระหว่างหน้าที่ ที่จำเป็นที่จะต้องกู้ศักดิ์ศรีและคุ้มครองป้องกันราชวงศ์ หรือความรักที่เขามีความคิดว่าเป็นรักแท้ของเขา เขานั้นจะคัดเลือกทางไหน จำเป็นต้องไปติดตามชมกัน

เรื่องย่อ “เจ้าชายวิลเฮล์ม” รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขแห่งราชวงศ์สูงส่ง เขานั้นดันไปก่อวีรกรรมจนเกิดเป็นข่าวสารข้อมูลฉาวขึ้นมา เขานั้นก็เลยถูกส่งตัวไปดัดนิสัยที่โรงเรียนประจำฮิลเลอร์สก้าร์ ซึ่งเป็นโรงศึกษาที่มีแต่คนที่มีหน้ามีตา ลูกคุณหนูไฮโซมาเล่าเรียนกัน โรงศึกษาแห่งนี้ภายยิ่งไปกว่านั้นชมดี สวยหรู ควรค่า free movie hd 2022 แต่คนไหนจะทราบว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังนั้นเต็มไปด้วย ความรักในวัยเรียนที่น่าอาย ความลับ เซ็กส์ ยา และผลประโยชน์ ซึ่งตัวเจ้าชายเองเมื่อก้าวเท้าทายเข้ามาที่แห่งนี้ ก็มีแต่ผู้ผู้คนที่จะวิ่งเข้าหา

ต้องการที่จะได้ผลตอบแทนจากเขาเสียมากกว่า และเขานั้นก็ได้เหมือนกันประสบ ” ซีมอน” เด็กหนุ่มผู้ยากไร้ แต่เขานั้นจะต้องอุตสาหะทำตัวให้ธรรมดาไม่มีข้อขัดแย้งกับคนไหนเพื่อได้อยู่ในโรงศึกษาเล่าเรียนอย่างสงบสุข เมื่อทั้งคู่ได้เจอกันก็แสดงตัวอกแสดงตัวใจกัน และรู้เรื่องในโชคชะตาที่ต้องเจอร่วมกัน นานวันเข้าความเชื่อมโยงของทั้งคู่ก็ดีมากขึ้นจนก้าวเลยเส้นคำว่าเพื่อจะนไปแล้ว แต่แล้ววันหนึ่ง “เจ้าชายวิลเฮล์ม” กลับเจอเหตุการณ์ที่นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องเลือกเฟ้นระหว่างบทบาทในราชวงศ์อันสูงส่ง กับความรักที่เหมือนจะเป็นรักแท้ของเขา เขาจะทำเช่นไรกับอุปสรรคที่พบเห็นนี้ จำเป็นที่จะต้องไปติดตามชมกัน

Joseon Exorcist (조선구마사) / SBS

เรื่องย่อ Joseon Exorcist เล่าสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นหลังการจัดตั้งราชวงศ์โชซอนของกษัตริย์แทจง (รับบทโดย คัมอูซอง) ที่ครั้นว่าเขาจะภูมิใจที่ได้ช่วยบิดาก่อตั้งราชวงศ์ แต่ลึกๆ แล้วเขากลับสัมผัสผิดกับการเข่นฆ่าผู้คนที่เขามีส่วนร่วม วันหนึ่งวิญญาณร้ายที่เขาผนึกเอาไว้กลับรู้สึกตัวคืนชีพขึ้นมาอีกสักที free movie hd imovie กษัตริย์แทจงก็เลยจึงควรต่อสู้กับวิญญาณร้ายพร้อมทั้งลูกชายทั้งคู่อย่าง องค์ชายชุงนยอง (รับบทโดย จางดงยุน) ที่มีความสนใจเพียงอย่างเดียวคือการเล่าเรียนด้านวิชาความรู้ และ องค์ชายยังนยอง (รับบทโดย พัคซองฮุน) มีความต้องการอยู่ในสายตะของผู้เป็นพ่อจนทำให้เขาตกลงทำสัญญากับวิญญาณร้าย

Shadow and Bone

ซีรี่ส์จากนวนิยายแฟนตาซีขายดีตลอดไปของ Leigh Bardugo อย่างเรื่อง Shadow and Bone จับเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่แนะนำให้พลาดเป็นเป็นอย่างมาก สถานะการณ์ของอาลีน่า สตาร์คอฟ สตรีสาวลูกกำพร้าที่เพิ่งศึกษาค้นพบว่าตัวเธอมีพลังวิเศษซึ่งสามารถพลิกชะตาของโลกใบนี้ได้ทั้งใบ ส่งผลให้เธอต้องต่อสู้กับฝูงคนไม่ดีมากไม่น้อยเลยทีเดียวมีความต้องการจะใช้พลังของเธอครอบครองความเป็นใหญ่ ผลสรุปจะเป็นได้แก่ไร เธอจะเอาตัวรอดในโลกที่เต็มไปด้วยคนเห็นแก่ตัวได้หรือไม่ ต้องติดตามกันเองแล้วล่ะ

The Proposal

บรรณาธิการหนังสือสุดฮอต (แซนดรา บูลล็อค) ที่จำเป็นจะต้องถูกส่งตัวกลับแคนาดา บังคับให้ผู้ที่ช่วยเหลือที่อายุต่ำลงมากยิ่งกว่า (ไรอัน เรย์โนลด์ส) แต่งงานกับเธอเพื่อจะขอกรีนการ์ด ตอนเดินทางไปดีที่สุดครอบครัวและขายคำโกหก หมวดเขาตกหลุมรักกันจริง ๆ ใช่ มันเป็นฝันร้าย แต่บางคราว rom-coms ก็เป็นแบบนี้แหละ

Spartacus : ขุนศึกชาติทมิฬ

Spartacus หรือชื่อศัพท์แสงไทยว่า ขุนศึกชาติทมิฬ สปาร์ตาคัส เป็นชื่อตัวละครชาวเธรซที่ถูกหลอกมาขายให้เป็นทาสในค่ายกลาดิเอเตอร์ในคาปัว อิตาลี เพื่อที่จะฝึกฝนการต่อสู้ไปลงสนามประลองเวลาทาสจากกลาดิเอเตอร์กับกองกำลังทหารโรมัน การต่อสู้ที่ไม่มีคำว่าแพ้ชนะ มีแต่คำว่าถ้าไม่ชนะก็ควรต้องตาย free movie hd 2022 โดยสปาร์ตาคัสมีจุดหมายเพื่อให้ได้กลับไปเจอภรรยาของเขาอีกรอบ แต่เมื่อมันไม่เป็นไปตามแผนเขาก็เลยเปลี่ยนแปลงเป้าหมายใหม่เพื่อกระทำแก้แสืบค้น และต่อสู้เพื่อจะอิสรรูปของกองทัพทาสของเขา สปาร์ตาคัสได้ชื่อเรื่องว่าเป็นผู้บังคับบัญชากองทัพทาสผู้อดทนในสมัยโรมัน

Clueless

นี่คือหนังที่ได้ทำการอัปเดตเรื่องของเอ็มม่าให้ทันสมัยขึ้น จากผลงานนวนิยายของนักเขียนดัง เจน ออสเตน เราจะได้แสดงตัวหญิงสาวโรงเรียนมัธยมแคลิฟอร์เนีย เวลาที่เธอสร้างสมดุลชีวิตทางสังคมของเธอดียิ่งขึ้น และนำมาซึ่งการทำให้ตู้เสื้อผ้ากว้างขวางของเธอ

The World of Kanako (2014)

งานของผกก. ‘เท็ตสึยะ นากาชิมะ’ ที่โด่งเช่นเดียวกับจาก Confessions ในครั้งนี้ก็ยังเสนอแนะเเก่นสะท้อนสังคมญี่ปุ่นอันเข้มข้นทั้งปัญหายาเสพติด วิธีขายบริการ ตลอดจนความรุนเเรงที่กำเนิดขึ้นในครอบครัวเเละโรงเล่าเรียนที่ส่งผลต่อเหล่าเด็กเยาวชน โดยชี้แนะผ่านปมการหายไปของ ‘คานาโกะ’ ผู้เรียนสาวผู้มีเบื้องหลังอันลึกลับ ที่ผู้เป็นพ่อจำเป็นต้องออกค้นหาความจริงด้วยตัวเอง

Kingdom

เป็นอีกเรื่องเพื่อคนรักซอมบี้ที่ไม่แนะนำให้ หัวข้อนี้เป็นซอมบี้ในสมัยโชซอน ของเกาหลี ขอพูดว่าสนุมว้ากกกก ลุ้น ระทึก รูปสวย ฉากชมดี ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างคือเพอร์เฟคสุดๆ จำเป็นจะต้องไปลองพยายามดูกันให้นะ ซีรีส์เกาหลีประเด็นนี้จัดอยู่ Netflix 18+ เนื่องจากมีฉากชวนแหวะของเหล่าซอมบี้อยู่เยอะเลย

Polar Bear (2022)

ภาพยนตร์สารคดีสุดแสนน่ารัก เรื่องราวของแม่หมีขั้วโลก กับบทบาทคุณแม่มือใหม่ที่จดจำในวัยเด็กของเธอจัดแจงเธอให้พร้อมสำหรับการเป็นแม่ในโลกที่ท้าทายที่เผชิญหน้าอยู่ทุกวันนี้

indianajones:อินเดียน่าโจนส์

indianajonesอินเดียน่าโจนส์จับเป็นต้นฉบับ หนังผจญภัย อย่างแท้จริงและยังได้รับความนิยมเยอะที่สุดอินเดียน่าโจนส์เริ่มฉายครั้งแรกในปี1980และครองใจคอหนังผจญภัย หนังแนวผจญภัย มาโดยตลอดเนื้อหาของเรื่องอินเดียน่าโจนส์เกี่ยวกับนักโบราณคดีที่ออกตรวจสอบแหล่งโบราณคดีต่างๆและยังจำเป็นต้องปฏิบัติภารกิจป้องกันสถานที่พวกนั้นจากผู้มีความต้องการเข้าไปสืบค้นหาหนังล่าสมบัติในโบราณสถานต่างๆ

ความเบิกบานของเรื่องอินเดียน่าโจนส์ไม่เฉพาะแต่ฉาก หนังผจญภัย ในสถานที่ต่างๆแค่นั้นแต่ยังมีฉากหนังบู๊มันๆอีกมากมายเกือบจะตลอดทั้งเรื่องสำหรับท่านที่ชื่นขอบหนังแนวผจญภัยไม่ควรพลาดเฉียบขาดอินเดียน่าโจนส์ประเด็นนี้ถือเป็นหนังแนวผจญภัยหนังเสนอแนะหนังดีที่จำเป็นต้องชมที่จำเป็นที่จะต้องหามาดูให้ได้ซึ่งล่าสุดด้วยกระแสความแรงของindianajonesส่งผลให้หนังประเด็นนี้ถูกผลิตออกมาถึง5ภาคเลยทีเดียว

OutBreak

นี่คือความถูกใจในปฐมวัยของแอดเลย คำว่า Outbreak คือการยุติไม่อยู่ของโรค มันระบาดและกระจายอย่างเร็ว ออกไปในวงกว้างขวาง ในหนังหัวข้อนี้นี่ที่แอดถูกใจคือ การสร้างบรรยากาศไม่ไม่มีอันตรายของดินแดนโรคระบาด พวกเราได้แสดงตัวจุดกำเนิดของมัน และการกระจาย และสิ่งที่มันทำไว้ ฉากที่แอดชอบที่สุดคือฉากในโรงหนัง

ฉากนี้ทำให้เรากลัวการเข้าโรงหนังไปพักผ่อนใหญ่ๆเลยคือมันทำให้เราเห็นได้ชัดการสัญจรของไวรัสที่ในฉากนั้นมันแสดงสึกโคตรไม่ไม่เป็นอันตรายเมื่อศัตรูของพวกเราอยู่ในอากาศ

ในหัวข้อนี้หนังได้สร้างไวรัสที่ชื่อว่า Motoba ที่เป็นขั้นกว่าของ Ebola ที่กำเนิดขึ้นจริงๆอยู่ภายในขณะนั้น และในหนังก็ได้เช่นกัน Upgrade ให้เชื้อนี้ร้ายกาจขึ้น แต่สิ่งที่หนังบอกในหนังประเด็นนี้ (ซึ่งจริงๆก็อยู่ด้านในหนังหลากหลายเรื่อง คือเรื่องที่ว่าที่ร้ายกาจกว่าไวรัสก็คือมนุษย์ ในประเด็นนี้มนุษย์ก็อันตรายไม่แพ้ไวรัสเลย หนังครึกครื้นแบบฮอลลีวู้ด ดูง่าย เสพง่าย แต่ก็ยังอาจปฏิบัติภารกิจสะท้อนอะไรอะไรบางอย่างได้

Hotel Del Luna

คุณคงจะเคยรับรู้เรื่อง ‘โรงแรมผีสิง’ ตามสถานที่ต่าง ๆ แต่ไม่น่าใช่กับ Hotel Del Luna เนื่องมาจากมันเป็นโรงแรมที่ทำขึ้นมาเพื่อต้อนรับผีโดยเฉพาะ!ไม่ว่าจะเป็นผีแสืบค้นฝังหุ่นในห้องเลข 13 ที่หลุดออกมาเมื่อไหร่เป็นจำเป็นต้องตามฆ่าล้างแค้นมนุษย์ทันทีผีเน่าขึ้นอืดจากคดีฆาตกรรมอำพราง ผีฆาตรกรต่อเนื่อง บุคลากรผีแค้นที่ไม่ยินยอมอ่อนข้อไปผุดไปเกิด ยมฑูต และเทพเจ้า
นอกจากนั้นความน่ากลัวของผีแต่ละตน ฉากสวยๆ ข้างในโรงแรมยังชวนให้โรแมนติกไปกับเหตุการณ์ความรักระหว่างนายผู้หญิงสายอมตะของโรงแรม และพระเอกผู้แสนจะดวงใจดีงาม เป็นซีรีส์แนกลุ่มคำ้ลับกึ่งแฟนตาซีที่มีกลิ่นอายความดราม่าเบาๆจบท้ายคืนวันฮาโลวีนให้พวกเรานอนหลับไปพร้อมรอยยิ้มและคราบน้ำตา

Whispering Corridors 6: The Humming

เอาล่ะ รูปยนตร์เรื่อง Whispering Corridors อีกเรื่อง! ความคาดหมายของเรา: เรื่องผีในโรงเรียนรู้มัธยมที่มีบรรยากาศที่ดี พวกเราไม่ได้มุ่งมาดว่าสิ่งนี้จะเป็นความเพียรพยายามที่ได้รับสิ่งตอบแทน เราแค่อยู่ในอารมณ์เรื่องผี พวกเราชอบรายการเมื่อก่อนในซีรีส์นี้เป็นความบันเทิงที่ดีและครั้งคราวก็มีดนตรีและบรรยากาศที่เหมาะสมที่สุดอย่างน่าเอะใจ

หนังเรื่องนี้แม้ว่าจะไร้อะไรเช่นนั้น การถ่ายรูปยนตร์ดีมาก ทุกสิ่งทุกอย่างให้ความรู้สึกเหมือนเป็นโครงงานงบราวๆขนาดใหญ่ การชี้ให้เห็นก็เหมาะสมที่สุดมาก โดยเฉพาะพระเอก เธอทำงานได้ดิบได้ดีมากกับสิ่งที่เธอได้รับและเธอมิได้รับสคริปต์ที่ดี โครงเรื่องอยู่ทุกหนทุกแห่ง ผู้กำกับรีบเกินไปที่จะหลอกล่อผู้ดูก่อนที่จะให้อะไรหมู่เขายืนหยัด เขาสร้างฉากมาที่เราโดยไม่สร้างสายสัมพันธ์กับผู้ชม เพราะเหตุไรเราจำเป็นจะต้องมีความสนใจด้วยว่าจะเกิดอะไรขึ้น ในเมื่อพวกเราในสถานภาพผู้ดูไม่รู้ดีว่าคนกลุ่มนี้เป็นผู้ใด?

rcrec